Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương là trường Cao đẳng tại khu vực miền Nam trực thuộc Bộ Y tế chuyên đào tạo nguồn nhân lực trong lĩnh vực Sức khỏe không chỉ cho tỉnh nhà mà còn cho toàn khu vực. Những năm gần đây, trường ngày càng hoàn thiện về bộ máy tổ chức, chương trình giảng dạy cũng như chất lượng cơ sở vật chất, trở thành địa điểm học tập tin cậy cho học sinh, sinh viên trên cả nước có đam mê với nhóm ngành trên.

7.7
Tốt
Top 200
Số 529 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
0274 3832 867
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.0
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Trong suốt quá trình xây dựng và đổi mới, trường Cao đẳng Y tế Bình Dương đã vinh dự nhận nhiều huy chương, bằng khen cao quý. Đó là sự công nhận dành cho nỗ lực không ngừng nghỉ của giảng viên, học viên nhà trường. Năm học mới này, trường có quy chế tuyển sinh ra sao? Thời gian xét tuyển cụ thể thế nào? Hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Bình Dương (tên tiếng Anh: Binh Duong Medical College)
 • Địa chỉ: 529 Lê Hồng Phong, P. Phú Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương
 • Website: http://cdytbinhduong.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcdytbinhduong/
 • Mã tuyển sinh: CDD4405
 • Email tuyển sinh: tuyensinhcby@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0274 3832 867

Lịch sử phát triển

Trường có tên ban đầu là trường Trung học Y tế Sông Bé, được thành lập vào 13/06/1978 theo quyết định số 326/QĐUB của ủy ban nhân dân tỉnh Sông Bé (Bình Dương và Bình Phước hiện nay). Sau khi chia tỉnh vào năm 1997, trường được đổi tên thành Trung học Y tế Bình Dương. Đến 12/2007, trường chính thức được nâng cấp thành Cao đẳng Y tế Bình Dương theo quyết định của Bộ GD&ĐT.

Mục tiêu phát triển

Đào tạo ra đội ngũ cán bộ ngành y tế có trình độ, tay nghề và y đức tốt, đáp ứng nhu cầu nhân lực của tỉnh và khu vực Đông Nam Bộ là mục tiêu hoạt động được nhà trường duy trì nhiều năm qua. Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu chuyển biến của thời đại số, ban lãnh đạo Cao đẳng Y tế Bình Dương còn chủ trương áp dụng công nghệ vào giảng dạy. Nhà trường hy vọng trong tương lai không xa có thể đưa nơi đây trở thành trung tâm đào tạo nghề y trọng điểm của khu vực miền Nam\

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Bình Dương?

Đội ngũ cán bộ

Theo thống kê 8/2016, trường có khoảng hơn 80 giảng viên cơ hữu. Trong đó có 2 tiến sĩ, 2 Bác sĩ chuyên khoa II, 34 Thạc sĩ và 45 người tốt nghiệp trình độ Cử nhân Đại học. Bên cạnh đó, trường Cao đẳng Y tế Bình Dương còn thường xuyên mời hơn 120 cán bộ chuyên khoa khác về thỉnh giảng. Đây là nỗ lực rất lớn của nhà trường trong cải thiện và nâng cao chất lượng giảng dạy tại trường.

Cơ sở vật chất

Mặc dù trường vẫn đang sử dụng khuôn viên đã được xây dựng từ lâu. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đã đề ra các chủ trương cải tiến chất lượng cơ sở vật chất và bước đầu đạt được nhiều thành tích đáng kể. Đến nay, trường đã có hệ thống phòng thực hành – thí nghiệm riêng cho từng ngành đào tạo. Mỗi phòng được trang bị đủ thiết bị chuyên dụng giúp sinh viên thoải mái học tập, nghiên cứu trong điều kiện đạt chuẩn. Ngoài ra, trường còn có 1 ký túc xá với nhiều tiện ích tích hợp như nhà ăn, vệ sinh khép kín, internet tốc độ cao… Tất cả chúng góp phần đổi mới diện mạo cho trường và nâng cao trải nghiệm thực tế của giảng viên, sinh viên khi học tập, nghiên cứu tại mái nhà chung Cao đẳng Y tế Bình Dương.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương

Thời gian xét tuyển

Thời gian xét tuyển:từ ngày 01/3/2023 đến ngày 30/9/2023. Nếu đã tuyển sinh đủ chỉ tiêu, nhà trường có thể kết thúc quá trình xét tuyển sớm hơn dự định. Mọi thông báo sẽ được cập nhật thường xuyên trên website tuyển sinh để thí sinh có thể nắm bắt kịp thời và chuẩn bị tốt hơn.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: có quốc tịch Việt Nam, đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương, đáp ứng đủ các điều kiện dự tuyển đầu vào do trường quy định
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

 • Tốt nghiệp Trung học phổ thông.
 • Xét điểm trung bình cuối năm học lớp 12.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

 • Về ngưỡng đảm bảo đầu vào: sẽ được cập nhật sớm sau khi nhà trường nhận đủ và tiến hành sàng lọc hồ sơ. Đồng thời, điểm xét tuyển của thí sinh phải phù hợp với mức điểm sàn do Bộ GD&ĐT quy định với nhóm ngành Khoa học sức khỏe.
 • Về điều kiện nhận hồ sơ: thí sinh chỉ cần tốt nghiệp chương trình THPT là đã đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường quyết định sẽ không áp dụng chính sách tuyển thẳng hoặc ưu tiên xét tuyển trong đợt tuyển sinh cao đẳng, trung cấp năm 2023.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 3 năm với 6 kỳ học

Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Y tế Bình Dương là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường tuyển sinh một số ngành học với thông tin cụ thể như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Hệ cao đẳng (thời gian đào tạo: 3 năm)

1 6720301 Điều dưỡng 200
2 6720303 Hộ sinh 110
3 6720201 Dược 300

Hệ trung cấp (thời gian đào tạo: 2 năm)

1 5720101 Y sỹ 110

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Bình Dương chính xác nhất

Hiện thông tin chính xác về điểm chuẩn những năm gần đây của Cao đẳng Y tế Bình Dương chưa được cập nhật kịp thời. Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để tìm hiểu thêm.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Bình Dương là bao nhiêu?

 • Nhà trường áp dụng chính sách hỗ trợ học phí với sinh viên có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Dương.
 • Mức thu cụ thể của từng ngành đào tạo đối với sinh viên ngoại tỉnh sẽ được cập nhật sớm trên website tuyển sinh của trường.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đến với Cao đẳng Y tế Bình Dương, các bạn sẽ được đào tạo với trình độ cao đẳng, cung cấp đầy đủ các kiến thức, kỹ năng, phẩm chất và đạo đức chuyên ngành mà bạn chọn. Được tham gia các khóa huấn luyện ngắn hạn để trang bị cũng như học thêm các kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp. 

Ngoài ra trường còn có các chính sách học bổng để khuyến khích các sinh viên theo học tại trường nâng cao trình độ học tập và các kỹ năng của bản thân.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Bình Dương có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp sinh viên Cao đẳng Y tế Bình Dương có thể được làm việc trong các cơ sở khám chữa bệnh, cơ sở đào tạo cán bộ y tế tại địa phương và các tỉnh khác. 

Ngoài ra nếu trình độ chuyên môn tốt, kỹ năng tiếng nhật tốt, các bạn sẽ có cơ hội được làm tại môi trường nước ngoài ví dụ điển hình như cơ hội việc làm Nhật Bản với ngành điều dưỡng, một trong những ngành tiềm năng hiện nay.

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Bình Dương có tốt không?

