Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh có tốt không?

Trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Bắc Ninh được thành lập ngày 24 tháng 6 năm 1998 theo Quyết định số 109/1998/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Trải qua thời gian dài hình thành và phát triển, trường ngày càng vươn lên, cho thấy được năng lực đào tạo của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân. Từ đó, đạt nhiều thành tích trên các lĩnh vực đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ giáo viên và có những đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh nhà nói riêng và cả nước nói chung.

7.7
Tốt
Top 200
Số 12A - Đường Bình Than - Phường Đại Phúc - TP. Bắc Ninh - T. Bắc Ninh
0961 932 959
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
8.3
Cơ hội việc làm
8.2
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.3
Quan tâm sinh viên
7.1
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao Đẳng Sư phạm Bắc Ninh là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giáo dục đào tạo giáo viên Mầm non, Tiểu học, THCS có trình độ cao đẳng và các trình độ thấp hơn, cán bộ quản lý và nhân viên nghiệp vụ. Bài viết sau của Reviewedu.net xin được chia sẻ đến cho bạn đọc một số thông tin bổ ích về ngôi trường trên. Từ đó các bạn học sinh có thể lựa chọn cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh (Tên tiếng Anh: Bacninh Teacher Training College)
 • Địa chỉ: Số 12A – Đường Bình Than – Phường Đại Phúc – TP. Bắc Ninh – T. Bắc Ninh
 • Website: http://cdspbacninh.edu.vn
 • Facebook: https://www.facebook.com/suphambacninh/
 • Mã tuyển sinh: C19
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0961 932 959 – 0986 548 590

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh thành lập ngày 24 tháng 6 năm 1998 theo Quyết định số 109/1998/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã không ngừng tiến bộ, đạt nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Từ đó, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bắc Ninh.

Mục tiêu phát triển

Đến năm 2025, nhà trường sẽ trở thành cơ sở đào tạo có uy tín hàng đầu trong tỉnh về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành giáo dục và nguồn nhân lực cho yêu cầu phát triển công nghiệp của tỉnh và đất nước. Đồng thời, nhà trường cũng chuẩn bị các điều kiện cơ bản cho phát triển thành trường đại học đa ngành sau năm 2025.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh?

Đội ngũ cán bộ

Công tác đào tạo, bồi dưỡng đội ngũ cán bộ luôn được coi là nhiệm vụ trọng tâm đối với nhà trường. Cụ thể, đội ngũ cán bộ nhà trường hiện nay có 130 người, trong đó có 06 tiến sĩ, 78 thạc sĩ, 36 giảng viên chính. Bên cạnh đó, tỷ lệ giảng viên dạy giỏi cấp trường đạt 22,8%, cấp tỉnh đạt 10%, giảng viên dạy giỏi cấp Quốc gia có 04 người.

Cơ sở vật chất

Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đến nay cơ bản đã được hoàn thiện. Tổng diện tích đất của trường là 3,85 ha. Nhà trường có đủ các công trình phục vụ dạy và học như phòng học, hội trường phòng học trên 200 chỗ, thư viện,… và các khu nội trú sức chứa 800 sinh viên đáp ứng đủ nhu cầu của học sinh sinh viên. Đồng thời, trường cũng lắp đặt nhiều trang thiết bị hiện đại và tiên tiến như: máy chiếu, máy tính, thiết bị nghe nói, mô hình thực hành,…

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

Chính sách xét tuyển

Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT

Xét tuyển dựa vào kết quả học tập THPT

Thời gian xét tuyển

Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ liên tục từ tháng 4 đến tháng 12/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường là các thí sinh tốt nghiệp THPT (theo hình thức giáo dục chính quy, giáo dục thường xuyên) hoặc đã tốt nghiệp từ trung cấp, cao đẳng trở lên, có hộ khẩu đúng vùng tuyển sinh theo quy định.

