Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình được thành lập từ những năm 1959. Đây là cơ sở giáo dục với sứ mệnh đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên; cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học và nguồn nhân lực ở một số lĩnh vực khác; liên kết đào tạo trình độ đại học; tổ chức nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác quốc tế về đào tạo nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục, phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh Thái Bình và của đất nước. Trường CĐSP Thái Bình hướng tới mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo sư phạm chất lượng cao, trung tâm nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế quan trọng của tỉnh Thái Bình; phấn đấu xây dựng trường ngày càng vững mạnh, phát triển cả về quy mô lẫn chất lượng, tiến tới nâng cấp thành trường Đại học.

7.7
Tốt
Top 200
Phố Chu Văn An, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
0227 3839 902
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.3
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có truyền thống dạy tốt, học tốt đã hơn 60 năm. Đây là một trong những trường cao đẳng sư phạm đầu tiên của cả nước với chất lượng giảng dạy và đào tạo được đánh giá cao. Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về kỳ tuyển sinh mới nhất của trường thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. ReviewEdu.net đã tổng hợp những thông tin quan trọng để giúp các bạn học sinh toàn quốc có cái nhìn bao quát hơn về Cao đẳng Sư phạm Thái Bình trước thềm đăng ký xét tuyển!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Thái Bình (tên tiếng Anh: Thai Binh College of Education and Training)
 • Địa chỉ: Phố Chu Văn An, phường Quang Trung, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Website: http://www.cdsptb.edu.vn/cdsptb/
 • Facebook: Tuyển sinh Cao đẳng Sư phạm Thái Bình
 • Mã tuyển sinh: C26
 • Email tuyển sinh: bants.c26@moet.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0227 3839 902

Lịch sử phát triển

Vào năm 1959, Bộ GD&ĐT quyết định thành lập trường Trung cấp Sư phạm Thái Bình có trụ sở đặt tại thị xã Thái Bình. Đây là tiền thân của trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình ngày nay. Trải qua một chặng đường dài phát triển, sau khi hợp nhất các trường sư phạm nhỏ lẻ trong khu vực lại thành một cơ sở đào tạo có quy mô rộng lớn, chuyên nghiệp hơn, đến năm 1978, trường chính thức được Bộ GD&ĐT công nhận là một trong 16 trường Cao đẳng Sư phạm đầu tiên trong cả nước. Cái tên “Cao đẳng Sư phạm Thái Bình” cũng được ra đời từ đó và giữ mãi cho đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển

Ban lãnh đạo nhà trường luôn hướng tới mục tiêu xây dựng Cao đẳng Sư phạm Thái Bình trở thành trung tâm đào tạo ngành sư phạm trọng điểm của tỉnh Thái Bình và khu vực miền Bắc. Trong những năm sắp tới, nhà trường sẽ mở rộng thêm quy mô đào tạo, cải tiến chương trình giảng dạy để tiến hành nâng cấp Cao đẳng Sư phạm Thái Bình thành cơ sở giáo dục Đại học.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng sư phạm Thái Bình?

Đội ngũ cán bộ

Theo thống kê năm 2021, nhà trường hiện có 168 giảng viên trực thuộc. Trong đó có 8 tiến sĩ, tiến sĩ khoa học; 125 thạc sĩ và 35 giảng viên tốt nghiệp Cử nhân. Đây là đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, từng có kinh nghiệm học tập, công tác tại các cơ sở giáo dục lớn ở trong và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Diện tích sử dụng của trường lên đến gần 30.000 mét vuông. Trong đó có 124 phòng học, phòng thực hành – thí nghiệm các loại. Hệ thống các phòng thực hành – thí nghiệm bộ môn được đầu tư trang bị các thiết bị cần thiết cho quá trình học tập, giảng dạy và nghiên cứu. Điểm đặc biệt của trường là phòng lab tiếng Anh. Nơi cho phép sinh viên thực hành kỹ năng tiếng một cách chuyên nghiệp, tương đồng với thực tiễn. Ngoài ra, thư viện với hơn 20.000 đầu sách tham khảo đa ngành là kho tài liệu tham khảo tuyệt vời dành cho sinh viên, giảng viên đang học tập, công tác tại trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 6/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng: học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương có thể đăng ký vào tất cả các ngành đào tạo của trường. Riêng khối ngành đào tạo nghề hệ Trung cấp, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp từ THCS trở lên là đã đủ điều kiện đăng ký.

Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình áp dụng các phương thức tuyển sinh như sau với ngành Giáo dục Mầm non:

 • Phương thức 1: Xét học bạ THPT
 • Phương thức 2: Xét KQ thi THPT QG năm 2023
 • Phương thức 3: Xét KQ 2 môn Toán, Ngữ Văn của kỳ thi THPT QG năm 2023 kết hợp điểm thi năng khiếu (Đọc diễn cảm – Hát)

Với các ngành đào tạo nghề: xét tuyển dựa theo kết quả học tập lớp 9 hoặc lớp 12

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo điều kiện đầu vào do Bộ GD&ĐT quy định. Mức điểm cụ thể sẽ được thông báo đến thí sinh sau khi kết thúc kỳ thi THPT QG năm 2023.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình áp dụng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT. Riêng với các thí sinh đạt giải trong kỳ thi HSG Quốc gia, nhà trường dành 2% chỉ tiêu tuyển thẳng.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình học mấy năm?

Thời gian theo học tại trường rơi vào khoảng từ 2 đến 3 năm. Reviewedu.net sẽ cập nhật thông tin cụ thể và mới nhất ngay khi có thể đến với các bạn đọc.

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình là trường công hay tư

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình là đơn vị sự nghiệp đào tạo công lập trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình, chịu sự quản lý nhà nước của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua hơn nửa thế kỉ, trường đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu trong quá trình dạy học của mình. 

Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tổ chức tuyển sinh 5 ngành hệ cao đẳng và 6 ngành hệ trung cấp. Trong đó, ngành Giáo dục mầm non hệ cao đẳng có chỉ tiêu nhiều nhất – 506 thí sinh. Các ngành như Tiếng Anh, Quản trị văn phòng… cùng lấy chỉ tiêu là 35 thí sinh. Dưới đây là thông tin cụ thể để các bạn tham khảo

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến Tổ hợp xét tuyển

Nhóm ngành đào tạo giáo viên, trình độ cao đẳng

1 51140201 Giáo dục Mầm non 506 M00, D01, C00, C20

Khối ngành đào tạo nghề, trình độ cao đẳng

1 6220206 Tiếng Anh 35
2 6480201 Công nghệ thông tin 70
3 6340403 Quản trị văn phòng 35
4 6320206 Khoa học thư viện 35
5 6760101 Công tác xã hội 35

Trình độ trung cấp

1 5480207 Thư viện – Thiết bị trường học 35
2 5320205 Tin học ứng dụng 70
3 5480215 Thiết kế và quản lý Website 70
4 5210224 Organ 70
5 5220206 Tiếng Anh 70
6 5760101 Công tác xã hội 70

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình chính xác nhất

Điểm trúng tuyển theo phương thức xét điểm thi THPT QG của ngành Giáo dục Mầm non là 16,5 điểm. Không có sự chênh lệch giữa các tổ hợp. Thông tin về điểm chuẩn của các ngành khác hiện chưa được cập nhật kịp thời. ReviewEdu sẽ cố gắng bổ sung nhanh nhất có thể để gửi đến quý bạn đọc.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình là bao nhiêu?

Theo số liệu của năm đào tạo trước đó, mức thu bình quân 1 sinh viên trong 1 năm dao động trong mức 7.500.000 đồng. 