Với tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp luôn đạt mức rất cao, trường Cao Đẳng Y tế Bình Dương tự hào đã tiếp nối được truyền thống dạy tốt, học tốt từ thuở mới thành lập. Trải qua chặng đường hơn 40 năm không ngừng hoàn thiện và đổi mới, trường đã trở thành trung tâm đào tạo nhân lực ngành y tế trọng điểm của tỉnh Bình Dương nói riêng và toàn khu vực Đông Nam Bộ nói chung.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương

4.25 / 5 (93 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

93 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Bình Dương

 1. Ái Trần

  Môi trường học tập rất tốt, giảng viên giỏi, nhiệt tình và tận tâm với sinh viên. Sinh viên trường rất thân thiện, năng động, nhiệt huyết và vui vẻ. Trường mới xây nên rất sạch và đẹp, tuy có hơi ít cây. Học phí có hơi đắt so với một trường công lập. Nói chung đây là một trường tuyệt vời để chọn học tập.

 2. Vy Thảo

  Đội ngũ giáo viên trẻ đầy tài năng, nhiệt huyết, cho ra những y, bác sĩ giỏi ,chuyên nghiệp…

 3. Hồ Thanh Thu

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 4. Huỳnh Bích Hà

  Cơ sở tạm ổn

 5. Huỳnh Thụ Minh

  Đào tạo ok

 6. Phạm Đình Ngọc

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 7. Hoàng Hoàng Quốc

  Tạm ổn

 8. Bùi Khánh Trang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 9. Nguyễn Trọng Đình

  Chất lượng tốt

 10. Hồ Minh Thiên

  Trường học sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô có trình độ chuyên ngành tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 11. Lê Thu Giang

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 12. Đặng Đức Đình

  Chương trình đào tạo oke

 13. Đặng Thụ Phúc

  Khuôn viên trường lớn

 14. Hồ Hải Phúc

  Trường dạy ok

 15. Đỗ Phúc Trung

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 16. Phan Sơn Phúc

  Nơi đây được trang thiết bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng vào hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 17. Hồ Thùy Hương

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 18. Nguyễn Thị Yến

  Vô cùng yêu thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 19. Hồ Hương Hằng

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 20. Lê Gia Thanh

  Học phí oke

 21. Vũ Đình Gia

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 22. Hùng Trịnh

  Chất lượng đào tào tốt . Tạo nhiều điều kiện cho học sinh sinh viên theo học .

 23. Vũ Anh Kiến

  Cơ sở tốt

 24. Lý Thị Vân

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 25. Lý Thị Thu Yến

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 26. Bùi Tài Tấn

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh mới mẻ

 27. Phạm Đăng Đình

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 28. Huỳnh Huyền Thảo

  Rất đẹp, có truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của học viên

 29. Đặng Khánh Anh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 30. Vũ Gia Huy

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 31. Ngô Thông Tài

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 32. Lê Thủy Linh

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 33. Phạm Anh Tài

  Khuôn viên trường trông rất rộng, đi một lần chắc chắn lạc đường, bây giờ nơi đây có gắn các biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở trường nơi nào cũng đẹp và đầy ký ức!! ^^

 34. Phan Thụ Tùng

  Được

 35. Vũ Bảo Đình

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 36. Phan Thị Vân

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 37. Võ Tùng Đông

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 38. Võ Thị Thanh Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 39. Đặng Thị Hương

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 40. Nguyễn Khôi Hùng

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 41. Huỳnh Ngọc Sơn

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 42. Lê Khánh Nga

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 43. Đặng Hải Nhung

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 44. Võ Quỳnh Thu

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 45. Vũ Đoàn Hữu

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 46. Bùi Khang Sơn

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 47. Vũ Hà Hằng

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 48. Trần Chí Đăng

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 49. Vũ Hoàng Khôi

  Cơ sở bình thường

 50. Vũ Thanh Linh

  Bình thường

 51. Đặng Thị Hằng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 52. Bùi Hoàng Nhật

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 53. Đỗ Hải Quốc

  Tốt

 54. Lý Thanh Nga

  Một ngôi trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ các phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 55. Hồ Hùng Hải

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 56. Ngô Ngọc Anh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 57. Bùi Thanh Hằng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 58. Huỳnh Tùng Chấn

  Cũng tạm

 59. Võ Hương Anh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 60. Trí Nguyễn

  Trường có cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giáo viên giảng dạy đầy tâm huyết.
  Nhiều Chính sách hỗ trợ HSSV khi theo học.
  Môi trường đào tạo – học tập chuyên nghiệp.

