Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE có tốt không?

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE được thành lập vào năm 2008. Đây là cơ sở hoạt động trực tiếp dưới quyền quản lý của Bộ Lao động Thương binh – Xã hội. Nhà trường được kỳ vọng sẽ trở thành cái nôi đào tạo các ngành công nghệ thông tin, khoa học kỹ thuật tại khu vực miền Nam. Cùng ReviewEdu tìm hiểu một số chính sách mới trong quy chế tuyển sinh năm 2021 của nhà trường qua bài viết dưới đây nhé!

8,8
Tốt
Top 200
240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
(028) 62 678 999
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.7
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
9.0
Cơ hội việc làm
9.5
Tiến bộ bản thân
8.4
Thủ tục hành chính
8.6
Quan tâm sinh viên
8.9
Hài lòng về học phí
9.3
Sẵn sàng giới thiệu
9.1

Trường Cao Đẳng An ninh mạng iSPACE là một trong những đơn vị tiên phong trong phương pháp đào tạo thực hành từ năm 2008 theo tiêu chí tuyển sinh đi liền tuyển dụng. Bắt đầu từ năm 2015, trường đã thực hiện chương trình tuyển sinh và đào tạo đặc biệt “CNTT – Học để làm việc ngay” và thu hút được đông đảo học sinh sinh viên tham gia học tập tại trường. Để các bạn đọc có cái nhìn tổng quan về trường, trong bài viết này, Reviewedu xin chia sẻ những thông tin cơ bản về trường iSPACE cũng như đề án tuyển sinh của trường năm học mới này

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE
 • Địa chỉ: 240 Võ Văn Ngân, Phường Bình Thọ, Quận Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: https://ispace.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ispace.vn/
 • Mã tuyển sinh: CĐĐ0208
 • Email tuyển sinh: lienhe@ispace.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (028) 62 678 999

Lịch sử phát triển

Trường Cao Đẳng An Ninh Mạng iSPACE được thành lập vào ngày 02 tháng 10 năm 2008. Trường được biết đến là đơn vị đào tạo chuyên sâu các ngành: An Ninh Mạng, Quản Trị Mạng,… Trong suốt những năm xây dựng và phát triển, trường tự hào là nơi tiên phong trong đào tạo thực hành, đưa học tập đến gần hơn với thực tiễn.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu trước mắt của trường trong những năm sắp tới đó là phấn đấu xây dựng hệ thống giáo dục mang tính quốc tế, đáp ứng được nhu cầu xã hội dựa trên các công nghệ hiện đại và tiên tiến nhất.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ tại trường luôn được chú trọng hoàn thiện về số lượng và chất lượng nhằm đem lại chất lượng tốt nhất cho học sinh sinh viên. Họ là những chuyên gia đang trực tiếp giảng dạy tại các trường Cao đẳng và Đại Học về ngành Công nghệ thông tin tại thành phố Hồ Chí Minh. Nhiều cán bộ đồng thời cũng là những chuyên gia đào tạo cho đội tuyển để tham gia các cuộc thi quốc tế về Công nghệ thông tin trên toàn quốc.

Cơ sở vật chất

Để đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của xã hội, việc cải thiện và nâng cấp cơ sở vật chất là một trong những ưu tiên hàng đầu của trường. Hiện cơ sở vật chất tại trường đã và đang được nâng cấp hiện đại, tiên tiến để học sinh sinh viên có thể tiếp cận với các công nghệ mới trên thế giới. Ngoài ra, nhà trường còn trang bị cho sinh viên thư viện với hơn 1000 đầu sách về ngành Công nghệ thông tin.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ và nhập học dựa theo chỉ tiêu xét tuyển của nhà trường sẽ có nhiều đợt trong năm. Do đó, học sinh sinh viên có thể dễ dàng đăng xét tuyển vào trường vào quãng thời gian phù hợp với bản thân.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường tuyển sinh các thí sinh đã tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương trở lên tính đến thời điểm nhập học.

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE thực hiện tuyển sinh theo 2 hình thức sau:

 • Xét tuyển theo kết quả kỳ thi THPT Quốc gia
 • Xét tuyển theo kết quả học tập THPT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay, trường không có các yêu cầu khác cụ thể về ngưỡng chất lượng đầu vào và điều kiện xét tuyển trong kỳ tuyển sinh vừa qua.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường áp dụng không áp dụng các chính sách sách tuyển thẳng và ưu tiên theo quy định của Quy chế tuyển sinh hiện hành trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE tuyển sinh các ngành nào?

Trường đào tạo tập trung chủ yếu vào các ngành công nghệ thông tin như sau:

STT

Tên ngành

1 An ninh mạng
2 Quản trị dịch vụ công nghệ thông tin
3 Phát triển phần mềm
4 Thiết kế đồ họa

Điểm chuẩn trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Học phí trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE là bao nhiêu?

