Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên có tốt không?

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng y tế Điện Biên đã không ngừng phát triển và vươn lên, được đánh giá là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng tại khu vực. Nếu bạn còn phân vân không biết chọn trường nào thì trường Cao đẳng Y tế Điện Biên là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc tại lĩnh vực Y dược.

7.0
Tốt
Top 200
Phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
0215 3720 112
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.6
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
6.7
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
6.7
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.8
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
6.5

Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên có chức năng đào tạo và cung cấp cho xã hội nguồn nhân lực y tế có phẩm chất chính trị đạo đức, văn hóa và năng lực nghề nghiệp đáp ứng yêu cầu sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế. Qua nhiều năm hoạt động, nhà trường đã từng bước phát triển và trở thành địa chỉ đáng tin cậy. Để giúp bạn đọc tìm kiếm cho mình một ngôi trường phù hợp, ReviewEdu.net đã tổng hợp một số thông tin cần thiết về trường và đề án tuyển sinh trong bài viết sau.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Điện Biên (Tên tiếng Anh: Dien Bien Medical College)
 • Địa chỉ: Phường Noong Bua, TP Điện Biên Phủ, Tỉnh Điện Biên
 • Website: http://truongcdytdienbien.edu.vn/portal/Pages/default.aspx 
 • Link Facebook:  www.facebook.com/maithuong/
 • Mã tuyển sinh: CDD6202
 • Email tuyển sinh: truongcdytdb@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0215 3720 112

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên có tiền thân là trường Trung học Y tế Lai Châu. Đây là trường được thành lập từ năm 1969. Nhằm đáp ứng nguồn nhân lực trong thời đại mới, đáp ứng nhu cầu phát triển của xã hội, năm 2009 trường được nâng cấp thành trường Cao đẳng Y tế Điện Biên với sứ mạng đào tạo nguồn nhân lực y dược chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho nhân dân 2 tỉnh Điện Biên, Lai Châu.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu trước mắt của trường là tăng dần số lượng sinh viên của các chuyên ngành đào tạo Cao đẳng, tổ chức đào tạo liên thông Cao đẳng, liên kết các ngành đào tạo Y – Dược ở trình độ Đại học, sau Đại học, tập trung phát huy mọi nội lực, tận dụng các nguồn đầu tư để hoàn thiện đội ngũ cán bộ về số lượng và chất lượng, mở rộng và nâng cấp cơ sở vật chất đáp ứng các yêu cầu của một trường chuyên nghiệp đào tạo Điều dưỡng và Dược sĩ trình độ cao đẳng.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Điện Biên?

Đội ngũ cán bộ

Hiện tại tổng số cán bộ tại trường là 54 cán bộ, viên chức, lao động. Trong đó có 44 cán bộ giảng dạy đều có trình độ đạt chuẩn và trên chuẩn. Cụ thể như sau:

 • Nghiên cứu sinh: 01
 • Thạc sĩ: 10
 • Chuyên khoa cấp II: 01
 • Chuyên khoa cấp I: 08
 • Đang học cao học và chuyên khoa II: 05

Nhà trường luôn chú trọng và xác định việc phát triển đội ngũ cán bộ giảng dạy cả về số lượng và chất lượng, đây cũng là yếu tố quyết định sự vững mạnh của nhà trường trước mắt và lâu dài.

Cơ sở vật chất

Cải thiện và nâng cấp cơ sở vật chất luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của trường. Bên cạnh việc xây dựng các dãy phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành,… phục vụ cho công tác giảng dạy. Nhà trường còn quan tâm đến các nhu cầu cơ bản khác của cán bộ và học sinh sinh viên. Xây dựng khu ký túc xá riêng biệt hiện đại, căn tin, sân bóng,…

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên

Thời gian xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh liên tục trong năm. Quý bạn đọc có thể theo dõi website của trường để cập nhật thông tin sớm nhất.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương trên phạm vi cả nước có đủ điều kiện dự tuyển vào học theo quy chế tuyển sinh hiện hành.

Phương thức tuyển sinh

Trường áp dụng phương thức xét tuyển chung cho tất cả các ngành đào tạo là xét học bạ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện trường Cao đẳng Y tế Điện Biên chưa có thông báo cụ thể về mục trên. Bạn đọc có thể theo dõi website tuyển sinh của trường Cao đẳng Y tế Điện Biên để cập nhật thêm.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường áp dụng các chính sách tuyển thẳng và ưu tiên theo quy chế hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên tuyển sinh các ngành nào?

Năm nay, trường tuyển sinh đối với hệ chính quy trường tuyển sinh 3 ngành như sau:

STT

Tên ngành

1 Điều dưỡng
2 Dược (Trung cấp)
3 Y sĩ

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Điện Biên chính xác nhất 

Hiện thông tin về điểm chuẩn những năm gần đây của trường chưa được trường công bố và cập nhật. Bạn hãy theo dõi website trường để nhận được những thông tin mới nhất nhé!

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Y tế Điện Biên là bao nhiêu?

Mức học phí của năm 2022 – 2023 sẽ được thực hiện theo Quyết định số 18/2016/QĐ-UBND ngày 17/8/2016 của UBND tỉnh Điện Biên.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường?

Ngoài quá trình học lý thuyết trên lớp, nhà trường còn quan tâm xây dựng chương trình thực hành và thực tập lâm sàng cho học sinh, sinh viên. Trường đã kết hợp với các bệnh viện trong tỉnh để giúp học sinh, sinh viên áp dụng các kiến thức đã học trên lớp vào thực tế chăm sóc người bệnh tại bệnh viện. 

Ngoài ra nhà trường còn có các các cơ sở thực tế tốt nghiệp tại công đồng đó là các bệnh viện tuyến huyện, các công ty và các cơ sở hành nghề Dược trong toàn tỉnh, trạm y tế các phường  trong địa bàn thành phố, các xã… để cho học sinh, sinh viên được tăng cường kỹ năng nghề nghiệp làm hành trang vững chắc cho các em khi bước vào nghề (Hình ảnh học tập ở giảng đường và các phòng thực hành).

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Điện Biên có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các bệnh viện công, bệnh viện tư, các doanh nghiệp về dược.

Bên cạnh đó, trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá Cao đẳng Y tế Điện Biên có tốt không?

Trải qua 50 năm hình thành và phát triển, Trường Cao đẳng y tế Điện Biên đã không ngừng phát triển và vươn lên, được đánh giá là cơ sở đào tạo uy tín và chất lượng tại khu vực. Tại đây, sinh viên được trang bị kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực hành nghề nghiệp. Bên cạnh đó, Nhà trường luôn quan tâm, đảm bảo điều kiện học tập cho học sinh, sinh viên, tạo môi trường giáo dục lành mạnh, văn hóa, nghiên cứu khoa học, tham gia các hoạt động xã hội ý nghĩa. Do đó nếu bạn còn phân vân không biết chọn trường nào thì trường Cao đẳng Y tế Điện Biên là một trong những sự lựa chọn đáng cân nhắc tại lĩnh vực Y dược. Chúc bạn tìm được ngôi trường phù hợp với mình trong kỳ tuyển sinh này!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên

4.09 / 5 (87 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

87 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Điện Biên

 1. Phan Thu Thu

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 2. Huỳnh Đăng Hữu

  Sau khi ra trường được khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên ghé lại thăm mái trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở phòng ôn tập, mua đồ uống cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm trường nhộn nhịp ngay lúc tan trường.

 3. Phạm Hồng Hương

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 4. Lý Quỳnh Linh

  Ổn

 5. Hoàng Thu Hà

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường.

 6. Phạm Ngọc Vân

  Nơi đây có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 7. Lê Thị Thu Phương

  Giáo viên nhiệt tình

 8. Vũ Đăng Trường

  Đào tạo ok

 9. Phan Thông Đăng

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 10. Hồ Phương Linh

  Chương trình đào tạo oke

 11. Trần Thùy Hiền

  Bình thường

 12. Hồ Đăng Đức

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 13. Trần Diệu Anh

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 14. Huỳnh Tấn Hải

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 15. Ngô Thủy Nhung

  Hệ thống cơ sở mới

 16. Võ Thanh Hạnh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 17. Đặng Hải Vân

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 18. Đặng Ngọc Trường

  Quá hay

 19. Hoàng Văn Hoàng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng chất lượng cao.

 20. Đặng Thị Ngọc

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 21. Đặng Tấn Minh

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 22. Trần Quỳnh Hoa

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 23. Bùi Phương Thu

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 24. Hồ Huy Kiến

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 25. Phạm Đoàn Trọng

  Website nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 26. Đặng Hồng Phương

  Học phí hơi đắt

 27. Huỳnh Thị Mai

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân đã trải qua học tập, cảm giác khi đi tới Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu nó mong đợi và vui tươi thì giờ cảm giác ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên tại nơi đây cũng rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ mình cùng những đồng nghiệp mình làm xong các đích đến và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các thầy các cô của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 28. Lê Văn Tùng

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 29. Bùi Thiện Đoàn

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 30. Võ Huy Thiên

  Tốt

 31. Đặng Hải Anh

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp tại toàn quốc, đêm đến nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học quan trọng của quốc gia, có một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 32. Đặng Mỹ Thảo

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 33. Vũ Anh Thụ

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 34. Phạm Bích Mai

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 35. Nguyễn Huyền Trang

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 36. Hoàng Thị Giang

  Chất lượng tạm ổn

 37. Vũ Huyền Vân

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 38. Huỳnh Khôi Anh

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 39. Hoàng Kiến Phúc

  Xuất sắc

 40. Huỳnh Thông Tấn

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 41. Vũ Khang Thông

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 42. Bùi Đông Gia

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 43. Lê Thị Thu Ngọc

  Cơ sở bình thường

 44. Hồ Phương Yến

  Trường dạy ok

 45. Hồ Hải Thảo

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 46. Bùi Huy Chí

  Cơ sở tạm

 47. Lê Thanh Huy

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 48. Nguyễn Thị Thanh Anh

  Rất tốt

 49. Đỗ Thị Hằng

  Là một ngôi trường tốt chính nơi này đã sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả tại các phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với các em sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học siêng năng.

 50. Huỳnh Thu Huyền

  Trường nhiều thành tích tốt

 51. Hoàng Hồng Hà

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học viên.

 52. Phan Văn Anh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 53. Trần Thùy Phương

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên sở hữu trình độ chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 54. Nguyễn Thị Thu Hoa

  Tạm ổn

 55. Bùi Minh Hạnh

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 56. Ngô Diệu Trang

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 57. Hồ Ngọc Mai

  Hỗ trợ sinh viên oke

 58. Lý Thị Nga

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 59. Lê Thị Hằng

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 60. Bùi Bảo Mạnh

  Rất yêu thích quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 61. Hoàng Khánh Hương

  Nhiều hoạt động bổ ích

 62. Hoàng Mạnh Sơn

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 63. Vũ Hương Mai

  Chất lượng bình thường

 64. Bùi Huyền Linh

  Chất lượng oke

 65. Hoàng Quốc Gia

  Học phí hơi cao

 66. Hoàng Hữu Chấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 67. Bùi Mai Nga

  Trường được trang bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào dạng top của đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường tốt vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 68. Phạm Nhật Huy

  Cũng tạm

 69. Huỳnh Minh Chiến

  Rất rất đẹp, có truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học viên

 70. Bùi Thị Thu Hằng

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 71. Nguyễn Thị Ngọc

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 72. Vũ Quỳnh Phương

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 73. Phan Thị Nga

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 74. Nguyễn Phương Nhung

  Chất lượng tạm ổn

 75. Lý Minh Mai

  Cơ sở rất tiện nghi

 76. Lý Hải Vân

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 77. Nguyễn Đình Phúc

  Được

 78. Phạm Thủy Thu

  Chất lượng tốt

 79. Vũ Ngọc Mai

  Học phí oke

 80. Trần Thị Thu Nhung

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 81. Lê Thanh Trang

  Thực hành hơi ít

 82. Đặng Nhật Đăng

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 83. Phan Thu Huyền

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 84. Đỗ Hữu Đức

  Cơ sở tạm ổn

 85. Ngô Bích Hạnh

  Khuôn viên trường lớn

 86. Lý Hương Hương

  Trường học với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 87. Phạm Chấn Đông

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.