 61. Hoàng Đoàn Hữu

  Trường đẹp

 62. Phan Thụ Hữu

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 63. Trần Khánh Hoa

  Học phí hơi đắt

 64. Đỗ Hương Thảo

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 65. Đặng Tùng Sơn

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 66. Đặng Thiện Trọng

  Quá hay

 67. Phạm Diệu Nhung

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 68. Vũ Bảo Hải

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 69. Võ Mạnh Hữu

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 70. Đặng Thu Vân

  Tôi không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 71. Khắc Thịnh

  Trường có tên ban đầu là trường Trung học Y tế Sông Bé, được thành lập vào 13/06/1978 theo quyết định số 326/QĐUB của ủy ban nhân dân tỉnh Sông Bé (Bình Dương và Bình Phước hiện nay). Sau khi chia tỉnh vào năm 1997, trường được đổi tên thành Trung học Y tế Bình Dương. Đến 12/2007, trường chính thức được nâng cấp thành Cao đẳng Y tế Bình Dương theo quyết định của Bộ GD&ĐT.

 72. Đỗ Thị Trang

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 73. Ngô Khang Trường

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 74. Đỗ Mạnh Thiện

  Cơ sở tạm

 75. Lý Thanh Trang

  Có thể xem là cơ sở đào tạo học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm cho bản thân cũng như mang lại cho những người thân, mang đến năng lực đồng hành bình đẳng trong quan hệ quốc tế, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 76. Đặng Khang Khôi

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 77. Phan Hồng Hiền

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 78. Võ Thanh Thụ

  Hỗ trợ sinh viên oke

 79. Anh Kha

  Mặc dù trường vẫn đang sử dụng khuôn viên đã được xây dựng từ lâu. Tuy nhiên, ban lãnh đạo đã đề ra các chủ trương cải tiến chất lượng cơ sở vật chất và bước đầu đạt được nhiều thành tích đáng kể. Đến nay, trường đã có hệ thống phòng thực hành – thí nghiệm riêng cho từng ngành đào tạo. Mỗi phòng được trang bị đủ thiết bị chuyên dụng giúp sinh viên thoải mái học tập, nghiên cứu trong điều kiện đạt chuẩn. Ngoài ra, trường còn có 1 ký túc xá với nhiều tiện ích tích hợp như nhà ăn, vệ sinh khép kín, internet tốc độ cao… Tất cả chúng góp phần đổi mới diện mạo cho trường và nâng cao trải nghiệm thực tế của giảng viên, sinh viên khi học tập, nghiên cứu tại mái nhà chung Cao đẳng Y tế Bình Dương.

 80. Hồ Văn Khôi

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 81. Phan Thị Ngọc

  Trường học là nơi để học sinh phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 82. Phạm Thanh Trường

  Rất tốt

 83. Trần Mạnh Tuấn

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 84. Ngô Ngọc Gia

  Nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 85. Trần Văn Tài

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 86. Võ Kiến Hoàng

  Hệ thống cơ sở mới

 87. Phan Hải Hiền

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 88. Lý Mai Hạnh

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 89. Đặng Mai Hiền

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 90. Tài Lê

  Mới xây dựng gần đây nên cơ sở vật chất còn mới, khuôn viên sạch sẽ.
  Có thầy dạy GPSL rất dễ hiểu, thực hành dạy rất nhiệt tình
  Nơi cho thuê trang phịc giá mềm cho giáo viên và học sinh

 91. Nguyễn Hồng Hoa

  Giáo viên nhiệt tình

 92. Bùi Thị Hạnh

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 93. Nguyễn Hương Hạnh

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.