Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô có tốt không?

Trường Cao Đẳng Cơ Điện Xây dựng Việt Xô được thành lập với tên gọi đầu tiên là trường Trung học và Dạy nghề Cơ điện xây dựng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Trường có 3 cơ sở đào tạo, cơ sở chính tọa lạc tại phường Trung Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình. Trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô có nhiệm vụ đào tạo nghề theo 3 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp nghề.

7,7
Tốt
184 đường Quyết Thắng, Phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
0915000616
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.6
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Cùng với quá trình phát triển và hội nhập của đất nước, trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô đã và đang nỗ lực thực hiện, hoàn thành sứ mệnh đào tạo của mình. Ngày nay, trường đã trở thành một địa chỉ đáng tin cậy, thu hút nhiều sinh viên, học viên trong và ngoài tỉnh lựa chọn theo học. ReviewEdu.net đã tiến hành tổng hợp một số thông tin cơ bản về trường ở bài viết dưới đây, hãy đọc tiếp để hiểu rõ hơn nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô (Tên tiếng Anh: Viet Xo college of electromechanization and construction)
 • Địa chỉ: 184 đường Quyết Thắng, Phường Trung Sơn, TP. Tam Điệp, Tỉnh Ninh Bình
 • Website: https://caodangvietxo.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CaoDangCoDienXayDungVietXo/
 • Mã tuyển sinh: CĐT2701
 • Email tuyển sinh: caodangvietxo2012@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0915000616 –  0915048390 – 0987086777

Giới thiệu trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô

Lịch sử phát triển

Được thành lập với tên gọi đầu tiên là trường Trung học và Dạy nghề Cơ điện xây dựng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn. Sau đó ngày 29/12/2006, trường được nâng cấp lên thành Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Tam Điệp. Đến ngày 23/03/2012, trường đổi tên thành Cao Đẳng Nghề Cơ Điện Xây dựng Việt Xô theo Quyết định của Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội. Sau này trường lại được đổi tên thành Trường CĐ Cơ Điện Xây dựng Việt Xô

Mục tiêu phát triển

Trường phấn đấu với mục tiêu trở thành một trung tâm đào tạo đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ, người lao động được trang bị đầy đủ kỹ năng và đạo đức, phẩm chất nghề nghiệp. Trở thành một ngôi trường Cao đẳng chất lượng cao trong khu vực và tiến tới nâng cấp thành trường Đại học Công nghệ thực hành tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ vào những năm sắp tới.

Đội ngũ cán bộ

Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô sử hữu đội ngũ nhà giáo, cán bộ, nhân viên dày dặn kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công tác giáo dục, đào tạo. Hiện tại có khoảng 240 cán bộ đang làm việc tại đây, trong đó 169 người là giảng viên, có 31 thạc sĩ (18,3%) và 108 người đạt trình độ đại học (63,9%). Nhà trường đã nỗ lực xây dựng được đội ngũ giáo viên đồng bộ, bổ sung nhiều giáo viên trẻ có năng lực đáp ứng kịp thời những yêu cầu và nhiệm vụ mới.

Cơ sở vật chất

Trường gồm 3 cơ sở đào tạo với tổng diện tích lên đến 210.030 m2, tọa lạc ở vị trí rất thuận lợi về giao thông và thị trường lao động. Nhà trường đã cho xây dựng và đưa vào sử dụng một số công trình kiên cố: 65 phòng học lý thuyết 10.079 m2, 48 xưởng thực hành đa ngành nghề 8.735 m2, nhà thi đấu đa năng, khu hiệu bộ, thư viện, ký túc xá,… Các công trình này đều được tập trung đầu tư trang thiết bị kỹ thuật đồng bộ, tiên tiến, và hiện đại phục vụ đào tạo và nghiên cứu khoa học của trường.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Trường nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục trong năm cho đến khi hết chỉ tiêu.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng tuyển sinh:
 • Trình độ Cao đẳng: yêu cầu đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Trình độ Trung cấp: yêu cầu đã tốt nghiệp THCS trở lên.
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trong đợt tuyển sinh 2021, trường chỉ sử dụng duy nhất 1 phương thức tuyển sinh đối với tất cả các hệ đào tạo, đó là xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường hiện chưa thông báo đề án về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật những thông tin mới nhất của trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô không áp dụng chính sách tuyển thẳng hay ưu tiên xét tuyển nào đối với tất cả các ngành đào tạo.

