Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) có tốt không?

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một ngôi trường thuộc top đầu các trường đại học trọng điểm Quốc gia. Với chuyên ngành đào tạo là kỹ thuật, trong những năm qua trường đã góp không ít công sức vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Đây là cái tên được tìm kiếm khá nhiều trong mỗi mùa tuyển sinh.

7.6
Tốt
Top 10
Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
024 3869 4242
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
7.5
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
7.9

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một ngôi trường thuộc top đầu các trường đại học trọng điểm Quốc gia. Với chuyên ngành đào tạo là kỹ thuật, trong những năm qua trường đã góp không ít công sức vào công cuộc đào tạo nguồn nhân lực cho đất nước. Đây là cái tên được tìm kiếm khá nhiều trong mỗi mùa tuyển sinh. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu về ngôi trường danh tiếng này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Bách khoa Hà Nội (Tên viết tắt: HUST – Ha Noi University of Science and Technology)
 • Địa chỉ: Số 1 Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Website: https://www.hust.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dhbkhanoi/
 • Mã tuyển sinh: BKA
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hust.edu.vn​
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 3869 4242

Lịch sử phát triển

Ngày 6-3-1956, ông Nguyễn Văn Huyên (Bộ trưởng Bộ GD&ĐT) ký quyết định thành lập trường Đại học Bách Khoa Hà Nội. Để phát triển thành một trường đại học đào tạo kỹ thuật lớn nhất Việt Nam, Trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã trải qua 4 giai đoạn phát triển:

Giai đoạn 1956 – 1965:

Đây là giai đoạn chập chững đầu tiên của trường, từng bước phát triển thành ngôi trường đào tạo kỹ thuật tương đối hoàn chỉnh. Trường tổ chức khóa tuyển sinh đầu tiên vào ngày 15-10-1956 với gần 1000 sinh viên.

Giai đoạn 1965 – 1975:

Để đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước trong thời kỳ xây dựng CNXH, trường đã không ngừng cải thiện và phát triển về lượng lẫn về chất. Trong giai đoạn này, trường đã đào tạo 7000 sinh viên có đủ điều kiện ra trường hệ chính quy và 2302 sinh viên hệ tại chức thuộc 58 chuyên ngành.

Giai đoạn 1975 – 1985:

Ở giai đoạn này, trước tình hình phát triển của xã hội, nhà trường đã cho ra đời nhiều ngành đào tạo mới. Được sự giúp sức của Nhà nước cũng như Liên Xô, trường đã cải thiện được cơ sở vật chất và các trang thiết bị cần thiết và bồi dưỡng đội ngũ cán bộ vững mạnh.

Giai đoạn 1986 đến nay:

Trường liên tục đề ra mục tiêu chiến lược phát triển để trở thành trường đại học đào tạo đa ngành đa cấp lớn mạnh. Không chỉ là hệ đại học chính quy mà còn đào tạo hệ sau đại học.

Mục tiêu phát triển

Trường cố gắng phấn đấu phát triển thành một đại học nghiên cứu đa lĩnh vực nhưng nòng cốt vẫn là kỹ thuật và công nghệ. Xây dựng thành công hình mẫu ngôi trường tự chủ về tài chính, mô hình quản trị. Trường luôn cố gắng xây dựng một môi trường đại học năng động, sáng tạo, cởi mở và quốc tế hóa.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Bách khoa Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ

Để xứng đáng là trường trọng điểm Quốc gia, nhà trường luôn chú trọng đến chất lượng giảng dạy của đội ngũ giảng viên. Đại học Bách khoa đã và đang sở hữu những giảng viên dày dặn kinh nghiệm, giỏi ở đa lĩnh vực. Tính đến nay, tổng số đội ngũ cán bộ tại trường là 1.748 cán bộ, giảng viên. Trong đó có 24 Giáo sư, 235 Phó Giáo sư, 765 Tiến sĩ.

Cơ sở vật chất

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội có tổng diện tích đất là 26,2 ha với hơn 200 giảng đường, phòng học, hội trường lớn và hệ thống phòng hội thảo, có gần 200 phòng thí nghiệm, trong đó có 12 phòng thí nghiệm trọng điểm quốc gia và khoảng 20 xưởng thực tập, thực hành. Thư viện điện tử hiện có 600.000 cuốn sách, 130.000 đầu sách điện tử. Toàn bộ các phòng học đều được trang bị đầy đủ thiết bị dạy học, wifi tốc độ cao miễn phí. Sinh viên sau khi nhập học có thể đăng ký ở ký túc xá của trường với hơn 420 phòng cho khoảng 4500 sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Thí sinh cần chú ý những mốc thời gian mà trường đã công bố như sau:

Mốc thời gian xét tuyển tài năng

Thời gian

Nội dung

15/04 – 31/05 Mở đăng ký xét theo các chứng chỉ quốc tế SAT, ACT, A-level, AP, IB và Hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn
15/04 – 10/07 Mở đăng ký xét tuyển thẳng học sinh giỏi theo quy định của Bộ GD&ĐT (1.1)
15/06 – 19/06 Phỏng vấn thí sinh diện xét tuyển theo hồ sơ năng lực
Dự kiến 30/06 Công bố kết quả xét tuyển tài năng (đợt 1 đối với diện 1.1)
Dự kiến 27/07 Công bố kết quả xét tuyển tài năng đợt 2 đối với diện 1.1

 Mốc thời gian xét tuyển kết quả thi Đánh giá tư duy

Thời gian

Nội dung

15/05 – 15/06 Mở đăng ký tham dự
Trước 10/07 Gửi giấy báo dự thi
14 -15/07 Thi đánh giá tư duy
Trước 25/07 Thông báo kết quả bài thi

Mốc thời gian xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT và quy đổi điểm Ngoại ngữ

 • Thời gian xét tuyển kết quả thi tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo
 • Từ 15/04 – 15/06: Mở đăng ký quy đổi chứng chỉ Ngoại ngữ (dùng cho xét tuyển theo kết quả kỳ thi ĐGTD và tốt nghiệp THPT)

Lưu ý: Lịch dự kiến có thể thay đổi để phù hợp với kế hoạch chung của kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển đại học năm 2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 7/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh: Đã tốt nghiệp THPT

Phạm vi tuyển sinh: Tổ chức tuyển sinh trong cả nước

Phương thức tuyển sinh

Theo đề án tuyển sinh năm 2023 đã được công bố, trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức tuyển sinh theo 3 phương thức:

Phương thức 1: Xét tuyển tài năng: gồm các phương thức sau

Xét tuyển thẳng theo quy định của Bộ GD&ĐT

 • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, đạt thành tích cao trong kỳ thi học sinh giỏi (HSG), cuộc thi Khoa học kỹ thuật (KHKT) do Bộ Giáo dục và Đào tạo tổ chức.
 • Nguyện vọng đăng ký: Thí sinh được chọn tối đa 03 nguyện vọng tương ứng với 03 chương trình đào tạo theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 3. 

Xét tuyển theo chứng chỉ Quốc tế

 • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh có điểm trung bình chung (TBC) học tập từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt 8.0 trở lên (riêng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, lớp 12 chỉ tính học kỳ I); Có ít nhất 1 trong các chứng chỉ Quốc tế sau: SAT, ACT, A-Level, AP và IB.
 • Nguyện vọng đăng ký: Thí sinh được chọn tối đa 03 nguyện vọng tương ứng với 03 chương trình đào tạo theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 3.

Xét tuyển theo Hồ sơ năng lực kết hợp phỏng vấn

 • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2023, có điểm TBC học tập các môn văn hóa (trừ 2 môn Thể dục và GDQPAN) từng năm học lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12 đạt 8.0 trở lên và đáp ứng một (01) trong những điều kiện sau:
  1. Được chọn tham dự kỳ thi HSG Quốc gia do Bộ GD&ĐT tổ chức hoặc đoạt giải Nhất, Nhì, Ba trong kỳ thi chọn HSG cấp tỉnh/thành phố do Sở GD&ĐT tổ chức (hoặc tương đương do các Đại học quốc gia, Đại học vùng tổ chức) các môn Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin, Ngoại ngữ trong thời gian học THPT;
  2. Được chọn tham dự cuộc thi KHKT Quốc gia do Bộ GDĐT tổ chức;
  3. Được chọn tham dự cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia do Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức từ vòng thi tháng trở lên;
  4. Có ít nhất 1 trong các chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế sau: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEIC 4 kỹ năng (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương) có mức điểm quy đổi tương đương IELTS 6.0 trở lên được đăng ký xét tuyển vào các ngành Ngôn ngữ Anh và Kinh tế – Quản lý;
  5. Học sinh hệ chuyên (gồm chuyên Toán, Lý, Hóa, Sinh, Tin học, Ngoại ngữ) của các trường THPT và THPT chuyên trên toàn quốc, các lớp chuyên, hệ chuyên thuộc các Trường đại học, Đại học quốc gia, Đại học vùng.
 • Nguyện vọng đăng ký: Thí sinh được chọn tối đa 02 nguyện vọng tương ứng với 02 chương trình đào tạo theo thứ tự ưu tiên từ 1 đến 2.

Phương thức 2: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá tư duy

 • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tham dự kỳ thi ĐGTD do trường Đại học Bách khoa Hà Nội tổ chức
 • Điều kiện dự tuyển:  Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình chung 6 học kỳ mỗi môn học THPT trong tổ hợp do thí sinh lựa chọn đạt từ 7,0 trở lên (hoặc tổng điểm trung bình 6 học kỳ của 3 môn học từ 42,0 trở lên). Thí sinh được chọn 1 trong 5 tổ hợp sau: Toán-Lý-Hóa; Toán-Hóa-Sinh; Toán-Lý- Ngoại ngữ; Toán-Hóa-Ngoại ngữ; Toán-Văn-Ngoại ngữ.
 • Các tổ hợp xét tuyển dự kiến:
  • Tổ hợp dự thi: Toán – Đọc hiểu – Khoa học tự nhiên – Tiếng Anh: xét tuyển tất cả các chương trình đào tạo (trừ các chương trình Ngôn ngữ Anh FL1, FL2);
  • Tổ hợp dự thi: Toán – Đọc hiểu – Khoa học tự nhiên: xét tuyển tất cả các chương trình đào tạo (trừ các chương trình Ngôn ngữ Anh FL1, FL2);
  • Tổ hợp dự thi: Toán – Đọc hiểu – Tiếng Anh: xét tuyển các chương trình Elitech (chương trình tiên tiến giảng dạy bằng tiếng Anh), các chương trình Kinh tế quản lý (mã EM), các chương trình hợp tác quốc tế, các chương trình Ngôn ngữ Anh (tiếng Anh hệ số 2) (mã FL).
 • Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế sau: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEIC 4 kỹ năng (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương) có mức điểm quy đổi tương đương IELTS 5.0 trở lên có thể sử dụng để quy đổi sang điểm tiếng Anh để xét tuyển các tổ hợp có nội dung tiếng Anh (thông qua hệ thống quy đổi của Nhà trường).

Phương thức 3: Xét tuyển dựa trên điểm thi tốt nghiệp THPT

 • Đối tượng xét tuyển: Thí sinh tham dự kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 do Bộ GD&ĐT và các Sở GD&ĐT tổ chức.
 • Điều kiện dự tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT, có điểm trung bình chung 6 học kỳ mỗi môn học THPT trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 7,0 trở lên (hoặc tổng điểm trung bình 6 học kỳ của 3 môn học từ 42,0 trở lên), đạt ngưỡng điểm nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển do Trường quy định theo tổ hợp xét tuyển.
 • Các tổ hợp xét tuyển A00, A01, A02, B00, D01, D07, D26, D28 và D29 (tùy theo từng chương trình đào tạo khác nhau).
 • Thí sinh có chứng chỉ tiếng Anh Quốc tế sau: IELTS, TOEFL iBT, TOEFL ITP, TOEIC 4 kỹ năng (hoặc các chứng chỉ tiếng Anh khác tương đương) có mức điểm quy đổi tương đương IELTS 5.0 trở lên có thể sử dụng để quy đổi sang điểm tiếng Anh để xét tuyển các tổ hợp A01, D01, D07 (thông qua hệ thống quy đổi của Nhà trường).

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên vùng miền theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Trường Đại học Bách khoa Hà Nội tuyển sinh những ngành nào?

Năm nay, ngoài giữ nguyên các ngành đào tạo như mọi năm, trường còn mở rộng thêm 1 số ngành mới như hệ thống điện đa năng tái tạo, quản lý tài nguyên môi trường, vật lý y khoa,…

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

Xét tuyển tài năng

Theo KQ thi THPT

Theo KQ kỳ thi đánh giá tư duy

1 7520114 Kỹ thuật Cơ điện tử 30 150 120 A00, A01
2 7520103 Kỹ thuật Cơ khí 25 300 175
3 7520114 Kỹ thuật Cơ điện tử (CT tiên tiến) 12 60 48
4 7520115 Kỹ thuật Nhiệt 14 162 94 A00, A01
5 7520309 Kỹ thuật Vật liệu 12 300 28 A00, A01, D07
6 7520309 KHKT Vật liệu (CT tiên tiến) 2 40 8 A00, A01
7 7520207 Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông 96 192 192
8 7520207 Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông (CT tiên tiến) 12 24 24
9 7520212 Kỹ thuật Y sinh (CT tiên tiến) 8 16 16
10 7520207 Hệ thống nhúng thông minh và IoT (CT tiên tiến) 12 24 24 A00, A01, D28
11 7480101 CNTT: Khoa học Máy tính 90 105 105 A00, A01
12 7480106 CNTT: Kỹ thuật Máy tính 60 70 70
13 7480109 Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (CT tiên tiến) 30 35 35
14 7480201 Công nghệ thông tin (Việt – Nhật) 48 96 96 A00, A01, D28
15 7480201 Công nghệ thông tin (Global ICT) 20 40 40 A00, A01
16 7480201 Công nghệ thông tin (Việt – Pháp) 8 16 16 A00, A01, D29
17 7460117 Toán – Tin 24 48 48 A00, A01
18 7340405 Hệ thống thông tin quản lý 12 24 24
19 7520201 Kỹ thuật Điện 44 88 88
20 7520216 Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hoá 125 175 200
21 7520201 Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hoá (CT tiên tiến) 10 20 20
22 7520216 Tin học công nghiệp và Tự động hóa (Chương trình Việt – Pháp PFIEV) 7 14 14 A00, A01, D29
23 7520301 Kỹ thuật Hoá học 26 312 182 A00, B00, D07
24 7440112 Hoá học 5 60 35
25 7520137 Kỹ thuật in 2 18 10
26 7520301 Kỹ thuật Hóa dược (CT tiên tiến) 8 16 16
27 7420202 Kỹ thuật Sinh học 24 48 48 A00, B00
28 7540102 Kỹ thuật Thực phẩm 40 80 80
29 7540102 Kỹ thuật Thực phẩm (CT tiên tiến) 16 32 32
30 7520320 Kỹ thuật Môi trường 6 72 42 A00, B00, D07
31 7140115 Công nghệ giáo dục 3 36 21 A00, A01, D01
32 7520401 Vật lý kỹ thuật 7 120 23 A00, A01
33 7520402 Kỹ thuật hạt nhân 1 24 5 A00, A01, A02
34 7510604 Kinh tế công nghiệp 2 24 14 A00, A01, D01
35 7510601 Quản lý công nghiệp 4 48 48
36 7340101 Quản trị kinh doanh 5 60 35
37 7340301 Kế toán 4 42 34
38 7340201 Tài chính – Ngân hàng 3 36 21
39 7340101 Phân tích kinh doanh (CT tiên tiến) 6 30 24 D07, A01, D01
40 7510601 Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (CT tiên tiến) 8 40 32
41 7220201 Tiếng Anh KHKT và Công nghệ 15 135 –  D01
42 7220201 Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế 7 63
43 7520114 Cơ điện tử – hợp tác với ĐHCN Nagaoka (Nhật Bản) 20 60 20 A00, A01, D28
44 7520103 Cơ khí – Chế tạo máy – hợp tác với ĐH Griffith (Úc) 2 32 6 A00, A01
45 7520114 Cơ điện tử – hợp tác với ĐH Leibniz Hannover (Đức) 2 32 6 A00, A01, D26
46 7520207 Điện tử – Viễn thông – hợp tác với ĐH Leibniz Hannover (Đức) 2 24 14
47 7520201 Hệ thống điện và năng lượng tái tạo (CT tiên tiến) 10 20 20 A00, A01
48 7520209 Truyền thông số và Kỹ thuật đa phương tiện (CT tiên tiến) 8 16 16
49 7850101 Quản lý tài nguyên và môi trường 2 24 14 A00, A01, D07
50 7480202 An toàn không gian số – Cyber security (CT tiên tiến) 8 12 20 A00, A01
51 7520403 Vật lý y khoa 8 32 6 A00, A01, A02

Học phí của trường Đại học Bách khoa Hà Nội là bao nhiêu

Học phí các chương trình đào tạo năm 2022 của HUST như sau:

Chương trình đào tạo

Học phí

Chương trình Đào tạo chuẩn Khoảng 22 – 28 triệu đồng/năm
Chương trình ELiTECH Khoảng 40 – 45 triệu đồng/năm
Chương trình Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế Khoảng 45 – 50 triệu đồng/năm
Khoa học dữ liệu và trí tuệ nhân tạo Công nghệ thông tin Việt – Pháp Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng Khoảng 50 – 60 triệu đồng/năm
Chương trình Đào tạo Quốc tế Khoảng 55 – 65 triệu đồng/năm
Chương trình Troy (học 3 kỳ/năm) Khoảng 80 triệu đồng/năm

Trong giai đoạn 2020-2025, mức học phí hằng năm tăng trung bình 8%. Tương đương với mức học phí dao động  trong khoảng từ 24.000.000 VNĐ đến 88.000.000 VNĐ. Nhà trường sẽ công bố mức học phí cụ thể ngay khi đề án của trường được Bộ phê chuẩn.

Các bạn có thể tham khảo thêm thông tin tại: Học phí trường đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST) mới nhất.

Điểm chuẩn của trường Đại học Bách khoa Hà Nội chính xác nhất

Điểm trúng tuyển vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội dao động từ 22 đến 29 điểm đối với phương thức lấy KQ thi THPT, đối với phương thức lấy KQ kỳ thi đánh giá tư duy, điểm chuẩn dao động từ 19 đến 25 điểm.

Tên ngành

Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển 
Theo KQ thi THPT

Theo KQ kỳ thi đánh giá tư duy

Kỹ thuật Cơ điện tử A00, A01 26.33 14.18
Kỹ thuật Cơ khí 23.50 14.18
Kỹ thuật Cơ điện tử (CT tiên tiến) 24.28 14.18
Kỹ thuật Nhiệt A00, A01 23.26 14.39
Kỹ thuật Vật liệu A00, A01, D07 23.16 14.25
KHKT Vật liệu (CT tiên tiến) A00, A01 23.16 14.25
Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông 24.50 14.05
Kỹ thuật Điện tử – Viễn thông (CT tiên tiến) 24.19 16.92
Kỹ thuật Y sinh (CT tiên tiến) 23.89 15.25
Hệ thống nhúng thông minh và IoT (CT tiên tiến) A00, A01, D28 24.14 14.78
CNTT: Khoa học Máy tính A00, A01 22.25
CNTT: Kỹ thuật Máy tính 28.29 21.19
Khoa học dữ liệu và Trí tuệ nhân tạo (CT tiên tiến) 22.68
Công nghệ thông tin (Việt – Nhật) A00, A01, D28 27.25 18.39
Công nghệ thông tin (Global ICT) A00, A01 21.96
Công nghệ thông tin (Việt – Pháp) A00, A01, D29 16.26
Toán – Tin A00, A01 26.45 14.43
Hệ thống thông tin quản lý 26.54 14.44
Kỹ thuật Điện 23.05 14.40
Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hoá 27.61 17.43
Kỹ thuật Điều khiển – Tự động hoá (CT tiên tiến) 25.99 17.04
Tin học công nghiệp và Tự động hóa (Chương trình Việt – Pháp PFIEV) A00, A01, D29 23.99 14.00
Kỹ thuật Hoá học A00, B00, D07 23.03 14.05
Hoá học 23.03 14.05
Kỹ thuật in 23.03 14.05
Kỹ thuật Hóa dược (CT tiên tiến) 23.70 15.35
Kỹ thuật Sinh học A00, B00 23.25 14.50
Kỹ thuật Thực phẩm 23.35 15.60
Kỹ thuật Thực phẩm (CT tiên tiến) 23.35 15.6
Kỹ thuật Môi trường A00, B00, D07 23.03 14.05
Công nghệ giáo dục A00, A01, D01 23.15 14.50
Vật lý kỹ thuật A00, A01 23.29 14.50
Kỹ thuật hạt nhân A00, A01, A02 23.29 14.00
Kinh tế công nghiệp A00, A01, D01 24.30 14.88
Quản lý công nghiệp 23.30 17.67
Quản trị kinh doanh 25.35 15.10
Kế toán 25.20 15.23
Tài chính – Ngân hàng 25.20 14.28
Phân tích kinh doanh (CT tiên tiến) D07, A01, D01 24.18 15.16
Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng (CT tiên tiến) 24.51 15.03
Tiếng Anh KHKT và Công nghệ D01 23.06 16.28
Tiếng Anh chuyên nghiệp quốc tế 23.06 16.28
Cơ điện tử – hợp tác với ĐHCN Nagaoka (Nhật Bản) A00, A01, D28 25.30 19.29
Cơ khí – Chế tạo máy – hợp tác với ĐH Griffith (Úc) A00, A01 23.36 14.00
Cơ điện tử – hợp tác với ĐH Leibniz Hannover (Đức) A00, A01, D26 23.29 14.18
Điện tử – Viễn thông – hợp tác với ĐH Leibniz Hannover (Đức) 23.21 14.18
Hệ thống điện và năng lượng tái tạo (CT tiên tiến) A00, A01 23.55 14.40
Truyền thông số và Kỹ thuật đa phương tiện (CT tiên tiến) 24.71 17.73
Quản lý tài nguyên và môi trường A00, A01, D07 23.03 14.00
An toàn không gian số – Cyber security (CT tiên tiến) A00, A01 20.58
Vật lý y khoa A00, A01, A02 23.29 14.00

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 1.5 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Mức điểm chuẩn của trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là bao nhiêu

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên được đào tạo với chương trình tiên tiến tại Đại học Bách khoa Hà Nội. Nhà trường luôn cập nhập những tri thức và phương pháp mới áp dụng vào việc giảng dạy. Trường đại học tạo dựng môi trường năng động, sáng tạo giúp những sinh viên có tài năng thể hiện.

Ngoài ra còn hợp tác với các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tạo điều kiện cho sinh viên thực tập và làm việc

Tốt nghiệp trường Đại học Bách khoa Hà Nội có dễ xin việc không?

Đại học Bách khoa Hà Nội là trường có sinh viên tốt nghiệp tìm được việc ngay thuộc vào loại cao. Hầu như 90% sinh viên ra trường đều đi làm đúng ngành nghề.

Sinh viên theo học tại trường chỉ cần cố gắng học tập thật tốt thì cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với chuyên ngành là một điều không quá khó khăn.

Review đánh giá trường Đại học Bách khoa Hà Nội có tốt không?

Từ khi thành lập đến nay, trường Đại học Bách khoa Hà Nội đã tạo ra nhiều thành tích đáng ngưỡng mộ. Trường được vinh danh là ngôi trường trọng điểm của Quốc gia và được vinh hạnh chọn là nơi in sao đề thi đại học của cả nước. Đây là ngôi trường đầu tiên và lớn nhất về đào tạo kỹ thuật, công nghệ của Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của Trường có trình độ đào tạo tại các trường đại học danh tiếng trên thế giới. Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội là một ngôi trường lý tưởng dành cho những bạn đam mê lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ trong cả nước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST)

4.20 / 5 (93 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

93 đánh giá cho Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội (HUST)

 1. Ber

  truong tot rat dang hoc

 2. Khanh

  Trường Đại học Bách khoa Hà Nội là một ngôi trường thuộc top đầu các trường đại học trọng điểm Quốc gia.

 3. nam

  Trường được vinh danh là ngôi trường trọng điểm của Quốc gia và được vinh hạnh chọn là nơi in sao đề thi đại học của cả nước. Đây là ngôi trường đầu tiên và lớn nhất về đào tạo kỹ thuật, công nghệ của Việt Nam. Đội ngũ giảng viên của Trường có trình độ đào tạo cao

 4. Đoàn Văn Thắng

  Trường tốt, tự hào đã từng là sinh viên ở đây

  • nguyễn thành trung reviewedu

   Review Education

   Cảm ơn bạn đã nhận xét về trường

 5. No Name

  Quá là tuyệt vời với môi trường này

 6. nguyễn thành trung reviewedu

  Review Education

  Trường tốt, một trong những trường top Việt Nam đào tạo nhân tài

 7. Võ Minh Hương

  Thực hành hơi ít

 8. Nguyễn Hà Yến

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 9. Đặng Ngọc Hương

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 10. Vũ Hoàng Ngọc

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 11. Phạm Thanh Minh

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 12. Nguyễn Thị Hằng

  Ngôi trường đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 13. Đỗ Mai Hiền

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 14. Phạm Hương Mai

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 15. Võ Khang Minh

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều ký ức không thể nào quên.

