Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam có tốt không?

Ngày 17/10/2008, tiền thân của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam – Cao đẳng nghề Đại An được thành lập. Ngay từ thời gian đầu, trường đã được định hướng là cơ sở dạy nghề chuyên về hai lĩnh vực ngoại ngữ, công nghệ. Trải qua hơn 10 năm nỗ lực phát triển, nhà trường đã liên tiếp đạt được nhiều thành tích vẻ vang trong sự nghiệp thi đua dạy tốt học tốt.

8,1
Tốt
Top 200
Km 8 + 500, Đct08, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội
096.952.8680 -  096.901.8680
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
8.7
Tiến bộ bản thân
7.7
Thủ tục hành chính
8.4
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
8.5

Trong thời đại hội nhập toàn cầu, ngoại ngữ và kỹ năng sử dụng công nghệ đã trở thành yêu cầu cơ bản mà bất kỳ ai cũng phải nắm vững. Hiểu được nhu cầu bức thiết đó, số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển tại các trường cao đẳng chuyên về hai lĩnh vực này có xu hướng tăng nhanh trong những năm trở lại đây. Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam tự hào là cơ sở đào tạo chất lượng cao về ngoại ngữ, công nghệ… tại Hà Nội. Hãy cùng ReviewEdu điểm qua một số điểm nổi bật trong quy chế tuyển sinh năm 2021 của nhà trường ở bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam (tên tiếng Anh: VXT College)
 • Địa chỉ: Km 8 + 500, Đct08, An Khánh, Hoài Đức, Hà Nội (cơ sở Hoài Đức);

Dưỡng Thái, Phúc Thành, Kim Thành, Hải Dương (cơ sở Hải Dương);

15 ngõ 167 Tây Sơn, Quang Trung, Đống Đa, Hà Nội (nơi nhận hồ sơ đăng ký)

 • Website: https://cdngoaingu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/tscaodangngoaingu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDD2105
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@caodangngoaingu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 096.952.8680 –  096.901.8680

Giới thiệu trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập vào ngày 17/10/2008 theo quyết định số 1390 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội với tên gọi Cao đẳng nghề Đại An. Một năm sau, cơ sở này chính thức được đổi tên thành Cao đẳng Ngoại ngữ và Công nghệ Việt Nam. Trải qua chặng đường 12 năm xây dựng và phát triển, nhà trường đã đạt được nhiều thành tích vẻ vang và trở thành điểm dừng chân lý tưởng được hàng nghìn bạn học sinh trên cả nước lựa chọn.

Mục tiêu phát triển

Phát triển tập trung hai thế mạnh chủ lực của trường là ngoại ngữ và công nghệ. Về ngoại ngữ, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việ xây dựng mục tiêu đào tạo ra đội ngũ cán bộ có trình độ ngôn ngữ cao, kỹ năng biên phiên dịch tốt. Về công nghệ, phấn đấu đẩy mạnh nghiên cứu và áp dụng khoa học – kỹ thuật vào giảng dạy, đào tạo, đưa VXT trở thành cơ sở cao đẳng trọng điểm của khu vực. Đến năm 2030 sẽ đạt đủ điều kiện để nâng cấp thành trường đại học với quy mô vượt mức 15.000 sinh viên.

Đội ngũ cán bộ

Trường có 100% cán bộ giảng viên đạt chuẩn dạy nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là lực lượng giáo viên có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và luôn nhiệt huyết với công việc. Phần đông giảng viên đều đã từng thực hiện qua nhiều công trình nghiên cứu khoa học được đánh giá cao. Sự nỗ lực của quý thầy cô đang góp phần xây dựng thương hiệu Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam trở thành cơ sở dạy nghề uy tín trong khu vực.

