Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Tài chính có tốt không?

Học viện Tài chính (tiếng Anh: Academy of Finance, viết tắt AOF) trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam. Sau khi thành lập, do yêu cầu kinh tế cần phải có một đội ngũ cán bộ quản lý và kinh doanh tiền tệ có trình độ đại học thuộc hệ thống ngân hàng, nên đến năm 1964 trường đã đổi tên thành trường Cán bộ Tài chính kế toán Ngân hàng Trung ương. Mục tiêu của Học viện Tài chính là phát triển thành một trường mạnh về khối ngành tài chính, kế toán kiểm toán, là một trong những nơi phát triển mạnh mẽ về khối Kinh tế tại thủ đô Hà Nội. 

8.4
Tốt
Top 50
58 P. Lê Văn Hiến, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
02438389326
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.9
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.0
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
7.0
Tiến bộ bản thân
8.5
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
8.9
Hài lòng về học phí
6.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.5

Học viện Tài chính là trường có bề dày về thành tích giảng dạy và đào tạo. Được xem là một trong những ngôi trường top đầu ở miền Bắc Việt Nam. Để hiểu rõ hơn về những thông tin xoay quanh Học viện Tài chính. Hãy cùng của Review Edu tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Học viện Tài chính (Tên viết tắt: AOF)
 • Địa chỉ: 58 P. Lê Văn Hiến, Đông Ngạc, Bắc Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam
 • Facebook: https://www.facebook.com/aof.fanpage
 • Website:https://hvtc.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: HTC
 • Số điện thoại tuyển sinh :02438389326
 • Email tuyển sinh: vanphong@hvtc.edu.vn

Mục tiêu và sứ mệnh

Học viện Tài chính (tiếng Anh: Academy of Finance, viết tắt AOF) trực thuộc Bộ Tài chính và chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo, là một trong những trường đại học công lập top đầu thuộc khối kinh tế tại Việt Nam. Sau khi thành lập, do yêu cầu kinh tế cần phải có một đội ngũ cán bộ quản lý và kinh doanh tiền tệ có trình độ đại học thuộc hệ thống ngân hàng, nên đến năm 1964 trường đã đổi tên thành trường Cán bộ Tài chính kế toán Ngân hàng Trung ương. Mục tiêu của Học viện Tài chính là phát triển thành một trường mạnh về khối ngành tài chính, kế toán kiểm toán, là một trong những nơi phát triển mạnh mẽ về khối Kinh tế tại thủ đô Hà Nội. 

Lịch sử phát triển

Ngày 31 tháng 07 năm 1963, Hội đồng Chính phủ ra Quyết định 117/CP thành lập Trường cán bộ Tài chính – Kế toán Ngân hàng Trung ương (trực thuộc Bộ Tài chính). Đia điểm chính của trường đặt tại số 58 phố Lê Văn Hiến, phường Đức Thắng, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội. Ngoài ra, trường còn cơ sở tại 53E Phan Phù Tiên, phường Cát Linh, quận Đống Đa.đến năm 1964 trường đã đổi tên thành trường Cán bộ Tài chính kế toán Ngân hàng Trung ương. Những năm tiếp theo, trong quá trình xây dựng và phát triển, trường cũng gặp phải nhiều những khó khăn, có lúc phải đi sơ tán vì ảnh hưởng của chiến tranh thường xuyên tác động, nhưng nhờ lòng quyết tâm của thầy và trò nhà trường cùng sự chỉ dẫn tài tình của Đảng mà trường tài chính kế toán vẫn vươn lên, khắc phục mọi khó khăn và đứng vững. Ngày 27 tháng 10 năm 1976 Hội đồng Chính phủ đã ra Quyết định 226/CP đổi tên trường từ trường Cán bộ Tài chính Kế toán Ngân hàng Trung ương, thành trường Đại học Tài chính- Kế toán trực thuộc Bộ Tài chính.Qua quá trình hoàn thiện và phát triển trường, đến năm 2001, để thực hiện chiến lược phát triển giáo dục 2001-2010 đề ra, sau khi kết thúc năm học 2000-2002, ngày 17/8/2001, Thủ tướng Chính phủ ra Quyết định số 120/2001/QĐ-TTg về việc thành lập Học viện Tài chính trên cơ sở sáp nhập 3 đơn vị là Trường Đại học Tài chính-Kế toán Hà Nội, Viện nghiên cứu Tài chính và Trung tâm Bồi dưỡng Cán bộ Tài chính. Và Học viện Tài chính đã trở thành tên của trường từ đó đến nay. 

Mục tiêu phát triển

Học viện Tài chính vẫn là một cái tên rất hot của Thủ đô Hà Nội. Trong thời gian qua, với sự nỗ lực hết mình của lãnh đạo Học viện, cán bộ, viên chức và giảng viên, Học viện đã đạt được nhiều thành quả đáng ghi nhận trong sự nghiệp giáo dục và đào tạo. Môi trường học tập năng động, sáng tạo cùng sự đa dạng về bậc đào tạo (hệ đại học chính quy, hệ không chính quy, cao học và nghiên cứu sinh), ngành học tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình lựa chọn nghề nghiệp của học viên, sinh viên….

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Tài chính?

Đội ngũ cán bộ

Hiện tại, Học viện hiện có 720 cán bộ, viên chức trong đó có 390 giảng viên, 54 nghiên cứu viên, 23 giáo sư và phó giáo sư, hơn 80 tiến sĩ, 191 thạc sĩ, 21 nhà giáo ưu tú, từng đào tạo hơn 20.000 sinh viên, học viên.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được Học viên chú trọng đầu tư và không ngừng phát triển, phục vụ cho công tác đào tạo, nghiên cứu khoa học. Trường vẫn được trùng tu hằng năm để phục vụ cho việc đào tạo các bạn sinh viên một cách tốt nhất. 

Thông tin tuyển sinh của Học viện Tài chính 

Năm 2023, Học viện Tài chính tuyển sinh đại học 4.200 chỉ tiêu trong đó xét tuyển thẳng và xét tuyển học sinh giỏi THPT ít nhất bằng 50%; xét tuyển dựa vào kết quả đánh giá năng lực, đánh giá tư duy tối đa 5%, số còn lại xét tuyển dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023 và xét tuyển kết hợp.

Thời gian tuyển sinh

 • Thời gian nộp hồ sơ xét học sinh giỏi theo học bạ: Dự kiến từ ngày 28/05/2023 – 16/06/2023
 • Thời gian nộp hồ sơ xét kết hợp CCTAQT và điểm thi THPT, xét theo kết quả thi ĐGNL, ĐGTD: Dự kiến từ ngày 20/06/2023 – 15/07/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Học viện Tài chính tuyển sinh hệ đại học với phạm vi trên cả nước và các nước khác với những đối tượng sau: 

 • Đã tốt nghiệp THPT của Việt Nam 
 • Đã tốt nghiệp THPT của nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam (sau đây gọi chung là tốt nghiệp THPT). 

Phương thức tuyển sinh 

Học viện Tài chính có những phương thức tuyển sinh sau:

 • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi đánh giá năng lực của Đại học Quốc gia Hà Nội và đánh giá tư duy của Trường Đại học Bách khoa Hà Nội
 • Xét tuyển dựa trên kết quả thi tốt nghiệp THPT 
 • Xét ưu tiên cộng điểm và tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 •  Xét tuyển học sinh giỏi ở bậc THPT.
 • Xét tuyển kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023.
 • Xét tuyển kết hợp giữa chứng chỉ Tiếng Anh quốc tế với kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Phương thức 1: Xét tuyển thẳng và ưu tiên cộng điểm

Đối tượng xét tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển:

 • Anh hùng lao động, Anh hùng LLVTND, Chiến sĩ thi đua toàn quốc đã tốt nghiệp THPT được tuyển thẳng vào tất cả các ngành, chương trình của Học viện;
 • Thí sinh đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế hoặc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế do Bộ GDĐT tổ chức, cử tham gia; thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính đến thời điểm xét tuyển được xét tuyển thẳng trong năm tốt nghiệp THPT vào Học viện theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải;
 • Giám đốc Học viện căn cứ kết quả học tập cấp THPT của thí sinh và yêu cầu của ngành đào tạo để xem xét, quyết định nhận vào học những trường hợp sau:
  • Thí sinh là người khuyết tật đặc biệt nặng có giấy xác nhận khuyết tật của cơ quan có thẩm quyền cấp theo quy định, có khả năng theo học một số ngành do Học viện quy định nhưng không có khả năng dự tuyển theo phương thức tuyển sinh bình thường;
  • Thí sinh là người dân tộc thiểu số rất ít người theo quy định hiện hành của Chính phủ và thí sinh 20 huyện nghèo biên giới, hải đảo thuộc khu vực Tây Nam Bộ; thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên, học 3 năm và tốt nghiệp THPT tại các huyện nghèo (học sinh học phổ thông dân tộc nội trú tính theo hộ khẩu thường trú) theo quy định của Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ, tính đến ngày nộp hồ sơ ĐKXT; những thí sinh này phải học bổ sung kiến thức 01 năm học trước khi vào học chính thức. Chương trình bổ sung kiến thức do Giám đốc Học viện quy định;
  • Thí sinh là người nước ngoài có kết quả kiểm tra kiến thức và năng lực Tiếng Việt đáp ứng quy định hiện hành của Bộ trưởng Bộ GDĐT.
 • Thí sinh đoạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia, quốc tế hoặc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế quy định tại mục (2) nếu không dùng quyền xét tuyển thẳng thì sẽ được ưu tiên xét tuyển trong năm tốt nghiệp THPT.
 • Thí sinh đoạt giải Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi quốc gia; thí sinh đoạt giải Tư trong Cuộc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia được ưu tiên xét tuyển vào Học viện theo ngành phù hợp với môn thi hoặc nội dung đề tài dự thi mà thí sinh đã đoạt giải; thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính đến thời điểm xét tuyển.

Phương thức 2: Xét học sinh giỏi bậc THPT

Điều kiện xét tuyển:

 • Tốt nghiệp THPT;
 • Hạnh kiểm 3 năm THPT loại tốt;
 • Không xét tuyển thí sinh theo học chương trình Giáo dục thường xuyên.

Đối tượng xét tuyển:

Đối tượng được xét tuyển vào tất cả các ngành của Học viện:

 • Thí sinh đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích (hoặc giải Tư) trong kỳ thi chọn HSG QG, quốc tế hoặc thi khoa học, kỹ thuật cấp quốc gia, quốc tế do Bộ GDĐT tổ chức, cử tham gia của một trong các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, tiếng Anh, Ngữ văn hoặc có nội dung đề tài dự thi về Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, tiếng Anh, Ngữ văn (thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính đến thời điểm xét tuyển).
 • Thí sinh đoạt Huy chương Vàng, Bạc, Đồng (giải cá nhân) trong các cuộc thi đấu thể thao trong nước cấp toàn quốc hoặc trong các giải, đại hội thể thao khu vực, châu lục và thế giới về môn cờ vua, cờ tướng, bóng bàn, cầu lông, tennis, golf do Bộ Giáo dục và Đào tạo hoặc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tổ chức, cử tham gia (thời gian đoạt giải không quá 3 năm tính đến thời điểm xét tuyển). Đồng thời xếp loại học lực Giỏi 3 năm bậc THPT trong đó kết quả học tập năm lớp 12 của mỗi môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển không ≥ 7.0 điểm.
 • Đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp 8 tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương của một trong các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, Tiếng Anh, Ngữ văn; hoặc có chứng chỉ IELTS Academic ≥ 5.5 điểm/ TOEFL iBT ≥ 55 điểm; hoặc có kết quả thi SAT ≥ 1050/1600 điểm/ACT ≥ 22 điểm trở lên (chứng chỉ, kết quả thi còn hiệu lực tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ). Đồng thời xếp loại học lực Giỏi 2 năm trở lên bậc THPT trong đó có năm lớp 12.
 • Học lực Giỏi 3 năm bậc THPT, trong đó kết quả học tập năm lớp 12 của mỗi môn thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển ≥ 7.0 điểm.

Đối tượng được xét tuyển các ngành Ngôn ngữ Anh, Kinh tế:

 • Đạt giải Nhất, Nhì, Ba, Khuyến khích trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp tỉnh/thành phố trực thuộc Trung ương của một trong các môn Toán, Vật lý, Hóa học, Tin học, tiếng Anh, Ngữ văn.
 • Có chứng chỉ IELTS Academic ≥ 5.5 điểm/TOEFL iBT đạt từ 55 điểm; hoặc có kết quả thi SAT ≥ 1050/1600 điểm/ACT ≥ 22 điểm trở lên (chứng chỉ, kết quả thi còn hiệu lực tính đến thời điểm hết hạn nộp hồ sơ). Đồng thời xếp loại học lực Giỏi năm lớp 12.

Cách tính điểm xét học sinh giỏi

ĐXT = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Trong đó:

 • Điểm môn 1 = ĐTB cả năm lớp 12 môn 1
 • Điểm môn 2 = ĐTB cả năm lớp 12 môn 2
 • Điểm môn 3 = ĐTB cả năm lớp 12 môn 3

Phương thức 3: Xét kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Đối tượng xét tuyển

 • Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023 trên toàn quốc

Nguyên tắc xét tuyển

 • Xét tuyển bình đẳng theo kết quả thi với từng ngành, không phân biệt thứ tự ưu tiên của nguyện vọng đăng ký
 • Thí sinh nếu đăng ký xét tuyển vào nhiều ngành thì việc xét tuyển thực hiện theo thứ tự ưu tiên các nguyện vọng, thí sinh chỉ trúng tuyển vào 1 nguyện vọng ưu tiên cao nhất có thể trong danh sách các nguyện vọng đã đăng ký
 • Thí sinh bằng điểm sẽ xét ưu tiên điểm môn Toán
 • Thí sinh tốt nghiệp chương trình THPT nước ngoài (đã được nước sở tại cho phép thực hiện, đạt trình độ tương đương trình độ THPT của Việt Nam) ở nước ngoài hoặc ở Việt Nam, căn cứ theo kết quả học bạ của thí sinh, Giám đốc Học viện xem xét quyết định cho vào học.

Phương thức 4: Xét kết hợp chứng chỉ tiếng Anh quốc tế và kết quả thi THPT năm 2023

Điều kiện xét tuyển: Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS 5.5, TOEFL iBT 55 điểm, Cambridge FCE hoặc SAT ≥ 1050/1600 hoặc ACT ≥ 22 điểm

Cách tính điểm xét tuyển:

ĐXT = Điểm môn 1 + Điểm môn 2 + Điểm môn 3 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Trong đó:

 • Điểm môn 1: Điểm Toán
 • Điểm môn 2: Điểm Văn/Vật lí/Hóa học
 • Điểm môn 3: Điểm môn tiếng Anh quy đổi theo chứng chỉ trong bảng dưới đây:
IELTS 5.5 >= 6.0
TOEFL iBT 55 >= 60
SAT 1050/1600 >= 1200/1600
ACT 22 >= 26
Điểm quy đổi 9.5 10.0

Phương thức 5: Xét kết quả thi đánh giá năng lực, đánh giá tư duy

Đối tượng xét tuyển

 • Thí sinh có điểm thi đánh giá năng lực năm 2023 của ĐHQGHN ≥ 100 điểm
 • Thí sinh có điểm thi đánh giá tư duy năm 2023 của trường Đại học Bách khoa Hà Nội ≥ 75/100 điểm

Cách tính điểm xét tuyển

 • Với điểm thi của ĐHQGHN: ĐXT = Điểm thi ĐGNL x 30/150 + Điểm ưu tiên (nếu có)
 • Với điểm thi của trường ĐHBKHN: ĐXT = Điểm thi ĐGTD x 30/100 + Điểm ưu tiên (nếu có)

Học viện Tài chính tuyển sinh những ngành nào?

Học viện Tài chính tuyển sinh với những ngành nghề sau: 

Ngành 

Chỉ tiêu

Ngôn ngữ Anh 200
Kinh tế 240
Quản trị kinh doanh 240
Tài chính – Ngân hàng 1 560
Tài chính – Ngân hàng 2 490
Tài chính – Ngân hàng 3 310
Kế toán 840
Hệ thống thông tin quản lý 120

Điểm chuẩn Học viện Tài chính chính xác nhất

Hiện tại, điểm chuẩn của trường năm 2022 – 2023 được công bố như sau: 

Ngành 

Điểm chuẩn 

Ngôn ngữ Anh 34,32
Kinh tế 25,75
Quản trị kinh doanh 26,15
Tài chính – Ngân hàng 1 25,80
Tài chính – Ngân hàng 2 25,80
Tài chính – Ngân hàng 3 25,45
Kế toán 26,20
Hệ thống thông tin quản lý 25,90

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Học viện Tài chính là bao nhiêu?

Học phí của Học viện Tài chính năm 2023 – 2024 dự kiến như sau:

 • Chương trình chuẩn: Từ 22 – 24 triệu đồng/sinh viên/năm học.
 • Chương trình chất lượng cao: Từ 48 – 50 triệu đồng/sinh viên/năm học.
 • Diện tuyển sinh theo đặt hàng: Từ 42 – 44 triệu đồng/sinh viên/năm học.

Từ những năm học sau học phí có thể thay đổi, nếu tăng thì không quá 10% so với năm học trước.

 • Học phí đối với lưu học sinh diện tự túc kinh phí: Theo quy định của Học viện đối với sinh viên nước ngoài diện tự túc kinh phí.
 • Chương trình liên kết đào tạo mỗi bên cấp một bằng đại học giữa Học viện Tài chính với Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh), học phí không thay đổi trong suốt 4 năm học như sau:
  • Học 4 năm trong nước: 70 triệu đồng/sinh viên/năm học (280 triệu đồng/sinh viên/khóa học);
  • Học 3 năm trong nước và 1 năm tại Trường Đại học Greenwich (Vương quốc Anh): 680 triệu đồng/sinh viên/khóa học (trong đó 70 triệu đồng/sinh viên/năm học cho 3 năm học trong nước và 470 triệu đồng/sinh viên/năm học cho 1 năm học tại Trường Đại học Greenwich).
 • Chương trình liên kết đào tạo Đại học Toulon cấp bằng học trong 3 năm:
  • Chuyên ngành Bảo hiểm – Ngân hàng – Tài chính: 171 triệu đồng (mức học phí bình quân: 57 triệu đồng/sinh viên/năm học);
  • Chuyên ngành Kế toán – Kiểm soát – Kiểm toán: 180 triệu đồng (mức học phí 2 năm đầu là 57 triệu đồng/sinh viên/năm học, riêng năm cuối là 66 triệu đồng/sinh viên/ năm học).

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được:

 • Được nhận vào học đúng ngành đã đăng ký dự tuyển nếu đủ các điều kiện trúng tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT và của Học viện
 • Được Học viện tôn trọng và đối xử bình đẳng; được cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân về học tập, rèn luyện theo quy định của Học viện; được Học viện phổ biến nội quy, quy chế về học tập, thực tập, thi tốt nghiệp, rèn luyện, về chế độ chính sách của Nhà nước liên quan đến SV.
 • Được tạo điều kiện trong học tập và rèn luyện 

Tốt nghiệp trường Học viện Tài chính có dễ xin việc không?

Trong những năm gần đây, tỉ lệ sinh viên Học viện Tài chính có việc làm sau tốt nghiệp 1 năm luôn đạt mức trên 98%. Gần nhất, sinh viên tốt nghiệp năm vừa qua có 98,39% sinh viên có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp. Học viện đã tổ chức khảo sát trong phạm vi 4.012 sinh viên tốt nghiệp hệ đại học chính quy văn bằng thứ nhất (gồm sinh viên tốt nghiệp đại học chính quy tập trung, sinh viên hệ liên thông đại học chính quy và sinh viên đào tạo theo chương trình DDP). 

Thông tin phản hồi từ 3.807 sinh viên tốt nghiệp gửi về Học viện cho thấy những tín hiệu rất đáng khích lệ. Cụ thể: 98,39% sinh viên đã có việc làm sau 1 năm tốt nghiệp. Tỷ lệ có việc làm cao nhất là sinh viên tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh và ngành Kế toán. Vì thế khi theo học tại Học viện Tài chính; bạn không cần phải lo về cơ hội việc làm sau tốt nghiệp vì chương trình đào tạo của trường rất tốt.

Review đánh giá Học viện Tài chính có tốt không

Qua quá trình đánh dấu và phát triển, trường đã vươn lên thành trường trong top đầu của khu vực về lĩnh vực Kinh tế. Chất lượng đào tạo của trường được chứng minh hàng năm qua những lứa sinh viên; những thành tích mà trường đã đạt được. Có thể nói, Học viện Tài chính là một sự lựa chọn đáng được các bạn cân nhắc trong quá trình lựa chọn trường học cho bản thân mình. ReviewEdu chúc các bạn thành công!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Tài chính

4.03 / 5 (99 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

99 đánh giá cho Học viện Tài chính

 1. Lý Bích Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 2. Võ Mỹ Nga

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất thường xuyên ghé lại thăm trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính tại căn phòng ôn tập, mua sữa và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt giờ tan học.

 3. Phạm Trọng Chiến

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 4. Trần Văn Trung

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 5. Bùi Trọng Tùng

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên hiện đại

 6. Đặng Hải Ngọc

  Ổn

 7. Ngô Diệu Hiền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 8. Hoàng Huy Đoàn

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 9. Phan Thanh Nga

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 10. Hồ Lan Phương

  Cơ sở tạm

 11. Nguyễn Huyền Linh

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 12. Trần Khánh Linh

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân đã trải qua học, cảm xúc mỗi dịp đi tới Trường nó khác biệt so với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và hớn hở thì giờ nó trở lại như ban đầu, chắc chính mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên tại đây trông cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn giúp đỡ bản thân và những đồng nghiệp của tôi hoàn thành các mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới những thầy các cô của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 13. Huỳnh Thị Anh

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 14. Đỗ Thanh Sơn

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 15. Bùi Hoàng Minh

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 16. Lý Thùy Phương

  Thực hành hơi ít

 17. Phan Anh Chấn

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 18. Nguyễn Tài Tuấn

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 19. Nguyễn Thị Thu Mai

  Rất tốt

 20. Bùi Thị Hiền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 21. Hoàng Đức Hữu

  Trường đẹp

 22. Lý Quỳnh Hương

  Chương trình đào tạo oke

 23. Phạm Chiến Huy

  Tôi đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 24. Đặng Huy Chí

  Tạm ổn

 25. Bùi Thị Ngọc

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 26. Huỳnh Hữu Kiến

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 27. Võ Thị Mai

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 28. Trần Huyền Ngọc

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 29. Phạm Thu Nga

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 30. Trần Tấn Huy

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 31. Lý Thị Phương

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 32. Võ Anh Tùng

  Cơ sở rất tiện nghi

 33. Phan Văn Thụ

  Trường dạy ok

 34. Đặng Hải Thu

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 35. Võ Phương Giang

  Chất lượng tạm ổn

 36. Nguyễn Hà Hương

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên mang trình độ chuyên môn cao, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 37. Vũ Thị Thu Linh

  Đây là trung tâm hướng dẫn học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo công việc cho mình và mang lại cho những người khác, mang đến khả năng đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 38. Đỗ Văn Chiến

  Cơ sở tốt

 39. Vũ Thị Thanh Ngọc

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 40. Đỗ Thu Phương

  Bình thường

 41. Huỳnh Văn Chí

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 42. Nguyễn Khôi Trường

  Nơi đây là một trong những trường khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 43. Ngô Thị Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 44. Vũ Hồng Nga

  Hệ thống cơ sở mới

 45. Hoàng Đăng Chiến

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 46. Bùi Hồng Mai

  Cơ sở tạm ổn

 47. Phan Minh Tài

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 48. Hoàng Thiên Gia

  Đào tạo ok

 49. Phạm Thiện Trường

  Trường nhiều thành tích tốt

 50. Trần Ngọc Chấn

  Chất lượng tạm ổn

 51. Nguyễn Hồng Hoa

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 52. Phạm Khang Đoàn

  Học phí oke

 53. Lý Kiến Trường

  Hỗ trợ sinh viên oke

 54. Bùi Hoàng Hữu

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 55. Huỳnh Văn Hùng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 56. Đỗ Mạnh Ngọc

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 57. Đỗ Thị Thu Hà

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 58. Võ Chiến Phúc

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 59. Đỗ Chí Kiến

  Rất tốt

 60. Ngô Thị Thanh Thu

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 61. Nguyễn Bích Nhung

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 62. Huỳnh Chấn Hải

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 63. Bùi Thị Hạnh

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 64. Trần Bảo Thụ

  Nhiều hoạt động bổ ích

 65. Hồ Phương Hằng

  Vô cùng thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 66. Phan Đức Đức

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 67. Lê Thị Thanh Nga

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 68. Hồ Đình Kiến

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 69. Phạm Thùy Ngọc

  Khuôn viên trường lớn

 70. Bùi Hữu Thanh

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 71. Lê Kiến Khôi

  Được

 72. Lý Ngọc Trường

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 73. Bùi Phúc Nhật

  Chất lượng bình thường

 74. Nguyễn Tuấn Khang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 75. Bùi Hoàng Đoàn

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 76. Hoàng Thiên Hùng

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 77. Hoàng Văn Sơn

  Cũng tạm

 78. Ngô Thông Gia

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 79. Hoàng Thị Vân

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 80. Vũ Thiện Khang

  Tốt

 81. Võ Hoàng Thụ

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 82. Phan Thông Hải

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 83. Lê Ngọc Thiện

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 84. Đặng Khôi Anh

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 85. Đặng Minh Linh

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 86. Lý Văn Chí

  Chất lượng tốt

 87. Bùi Hồng Vân

  Chất lượng bình thường

 88. Phạm Thị Thảo

  Trường có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 89. Đỗ Đoàn Chí

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 90. Huỳnh Minh Hiền

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 91. Nguyễn Anh Thụ

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 92. Lê Chiến Tài

  Xuất sắc

 93. Huỳnh Gia Phúc

  Cơ sở bình thường

 94. Hồ Thu Trang

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 95. Vũ Văn Thông

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 96. Huỳnh Nhật Nhật

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 97. Đỗ Văn Chiến

  Ổn

 98. Võ Phúc Khôi

  Học phí hơi đắt

 99. Trần Thị Hoa

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.