Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có tốt không?

Cao đẳng Y tế Bạc Liêu được đánh giá là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực y dược. Những năm vừa qua, trường không ngừng nỗ lực và đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong ngành. Trường đã và đang góp công sức to lớn trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Bạc Liêu và cả nước.

7.0
Tốt
Top 200
Số 01 Đoàn Thị Điểm, Phường 3, Bạc Liêu
0291 3822222
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.5
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
6.8
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.4
Tiến bộ bản thân
6.7
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.9
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
6.4

Với bề dày lịch sử lâu năm, Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã dần khẳng định được vị trí của mình trong lĩnh vực đào tạo cán bộ y tế trên cả nước. Không chỉ tạo ra nguồn nhân lực chất lượng đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân trong nước mà còn phục vụ xuất khẩu lao động tại nhiều nước trên thế giới. Trong bài viết sau đây, ReviewEdu.net sẽ giới thiệu đến quý bạn đọc nhiều thông tin hữu ích về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Bạc Liêu (Tên tiếng Anh: Bac Lieu Medical College)
 • Địa chỉ: Số 01 Đoàn Thị Điểm, Phường 3, Bạc Liêu
 • Website: http://www.cdytbaclieu.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Truongcaodangytebaclieu
 • Mã tuyển sinh: CDD6003
 • Email tuyển sinh: caodangytebaclieu@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0291 3822222

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là Trung học Y tế Minh Hải, thành lập vào năm 1979. Năm 1997, tỉnh Minh Hải được tách ra thành tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu, đó trường được đổi tên từ từ Trung học Y tế Minh Hải thành Trung học Y tế Bạc Liêu. Ngày 1/2/2007, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký quyết định số 663/QĐ-BGDĐT nâng cấp Trung học Y tế Bạc Liêu thành trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.

Mục tiêu phát triển

Cao đẳng Y tế Bạc Liêu đã vạch ra mục tiêu rõ ràng là từ năm 2020 đến 2030 là xây dựng phát triển trường trở thành trường đa ngành, áp dụng khoa học trong giảng dạy nhằm nâng cao chất lượng; giữ vững vị trí và là địa chỉ tin cậy trong đào tạo nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu?

Đội ngũ cán bộ

Tính đến thời điểm hiện tại, trường có tổng số cán bộ, công chức là 83 người, trong đó:

 • 1 Tiến sĩ
 • 4 Bác sĩ CKII
 • 7 Thạc sĩ
 • 9 Bác sĩ CKI
 • 38 Giảng viên đại học
 • 5 Cao đẳng
 • 10 Trung cấp
 • 9 Nhân viên khác

Cơ sở vật chất

Hiện nay, trường đang tọa lạc trên khu đất với tổng diện tích 9030 m2, gồm 19 phòng học lý thuyết, 26 phòng học thực hành, 1 thư viện và 1 hội trường lớn (sức chứa 200 chỗ ngồi). Để đáp ứng nhu cầu dạy và học, trường đã tích cực sửa chữa các phòng học khang trang; mua sắm đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu

Thời gian xét tuyển

Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tổ chức nhận hồ sơ xét tuyển quanh năm từ 1/2023 đến 12/2023, tuy nhiên đợt cao điểm trong năm bắt đầu trong khoảng từ tháng 7/2023 đến tháng 10/2023. Mở lớp khi đủ số học sinh quy định

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường tuyển sinh hệ cao đẳng và trung cấp đối với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương trở lên.

Phạm vi tuyển sinh: khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả học tập lớp 12 THPT

Phương thức 2: Xét điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023

Phương thức 3: Xét tuyển dựa vào kết quả điểm trung bình chung học tập toàn khoá, điểm xếp loại tốt nghiệp, hoặc xếp loại bằng tốt nghiệp trung cấp y, dược của thí sinh.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh có kết quả tổ hợp xét tuyển , trung bình cộng tối thiểu là 5,0 trở lên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Cao đẳng Y tế Bạc Liêu không áp dụng chính sách tuyển thẳng thí sinh trong phương thức tuyển sinh của trường.

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 3 năm

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Y tế Bạc Liêu là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tuyển sinh những ngành nào?

Cũng như các năm về trước, trong năm học mới này trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu tuyển sinh vào các ngành học như: Điều dưỡng, Dược, Hộ sinh… Dưới đây là thông tin chi tiết về mã ngành, chỉ tiêu tuyển sinh:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu

Bậc đào tạo

1 6720201 Dược 250 Cao đẳng
2 6720301 Điều dưỡng 150 Cao đẳng
3 6720303 Hộ sinh 30 Cao đẳng
4 5720602 Kỹ thuật xét nghiệm y học 30 Trung cấp
5 5720101 Y sĩ đa khoa 30 Trung cấp

Ngoài các hệ đào tạo chính quy ra, nhà trường còn tuyển sinh nhiều chỉ tiêu cho hệ vừa làm vừa học, hệ không chính quy, quý bạn đọc có nhu cầu có thể tham khảo thêm tại website của trường.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu chính xác nhất

Hiện nay, điểm chuẩn trúng tuyển vào trường chưa công bố cụ thể. Đội ngũ chuyên viên ReviewEdu sẽ cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu là bao nhiêu?

Tùy vào hệ đào tạo mà trường sẽ quy định mức học phí phù hợp. Năm 2023, trường đã nêu rõ mức học phí cụ thể trong thông báo tuyển sinh như sau:

 • Trung cấp: 1.000.000 VNĐ/người/tháng.
 • Hệ chính quy: 1.140.000 VND/ người/tháng
 • Cao đẳng không chính quy
  • Điều dưỡng:1.650.000 VNĐ/tháng
  • Dược: 1.710.000 VNĐ/tháng
  • Hộ sinh: 1.650.000 VNĐ/tháng

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi theo học tại Cao đẳng Y tế Bạc Liêu, các bạn sẽ được đào tạo bởi đội ngũ  giảng viên, giáo viên có trình độ chuyên môn cao với nhiều năm kinh nghiệm, được tạo điều kiện thuận lợi để nghiên cứu, học tập trong suốt thời gian theo học ở trường. 

Hàng năm, Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu luôn hỗ trợ miễn giảm học phí, trao học bổng cho các thí sinh có kết quả học tập tốt và các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra,trường còn đặc biệt phối hợp chặt chẽ với các Bệnh viện, Trung tâm y tế, công ty dược, nhà thuốc để giúp cho sinh viên có môi trường thực hành nhằm rèn luyện kỹ năng tay nghề như mục tiêu chương trình đào tạo đề ra.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có dễ xin việc không?

Với lực lượng giảng viên có trình độ không chỉ tạo được niềm tin cho các bậc phụ huynh có con em theo học tại trường, mà còn nhận được sự tin tưởng của các nhà tuyển dụng trong thời gian qua. 

Hàng năm, nhiều bệnh viện đã trực tiếp liên hệ với trường để tuyển dụng sinh viên năm cuối. Do đó, cơ hội việc làm cho sinh viên của trường sau khi tốt nghiệp rất cao.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu có tốt không?

Cao đẳng Y tế Bạc Liêu được đánh giá là cơ sở đào tạo có uy tín và chất lượng cao trong lĩnh vực y dược. Những năm vừa qua, trường không ngừng nỗ lực và đã gặt hái được nhiều thành công nhất định trong ngành như nhiều năm liền đạt được bằng khen của Chủ tịch nước và Huân chương Lao động Hạng Nhất. Trường đã và đang góp công sức to lớn trong việc cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho tỉnh Bạc Liêu và cả nước.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu

4.21 / 5 (96 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

96 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu

 1. Yến

  Trường CĐYT Bạc Liêu có môi trường học tập tốt, thầy cô có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, là một trong những địa chỉ tin cậy để cùng bạn chắp cánh ước mơ trở thành nhân viên y tế.

 2. Phan Thị Thanh Anh

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc đối với bản thân cũng như những người xung quanh, mang đến năng lực đồng hành công bằng trong các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 3. Võ Huyền Ngọc

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 4. Huỳnh Thùy Trang

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 5. Bùi Hữu Chí

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 6. Võ Quốc Minh

  Trường học có một sân thoải mái dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 7. Đặng Thanh Trọng

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 8. Lê Thủy Nga

  Ổn

 9. Võ Thị Hiền

  Ổn

 10. Phạm Đăng Đức

  Học phí hơi cao

 11. Quang Đăng Quang

  Trường tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa

 12. Lê Thị Huyền

  Chính tôi cũng đã học tại nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 13. Đỗ Mỹ Vân

  Cơ sở bình thường

 14. Bùi Ngọc Hoa

  Trường học được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc sinh cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 15. Trần Thị Thanh Giang

  Chất lượng bình thường

 16. Phạm Thị Nhung

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 17. Vũ Chiến Gia

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 18. Võ Khánh Ngọc

  Đào tạo ok

 19. Lê Mai Hạnh

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 20. Bùi Khánh Ngọc

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 21. Phạm Thanh Thanh

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 22. Lý Lan Giang

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 23. Vũ Thị Yến

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp ở Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 24. Ngô Kiến Trung

  Nơi đây là nơi để học sinh phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nơi đây đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 25. Vũ Trường Thông

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 26. Vũ Trường Chí

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 27. Bùi Thị Yến

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 28. Huỳnh Ngọc Sơn

  Bình thường

 29. Đỗ Minh Hạnh

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 30. Đỗ Mạnh Đoàn

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 31. Đặng Thiện Hùng

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 32. Võ Bảo Trọng

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 33. Ngô Kiến Đông

  Chương trình đào tạo oke

 34. Phan Hồng Hương

  Chất lượng tạm ổn

 35. Phạm Sơn Ngọc

  Được xem là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 36. Lê Diệu Hoa

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 37. Đỗ Hồng Nga

  Là một mái trường chất lương nơi này đã sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc đối với quê hương cũng như các bạn học sinh trên mọi miền nước về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng đầy đủ tại những lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 38. Huỳnh Trọng Đức

  Xuất sắc

 39. Phạm Tùng Kiến

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 40. Trần Thanh Yến

  Khuôn viên trường lớn

 41. Ngô Thị Hương

  Trường được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 42. Võ Thị Thảo

  Trường dạy ok

 43. Trần Thị Thanh Ngọc

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 44. Võ Ngọc Trang

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 45. Đỗ Thị Linh

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 46. Đặng Thanh Anh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 47. Đỗ Ngọc Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 48. Phan Tấn Thụ

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ đào tạo những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 49. Vũ Ngọc Anh

  Trường học mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu trình độ chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 50. Bùi Thị Thảo

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 51. Trần Huyền Hà

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 52. Lý Huy Sơn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 53. Bùi Thị Huyền

  Ngôi trường nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 54. Huỳnh Thị Anh

  Trường học có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 55. Đặng Đoàn Đăng

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 56. Nguyễn Đức Hải

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 57. Hồ Thị Phương

  Rất tốt

 58. Đặng Thiên Thụ

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 59. Lý Huy Ngọc

  Trường tốt

 60. Đặng Lan Hằng

  Học phí oke

 61. Hồ Đông Thụ

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 62. Võ Gia Mạnh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 63. Vũ Trọng Khôi

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 64. Đỗ Ngọc Yến

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 65. Bùi Tuấn Mạnh

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 66. Đặng Hồng Hạnh

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 67. Lý Trường Thanh

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 68. Phan Mỹ Yến

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 69. Huỳnh Văn Nhật

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 70. Hoàng Hùng Bảo

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 71. Lê Lan Hiền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 72. Phạm Thị Hiền

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 73. Vũ Đông Tài

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay quay lại tham quan mái trường này, vẫn ngồi gõ máy tính tại phòng học tập, mua nước ngọt cùng bánh ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn ngôi trường náo nhiệt lúc tan trường.

 74. Đặng Phúc Tấn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 75. Bùi Mỹ Hoa

  Trường học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 76. Lý Thị Ngọc

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 77. Vũ Hương Phương

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 78. Hoàng Minh Mạnh

  Quá hay

 79. Đặng Lan Mai

  Chất lượng oke

 80. Lý Thị Nga

  Vô cùng thích khung cảnh nhà trường, rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 81. Hồ Đông Chấn

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 82. Hồ Thị Nhung

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 83. Đỗ Gia Hoàng

  Tốt

 84. Lý Thị Trang

  Cơ sở tạm ổn

 85. Đỗ Trường Thanh

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 86. Nguyễn Minh Hiền

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 87. Phạm Mai Thảo

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 88. Lý Ngọc Hương

  Cơ sở rất tiện nghi

 89. Võ Huyền Giang

  Cơ sở tạm

 90. Trần Hương Huyền

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 91. Phạm Thị Ngọc

  Chất lượng bình thường

 92. Bùi Tấn Trọng

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý thú của các em học viên

 93. Jhony Đặng

  (Bản dịch tự động của Google) Trường nằm ngay trung tâm gần bệnh viện Bạc Liêu. Tôi đã từng đến đó một thời gian! Cao đẳng Y tế Bạc Liêu là trường lớn của Bạc Liêu đào tạo về ngành y và thu hút nhiều sinh viên theo học.

  (Bản gốc)
  The school is located in the center close to Bac Lieu hospital. I have been to there a time! Bac Lieu Medical college is a large school in Bac Lieu trainning about medical and attract many students to study.

 94. Quang Sáng

  Hiện nay, trường đang tọa lạc trên khu đất với tổng diện tích 9030 m2, gồm 19 phòng học lý thuyết, 26 phòng học thực hành, 1 thư viện và 1 hội trường lớn (sức chứa 200 chỗ ngồi). Để đáp ứng nhu cầu dạy và học, trường đã tích cực sửa chữa các phòng học khang trang; mua sắm đầy đủ trang thiết bị hiện đại.

 95. Văn Khải

  Tính đến thời điểm hiện tại, trường có tổng số cán bộ, công chức là 83 người, trong đó:

  1 Tiến sĩ
  4 Bác sĩ CKII
  7 Thạc sĩ
  9 Bác sĩ CKI
  38 Giảng viên đại học
  5 Cao đẳng
  10 Trung cấp
  9 Nhân viên khác

 96. Phước Đức

  Tiền thân của trường là Trung học Y tế Minh Hải, thành lập vào năm 1979. Năm 1997, tỉnh Minh Hải được tách ra thành tỉnh Cà Mau và Bạc Liêu, đó trường được đổi tên từ từ Trung học Y tế Minh Hải thành Trung học Y tế Bạc Liêu. Ngày 1/2/2007, Bộ trưởng Bộ GD&ĐT ký quyết định số 663/QĐ-BGDĐT nâng cấp Trung học Y tế Bạc Liêu thành trường Cao đẳng Y tế Bạc Liêu.