Cơ sở vật chất

Trong khuôn viên trường, ban giám hiệu đã tiến hành xây dựng hệ thống hơn 200 phòng học lớn, nhỏ với đầy đủ các trang thiết bị âm thanh, ánh sáng để phục vụ công tác dạy học, kiểm tra – đánh giá sinh viên. Hội trường lớn với sức chứa gần 400 chỗ ngồi được sử dụng cho các buổi tọa đàm, diễn thuyết có màn hình chiếu lớn, hệ thống đèn led… Ngoài ra, trường còn có 1 khu ký túc lớn với nhiều tiện ích tích hợp như: mạng internet, điều hòa, máy nước nóng… với quy mô tối đa khoảng 2000 chỗ ở. Thư viện yên tĩnh được cập nhật tài liệu thường xuyên giúp sinh viên tiếp cận nhanh chóng với nguồn kiến thức phong phú, đa dạng. Đó là những điểm sáng tuyệt vời về cơ sở vật chất của trường.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Một số mốc thời gian mà thí sinh cần chú ý khi có nguyện vọng đăng ký vào trường gồm:

 • Thời gian nhận hồ sơ:
 • Đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 về trước: dự kiến gồm 3 đợt
 1. Đợt 1: từ 15/5/2021 – 30/6/2021
 2. Đợt 2: từ 1/7/2021 – 15/8/2021
 3. Đợt 2: từ 16/8/2021 – 30/10/2021
 • Đối với thí sinh dự thi THPT Quốc gia năm 2021: bắt đầu từ khi ra thông báo đến hết 30/10/2021. Sau khi có kết quả thi, thí sinh có thể nộp hồ sơ đăng ký về ban tuyển sinh của trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam để tham gia xét tuyển.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: đã tốt nghiệp THPT (hệ cao đẳng) hoặc tốt nghiệp trung cấp (liên thông cao đẳng, văn bằng 2)
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường sử dụng phương thức xét học bạ THPT để xét tuyển đầu vào tất cả các ngành của năm học 2021 – 2022. Thí sinh lưu ý, bản sao học bạ khi nộp về ban tuyển sinh yêu cầu đã được công chứng theo quy định.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Để đáp ứng đủ điều kiện nộp hồ sơ vào trường, thí sinh cần tốt nghiệp THPT hoặc có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời. Hạnh kiểm 3 năm học tối thiểu từ Khá trở lên, có sức khỏe tốt, không có tiền sử vi phạm pháp luật.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Kỳ xét tuyển năm 2021, nhà trường áp dụng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có thể truy cập vào trang thông tin điện tử của Bộ GD&ĐT để tìm hiểu thêm.

Năm nay trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh các ngành nào?

Năm học 2021 – 2022, trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam tuyển sinh 8 ngành ở cả 3 hệ đào tạo: cao đẳng, liên thông cao đẳng và văn bằng 2. Bên cạnh các ngành ngôn ngữ như tiếng Anh, tiếng Trung, tiếng Nhật… trường còn có một số ngành hot khác như Công nghệ thông tin, Điều dưỡng… Dưới đây là thông cụ thể về mã ngành để các bạn tham khảo.

STT Mã ngành Tên ngành
Hệ đào tạo: Cao đẳng, Liên thông cao đẳng và Văn bằng 2 cao đẳng ngoại ngữ
1 6220206 Tiếng Anh
2 6220209 Tiếng Trung
3 6220211 Tiếng Hàn
4 6220212 Tiếng Nhật
5 6720501 Điều dưỡng
6 6810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
7 6640101 Thú y
8 6480202 Công nghệ thông tin

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam là bao nhiêu?

Điểm chuẩn năm 2021 của trường dao động từ 16 – 18 điểm tùy ngành đào tạo. Nhìn chung thì không có sự chênh lệch giữa đáng kể giữa các ngành với nhau. Thí sinh có thể theo dõi thêm website của trường để cập nhật thêm thông tin chính xác.

Học phí trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam là bao nhiêu?

Năm nay nhà trường không tăng học phí so với năm 2020. Cụ thể mức thu chung được áp dụng tại tất cả các cơ sở đào tạo của trường là 350.000 đồng/tín chỉ. Không có sự chênh lệch giữa các hệ đào tạo (cao đẳng, liên công cao đẳng, văn bằng 2). Học phí chính thức sẽ căn cứ theo số lượng tín chỉ mà sinh viên đăng ký trong mỗi kỳ. Một năm có 2 học kỳ. Ngoài ra, nhà trường áp dụng một số chính sách hỗ trợ người học khác như:

 • Nhập học trước 15/8/2021: tặng học bổng có giá trị 500.000 đồng/thí sinh
 • Sinh viên có GPA lớp 12 từ 8.0 trở lên: tặng học bổng có giá trị 500.000 đồng/thí sinh
 • Sinh viên đạt danh hiệu học sinh giỏi lớp 12: tặng học bổng có giá trị 1.000.000 đồng/thí sinh
 • Sinh viên đạt danh hiệu học sinh giỏi cả 3 năm THPT: tặng học bổng có giá trị 1.500.000 đồng/thí sinh

Thí sinh có nguyện vọng theo học có thể tham khảo thêm các điều khoản hỗ trợ trên để không bỏ lỡ những phần quà chào tân sinh viên hấp dẫn của lãnh đạo nhà trường.

Review đánh giá Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam có tốt không?

Với ưu thế về thời lượng đào tạo ngắn, học phí phải chăng… trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam đã ngày càng chiếm được niềm tin yêu lớn từ phía phụ huynh và học sinh cả nước. Ban giám hiệu nhà trường cam kết đẩy mạnh nghiên cứu và ứng dụng khoa học vào giảng dạy để trang bị cho sinh viên cả kiến thức nghề lẫn kỹ năng mềm. Hy vọng rằng bài viết này đã giúp các bạn có thêm một lựa chọn tiềm năng cho chặng đường sắp đến. ReviewEdu xin chúc sĩ tử cả nước sẽ đạt được kết quả như ý trong mùa tuyển sinh 2021 này!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

, ,

Review Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam

4.18 / 5 (109 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

109 đánh giá cho Trường Cao đẳng Ngoại Ngữ và Công nghệ Việt Nam

 1. Đặng Hồng Linh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 2. Đỗ Thị Nga

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 3. Trần Thị Thu Hương

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 4. Hồ Thùy Hà

  Bình thường

 5. Võ Hà Ngọc

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 6. Huỳnh Ngọc Đình

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 7. Đặng Bích Hiền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 8. Nguyễn Ngọc Nhật

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 9. Vũ Huyền Huyền

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 10. Bùi Ngọc Hoàng

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 11. Lý Mỹ Linh

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 12. Vũ Lan Hạnh

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 13. Đặng Thu Hạnh

  Trường tốt

 14. Đỗ Thủy Vân

  Đào tạo ok

 15. Bùi Gia Minh

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 16. Lý Thị Linh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 17. Phạm Thiên Gia

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 18. Đặng Quỳnh Hiền

  Cơ sở tạm

 19. Ngô Ngọc Hà

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 20. Đặng Hồng Anh

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học sinh

 21. Anh Thư

  Chất lượng đào tạo và giảng viên: mình đánh giá là ổn, giảng viên đa phần là thạc sĩ, tiến sĩ là nhiều. 

 22. Đỗ Phương Giang

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 23. Ngô Diệu Thảo

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 24. Võ Văn Mạnh

  Rất đẹp, có truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, nhiều cổ thụ, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học viên

 25. Võ Thị Thu Giang

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 26. Phạm Đức Sơn

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 27. Trần Thị Mai

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 28. Võ Thị Thảo

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 29. Vũ Thanh Hoa

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 30. Hoàng Hà Hà

  Đây là cơ sở hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho chính bản thân mình và mang lại cho những người xung quanh, sở hữu năng lực hợp tác công minh trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe mọi người

 31. Lê Trường Chấn

  Ổn

 32. Đặng Minh Hải

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 33. Trần Quỳnh Hạnh

  Rất tốt

 34. Lý Mai Thu

  Chất lượng oke

 35. Đỗ Hà Trang

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 36. Huỳnh Tài Hùng

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 37. Đỗ Hương Nhung

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 38. Võ Văn Chí

  Trường nhiều thành tích tốt

 39. Nguyễn Thanh Hữu

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 40. Huỳnh Tuấn Thanh

  Cũng tạm

 41. Lý Hải Hiền

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 42. Võ Thiên Đoàn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 43. Nguyễn Anh Trường

  Học phí oke

 44. Ngô Hà Thu

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 45. Phạm Minh Gia

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 46. Phạm Hương Linh

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, đi lần đầu chắc chắn sẽ lạc, giờ trường đã gắn một số biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây nơi nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 47. Hoàng Anh Khôi

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 48. Nguyễn Hương Hoa

  Là một mái trường tuyệt vời chính nơi đây đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho đất nước cũng như những bạn học viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ các lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 49. Đặng Gia Tuấn

  Chất lượng bình thường

 50. Lý Ngọc Hoàng

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 51. Đặng Tấn Đình

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 52. Phạm Thủy Mai

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 53. Phan Khánh Hoa

  Trường dạy ok

 54. Nguyễn Diệu Hiền

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 55. Võ Thị Yến

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 56. Lan Hương

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 57. Lê Hương Thu

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 58. Vũ Chiến Đăng

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 59. Lê Kiến Đông

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 60. Hồ Thanh Giang

  Trường sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên mang trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 61. Trần Đình Thanh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 62. Vũ Quỳnh Anh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 63. Lê Bích Huyền

  Khuôn viên trường lớn

 64. Vũ Diệu Mai

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 65. Ngô Kiến Phúc

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 66. Bùi Thu Huyền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 67. Hồ Hương Hiền

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 68. Đỗ Thanh Chí

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 69. Nguyễn Phương Vân

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 70. Nguyễn Thị Phương

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 71. Bùi Khang Kiến

  Cơ sở tạm ổn

 72. Võ Đình Thanh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 73. Đỗ Ngọc Đức

  Bản thân không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 74. Đỗ Thông Trọng

  Chất lượng tốt

 75. Bảo Châu

   CLB ở trường thì khỏi phải bàn luôn, nhớ sơ sơ thì có mấy chục CLB lận đó!

 76. Đỗ Nhật Chấn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 77. Hoàng Thị Hương

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 78. Đặng Khang Đức

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 79. Đặng Văn Đăng

  Tạm ổn

 80. Nguyễn Lan Thảo

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 81. Phạm Thị Thu Hằng

  Cơ sở bình thường

 82. Nguyễn Hồng Yến

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 83. Khánh Huyền

  Trường học tốt, giáo viên thân thiện, học viên lễ phép. Nơi đây xứng đáng là ngôi trường để các bạn theo học tập

 84. Bùi Lan Hương

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 85. Đỗ Thị Vân

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 86. Phan Mạnh Trung

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 87. Phan Thị Giang

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 88. Phan Văn Phúc

  Giáo viên nhiệt tình

 89. Đặng Hữu Gia

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 90. Hồ Văn Sơn

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 91. Nguyễn Khánh Nga

  Chất lượng tạm ổn

 92. Đặng Thị Hà

  Chất lượng tạm ổn

 93. Ngô Hồng Hương

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 94. Ngô Ngọc Linh

  Rất tốt

 95. Võ Minh Hiền

  Học phí hơi cao

 96. Anh Khoa

  Chất lượng đào tạo tốt. Ra trường các em đc giới thiệu việc làm luôn. Các ngành nghề đào tạo phong phú.

 97. Phan Trọng Hải

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 98. Đỗ Ngọc Hà

  Học phí hơi đắt

 99. Ngô Chiến Hữu

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 100. Vũ Đoàn Ngọc

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 101. Vũ Mỹ Nga

  Chương trình đào tạo oke

 102. Huỳnh Trọng Minh

  Cơ sở tốt

 103. Phan Thị Hà

  Thực hành hơi ít

 104. Hoàng Hà Mai

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 105. Nguyễn Gia Minh

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 106. Đỗ Thị Thảo

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 107. Phan Thị Nhung

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 108. Phạm Thị Nhung

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 109. Võ Gia Đoàn

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây