Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Quân y có tốt không?

Học viện Quân y (tên dân sự: Trường Đại học Y – Dược Lê Hữu Trác) là một trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là đại học nghiên cứu và đào tạo bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cho Quân đội nhân dân Việt Nam, hỗ trợ đào tạo bác sĩ Công an nhân dân Việt Nam và bác sĩ, dược sĩ cho Quân đội, Công an của hai nước bạn Lào và Campuchia theo diện liên kết. Tên gọi của Học viện Quân y qua các thời kì: 

 • Trường Quân y sĩ Việt Nam: 1949 – 1957
 • Trường sĩ quan Quân y: 1957 – 1962
 • Viện nghiên cứu Y học Quân sự: 1962 – 1966
 • Đại học Quân y: 1966 – 1981
 • Học viện Quân y (tiếng Anh: Vietnam Military Medical University): 1981 đến nay
8.2
Tốt
100
160 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội
0695 66100
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.8
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
8.5
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
6.5
Sẵn sàng giới thiệu
8.5

Học viện Quân Y là một trong những trường y trọng điểm của quốc gia, trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Vậy Trường có mức điểm chuẩn như thế nào? Tuyển sinh ra sao? Học phí ở mức nào? Để biết rõ hơn về ngôi trường này, hãy cùng đội ngũ Review Edu tìm hiểu kĩ hơn qua bài viết sau nhé 

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Quân y 
 • Địa chỉ: 160 Đường Phùng Hưng, Phường Phúc La, Quận Hà Đông, Thủ Đô Hà Nội
 • Facebook: https://www.facebook.com/Hocvienquany.Vietnam
 • Website: http://hocvienquany.vn/
 • Mã tuyển sinh: YQH
 • Email tuyển sinh: hvqy@vmmu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0695 66100

Mục tiêu và sứ mệnh 

Với truyền thống hơn 70 năm xây dựng và phát triển, đến nay, học viện Quân y là một trong những trường bậc nhất trong Quân đội. Với mục tiêu là đào tạo những bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng chuyên nghiệp nhất của Quân đội Việt Nam trong tương lai, trường đã và đang hoàn thành tốt những sứ mệnh và mục tiêu mà trường đã đề ra. 

Lịch sử phát triển 

Học viện Quân y (tên dân sự: Trường Đại học Y – Dược Lê Hữu Trác) là một trường đại học trọng điểm quốc gia Việt Nam trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam, là đại học nghiên cứu và đào tạo bác sĩ, dược sĩ, điều dưỡng cho Quân đội nhân dân Việt Nam, hỗ trợ đào tạo bác sĩ Công an nhân dân Việt Nam và bác sĩ, dược sĩ cho Quân đội, Công an của hai nước bạn Lào và Campuchia theo diện liên kết. Tên gọi của Học viện Quân y qua các thời kì: 

 • Trường Quân y sĩ Việt Nam: 1949 – 1957
 • Trường sĩ quan Quân y: 1957 – 1962
 • Viện nghiên cứu Y học Quân sự: 1962 – 1966
 • Đại học Quân y: 1966 – 1981
 • Học viện Quân y (tiếng Anh: Vietnam Military Medical University): 1981 đến nay

Mục tiêu phát triển 

Từ 1996 – 2007 (13 năm liên tục) Học viện Quân y được Bộ giáo dục – Đào tạo tặng bằng khen về thành tích xuất sắc trong phong trào sinh viên nghiên cứu khoa học. Quy mô đào tạo hàng năm không ngừng được tăng lên, là đơn vị hàng đầu Việt Nam và Khu vực Quân sự. Chuyên đào tạo, nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực Y Dược Quân sự với đội ngũ nhân lực chất lượng cao và uy tín. Dẫn đầu nhiều lĩnh vực. Xứng đáng truyền thống hơn 70 năm.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Quân y?

Đội ngũ cán bộ 

2 Đơn vị trực thuộc Học viện và 16 cán bộ từng công tác, học tập tại Học viện được phong danh hiệu Anh hùng; hàng trăm lượt đơn vị được tặng Huân chương Quân công, Huân chương Chiến công, Huân chương Lao động, Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc. 

Hiện nay, 95% cán bộ của Học viện có trình độ sau đại học. Trong đó có: 28 Giáo sư, 88 Phó Giáo sư, 185 Tiến sĩ, hơn 300 Thạc sĩ.

Cơ sở vật chất 

Hiện nay, Trường có 10 phòng và 1 ban trực thuộc, 2 bệnh viện thực hành (Bệnh viện Quân y 103 và Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác), 6 viện và trung tâm, Phân hiệu phía Nam (ở Thành phố Hồ Chí Minh), gần 100 bộ môn – khoa, 5 hệ quản lý học viên. 

Thông tin tuyển sinh của Học viện Quân y 

Thời gian tuyển sinh

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 3/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh 

Trường tuyển sinh toàn quốc với những đối tượng sau: 

 • Thanh niên không phục vụ quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ và công dân đã hoàn thành nghĩa vụ công an) 
 • Quân nhân gồm hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ trong quân đội theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ quân đội từ 12 tháng trở lên, tính đến tháng 4 năm tuyển sinh, quân nhân chuyên nghiệp, công nhân và viên chức quốc phòng phục vụ trong quân đội 12 tháng trở lên, tính từ tháng 9 năm tuyển sinh. 
 • Độ tuổi dự tuyển của thí sinh tính đến năm dự tuyển: 17-21 tuổi đối với thanh niên ngoài quân đội. 18-23 tuổi với quân nhân tại ngũ hoặc xuất ngũ và công dân hoàn thành nghĩa vụ công an

Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Học viện Quân y tuyển sinh dựa trên kết quả của kì thi THPT Quốc gia theo quy định của Bộ GD&ĐT

Tiêu chuẩn sức khỏe

 •  Đối với nam: cao 1,63m trở lên, nặng 50kg trở lên 
 • Đối với nữ: cao 1,54m trở lên, nặng 48kg trở lên 
 • Cả nam và nữ tật khúc xạ cận thị không quá 3 độ, kiểm tra thị lực đạt 10/10, tổng thị lực 2 mắt đạt 19/10
 • Những thí sinh có hộ khẩu 3 năm trở lên ở khu vực 1, hải đảo hoặc thuộc dân tộc thiểu số được tuyển sinh theo quy định tại Thông tư 16/2016/TTLT-BYT-BQP, nhưng thí sinh nam phải đạt chiều cao 1m62 trở lên.
 • Những thí sinh thuộc dân tộc rất ít người( gồm các dân tộc: Cống, Mảng, Pu Péo, Si La, Cờ Lao, Bố Y, La Ha, Ngái, Chứt, Ơ Đu, Brau, Rơ Măm, Lô Lô, Pà Thẻn, La Hủ): được lấy chiều cao từ 1,60m trở lên, các tiêu chuẩn khác thực hiện như đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số nói chung.

Phương thức 2: Trường thực hiện xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Học viện Quân y tuyển sinh những ngành nào?

Trường tuyển sinh hệ Đại học và Sau đại học với những ngành sau đây: 

Ngành 

Mã ngành 

Ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa) 7720101
Ngành Y học dự phòng  7720110

Điểm chuẩn của Học viện Quân y chính xác nhất

Hiện tại điểm chuẩn của trường được công bố như sau: 

Ngành 

Điểm chuẩn

Ngành Y khoa (Bác sĩ đa khoa)  Nam: 26,10

 Nữ: 28,30

Ngành Y học dự phòng  23,55

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Học viện Quân y là bao nhiêu?

Học phí hệ dân sự

 • Với hệ đào tạo này, sinh viên sẽ đóng học phí bình thường như các trường dân sự khác. Học phí từng năm rơi vào khoảng 14.300.000 vnđ/năm.
 • Khi ra trường sẽ được làm việc tại các bệnh viện dân sự.

Học phí hệ quân sự

 • Khi trúng tuyển, sinh viên sẽ được ăn ở học tập và rèn luyện theo chế độ quân đội. Đối với hệ quân sự sinh viên không phải đóng bất kỳ khoản chi phí nào cả.
 • Khi ra sẽ trường được phân công công tác đến các đơn vị quân đội trong toàn quân và được phong hàm sĩ quan.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ nhận được:

 • Theo thông tin từ Ban TSQS Bộ Quốc phòng, khi thí sinh trúng tuyển vào hệ quân sự sẽ được quân đội đảm bảo về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. Học viên không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ học tập. Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi hợp pháp nếu chưa có bảo hiểm y tế cũng sẽ được quân đội mua, cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.
 • Học tập trong môi trường quân đội, bên cạnh tiếp thu các kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị kiến thức toàn diện về chính trị, đạo đức, lối sống, sinh hoạt… theo Điều lệnh Quản lý bộ đội; được nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định. 
 • Học viên có cơ hội được cử đi học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Học viên xếp loại học tập xuất sắc, loại giỏi, có các thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện sẽ được hưởng các chế độ khen thưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Tốt nghiệp trường Học viện Quân y có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phân công làm việc tại các đơn vị nên gần như không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra Trường.

Review Học viện Quân y có tốt không?

Học viện Quân y là trung tâm đào tạo top đầu của Việt Nam, với hơn 50 chuyên ngành, cơ sở hiện đại, đã đào tạo ra rất nhiều Bác sĩ giỏi cho nước ta. Có thể nói, Học viện Quân y là một trong những ngôi trường mà bao bạn trẻ mơ ước có thể học tập.

Đánh giá bài viết
Tỉnh/thành phố

Khối ngành

Hệ đào tạo

Review Học viện Quân y

4.39 / 5 (88 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

88 đánh giá cho Học viện Quân y

 1. Vũ Chiến Đông

  Cực yêu thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 2. Hồ Thị Mai

  Khuôn viên trường lớn

 3. Phạm Thiện Khang

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 4. Phan Thông Mạnh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 5. Vũ Mai Huyền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 6. Lý Thị Thảo

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 7. Phan Thanh Vân

  Ngôi Trường thứ 2 mình từng học tập, cảm xúc mỗi dịp đến Trường nó khác xa đối với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì giờ cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc bản thân trải qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên ở nơi đây trông rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ bản thân và các dối tác mình làm xong các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 8. Lê Tấn Gia

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 9. Lý Đức Hải

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 10. Hoàng Thị Nga

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 11. Phạm Thiện Đông

  Giáo viên nhiệt tình

 12. Đỗ Thị Vân

  Ổn

 13. Trần Bảo Đăng

  Chất lượng tạm ổn

 14. Đặng Tuấn Tấn

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 15. Hoàng Mạnh Hùng

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 16. Nguyễn Thị Trang

  Trường học là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí có ích cho học sinh. Trường học đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 17. Đặng Văn Trọng

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 18. Lý Thiên Đông

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 19. Phạm Thị Trang

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 20. Phan Nhật Phúc

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 21. Huỳnh Hoàng Tài

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 22. Huỳnh Khôi Khang

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 23. Trần Thủy Hương

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em sinh viên

 24. Hồ Bảo Minh

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 25. Võ Mai Mai

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 26. Vũ Thị Thanh Hoa

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 27. Hồ Thiện Thụ

  Ổn

 28. Phan Thị Linh

  Đào tạo ok

 29. Phan Hồng Hương

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 30. Hồ Văn Đăng

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 31. Hoàng Mỹ Nga

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 32. Bùi Trường Đăng

  Ngôi trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu tiên chắc hẳn có khi, ngay lúc này nơi đây đã dán một số biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây nơi nào cũng cảm thấy đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 33. Hoàng Đăng Trọng

  Là một trong những mái trường tuyệt vời nơi đây đã sinh ra rất nhiều người con tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học sinh trên khắp nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại các lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học siêng năng.

 34. Võ Ngọc Nga

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 35. Huỳnh Chí Thiên

  Chất lượng bình thường

 36. Lý Thị Huyền

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 37. Vũ Trung Tuấn

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất thường xuyên ghé lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop ở không gian học tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn nhìn ngắm ngôi trường đông vui lúc tan trường.

 38. Trần Lan Giang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 39. Lê Gia Minh

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 40. Nguyễn Thông Trường

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 41. Đặng Tấn Hữu

  Chất lượng tốt

 42. Lý Hồng Vân

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 43. Phạm Hùng Chí

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 44. Đỗ Gia Minh

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 45. Trần Huyền Hà

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 46. Lý Sơn Đức

  Bản thân không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường học này.

 47. Hoàng Tuấn Nhật

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 48. Hoàng Mai Thảo

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 49. Hoàng Hồng Thu

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 50. Võ Trung Huy

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 51. Đặng Thị Hoa

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 52. Đặng Hải Huy

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 53. Lý Trọng Trung

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 54. Hoàng Văn Trường

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 55. Hoàng Chí Kiến

  Trường tốt

 56. Phạm Thông Trung

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 57. Ngô Tài Hữu

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 58. Đặng Trường Tuấn

  Chương trình đào tạo oke

 59. Nguyễn Thùy Hạnh

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 60. Lê Minh Huyền

  Rất tốt

 61. Lý Đức Anh

  Chất lượng oke

 62. Huỳnh Trọng Bảo

  Trường nhiều thành tích tốt

 63. Hoàng Thủy Linh

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 64. Đỗ Mai Hiền

  Được

 65. Lý Mai Giang

  Rất tốt

 66. Võ Thủy Vân

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 67. Phan Minh Thu

  Chất lượng tạm ổn

 68. Đỗ Thiện Đình

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 69. Phạm Lan Nga

  Hỗ trợ sinh viên oke

 70. Võ Văn Khang

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 71. Phạm Phương Ngọc

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 72. Hồ Hải Chấn

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 73. Phạm Quốc Mạnh

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 74. Vũ Thị Nga

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 75. Lý Thị Vân

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 76. Hoàng Thị Ngọc

  Tạm ổn

 77. Phan Hoàng Bảo

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 78. Lý Hoàng Khang

  Xuất sắc

 79. Phạm Mai Hương

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 80. Lê Trung Đăng

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 81. Trần Thanh Thảo

  Cơ sở tốt

 82. Vũ Hải Nga

  Nơi đây sở hữu những thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng vào hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 83. Hồ Thị Nhung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 84. Trần Hữu Mạnh

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 85. Phan Quốc Minh

  Ngôi nơi đây đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 86. Lê Tuấn Hải

  Trường dạy ok

 87. Phạm Thị Giang

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 88. Hoàng Hương Ngọc

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..