Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) có tốt không?

Trường Đại học Luật Hà Nội là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho đất nước. Trường đang tổ chức đào tạo các bậc đại học, cao học, và nghiên cứu sinh. Ngoài ra với nhu cầu của xã hội, Trường tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho nhiều đối tượng khác nhau. Thực hiện, tổ chức nghiên cứu, ứng dụng khoa học pháp lý và thực hiện nhiệm vụ khác do Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo giao.

8.1
Xuất sắc
Top 100
Số 87 đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
024.38352630
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.3
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
8.7
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
8.0
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
8.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Theo ReviewEdu, Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) là trường đại học hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo pháp luật tại Việt Nam. Bài viết này sẽ đưa ra những đánh giá khách quan cùng những thông tin về tuyển sinh trong năm học mới về HLU. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Luật Hà Nội (Tên viết tắt:HLU)
 • Tên tiếng Anh: Hanoi Law University
 • Địa chỉ: Số 87 đường Nguyễn Chí Thanh, Quận Đống Đa, Thành phố Hà Nội
 • Website: http://hlu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daihocluathanoi1/
 • Mã tuyển sinh: LPH
 • Email tuyển sinh: admin@hlu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.38352630

Review Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU)

Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) là trường đại học công lập trực thuộc Bộ Tư pháp. Thời gian theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 8 học kỳ, tương đương 4 năm học. Theo tìm hiểu của Review Edu, Trường đào tạo 4 ngành học. Trong đó, ​​ngành LuậtLuật kinh tế là 2 ngành chủ đạo của HLU.

Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU)
Sinh viên Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU)

Dựa trên thông tin được Trường công bố, đội ngũ cán bộ của HLU có 319 giảng viên cơ hữu. Họ đều là những người được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm dày dặn và có học vị cao như giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ… Bên cạnh đó, nhà trường cũng chú trọng nâng cao trình độ chính trị, nghiệp vụ sư phạm, ngoại ngữ và tin học cho đội ngũ cán bộ của Trường. Nhà trường thường xuyên thỉnh giảng các giảng viên, chuyên gia có trình độ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm về giảng dạy tại trường. Điều này chứng minh rằng ​​HLU không chỉ cung cấp chất lượng giảng dạy cao cũng mà còn mang đến trải nghiệm học tập đa chiều cho sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Theo đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường, cơ sở vật chất của HLU khang trang và chất lượng. ​​​​Trường hiện có hơn 90 phòng học, 2 hội trường lớn có sức chứa lần lượt là 400 và 700 chỗ ngồi, cùng với 2 phòng thực hành tin học và 5 phòng thư viện. Tất cả các phòng học được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại như máy tính, điều hòa không khí. Nhằm đảm bảo phục vụ tốt nhất cho việc học tập và giảng dạy. Có thể thấy đây là một môi trường lý tưởng để sinh viên và giảng viên học tập và nghiên cứu.

Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) áp dụng 3 phương thức tuyển sinh. Bao gồm xét tuyển thẳng, xét tuyển theo kết quả thi THPT Quốc gia. Theo khảo sát của Review Edu những năm gần trở lại đây.

Mức điểm chuẩn đầu vào của HLU khá cao đối với một số ngành nghề. ​​Dao động trong khoảng 19 – 29,5 điểm theo kết quả thi THPT Quốc gia. Trong đó ngành Luật kinh tế có số điểm yêu cầu cao nhất. Với mức điểm yêu cầu này, học sinh cần phải cố gắng học tập thật chăm chỉ để có thể đậu vào Trường.

Học phí HLU cũng khá cao so với các trường đại học đào tạo cùng ngành khác. Đối với chương trình đại trà, mức học phí là 980.000 đồng/tháng (280.000 đồng/tín chỉ). Chương trình chất lượng cao có mức học phí là 3.025.000 đồng/tháng (1.015.000 đồng/tín chỉ). Riêng với chương trình liên kết với Đại học Arizona (Hoa Kỳ), mức học phí lên đến 10.000 USD/1 năm học.

Sinh viên tại HLU không chỉ tham gia các buổi học truyền thống mà còn được tham gia vào các phiên tòa lưu động do Tòa án tổ chức ngay tại trường. Điều này giúp sinh viên hiểu rõ trình tự các bước trong một buổi xét xử và tiếp xúc trực tiếp với các vụ án thực tế. Từ đó áp dụng kiến thức học được vào việc đưa ra phán đoán về mức hình phạt cho các bị cáo.

Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) tuyển sinh năm học mới

Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU) có tốt không?

Theo quan điểm của Review Edu, để đi đến kết luận Trường Đại học Luật hà Nội (HLU) có phải là một ngôi trường tốt hay không? Chúng ta nên xem xét nhiều phía, đặc biệt từ nhận xét đánh giá trực tiếp của những sinh viên theo học tại trường. Các bạn hãy cùng Review Edu khám phá những ưu điểm và nhược điểm của Trường để biết liệu Trường có phù hợp với bản thân hay không nhé!

Ưu điểm của Trường Đại học Luật hà Nội (HLU):

 • Là một trong những Trường Đại học công lập uy tín tại Việt Nam về chuyên ngành luật.
 • Đội ngũ cán bộ có trình độ và chuyên môn vững chắc
 • Cơ sở vật chất tiên tiến và khang trang
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm rất cao
 • Có nhiều cơ hội phát triển bản thân và nghề nghiệp

Nhược điểm của Trường Đại học Luật hà Nội (HLU):

 • Không có đa dạng ngành nghề
 • Mức điểm đầu vào khá cao đòi hỏi các bạn học sinh phải thật cố gắng
 • Mức học phí khá cao

Qua những thông tin mà Review Edu đã khảo sát, có thể thấy Trường Đại học Luật hà Nội (HLU) là ​​nơi đào tạo lý tưởng cho những bạn học sinh có định hướng theo học khối ngành Luật. Với môi trường học tập sáng tạo, đội ngũ giảng viên giàu chuyên môn và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân. Nếu bạn đang trong quá trình cân nhắc chọn trường thì đừng quên đặt ngôi trường này trong danh sách nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU)

4.13 / 5 (121 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

121 đánh giá cho Trường Đại học Luật Hà Nội (HLU)

 1. Nguyễn Quang Anh

  Okie

 2. Trần Quang Dũng

  Trường dạy luật đứng đầu cả nước nên ai muốn học luật biết vào đâu r đấy

 3. Võ Trung Tài

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 4. Hoàng Đức Hải

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 5. Huỳnh Ngọc Tuấn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 6. Đặng Thị Thanh Hạnh

  Khuôn viên trường nhìn rất rộng, đi lần đầu tiên có khi có khi, ngay lúc này trường có gắn một số biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh ở nơi đây cảnh nào cũng đẹp và nhiều hồi ức!! ^^

 7. Lý Bích Hà

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 8. Phan Lan Hằng

  Cũng tạm

 9. Phạm Gia Trọng

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 10. Trần Thị Hằng

  Ngôi nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 11. Hồ Đăng Đoàn

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 12. Đỗ Thị Yến

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 13. Đỗ Thị Hoa

  Ổn

 14. Phan Thị Vân

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 15. Lê Hải Đức

  Tạm ổn

 16. Huỳnh Thu Ngọc

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 17. Phan Đăng Trọng

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 18. Phạm Thị Hiền

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học sinh

 19. Võ Huyền Vân

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 20. Nguyễn Hải Tài

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 21. Vũ Quỳnh Nga

  Chất lượng tạm ổn

 22. Trần Thị Nhung

  Cơ sở tạm ổn

 23. Đỗ Ngọc Phương

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 24. Phạm Khánh Hiền

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 25. Đỗ Lan Phương

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 26. Hồ Thị Thảo

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 27. Đặng Thùy Linh

  Cơ sở bình thường

 28. Huỳnh Trung Chiến

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 29. Đặng Thông Sơn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 30. Hoàng Đức Hùng

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 31. Bùi Huyền Mai

  Chất lượng bình thường

 32. Trần Hồng Phương

  Rất yêu mến khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 33. Huỳnh Hà Hiền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 34. Lê Trung Đoàn

  Hệ thống cơ sở mới

 35. Hoàng Thị Hiền

  Cơ sở tốt

 36. Ngô Lan Phương

  Quá hay

 37. Hoàng Phúc Chí

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất có rất nhiều cơ hội ghé lại thăm trường, vẫn ngồi bấm laptop tại phòng học tập, mua nước ngọt và bánh tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm mái trường đông đúc giờ tan trường.

 38. Bùi Phương Linh

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 39. Hoàng Chấn Chí

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 40. Đặng Khang Trọng

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 41. Võ Hải Tài

  Xuất sắc

 42. Nguyễn Thị Thanh Hoa

  Nơi đây có một sân thoải mái cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 43. Đặng Tài Huy

  Rất tốt

 44. Đặng Huyền Hằng

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 45. Lý Thị Hạnh

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 46. Hoàng Mỹ Hằng

  Thực hành hơi ít

 47. Đỗ Ngọc Trang

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 48. Hoàng Trường Tấn

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 49. Lê Hải Anh

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 50. Vũ Mai Hạnh

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 51. Lý Quỳnh Yến

  Được

 52. Đặng Lan Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 53. Lê Thị Hằng

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 54. Phan Lan Anh

  Trường là cơ sở đào tạo học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình năng lực thích nghi với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm cho mình và những người xung quanh, có năng lực hợp tác công bằng đối với quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 55. Huỳnh Hùng Tài

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 56. Phan Quỳnh Giang

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 57. Lý Hà Yến

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 58. Lê Minh Hiền

  Trường học là một trong những trường rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 59. Phạm Tấn Kiến

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 60. Đỗ Thiên Anh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 61. Hoàng Đông Hùng

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 62. Đỗ Thị Nhung

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 63. Đặng Thiện Hùng

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 64. Hồ Hải Trọng

  Là một trong những ngôi trường tốt nơi đây đã xuất hiện ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại các phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 65. Trần Văn Đoàn

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 66. Vũ Kiến Đăng

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 67. Huỳnh Đình Anh

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 68. Huỳnh Đình Đoàn

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 69. Trần Hữu Chấn

  Chương trình đào tạo oke

 70. Phan Thông Hoàng

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 71. Hồ Phương Trang

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 72. Nguyễn Hùng Trường

  Chất lượng tạm ổn

 73. Lý Đức Trường

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 74. Đặng Khánh Ngọc

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 75. Phan Đình Nhật

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em sinh viên

 76. Vũ Hương Yến

  Đào tạo ok

 77. Võ Mỹ Hà

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 78. Phan Thị Hiền

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 79. Phan Lan Hoa

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 80. Hoàng Sơn Đình

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 81. Phan Thị Anh

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều ký ức khó quên.

 82. Nguyễn Thị Thanh Trang

  Chất lượng tốt

 83. Đặng Trọng Đức

  Học phí hơi đắt

 84. Lý Thị Hiền

  Trường dạy ok

 85. Vũ Thiện Kiến

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 86. Lý Bích Phương

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 87. Đỗ Thị Yến

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 88. Võ Hoàng Kiến

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của đất nước, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 89. Vũ Đoàn Trung

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 90. Đặng Thanh Phúc

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế đa số học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 91. Ngô Phương Hạnh

  Tốt

 92. Hoàng Mai Mai

  Hỗ trợ sinh viên oke

 93. Bùi Hữu Tuấn

  Rất tốt

 94. Lý Hà Hạnh

  Chất lượng oke

 95. Bùi Thông Minh

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 96. Bùi Đình Thụ

  Cơ sở tạm

 97. Vũ Hà Hiền

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 98. Lê Trọng Tấn

  Vị trí đẹp, rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 99. Lý Huyền Thu

  Khuôn viên trường lớn

 100. Đỗ Văn Chấn

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 101. Lý Minh Thiện

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 102. Lê Thị Hoa

  Học phí oke

 103. Ngô Quỳnh Huyền

  Ngôi trường xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 104. Đỗ Ngọc Anh

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 105. Nguyễn Thủy Hằng

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 106. Ngô Thanh Thu

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 107. Hoàng Thị Thu

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 108. Đỗ Tùng Thụ

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 109. Lý Văn Thông

  Học phí hơi cao

 110. Phan Quốc Đình

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 111. Ngô Thụ Tài

  Nơi đây sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên sở hữu trình độ chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 112. Lý Kiến Đoàn

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 113. Phan Trọng Đông

  Bình thường

 114. Phạm Thị Thanh Huyền

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 115. Ngô Chí Trường

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 116. Lê Sơn Thông

  Chất lượng bình thường

 117. Đỗ Văn Đức

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 118. Vui

  Trường toạ lạc tại số 87 đường Nguyễn Chí Thanh. Là trường đại học có quy mô đào tạo cử nhân Luật lớn nhất cả nước
  Ảnh 1 góc dãy thư viện của trường

 119. Linh

  Sinh viên ý thức xếp hàng rất tốt. Kể cả đi thang máy cũng không bao giờ xô lấn chen đẩy, đến giờ trả sách hay mượn sách thư viện cũng tự giác xếp hàng tuần tự. Ngôi trường không có diện tích lớn nhưng vẫn đủ khoảng không gian cho các hoạt động vừa và nhỏ của sinh viên.

 120. Hải

  Trường Đại học Luật Hà Nội là trường đại học có quy mô đào tạo về ngành luật lớn nhất ở Việt Nam hiện nay, thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực pháp luật chất lượng cao cho đất nước. Trường đang tổ chức đào tạo các bậc đại học, cao học, và nghiên cứu sinh; Ngoài ra với nhu cầu của xã hội, Trường tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức pháp luật cho nhiều đối tượng khác nhau. Thực hiện, tổ chức nghiên cứu, ứng dụng khoa học pháp lý và thực hiện nhiệm vụ khác do Bộ trưởng Bộ Tư pháp và Bộ Giáo dục và Đào tạo giao.

 121. Giảng viên tâm huyết, trình độ đào tạo, giảng dạy Luật học đạt chất lượng cao. Rất ấn tượng và yêu thích bộ môn Luật học So sánh của cô Th.s Đặng Thị Hồng Tuyến tại HLU ❤