Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh có tốt không?

Cao đẳng nghề Tây Ninh là nơi đào tạo nguồn nhân lực, kỹ thuật đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ của tỉnh cũng như khu vực. Theo học tại trường, học sinh sinh viên sẽ được tiếp cận chương trình học đạt chuẩn kiểm định chất lượng quốc gia. Cùng với sự cố gắng của thầy trò, trường sẽ là điểm dừng chân lý tưởng cho bạn trẻ lựa chọn làm nơi theo đuổi ngành nghề trong tương lai!

7.1
Tốt
Top 150
19 Võ Thị Sáu, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh
0276.381.5480 - 0943.815.480
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.6
Cơ sở vật chất
8.9
Môi trường HT
6.5
Hoạt động ngoại khoá
7.0
Cơ hội việc làm
6.4
Tiến bộ bản thân
6.7
Thủ tục hành chính
6.5
Quan tâm sinh viên
7.1
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
6.4

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh là một trong những trường đào tạo nghề chất lượng cao ở các lĩnh vực kỹ thuật, dịch vụ và công nghệ thông tin trong tỉnh Tây Ninh và khu vực Miền Đông Nam bộ. Đây cũng là nơi cung ứng nguồn nhân lực có tay nghề đạt chuẩn Quốc gia. Các thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể tham khảo thông tin tuyển sinh chi tiết do ReviewEdu.net tổng hợp dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh (tên Tiếng Anh: Tay Ninh Vocational College).
 • Địa chỉ: 19 Võ Thị Sáu, Khu phố 7, Phường 3, Thành phố Tây Ninh, Tỉnh Tây Ninh.
 • Website: cdnghetayninh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/CaoDangNgheTayNinh
 • Mã tuyển sinh: CDD4601
 • Email: caodangnghe.tn@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0276.381.5480 – 0943.815.480

Lịch sử phát triển

Năm 1965, Trường Trung học Kỹ thuật Tây Ninh được thành lập. Sau 30/4/1975, Trường Trung học Kỹ thuật Tây Ninh đổi tên thành Trường Kỹ thuật Công nghiệp Tây Ninh. Đến năm 1986 thì trường mang tên Trường Cơ điện Việt Xô Tây Ninh. Năm 2007, nhà trường đổi sang tên Trường Trung cấp nghề Tây Ninh. Năm 2014, trường Trung cấp nghề Tây Ninh chính thức nâng cấp thành Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh luôn hướng tới việc phát triển toàn diện cho cán bộ, viên chức trong nhà trường. Đem lại cho đội ngũ nhân viên môi trường hoạt động tiên tiến, bình đẳng và dân chủ. Phát huy toàn bộ năng lực và trí tuệ của mình cho sự nghiệp đào tạo nguồn nhân lực của tỉnh và phát triển của nhà trường.

Đi đôi với đó là mục tiêu đào tạo nhân lực kỹ thuật có năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ được đào tạo. Phát triển nghiên cứu và chuyển giao khoa học công nghệ cho sản xuất.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Tây Ninh?  

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường luôn chú trọng việc xây dựng đội ngũ giảng viên, giáo viên đạt chuẩn trình độ về chuyên môn. Hiện tại, giảng viên có trình độ sau đại học trong trường chiếm 20 – 30%. Toàn bộ giáo viên, giảng viên của trường đều sử dụng thành thạo máy tính. Nhà trường chủ trương hợp tác quốc tế để nâng cao trình độ và chất lượng đào tạo, xây dựng đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp hơn.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh xây dựng cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn Việt Nam. Nhà trường rất để tâm trong việc đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo cho các ngành nghề trọng điểm. Các phần mềm ứng dụng phục vụ giảng dạy được nhà trường lắp đặt đầy đủ tại các phòng học, phòng thực hành. Đảm bảo phục vụ chất lượng học cũng như giảng dạy tốt nhất cho đội ngũ giảng viên cũng như thế hệ học sinh, sinh viên trong trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Tây Ninh

Thời gian xét tuyển

Phát hành và nhận hồ sơ tại Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh, số 19 Võ Thị Sáu, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh từ ngày 24/5/2023 đến hết ngày 31/8/2023

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Tùy vào hệ đào tạo mà đối tượng Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tuyển sinh là:

 •  Hệ Cao đẳng: Tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương.
 •  Hệ Trung cấp: Tốt nghiệp THCS hoặc trình độ tương đương.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh chọn phương thức tuyển sinh năm 2023: Xét tuyển học bạ THPT.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh thực hiện chính sách ưu tiên xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT. Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể tham khảo website của trường.

