Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) có tốt không?

Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là cơ sở giáo dục đại học công lập chất lượng cao trong việc đào tạo lĩnh vực Văn hóa và giáo dục nghệ thuật. Trong tương lai, trường quyết tâm vươn lên trở thành trường Đại học đi đầu cả nước trong lĩnh vực nghệ thuật và là trường đại học mơ ước cho các sinh viên mong muốn theo đuổi các ngành nghệ thuật đang được đào tạo tại trường.

7.3
Tốt
Top 200
số 18 ngõ 55 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
024.38544468
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.7
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
7
Hoạt động ngoại khoá
6.4
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
7.3
Thủ tục hành chính
6.8
Quan tâm sinh viên
7
Hài lòng về học phí
10
Sẵn sàng giới thiệu
7

Theo Review Edu, Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) là một trong những trường đại học nghệ thuật uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 50 năm đào tạo và phát triển. Nơi đây được là cái nôi cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực Văn hoá và giáo dục nghệ thuật. Bài viết này sẽ đưa bạn đến với những đánh giá chi tiết về NUAE. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (tên viết tắt: NUAE)
 • Tên tiếng Anh: National University of Arts Education
 • Địa chỉ: số 18 ngõ 55 đường Trần Phú, phường Văn Quán, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội.
 • Website: http://www.spnttw.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/spnttw.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: GNT
 • Email tuyển sinh: spnttw@spnttw.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.38544468

Review Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE)

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) là trường đại học công lập. Theo tìm hiểu của Review Edu, Trường đào tạo 14 ngành học khác nhau. Trong đó, một số ngành mũi nhọn mà Trường đào tạo là: ngành Sư phạm Âm nhạc, Thiết kế đồ họa, Sư phạm Mỹ thuật,… Hầu hết các ngành của trường đều được xét tuyển với các tổ hợp môn có phần thi năng khiếu như N00, H00,…

Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE)
Sinh viên Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE)

Theo thông tin được Trường công bố, đội ngũ cán bộ của Trường có 259 người. Trong đó, có 1 Giáo sư, 9 Phó giáo sư, 33 Tiến sĩ, 207 Thạc sĩ và nhiều giảng viên khác đang tham gia học chương trình sau đại học. Bên cạnh đó, trường còn có các nhà giáo ưu tú, nghệ sĩ ưu tú, hội viên Hội mỹ thuật Việt Nam, hội viên hội nghệ sĩ Việt Nam hay nhà báo Việt Nam đang tham gia công tác tại trường. Điều này cho thấy đội ngũ cán bộ của Trường là những người có trình độ và chuyên môn cao. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Cơ sở vật chất của NUAE khang trang và chất lượng. ​​Hiện tại, trong khuôn viên nhà trường có 76 phòng thực hành, 3 xưởng thực tập, 29 phòng học từ 50 – 100 chỗ ngồi, 1 hội trường…Trong tương lai, trường còn tiếp tục triển khai mở rộng quy mô phòng Thư viện để trải nghiệm học tại trường của sinh viên trở nên tốt nhất. Với tất cả những tiện ích này, nhà trường tạo nên một môi trường học tập đa chiều và phát triển toàn diện cho sinh viên trong thời đại hiện nay.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) áp dụng 2 phương thức tuyển sinh. Bao gồm xét tuyển dựa trên kết quả môn văn hóa song song với kết quả thi môn năng khiếu và xét tuyển dựa vào điểm thi các môn văn hóa.

Theo khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây. Điểm chuẩn của Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) dao động từ 23 – 30 điểm đối với thang điểm 40 và mốc điểm 17 đối với thang điểm 30. Ngành học có thang điểm 40 là các ngành có kết hợp phần thi năng khiếu và nhân hệ số 2 cho kết quả bài thi này. ​​Điều này thể hiện mức độ cạnh tranh và yêu cầu khá cao về năng lực của thí sinh muốn gia nhập trường.

Học phí NUAE tương đối thấp so với các trường đại học đào tạo cùng ngành khác. Học phí chỉ khoảng từ 14.200.000 VND/năm. Đây được xem là mức học phí hợp lý cho chất lượng đào tạo cao mà NUAE mang lại cho sinh viên.

Các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành giáo dục tại Trường thường sẽ trở thành giáo viên ở các cấp học khác nhau hoặc tham gia các dự án nghiên cứu và chính sách giáo dục. Mục đích chính của ngành này là phát triển sự hình thành của trẻ em. Ngoài ra, sinh viên cũng có thể trở thành nhà cố vấn nghề nghiệp, nhà trị liệu ngôn ngữ hoặc phát triển đất nước qua công việc trong lĩnh vực giáo dục.

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) có tốt không?

Đối với câu hỏi Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) có tốt hay không? Theo quan điểm của Review Edu, trước khi đi đến kết luận, chúng ta nên xem xét nhiều hướng, đặc biệt từ nhận xét đánh giá trực tiếp của những sinh viên theo học tại trường.

Ưu điểm của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE):

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ và chuyên môn cao
 • Có đa dạng ngành học
 • Cơ sở vật chất hiện đại và khang trang
 • Học phí tương đối thấp phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên

Nhược điểm của Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE):

 • Mức điểm chuẩn đầu vào khá cao
 • Chỉ có 2 phương thức tuyển sinh

Qua kết quả khảo sát mà đội ngũ ReviewEdu nhận được. Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE) là một trường đại học uy tín và rất đáng để theo học. ​​Trong những năm gần đây, NUAE đã nhận được một lượng đáng kể đơn đăng ký từ các bạn học sinh trên khắp cả nước. Sự tin tưởng này đến từ những nỗ lực không ngừng của nhà trường trong việc xây dựng và phát triển cơ sở giáo dục, đảm bảo đạt chuẩn chất lượng cao. Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về ngôi trường danh giá này.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE)

4.34 / 5 (125 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

125 đánh giá cho Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương (NUAE)

 1. Khánh Chi

  Trường ĐHSP Nghệ thuật TW là một trường đại học trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo, là cơ sở trọng điểm về đào tạo các ngành văn hóa, nghệ thuật của cả nước. Trường có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt huyết. Cơ sở vật chất tốt, đáp ứng công tác đào tạo, thực tế, thực tập và nghiên cứu khoa học. Trường có quán cà phê siêu đẹp và mang đậm chất nghệ thuật nằm ngay cạnh hồ với một Thủy đình to đẹp ở ngay giữa hồ!

 2. Mạnh Cường

  Chất lượng tốt, đào tạo nhiều ngành
  Cơ sở vật chất đảm bảo trong việc giảng dạy

 3. Giang Giang

  Giảng viên nhiệt tình trong giảng dạy, cơ sở vât chất khá tốt, khuôn viên trường rộng có nhiều bóng cây, sạch sẽ

 4. Mỹ Duyên

  Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, hòa đồng với sinh viên, học tập thoải mái. Không hối hận khi đăng ký học tập tại đây

 5. Tuyết

  Trường đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật đáp ứng các yêu cầu phát triển kinh tế xã hội của đất nước và hội nhập quốc tế.

 6. bích la

  Trường có đào tạo rất nhiều ngành đa dạng cho các bạn theo học
  Khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ

 7. Lê Sang

  Giảng viên nhiệt tình, tâm huyết, hòa đồng với sinh viên, học tập thoải mái. Không hối hận khi đăng ký học tập tại đây

 8. Lê Quỳnh

  trường thu hút nhiều sinh viên có khả năng hội họa ,ca múa nhạc,có sân bóng đá riêng trong trường nên thu hút cầu thủ tiềm năng.Hiến máu nhân đạo cũng rất sôi nổi

 9. Anh Thư

  Đơn vị đào tạo có uy tín, chuyên nghiệp. Tôi tự hào vì được đào tạo ở ngôi trường này

 10. Diễm Thư

  Trường Đại học Sư phạm Nghệ thuật Trung ương là cơ sở đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực có trình độ đại học, sau đại học và nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Văn hóa, Giáo dục nghệ thuật, trực thuộc Bộ Giáo dục và Đào tạo.

 11. Mạnh Cường

  Trường thoáng rộng, sạch sẽ. Các thấy cô hướng dẫn giúp đỡ nhiệt tình.

 12. Hồng

  Trường có khuôn viên khá là phức tạp. Các khoa và các phòng ban của trường năm xen kẽ với khu dân cứ nên việc đi lại cũng khá thuận tiện nhưng lại khó khăn cho các tân sinh viên nếu như không có người chỉ dẫn rất dễ bị lạc. Trường có sân bóng khá rộng. Nếu muốn mua đồ nghệ thuật thì ở khu vực cổng trường có bán rất nhiều. Trường có ký túc xá dành cho sinh viên. Các quán cơm sinh viên ở cổng trường cũng khá nhiều.

 13. Vũ Thị Ngọc

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 14. Nguyễn Bích Thảo

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 15. Phan Tuấn Thanh

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 16. Trần Quỳnh Anh

  Chất lượng tạm ổn

 17. Bùi Hoàng Tài

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 18. Phạm Đình Chấn

  Ổn

 19. Đặng Lan Mai

  Bình thường

 20. Đỗ Hùng Tấn

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 21. Nguyễn Đoàn Gia

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 22. Võ Thị Nhung

  Trường nhiều thành tích tốt

 23. Phan Hải Quốc

  Chất lượng bình thường

 24. Trần Thu Hoa

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 25. Huỳnh Gia Hoàng

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 26. Phạm Bích Hạnh

  Trường tốt

 27. Trần Mạnh Khang

  Là một trong những mái trường tuyệt vời tại đây đã xuất hiện ra rất nhiều người con tài giỏi xuất sắc của quê hương cũng như tất cả các bạn học sinh trên khắp Việt Nam về nhập học ở nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng đãng trang bị tất cả các phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của các em học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 28. Võ Phúc Đình

  Cơ sở tạm

 29. Nguyễn Hồng Hằng

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 30. Nguyễn Lan Yến

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 31. Bùi Khang Đình

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên có trình độ chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị đi đầu đối với việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 32. Lý Thị Thanh Hạnh

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 33. Phạm Quỳnh Ngọc

  Một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 34. Phạm Hùng Đoàn

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 35. Phan Thông Trọng

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 36. Phan Thị Thu Hạnh

  Cực yêu mến quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 37. Huỳnh Thị Hiền

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 38. Trần Chấn Nhật

  Được

 39. Ngô Hùng Khang

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 40. Trần Tuấn Đoàn

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang còn có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 41. Vũ Thùy Huyền

  Sau khi ra trường tầm một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ laptop ở phòng học tập, mua sữa và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm trường nhộn nhịp lúc tan trường.

 42. Hồ Thị Trang

  Chất lượng bình thường

 43. Võ Tài Hải

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 44. Lê Thị Yến

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 45. Đỗ Thị Phương

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 46. Phan Mỹ Hoa

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 47. Nguyễn Hà Mai

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 48. Lê Tuấn Tấn

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 49. Nguyễn Hoàng Hùng

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 50. Trần Thị Anh

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 51. Lý Khôi Tuấn

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 52. Phạm Tuấn Chí

  Rất tốt

 53. Nguyễn Thị Mai

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 54. Nguyễn Thị Phương

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 55. Huỳnh Thị Thu

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 56. Phan Thanh Mạnh

  Trường đẹp

 57. Đặng Thị Hương

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 58. Nguyễn Huyền Linh

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 59. Đặng Diệu Vân

  Ngôi nơi đây đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 60. Phạm Minh Yến

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 61. Huỳnh Gia Khang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 62. Lý Khôi Thiện

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 63. Lê Thị Thanh Hiền

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 64. Vũ Hồng Hạnh

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 65. Vũ Hùng Quốc

  Được xem là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 66. Lý Mạnh Phúc

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 67. Phan Khôi Khang

  Trường học có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 68. Bùi Thị Phương

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 69. Đặng Khánh Huyền

  Chương trình đào tạo oke

 70. Phạm Thị Hằng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 71. Nguyễn Bích Nga

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 72. Võ Thùy Hương

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 73. Huỳnh Hoàng Hùng

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 74. Hồ Kiến Khang

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 75. Đỗ Thị Hiền

  Nhiều hoạt động bổ ích

 76. Võ Văn Tuấn

  Cơ sở rất tiện nghi

 77. Ngô Thị Thu

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 78. Nguyễn Mỹ Ngọc

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 79. Ngô Bích Yến

  Khuôn viên trường lớn

 80. Phạm Khôi Đình

  Học phí hơi cao

 81. Hoàng Anh Đức

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở toàn quốc, cung cấp nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 82. Đặng Hải Huyền

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em sinh viên

 83. Vũ Hương Mai

  Học phí oke

 84. Nguyễn Thị Giang

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 85. Võ Đông Phúc

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 86. Nguyễn Quỳnh Linh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 87. Vũ Thị Thu

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 88. Đặng Chiến Ngọc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 89. Võ Quốc Gia

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với từng mùa

 90. Đỗ Ngọc Huy

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã trải qua học, cảm xúc khi tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và vui tươi thì bây giờ cảm giác ấy lại như ban đầu, có lẽ bản thân đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giảng viên ở nơi đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn hỗ trợ bản thân cùng các đồng nghiệp của tôi làm xong các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc giáo viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 91. Vũ Văn Thiên

  Cũng tạm

 92. Phạm Phúc Bảo

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 93. Lý Thanh Đông

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 94. Trần Hải Hạnh

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 95. Lê Thiên Hữu

  Xuất sắc

 96. Phạm Thị Hằng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 97. Đặng Chấn Chiến

  Quá hay

 98. Hồ Anh Thụ

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 99. Phạm Minh Hằng

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 100. Đặng Lan Giang

  Ngôi trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu chắc hẳn lạc đường, hiện tại trường có gắn những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở trường góc nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 101. Vũ Thị Anh

  Ổn

 102. Võ Văn Chí

  Cơ sở tốt

 103. Võ Đức Tài

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang năng lực thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với bản thân bên cạnh đó mang lại cho những người khác, mang đến khả năng đồng hành công minh trong các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 104. Hoàng Đăng Hoàng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 105. Hoàng Mỹ Linh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 106. Nguyễn Thủy Hạnh

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 107. Phan Thị Hiền

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 108. Huỳnh Văn Đình

  Đào tạo ok

 109. Bùi Văn Đăng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 110. Lý Thị Thanh Hương

  Chất lượng tạm ổn

 111. Nguyễn Phúc Bảo

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 112. Lý Thụ Tuấn

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 113. Huỳnh Kiến Anh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 114. Võ Thông Hải

  Chất lượng tốt

 115. Phạm Hồng Hằng

  Trường có trang thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng thuộc dạng top của đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó rất nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 116. Vũ Mỹ Hà

  Tôi đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 117. Ngô Văn Đông

  Trường dạy ok

 118. Nguyễn Đăng Nhật

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường đặc biệt rộng rãi, nhiều cây xanh, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của học viên

 119. Hoàng Văn Đức

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 120. Lý Đình Thanh

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 121. Phạm Đoàn Tài

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 122. Lý Thanh Chấn

  Tốt

 123. Ngô Tuấn Khôi

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 124. Lê Trường Hữu

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 125. Lê Gia Trung

  Rất tốt