Cao đẳng An ninh mạng iSPACE có mức học phí rơi vào khoảng 8.000.000 – 9.000.000 VNĐ/học kỳ. Trong quá trình học tại trường, trường cam kết không tăng học phí và hỗ trợ đa dạng các loại học bổng có giá trị để khuyến khích học sinh sinh viên.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 cho khoá sinh viên 2023 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Theo học tại Cao đẳng An ninh mạng iSPACE, sinh viên được đào tạo theo chương trình đào tạo đặc biệt “ CNTT- Học để làm việc ngay”. 

Với chương trình này sinh viên được đào tạo 70% học thực hành vào 30% học lý thuyết giúp các bạn có thêm kỹ năng và kinh nghiệm chuyên môn cao. Các bạn sẽ được trải nghiệm thực tế qua các buổi thực hành trên lớp, xưởng thực tập và tham gia làm việc trong các dự án thực tế. 

Bên cạnh đó là đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm, tạo điều kiện cho sinh viên phát triển năng lực của bản thân. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE có dễ xin việc không

Cao đẳng An ninh mạng iSPACE cam kết 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp. Ngoài ra, Khi nhập học sinh viên sẽ được ký thỏa thuận giới thiệu việc làm với trường và các công ty thành viên và đối tác như GTSC, Gtel. Với chương trình học tập trung vào thực hành, các kỹ năng cần thiết cho ngành nghề, trường đảm bảo sinh viên tốt nghiệp sẽ có việc làm theo chuyên ngành đào tạo của mình.

Review đánh giá Cao đẳng An ninh mạng iSPACE có tốt không?

Trường Cao đẳng Cao đẳng An ninh mạng mang đến cho sinh viên một môi trường học tập năng động, sáng tạo, với đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm. Bên cạnh đó, nơi đây còn luôn tạo điều kiện cho sinh viên phát triển khả năng của mình. Trường cũng cam kết 100% giới thiệu việc làm cho sinh viên tại iSPACE. Có thể nói đây là một trong những đặc quyền giá trị của sinh viên học tập tại trường. Do đó, nếu bạn yêu thích lĩnh vực công nghệ thông tin thì Cao đẳng An ninh mạng iSPACE là một trong những địa điểm đáng xem xét đấy!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

4.38 / 5 (113 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

113 đánh giá cho Trường Cao đẳng An ninh mạng iSPACE

 1. Trần Hương Nhung

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 2. Vũ Khang Đăng

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 3. Huỳnh Khánh Yến

  Trường nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị thế nhất định trong khu vực.

 4. Phạm Kiến Trung

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 5. Ngô Văn Ngọc

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX tiện ích đối với học tập của học sinh

 6. Lý Đình Sơn

  Đây là nơi hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích ứng với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc cho mình và những người thân, có khả năng đồng hành bình đẳng đối với các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 7. Phan Ngọc Linh

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 8. Hoàng Đức Phúc

  Chất lượng tốt

 9. Phan Thị Hương

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều rất quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 10. Đỗ Thị Anh

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 11. Võ Chấn Quốc

  Đây là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 12. Ngọc Ly

  Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện cho lý đi vào thực tiễn quản lý kinh tế rất bổ ích và đáng khen.

 13. Hoàng Hồng Thu

  Bình thường

 14. Ngô Khôi Sơn

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 15. Lê Bảo Khôi

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 16. Huỳnh Đức Thụ

  Nơi đây được trang thiết bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng vào hàng đầu của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình thân thiện năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường tốt vì thế đa số học sinh tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 17. Vũ Thị Nga

  Quá hay

 18. Phạm Hương Hạnh

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên sở hữu kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức thâm sâu trường luôn là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 19. Võ Hùng Tùng

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn quà vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 20. Huỳnh Quỳnh Giang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 21. Trần Hùng Thụ

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 22. Nguyễn Minh Nga

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 23. Nguyễn Hương Nhung

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 24. Nguyễn Đức Tài

  Rất tốt

 25. mỹ dung

  Cơ sở vật chất tốt. Có thầy cô tận tâm. Đặc biệt là khuôn viên rộng lắm.

