Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y dược Thăng Long có tốt không?

Trường Cao đẳng Y dược Thăng Long có tiền thân là trường trung cấp Y Tuệ Tĩnh Thanh Hóa được thành lập vào năm 2010. Ngày 26/12/2018, quyết định nâng cấp trường trung cấp Y Tuệ Tĩnh thành Cao đẳng Y dược Thăng Long được thông qua. Trường Cao đẳng Y Dược Thăng Long là một trong những đơn vị hàng đầu cả nước đào tạo nguồn nhân lực y sỹ y học cổ truyền và các ngành y tế khác ở trình độ Cao đẳng, Trung cấp; kết hợp Y học cổ truyền, Y học hiện đại, thừa kế, bảo tồn và phát triển y dược cổ truyền; đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao đáp ứng nhu cầu xã hội.

7.5
Tốt
Top 200
Số 3 Chi Lăng, phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
0912 699 987
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.4
Cơ sở vật chất
7.9
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
7.6
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.6
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường cao đẳng có uy tín trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe thì Cao đẳng Y dược Thăng Long là lựa chọn không thể bỏ lỡ. Đây là cơ sở dạy nghề được đánh giá có chương trình đào tạo phù hợp, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm,… bậc nhất trong hệ thống giáo dục quốc dân. Để biết thêm một số điểm mới trong quy chế tuyển sinh năm học mới này của TCOM. Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y dược Thăng Long (tên viết tắt: TCOM hay Thang Long College of Medicine and Pharmacy)
 • Địa chỉ: 3 Chi Lăng, phường Quảng Thành, TP. Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa
 • Website: https://caodangyduocthanglong.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/yduocthanglong
 • Mã tuyển sinh: CDD2518
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@caodangyduocthanglong.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0912 699 987 – 0359 012 237

Lịch sử phát triển

Tiền thân của TCOM là trường trung cấp Y Tuệ Tĩnh Thanh Hóa được thành lập vào năm 2010. Ngày 26/12/2018, quyết định nâng cấp trường trung cấp Y Tuệ Tĩnh thành Cao đẳng Y dược Thăng Long được thông qua. Đây là sự kiện hết sức quan trọng của toàn ngành y học tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Nó đã đánh dấu một bước chuyển đổi mới trong quá trình đổi mới và hội nhập trong giáo dục nghề nghiệp.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường chủ yếu tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực Y tế. Tổ chức giáo dục trên cơ sở kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại, bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống vốn có. Bên cạnh đó, tích cực nghiên cứu các công trình, dự án y học mới để làm phong phú hơn khả năng sáng tạo, tư duy của đội ngũ giảng viên, sinh viên trực thuộc.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật y tế Thăng Long?  

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường bao gồm khoảng 90 người. Trong đó, có nhiều thầy cô từng tốt nghiệp Thạc sĩ, Cử nhân các ngành thuộc lĩnh vực y tế. Đạt tỷ lệ 100% giáo viên đều đáp ứng tốt yêu cầu về trình độ, năng lực dạy nghề của Bộ GD&ĐT. Đây là lực lượng cán bộ không những có trình độ chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm tốt. Họ đang ngày đêm cống hiến không ngừng để chung tay nâng cao năng lực bồi dưỡng cán bộ của nhà trường.

Cơ sở vật chất

Với nguồn kinh phí đầu tư lớn của tỉnh, trường được xây dựng trên diện tích đất rộng khoảng 6 héc-ta. Trong đó bao gồm nhiều công trình như khu vực hành chính, dãy phòng học, khu thực hành – thí nghiệm… Tại mỗi phòng, ban lãnh đạo trường đều chủ trương trang bị hệ thống thiết bị hiện đại bao gồm: đèn chiếu sáng, bảng chống lóa… Đặc biệt các phòng thí nghiệm còn có nhiều máy móc hiện đại như: máy xét nghiệm, đo điện tâm đồ… Đây là những ưu điểm nổi bật của nhà trường về chất lượng cơ sở hạ tầng.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Nghề Kỹ thuật y tế Thăng Long

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 5/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: đã tốt nghiệp từ THCS trở lên (hệ trung cấp), tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (hệ cao đẳng).
 • Phạm vi xét tuyển: toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y dược Thăng Long áp dụng phương thức xét tuyển để làm căn cứ tuyển sinh cho cả hai hệ cao đẳng và trung cấp. Trong đó, hệ cao đẳng sẽ tiến hành xét điểm tổng kết năm lớp 12. Hệ trung cấp sẽ xét điểm học bạ THCS hoặc THPT tủy hồ sơ đăng ký của từng thí sinh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng điểm đầu vào sẽ căn cứ theo quy định chung của Bộ GD&ĐT cho nhóm ngành chăm sóc sức khỏe. TCOM sẽ thông báo đến toàn thể thí sinh sau khi Bộ GD&ĐT công bố mức điểm sàn của năm học 2023 – 2024.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Kỳ tuyển sinh năm nay nhà trường không áp dụng tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển. Thí sinh có thể xem lại điều kiện về ngưỡng đảm bảo đầu vào để chuẩn bị thật tốt bộ hồ sơ đăng ký của mình.