 16. Trần Đăng Gia

  Rất tốt

 17. Võ Chiến Thụ

  Nơi đây là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí có ích cho học sinh. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 18. Huỳnh Kiến Quốc

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô có kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 19. Huỳnh Quỳnh Hiền

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 20. Ngô Thiên Khang

  Ổn

 21. Đỗ Khánh Mai

  Trường đẹp

 22. Đặng Sơn Anh

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 23. Lý Trung Hữu

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 24. Võ Hồng Ngọc

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 25. Đỗ Văn Huy

  Ngôi trường thật sự rất rộng, đến đây lần đầu chắc hẳn có khi, bây giờ nơi đây có dán các tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại trường nơi nào cũng cảm thấy đẹp và đầy ký ức!! ^^

 26. Lê Tấn Thanh

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 27. Vũ Lan Nga

  Chất lượng tốt

 28. Ngô Thị Yến

  Trường nhiều thành tích tốt

 29. Lý Bích Linh

  Trường tốt

 30. Hoàng Chí Bảo

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 31. Hồ Thiện Đăng

  Trường dạy ok

 32. Nguyễn Minh Hoàng

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 33. Võ Thu Thu

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 34. Nguyễn Thụ Thiện

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 35. Đỗ Thu Hằng

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 36. Lê Hải Thụ

  Học phí hơi cao

 37. Phan Huy Đoàn

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 38. Hồ Mỹ Trang

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý thú của các em sinh viên

 39. Vũ Nhật Thụ

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 40. Lý Văn Thụ

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 41. Hoàng Thủy Anh

  Được

 42. Bùi Tấn Đoàn

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 43. Hồ Khánh Hạnh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 44. Lê Diệu Yến

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 45. Trần Hải Hà

  Học phí hơi đắt

 46. Bùi Thị Linh

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 47. Trần Thùy Hà

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 48. Phạm Thùy Hiền

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 49. Bùi Khánh Trang

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 50. Đặng Ngọc Huyền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 51. Bùi Trường Huy

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 52. Hoàng Thủy Hoa

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 53. Hoàng Đình Bảo

  Cơ sở tạm ổn

 54. Trần Lan Huyền

  Hỗ trợ sinh viên oke

 55. Phạm Hải Mạnh

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 56. Đặng Thị Hoa

  Bình thường

 57. Lý Bảo Đăng

  Hệ thống cơ sở mới

 58. Huỳnh Đình Quốc

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 59. Đặng Tấn Tuấn

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 60. Đỗ Quốc Thanh

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 61. Trần Phúc Đông

  Nơi đây sở hữu trang bị đầy đủ và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng thuộc dạng top tại đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 62. Phạm Mạnh Phúc

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có khả năng thích nghi đối với việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho bản thân và những người thân, mang đến khả năng hợp tác công minh trong quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm lo, bảo vệ và nâng cao sức khỏe mọi người

 63. Huỳnh Gia Trường

  Tạm ổn

 64. Hồ Huy Phúc

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 65. Vũ Thiên Anh

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 66. Phan Thị Ngọc

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 67. Nguyễn Tuấn Đình

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 68. Lý Thụ Khang

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 69. Trần Thiện Thanh

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 70. Đỗ Hồng Trang

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 71. Nguyễn Thông Đức

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 72. Trần Thị Hương

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 73. Lý Thị Hạnh

  Trường có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 74. Hoàng Anh Thiên

  Khuôn viên trường lớn

 75. Nguyễn Trung Thanh

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 76. Vũ Trọng Trọng

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 77. Bùi Thị Mai

  Trường là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 78. Đặng Hồng Nga

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 79. Hoàng Hồng Anh

  Cơ sở tốt

 80. Phan Mạnh Bảo

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 81. Đỗ Lan Nhung

  Chất lượng bình thường

 82. Vũ Thanh Nhật

  Nhiều hoạt động bổ ích

 83. Phan Thị Hiền

  Quá hay

 84. Phan Quốc Thông

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 85. Đỗ Văn Mạnh

  Rất tốt

 86. Lý Văn Huy

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 87. Phạm Huy Trung

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học rất rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, KTX tiện ích đối với học tập của học viên

 88. Phan Mỹ Thảo

  Đào tạo ok

 89. Huỳnh Hải Hoa

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 90. Vũ Thị Ngọc

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 91. Trần Hồng Mai

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 92. Bùi Minh Nhung

  Tốt

 93. Liên

  Niềm mơ ước của hầu hết tụi trẻ là được học tập và trưởng thành ở Trường Đại học Bách khoa – trường hàng đầu Việt Nam.