Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề Lạng Sơn chính thức được thành lập năm 2015. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa ngành, đa hệ, có sức ảnh hưởng không chỉ ở tỉnh Lạng Sơn mà còn cả khu vực miền núi phía Bắc. Ngôi trường này đã được nhận rất nhiều bằng khen, giấy khen, là minh chứng cho sự vượt trội về khả năng đào tạo của ban lãnh đạo, đội ngũ giáo viên trường.

7.8
Tốt
Top 200
Khu Đồi Chè, xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
0205.6250.414
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.6
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn là trung tâm dạy nghề uy tín, chất lượng cao của tỉnh Lạng Sơn. Sự ra đời của trường gắn liền với sứ mệnh nâng cao chất lượng lao động, đáp ứng nhu cầu nhân lực của tỉnh và khu vực lân cận. Để giúp sĩ tử cả nước có thêm nhiều góc nhìn cụ thể về chính sách xét tuyển của trường năm học mới này, ReviewEdu đã tiến hành tổng hợp những thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây. Hãy đọc hết nội dung phía dưới nếu bạn quan tâm nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Lạng Sơn
 • Địa chỉ: khu Đồi Chè, xã Hoàng Đồng, TP Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn
 • Website: http://cdnghelangson.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/people/Tr%C6%B0%E1%BB%9Dng-Cao-%C4%90%E1%BA%B3ng-Ngh%E1%BB%81-L%E1%BA%A1ng-S%C6%A1n/100063494993936/?locale=vi_VN
 • Mã tuyển sinh:CDD1001
 • Email tuyển sinh: caodangnghels@yahoo.com.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0205.6250.414

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là trường dạy nghề Lạng Sơn đã có từ lâu của tỉnh. Sau đó, nhằm đáp ứng nhu cầu nhân lực của thị trường, trường dạy nghề được nâng cấp thành trường Trung cấp nghề Việt Đức. Đến 16/9/2015, quyết định thành lập trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn chính thức được thông qua. Đây là dấu mốc quan trọng trong chặng đường không ngừng phát triển và hoàn thiện của cơ sở giáo dạy này.

Mục tiêu phát triển

Nơi đây được kỳ vọng sẽ trở thành trường dạy nghề trọng điểm của tỉnh, đáp ứng được nhu cầu thiết hụt nguồn nhân lực trình độ cao, tay nghề giỏi trong khu vực. Trong những năm sắp đến, ban lãnh đạo sẽ áp dụng lần lượt nhiều chính sách mới về khuyến khích học tập, nghiên cứu để nâng cao thành tích của trường. Phấn đấu với tầm nhìn 2030 sẽ đạt chuẩn chất lượng để được nâng cấp thành Đại học.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn?

Đội ngũ cán bộ

Mặc dù số lượng giảng viên của trường không nhiều so với mặt bằng chung các trường cao đẳng trong cả nước. Tuy nhiên, trường hiện có hơn 90% giảng viên đáp ứng được yêu cầu dạy nghề theo chuẩn quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là nguồn cán bộ có trình độ chuyên môn cao, kỹ năng sư phạm tốt và tình yêu nghề lớn lao. Họ đang ngày đêm cống hiến cho sự phát triển của Cao đẳng nghề Lạng Sơn trên phương diện dạy học và nghiên cứu.

Cơ sở vật chất

Nhìn chung, trong khuôn viên trường có đầy đủ các công trình như: dãy phòng học, xưởng thí nghiệm, thư viện, sân thể dục, ký túc xá… Với nguồn kinh phí đầu tư từ ủy ban nhân dân tỉnh, trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn đang ngày càng hiện đại hóa diện mạo của mình thông qua việc nâng cấp đồng bộ hệ thống trang thiết bị như máy vi tính, bảng chống lóa, loa âm thanh… 

Ký túc xá với quy mô rộng lớn, đáp ứng được phần đông nhu cầu sinh hoạt của sinh viên cũng là ưu điểm lớn trong tổng quan cơ sở vật chất của nhà trường. Đánh giá chung thì nơi đây có hệ thống cơ sở hạ tầng tiên tiến, đang ngày càng được chú trọng đầu tư hiện đại hóa.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn

Thời gian xét tuyển

Dự kiến bắt đầu từ tháng 4/2023 cho đến khi có thông báo mới. Nhà trường tổ chức xét tuyển liên tục trong năm, đủ chỉ tiêu sẽ tiến hành mở lớp theo quy định. Thí sinh vui lòng theo dõi trang thông tin đào tạo của trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn thường xuyên để cập nhật chính xác.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (áp dụng với hệ cao đẳng), tốt nghiệp từ THCS trở lên (áp dụng với hệ trung cấp). Riêng ngành Liên thông nghề Hàn hệ cao đẳng, thí sinh cần có chứng chỉ trung cấp và bằng tốt nghiệp THPT hoặc THCS đã thi đạt các môn văn hóa THPT.
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường áp dụng phương thức xét tuyển để tuyển sinh đầu vào cho cả hai hệ đào tạo. Khi nộp hồ sơ thí sinh cần đính kèm một bản sao học bạ THCS/THPT để phục vụ công tác sàng lọc.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Mức điểm đảm bảo đầu vào năm 2022 – 2023 của trường hiện chưa được công bố. Thí sinh chỉ cần có học vấn phù hợp (tốt nghiệp THCS/THPT), sức khỏe tốt và mong muốn được theo học tại trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn thì đã đáp ứng đủ mọi điều kiện nộp hồ sơ.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn hiện không áp dụng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Nộp hồ sơ càng sớm, thí sinh sẽ có tỷ lệ đỗ càng cao. Do đó, bạn đọc có thể bỏ qua nội dung này.

Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường tuyển sinh 4 ngành cao đẳng và 8 ngành trung cấp thuộc nhiều lĩnh vực như nông nghiệp, công nghệ thông tin, điện – điện tử… Chỉ tiêu dự kiến cho hệ cao đẳng là 110. Hệ trung cấp lấy tổng cộng 195 thí sinh. 

Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn đọc tham khảo.

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Hệ cao đẳng (thời gian đào tạo: 1 – 2,5 năm)

1 Điện tử dân dụng 25
2 Quản trị mạng máy tính 30
3 Công nghệ ô tô 25
4 Liên thông nghề Hàn 30

Hệ trung cấp (thời gian đào tạo: 2 năm)

1 Điện công nghiệp 20
2 Cắt gọt kim loại 25
3 Cơ điện nông thôn 25
4 Chăn nuôi gia súc, gia cầm 20
5 Điện dân dụng 25
6 Công nghệ ô tô 25
7 May thời trang 30
8 Trồng trọt và bảo vệ thực vật 25

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

ReviewEdu sẽ cố gắng cập nhật thêm trong thời gian tới. Bạn đọc có thể quay lại sau để xem thêm chi tiết.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn là bao nhiêu?

Năm học 2022 – 2023, trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn áp dụng một số quy định như sau về việc thu học phí:

 • Học sinh tốt nghiệp THCS: miễn phí học nghề.
 • Học sinh tốt nghiệp THPT:
  • Thuộc diện chính sách: miễn học phí.
  • Không thuộc diện chính sách: áp dụng mức thu 240.000 đồng/tháng với hệ trung cấp và 270.000 đồng/tháng với hệ cao đẳng.
 • Nếu học viên có nhu cầu đăng ký lớp văn hóa giáo dục thường xuyên thì học phí thu cố định 100.000 đồng/tháng.
 • Học sinh thuộc diện chính sách sẽ được hỗ trợ thêm một số phúc lợi khác theo quy định của Nhà nước. Bên cạnh đó, nhà trường cũng hỗ trợ xét duyệt ký túc xá miễn phí cho các bạn có điều kiện khó khăn để động viên các em đến trường.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi học tại trường, Sở Giáo dục và Đào Lạng Sơn đã tổ chức các lớp Bồi dưỡng đổi mới phương pháp dạy học cho đội ngũ giáo viên tiếng Anh ở các cơ sở giáo dục phổ thông trên địa bàn tỉnh. 

Chương trình tập huấn đã diễn ra tại Trung tâm Giáo dục thường xuyên-Tin học và Ngoại ngữ tỉnh Lạng Sơn thú hút gần 400 giáo viên tiếng Anh các cấp học tại các trường Tiểu học, THCS, THPT trên địa bàn tỉnh. 