Các chế độ chính sách, miễn giảm học phí sẽ được thực hiện theo quy định của nhà nước.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Từ buổi ban đầu đơn sơ, những năm gần đây, nhà trường đã lớn mạnh không ngừng với cơ ngơi khang trang, những thiết bị dạy và học hiện đại, với quy mô đào tạo và lưu lượng gần 3000 sinh viên hệ chính quy. Hơn 2000 sinh viên, học viên liên kết đào tạo trình độ đại học, sau đại học, vừa làm vừa học, cao đẳng nghề, bồi dưỡng cán bộ quản lý giáo dục, nhân viên trường học.

Về quy mô, cơ cấu, tổ chức , ngoài gần 18 khoa, phòng chuyên môn, nhà trường còn có 2 Trung tâm tư vấn tuyển sinh, du học và giới thiệu việc làm và Trung tâm Ngoại ngữ – Tin học – Dạy nghề. Tiếp tục duy trì, triển khai liên kết đào tạo với các trường đại học có uy tín để đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh. Chủ động phối hợp với Sở Lao động Thương binh và Xã hội trong công tác dạy nghề cho lao động nông thôn: đào tạo học viên lao động nông thôn về Công tác xã hội. Tích cực tuyển sinh, đào tạo cấp chứng chỉ Ngoại ngữ, Tin học, Kĩ thuật chế biến món ăn… cho các đối tượng có nhu cầu .

Tốt nghiệp trường cao đẳng sư phạm Thái Bình có dễ xin việc không?

Thực trạng cơ cấu ngành xã hội hiện nay đang mất cân đối, có những ngành nghề sinh viên sau khi ra trường khó khăn trong cơ hội làm việc. Qua điều tra thực tế thì thực trạng sinh viên học sư phạm sau khi tốt nghiệp ra trường không phải ai cũng tìm được công việc đúng chuyên ngành, có nhiều người thất nghiệp hoặc làm trái ngành nghề khá cao. Điều này được giải thích là do số lượng sinh viên sư phạm được đào tạo hàng năm tại các trường có ngành sư phạm lớn dẫn đến dư thừa. Nguồn cung lớn, các trường học, cơ sở giáo dục không có đủ công việc, chỉ tiêu tuyển sinh đã bị giảm sút, nên sinh viên ngành sư phạm không có việc làm dẫn đến đây là ngành học đang kém thu hút khi lựa chọn ngành nghề.

Bên cạnh đó, với sứ mệnh tiên phong là đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục và một số nguồn nhân lực ở lĩnh vực khác, trường đã không ngừng nâng cao, mở rộng mô hình đào tạo, liên kết và hợp tác quốc tế nhằm phục vụ cho sự phát triển giáo dục. Vậy nên, các học sinh, sinh viên theo học tại trường ngoài việc đảm bảo được những kiến thức đặc thù của ngành còn cần tham gia các chương trình do nhà trường tổ chức, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tốt nghiệp ra trường sau này. 

Review đánh giá Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình có tốt không?

Những năm gần đây, tỷ lệ sinh viên sau khi tốt nghiệp tìm được việc làm đúng chuyên ngành đào tạo của trường luôn ở mức cao. Cụ thể trong năm học vừa qua, hơn 80% sinh viên tìm được công việc phù hợp sau 12 tháng ra trường. Có thể nói, con số này đã chứng minh rõ năng lực đào tạo của đội ngũ giảng viên và ban lãnh đạo nhà trường. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tập năng động, nơi mà sinh viên có thể phát huy tối đa khả năng của mình thì trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình hứa hẹn sẽ là điểm đến xứng đáng cho hành trình sắp đến đấy.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

4.42 / 5 (93 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

93 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình

 1. Hà Huyền

  Vào năm 1959, Bộ GD&ĐT quyết định thành lập trường Trung cấp Sư phạm Thái Bình có trụ sở đặt tại thị xã Thái Bình. Đây là tiền thân của trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình ngày nay. Trải qua một chặng đường dài phát triển, sau khi hợp nhất các trường sư phạm nhỏ lẻ trong khu vực lại thành một cơ sở đào tạo có quy mô rộng lớn, chuyên nghiệp hơn, đến năm 1978, trường chính thức được Bộ GD&ĐT công nhận là một trong 16 trường Cao đẳng Sư phạm đầu tiên trong cả nước. Cái tên “Cao đẳng Sư phạm Thái Bình” cũng được ra đời từ đó và giữ mãi cho đến bây giờ.

