Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Nguyễn Du có tốt không?

Trường Cao đẳng Nguyễn Du có tiền thân là trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật được thành lập năm 1996. Sau đó trường được nâng cấp thành Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, cuối cùng trường đổi tên thành Cao đẳng Nguyễn Du và giữ nguyên cho tới ngày nay. Nơi đây đã trải qua 20 năm xây dựng và phát triển với hệ thống 29 ngành nghề đào tạo, trong đó Cao đẳng 06 nghề, Trung cấp 13 nghề, Sơ cấp 10 nghề.

7,6
Tốt
12 đường Hoàng Xuân Hãn, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh
0393.885.478
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
7.5
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
7.6
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.8
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng Nguyễn Du là đơn vị giáo dục công lập, chuyên đào tạo các cán bộ chuyên ngành văn hoá nghệ thuật và văn hoá cơ sở. Nơi đây được ví như cái nôi của ngành du lịch, nghệ thuật tỉnh Hà Tĩnh nói riêng và khu vực Bắc miền Trung nói chung. Đây cũng là nơi mà các nghệ sĩ nổi tiếng như Vành Khuyên, NSUT Tố Nga, ca sĩ Đinh Thành Lê,… đã tốt nghiệp tại khoa Nghệ thuật. Bài viết ngày hôm nay ReviewEdu sẽ tổng hợp các thông tin quan trọng về đề án tuyển sinh mới nhất của trường, hãy đọc tiếp để biết rõ hơn nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Nguyễn Du
 • Địa chỉ: 12 đường Hoàng Xuân Hãn, Phường Đại Nài, Thành phố Hà Tĩnh
 • Website: http://www.caodangnguyendu.edu.vn/ 
 • Facebook: https://www.facebook.com/CaodangNguyenDu/ 
 • Mã tuyển sinh: CDD3002
 • Email tuyển sinh: vhttdlnguyendu@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0393.885.478 – 0912.099917 – 0941.335576

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Nguyễn Du có tiền thân là trường Trung cấp Văn hóa Nghệ thuật được thành lập năm 1996. Sau đó trường được nâng cấp thành Cao đẳng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Du, cuối cùng trường đổi tên thành Cao đẳng Nguyễn Du và giữ nguyên cho tới ngày nay. Nơi đây đã trải qua 20 năm xây dựng và phát triển với hệ thống 29 ngành nghề đào tạo (trong đó Cao đẳng 06 nghề, Trung cấp 13 nghề, Sơ cấp 10 nghề).

Mục tiêu phát triển

Với mong muốn đào tạo nên nguồn nhân lực chất lượng trong lĩnh vực nghệ thuật và du lịch, trường không ngừng nâng cao trình độ đội ngũ và tiến hành cải tiến chương trình đào tạo. Ngoài ra, nhà trường xây dựng kế hoạch liên kết với các trường Đại học danh giá ở Hàn Quốc như: Yewon, Daegu,… giúp Học sinh – sinh viên được giao lưu, học hỏi từ nền giáo dục chất lượng quốc tế, đồng thời tạo điều kiện du học và tìm kiếm việc làm cho Học sinh – sinh viên.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Nguyễn Du?

Đội ngũ cán bộ

Tổng số cán bộ, giảng viên hiện đang trực thuộc Cao đẳng Nguyễn Du là 53 người, trong đó có 43 giảng viên, bao gồm: 1 tiến sĩ, 16 thạc sĩ, 26 kỹ sư và cử nhân. Bên cạnh đội ngũ giảng viên cơ hữu chất lượng, nhà trường còn mời các nghệ nhân, nghệ sĩ ưu tú, nghệ sĩ nhân dân trên địa bàn tỉnh Hà Tĩnh tham gia giảng dạy tại trường.

Cơ sở vật chất

Trang thiết bị dạy học và cơ sở hạ tầng được nhà trường tập trung đầu tư xây dựng đạt chuẩn, đáp ứng yêu cầu của một cơ sở đào tạo nghề. Hệ thống phòng học sở hữu nhiều thiết bị hiện đại, có khu ký túc xá, nhà ăn phục vụ vụ nhu cầu của người học. Ngoài ra còn có thư viện, phòng tin học, trung tâm thực hành và nhiều dịch vụ khác đáp ứng quá trình học tập và nghiên cứu của cán bộ, giảng viên và Học sinh – sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Nguyễn Du

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Nguyễn Du nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh:

 • Hệ Cao đẳng: yêu cầu đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Hệ Trung cấp: yêu cầu đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc tương đương.
 • Hệ Sơ cấp: yêu cầu từ 15 tuổi trở lên và có sức khỏe phù hợp với ngành nghề theo học.

Phạm vi tuyển sinh: trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Trong đợt tuyển sinh 2023 này, nhà trường sử dụng phương thức xét tuyển cho tất cả các hệ đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Nhà trường vẫn chưa đề cập đến ngưỡng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ trong đề án tuyển sinh 2023. ReviewEdu.net sẽ cập nhật ngay khi có thông tin.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Hiện tại, trường không áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nào đối với tất cả các ngành đào tạo.

Trường Cao đẳng Nguyễn Du tuyển sinh các ngành nào?

Năm nay, trường Cao đẳng Nguyễn Du thông báo tuyển sinh các ngành nghề thuộc 3 cấp trình độ: Cao đẳng, Trung cấp và Sơ cấp. 

Tiêu biểu một số ngành như: Thanh nhạc, Kỹ thuật chế biến món ăn, Biểu diễn nhạc cụ,… trong đó ngành có chỉ tiêu cao nhất là Kỹ thuật chế biến món ăn (Trung cấp: 200, Sơ cấp: 200). Chi tiết cụ thể như sau:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến
Cao đẳng Trung cấp

Sơ cấp

1 Thanh nhạc 15 100 30
2 Hội họa 15 30 30
3 Quản lý văn hóa 15
4 Hướng dẫn du lịch 30 35 35
5 Quản trị khách sạn 30 30
6 Kỹ thuật chế biến món ăn 30 200 200
7 Biểu diễn nhạc cụ truyền thống 15
8 Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc 40
9 Biểu diễn nhạc cụ phương Tây 100 30
10 Nghệ thuật biểu diễn dân ca 30
11 Thiết kế đồ họa 30
12 Nghiệp vụ lễ tân 30 60
13 Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn 90 60
14 Chăm sóc sắc đẹp 30
15 Nghiệp vụ buồng 35
16 Nghiệp vụ Du lịch 60
17 Tiếng Anh du lịch 30

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Nguyễn Du chính xác nhất 

Thông tin về điểm chuẩn của trường trong những năm gần đây vẫn chưa được công bố. Để không bỏ lỡ thông tin quan trọng, các bạn vui lòng theo dõi website thường xuyên.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Nguyễn Du là bao nhiêu?

Tùy từng hệ đào tạo mà mức học phí sẽ được quy định khác nhau. Dưới đây là mức học phí năm học 2019 – 2020 của nhà trường:

 • Hệ Cao đẳng: 3.975.000 đồng/học kỳ
 • Hệ Trung cấp: 3.450.000 đồng/học kỳ
 • Hệ Sơ cấp: 3.264.000 đồng/học kỳ

Ngoài ra, Học sinh – sinh viên tham gia học tập tại trường sẽ được hưởng các chính sách Học bổng khuyến khích, chính sách miễn giảm học phí như: miễn 100% học phí đối với học sinh tốt nghiệp THCS theo học Trung cấp; giảm 70% học phí đối với học sinh tốt nghiệp THPT học các nghề: Biểu diễn nhạc cụ truyền thống, Nghệ thuật biểu diễn dân ca, Nghệ thuật biểu diễn múa dân gian dân tộc,…

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Để nâng cao chất lượng đào tạo và đáp ứng nhu cầu thị trường lao động và tạo cơ hội việc làm cho Học sinh – sinh viên sau khi tốt nghiệp ra trường, nhà trường đã liên kết, kết nối với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh hoạt động trong các lĩnh vực dịch vụ, du lịch, mời doanh nghiệp tham gia đào tạo, xây dựng chương trình, tổ chức cho Học sinh – sinh viên thực tập, thực tế tại doanh nghiệp…

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Nguyễn Du có dễ xin việc không?