Trong đợt tập huấn bồi dưỡng, 04 giảng viên Tổ Tiếng Anh, Khoa Ngoại ngữ, Trường Cao đẳng Sư phạm Lạng Sơn đã tham gia với tư cách là báo cáo viên đối với các lớp bồi dưỡng cấp Tiểu học và THCS. Trong đó, cấp Tiểu học do giảng viên Phạm Thanh Mai và Nguyễn Ngọc Ánh; cấp THCS do giảng viên Lê Thị Thanh Hương và Hoàng Minh Thuý trực tiếp đảm nhiệm

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn có dễ xin việc không?

Nhà trường luôn kết hợp với doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh để đưa học sinh sinh viên đi thực tập, thực tế tại doanh nghiệp. Những trở lại đây, nhà trường đã phối hợp, liên kết thực tập, thực hành cho gần 1.000 học sinh sinh viên tại các doanh nghiệp Và khi học sinh sinh viên ra trường hầu hết đều đáp ứng được yêu cầu tuyển dụng và tìm được việc làm. 

Thông qua việc hợp tác với doanh nghiệp, nhà trường đã giải quyết được việc làm cho học sinh sinh viên, đồng thời góp phần nâng tỷ lệ lao động qua đào tạo cho tỉnh.

Review đánh giá Cao đẳng nghề Lạng Sơn có tốt không?

Mặc dù còn nhiều khó khăn về điều kiện vật chất, cơ sở hạ tầng… nhưng ban lãnh đạo nhà trường đã áp dụng nhiều chính sách hiệu quả giúp mở rộng quy mô đào tạo. Từ con số chục học viên, nay trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn đã nâng chỉ tiêu tuyển sinh lên hàng trăm em mỗi năm. Đây là nỗ lực to lớn của nhà trường trong cải thiện chất lượng đào tạo, góp phần ổn định cuộc sống, kinh tế – xã hội của người dân trong toàn tỉnh. Nếu bạn đang sinh sống ở Lạng Sơn hoặc các vùng lân cận, hãy thử tìm hiểu ngôi trường này nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn

4.35 / 5 (105 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

105 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Lạng Sơn

 1. Bích Phương

  Cơ hội việc làm cao cho sinh viên
  Cảnh quang khá đẹp, 1 điểm cộng cho trường

 2. Giang Giang

  Đạo tạo nhiều ngành nghề, trình độ của giảng viên khá tốt
  Cơ sở oke

 3. Ngọc Huyền

  Trường khá sạch sẽ, cán bộ giảng viên thân thiện
  Có ktx cho sinh viên ngoại tỉnh

 4. Hồng Hạnh

  Khuôn viên trường đẹp, nhiều cây xanh rất thoáng mát
  Cơ sở hạ tầng tạm ổn, nhìn tổng quan khá oke

 5. Mạnh Cường

  Tuy dạy nghề nhưng cơ sở vật chất của trường khá đảm bảo, giảng viên thân thiện nhiệt tình

 6. Hồng Chi

  Trường dạy nghề đảm bảo cơ hội việc làm cao, khuôn viên trường khá ấn tượng vì sạch sẽ và thoáng mát

 7. bích la

  Trường đào tạo dạy nghề đa dạng ngành nghề cho sinh viên, chất lượng đào tạo oke, khuôn viên trường sạch sẽ

 8. Lê Quỳnh

  Trường rất sạch sẽ vào đẹp mắt
  Thấy cô thân thiện với sinh viên

 9. Diễm Thư

  Một ngôi trường rất yên tĩnh và thân thiện
  Có KTX cho sinh viên cũng rất sạch sẽ

 10. Bùi Diệu Ngọc

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 11. Vũ Hải Huyền

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 12. Huỳnh Thu Yến

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 13. Huỳnh Lan Phương

  Tốt

 14. Võ Đoàn Gia

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 15. Lê Lan Hằng

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 16. Võ Thị Thu Phương

  Trường dạy ok

 17. Vũ Thị Nga

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 18. Huỳnh Hà Mai

  Cơ sở tạm

 19. Ngô Hồng Hạnh

  Rất rất đẹp, có truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, KTX thuận lợi cho học tập của sinh viên

 20. Trần Chiến Hoàng

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và học viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 21. Lê Kiến Trung

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 22. Hồ Huy Khang

  Cũng tạm

 23. Trần Thị Trang

  Học phí hơi cao

 24. Bùi Quỳnh Ngọc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 25. Võ Bích Huyền

  Được

 26. Ngô Quỳnh Anh

  Trường nhiều thành tích tốt

 27. Vũ Thanh Nga

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 28. Ngô Trọng Đông

  Nơi đây có trang bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng nằm trong hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường tốt vì thế rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 29. Nguyễn Thị Huyền

