Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có tốt không?

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có tiền thân là Trường Trung học Sư phạm Bình Thuận, được thành lập vào năm 1992. Sau này, cái tên Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận mới chính thức được đi vào hoạt động với các nhiệm vụ chính như đảm bảo hệ thống giáo dục – đào tạo đa ngành, đa hệ, đa cấp, đa phương thức, chất lượng cao, đáp ứng nguồn nhân lực để phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh Bình Thuận và các vùng lân cận.

7.7
Tốt
Top 200
Số 205 Lê Lợi, Phường Hưng Long, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
0252 3 822 769
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.1
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.6
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.3
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận là một trong những trung tâm đào tạo được kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và sử dụng, đào tạo và nghiên cứu. Với hơn 30 năm lịch sử xây dựng và phát triển, thông qua việc cung cấp hàng vạn lao động có trình độ và chuyên môn cao trong các lĩnh vực dịch vụ cho đất nước, trường đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng của mình. Do đó không quá ngạc nhiên khi hàng năm đông đảo học sinh sinh viên lựa chọn học tập tại trường. Trong bài viết này, ReviewEdu.net xin chia sẻ đến bạn đọc những thông tin bổ ích về trường và đề án tuyển sinh tại trường.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận (tên tiếng Anh: Binh Thuan Community College (BCC))
 • Địa chỉ: 205 Lê Lợi, Phường Hưng Long, Thành phố Phan Thiết, Tỉnh Bình Thuận
 • Website: https://btu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangCongDongBinhThuan/
 • Mã tuyển sinh: CDD4702
 • Email tuyển sinh: ttlphuong@btu.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0252 3 822 769

Lịch sử phát triển

Trường có tiền thân là Trường Trung học Sư phạm Bình Thuận. Trường Trung học Sư phạm Bình Thuận được thành lập theo Quyết định vào ngày 13/8/1992 của UBND tỉnh Bình Thuận, trực thuộc Sở Giáo dục và Đào tạo Bình Thuận. Sau đó vào ngày 13/12/2000, trường đã được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Sư phạm, trực thuộc UBND tỉnh Bình Thuận theo Quyết định của Bộ Giáo dục và đào tạo. 

Mục tiêu phát triển

Trong những năm sắp tới, Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận sẽ hướng tới mục tiêu trở thành một trong những trường đại học có uy tín và chất lượng trong khu vực, có khả năng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng trong nhiều lĩnh vực, đáp ứng nhu cầu phát triển kinh tế – xã hội của tỉnh. Từ đó, góp phần phục vụ và đáp ứng công nghiệp hóa, hiện đại hóa và hội nhập quốc tế của đất nước. Trong tương lai, trường sẽ trở thành một trung tâm học tập cộng đồng, nghiên cứu, chuyển giao công nghệ cũng như một môi trường giáo dục – đào tạo lành mạnh, linh hoạt và thân thiện cho học sinh sinh viên cả nước.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận?

Đội ngũ cán bộ

Trường đã và đang trong quá trình hoàn thiện đội ngũ cán bộ về số lượng cũng như chất lượng. Cụ thể, đội ngũ trường gồm 150 giảng viên có trình độ sau đại học, có kiến thức và chuyên môn vững chắc cũng như kinh nghiệm giảng dạy. Đây đồng thời cũng là một trong những yếu tố then chốt quyết định sự thành công của trường.

Cơ sở vật chất

Nâng cấp cơ sở vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu của học sinh và xã hội luôn là một trong những ưu tiên của trường. Hiện trường có hơn 4 dãy nhà phục vụ cho các nhu cầu khác nhau như: phòng học lý thuyết, phòng thực hành, phòng thí nghiệm, hội trường, thư viện,… Ngoài ra, trường còn đặt thiết bị máy móc tiên tiến, hiện đại nhằm phục vụ công tác giảng dạy cho các ngành nghề khác nhau.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận

Thời gian xét tuyển

Trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ xét tuyển liên tục.

Thi năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non: Thí sinh đăng ký thi năng khiếu tại Trường CĐCĐ Bình Thuận xem hướng dẫn cụ thể tại thông báo thi tuyển sinh môn năng khiếu ngành Giáo dục Mầm non của Trường. Dự kiến ngày thi năng khiếu vào tháng 7/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Tốt nghiệp Trung cấp và đã tốt nghiệp THPT hoặc đã thi và đạt yêu cầu các môn văn hóa THPT

Phạm vi tuyển sinh: Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Bình Thuận không phân biệt huyện, thị xã, thành phố đối với ngành Giáo dục Mầm non. Không bắt buộc đối với các ngành học khác.

Phương thức tuyển sinh

Trường thực hiện tuyển sinh bằng phương thức xét tuyển căn cứ vào thời gian thí sinh nộp hồ sơ đối với các ngành học. Riêng ngành Mầm non sẽ áp dụng hai phương thức sau:

 • Xét tuyển theo điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023
 • Xét tuyển theo điểm học bạ lớp 12 THPT

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay, trường chưa thông báo các yêu cầu khác cụ thể về ngưỡng chất lượng đầu vào và điều kiện xét tuyển trong kỳ tuyển sinh năm nay. Quý bạn đọc hãy theo dõi ReviewEdu.net để cập nhật những thông tin mới nhất về nội dung trên nhé!

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường không áp dụng các chính sách tuyển thẳng và ưu tiên trong quá trình tuyển sinh năm 2022 –  2023. ReviewEdu.net sẽ gửi những thông tin mới nhất đến quý bạn đọc ngay sau khi nhận được thông tin chính xác từ trường.

Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tuyển sinh các ngành nào?

Dưới đây là danh sách các ngành tuyển sinh theo hệ đào tạo Cao đẳng và Trung cấp của nhà trường:

Hệ cao đẳng

Tên ngành

Chỉ tiêu

Giáo dục mầm non 150
Ngôn ngữ Anh 80
Quản trị kinh doanh 70
Quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ 30
Kế toán doanh nghiệp 70
Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử 30
Quản trị văn phòng 25
Tin học ứng dụng 30
Công nghệ may 20

Hệ trung cấp

Tên ngành

Chỉ tiêu

Nghiệp vụ lễ tân 30
Kỹ thuật chế biến món ăn 30

Học phí của trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận là bao nhiêu?

Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận là trường công lập. Mức học phí chỉ khoảng từ 2.500.000 VNĐ – 3.500.000 VNĐ/kỳ.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Đội ngũ ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên theo học tại trường có thể tham gia các câu lạc bộ, chương trình mà nhà trường tổ chức để học hỏi và nâng cao kỹ năng mềm. 

Bên cạnh đó, nhà trường đã liên kết và hợp tác với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước nhằm mở rộng cơ hội tìm kiếm việc làm cho sinh viên. Tạo điều kiện cho sinh viên học hỏi và thực tập trang bị những kỹ năng cần thiết sau khi ra trường. 

Ngoài ra, thời gian học tại trường cao đẳng ngắn hơn so với đại học, sinh viên có thể ra trường và đi làm nhanh hơn. Thêm vào đó, học phí tại trường khá rẻ phù hợp cho học sinh, sinh viên nào có hoàn cảnh khó khăn.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có dễ xin việc không?

Sinh viên trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận tốt nghiệp tìm được việc làm rất cao với mức lương ổn định. Chỉ cần nắm vững kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp thì sẽ được doanh nghiệp nhận vào làm việc và có cơ hội thăng tiến.

Review đánh giá Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận có tốt không?

Trường Cao đẳng Công đồng Bình Thuận được đánh giá là một trong những cơ sở đào tạo có uy tín và chuyên môn cao nhưng lại có mức phí khá thấp. Tại đây, sinh viên sẽ được giảng dạy bởi đội ngũ cán bộ chất lượng cũng như tiếp cận các phương pháp giảng dạy hiện đại, tiên tiến. Ngoài ra, trường còn cung cấp đa dạng các loại học bổng nhằm khuyến khích học sinh sinh viên có thành tích xuất sắc. Có thể nói BCC là một trong những sự lựa chọn sáng giá đáng để cân nhắc.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận

4.41 / 5 (93 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

93 đánh giá cho Trường Cao đẳng Cộng đồng Bình Thuận

 1. Huỳnh Chấn Huy

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 2. Huỳnh Bích Thảo

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 3. Huỳnh Khánh Hương

  Xuất sắc

 4. Nguyễn Hồng Hằng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 5. Lê Lan Yến

  Khuôn viên của trường thật sự rất rộng, tham quan một lần chắc chắn có khi, hiện tại trường đã dán một số tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây khu vực nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 6. Ngô Thùy Thu

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 7. Lê Minh Nhung

  Hệ thống cơ sở mới

 8. Trần Thị Thu Trang

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng thuộc dạng top của đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 9. Anh Khoa

  Phòng học rộng rãi, thoáng mát, một số phòng mới đang trong giai đoạn hoàn thành, cơ sở vật chất thì tạm ổn,

 10. Anh Khoa

  Môi trường thân thiện

 11. Phạm Thanh Quốc

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 12. Trần Thị Thu Thu

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của cả nước

 13. Đặng Tùng Phúc

  Chất lượng tạm ổn

 14. Bùi Thị Thu Yến

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại cả nước, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm quốc gia, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn thế giới.

 15. Trần Mỹ Ngọc

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các hạng mục phát triển.

 16. Hồ Bích Mai

  Trường học là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 17. Huỳnh Tài Thông

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích cho học tập của sinh viên

 18. Lý Thị Huyền

  Trường là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giảng viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 19. Trần Văn Ngọc

  Là một mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi đây đã xuất hiện ra nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học ở nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học siêng năng.

 20. Đặng Mỹ Yến

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 21. Anh Thư

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 22. Ngô Phúc Khang

  Chính tôi cũng đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 23. Phạm Thị Vân

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 24. Đỗ Hồng Hằng

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 25. Võ Hồng Phương

  Cơ sở tạm

 26. Hoàng Hương Huyền

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; sở hữu tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích ứng với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm cho bản thân ngoài ra mang lại cho những người khác, mang đến khả năng hợp tác bình đẳng trong quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm lo, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 27. Vũ Huy Sơn

  Giáo viên nhiệt tình

 28. Bùi Tuấn Hải

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 29. Võ Chiến Hoàng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 30. Phạm Thông Trung

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 31. Ngô Thanh Thiên

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 32. Huỳnh Tùng Trường

  Chất lượng tạm ổn

 33. Bùi Huyền Nhung

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 34. Đỗ Thụ Đông

  Nhiều hoạt động bổ ích

 35. Võ Thanh Nhật

  Tôi không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 36. Đặng Kiến Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 37. Phạm Chiến Thiên

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 38. Hoàng Thiện Đoàn

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 39. Hoàng Khánh Huyền

  Ngôi nhà thứ 2 chính bản thân đã trải qua học, cảm giác mỗi dịp đến Trường nó cảm giác khác lạ với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì bây giờ nó trở lại bình thường đến lạ, có lẽ mình trải qua cái thời sinh viên rồi. Thầy cô tại đây trông cũng đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi và các người bạn mình làm xong những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới những thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 40. Đặng Hương Hà

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 41. Đỗ Mạnh Huy

  Ngôi trường nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 42. Phan Thị Linh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 43. Nguyễn Thùy Hiền

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 44. Đỗ Hải Hoàng

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 45. Phan Hải Phương

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 46. Bùi Đoàn Đức

  Trường đẹp

 47. Lý Thị Nhung

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 48. Đặng Tuấn Thiên

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn bạn. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 49. Trần Tuấn Kiến

  Nơi đây có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 50. Phan Trường Đức

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 51. Bùi Hữu Sơn

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 52. Ngô Thanh Gia

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 53. Phan Lan Thu

  Khuôn viên trường lớn

 54. Trần Khánh Trang

  Học phí oke

 55. Huỳnh Kiến Thụ

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 56. Vũ Khánh Anh

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 57. Đặng Đức Tuấn

  Tạm ổn

 58. Bùi Đông Thanh

  Vô cùng yêu mến quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 59. Phạm Hồng Giang

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 60. Phạm Gia Hữu

  Chương trình đào tạo oke

 61. Trần Hải Tuấn

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 62. Lê Anh Bảo

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 63. Phạm Khánh Huyền

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 64. Phạm Huy Trường

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học sinh có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 65. Đỗ Văn Thiện

  Đào tạo ok

 66. Trần Thị Ngọc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 67. Huỳnh Khôi Đức

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 68. Hồ Khánh Thu

  Tốt

 69. Khánh Huyền

  Khang trang và thoáng mát, trang thiết bị hiện đại

 70. Huỳnh Tùng Khôi

  Cơ sở bình thường

 71. Hoàng Hương Nga

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 72. Nguyễn Phúc Thông

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 73. Mai Mai

  SV ngoan chấp hành đúng quy tắc

 74. Võ Lan Yến

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 75. Bùi Văn Thụ

  Trường học có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 76. Lý Đức Thiện

  Rất tốt

 77. Nguyễn Quốc Đình

  Chất lượng tốt

 78. Lê Mạnh Trọng

  Ra trường tầm một thời gian rồi tuy nhiên bản thân vẫn rất thường xuyên quay lại thăm trường, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở căn phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn ngôi trường nhộn nhịp lúc tan học.

 79. Đặng Ngọc Hạnh

  Cũng tạm

 80. Lý Đoàn Hùng

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Tập thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 81. Lê Thị Mai

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 82. Hồ Thị Thanh Yến

  Quá hay

 83. Đỗ Tùng Đông

  Chất lượng bình thường

 84. Đặng Huy Quốc

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 85. Nguyễn Thị Hà

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 86. Ngô Mai Hương

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 87. Nguyễn Thu Ngọc

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 88. Lý Hồng Hằng

  Trường tốt

 89. Bùi Thị Vân

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 90. Võ Đức Khang

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 91. Trần Nhật Khang

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 92. Ngô Hồng Hiền

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 93. Vũ Hải Nhật

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.