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh tuyển sinh các ngành nào?

Thực hiện theo Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động giáo dục nghề nghiệp số 68/2017/GCNĐKHĐ-TCDN của Tổng cục Dạy nghề. Trường cao đẳng nghề Tây Ninh đào tạo các ngành nghề sau:

STT

Tên ngành Mã ngành

HỆ CAO ĐẲNG

1 Cắt gọt kim loại (Chế tạo máy) 6520121
2 Điện công nghiệp 6520227
3 Kế toán doanh nghiệp 6340302
4 Quản trị cơ sở dữ liệu 6480208
5 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 6520205
6 Công nghệ ô tô 6510216

HỆ TRUNG CẤP

1 Cắt gọt kim loại (Chế tạo máy) 5520121
2 Điện công nghiệp 5520227
3 Kế toán doanh nghiệp 5340302
4 Quản trị cơ sở dữ liệu 5480208
5 Quản trị mạng máy tính 5480209
6 Nguội sửa chữa máy công cụ

(Sửa chữa máy)

5520126
7 Lắp đặt thiết bị cơ khí 5520113
8 Hàn 5520123
9 Bảo trì hệ thống thiết bị cơ khí 5520151
10 Chế tạo thiết bị cơ khí 5520104
11 Điện tử công nghiệp 5520225
12 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 5520205
13 Công nghệ ô tô 5510216
14 Nghiệp vụ nhà hàng 5810206
15 Quản trị du lịch MICE 5810105

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Tây Ninh chính xác nhất

Hiện mức điểm chuẩn của trường Cao đẳng nghề Tây Ninh vẫn đang được cập nhật. Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Tây Ninh là bao nhiêu?

Mức học phí của trường Cao đẳng nghề Tây Ninh sẽ theo Quy định mức thu học phí đối với các cơ sở giáo dục công lập. Theo thông tin tìm hiểu của năm học gần nhất, mức học phí của Hệ Cao đẳng là 4.700.000 vnđ/năm học/SV và Hệ Trung cấp là 4.100.000 vnđ/năm học/HS.

Chính sách miễn giảm học phí

Bên cạnh đó, nhà trường sẽ miễn, giảm học phí cho một số đối tượng sau:         

Đối tượng được miễn học phí

 • Đối tượng 1: Con của anh hùng Lực lượng vũ trang nhân dân, anh hùng Lao động, con của liệt sỹ, thương binh, con của người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học.
 • Đối tượng 2: Học sinh, sinh viên bị tàn tật, khuyết tật thuộc diện hộ nghèo hoặc hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Đối tượng 3: Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số thuộc hộ nghèo và hộ cận nghèo theo quy định của Thủ tướng Chính phủ.
 • Đối tượng 4: Người tốt nghiệp trung học cơ sở học tiếp lên trình độ trung cấp (tốt nghiệp THCS năm 2021)
 • Đối tượng 5: Học sinh dưới 16 tuổi mồ côi cả cha và mẹ, không có nguồn nuôi dưỡng theo quy định của Chính phủ.

Đối tượng được giảm 70% học phí

 • Đối tượng 1: Học sinh, sinh viên học các nghề nặng nhọc, độc hại (Cắt gọt kim loại, Chế tạo thiết bị cơ khí Hàn, Nguội sửa chữa máy công cụ, Lắp đặt thiết bị cơ khí).
 • Đối tượng 2: Học sinh, sinh viên là người dân tộc thiểu số ở vùng có điều kiện kinh tế – xã hội đặc biệt khó khăn theo quy định của cơ quan có thẩm quyền.
 • Đối tượng được giảm 50% học phí
 • Đối tượng 1: Học sinh, sinh viên là con cán bộ, công nhân, viên chức mà cha hoặc mẹ bị tai nạn lao động hoặc mắc bệnh nghề nghiệp được hưởng trợ cấp thường xuyên.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên theo học tại trường sẽ:

 • Được đào tạo bằng ngân sách nhà nước, được xét miễn giảm học phí, được cấp học bổng và khen thưởng theo chế độ quy định đối với trường công lập.
 • Được học tập trong môi trường cơ sở vật chất – trang thiết bị hiện đại, với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm.
 • Được cấp bằng Quốc gia Cao đẳng, Trung cấp.
 • Học sinh có bằng Trung cấp và tốt nghiệp THPT được học liên thông lên cao đẳng, đại học.
 • Được vay vốn học tập, được hoãn nghĩa vụ quân sự theo quy định của nhà nước.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Tây Ninh có dễ xin việc không?

Ngay sau khi tốt nghiệp, nhà trường sẽ giới thiệu việc làm cho học sinh với hơn 50 doanh nghiệp tham gia tuyển dụng. Vì thế bạn không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm trong tương lai khi theo học tại Cao đẳng nghề Tây Ninh.

Review đánh giá trường Cao đẳng nghề Tây Ninh có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh là nơi đào tạo nguồn nhân lực, kỹ thuật đa ngành, đa nghề, đa cấp trình độ của tỉnh cũng như khu vực. Các chương trình đào tạo trong trường đều đạt chuẩn kiểm định chất lượng. Đội ngũ cán bộ đã biên soạn đủ các giáo trình cho tất cả các mô đun, môn học đang đào tạo. Theo học tại trường, thí sinh sẽ được đào tạo về học phần lý thuyết chuyên môn cùng thực hành nghề. Bên cạnh đó nhà trường sẽ rèn luyện về ý thức kỷ luật cũng như tác phong công nghiệp,… nhằm tạo điều kiện cho người học nghề có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc học liên thông lên trình độ cao hơn.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh

4.32 / 5 (128 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

128 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Tây Ninh

 1. Ngô Hải Đông

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 2. Phan Thị Yến

  Chất lượng tạm ổn

 3. Lý Thụ Tấn

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 4. Huỳnh Chiến Nhật

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 5. Phan Đức Đức

  Trường dạy ok

 6. Ngô Thị Thảo

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 7. Huỳnh Chiến Minh

  Khuôn viên trường trông rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, hiện tại trường có định vị những biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại trường góc nào cũng tuyệt vời và đầy hồi ức!! ^^

 8. Phạm Khánh Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 9. Hồng Hạnh

  Trường xây mới lại là chất lượng giảng dạy khá ok.

 10. Lê Quỳnh

  Cơ sở vật chất khá tốt
  Thầy cô thiên thiện

 11. Bích La

  Trường Cao đẳng nghề trước đây là trường Cơ điện Việt Xô, nay khang trang sạch đẹp

 12. Mạnh Cường

  Đầy đủ thiết bị
  Học rất dễ , thầy cô vui tính …..

 13. Trần Huy Trường

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 14. Võ Hồng Hoa

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 15. Huỳnh Tuấn Đức

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 16. Trần Mỹ Vân

  Ổn

 17. Bùi Khang Thiện

  Giáo viên nhiệt tình

 18. Lý Quỳnh Trang

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 19. Võ Thị Anh

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 20. Lê Nhật Đức

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 21. Nguyễn Mỹ Ngọc

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 22. Đỗ Thị Hương

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em sinh viên

 23. Hoàng Thị Mai

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 24. Hoàng Minh Yến

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 25. Hồ Thanh Tài

  Trường sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 26. Hồ Quỳnh Hà

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 27. Phạm Thị Hương

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 28. Hồ Thị Thanh Linh

  Trường tốt

 29. Giang Giang

  Trường cao đẳng nghề cung cấp nguồn nhân lực cơ điện cho Tây Ninh

 30. Vũ Thùy Giang

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 31. Lý Hồng Mai

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 32. Đặng Minh Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 33. Phan Huy Tấn

  Cơ sở bình thường

 34. Ngọc Huyền

  Trường có đầy đủ trang thiết bị để học tập
  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 35. Huỳnh Thị Hà

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 36. Lê Huy Tấn

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 37. Võ Diệu Vân

  Cơ sở rất tiện nghi

 38. Đặng Quốc Thiên

  Chất lượng tốt

 39. Trần Tấn Thanh

  Trường có trang bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì lí do đó có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 40. Hoàng Thông Minh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 41. Hoàng Quỳnh Thu

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học rất thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 42. Lý Tùng Chí

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 43. Đỗ Hương Hương

  Đào tạo ok

 44. Bích Phương

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại
  Môi trường học tập thân thiện

 45. Lý Thị Ngọc

  Tạm ổn

 46. Đặng Thiện Tùng

  Cơ sở tốt

 47. Đỗ Tuấn Thiên

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 48. Phan Phương Mai

  Bản thân không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường này.