 26. Võ Chiến Hữu

  Chất lượng bình thường

 27. Bùi Kiến Hùng

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 28. Đỗ Chí Khôi

  Trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc hẳn có khi, hiện tại nơi đây có gắn những biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở trường góc nào cũng đẹp và đầy ký ức!! ^^

 29. Ngô Thị Ngọc

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 30. Võ Chiến Thụ

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 31. Đặng Mai Thu

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 32. Mỹ Vy

  Trường đẹp, Thày Cô thân thiện, SV ngoan

 33. Võ Chiến Trung

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 34. Lê Chiến Đăng

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 35. Vũ Sơn Bảo

  Rất yêu thích khung cảnh của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên xứng đáng điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 36. Phan Lan Hương

  Tốt

 37. Ngô Chí Thiện

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 38. Phan Quốc Phúc

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 39. Đỗ Phương Anh

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 40. Ngô Hùng Đăng

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 41. Bùi Minh Tuấn

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 42. Hoàng Thị Trang

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 43. Bảo Châu

  Trường có khuôn viên đẹp, vệ sinh sạch sẽ
  Thầy cô và cán bộ đều thân thiện

 44. Vũ Lan Mai

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 45. Hoàng Hải Thảo

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường làm nên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 46. Vũ Ngọc Giang

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 47. Đặng Diệu Hiền

  Ổn

 48. Võ Thị Giang

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 49. Bùi Thu Hà

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 50. Hồ Anh Tấn

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 51. Phan Văn Sơn

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 52. Phạm Hồng Vân

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường học là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại Việt Nam, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; đích đến là trường học quan trọng của Việt Nam, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 53. Đặng Phúc Tài

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 54. Lý Đoàn Gia

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 55. Võ Hoàng Ngọc

  Trường nhiều thành tích tốt

 56. Nguyễn Khôi Thanh

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 57. Huỳnh Quốc Huy

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 58. Ngô Thanh Trang

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 59. Trần Khánh Hà

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 60. Lê Hữu Chiến

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 61. Ngô Khánh Anh

  Trường có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 62. Hồ Thị Hà

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 63. Ngô Văn Tài

  Được

 64. Trần Thụ Sơn

  Là một trong những mái trường tốt tại đây đã xuất hiện ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở nơi này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ các lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 65. Trần Diệu Anh

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 66. Trần Diệu Hạnh

  Ra trường tầm một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở phòng tự học, mua đồ uống cùng bánh tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt ngay lúc tan học.

 67. Đặng Hùng Trọng

  Tôi đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 68. Huỳnh Lan Nhung

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 69. Võ Thị Hạnh

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 70. Huỳnh Hương Linh

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 71. Khánh Huyền

  Thầy cô tận tâm giúp đỡ sinh viên, nhiệt huyết trong giảng dạy

 72. Bùi Hải Nhung

  Xuất sắc

 73. Lý Hải Chiến

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 74. Võ Huy Khôi

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 75. Hồ Khánh Mai

  Chương trình đào tạo oke

 76. Lan Hương

  Thiết bị, cơ sở vật chất đầy đủ

 77. Đặng Thị Ngọc

  Trường thứ hai mình đã trải qua học, cảm xúc mỗi dịp đến Trường nó khác biệt với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì giờ cảm giác ấy quay lại như ban đầu, có lẽ mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giảng viên ngay nơi đây trông rất dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi và những đồng nghiệp mình làm xong các mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến những giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 78. Lý Hồng Linh

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 79. Huỳnh Thụ Phúc

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 80. Lý Lan Hiền

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 81. Ngô Chấn Huy

  Trường tốt

 82. Ngô Quỳnh Hằng

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 83. Lý Đình Đăng

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 84. Huỳnh Thanh Anh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 85. Đỗ Thụ Tuấn

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 86. Bùi Nhật Tuấn

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 87. Đỗ Chiến Thụ

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 88. Vũ Mỹ Hương

  Giáo viên nhiệt tình

 89. Đỗ Diệu Hằng

  Đào tạo ok

 90. Huỳnh Diệu Hà

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 91. Đặng Quỳnh Hà

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 92. Nguyễn Đức Ngọc

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 93. Huỳnh Thủy Thu

  Thực hành hơi ít

 94. Trần Chí Thiên

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 95. Đặng Huyền Nga

  Cơ sở tốt

 96. Trần Ngọc Hà

  Hỗ trợ sinh viên oke

 97. Trần Minh Thu

  Hệ thống cơ sở mới

 98. Hồ Huy Phúc

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 99. Lý Khang Gia

  Nhiều hoạt động bổ ích

 100. Đặng Thị Thanh Hương

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 101. Đặng Quỳnh Giang

  Trường dạy ok

 102. Hồ Phương Hoa

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 103. Bùi Mạnh Kiến

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 104. Phạm Thị Mai

  Bản thân không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 105. Vũ Khôi Huy

  Vị trí tốt, rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 106. Huỳnh Huyền Phương

  Khuôn viên trường lớn

 107. Hồ Tuấn Tùng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 108. Phạm Hải Sơn

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 109. Lý Đình Ngọc

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 110. Hồ Đình Bảo

  Rất tốt

 111. Đỗ Khôi Huy

  Cơ sở rất tiện nghi

 112. Đỗ Chấn Đoàn

  Trường đẹp

 113. Lý Tấn Sơn

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).