Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An có tốt không?

Ưu điểm nổi bật
Mức độ hài lòng

Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An là đơn vị thuộc Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam. Là ngôi trường đào tạo đa cấp trình độ, đa ngành, đáp ứng nhu cầu của xã hội về nguồn nhân lực trong lĩnh vực kinh tế. Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An là trường công lập nên mức học phí tương đối rẻ, phù hợp với đa số mức kinh tế của các thành phần trong xã hội. Thí sinh có nhu cầu theo học tại trường có thể tham khảo thông tin tuyển sinh do ReviewEdu.net tổng hợp dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An (tên tiếng Anh: Nghe An Economic – Digital College 1)
 • Địa chỉ: Km1 Đại Lộ Lê Nin, Phường Hà Huy Tập, Thành Phố Vinh, Tỉnh Nghệ An.
 • Website: http://tevc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/truongcaodangkinhtekythuatso1nghean/
 • Mã tuyển sinh: CDT2904.
 • Email tuyển sinh: cdnktkt1na@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02383.832.300 – 0936.136.757

Lịch sử phát triển

Năm 1992, Trung Tâm dạy Nghề Công đoàn Nghệ An được thành lập. Ngày 09/11/2006, trường đổi tên thành Trường Trung cấp Nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An được thành lập theo Quyết định số 1692/QĐ – TLĐ. Sau này, ngày 25/05/2011, trường được nâng cấp lên là Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An theo quyết định số 624/QĐ – BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Mục tiêu phát triển

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An thực hiện cải tiến chương trình đào tạo tới mục tiêu: Đạt chuẩn và phù hợp với sản xuất. Nhà trường chú trọng phát triển kỹ năng và nâng cao khả năng ứng dụng, giảm khối lượng lý thuyết, tăng thời lượng thực hành. Đồng thời, đảm bảo tính liên thông dọc giữa các bậc đào tạo và liên thông ngang giữa các ngành, các nhóm ngành đào tạo.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An còn mở rộng các hệ đào tạo, liên kết với các trường uy tín để trau dồi, nâng cao năng lực cũng như thu hút học viên. Nhà trường đã thực hiện đa dạng hoá các loại hình đào tạo như dài hạn, ngắn hạn, liên thông, vừa học vừa làm, đào tạo theo đơn đặt hàng của doanh nghiệp để hướng tới mục tiêu đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An?  

Đội ngũ cán bộ

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An có đội ngũ cán bộ viên chức đạt chuẩn giáo viên dạy nghề. Nhà trường với gần 100 cán bộ, viên chức, có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ, đại học, cao đẳng và thợ bậc cao. Trường luôn chú trọng tới vấn đề nâng cao, chuẩn hóa chương trình và chất lượng đào tạo, đem tới môi trường học tốt nhất đến các học viên.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An có tổng diện tích hơn 40.000m2. Nhà trường thường xuyên cập nhật, hoàn thiện những tiến bộ kỹ thuật mới vào nội dung giảng dạy, đáp ứng cho sự phát triển của nhu cầu xã hội. Cạnh đó, trường chú trọng nâng cấp cơ sở vật chất, trang thiết bị để đáp ứng nhu cầu dạy – học trong trường và thị trường lao động. Khu thực hành, khu giáo dục thể chất, nhà ăn, kí túc xá được nhà trường đầu tư 25 tỷ đồng. Thiết bị dạy học hiện đại với chi phí 8,5 tỷ đồng. Không những vậy, trường còn chú trọng đào tạo kỹ năng mềm với các hoạt động ngoại khóa, chương trình giao lưu, dã ngoại hay những hoạt động xã hội,… Giúp học viên được phát triển một cách toàn diện.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An

Thời gian xét tuyển

Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ liên tục.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Tùy thuộc vào Hệ đào tạo mà nhà trường có đối tượng tuyển sinh khác nhau:

 • Hệ Cao đẳng: tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • Trung cấp: tốt nghiệp: THCS trở lên.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển sinh trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Năm học mới này, nhà trường chọn hình thức tuyển sinh cụ thể như sau: Xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Theo thông tin tìm hiểu, hiện trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An chưa áp dụng ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật chưa thực hiện chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển.

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật Số 1 Nghệ An tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Việt Nam thuộc Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam thông báo tuyển sinh với 2 trình độ Cao đẳng, Trung cấp như sau:

STT

Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

HỆ CAO ĐẲNG

1 May thời trang 25
2 Kỹ thuật chế biến món ăn 30
3 Công nghệ ô tô 30
4 Điện dân dụng 25
5 Điện công nghiệp 25
6 Công nghệ Hàn 25

HỆ TRUNG CẤP

1 May và thiết kế thời trang 50
2 Kỹ thuật chế biến món ăn 160
3 Công nghệ ô tô 60
4 Điện dân dụng 70
5 Điện công nghiệp 30
6 Công nghệ Hàn 60

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí của trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An là bao nhiêu?

Mức học phí của trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An năm 2022 – 2023 là:

 • Hệ Cao đẳng hiện nay đang là 900.000 vnđ/tháng. Nhưng do tình hình dịch Covid, nhà trường đang giảm 30% nên hiện mức học phí còn 630.000 đồng/tháng.
 • Trung cấp hiện nay đang là 800.000 vnđ/tháng. Nhưng do tình hình dịch Covid, nhà trường đang giảm 30% nên hiện mức học phí còn 560.000 đồng/tháng.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Thông qua quá trình đào tạo tại trường sinh viên có thể tích lũy kinh nghiệm về chuẩn bị công việc, tham gia phỏng vấn tuyển dụng, giúp các em dễ dàng nắm bắt được cơ hội nghề nghiệp yêu thích sau khi tốt nghiệp. 

Khi học tập tại trường sinh viên có thể thực hành tại các doanh nghiệp mà trường liên kết đây cũng là dịp để các công ty nắm bắt tình hình đào tạo, định hướng và tạo cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp, trang bị những kỹ năng cần thiết khi tìm kiếm việc làm. 

Bên cạnh đó, Nhà trường và doanh nghiệp có cơ hội trao đổi thông tin, chia sẻ những khó khăn thách thức về nguồn nhân lực cũng như hợp tác trong vấn đề đào tạo và việc làm.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An có dễ xin việc không?

Nhà trường luôn chủ động kết nối các công ty, doanh nghiệp cần sử dụng lao động và nguồn ứng viên sinh viên đã tốt nghiệp và chuẩn bị tốt nghiệp của trường. 

Hằng năm vào mùa tốt nghiệp thì trước đó trường luôn chủ động tổ chức Ngày hội tuyển dụng quy tụ với các Doanh nghiệp liên kết để chính thức đăng ký tham gia tuyển dụng trực tiếp tại Trường. Hơn 90 Doanh nghiệp đăng ký tuyển dụng ủy thác với nhiều vị trí tuyển dụng là cơ hội lớn để sinh viên mở rộng cánh cửa nghề nghiệp trong tương lai.

Với phương pháp đào tạo tiên tiến mang tính nghiên cứu và ứng dụng cao vào thực tế, trình độ chuyên môn của đội ngũ giáo viên cao, tay nghề vững vàng, cơ sở vật chất hiện đại. Theo học tại trường, thí sinh sau khi tốt nghiệp sẽ được tuyển dụng vào các cơ quan Nhà nước và doanh nghiệp. Trường đã nắm bắt nhu cầu của học sinh để khai thác nhiều hợp đồng giới thiệu việc làm đi Malaysia, Đài Loan, Hàn Quốc nếu thí sinh có mong muốn.

Review đánh giá Cao đẳng Kinh tế – Kỹ  thuật số 1 Nghệ An có tốt không?

Qua quãng thời gian xây dựng và trưởng thành, Trường Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An đã không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dạy và học. Đào tạo ra nhiều thế hệ sinh viên có tay nghề, có kỹ năng, có đạo đức, phẩm chất tốt. Đến nay, trường là một trong những địa chỉ trường nghề có uy tín và thương hiệu trên địa bàn Nghệ An và các tỉnh trong khu vực.

Đánh giá bài viết

Review Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật số 1 Nghệ An

4.16 / 5 (94 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

94 đánh giá cho Cao đẳng Kinh tế – Kỹ thuật số 1 Nghệ An

 1. Đỗ Hồng Nga

  Ngôi nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 2. Bùi Phúc Tấn

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 3. Lê Ngọc Hiền

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 4. Võ Chấn Chiến

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 5. Phạm Huy Đức

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 6. Lê Thị Thanh Hà

  Khuôn viên trường lớn

 7. Huỳnh Mỹ Thu

  Cơ sở tạm ổn

 8. Phan Thị Thanh Giang

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 9. Hồ Văn Đông

  Cơ sở tạm

 10. Ngô Trọng Chiến

  Học phí hơi cao

 11. Hồ Thị Thu Giang

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 12. Lê Văn Đông

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 13. Huỳnh Hương Linh

  Chính tôi cũng đã học ở đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 14. Bùi Hữu Thiên

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 15. Hoàng Hữu Đình

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 16. Trần Thị Hạnh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 17. Huỳnh Khánh Vân

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 18. Hoàng Đoàn Anh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 19. Vũ Đông Huy

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 20. Phạm Thị Hoa

  Chất lượng bình thường

 21. Đặng Bảo Nhật

  Trường học có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên có trình độ chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 22. Hồ Thị Thanh Hà

  Hỗ trợ sinh viên oke

 23. Bùi Diệu Hiền

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 24. Đỗ Văn Hoàng

  Tạm ổn

 25. Ngô Quốc Hữu

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 26. Ngô Thanh Hạnh

  Chất lượng tốt

 27. Phạm Thanh Anh

  Trường có trang bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng thuộc hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vì thế đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 28. Trần Bảo Hải

  Trường nhiều thành tích tốt

 29. Phan Trường Hùng

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 30. Trần Sơn Đình

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 31. Hoàng Hương Hương

  Được

 32. Hồ Đông Trung

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 33. Phan Thị Ngọc

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 34. Phạm Mỹ Nga

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 35. Trần Phúc Hoàng

  Quá hay

 36. Nguyễn Thanh Huyền

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 37. Phan Thị Nga

  Học phí hơi đắt

 38. Đặng Lan Vân

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 39. Nguyễn Trọng Tài

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 40. Hồ Minh Mạnh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 41. Bùi Sơn Chí

  Xuất sắc

 42. Đặng Phúc Hữu

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 43. Bùi Sơn Chí

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 44. Phạm Hữu Trung

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 45. Bùi Mai Yến

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 46. Huỳnh Thị Thảo

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 47. Bùi Thùy Thảo

  Là một ngôi trường chất lương chính nơi đây đã xuất hiện ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn học viên trên cả nước về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại những lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 48. Đỗ Thị Hằng

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 49. Đỗ Thông Hải

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 50. Hoàng Hoàng Chiến

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 51. Trần Đình Đức

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 52. Lê Thị Yến

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 53. Huỳnh Thị Thảo

  Ổn

 54. Đỗ Huyền Thảo

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 55. Võ Tài Hùng

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 56. Trần Thị Hoa

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm lí thú để họp mặt bạn bè

 57. Hoàng Khánh Hà

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 58. Nguyễn Minh Vân

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 59. Phạm Khánh Hằng

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 60. Nguyễn Thị Thảo

  Thực hành hơi ít

 61. Võ Thông Hoàng

  Chất lượng oke

 62. Trần Bảo Chiến

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 63. Vũ Thị Huyền

  Bình thường

 64. Hồ Thị Thu Huyền

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 65. Huỳnh Huyền Hương

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 66. Trần Bảo Thanh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 67. Phan Đình Gia

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 68. Phạm Hồng Phương

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Đào tạo lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 69. Ngô Hữu Tuấn

  Chương trình đào tạo oke

 70. Nguyễn Thị Thanh Thảo

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 71. Hoàng Lan Thu

  Trường dạy ok

 72. Vũ Sơn Trường

  Chất lượng bình thường

 73. Trần Kiến Tài

  Hệ thống cơ sở mới

 74. Lý Ngọc Huyền

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 75. Phạm Thị Phương

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 76. Lý Thiên Mạnh

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 77. Huỳnh Trọng Tấn

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 78. Lý Nhật Đăng

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 79. Võ Minh Hà

  Rất tốt

 80. Nguyễn Hùng Huy

  Ổn

 81. Phạm Hải Hạnh

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 82. Lý Huyền Hằng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 83. Phạm Khôi Chiến

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 84. Vũ Thủy Huyền

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 85. Hồ Hồng Linh

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 86. Phan Hải Giang

  Ngôi Trường thứ hai mà bản thân từng học, xúc cảm mỗi khi tới Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và vui mừng thì giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, chắc mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giáo viên tại nơi đây cũng cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ mình với các đồng nghiệp của mình hoàn thành những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn tới các bậc thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 87. Nguyễn Thị Thu

  Nơi đây học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 88. Nguyễn Thị Ngọc

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 89. Huỳnh Hà Anh

  Đào tạo ok

 90. Võ Hương Hiền

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 91. Trần Lan Huyền

  Đây là nơi đào tạo học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang khả năng thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người khác, sở hữu năng lực đồng hành công bằng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe nhân dân

 92. Đỗ Văn Tùng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 93. Bùi Thị Huyền

  Một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 94. Hoàng Quỳnh Hằng

  Học phí oke