Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng có tốt không?

Trường Cao đẳng Lạc Việt được thành lập vào năm 2008 theo Quyết định số 5996/QĐ-BGDĐT của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp tọa lạc tại thành phố Đà Nẵng, chuyên đào tạo nhiều ngành nghề, hệ đào tạo. Trong quá trình thành lập và phát triển, nhà trường đã không ngừng kiện toàn về bộ máy tổ chức, chương trình đào tạo cũng như cơ sở vật chất tai trường.

7.8
Tốt
Top 200
Số 42 - 46 Phan Châu Trinh, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
098 132 57 27
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.1
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Với hơn 10 năm thành lập và phát triển, Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng tự hào là một trong những đơn vị đào tạo uy tín – chất lượng và chuyên môn tốt nhất tại Thành phố Đà Nẵng. Bài viết sau xin được chia sẻ một số thông tin bổ ích về ngôi trường trên đến cho bạn đọc, từ đó các bạn có thể lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp nhất.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng
 • Địa chỉ: Số 42 – 46 Phan Châu Trinh, P. Hải Châu 1, Q. Hải Châu, Tp. Đà Nẵng
 • Website: https://caodanglacviet.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodanglacvietdanang/
 • Mã tuyển sinh: CDD0410
 • Email tuyển sinh: caodanglacviet@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 098 132 57 27

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Lạc Việt được thành lập theo Quyết định số 5996/QĐ-BGDĐT ngày 10 tháng 09 năm 2008 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Cao đẳng Lạc Việt chịu sự quản lý Nhà nước về giáo dục nghề nghiệp của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội theo Nghị định số 143/2016/NĐ-CP ngày 14 tháng 10 năm 2016 của Thủ tướng Chính phủ.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường phấn đấu đến năm 2030 trở thành Trường Cao đẳng đa ngành tại khu vực Miền trung và Tây nguyên; đào tạo và nghiên cứu cũng như ứng dụng khoa học công nghệ chất lượng cao; có thương hiệu trong nước. Từ đó, mang lại lợi ích cho người học và đóng góp vào sự phát triển nguồn nhân lực của đất nước.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng?

Đội ngũ cán bộ

Mang trong mình sứ mệnh đào tạo con người, trường luôn chú trọng bồi dưỡng đội ngũ giảng viên chất lượng, có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học. Đây đồng thời cũng là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu được trường quan tâm và chú trọng trong suốt những năm hoạt động. Hiện đội ngũ cán bộ trường bao gồm 120 cán bộ, trong đó nhiều cán bộ có chuyên môn và học vị cao như: phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,… 

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích đất sử dụng của trường (tính bằng m2) hiện nay là 6.250 m2. Chủ yếu được sử dụng cho các mục đích chính như giảng dạy và các nhu cầu cơ bản khác. Trường có hệ thống phòng học khang trang hiện đại 2200 m2. Bên cạnh đó, trường còn đầu tư các cơ sở vật chất khác phục vụ các cán bộ, sinh viên như ký túc xá, sân cỏ,…

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng

Thời gian xét tuyển

Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng nhận hồ sơ xét tuyển theo hai đợt như sau:

 • Đợt 01: Ngày 20/03/2022 đến hết ngày 31/07/2022.
 • Đợt 02: Ngày 03/08/2022 đến hết ngày 30/10/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 3/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường mở rộng đối với tất cả thí sinh đã tốt nghiệp THPT đối với hệ cao đẳng và thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên với hệ trung cấp. Sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng, Cao đẳng nghề, Cao đẳng cộng đồng. Sinh viên các trường Trung cấp, Trung cấp nghề.

Phạm vi tuyển sinh của trường trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, trường áp dụng 2 phương thức tuyển sinh là xét học bạ THPT, THCS và xét điểm thi Tốt nghiệp THPT quốc gia

Trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng tuyển sinh những ngành nào?

Trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng tuyển sinh đa dạng ngành nghề bao gồm những ngành đang hot như: quản trị kinh doanh, tài chính ngân hàng, điều dưỡng,… Dưới đây là mã ngành, tổ hợp xét tuyển của từng ngành:

Đối với Hệ Cao đẳng

Ngành học

Mã ngành

Quản trị kinh doanh 6340114
Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 6340404
Kế toán kiểm toán 6340301
Kế toán doanh nghiệp 6340302
Tài chính ngân hàng 6340202
Hệ thống thông tin quản lý 6480203

Đối với Hệ Trung cấp

Ngành học

Mã ngành

Y sĩ đa khoa 5720302
Điều dưỡng đa khoa 5720501
Kế toán doanh nghiệp 5340302
Du lịch lữ hành 5810101
Quản lý và kinh doanh du lịch 5340129
Nghiệp vụ lễ tân 5810203
Tài chính ngân hàng 5340202
Kinh doanh thương mại và dịch vụ 5340101
Quản lý và bán hàng siêu thị 5340132
Xây dựng dân dụng và công nghiệp 5580201
Pháp luật 5380101

Học phí của trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng là bao nhiêu?

Hiện nay, mức học phí dự kiến của trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng rơi vào khoảng từ 500.000 VNĐ/tháng – 850.000 VNĐ/tháng. Có thể nói, đây là mức học không quá cao, phù hợp cho nhiều đối tượng học sinh sinh viên muốn theo học tại trường.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin chính xác trong thời gian sớm nhất tới quý độc giả.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng

Sinh viên theo học tại Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng sẽ được đào tạo với chương trình thực tiễn, gắn liền với doanh nghiệp. Những sinh viên giỏi sẽ được cấp học bổng vào đầu năm học. Đối với các ngành y tế thì sẽ được thực tập, thực hành tại các công ty, cơ sở, bệnh viện tại trung tâm thành phố Đà Nẵng. Nếu muốn sinh viên có thể tiếp tục học liên thông lên đại học, nhà trường sẽ tạo điều kiện cho sinh viên. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng có dễ xin việc không?

Sinh viên tốt nghiệp trường Cao đẳng Lạc Việt rất dễ xin việc, nhà trường sẽ hỗ trợ giới thiệu doanh nghiệp, cơ sở, bệnh viện cho sinh viên. Đặc biệt, 100% sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được nhà trường hỗ trợ giới thiệu việc làm.

Review Đánh giá Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng có tốt không?

Dù vẫn còn là một cái tên mới so với các trường lão làng tại khu vực miền Trung nhưng hiện nay trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng đã tạo được sức hút với rất nhiều bạn trẻ và là địa chỉ đào tạo tin cậy. Chương trình đào tạo được xây dựng gắn kết với thực tế, phối hợp với doanh nghiệp trong đào tạo là một trong những yếu tố quan trọng thu hút nhiều bạn trẻ. Bên cạnh đó, trường còn tổ chức các khóa huấn luyện những kỹ năng cần thiết và trang bị các phương tiện hỗ trợ nghề nghiệp sau này như các kỹ năng mềm, tin học và ngoại ngữ chuyên ngành.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Lạc Việt - Đà Nẵng

4.14 / 5 (107 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

107 đánh giá cho Trường Cao đẳng Lạc Việt – Đà Nẵng

 1. Nguyễn Đức Thông

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 2. Đỗ Thủy Hằng

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 3. Bùi Văn Chí

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 4. Hoàng Trung Đình

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 5. Ngọc Ly

  nhiều hoạt động clb diễn ra rất nhiều cho SV

 6. Bùi Hồng Giang

  Hệ thống cơ sở mới

 7. Bùi Thị Nga

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 8. Đặng Bích Trang

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 9. Võ Hương Yến

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 10. Ngô Mạnh Mạnh

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 11. Đặng Mạnh Thiện

  Đào tạo ok

 12. Phạm Thị Anh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 13. Đỗ Hoàng Khôi

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 14. Lê Thị Giang

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 15. Hoàng Thanh Mạnh

  Rất tốt

 16. Bảo Châu

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 17. Huỳnh Thùy Hiền

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 18. Ngô Tài Thông

  Trường nhiều thành tích tốt

 19. Lý Khánh Hương

  Học phí oke

 20. Hoàng Kiến Tài

  Trường dạy ok

 21. Nguyễn Thị Hạnh

  Tốt

 22. Ngô Tài Sơn

  Cơ sở tạm ổn

 23. Vũ Hồng Trang

  Chất lượng tạm ổn

 24. Hoàng Chiến Đông

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 25. Huỳnh Đình Hoàng

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 26. Hoàng Văn Đăng

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 27. Bùi Gia Hữu

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 28. Ngô Thị Thanh Hạnh

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 29. Lý Trọng Hải

  Hỗ trợ sinh viên oke

 30. Phạm Chí Thiện

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 31. Đặng Hải Hà

  Trường là cơ sở hướng dẫn học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích ứng cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc đối với chính bản thân mình cũng như mang lại cho những người xung quanh, mang đến khả năng đồng hành công minh trong các mối quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 32. Phạm Mạnh Hoàng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 33. Ngô Kiến Thiên

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường này.

 34. Hoàng Huy Thanh

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 35. Đỗ Quỳnh Nga

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 36. Phan Kiến Thụ

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 37. Hồ Thị Hạnh

  Chương trình đào tạo oke

 38. Nguyễn Thị Mai

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 39. Hồ Thị Ngọc

  Chất lượng bình thường

 40. Ngô Lan Ngọc

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 41. Phan Thị Thanh Hạnh

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 42. Đỗ Khôi Đăng

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân từng học tập, cảm xúc mỗi khi tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì giờ cảm giác ấy quay lại như ban đầu, có lẽ mình đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giáo viên ở đây cũng rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân và những dối tác của tôi làm xong những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 43. Phan Văn Đăng

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 44. Đỗ Kiến Trung

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 45. Đỗ Quỳnh Trang

  Bình thường

 46. Huỳnh Nhật Bảo

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 47. Huỳnh Thị Hằng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 48. Ngô Quốc Trọng

  Cơ sở tạm

 49. Lý Mạnh Hải

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 50. Phan Văn Thanh

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 51. Võ Gia Trường

  Cơ sở rất tiện nghi

 52. Nguyễn Hồng Hằng

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 53. Hồ Hồng Hiền

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 54. Đỗ Hữu Đoàn

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 55. Lý Tùng Đăng

  Thực hành hơi ít

 56. Hoàng Đông Đình

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 57. Hoàng Văn Hùng

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 58. Võ Phương Yến

  Trường là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 59. Hồ Khánh Phương

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 60. Phan Hải Yến

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 61. Khánh Huyền

  Cơ sở thoáng mát sạch sẽ

 62. Phan Quỳnh Nhung

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 63. Ngô Bích Nga

  Học phí hơi cao

 64. Nguyễn Sơn Thanh

  Chất lượng tạm ổn

 65. Bùi Trường Thông

  Chất lượng bình thường

 66. Đỗ Thanh Ngọc

  Trường tốt

 67. Phạm Ngọc Đăng

  Tôi đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 68. Nguyễn Thị Nhung

  Ổn

 69. Nguyễn Thị Yến

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 70. Hoàng Khánh Thảo

  Có thể xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 71. Võ Tuấn Trung

  Chất lượng oke

 72. Vũ Thị Linh

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 73. Huỳnh Ngọc Giang

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 74. Nguyễn Thị Giang

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè

 75. Ngô Hồng Trang

  Cơ sở tốt

 76. Anh Khoa

  Khang trang và thoáng mát, trang thiết bị hiện đại

 77. Lê Văn Bảo

  Quá hay

 78. Nguyễn Thị Trang

  Cơ sở bình thường

 79. Lê Tùng Đình

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 80. Minh Khang

  Sv ngoan, tuân thủ quy tắc của trường

 81. Nguyễn Quỳnh Nga

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 82. Vũ Chấn Thanh

  Trường được trang bị đầy đủ cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng vào dạng top tại đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 83. Lê Gia Bảo

  Ổn

 84. Hoàng Hồng Ngọc

  Trường đẹp

 85. Võ Hà Ngọc

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 86. Khánh Huyền

  Môi trường thân thiện

 87. Đỗ Văn Anh

  Trường học có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 88. Đặng Chiến Gia

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em sinh viên

 89. Ngô Minh Thảo

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 90. Ngô Khang Trung

  Rất tốt

 91. Lê Thị Thu

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 92. Lý Thị Anh

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng chính trực là điều rất quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 93. Nguyễn Ngọc Linh

  Khuôn viên trường thật sự rất rộng, đến đây một lần có khi sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây đã định vị một số tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây khu vực nào đều tuyệt vời và nhiều hồi ức!! ^^

 94. Nguyễn Thanh Trường

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 95. Huỳnh Đình Tùng

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 96. Phan Bích Ngọc

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 97. Đặng Anh Đoàn

  Một ngôi trường tốt chính nơi này đã sản sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học viên trên khắp Việt Nam về nhập học tại chỗ này. Hôm nay vào buổi tối trời đầy sao, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả các phòng học, KTX chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 98. Phạm Trọng Tấn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 99. Nguyễn Diệu Hương

  Khuôn viên trường lớn

 100. Ngô Văn Trọng

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 101. Võ Phương Nhung

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để phát huy hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 102. Đặng Đình Trung

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 103. Nguyễn Thiên Phúc

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 104. Hồ Hùng Thụ

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 105. Phan Phương Phương

  Học phí hơi đắt

 106. Vũ Mai Trang

  Tạm ổn

 107. Huỳnh Khánh Huyền

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.