 2. Thanh Thủy

  Trường Cao đẳng Sư phạm Thái Bình đào tạo giáo viên mầm non trình độ cao đẳng cùng các nghề trình độ trung cấp: Tin học, Tiếng Anh, Thư viện – Thiết bị, Công tác xã hội, Organ… Trường có 2 trường trực thuộc, gồm Trường Mầm non Hoa Hồng giáo dục trẻ lứa tuổi mầm non; Trường Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông Quách Đình Bảo giáo dục học sinh phổ thông.

 3. Thu Huyền Vũ

  Một ngôi trường xanh sạch đẹp,thầy cô giảng dạy hay dễ hiểu và rất yêu quý hc sinh

 4. Trần Khánh Yến

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 5. Phạm Chấn Gia

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 6. Bùi Thị Giang

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 7. Võ Đoàn Bảo

  Chất lượng oke

 8. Lê Ngọc Tuấn

  Sau khi tốt nghiệp tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại tham quan trường, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại không gian ôn tập, mua nước ngọt và bánh ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn trường náo nhiệt ngay lúc tan học.

 9. Hồ Bích Hạnh

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 10. Huỳnh Thị Yến

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 11. Ngô Thanh Hà

  Một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 12. Huỳnh Đình Hữu

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 13. Lý Hồng Phương

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 14. Hồ Thị Hằng

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 15. Trần Chấn Đông

  Ngôi trường nhìn rất rộng, đến đây một lần có khi có khi, bây giờ trường đã gắn những biển tên đường rồi, chụp hình ở trường nơi nào cũng tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 16. Phạm Thị Thảo

  Bình thường

 17. Đặng Trọng Chấn

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 18. Ngô Thị Vân

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 19. Tùng Nguyễn

  Đào tạo giáo viên mầm non, tiểu học, trung học cơ sở, liên kết đào tạo đại học cho tỉnh Thái Bình hơn 60 năm qua.

 20. Vũ Thị Giang

  Rất yêu mến khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 21. Đặng Thị Phương

  Cơ sở tốt

 22. Minh Tài

  Theo thống kê năm 2021, nhà trường hiện có 168 giảng viên trực thuộc. Trong đó có 8 tiến sĩ, tiến sĩ khoa học; 125 thạc sĩ và 35 giảng viên tốt nghiệp Cử nhân. Đây là đội ngũ cán bộ có trình độ chuyên môn cao, từng có kinh nghiệm học tập, công tác tại các cơ sở giáo dục lớn ở trong và ngoài nước.

 23. Hồ Thụ Quốc

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 24. Hoàng Thanh Hùng

  Tốt

 25. Võ Bích Linh

  Cũng tạm

 26. Đỗ Thùy Hiền

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 27. Phạm Khánh Hạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 28. Ngô Thị Thanh Vân

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 29. Trần Mai Nhung

  Ngôi nơi đây đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 30. Ngô Thiên Trọng

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 31. Nguyễn Khang Khôi

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 32. Đỗ Tuấn Sơn

  Quá hay

 33. Vũ Thị Trang

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại cả nước, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm Việt Nam, mang trong mình một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 34. Trần Tài Kiến

  Trường dạy ok

 35. Vũ Chấn Phúc

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 36. Đặng Mai Giang

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 37. Lê Hương Mai

  Xuất sắc

 38. Đỗ Sơn Chấn

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 39. Bùi Thị Thu

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 40. Huỳnh Văn Hùng

  Bản thân đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 41. Hồ Đức Anh

  Bản thân không nhớ là trường thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 42. Hoàng Mai Hiền