 49. Ngô Văn Sơn

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 50. Lý Hà Hiền

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 51. Vũ Hà Huyền

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 52. Trần Thị Hiền

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 53. Vũ Thu Vân

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 54. Lý Phúc Đoàn

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 55. Đỗ Hoàng Khang

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 56. Trần Hoàng Hải

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 57. Phạm Đoàn Trung

  Tôi đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 58. Hồ Tấn Thiên

  Hỗ trợ sinh viên oke

 59. Bùi Thanh Hà

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 60. Ngô Khôi Thanh

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 61. Bùi Huy Khang

  Trường đẹp

 62. Ngô Quỳnh Vân

  Là một trong những mái trường chất lương nơi đây đã sinh ra rất nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc cho đất nước cũng như các bạn học viên trên khắp đât nước về nhập học tại nơi này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá không khác chi là nhà ở đối với các em sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học căng thẳng.

 63. Phan Ngọc Hằng

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 64. Hoàng Tài Kiến

  Được

 65. Lê Đức Sơn

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 66. Phạm Anh Khôi

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 67. Phạm Thị Giang

  Bình thường

 68. Đỗ Thiên Khang

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 69. Lê Thị Thu Hoa

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 70. Võ Thùy Vân

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 71. Phạm Văn Khang

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 72. Hồ Thị Phương

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 73. Lý Minh Hạnh

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 74. Thu Thảo

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát

 75. Phan Phương Trang

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 76. Hồ Đông Kiến

  Quá hay

 77. Vũ Mỹ Huyền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 78. Lý Mai Mai

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 79. Hoàng Thị Thảo

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 80. Trần Hồng Yến

  Chất lượng tạm ổn

 81. Bùi Kiến Thông

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 82. Đặng Khôi Kiến

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hồi ức khó quên.

 83. Đặng Khang Anh

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 84. Phan Thị Thu Trang

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 85. Trần Hà Vân

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên ghé lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop ở căn phòng tự học, mua nước ngọt và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn ngôi trường đông vui lúc tan trường.

 86. Đặng Kiến Huy

  Khuôn viên trường lớn

 87. Nguyễn Phương Hà

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 88. Lý Kiến Tài

  Chất lượng bình thường

 89. Lê Thủy Phương

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 90. Phạm Thủy Mai

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 91. Ngô Khôi Minh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 92. Nguyễn Tuấn Trung

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 93. Lê Hồng Linh

  Cũng tạm

 94. Phan Hoàng Hải

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 95. Phan Thị Nga

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 96. Hoàng Thủy Vân

  Nhiều hoạt động bổ ích

 97. Trần Tấn Tấn

  Xuất sắc

 98. Phan Thị Hà

  Hệ thống cơ sở mới

 99. Phạm Kiến Anh

  Tốt

 100. Nguyễn Thị Mai

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 101. Hoàng Đức Chí

  Rất tốt

 102. Huỳnh Bích Giang

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân đã trải qua học tập, cảm giác khi đi dến Trường nó khác biệt đối với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó mong đợi và vui mừng thì lúc này cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, chắc mình trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ở đây thoạt nhìn cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ tôi cùng các đồng nghiệp của mình hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các bậc giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 103. Phạm Hải Hoa

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 104. Bùi Trọng Hải

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 105. Vũ Phúc Chiến

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 106. Nguyễn Khánh Hạnh

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho học sinh. Trường học đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 107. Huỳnh Chiến Thông

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 108. Huỳnh Bảo Chấn

  Thực hành hơi ít

 109. Lý Hải Hữu

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình năng lực thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người thân, sở hữu năng lực đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe mọi người

 110. Huỳnh Lan Mai

  Học phí hơi đắt

 111. Phạm Minh Thiên

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 112. Lý Thị Nga

  Rất thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 113. Lý Hữu Thông

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 114. Lý Chiến Đức

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 115. Vũ Đăng Khang

  Học phí hơi cao

 116. Võ Thị Yến

  Ngôi trường học xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 117. Vũ Hồng Trang

  Học phí oke

 118. Phan Tuấn Thông

  Chất lượng bình thường

 119. Ngô Quỳnh Giang

  Trường nhiều thành tích tốt

 120. Đỗ Thị Linh

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 121. Huỳnh Lan Ngọc

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 122. Đặng Hương Ngọc

  Nơi đây là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 123. Nguyễn Đức Hải

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 124. Phan Khánh Hoa

  Rất tốt

 125. Nguyễn Minh Hoa

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 126. Lê Trọng Thụ

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 127. Phan Hồng Anh

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 128. Võ Đoàn Đức

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp ở cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.