Cao đẳng Y dược Thăng Long học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2 năm.

Cao đẳng Y dược Thăng Long có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng Y dược Thăng Long là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Y dược Thăng Long là cơ sở giáo dục công lập.

Trường Cao đẳng Y dược Thăng Long tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tuyển sinh 3 ngành hệ cao đẳng gồm Điều dưỡng, Điều dưỡng Nhật Bản và Dược. Mỗi ngành 50 chỉ tiêu. 

Ngoài ra trường cũng tuyển sinh 4 ngành hệ trung cấp với chỉ tiêu tương tự. Dưới đây là thông tin chi tiết để bạn đọc xem thêm.

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Hệ cao đẳng

1 6720301 Điều dưỡng 50
2 Điều dưỡng Nhật Bản 50
3 6720201 Dược 50

Hệ trung cấp

1 42720201 Y sĩ y học cổ truyền 50
2 42720501 Điều dưỡng TC 50
3 42720401 Dược sĩ TC 50
4 42720301 Y sĩ đa khoa 50

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y dược Thăng Long chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn có thể quay lại trong thời gian tới để xem thêm. 

Học phí của trường Cao đẳng Y dược Thăng Long là bao nhiêu?

Khi hoàn tất thủ tục nhập học, thí sinh cần đóng khoản thu học phí tạm thời cho kỳ I là 1.000.000 đồng. Đây là mức thu chung áp dụng cho tất cả các ngành đào tạo. 

Sau khi nhập học, sẽ có thông báo chi tiết gửi đến thí sinh để đóng hoàn tất học phí theo quy định.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Sinh viên được đào tạo để tự nỗ lực học tập, phấn đấu, rèn luyện bản thân mỗi sinh viên và cũng là kết quả từ sự quan tâm, chăm sóc của Thầy cô nhà trường. 

Trong suốt quá trình học tập, các em luôn được tư vấn kịp thời, đầy đủ để được thụ hưởng các chương trình học bổng, các chế độ, chính sách liên quan và luôn yên tâm học tập, rèn luyện. Nhiều sân chơi học thuật, hoạt động tình nguyện vì cộng đồng giúp các em thêm tự tin và hình thành những kỹ năng cần thiết. 

Bên cạnh đó, học lý thuyết luôn gắn liền với thực hành, năm cuối sinh viên tham gia chương trình tham quan, thực tập tại các doanh nghiệp sản xuất thực tế và hầu hết các doanh nghiệp đã tuyển dụng sinh viên thực tập ngay khi các sinh viên này tốt nghiệp.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật y tế Thăng Long có dễ xin việc không?

Sinh viên tốt nghiệp có kiến thức chuyên môn vững vàng, kỹ năng nghề nghiệp thành thạo, có tác phong công nghiệp, có tư duy giải quyết vấn đề kỹ thuật, tìm được việc làm phù hợp và sống được với ngành nghề đã chọn là một trong những mục tiêu đào tạo của Trường. 

Theo thống kê từ trang thông tin việc làm của trường, số lượng vị trí việc làm doanh nghiệp cần tuyển dụng cao hơn rất nhiều so với số sinh viên tốt nghiệp hàng năm của trường.

Review đánh giá Cao đẳng Y dược Thăng Long có tốt không?

Cao đẳng Y dược Thăng Long là một trong số ít trường cao đẳng có chế độ hỗ trợ học viên ổn định công việc sau tốt nghiệp hoạt động rất hiệu quả. Những năm vừa qua, TCOM liên tục có hơn 90% sinh viên vừa ra trường đã tìm được công việc phù hợp. Đây là kết quả xứng đáng với nhiều nỗ lực mà ban lãnh đạo TCOM đã bỏ ra. Hy vọng qua bài viết này các bạn đã có thêm nhiều góc nhìn mới mẻ về ngôi trường này. Chúc bạn sớm tìm thấy nơi dừng chân phù hợp cho chặng đường học tập sắp tới.

Đánh giá bài viết
Khối ngành

Hệ đào tạo

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y dược Thăng Long

4.28 / 5 (116 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

116 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y dược Thăng Long

 1. Phạm Thu Hằng

  Nhiều hoạt động bổ ích

 2. Bùi Thụ Tùng

  Tốt

 3. Nguyễn Trọng Đông

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 4. Huỳnh Ngọc Hiền

  Trường dạy ok

 5. Đặng Diệu Anh

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 6. Lê Hải Hằng

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 7. Thiên Kim

  Đội ngũ cán bộ giảng viên nhà trường bao gồm khoảng 90 người. Trong đó, có nhiều thầy cô từng tốt nghiệp Thạc sĩ, Cử nhân các ngành thuộc lĩnh vực y tế. Đạt tỷ lệ 100% giáo viên đều đáp ứng tốt yêu cầu về trình độ, năng lực dạy nghề của Bộ GD&ĐT. Đây là lực lượng cán bộ không những có trình độ chuyên môn mà còn có kỹ năng sư phạm tốt. Họ đang ngày đêm cống hiến không ngừng để chung tay nâng cao năng lực bồi dưỡng cán bộ của nhà trường.

 8. Bình Dương

  Với nguồn kinh phí đầu tư lớn của tỉnh, trường được xây dựng trên diện tích đất rộng khoảng 6 héc-ta. Trong đó bao gồm nhiều công trình như khu vực hành chính, dãy phòng học, khu thực hành – thí nghiệm… Tại mỗi phòng, ban lãnh đạo trường đều chủ trương trang bị hệ thống thiết bị hiện đại bao gồm: đèn chiếu sáng, bảng chống lóa… Đặc biệt các phòng thí nghiệm còn có nhiều máy móc hiện đại như: máy xét nghiệm, đo điện tâm đồ… Đây là những ưu điểm nổi bật của nhà trường về chất lượng cơ sở hạ tầng.

 9. Thanh Bình

  Lịch sử phát triển
  Tiền thân của TCOM là trường trung cấp Y Tuệ Tĩnh Thanh Hóa được thành lập vào năm 2010. Ngày 26/12/2018, quyết định nâng cấp trường trung cấp Y Tuệ Tĩnh thành Cao đẳng Y dược Thăng Long được thông qua. Đây là sự kiện hết sức quan trọng của toàn ngành y học tỉnh Thanh Hóa nói riêng và cả nước nói chung. Nó đã đánh dấu một bước chuyển đổi mới trong quá trình đổi mới và hội nhập trong giáo dục nghề nghiệp.

  Mục tiêu phát triển
  Nhà trường chủ yếu tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo, bồi dưỡng nhân tài trong lĩnh vực Y tế. Tổ chức giáo dục trên cơ sở kết hợp Y học cổ truyền và Y học hiện đại, bảo tồn và phát huy những giá trị truyền thống vốn có. Bên cạnh đó, tích cực nghiên cứu các công trình, dự án y học mới để làm phong phú hơn khả năng sáng tạo, tư duy của đội ngũ giảng viên, sinh viên trực thuộc.

 10. Huỳnh Thị Thảo

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 11. Hồ Nhật Nhật

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 12. Hồ Đông Thông

  Nơi đây có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 13. Lê Phương Ngọc

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 14. Lý Thanh Nhung

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 15. Võ Thu Linh

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 16. Ngô Phương Yến

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 17. Phan Huyền Huyền

  Rất tốt

 18. Hồ Thụ Đông

  Học phí hơi cao

 19. Hoàng Hồng Hoa

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 20. Phan Sơn Chấn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 21. Nguyễn Thùy Anh

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 22. Đỗ Hà Hằng

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 23. Lê Đông Đình

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, đến đây một lần có khi lạc đường, hiện tại nơi đây có định vị các biển tên đường rồi, chụp hình tại trường cảnh nào đều tuyệt vời và nhiều hồi ức!! ^^

 24. Bùi Thanh Tấn

  Quá hay

 25. Đặng Thị Thu Hà

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 26. Trần Văn Kiến

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học vô cùng thoáng đãng, nhiều cổ thụ, KTX của trường tiện ích đối với học tập của học sinh

 27. Vũ Thị Thu Ngọc

  Cơ sở tốt

 28. Huỳnh Đăng Bảo

  Cũng tạm

 29. Hồ Minh Hằng

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 30. Hoàng Thị Thu Ngọc

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Đào tạo lòng chính trực là điều rất quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 31. Nguyễn Hữu Nhật

  Thực hành hơi ít

 32. Lê Minh Đăng

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 33. Nguyễn Thị Thảo

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 34. Bùi Bích Hằng

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 35. Đỗ Anh Hải

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 36. Hồ Quốc Đức

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 37. Đặng Minh Tùng

  Trường tốt

 38. Vũ Chí Khang

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 39. Lê Chấn Trường

  Ổn

 40. Huỳnh Thị Ngọc

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 41. Huỳnh Trọng Tấn

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học sinh

 42. Huỳnh Mỹ Ngọc

  Ổn

 43. Đỗ Anh Tùng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 44. Phạm Trường Khôi

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 45. Đặng Minh Đình

  Nơi đây với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 46. Võ Ngọc Trọng

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 47. Huỳnh Quỳnh Hoa

  Ngôi nơi đây nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 48. Phan Nhật Thiên

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên mang trong mình trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 49. Ngô Thị Thảo

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các hạng mục phát triển.

 50. Phan Thị Giang

  Trường thứ 2 mình đã từng học, xúc cảm mỗi khi tới Trường nó cảm giác khác lạ với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và vui tươi thì giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Giảng viên ngay nơi đây cũng rất dễ mến và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ bản thân với các dối tác mình hoàn thành những hạng mục và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến các giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 51. Vũ Tùng Tùng

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 52. Đặng Huyền Hiền

  Tạm ổn

 53. Bùi Thị Hiền

  Học phí oke

 54. Hồ Thanh Hạnh

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 55. Ngô Kiến Kiến

  Khuôn viên trường lớn

 56. Võ Khôi Phúc

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 57. Lý Kiến Thụ

  Được

 58. Đặng Văn Chấn

  Có thể xem là nơi đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình khả năng thích nghi đối với việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm cho bản thân ngoài ra mang lại cho những người thân, sở hữu may mắn hợp tác bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 59. Hoàng Diệu Ngọc

  Nơi đây là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 60. Võ Thị Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 61. Hồ Bích Linh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 62. Nguyễn Huy Mạnh

  Trường nhiều thành tích tốt

 63. Lý Hữu Tài

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 64. Lê Thị Hằng

  Cơ sở tạm

 65. Lý Hữu Ngọc

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 66. Phạm Mỹ Hà

  Cơ sở rất tiện nghi

 67. Trần Minh Anh

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 68. Đỗ Thị Anh

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở phòng tự học, mua nước cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn trường đông đúc giờ tan học.

 69. Nguyễn Quỳnh Hằng

  Bình thường

 70. Đỗ Khánh Hà

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 71. Đỗ Thị Hiền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 72. Lê Trường Thanh

  Xuất sắc

 73. Lý Văn Phúc

  Chất lượng tạm ổn

 74. Phan Mạnh Trường

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 75. Lý Hữu Hải

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 76. Phan Thị Nga

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 77. Bùi Khánh Hằng

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 78. Phạm Thị Nga

  Trường học là nơi cho sinh viên phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 79. Hồ Trung Kiến

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp ở Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh với thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành nghề đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 80. Ngô Hoàng Thụ

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 81. Lê Thủy Mai

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích tận dụng tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 82. Bùi Thị Thảo

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 83. Trần Diệu Anh

  Vô cùng thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 84. Trần Chí Tài

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 85. Phan Tùng Thanh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 86. Đỗ Đông Hoàng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 87. Đặng Thị Hà

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 88. Võ Chiến Mạnh

  Hệ thống cơ sở mới

 89. Lý Lan Thảo

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 90. Phan Chí Đình

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 91. Phạm Thị Hương

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 92. Huỳnh Đông Chiến

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 93. Lý Mỹ Nga

  Hỗ trợ sinh viên oke

 94. Đặng Thị Nga

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 95. Phạm Trung Tấn

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 96. Huỳnh Chấn Sơn

  Chất lượng tốt

 97. Hoàng Đăng Mạnh

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 98. Phan Mỹ Hà

  Trường đẹp

 99. Đỗ Thị Hoa

  Rất tốt

 100. Nguyễn Khánh Ngọc

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 101. Đặng Thanh Thông

  Đào tạo ok

 102. Bùi Trường Nhật

  Ngôi nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 103. Phạm Thị Hạnh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 104. Nguyễn Thu Mai

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 105. Phan Tùng Phúc

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 106. Ngô Thùy Phương

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để họp mặt bạn bè

 107. Phan Tấn Sơn

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 108. Phan Đông Thiên

  Ngôi trường xinh đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 109. Huỳnh Thị Anh

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 110. Võ Chí Anh

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên mang kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường luôn luôn là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 111. Trần Văn Phúc

  Giáo viên nhiệt tình

 112. Trần Hùng Khôi

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 113. Huỳnh Hồng Yến

  Một ngôi trường tuyệt vời nơi đây đã sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi đầy đủ các lớp học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học siêng năng.

 114. Phan Thiên Hải

  Chương trình đào tạo oke

 115. Đỗ Thị Thu Linh

  Trường có trang thiết bị hoành chỉnh cung với dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng nằm trong dạng top của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vậy nên đa số sinh viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 116. Phạm Hồng Trang

  Chất lượng bình thường