Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL có tốt không?

Trường Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế. Trường có cơ sở đào tạo tại tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu. Chương trình của IIHC đảm bảo chương trình đào tạo hệ cử nhân thực hành quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam. Ngoài hoạt động học trên lớp, nhà trường còn chú ý các hoạt động giải trí, ngoại khóa, thể chất giúp sinh viên phát triển toàn diện.

8,2
Tốt
159 - 163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam
0899.166.888
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
9.0
Môi trường HT
8.4
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
8.4
Tiến bộ bản thân
8.0
Thủ tục hành chính
7.7
Quan tâm sinh viên
8.0
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.2

Trong những năm gần đây chuyên ngành quản trị khách sạn đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ các bạn trẻ vì thời gian học tập ngắn, môi trường đào tạo chuyên nghiệp. Cũng chính vì vậy mà các trường đào tạo ngành này cũng được các bạn đặc biệt quan tâm. Một trong những cái tên sáng giá trong danh sách trường dạy quản lý khách sạn là trường Cao đẳng Khách Sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL (IIHC). Cùng ReviewEdu.net tìm hiểu thông tin tuyển sinh của ngôi trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế Hotel School nhé.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL 
 • Tên tiếng Anh: Imperial International Hotel College (tên viết tắt: IIHC).
 • Địa chỉ: 159 – 163 Thùy Vân, Thành phố Vũng Tàu, Việt Nam.
 • Website: www.imperial.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/imperial.edu.vn/
 • Email tuyển sinh: info@imperial.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0899.166.888 – 0896.950.059

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL là trường duy nhất tại Việt Nam hoạt động theo mô hình đào tạo chuẩn quốc tế. Trường có cơ sở đào tạo tại tổ hợp khách sạn, căn hộ cao cấp 5 sao chuẩn quốc tế tại trung tâm thành phố biển Vũng Tàu.

Chương trình của IIHC đảm bảo chương trình đào tạo hệ cử nhân thực hành quản trị khách sạn quốc tế tại Việt Nam. 

Bên cạnh đó người học sẽ được thẩm định chất lượng và cấp bằng Advance Diploma level 5 bởi tổ chức thẩm định quốc tế NCFE của Anh quốc. Bằng cấp của trường không những được đánh giá cao từ các nhà tuyển dụng quốc tế hàng đầu mà còn có giá trị chuyển tiếp toàn cầu khi sinh viên có nhu cầu học nâng cao.

Mục tiêu phát triển

Nhiệm vụ ưu tiên hàng đầu của trường cho sinh viên là kỹ năng thực tế và thái độ trân trọng phục vụ khách hàng. Trở thành đơn vị đào tạo nguồn nhân sự có chất lượng; được các khách sạn 4 – 5 sao, các nhà quản trị khách sạn hàng đầu thế giới tin chọn. Đạt tiêu chuẩn quốc tế về đào tạo nghiệp vụ chuyên nghiệp bằng tiếng Anh.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL?

Đội ngũ cán bộ

Chương trình học của IIHC được tiêu chuẩn hóa bởi Đại Học Niagara, New York, Hoa Kỳ. Đội ngũ giảng viên đều là các chuyên gia hàng đầu của khách sạn 5* IMPERIAL. Chương trình học được quản lý và giảng dạy bởi đội ngũ giáo sư, giảng viên có uy tín Quốc tế, các trưởng bộ phận khách sạn 5 sao giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề.

Sinh viên sẽ được đào tạo 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia, giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước. 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5*.

Cơ sở vật chất

Khuôn viên nhà trường là tổ hợp du lịch – khách sạn đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel. Cơ sở hạ tầng, trang thiết bị và dịch vụ mang thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel. Ngoài hoạt động học trên lớp, nhà trường còn chú ý các hoạt động giải trí, ngoại khóa giúp sinh viên phát triển toàn diện.

Môn thể chất được đào tạo bằng khóa học yoga trên bãi biển, học bơi tại hồ bơi, học Gym tại phòng tập của khách sạn,… Nhà trường kỳ vọng sinh viên tốt nghiệp ngoài kiến thức và kỹ năng chuyên nghiệp, sinh viên sẽ có thái độ, sức khỏe tốt, sẵn sàng chinh phục những thử thách khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế tổ chức tuyển sinh quanh năm. Thí sinh có thể đến trực tiếp tại Văn phòng/Trường hoặc đăng ký Online qua link: https://bit.ly/iihc2020.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh: Tốt nghiệp THPT.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Mỗi trường đều có phương thức tuyển sinh khác nhau và IIHC cũng vậy. Trường có một phương thức tuyển sinh riêng là Xét tuyển cùng điểm chuẩn Toeic đầu vào.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Đến với IIHC, ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào mà điều kiện nhận hồ xét tuyển năm 2022 là:

 • Thí sinh cần tốt nghiệp THPT
 • Đầu vào tiếng Anh Toeic 450.
 • Tham gia phỏng vấn với chuyên gia đầu ngành.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Theo thông tin tìm hiểu, hiện nhà trường chưa áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Trường Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, Trường Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL đào tạo tuyển sinh duy nhất 1 ngành: Quản trị Nhà hàng – Khách sạn với các chuyên ngành sau:

STT

Chuyên ngành Quản trị Nhà hàng – Khách sạn bao gồm:

1 Quản Trị Vận Hành Khách Sạn
2 Quản Trị Kinh Doanh Khách Sạn
3 Quản Trị Nhà Hàng, Sự Kiện
4 Quản Lý Kinh Doanh Khách Sạn
5 Quản Lý Bộ Phận Tiền Sảnh – Buồng Phòng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL chính xác nhất

Tùy theo nhiều yếu tố như: Chất lượng đào tạo, số lượng hồ sơ ứng tuyển,… mà ở từng trường mà mức điểm chuẩn khác nhau. Năm học 2022 – 2023, IIHC không xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT quốc gia mà sẽ xét tuyển theo hình thức học bạ.

Học phí của trường Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL là bao nhiêu?

Chương trình đào tạo của nhà trường năm 2022 – 2023 có 2 hệ đào tạo là: Chương trình dài hạn (2 năm) và Chương trình ngắn hạn (4 tháng).

Mức học phí Chương trình ngắn hạn là 58.000.000 đồng/khóa. Chương trình dài hạn là 198.000.000 đồng/khóa.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 1.000.000 đến 2.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đến với Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL, sinh viên được tham gia vào chương trình đào tạo, giảng dạy 30% lý thuyết bởi đội ngũ chuyên gia; giáo sư tâm huyết trong và ngoài nước và 70% thời lượng học thực hành được dạy trực tiếp bởi các trưởng bộ phận của khách sạn 5 sao. Bên cạnh đó là chương trình đào tạo được đồng thiết kế bởi Đại Học Niagara; New York, Hoa Kỳ và đội ngũ chuyên gia hàng đầu nhiều kinh nghiệm của khách sạn 5* Imperial. 

Trong quá trình học tại IIHC, sinh viên được đào tạo 100% thời gian tại khuôn viên của tổ hợp khách sạn – du lịch đang hoạt động; được sử dụng toàn bộ lợi thế về cơ sở hạ tầng; trang thiết bị và dịch vụ thương hiệu đẳng cấp quốc tế 5* The IMPERIAL Hotel, Vũng Tàu. Ngoài ra, IIHC tập trung vào việc đào tạo kỹ năng giao tiếp bằng tiếng anh; kỹ năng thực tế, tạo cơ hội cho sinh viên trải nghiệm thực công việc của một nhân viên và nhà quản lý ngay khi còn trong quá trình đào tạo. Có cơ hội làm việc và thăng tiến tại các khách sạn chuẩn quốc tế 4-5*

Hiện nay, IIHC đang tuyển sinh khai giảng 2 chương trình đào tạo là khóa học ngắn hạn 4 tháng; và chương trình dài hạn 2 năm. Sinh viên khi ra trường sẽ được cấp chứng chỉ quốc tế NCFE.Đặc biệt, sinh viên hoàn tất chương trình 2 năm sẽ được cấp hai bằng ADVANCED DIPLOMA (một bằng của Việt Nam; một bằng của NCFE – Vương Quốc Anh).Đây là bằng cấp quốc tế có giá trị chuyển tiếp lên bậc học cao hơn tại các trường đại học đối tác trên toàn cầu. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL có dễ xin việc không?

Sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL sẽ có cơ hội làm việc trong các hệ thống khách sạn từ 4-5* tại nhiều vị trí khác nhau nhờ chương trình đào tạo chất lượng được đánh giá cao.

Đào tạo chủ yếu bằng tiếng Anh, 70% học thực hành tại Khách sạn 5*; IIHC giúp sinh viên tự tin làm việc tại khách sạn Quốc tế ngay từ ngày đầu tiên đi làm việc. Bên cạnh đó, trường IIHC còn liên kết với các khách sạn 5 sao chuẩn Quốc tế để giới thiệu việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp có ngay việc làm ổn định và thăng tiến với tấm bằng NCFE Anh quốc. Nếu thí sinh nghĩ đến học Quản trị khách sạn thì trường IIHC chắc chắn là một cái tên đáng để thí sinh lưu lại trong danh sách.

Review đánh giá Cao đẳng Khách sạn du lịch Quốc tế IMPERIAL có tốt không?

Imperial International Hotel College (IIHC) mong muốn tạo ra cơ hội bản lĩnh nghề nghiệp, năng lực cạnh tranh của mỗi sinh viên. Sinh viên tốt nghiệp, nếu đủ năng lực; sẽ có cơ hội làm việc trong các khách sạn 4 – 5* tại Việt Nam và cả quốc tế. Với những ưu điểm: Môi trường đào tạo chuyên nghiệp, Giảng viên giảng dạy là chuyên gia đầu ngành. Cơ sở vật chất hiện đại bậc nhất. Đây sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho các bạn.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL

4.07 / 5 (115 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

115 đánh giá cho Trường Cao đẳng Khách Sạn Du Lịch Quốc tế IMPERIAL

 1. Đỗ Thị Trang

  Trường dạy ok

 2. Ngô Thị Thu

  Trường nhiều thành tích tốt

 3. Trần Thị Hằng

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 4. Phan Thị Hoa

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 5. Phan Tùng Khang

  Học phí oke

 6. Ngô Đức Đoàn

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 7. Phan Quỳnh Ngọc

  Cơ sở rất tiện nghi

 8. Trần Khánh Nhung

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 9. Phạm Thị Hiền

  Ngôi Trường thứ hai mình đã trải qua học, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó khác biệt đối với lần thứ nhất. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì bây giờ cảm giác ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc mình đi qua cái thời sinh viên rồi. Thầy cô ở nơi đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn hỗ trợ bản thân cùng những đồng nghiệp mình hoàn thành các hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới những giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 10. Vũ Hồng Thu

  Cơ sở tạm ổn

 11. Phạm Huyền Hà

  Ổn

 12. Trần Thụ Thiện

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 13. Nguyễn Thị Hạnh

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 14. Lý Hồng Giang

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 15. Phan Thanh Bảo

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 16. Trần Gia Thông

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 17. Trần Hữu Thiên

  Nơi đây có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô có trình độ chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 18. Vũ Mai Vân

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 19. Ngô Đông Đình

  Chất lượng tạm ổn

 20. Hoàng Diệu Vân

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 21. Hoàng Mỹ Hoa

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 22. Vũ Bảo Chí

  Quá hay

 23. Ngô Sơn Chí

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 24. Phan Thị Mai

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường làm nên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 25. Lý Tài Hùng

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 26. Hồ Thu Vân

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 27. Lý Thiện Thụ

  Sau khi ra trường được một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội quay lại tham quan trường, vẫn ngồi gõ máy tính tại không gian học tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn trường đông đúc giờ tan học.

 28. Lê Thị Giang

  Ngôi trường đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 29. Lý Chí Ngọc

  Học phí hơi cao

 30. Phạm Bảo Trường

  Giáo viên nhiệt tình

 31. Hồ Mai Hương

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường học là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 32. Phan Thông Trường

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 33. Hoàng Thị Hương

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 34. Trần Thiện Nhật

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 35. Đỗ Thị Hạnh

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 36. Bùi Hương Hằng

  Tốt

 37. Lý Diệu Hiền

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 38. Đỗ Hùng Đông

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 39. Phạm Lan Hiền

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 40. Bùi Thị Thu Huyền

  Tuyệt vời một môi trường học cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 41. Phạm Hương Hằng

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 42. Huỳnh Hồng Nga

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 43. Lý Mạnh Hữu

  Rất tốt

 44. Đỗ Huyền Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 45. Phạm Tùng Thông

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 46. Bùi Bảo Phúc

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 47. Bùi Phương Vân

  Chất lượng tốt

 48. Đỗ Gia Anh

  Trường có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 49. Lý Trọng Trọng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 50. Lý Đình Hải

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 51. Bùi Hoàng Phúc

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 52. Hồ Thủy Huyền

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 53. Nguyễn Thị Phương

  Hệ thống cơ sở mới

 54. Đỗ Minh Thu

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 55. Hoàng Khôi Đăng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 56. Bùi Tùng Trung

  Được xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 57. Hoàng Thiên Tuấn

  Học phí hơi đắt

 58. Trần Nhật Đăng

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 59. Trần Hương Vân

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 60. Võ Tấn Chí

  Được

 61. Võ Hải Vân

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 62. Ngô Thụ Thụ

  Nhiều hoạt động bổ ích

 63. Ngô Quỳnh Vân

  Cơ sở tốt

 64. Võ Quỳnh Ngọc

  Cơ sở tạm

 65. Phan Thanh Minh

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, mang trong mình một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 66. Đỗ Hồng Thảo

  Chất lượng tạm ổn

 67. Lê Phương Hạnh

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 68. Hồ Minh Đông

  Đây là trung tâm đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu năng lực thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người khác, mang đến khả năng đồng hành bình đẳng trong quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 69. Phạm Thị Thanh Huyền

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 70. Lê Thị Ngọc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 71. Huỳnh Quỳnh Nhung

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 72. Nguyễn Thu Huyền

  Hỗ trợ sinh viên oke

 73. Ngô Kiến Chiến

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 74. Bùi Văn Minh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 75. Lê Mạnh Gia

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 76. Đỗ Thị Ngọc

  Chất lượng bình thường

 77. Lê Thiện Thiện

  Trường học là nơi cho học sinh phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí có ích cho học sinh. Nơi đây đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 78. Bùi Hùng Hoàng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 79. Phạm Lan Yến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 80. Vũ Sơn Quốc

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 81. Trần Hương Hương

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đi lần đầu có khi sẽ lạc, bây giờ trường đã dán các tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây nơi nào đều tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 82. Phạm Huy Thiên

  Tạm ổn

 83. Lê Thị Vân

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 84. Đặng Đoàn Hải

  Cũng tạm

 85. Phạm Thị Thanh Hạnh

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 86. Trần Hồng Thu

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 87. Phan Hồng Trang

  Bình thường

 88. Trần Huy Quốc

  Trường được trang bị đầy đủ cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng nằm trong hàng đầu của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 89. Trần Thị Thu Hiền

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 90. Hồ Bảo Đăng

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 91. Ngô Sơn Quốc

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 92. Đặng Hồng Nga

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 93. Lê Hữu Đình

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 94. Huỳnh Hải Hoa

  Trường đẹp

 95. Lê Thị Thảo

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 96. Bùi Thị Ngọc

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 97. Vũ Hùng Thụ

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 98. Bùi Thị Thu Phương

  Trường tốt

 99. Huỳnh Lan Nga

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 100. Hoàng Hồng Yến

  Khuôn viên trường lớn

 101. Phan Chiến Trọng

  Ổn

 102. Đỗ Huy Trọng

  Chất lượng bình thường

 103. Đặng Khánh Nhung

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 104. Bùi Khang Tuấn

  Cơ sở bình thường

 105. Lý Hữu Hữu

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 106. Nguyễn Chấn Hữu

  Nơi đây có một sân rộng cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 107. Hoàng Đoàn Thụ

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 108. Đỗ Hữu Hải

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 109. Huỳnh Hương Thu

  Chất lượng oke

 110. Vũ Thị Thu Nga

  Rất tốt

 111. Võ Chấn Trọng

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 112. Hồ Thị Thu Hằng

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 113. Lý Thị Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 114. Hoàng Bích Hiền

  Thực hành hơi ít

 115. Đặng Hải Giang

  Rất thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.