Học sinh – sinh viên tham gia học tập tại trường được nhà trường cam kết 100% tạo cơ hội việc làm với thu nhập ổn định sau khi tốt nghiệp.

Các doanh nghiệp đối tác cũng sẽ hỗ trợ đào tạo tại chỗ cho sinh viên trong quá trình thực tập tại doanh nghiệp. Như vậy sau khi tốt nghiệp 3 năm chương trình cao đẳng, sinh viên hoàn toàn có thể đã có từ 1–2 năm kinh nghiệm thực tế và nhiều sinh viên được doanh nghiệp mời về chứ không cần trầy trật xin việc.

Review đánh giá Cao đẳng Nguyễn Du có tốt không?

Trường Cao đẳng Nguyễn Du tổ chức liên kết đào tạo với các trường Đại học, Cao đẳng có uy tín cấp quốc gia hay các trường Đại học ở Hàn Quốc nhằm tạo môi trường học tập chất lượng, giao lưu quốc tế cho Học sinh – sinh viên. Bên cạnh đó, trường tập trung phát triển đội ngũ cán bộ, giảng viên, đảm bảo về số lượng lẫn chất lượng và đầu tư trang thiết bị hiện đại đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập của Học sinh – sinh viên.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Nguyễn Du

4.18 / 5 (108 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

108 đánh giá cho Trường Cao đẳng Nguyễn Du

 1. Đặng Chiến Hùng

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có khả năng thích ứng cùng việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho chính bản thân mình ngoài ra những người thân, có năng lực đồng hành bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 2. Phan Hồng Hà

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 3. Bùi Văn Sơn

  Chất lượng bình thường

 4. Bùi Huyền Phương

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 5. Trần Thu Hương

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 6. Võ Bích Thu

  Nhiều hoạt động bổ ích

 7. Lê Hải Giang

  Cơ sở rất tiện nghi

 8. Hồ Thiên Bảo

  Cơ sở tạm ổn

 9. Huỳnh Ngọc Anh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 10. Đặng Thị Thanh Mai

  Trường thứ hai chính bản thân đã từng học, cảm giác khi đến Trường nó khác biệt đối với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và vui tươi thì giờ cảm giác ấy quay lại bình thường đến lạ, chắc mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên ở đây cũng rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ tôi cùng các người bạn của tôi làm xong những mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 11. Lê Thị Huyền

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 12. Trần Văn Thiên

  Căn nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 13. Phạm Ngọc Thụ

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 14. Lý Hà Hằng

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 15. Bùi Chí Ngọc

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, đi lần đầu tiên có khi lạc đường, giờ nơi đây có dán một số biển tên địa chỉ rồi, chụp hình ở nơi đây cảnh nào cũng đẹp và đầy hồi tưởng!! ^^

 16. Vũ Thị Phương

  Chương trình đào tạo oke

 17. Đỗ Phương Hằng

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 18. Đặng Diệu Trang

  Cũng tạm

 19. Vũ Tài Tuấn

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 20. Phan Đăng Chấn

  Trường đẹp

 21. Nguyễn Thu Vân

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 22. Võ Văn Thụ

  Bình thường

 23. Ngô Thị Mai

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 24. Ngô Mai Mai

  Trường sở hữu trang bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng vào hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì thế có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 25. Phan Hải Chấn

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 26. Phạm Bích Yến

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 27. Võ Chấn Chí

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 28. Phạm Hồng Yến

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm trường này, vẫn ngồi bấm máy tính ở không gian tự học, mua nước ngọt và bánh tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn trường đông vui ngay lúc tan học.

 29. Nguyễn Thùy Hạnh

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 30. Võ Thị Thu Thu

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tốt.

 31. Trần Thị Nga

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 32. Phan Thị Thu

  Là một mái trường chất lương chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho đất nước cũng như những bạn sinh viên trên cả nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả các lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học căng thẳng.

 33. Bùi Thị Nhung

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 34. Nguyễn Gia Nhật

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 35. Huỳnh Kiến Trọng

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 36. Phan Thị Hằng

  Tạm ổn

 37. Võ Thị Hà

  Học phí hơi cao

 38. Lý Hương Huyền

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 39. Phan Thị Huyền

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 40. Phan Thị Huyền

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 41. Phạm Lan Hạnh

  Chất lượng bình thường

 42. Võ Gia Tấn

  Giáo viên nhiệt tình

 43. Vũ Lan Nga

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 44. Trần Quốc Đức

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 45. Hồ Phương Nga

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 46. Lê Đăng Tùng

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 47. Đặng Chí Khang

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 48. Lý Thị Trang

  Thực hành hơi ít

 49. Trần Minh Anh

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 50. Trần Thị Thu Giang

  Học phí hơi đắt

 51. Ngô Ngọc Nga

  Ổn

 52. Lý Lan Ngọc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 53. Đỗ Hương Mai

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; đích đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 54. Đỗ Hải Hà

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 55. Hồ Thiên Gia

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 56. Lý Phương Nhung

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 57. Huỳnh Chấn Gia

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 58. Ngô Thị Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 59. Lý Thùy Hương

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 60. Võ Thị Thanh Vân

  Trường học có một sân thoải mái cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 61. Huỳnh Bảo Đoàn

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 62. Huỳnh Thị Huyền

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 63. Lê Khang Anh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 64. Hoàng Quốc Đông

  Nơi đây sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên có kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 65. Huỳnh Trọng Minh

  Xuất sắc

 66. Lê Lan Nga

  Hỗ trợ sinh viên oke

 67. Lê Thị Giang

  Trường là một trong những trường học khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 68. Lê Phúc Chiến

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 69. Hồ Thị Hà

  Cơ sở tạm

 70. Hoàng Thanh Chí

  Hệ thống cơ sở mới

 71. Võ Huy Hải

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên mới mẻ

 72. Lý Minh Anh

  Cực yêu thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 73. Huỳnh Thị Nhung

  Cơ sở bình thường

 74. Lê Khôi Hải

  Trường tốt

 75. Nguyễn Hồng Huyền

  Trường dạy ok

 76. Hoàng Hải Thảo

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 77. Đặng Hồng Hoa

  Tôi đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 78. Hồ Thị Phương

  Đào tạo ok

 79. Hồ Thị Hương

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em sinh viên

 80. Đỗ Ngọc Hạnh

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 81. Hồ Thu Trang

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 82. Phạm Tài Thiên

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 83. Đỗ Minh Thu

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 84. Đặng Thị Mai

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 85. Ngô Anh Tùng

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 86. Trần Thị Giang

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 87. Hồ Lan Hạnh

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 88. Phạm Hữu Tùng

  Tốt

 89. Phạm Minh Nhung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 90. Đặng Tuấn Thiên

  Trường nhiều thành tích tốt

 91. Bùi Sơn Gia

  Chất lượng tạm ổn

 92. Đặng Tùng Sơn

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 93. Vũ Hương Vân

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 94. Đặng Bảo Ngọc

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 95. Trần Mai Vân

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 96. Vũ Chấn Huy

  Được

 97. Đặng Hùng Thanh

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 98. Đỗ Gia Phúc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 99. Hoàng Thị Vân

  Rất tốt

 100. Huỳnh Mạnh Gia

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 101. Trần Bảo Ngọc

  Rất tốt

 102. Đặng Nhật Minh

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 103. Trần Bảo Gia

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 104. Nguyễn Ngọc Tùng

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 105. Hoàng Thị Thu

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 106. Phan Đoàn Bảo

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 107. Lê Thiện Chấn

  Chất lượng oke

 108. Phạm Ngọc Hương

  Quá hay