Năm nay trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường đưa ra thông báo tuyển sinh các ngành nghề thuộc 2 cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp cụ thể như sau:

STT Tên ngành
1 Công nghệ ô tô
2 Cắt gọt kim loại
3 Điện công nghiệp
4 Hàn
5 Quản trị mạng máy tính
6 Kế toán tin học
7 Điện – nước
8 Xây dựng dân dụng và công nghiệp
9 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
10 Kỹ thuật xây dựng
11 Kế toán doanh nghiệp
12 Văn thư hành chính
13 Vận hành máy thi công nền
14 Tin học văn phòng
15 Kỹ thuật sửa chữa và lắp ráp máy tính

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô là bao nhiêu?

Trường CĐ Cơ điện Xây dựng Việt Xô chưa cập nhật điểm chuẩn của những năm tuyển sinh gần đây. Các bạn thí sinh vui lòng truy cập website thường xuyên để không bỏ lỡ thông tin.

Học phí trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô là bao nhiêu?

Học phí của trường sẽ được đề ra theo quy định hiện hành. Riêng Học sinh tốt nghiệp THCS khi học Trung cấp được miễn 100% học phí.

Review đánh giá Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô có tốt không?

Tọa lạc tại thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình – trung tâm phát triển công nghiệp khu vực phía Nam ĐB Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ, trường sở hữu nhiều thuận lợi trong xây dựng, phát triển đào tạo nghề và tạo việc làm cho các HSSV sau khi tốt nghiệp. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng nghề Cơ điện Xây dựng Việt Xô cũng rất chú trọng công tác đổi mới và cải thiện chất lượng, nội dung đào tạo, đảm bảo theo kịp với yêu cầu phát triển nhanh chóng của đất nước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô

4.28 / 5 (109 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

109 đánh giá cho Trường Cao đẳng Cơ điện Xây dựng Việt Xô

 1. PTD

  Trường đẹp,nhưng cơ hội việc làm không cao

 2. Ngô Bích Hương

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học viên

 3. Đỗ Thị Hạnh

  Cực kì đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX thuận lợi cho học tập của học viên

 4. Huỳnh Quốc Khang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 5. Lý Thị Hà

  Học phí oke

 6. Võ Minh Hằng

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 7. Đặng Đức Chấn

  Trường đẹp

 8. Võ Minh Khang

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 9. Hoàng Thị Linh

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 10. Huỳnh Minh Anh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 11. Hồ Thùy Hương

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 12. Hoàng Thiên Chiến

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 13. Phạm Thị Thu Thu

  Nhiều hoạt động bổ ích

 14. Ngô Hồng Thảo

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 15. Huỳnh Văn Thanh

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 16. Vũ Đình Mạnh

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 17. Ngô Thị Hạnh

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân từng học, cảm giác mỗi khi đi tới Trường nó cảm giác khác lạ so với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và vui mừng thì lúc này cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ mình trải qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên tại đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ tôi và các đồng nghiệp của tôi hoàn thành những mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới các bậc giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 18. Lê Lan Huyền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 19. Hoàng Trọng Bảo

  Đào tạo ok

 20. Lê Đoàn Thiện

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 21. Võ Thông Trường

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 22. Huỳnh Hải Yến

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 23. Ngô Thị Vân

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 24. Hồ Phương Nhung

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 25. Huỳnh Thị Trang

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 26. Ngô Thị Thu Phương

  Cơ sở tốt

 27. Vũ Đức Sơn

  Hệ thống cơ sở mới

 28. Phan Phương Hiền

  Sau khi tốt nghiệp tầm một thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất hay ghé lại thăm trường, vẫn ngồi bấm máy tính tại phòng học tập, mua sữa và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm mái trường náo nhiệt lúc tan trường.

