Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề Sông Đà có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề Sông Đà có tiền thân là trường Công nhân Kỹ thuật Việt Xô Sông Đà. Năm 1985, cái tên Cao đẳng nghề Sông Đà chính thức đi vào hoạt động và tồn tại tới ngày hôm nay. Sự ra đời của trường chính là cột mốc quan trọng, mở ra cơ hội học tập cho sinh viên các tỉnh miền núi phía Bắc.

7.6
Tốt
Top 200
Tổ 6, phường Thịnh Lang, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
0218.3854.753
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
7.8
Môi trường HT
7.9
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Với tỷ lệ sinh viên ra trường có việc làm phù hợp hằng năm luôn đạt trên 80%, trường Cao đẳng nghề Sông Đà là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp được đánh giá cao về hiệu quả đào tạo. Do đó cũng không có gì bất ngờ khi số lượng thí sinh đăng ký xét tuyển vào trường hằng năm đều tăng lên rất nhanh. Kỳ tuyển sinh năm học mới này, nhà trường dự định mở thêm một số ngành đào tạo mới. Hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu xem đó là những ngành học nào nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Sông Đà (tên tiếng Anh: Song Da Vocational College)
 • Địa chỉ: Tổ 6, phường Thịnh Lang, TP. Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình
 • Website: http://songda.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDT2301
 • Email tuyển sinh: truongcdn@songda.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0218.3854.753

Lịch sử phát triển

Tiền thân là Trường Công nhân kỹ thuật Việt Xô Sông Đà được thành lập ngày 7 tháng 11 năm 1985 nhờ sự giúp đỡ của Nhà nước Liên Xô (cũ). Trường thuộc sự quản lý của Tập đoàn Sông Đà, sau này được đặt tên là Cao đẳng Nghề Sông Đà dựa trên cơ sở hợp nhất các phân hiệu sản xuất của tổng công ty Sông Đà.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu đưa trường Cao đẳng nghề Sông Đà trở thành 1 trong 80 trường cao đẳng có thương hiệu, uy tín và đào tạo chất lượng cao. Đây chính là điều kiện thuận lợi nhất để giúp cho người học nắm vững được sự đổi thay của khoa học công nghệ hiện đại, nâng cao trình độ tiếp tục đáp ứng nguồn nhân lực chất lượng đạt chuẩn của các doanh nghiệp lớn. Trường quyết tâm trở thành một trong những trung tâm giáo dục nghề nghiệp hàng đầu trong khu vực, có các ngành đào tạo đạt chuẩn quốc gia, quốc tế.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Sông Đà?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, 100% giảng viên đang công tác tại trường có trình độ đạt mức quy định của Bộ Lao động thương binh xã hội về giáo dục nghề nghiệp. Trong đó, hơn 60% giảng viên có bằng thạc sĩ và chứng chỉ kỹ năng nghề bậc 3/5 cấp quốc gia. Bên cạnh đó, các thầy cô còn thường xuyên tham gia hoạt động trao đổi, nghiên cứu, bồi dưỡng kỹ năng, ngoại ngữ ở trong và ngoài nước để nâng cao kiến thức và tay nghề.

Cơ sở vật chất

Trường có tổng diện tích đất là 7 ha. Cơ sở vật chất của trường đầu tư đồng bộ các trang thiết bị hiện đại và được lắp đặt đầy đủ trong các khu vực và phòng học. Nhà trường có tổng 36 phòng học, phòng thí nghiệm, phòng máy tính có đầy đủ thiết bị học tập phục vụ cho sinh viên. Ngoài ra còn có 5 dãy nhà xưởng thực hành, khu sân tập lái xe, khu thể thao và 4 khu nhà ký túc xá với hơn 200 phòng đảm bảo sinh hoạt thuận tiện.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Sông Đà

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng nghề Sông Đà tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng nghề Sông Đà mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường CĐN Sông Đà sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề Sông Đà tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng nghề Sông Đà đưa ra các ngành đào tạo như sau:

Hệ cao đẳng

STT

Tên ngành

1 Công nghệ ô tô
2 Điện công nghiệp
3 Kế toán doanh nghiệp
4 Hàn

Hệ trung cấp

STT

Tên ngành

1 Công nghệ ô tô
2 Điện công nghiệp
3 Kế toán doanh nghiệp
4 Hàn
5 Kỹ thuật xây dựng
6 Vận hành Cần, cầu trục
7 Vận hành Nhà máy thủy điện
8 Vận hành Máy thi công nền

(Xúc, ủi, lu)

Hệ sơ cấp

1 Lái xe ôtô hạng B1­ , B2
2 Lái xe ôtô hạng C
3 Hàn, Cắt gọt kim loại, Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí …..

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Sông Đà chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Sông Đà là bao nhiêu?

Mức học phí trường CĐN Sông Đà đối với từng hệ là:

 • Hệ Cao đẳng: 100.000 đ/tháng
 • Hệ Trung cấp: 50.000 đ/tháng

Nhà trường còn hỗ trợ miễn, giảm học phí cho các đối tượng thuộc diện chính sách hoặc thuộc chính sách nội trú theo Quyết định số 53/2015/QĐ-TTg ngày 20/10/2015 của Thủ tướng Chính phủ. 

Ngoài ra, sinh viên sẽ được hưởng học bổng, các khoản hỗ trợ đi lại, hỗ trợ tết, mua đồ dùng cá nhân. Nếu người tham gia học là Bộ đội hay Công an xuất ngũ theo học trình độ sơ cấp thì sẽ được thanh toán tiền học phí, nơi ở, đi lại bằng thẻ học nghề.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Sinh viên sẽ được học tập, rèn luyện với đội ngũ giảng viên và cán bộ có trình độ chuyên môn giới, thân thiện, nhiệt tình giúp đỡ học sinh, sinh viên phát triển toàn diện. Được tiếp cận chương trình học tiên tiến và chất lượng, bám sát nhu cầu thực tiễn trong đó 70% là thực hành. 

Thêm vào đó, học phí tại trường khá rẻ, có chính sách miễn giảm học phí cho sinh viên. Ngoài ra nếu đạt được thành tích tốt có thể nhận được học bổng nhà trường và doanh nghiệp cấp. Sinh viên còn được tư vấn và hỗ trợ tìm việc trong suốt quá trình học tập tại trường. 

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghề Sông Đà có dễ xin việc không? 

Sinh viên sau khi ra trường đã nắm vững các kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo do đó sẽ được nhiều doanh nghiệp chào đón. 

Theo thống kê của trường, nhu cầu doanh nghiệp tuyển dụng nhân viên cao hơn rất nhiều so với số sinh viên tốt nghiệp hàng năm của trường. Do đó sinh viên không cần lo sợ thiếu việc làm.

Review đánh giá Cao đẳng nghề Sông Đà có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề Sông Đà hội tụ những giảng viên có trình độ chuyên môn cùng với cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, quy mô vẫn đang được mở rộng, phát triển ngành nghề. Đồng thời là trường có hệ thống các ngành đào tạo đa dạng, CĐN Sông Đà chắc chắn sẽ là lựa chọn phù hợp cho định hướng của phần đông các bạn học sinh. Nếu bạn yêu thích một trong các ngành mà trường tuyển sinh năm thì hãy cân nhắc lựa chọn ngôi trường này nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Sông Đà

4.16 / 5 (87 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

87 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Sông Đà

 1. Đỗ Thông Tấn

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 2. Võ Thị Thanh Thảo

  Tốt nghiệp xong tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất hay ghé lại thăm mái trường này, vẫn ngồi bấm máy tính ở không gian học tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm mái trường nhộn nhịp giờ tan học.

 3. Bùi Thị Thanh Anh

  Chất lượng bình thường

 4. Hồ Thị Hiền

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên.

 5. Ngô Anh Tùng

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 6. Lê Thông Đình

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 7. Phạm Mỹ Huyền

  Cơ sở tạm

 8. Vũ Thị Ngọc

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 9. Đặng Đức Thanh

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 10. Vũ Bảo Đoàn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 11. Phan Sơn Minh

  Cực kì đẹp, mang trong mình truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường học vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của học viên

 12. Lý Chấn Thanh

  Trường có những thiết bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to lớn cũng thuộc dạng top tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 13. Huỳnh Văn Mạnh

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 14. Đỗ Thông Đình

  Đào tạo ok

 15. Bùi Bích Huyền

  Thực hành hơi ít

 16. Vũ Tấn Sơn

  Trường là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Nhà trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 17. Hồ Khôi Ngọc

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 18. Lê Phúc Thiện

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 19. Hoàng Đức Hữu

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 20. Nguyễn Ngọc Đông

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 21. Vũ Phương Hà

  Rất tốt

 22. Đặng Hương Yến

  Cơ sở tạm ổn

 23. Đặng Hùng Đức

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 24. Hoàng Thủy Hằng

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 25. Hoàng Thị Giang

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 26. Hồ Thiện Đình

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 27. Phạm Hùng Nhật

  Cơ sở rất tiện nghi

 28. Phan Đình Trọng

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 29. Võ Văn Đoàn

  Ổn

 30. Đỗ Trọng Đăng

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 31. Hồ Anh Tùng

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 32. Đỗ Hương Vân

  Mình là học viên, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 33. Bùi Thanh Huyền

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 34. Phan Đoàn Phúc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 35. Phan Thị Phương

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 36. Vũ Tấn Khôi

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 37. Vũ Hải Đức

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 38. Phạm Ngọc Phương

  Được

 39. Hồ Gia Minh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 40. Nguyễn Khánh Hương

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 41. Phạm Trường Trường

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 42. Đặng Thị Thu Yến

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 43. Huỳnh Nhật Trọng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 44. Hồ Phương Giang

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 45. Huỳnh Chiến Đông

  Khuôn viên trường trông rất rộng, đến đây lần đầu chắc hẳn có khi, giờ nơi đây có dán các biển tên đường rồi, chụp hình ở nơi đây cảnh nào đều đẹp và nhiều ký ức!! ^^

 46. Nguyễn Trọng Anh

  Chất lượng tạm ổn

 47. Lý Văn Trường

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 48. Vũ Kiến Quốc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 49. Võ Bảo Thanh

  Học phí hơi cao

 50. Lê Hồng Hoa

  Chất lượng tốt

 51. Lý Khánh Thảo

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 52. Lê Diệu Giang

  Nơi đây có một sân to dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 53. Ngô Huyền Trang

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 54. Hoàng Nhật Khôi

  Cũng tạm

 55. Phạm Kiến Hùng

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 56. Võ Thị Hằng

  Trường nhiều thành tích tốt

 57. Phạm Thị Hiền

  Quá hay

 58. Trần Nhật Đông

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 59. Hồ Bảo Sơn

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi thú vị để tụ tập bạn bè

 60. Hồ Bảo Đức

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 61. Lý Văn Trọng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 62. Trần Thị Anh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 63. Lê Hồng Giang

  Chất lượng tạm ổn

 64. Vũ Thiên Ngọc

  Tôi không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 65. Võ Thủy Hoa

  Khuôn viên trường lớn

 66. Ngô Thị Hoa

  Hệ thống cơ sở mới

 67. Bùi Hữu Đoàn

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là việc làm rất quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 68. Đỗ Huy Trường

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 69. Phan Tấn Thanh

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 70. Vũ Huy Quốc

  Trường dạy ok

 71. Huỳnh Kiến Phúc

  Giáo viên nhiệt tình

 72. Bùi Thị Thanh Thu

  Trường tốt

 73. Hồ Hồng Huyền

  Ngôi trường học đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 74. Nguyễn Hồng Trang

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 75. Nguyễn Thị Thu Giang

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 76. Trần Thanh Hoa

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 77. Phạm Hải Yến

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 78. Vũ Thủy Huyền

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 79. Võ Trọng Huy

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 80. Nguyễn Anh Mạnh

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 81. Bùi Tấn Kiến

  Trường đẹp

 82. Đặng Thị Yến

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 83. Đỗ Tài Đức

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 84. Võ Nhật Thanh

  Vô cùng thích khung cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 85. Huỳnh Hải Anh

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 86. Huỳnh Khánh Hiền

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 87. Huỳnh Hải Hải

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, học thức sâu sắc trường luôn là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.