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tuyển sinh trong và ngoài tỉnh.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, trường sẽ áp dụng các phương thức tuyển sinh như sau:

 • Phương thức 1: Xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2023.
 • Phương thức 2: xét tuyển dựa vào kết quả học bạ lớp 12.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Đối với phương thức xét tuyển học bạ, trường yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT, có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm trung bình xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên; điểm trung bình cộng các môn xét tuyển tối thiểu là 6.5. Về phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2023, điều kiện mà thí sinh cần đáp ứng đó là thí sinh tốt nghiệp THPT, không có môn thi nào thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển bị điểm liệt theo quy định của Bộ GD&ĐT; đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Hiện nay, các chính sách ưu tiên trong tuyển sinh sẽ được trường áp dụng dựa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh học mấy năm?

Thời gian theo học tại trường rơi vào khoảng từ 2 đến 3 năm. Reviewedu.net sẽ cập nhật thông tin cụ thể và mới nhất ngay khi có thể đến với các bạn đọc.

Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh học có dễ ra trường không?

Với sứ mệnh đào tạo người học có phẩm chất chính trị, đạo đức và sức khỏe tốt, có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp ở trình độ cao đẳng và các trình độ khác; bồi dưỡng giáo viên, cán bộ quản lý giáo dục, và các nguồn nhân lực khác trong thẩm quyền đào tạo được giao, trường luôn ưu tiên và đề cao tiêu chuẩn đầu ra, Tuy nhiên, trường cũng tạo điều kiện hết sức cho học sinh, sinh viên được tốt nghiệp. Vậy nên, các học sinh, sinh viên nên chăm chỉ tham gia những giờ học trên lớp cùng với các hoạt động khác do nhà trường tổ chức để thuận lợi ra trường.

Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh là cơ sở giáo dục công lập trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Bắc Ninh, do UBND tỉnh Bắc Ninh chịu trách nhiệm quản lý. Những năm qua, bằng sự cố gắng của đội ngũ giáo viên và học sinh, trường đã đạt được những thành tựu đáng kể. 

Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh tuyển sinh những ngành nào?

Trường chỉ tuyển sinh duy nhất ngành Giáo dục mầm non trong năm học mới này với chỉ tiêu tổng là 500 chỉ tiêu (400 chỉ tiêu cao đẳng chính quy và 100 chỉ tiêu cao đẳng vừa làm vừa học).

Tên ngành

Mã ngành Tổ hợp xét tuyển

Chỉ tiêu

Giáo dục Mầm non 51140201 C00, D01 500

Học phí Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh là bao nhiêu?

Sinh viên ngành đào tạo hệ sư phạm được miễn học phí theo quy định của nhà nước. Không những vậy, nhà trường còn có các suất học bổng dành cho những bạn sinh viên có thành tích học tập và rèn luyện tốt.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh chính xác nhất

Năm 2022, trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh công bố mức điểm trúng tuyển đối với ngành Giáo dục Mầm non là 17 điểm. Đây là mức điểm đầu vào không quá cao, phù hợp với khả năng của nhiều thí sinh trên cả nước.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi học tại Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh sinh viên sẽ tập được kỹ năng giảng dạy chuyên môn, khả năng tự học, tự nghiên cứu nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ sư phạm. Nhà trường sẽ hỗ trợ cho quá trình học tập và nghiên cứu, kỹ năng đọc sách, tài liệu để rèn luyện, phát triển tư duy và nhận thức khiến cho khả năng nghiên cứu, sáng tạo trong quá trình học tập, đúc kết kinh nghiệm học tập để đạt được kết quả tốt nhất. 

Bên cạnh đó, trường còn trang bị khả năng thích ứng với yêu cầu nghề nghiệp và làm việc độc lập, biết cách giải quyết có hiệu quả các tình huống sư phạm đặt ra trong thực tiễn giảng dạy.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh có dễ xin việc không?

Trường cao đẳng sư phạm Bắc Ninh là một trong những trường đào tạo các thế hệ giáo viên tại miền Bắc, có độ uy tín cao và đảm bảo 90% cơ hội việc làm sau khi ra trường.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh có tốt không?