  Xuất sắc

 30. Hoàng Thu Anh

  Rất tốt

 31. Phạm Chấn Chiến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 32. Trần Tuấn Hữu

  Trường học là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho học sinh. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 33. Trần Diệu Hạnh

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 34. Trần Đông Thiên

  Chất lượng oke

 35. Lý Thị Thanh Hằng

  Trường học có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 36. Hồ Hải Hằng

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 37. Võ Thị Thu Phương

  Hệ thống cơ sở mới

 38. Trần Thị Vân

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay ghé lại thăm mái trường này, vẫn ngồi bấm máy tính tại phòng học tập, mua sữa và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm sinh viên trường đông vui giờ tan trường.

 39. Lê Hùng Chiến

  Chất lượng bình thường

 40. Trần Anh Hữu

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 41. Trần Lan Thu

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 42. Ngô Thủy Trang

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 43. Hồ Thụ Quốc

  Học phí oke

 44. Vũ Hoàng Trọng

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 45. Bùi Hải Hà

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 46. Hồ Tấn Chấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 47. Võ Quỳnh Nhung

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 48. Trần Tài Chiến

  Ổn

 49. Hồ Văn Trọng

  Rất tốt

 50. Vũ Mai Thu

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 51. Hồ Minh Hữu

  Trường có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 52. Lý Kiến Đoàn

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 53. Đặng Thị Hiền

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 54. Lê Trung Huy

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 55. Lê Bích Nhung

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 56. Lê Hùng Ngọc

  Trường học là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 57. Đặng Huyền Trang

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 58. Nguyễn Thiên Thiên

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 59. Hồ Quỳnh Thảo

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 60. Bùi Văn Thông

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 61. Lý Khánh Mai

  Chất lượng tốt

 62. Phạm Hùng Tuấn

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 63. Huỳnh Quốc Khang

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 64. Phạm Hà Nga

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở toàn quốc, cung cấp nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học quan trọng của đất nước, có một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 65. Võ Hữu Hữu

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 66. Hoàng Kiến Thiên

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 67. Ngô Chấn Thiện

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 68. Vũ Thụ Thiên

  Căn nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 69. Võ Diệu Hoa

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 70. Đặng Bảo Ngọc

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 71. Hồ Văn Khôi

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 72. Bùi Thanh Thiện

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để họp mặt bạn bè

 73. Lê Thị Hiền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 74. Ngô Lan Hà

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 75. Phan Thu Ngọc

  Hỗ trợ sinh viên oke

 76. Ngô Trung Thiện

  Giáo viên nhiệt tình

 77. Bùi Trung Thanh

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 78. Nguyễn Hà Trang

  Quá hay

 79. Ngô Anh Hoàng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 80. Hoàng Đăng Trọng

  Ổn

 81. Hoàng Mạnh Đông

  Chất lượng bình thường

 82. Đỗ Thị Thu Nhung

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 83. Võ Diệu Thảo

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 84. Ngô Thị Thu

  Cơ sở tạm ổn

 85. Lý Văn Tuấn

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 86. Phạm Thủy Hoa

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 87. Trần Minh Sơn

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 88. Phạm Trung Tùng

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 89. Nguyễn Trung Thanh

  Đào tạo ok

 90. Huỳnh Thị Nga

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 91. Ngô Hồng Linh

  Chương trình đào tạo oke

 92. Lý Thiện Tuấn

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 93. Huỳnh Trung Phúc

  Khuôn viên trường lớn

 94. Huỳnh Thị Hoa

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 95. Bùi Thị Trang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 96. Đỗ Huyền Mai

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 97. Đỗ Bảo Thanh

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 98. Vũ Thị Huyền

  Khuôn viên trường trông rất rộng, tham quan một lần chắc hẳn sẽ lạc, ngay lúc này trường có gắn các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại trường khu vực nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 99. Hồ Quỳnh Thu

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 100. Phan Khang Chiến

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 101. Phan Hồng Phương

  Ngôi trường học xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 102. Hồ Huyền Giang

  Trường tốt

 103. Vũ Mai Ngọc

  rất rất yêu thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 104. Ngô Thùy Giang

  Cơ sở tốt

 105. Hồ Phương Hoa

  Cơ sở rất tiện nghi