Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH) có tốt không?

Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (tiếng Anh: Industrial University of Ho Chi Minh City) là một trường đại học định hướng ứng dụng và thực hành, trực thuộc Bộ Công Thương, chuyên đào tạo nhóm ngành kinh tế công nghiệp và kỹ thuật công nghiệp, được thành lập từ ngày 24 tháng 12 năm 2004.

Ngày 24 tháng 9 năm 2018, trường đã đạt được chứng nhận kiểm định AUN-QA của tổ chức ASEAN University Network, chứng nhận bằng cấp của trường có giá trị sử dụng tại các nước Đông Nam Á.

8.0
Xuất sắc
Top 5
Số 12 đường Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
0283.8940.390
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
7.7
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
8
Quan tâm sinh viên
8.1
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Theo đánh giá từ Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Trường Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (IUH) là một trong những trường hàng đầu về đào tạo công nghệ ứng dụng ở Việt Nam. Bài viết dưới đây của Reviewedu.net sẽ giúp bạn hiểu thêm thông tin về thông tin tuyển sinh, mức học phí, điểm chuẩn và những thông tin khác của Trường trong năm học mới này, hãy cùng tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Công nghiệp Thành phố Hồ Chí Minh (tên tiếng Anh: Industrial University of Ho Chi Minh City – IUH)
 • Địa chỉ: Số 12 đường Nguyễn Văn Bảo, phường 4, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh
 • Website: http://www.iuh.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/sinhvieniuh/
 • Mã tuyển sinh: HUI
 • Email tuyển sinh: dhcn@iuh.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0283.8940.390

Review Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH)

Trường Đại học Công Nghiệp TP HCM (IUH) là trường đào tạo công lập có quy mô lớn nhất cả nước. Trường Đại chọ IUH đào tạo đa ngành với nhiều lĩnh vực khác nhau. Nhà trường đào tạo tất cả 43 ngành nghề. Nhiều ngành nghề được đào tạo theo chương trình chuẩn và theo chương trình chất lượng cao. Thời gian đào tạo từng khoá sẽ từ 3.5 năm đến 4 năm tuỳ thuộc vào ngành nghề và chất lượng sinh viên theo học.

Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH)
Sinh viên Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH)

Dựa vào khảo sát trực tiếp, đội ngũ ReviewEdu đã thống kê Trường có hơn 500 phòng học cùng giảng đường. Có hơn 350 phòng thí nghiệm và thực hành được trang bị đầy đủ các thiết bị hiện đại. Nhà trường xây dựng khu nội trú KTX cho hơn 8000 người cùng nhà ăn cho sinh viên trong khuôn viên của trường. Thư viện có hơn 200.000 đầu sách các loại cùng đội ngũ giảng viên có kinh nghiệm chuyên môn cao trong công việc giảng dạy. Đây được xem là một trong những ưu điểm thu hút sinh viên lớn nhất của Trường

Được xem là một trong những ngôi trường trọng điểm của nên giáo dục. Mức điểm chuẩn của Trường Đại học Công Nghiệp TP HCM tương đôi cao đối với một số ngành nghề. Mức điểm từ 19 điểm đến 25 điểm tuỳ vào từng ngành nghề đào tạo khác nhau.

Bên cạnh đó, sinh viên khi theo học tại trường sẽ đóng học phí dựa vào quy định của Trường. Cụ thể mức học phí IUH sẽ dao động từ 27.830.000 – 30.250.000 VNĐ/năm học. Đây được xem là mức học phí tương đối cao so với mặt bằng chung của các Trường Đại học.

Khảo sát của Reviewedu cho thấy tỷ lệ sinh viên chính quy có việc làm sau 12 tháng kể từ khi tốt nghiệp theo khối ngành là 5.116/5.592 sinh viên, đạt 91,5%. Năm học mới này, Trường đã đưa ra quy định cụ thể về việc xét học bạ. Mức điểm nhận hồ sơ xét học bạ, tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển phải đạt từ 21 điểm trở lên. Riêng ngành Dược học thì ngưỡng điểm nhận hồ sơ là tổng điểm 3 môn trong tổ hợp xét tuyển đạt từ 24 điểm trở lên và đáp ứng quy định chung với khối ngành sức khỏe.

Bên cạnh những chuyên ngành đào tạo đặc thù, trường còn đạo tạo nhiều ngành hot như: Kế toán, Kinh doanh quốc tế, Marketing, Ngôn ngữ Anh, Công nghệ thông tin, Công nghệ kỹ thuật hóa học,…

Học sinh đăng ký theo học tại Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH)
Học sinh đăng ký theo học tại Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH)

Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH) có tốt không?

Theo ReviewEdu, để đưa ra kết luận rằng đây có phải là một ngôi trường tốt hay không. Thì ngoài việc chỉ nghe những lời nhận xét chủ quan từ nhiều nguồn tin không chính thống. Các bạn cần xem xét những đánh giá khách quan và chính xác từ nhiều phía. Đặc biệt là đánh giá nhận xét từ các sinh viên của Trường.

Điểm cộng của Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH):

 • Trường đào tạo đa ngành, chất lượng đào tạo top 10 các trường Đại học hàng đầu
 • Có chương trình liên kết với 2 trường Đại học nước ngoài
 • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp chiếm đến 95%
 • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có việc làm chiếm đến 91%. Đây là một dấu hiệu và đánh giá tốt nhất về chất lượng đào tạo của Trường.
 • Có hơn 2.200 DN hợp tác với nhà trường trong đào tạo, tuyển dụng lao động. Trong đó, có doanh nghiệp đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước trong khối EU…

Điểm trừ của Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH):

 • Học phí khá cao
 • Điểm chuẩn các ngành đào tạo tương đối cao, có ngành lên đến 25 điểm

Dựa vào những ý kiến mà đội ngũ Reviewedu khảo sát, có thể thấy Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH) là một ngôi trường đạt chất lượng đào tạo tốt. Ngoài ra, bạn không thể không nhắc đến đội ngũ cán bộ, giảng viên trong trường. Các thầy cô trong trường đều là các giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ… Họ đều vô cùng tận tâm và nhiệt huyết với nghề. Đây cũng là đội ngũ nòng cốt phát triển của trường. Nếu bạn đang phân vân về trường thì hãy thử tìm hiểu nhé!

5/5 - (1 bình chọn)
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH)

4.18 / 5 (119 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

119 đánh giá cho Trường Đại học Công nghiệp TP HCM (IUH)

 1. Bùi Thị Hiền

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 2. Phan Chấn Tấn

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 3. Bùi Phương Vân

  Quá hay

 4. Võ Chấn Hoàng

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 5. Phan Ngọc Mai

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 6. Nguyễn Văn Đức

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 7. Hoàng Thị Hương

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 8. Bùi Đức Gia

  Học phí hơi đắt

 9. Vũ Trung Hữu

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 10. Lê Hà Thu

  Học phí oke

 11. Hồ Hải Hải

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 12. Hoàng Tấn Anh

  Sở hữu rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 13. Nguyễn Lan Linh

  Trường nhiều thành tích tốt

 14. Phạm Thị Thanh Thảo

  Được

 15. Phạm Thị Thanh Ngọc

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên khang trang

 16. Hoàng Sơn Chiến

  Ngôi nhà thứ hai mình đã từng học tập, cảm giác mỗi khi đến Trường nó khác biệt với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và vui tươi thì bây giờ nó quay lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giảng viên ở đây trông cũng đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ mình và những dối tác mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 17. Ngô Hồng Trang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 18. Trần Thị Hà

  Nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 19. Ngô Đức Hải

  Trường trông rất rộng, đi lần đầu chắc hẳn sẽ lạc, giờ nơi đây có dán những biển tên đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây góc nào cũng cảm thấy đẹp và đầy ký ức!! ^^

 20. Lê Hùng Trường

  Trường tốt

 21. Đỗ Huyền Hương

  Khuôn viên trường lớn

 22. Đỗ Khôi Huy

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 23. Trần Khánh Giang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 24. Phạm Tuấn Quốc

  Cơ sở tốt

 25. Lê Văn Đoàn

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 26. Nguyễn Minh Nhật

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 27. Lê Hải Hạnh

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 28. Lý Hồng Trang

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 29. Hồ Thị Trang

  Hệ thống cơ sở mới

 30. Ngô Hùng Hùng

  Cũng tạm

 31. Bùi Mai Anh

  Cơ sở tạm

 32. Trần Tài Kiến

  Quang cảnh trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 33. Ngô Hương Trang

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 34. Bùi Tuấn Đông

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 35. Vũ Thụ Quốc

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 36. Trần Phương Thảo

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 37. Vũ Thị Linh

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu tại Việt Nam và có vị trí nhất định trong khu vực.

 38. Lý Mạnh Hữu

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 39. Phan Gia Đoàn

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 40. Lý Hồng Yến

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất hay trở lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi gõ máy tính tại căn phòng học tập, mua sữa cùng bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn ngôi trường náo nhiệt ngay lúc tan trường.

 41. Ngô Thị Hằng

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 42. Đặng Thanh Anh

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 43. Bùi Thị Hà

  Xuất sắc

 44. Hồ Diệu Hiền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 45. Võ Hồng Thảo

  Trường có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 46. Bùi Thanh Nhung

  Chất lượng bình thường

 47. Lê Thùy Hằng

  Tạm ổn

 48. Lý Thụ Khôi

  Chất lượng oke

 49. Đỗ Thị Mai

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 50. Huỳnh Hải Nga

  Trường là một trong những nơi đây khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 51. Đỗ Hải Hằng

  Cơ sở rất tiện nghi

 52. Phan Mỹ Hà

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 53. Phạm Minh Hằng

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc ở Việt Nam, mang lại nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; đích đến là trường học quan trọng của đất nước, có một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 54. Nguyễn Thụ Thiện

  Rất tốt

 55. Lê Văn Hùng

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 56. Võ Hải Ngọc

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX tiện ích cho học tập của học sinh

 57. Hồ Quốc Tùng

  Cơ sở tạm ổn

 58. Võ Kiến Thiện

  Chất lượng tạm ổn

 59. Ngô Văn Trung

  Nơi đây học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 60. Lý Thanh Đông

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hồi ức khó quên.

 61. Đỗ Bích Nhung

  Trường dạy ok

 62. Trần Khang Chí

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 63. Đặng Tùng Hải

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 64. Lý Thị Hạnh

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 65. Nguyễn Lan Ngọc

  Nhiều hoạt động bổ ích

 66. Huỳnh Thị Thu

  Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 67. Phan Thị Mai

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 68. Bùi Đông Tùng

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 69. Lê Thu Nga

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 70. Đỗ Quỳnh Hoa

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 71. Lê Ngọc Hữu

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 72. Ngô Anh Mạnh

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 73. Phan Thùy Hạnh

  Cơ sở bình thường

 74. Võ Thiện Trung

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 75. Nguyễn Anh Trung

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 76. Nguyễn Huy Chấn

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 77. Nguyễn Lan Anh

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 78. Bùi Chiến Gia

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 79. Đặng Hùng Hữu

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 80. Ngô Thu Nhung

  Chương trình đào tạo oke

 81. Đỗ Minh Bảo

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 82. Vũ Mai Hoa

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 83. Phạm Đông Hải

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 84. Trần Huy Trọng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 85. Lý Thị Thu Nga

  Rất tốt

 86. Huỳnh Trường Ngọc

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 87. Nguyễn Minh Nhung

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 88. Bùi Sơn Thông

  Bình thường

 89. Nguyễn Trọng Hoàng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 90. Nguyễn Khôi Thông

  Vô cùng yêu thích khuôn viên của trường này, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 91. Hoàng Ngọc Thu

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học viên

 92. Lê Thị Thu

  Nơi đây có trang bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng thuộc hàng đầu tại đất nước với đa dạng ngành học nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 93. Hồ Minh Phương

  Ổn

 94. Đặng Hải Hương

  Thực hành hơi ít

 95. Bùi Mỹ Ngọc

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 96. Nguyễn Thị Mai

  Giáo viên nhiệt tình

 97. Ngô Mạnh Chiến

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 98. Trần Văn Hoàng

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 99. Lê Hà Ngọc

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 100. Phan Hùng Hữu

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 101. Phạm Thị Hương

  Ngôi trường học đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 102. Trần Gia Hải

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 103. Lê Đăng Gia

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 104. Hồ Thị Nga

  Tốt

 105. Hồ Hà Phương

  Có thể xem là nơi hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích ứng đối với việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm đối với bản thân bên cạnh đó những người thân, mang đến năng lực hợp tác công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 106. Phan Minh Chấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 107. Trần Thụ Thanh

  Chất lượng tạm ổn

 108. Hoàng Bích Thu

  Học phí hơi cao

 109. Đỗ Ngọc Mai

  Ổn

 110. Trần Đông Bảo

  Bản thân không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường này.

 111. Hoàng Lan Vân

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 112. Lý Thụ Chiến

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 113. Lê Hải Chiến

  Trường có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 114. Kha

  Trường đào tạo đa ngành đa lĩnh vực. Bao gồm các khoa: công nghệ, du lịch, thời trang, điện tử, thương mại điện tử, ngoại ngữ, …
  Trường đào tạo theo hai hệ: hệ đại trà và hệ chất lượng cao. Tuyển sinh theo điểm thi THPT Quốc Gia và theo học bạ.

 115. Anh

  Trường tọa lạc ở Nguyễn Văn Bảo, Gò Vấp, rất dễ tìm từ ngoài đường lớn (từ xa) đễ có thể thấy được trường. Xung quanh trường có rất nhiều quán ăn như từ cơm tấm, cơm sườn, hủ tiếu, quành thánh cho tới các món ăn vặt chuối, khoai chiên, bánh tráng trộn, đặc biệt là các tủ trà sửa đi động, quầy bán sinh tố,….. và cửa hàng bách hóa như Minitop, Family Mart, VinMart,… Bên trong trường thì các tòa học rất cao, thoáng mát, KTX nằm ở trong khuôn viên trường luôn. Có cả chỗ giữ xe đạp, xe máy nằm giữ khuôn viên trường.

 116. Thiện

  Được cái xung quanh trường toàn là đồ ăn ngon rẻ, phù hợp giá tiền sinh viên
  Cái nhìn đầu tiên hồi mới nộp hồ sơ là một chốn xô bồ nhưng từ từ yêu lắm
  Yêu sự chật hẹp nơi này, yêu sự nhộn nhịp, hối hả
  Yêu những hàng quán thân thuộc, yêu sự đông đúc ấy
  Giờ có dịp vẫn về ghé những hàng quán gần trường làm vài món ngon

 117. Thắm

  Ở trường an ninh lắm đội ngũ bảo vệ nhiệt tình thân thiện và vui vẻ, à các chú còn canh gác cả buổi tối nữa.
  Nhà giữ xe thì rộng rãi lắm, có nhà giữ xe cho các bạn ở ký túc xá để dài hạn nữa.
  Trường chúng ta có tổng cộng 4 cổng lận. Nên ra vào thuận tiện.
  Cổng 1,2,3 thì nằm trên đường Nguyễn Văn Bảo có các cửa hàng tiện lợi như: circle K, family mart .. Các tiệm photo và đồ ăn thì khỏi phải bàn nha😀 nhìu vô số, bán cả buổi tối luôn. Có nhìu tuyến xe bus ở cổng 4 nha các bạn. Thuận tiện cho các bạn có nhà trọ xa. Giá khi đi cho bạn nào có thẻ sinh viên là 3.000đ nha! Trên đây tui bạn sinh viên đi vậy không luôn, sáng leo lên xe gậm khúc bánh mì vừa nhai vừa đọc sách tuyệt biết bao! À nhớ đừng để trễ chuyến xe đó nha! 😄

 118. Kiên

  Tại trường ĐH CÔNG NGHIỆP TP. HCM chúng ta được một môi trường đào tạo đa ngành nghề khác nhau cho các bạn. Cơ sở vật chất cũng đáp ứng vừa và đủ cho sinh viên các khoa thực hành, phòng máy lạnh mát mẻ, thư viện với hàng ngàn đầu sách về các ngành chuyên môn cho các bạn tham khảo, cơ sở hạ tần đầy đủ đáp ứng. Thư viện đẹp lắm các bạn, có cả máy tính cho bạn nào cần tra thông tin hay dùng cho học tập của mình, không gian yên tĩnh mát mẻ, tăng khả năng tập trung học tập, khu họp nhóm thì trên lầu, cho phép các bạn thỏa sức hợp tác đưa ra những ý kiến hoạch định cho chuyên ngành.

 119. Linh

  Trường Đại học không chỉ đào tạo các ngành kĩ thuật mà còn đào tạo các ngành kinh tế, luật kinh tế, ngoại ngữ…
  Với môi trường thân thiện, năng động và sáng tạo. Sinh Viên Công Nghiệp vẫn luôn cố gắng và phát triển cùng với sự phát triển không ngừng của ngôi trường