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 43. Bùi Trọng Sơn

  Đào tạo ok

 44. Ngô Đình Ngọc

  Thực hành hơi ít

 45. Bùi Tài Nhật

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 46. Bùi Mạnh Tùng

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 47. Nguyễn Chí Thụ

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 48. Đặng Trung Đình

  Ổn

 49. Võ Phương Phương

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 50. Đỗ Bích Huyền

  Khuôn viên trường lớn

 51. Bùi Mỹ Thảo

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 52. Vũ Thị Nga

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 53. Vũ Bích Giang

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân đã từng học tập, xúc cảm khi đến Trường nó cảm giác khác lạ so với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì giờ nó trở lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đã qua cái thời sinh viên rồi. Thầy cô ở nơi đây thoạt nhìn rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ mình và các dối tác của tôi hoàn thành những hạng mục và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 54. Bùi Tùng Tùng

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 55. Huỳnh Thông Trung

  Nơi đây có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 56. Nguyễn Nhật Khôi

  Hệ thống cơ sở mới

 57. Phan Huy Ngọc

  Cơ sở tạm ổn

 58. Hồ Thị Phương

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 59. Đặng Huyền Nhung

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học yêu thích của các em học sinh

 60. Đặng Thị Hoa

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để gặp mặt bạn bè

 61. Đặng Ngọc Thiện

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 62. Đặng Thị Nhung

  Trường học học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 63. Lý Đoàn Đông

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 64. Vũ Trường Huy

  Chương trình đào tạo oke

 65. Nguyễn Văn Khang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 66. Võ Phương Hoa

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên mang trình độ chuyên ngành cao, học thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 67. Vũ Thiện Đăng

  Trường đẹp

 68. Phạm Văn Hùng

  Trường tốt

 69. Trần Hữu Bảo

  Căn nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 70. Huỳnh Thị Phương

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 71. Bùi Khang Quốc

  Cơ sở tạm

 72. Trần Mai Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 73. Đặng Trung Ngọc

  Chất lượng tốt

 74. Vũ Gia Trọng

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 75. Ngô Hải Đăng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 76. Phạm Thị Hiền

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 77. Nguyễn Thụ Tuấn

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 78. Lê Thông Thông

  Ngôi trường nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 79. Bùi Thủy Hạnh

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 80. Hồ Thùy Hoa

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 81. Phan Nhật Minh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 82. Phan Mạnh Hùng

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 83. Thiên Nhật

  Thời gian xét tuyển của trường được quy định như sau với từng ngành, khối ngành:

  Với ngành Giáo dục Mầm non, trình độ Cao đẳng: nhận hồ sơ từ 1/5/2021 (dành cho thí sinh tốt nghiệp trước năm 2021) hoặc từ 6/8/2021 – 17h00 ngày 22/8/2021 (dành cho thí sinh tốt nghiệp năm 2021). Tổ chức xét tuyển hồ sơ cùng lúc và thông báo kết quả trước 12h00 ngày 23/8/2021 (dự kiến)
  Với khối ngành đào tạo nghề: nhận hồ sơ từ 1/5/2021 – 17h00 ngày 4/7/2021. Thời gian công bố kết quả dự kiến: trước 17h00 ngày 5/7/2021
  Với thí sinh đăng ký thi năng khiếu: nhận hồ sơ từ 20/7/2021 – 17h00 ngày 5/8/2021. Thời gian thi dự kiến diễn ra vào hai ngày 7, 8/8/2021.

 84. Trần Hồng Nhung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 85. Ngô Hải Vân

  Cơ sở rất tiện nghi

 86. Phạm Thị Vân

  Chất lượng bình thường

 87. Hồ Hải Bảo

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 88. Huỳnh Văn Minh

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 89. Phan Gia Sơn

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 90. Hồ Đăng Hữu

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 91. Huỳnh Thị Hoa

  Giáo viên nhiệt tình

 92. Đặng Khánh Hạnh

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 93. Hoàng Hà Phương

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