 29. Võ Thụ Sơn

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 30. Hồ Thị Thu Nhung

  Trường học mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên mang trình độ chuyên môn tốt, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 31. Đặng Thị Thảo

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 32. Đỗ Chấn Tấn

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 33. Đỗ Thị Hiền

  Hỗ trợ sinh viên oke

 34. Lý Kiến Thanh

  Trường dạy ok

 35. Lê Đình Trung

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 36. Nguyễn Anh Đoàn

  Cơ sở rất tiện nghi

 37. Lý Văn Hùng

  Địa điểm tốt, rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 38. Lý Thùy Yến

  Nơi đây có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 39. Trần Minh Hoa

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 40. Hoàng Thùy Hoa

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 41. Bùi Ngọc Anh

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 42. Vũ Thiện Hữu

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 43. Huỳnh Khánh Huyền

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 44. Nguyễn Minh Đăng

  Rất tốt

 45. Phan Huy Đức

  Ngôi trường xinh đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 46. Hoàng Hương Giang

  Rất tốt

 47. Bùi Hữu Đình

  Giáo viên nhiệt tình

 48. Lê Quốc Khang

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 49. Đặng Chấn Sơn

  Thực hành hơi ít

 50. Lê Hữu Bảo

  Nơi đây là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 51. Lê Văn Thông

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 52. Lê Thị Thu Thu

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 53. Lê Hoàng Thiện

  Khuôn viên trường lớn

 54. Huỳnh Ngọc Ngọc

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 55. Bùi Thu Thảo

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 56. Nguyễn Gia Tấn

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 57. Bùi Đông Minh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 58. Phan Đình Mạnh

  Chất lượng oke

 59. Đỗ Khang Đình

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 60. Ngô Diệu Ngọc

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 61. Bùi Hoàng Mạnh

  Vô cùng yêu mến quang cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 62. Trần Chấn Đình

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 63. Hoàng Mai Linh

  Tốt

 64. Đỗ Ngọc Hoa

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 65. Nguyễn Sơn Đức

  Trường tốt

 66. Võ Phúc Phúc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 67. Ngô Trọng Chí

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 68. Hoàng Mai Huyền

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 69. Ngô Hùng Gia

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 70. Vũ Ngọc Trường

  Xuất sắc

 71. Lê Thu Thu

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 72. Lý Hoàng Minh

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 73. Phan Bảo Ngọc

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 74. Đặng Quỳnh Nhung

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 75. Phan Đình Khang

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 76. Đặng Bảo Đoàn

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 77. Hồ Thị Phương

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 78. Hồ Hữu Sơn

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 79. Lê Hoàng Khang

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 80. Đỗ Minh Thụ

  Chất lượng tạm ổn

 81. Võ Thị Nhung

  Được

 82. Phạm Thụ Đăng

  Chất lượng tạm ổn

 83. Nguyễn Khang Thanh

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 84. Huỳnh Quỳnh Thảo

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 85. Phan Hồng Hiền

  Ổn

 86. Nguyễn Thanh Nga

  Khuôn viên của trường rộng ơi là rộng, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây đã dán một số biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở trường nơi nào đều tuyệt vời và nhiều hồi tưởng!! ^^

 87. Hồ Đông Hùng

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở Việt Nam, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 88. Hồ Thu Thu

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích nghi cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với mình bên cạnh đó mang lại cho những người khác, mang đến khả năng đồng hành công bằng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 89. Ngô Chấn Tấn

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 90. Huỳnh Khánh Vân

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 91. Lê Diệu Hằng

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 92. Bùi Kiến Quốc

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 93. Võ Đăng Quốc

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 94. Trần Đoàn Chí

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 95. Đỗ Mai Nga

  Trường nhiều thành tích tốt

 96. Nguyễn Anh Khang

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 97. Bùi Khang Hoàng

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 98. Phạm Đông Sơn

  Bình thường

 99. Đỗ Thông Tuấn

  Chất lượng tốt

 100. Đỗ Chiến Quốc

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 101. Phạm Hải Đông

  Chương trình đào tạo oke

 102. Lý Phương Hằng

  Là một mái trường chất lương chính nơi này đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên khắp đât nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả các lớp học, KTX không khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 103. Vũ Hà Thảo

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 104. Trần Phúc Trọng

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 105. Võ Trường Hữu

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 106. Phạm Hồng Hiền

  Cơ sở tạm ổn

 107. Lê Thủy Hà

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 108. Hồ Thùy Phương

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 109. Võ Ngọc Hoàng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.