Với vị trí địa lý thuận lợi, trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh được xây dựng khang trang, rộng rãi với đầy đủ các trang thiết bị đồng bộ và hiện đại phục vụ cho công tác giảng dạy và các nhu cầu cơ bản khác. Bên cạnh đó, trường có chú trọng bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chất lượng. Nhờ có nhiều năm xây dựng và phát triển, trường Cao đẳng sư phạm Bắc Ninh đã chắp cánh ước mơ cho biết bao thế hệ giáo viên, xứng đáng là một trong những đơn vị có chất lượng hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục tại khu vực.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

4.29 / 5 (99 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

99 đánh giá cho Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh

 1. Hoài Thương

  Đối với phương thức xét tuyển học bạ, trường yêu cầu thí sinh phải tốt nghiệp THPT, có học lực lớp 12 xếp loại Khá trở lên hoặc điểm trung bình xét tốt nghiệp THPT từ 6.5 trở lên; điểm trung bình cộng các môn xét tuyển tối thiểu là 6.5. Về phương thức xét tuyển dựa vào kết quả thi THPT năm 2021, điều kiện mà thí sinh cần đáp ứng đó là thí sinh tốt nghiệp THPT, không có môn thi nào thuộc tổ hợp đăng ký xét tuyển bị điểm liệt theo quy định của Bộ GD&ĐT; đạt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ GD&ĐT.

 2. Phan Thu Nhung

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 3. Trần Minh Quốc

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 4. Phạm Thị Hằng

  Nơi đây sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên có kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 5. Phạm Thủy Thu

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 6. Bùi Thanh Trang

  Cơ sở tốt

 7. Hoàng Quỳnh Yến

  Đào tạo ok

 8. Võ Thanh Thiên

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 9. Hồ Trường Kiến

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 10. Đỗ Mạnh Tài

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 11. Thiên Ý

  Môi rường học tập tuyệt vời, thầy cô vô cùng nhệt tình giúp đỡ học sinh

 12. Đặng Thị Thu

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 13. Lê Thị Thanh Yến

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 14. Nguyễn Huyền Huyền

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 15. Đỗ Thị Thu Phương

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, KTX tiện ích đối với học tập của học sinh

 16. Minh Trang Hà

  Đến năm 2025, nhà trường sẽ trở thành cơ sở đào tạo có uy tín hàng đầu trong tỉnh về đào tạo nguồn nhân lực cho ngành giáo dục và nguồn nhân lực cho yêu cầu phát triển công nghiệp của tỉnh và đất nước. Đồng thời, nhà trường cũng chuẩn bị các điều kiện cơ bản cho phát triển thành trường đại học đa ngành sau năm 2025.

 17. Đỗ Anh Tuấn

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 18. Phan Thùy Anh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 19. Lý Thị Thanh Mai

  Rất tốt

 20. Hồ Thị Thu Thảo

  Khuôn viên trường lớn

 21. Lý Hải

  Trường Cao đẳng Sư phạm Bắc Ninh thành lập ngày 24 tháng 6 năm 1998 theo Quyết định số 109/1998/QĐ-TTg của Thủ tướng Chính phủ. Qua hơn 22 năm xây dựng và phát triển, Nhà trường đã không ngừng tiến bộ, đạt nhiều thành tựu trên nhiều lĩnh vực. Từ đó, đóng góp tích cực cho sự nghiệp giáo dục của tỉnh Bắc Ninh.

 22. Huỳnh Lan Hạnh

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 23. Trần Thị Thảo

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 24. Hữu Duy Nguyễn

  Hệ thống cơ sở vật chất của nhà trường đến nay cơ bản đã được hoàn thiện. Tổng diện tích đất của trường là 3,85 ha. Nhà trường có đủ các công trình phục vụ dạy và học như phòng học, hội trường phòng học trên 200 chỗ, thư viện,… và các khu nội trú sức chứa 800 sinh viên đáp ứng đủ nhu cầu của học sinh sinh viên. Đồng thời, trường cũng lắp đặt nhiều trang thiết bị hiện đại và tiên tiến như: máy chiếu, máy tính, thiết bị nghe nói, mô hình thực hành,…

 25. Vũ Hương Giang

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 26. Vũ Bảo Minh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 27. Bùi Thủy Huyền

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 28. Phạm Phúc Đoàn

  Cũng tạm

 29. Nguyễn Thị Huyền

  Chất lượng bình thường

 30. Đỗ Hoàng Hoàng

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 31. Đỗ Thủy Thu

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 32. Ngô Thị Thu Nga

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 33. Phan Hồng Hà

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 34. Phan Hương Hà

  Thực hành hơi ít

 35. Võ Thị Giang

  Ngôi trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc chắn lạc đường, ngay lúc này trường có gắn những biển tên đường rồi, chụp ảnh tại trường khu vực nào cũng đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 36. Vũ Diệu Yến

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 37. Lê Văn Tài

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 38. Ngô Anh Đăng

  Bản thân đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 39. Võ Phúc Gia

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 40. Huỳnh Quốc Anh

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 41. Đặng Trọng Khang

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân đã từng học tập, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó khác xa với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và vui tươi thì bây giờ nó trở lại như ban đầu, có lẽ chính mình đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên tại nơi đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn hỗ trợ tôi cùng các đồng nghiệp của mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 42. Huỳnh Thùy Hằng

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 43. Lý Diệu Nhung

  Trường nhiều thành tích tốt

 44. Vũ Mỹ Hằng

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 45. Nguyễn Huyền Hoa

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 46. Phan Văn Thụ

  Cơ sở tạm ổn

 47. Đặng Thủy Thảo

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 48. Hồ Phương Huyền

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 49. Ngô Anh Quốc

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 50. Lý Đăng Đình

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 51. Bùi Thị Thanh Hạnh

  Căn nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 52. Vũ Đăng Chí

  Giáo viên nhiệt tình

 53. Đỗ Thị Thu

  Quá hay

 54. Đỗ Văn Tấn

  Hệ thống cơ sở mới

 55. Phan Đoàn Khang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 56. Vũ Tài Hải

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 57. Bùi Thị Nga

  Nơi đây có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 58. Hồ Thị Hà

  Xuất sắc

 59. Nguyễn Hùng Hoàng

  Trường đẹp

 60. Vũ Quốc Đoàn

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 61. Vũ Hải Nhật

  Cơ sở tạm

 62. Hồ Văn Hải

  Ra trường được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên trở lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính ở căn phòng tự học, mua nước cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt ngay lúc tan học.

 63. Lý Hải Linh

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 64. Lê Minh Hoàng

  Ổn

 65. Phan Thùy Thu

  Hỗ trợ sinh viên oke

 66. Võ Chấn Sơn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 67. Vũ Hải Ngọc

  Ổn

 68. Phan Hồng Huyền

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 69. Trần Tài Chiến

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 70. Huỳnh Đoàn Đức

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên hiện đại

 71. Ngô Đông Đức

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 72. Trần Hồng Thu

  Trường dạy ok

 73. Nguyễn Sơn Huy

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 74. Bùi Chí Gia

  Chất lượng oke

 75. Nguyễn Thị Thu

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 76. Huỳnh Hải Hữu

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 77. Vũ Thị Thảo

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi với việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm đối với mình bên cạnh đó những người thân, mang đến năng lực đồng hành công bằng trong quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 78. Vũ Mỹ Mai

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 79. Bùi Bảo Hùng

  Cơ sở rất tiện nghi

 80. Lý Thụ Hoàng

  Chất lượng tạm ổn

 81. Vũ Văn Thông

  Rất tốt

 82. Huỳnh Thị Hương

  Trường học học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 83. Phan Văn Chiến

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 84. Hồ Tùng Ngọc

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 85. Phạm Thị Nga

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 86. Huỳnh Thị Vân

  Vô cùng yêu mến quang cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 87. Ngô Huyền Hiền

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 88. Võ Đông Gia

  Chương trình đào tạo oke

 89. Hoàng Trung Sơn

  Nơi đây là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 90. Hồ Văn Đăng

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 91. Hoàng Thị Thu

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 92. Hoàng Thị Thanh Thu

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 93. Hoàng Đăng Ngọc

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 94. Vũ Thị Hằng

  Trường có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 95. Phan Phương Hoa

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để tụ tập bạn bè

 96. Bùi Mai Yến

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 97. Đỗ Diệu Huyền

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 98. Trần Tùng Tuấn

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức khó quên.

 99. Lê Trường Sơn

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình