Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Bình Phước có tốt không?

Cao đẳng Bình Phước là một trong những trường chuyên đào tạo các ngành nghề cho học sinh, sinh viên tỉnh nhà Bình Phước và khu vực lân cận. Với bề dày lịch sử lâu năm cùng sự dày dạy kinh nghiệm của giảng viên, trường tự hào là cơ sở giáo dục uy tín để các bạn theo học.

7.0
Tốt
Top 200
Số 899 Quốc lộ 14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước
02713.229.717
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
6.6
Hoạt động ngoại khoá
6.7
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
6.7
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.5
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
6.5

Trường Cao đẳng Bình Phước là cơ sở đào tạo công lập thuộc UBND tỉnh, chịu sự chỉ đạo về chuyên môn nghiệp vụ của Bộ LĐTBXH. Nhận được nhiều hỗ trợ tích cực từ Đảng và Nhà nước, trường nhanh chóng hoàn thành các nhiệm vụ được giao với những thành tích xuất sắc. Đến nay, Cao đẳng Bình Phước đã đào tạo nên nhiều cán bộ, giáo viên có tay nghề cao, góp phần cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp trong tỉnh và khu vực. Để giúp các bạn có cái nhìn khách quan hơn về trường, hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Bình Phước (tên tiếng Anh: Binh Phuoc College)
 • Địa chỉ: 
  • Cơ sở 1: Số 899 Quốc lộ 14, P. Tân Bình, TP. Đồng Xoài, T. Bình Phước 
  • Cơ sở 2: KCN Chơn Thành, huyện Chơn Thành, T. Bình Phước
 • Website: https://cdbp.edu.vn/  
 • Link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100063574983055 
 • Mã tuyển sinh: C43
 • Email tuyển sinh: caodangbinhphuoc@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02713.229.717 – 02713.881.236

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường Cao đẳng nghề Bình Phước, được thành lập trên cơ sở sáp nhập từ 3 trường Cao đẳng Sư phạm, Cao đẳng Y tế và Cao đẳng Nghề. Sau đó trường đổi tên thành Cao đẳng Bình Phước theo Quyết định số 1685/QĐ-BLĐTBXH ngày 11/11/2019 và giữ nguyên cho đến nay.

Mục tiêu phát triển

Với nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ y tế, dược sĩ trình độ cao, đáp ứng yêu cầu của các cơ sở sử dụng nhân lực, trường luôn tập trung nghiên cứu, ứng dụng kỹ thuật – công nghệ nâng cao chất lượng, hiệu quả đào tạo. Bên cạnh đó, Cao đẳng Bình Phước cũng đặt ra mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nghề uy tín và tin cậy của khu vực phía Nam, mang tầm các nước tiên tiến trong khu vực và trên thế giới.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Bình Phước?  

Đội ngũ cán bộ

Theo kết quả đánh giá, phân loại trong năm học 2022 – 2023, Cao đẳng Bình Phướng hiện có 174 công chức, viên chức đang hoạt động tại trường. Trong đó 10 viên chức hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ (chiếm 6%) và có đến 157 viên chức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao (chiếm 92%). Trường cũng thường xuyên tạo điều kiện cho đội ngũ được rèn luyện, nâng cao trình độ, như cử đi tham gia các lớp bồi dưỡng, đào tạo Trung cấp, Cao cấp; cử đi tham gia Hội giảng GDNN,…

Cơ sở vật chất

Trường bố trí đầy đủ hệ thống phòng học, giảng đường với các trang thiết bị hiện đại phục vụ việc quản lý, giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học của giảng viên và HSSV. Hệ thống mạng, hệ thống wifi tại đây cũng được đảm bảo cho hoạt động chuyên môn khu nhà Hiệu bộ. Ngoài ra, các xưởng, các khu thực hành cũng đã được xây dựng đáp ứng phù hợp yêu cầu của từng ngành đào tạo, giúp người học có thêm nhiều cơ hội để rèn dũa kỹ năng.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Bình Phước

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 9/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Về đối tượng tuyển sinh:

 • Khối Giáo dục Nghề nghiệp:
 • Hệ Cao đẳng:
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT;
 • Người đã tốt nghiệp trình độ Trung cấp và có giấy chứng nhận hoàn thành chương trình GDPT hoặc có giấy chứng nhận đủ yêu cầu khối lượng kiến thức văn hóa THPT theo quy định.
 • Hệ Trung cấp: thí sinh đã tốt nghiệp THCS và tương đương trở lên.
 • Hệ Cao đẳng, Trung cấp khối sức khỏe: thí sinh đã tốt nghiệp THPT.
 • Khối Giáo dục mầm non (Cao đẳng): thí sinh đã tốt nghiệp THPT (theo hình thức Giáo dục chính quy hoặc Giáo dục thường xuyên).

Về phạm vi, nhà trường tổ chức tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023 – 2024, trường sử dụng các phương thức tuyển sinh như sau:

Khối Giáo dục Nghề nghiệp

 • Hệ Cao đẳng:
  • Với thí sinh tốt nghiệp THPT: xét điểm trung bình cộng học lực lớp 10, 11, 12.
  • Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp: xét điểm toàn khóa học, theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.
 • Hệ Trung cấp: xét điểm trung bình cộng học lực các năm ở THCS (với thí sinh tốt nghiệp THCS), theo nguyên tắc từ cao xuống thấp cho đến khi đủ chỉ tiêu.

Hệ Cao đẳng, Trung cấp khối sức khỏe: Với thí sinh tốt nghiệp THPT: xét học bạ THPT; Với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp: xét điểm toàn khóa học.

Khối Giáo dục Mầm non (Cao đẳng): Sử dụng kết hợp thi tuyển và xét tuyển, cụ thể:

 • Xét tuyển dựa vào kết quả kỳ thi THPT năm 2023 kết hợp với thi tuyển môn năng khiếu; Phương thức này chiếm tối thiểu 50% chỉ tiêu.
 • Xét tuyển dựa vào kết quả học tập lớp 12 THPT ktế hợp với thi tuyển môn năng khiếu; Phương thức tuyển sinh này chiếm tối thiểu 50% chỉ tiêu, xét tuyển học sinh tốt nghiệp THPT có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên.

Môn thi năng khiếu của ngành Giáo dục mầm non: Đọc – kể diễn cảm, hát.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Nhà trường sẽ được thực hiện theo Quy định của Bộ GD&ĐT. Riêng 2 hệ đào tạo Cao đẳng, Trung cấp thuộc khối sức khỏe có quy định: Điểm trung bình cộng học lực lớp 10, 11, 12 hoặc điểm trung bình cộng các môn Toán, Hóa, Sinh lớp 12 tối thiểu từ 5.0 trở lên.

Điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển của khối Giáo dục Mầm non:

 • Thí sinh không bị dị hình, dị tật, nói ngọng, nói lắp.
 • Thi tuyển môn năng khiếu theo Quy chế tuyển sinh của Bộ GD&ĐT và quy trình, tiêu chí tuyển sinh năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non của trường Cao đẳng bình Phước.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường hiện không áp dụng chính sách tuyển thẳng hay ưu tiên xét tuyển nào đối với tất cả các hệ đào tạo.

Trường Cao đẳng Bình Phước tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Bình Phước thông báo tuyển sinh khối ngành Giáo dục Nghề nghiệp và Giáo dục Mầm non với các nghề tiêu biểu như: Dược, Công nghệ Ô tô, Sư phạm Giáo dục Mầm non,… Chi tiết cụ thể như sau:

Khối Giáo dục Nghề nghiệp

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Hệ Cao đẳng

273
1 Điện công nghiệp
2 Điện tử công nghiệp
3 Công nghệ Ô tô
4 Công nghệ thông tin
5 Kế toán doanh nghiệp
6 Dược
7 Hộ sinh
8 Điều dưỡng

Hệ Trung cấp

314
1 Điện tử công nghiệp
2 Công nghệ Ô tô
3 Kế toán doanh nghiệp
4 Cơ khí chế tạo (cắt gọt kim loại)
5 Y sĩ
6 Điều dưỡng
7 Hộ sinh
8 Dược
9 Kỹ thuật xét nghiệm Y học

Khối Giáo dục Mầm non

STT

Tên ngành Mã ngành Chỉ tiêu

Các tổ hợp xét tuyển

1 Giáo dục Mầm non 51140201 154 M00 (Ngữ văn, Toán, Năng khiếu) M05 (Ngữ văn, Lịch sử, Năng khiếu) M07 (Ngữ văn, Địa lý, Năng khiếu)

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Bình Phước chính xác nhất 

Năm học mới này, điểm chuẩn của ngành Giáo dục mầm non là 17.5 điểm. Các thông tin về điểm chuẩn của những ngành còn lại chưa được trường công bố. Các bạn thí sinh vui lòng theo dõi website thường xuyên để cập nhật thêm.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Bình Phước là bao nhiêu?

Mức học phí năm học 2022 – 2023 là: 780.000 – 1.140.000 đồng/tháng tùy theo chuyên ngành theo học, áp dụng đối với tất cả các hệ đào tạo. 

Riêng học sinh tốt nghiệp THCS có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Phước khi theo học Trung cấp nghề, sinh viên theo học ngành Giáo dục mầm non sẽ được miễn 100% học phí.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Tùy theo năng lực thực tế và nhu cầu của các doanh nghiệp hàng năm sẽ tiếp nhận và bố trí nơi thực hành, thực tập cho học sinh, sinh viên của nhà trường. 

Phối hợp tổ chức các buổi hội thảo chuyên đề về chuyên môn và kỹ năng làm việc tại các doanh nghiệp, tham gia xây dựng góp ý chương trình đào tạo của nhà trường, cử các chuyên gia tham gia công tác giảng dạy tại nhà trường… 

Về phía nhà trường, hàng năm chủ động lập kế hoạch và gửi danh sách học sinh sinh viên thực tập cho các doanh nghiệp có nhu cầu. Đồng thời cam kết đảm bảo nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp, phối hợp triển khai các đề tài của các doanh nghiệp, quảng bá thương hiệu của các doanh nghiệp trên trang web và trong các sự kiện lớn của nhà trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Bình Phước có dễ xin việc không?

Nhà trường cam kết bố trí, giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bình Phước trên cả nước. Vậy nên khi theo học tại trường, các bạn không cần phải quá lo lắng về công việc sau khi tốt nghiệp nhé!

Review đánh giá Cao đẳng Bình Phước có tốt không?

Trường tọa lạc ngay tại Thành phố Đồng Xoài – một trong những trung tâm chính của Tỉnh Bình Phước, vậy nên cơ hội việc làm của học sinh sinh viên sau khi ra trường rất phong phú. Hiện nay, Cao đẳng Bình Phước xây dựng chương trình đào tạo liên kết với nhiều trường Đại học trong nước nhằm học hỏi đào tạo, bồi dưỡng và nâng cao chất lượng giảng dạy. Ngoài ra, cơ sở vật chất, thiết bị đào tạo của trường đang dần được đầu tư hoàn thiện, trước mắt đáp ứng được yêu cầu cơ bản cho các ngành nghề đào tạo. Nếu bạn yêu quý vùng đất Bình Phước và hứng thú với những ngành nghề mà trường đào tạo, hãy cân nhắc lựa chọn này nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Bình Phước

4.13 / 5 (79 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

79 đánh giá cho Trường Cao đẳng Bình Phước

 1. Đỗ Đoàn Sơn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 2. Hoàng Thụ Gia

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 3. Lê Ngọc Trung

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội trở lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính ở phòng học tập, mua đồ uống và bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngắm trường đông đúc giờ tan trường.

 4. Vũ Thu Hà

  Chất lượng tạm ổn

 5. Hồ Thị Vân

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 6. Ngô Hải Yến

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 7. Bùi Mạnh Minh

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 8. Phạm Bảo Thụ

  Tạm ổn

 9. Hồ Minh Hạnh

  rất rất yêu thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giáo viên được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 10. Phạm Thiện Tùng

  Học phí hơi đắt

 11. Lý Quỳnh Trang

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 12. Phan Phương Huyền

  Một mái trường tuyệt vời nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên cả Việt Nam về nhập học tại nơi đây. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng trang bị tất cả tại các phòng học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở đối với các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 13. Hồ Thanh Phúc

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 14. Lý Thị Anh

  Nơi đây có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 15. Võ Thùy Nhung

  Trường học có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 16. Huỳnh Thủy Trang

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 17. Trần Hà Mai

  Rất tốt

 18. Lê Hà Hằng

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 19. Huỳnh Hồng Linh

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 20. Đỗ Bích Nga

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 21. Phan Huyền Giang

  Chất lượng tốt

 22. Lý Văn Hoàng

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 23. Trần Diệu Phương

  Trường tốt

 24. Trần Huy Sơn

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 25. Hồ Thanh Tùng

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 26. Ngô Thiện Đăng

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 27. Lý Thị Thảo

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 28. Nguyễn Phương Mai

  Cơ sở bình thường

 29. Phan Đoàn Quốc

  Đây là trung tâm đào tạo học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm đối với mình ngoài ra những người xung quanh, sở hữu may mắn hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 30. Võ Minh Hằng

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 31. Ngô Văn Anh

  Tốt

 32. Huỳnh Hoàng Tài

  Chất lượng tạm ổn

 33. Đỗ Hồng Thu

  Chính tôi cũng đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 34. Phan Văn Minh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 35. Trần Diệu Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 36. Lý Thị Thanh Linh

  Trường dạy ok

 37. Bùi Đình Anh

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 38. Ngô Đình Đoàn

  Vô cùng đẹp, có truyền thống từ rất lâu. Quang cảnh của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi cho học tập của sinh viên

 39. Lê Tấn Thông

  Cơ sở rất tiện nghi

 40. Hồ Phương Mai

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 41. Đỗ Hải Nga

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 42. Nguyễn Thị Phương

  Ngôi nhà thứ hai mình đã trải qua học, xúc cảm mỗi khi đi tới Trường nó cảm giác khác lạ so với lần đầu. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì giờ cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Thầy cô ngay đây trông rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ mình với các dối tác của tôi hoàn thành những mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các bậc giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 43. Hồ Phương Giang

  Cơ sở tạm ổn

 44. Bùi Thị Nhung

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh hiện đại

 45. Đặng Thị Mai

  Quá hay

 46. Bùi Thị Thu Hiền

  Cơ sở tạm

 47. Đỗ Mỹ Ngọc

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 48. Bùi Khang Đông

  Được

 49. Ngô Lan Thảo

  Cũng tạm

 50. Đặng Mỹ Hằng

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 51. Võ Diệu Hạnh

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 52. Phan Trường Đăng

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 53. Hồ Tùng Gia

  Học phí oke

 54. Nguyễn Thị Hiền

  Chất lượng bình thường

 55. Đặng Thùy Nga

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 56. Phan Hùng Gia

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 57. Vũ Bích Hạnh

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường tạo lên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 58. Nguyễn Kiến Hoàng

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 59. Lý Thị Hoa

  Trường học là nơi để sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho học sinh. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 60. Nguyễn Lan Hương

  Khuôn viên trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc chắn sẽ lạc, giờ nơi đây có định vị một số biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại trường nơi nào cũng cảm thấy tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 61. Trần Đình Chiến

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 62. Đỗ Khánh Vân

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 63. Phạm Thị Thu

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 64. Vũ Thông Khôi

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 65. Hoàng Thị Hạnh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 66. Vũ Thị Phương

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 67. Võ Mạnh Mạnh

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 68. Huỳnh Mạnh Thanh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 69. Nguyễn Thị Nhung

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 70. Lý Hữu Hoàng

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 71. Lý Bích Thảo

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 72. Võ Tài Đăng

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 73. Hoàng Văn Thiện

  Được xem là một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 74. Phạm Thị Thanh Thu

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 75. Phan Thiện Tuấn

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 76. Ngô Đình Khang

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường là có cơ hội có việc làm.

 77. Lý Tùng Anh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 78. Bùi Văn Thiên

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 79. Bùi Diệu Linh

  Chất lượng oke