Review Trường Đại học Swinburne Việt Nam có tốt không?

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) tự hào là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 386 các trường đại học trên thế giới. Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến với gần 20 năm trong vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Đại học Công nghệ Swinburne tự hào liên kết với Đại học FPT để đưa đến Việt Nam chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế 

Ngành học thế mạnh của Swinburne Việt Nam là công nghệ thông tin

8.1
Tốt
Top 200
Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, 244C Nguyen Huu Tho, Hai Cau District, Da Nang City,A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
0939 403 555
Ưu điểm nổi bật
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8
Cơ sở vật chất
9
Môi trường HT
9
Hoạt động ngoại khoá
5
Cơ hội việc làm
9
Tiến bộ bản thân
8
Thủ tục hành chính
6
Quan tâm sinh viên
6
Hài lòng về học phí
5
Sẵn sàng giới thiệu
8

Đại học Swinburne Việt Nam là cái tên không còn quá xa lạ đối với quý bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở giáo dục danh giá, chuyên đào tạo sinh viên có định hướng theo khối ngành Công nghệ thông tin. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực bác sĩ chuyên về nhốm ngành máy tính. Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

Tên trường: Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne)

Địa chỉ:

 • Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
 • A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
 • 244C Nguyen Huu Tho, Hai Cau District, Da Nang City

Website: https://tuyensinh.swin.edu.vn/

Email tuyển sinh: swinburne@fe.edu.vn

Số điện thoại tuyển sinh: 0939 403 555

Giới thiệu trường Đại học Swinburne Việt Nam

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) tự hào là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 386 các trường đại học trên thế giới. Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến với gần 20 năm trong vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Đại học Công nghệ Swinburne tự hào liên kết với Đại học FPT để đưa đến Việt Nam chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế 

Ngành học thế mạnh của Swinburne Việt Nam là công nghệ thông tin.

Mục tiêu phát triển 

Swinburne Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang lại sự thành công cho người học. Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên Đại học Swinburne đều có chuyên môn trong ngành cao, có bằng cử nhân, thạc sĩ, và bằng tiến sĩ từ các trường danh giá trong nước và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giảng đường chuyên dụng, thư viện tiếp cận tới hàng nghìn đầu sách, hàng triệu tư liệu từ thư viện Swinburne Online.

Thông tin tuyển sinh

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Swinburne Việt Nam muốn tuyển các thí sinh có tinh thần tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn (Change Makers). Tại Swinburne, sinh viên sẽ có cơ hội nắm bắt đươc những cơ hội để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, từ đó có một tương lai tươi sáng hơn.

Các ngành đào tạo tại trường Đại học Swinburne Việt Nam ?

Công nghệ thông tin

 • Chương trình học bao gồm các chuyên ngành về phát triển phần mềm và quản trị hệ thống. Sinh viên có điều kiện tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong ngành như trí tuệ nhân tạo, bigdata, cybersecurity, IoT.
 • Sinh viên sẽ được tiếp cận thực tiễn từ các chuyên gia trong lĩnh vực với các công nghệ đang được nghiên cứu và áp dụng của Tập đoàn FPT.

Kinh doanh 

 • Các ngành học Kinh doanh sẽ đem đến cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm nhằm ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 
 • Việc học gắn với thực hành giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm về nghề nghiệp và ứng dụng công nghệ 4.0 từ đó dễ dàng thích ứng với quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trên toàn cầu 

Truyền thông Đa phương tiện

 •  Với sự phát triển của công nghệ số trong lĩnh vực truyền thông, ví dụ như internet, mạng xã hội, điện thoại thông minh, công nghệ thực tế ảo đã dẫn tới những thay đổi toàn diện các hoạt động truyền thông xã hội.
 • Chương trình học cung cấp các kiến thức kinh doanh, marketing số, truyền thông xã hội, phát triển nội dung, quảng cáo, thiết kế hình ảnh và video phục vụ cho xây dựng và triển khai các chiến lược và chiến dịch truyền thông.

Khoa học máy tính

 • Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong kỉ nguyên số đã dẫn tới khát nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong các ngành Khoa học Máy tính như trí tuệ nhân tạo (AI), IoT và kỹ sư phần mềm.
 • Thông qua kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất và những trải nghiệm thực tế trong quá trình học từ chương trình học tập – làm việc tại các doanh nghiệp. Sinh viên đã tốt nghiệp sẽ mạnh mẽ cạnh tranh cơ hội làm việc trên toàn cầu.

Hình thức thi tuyển?

Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển gồm xem xét hồ sơ theo kết quả học tập lớp 11 và kết quả gần nhất lớp 12. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh và các hoạt động xã hội . Xem xét các thí sinh tham gia thi tuyển theo các bài thi và phỏng vấn đánh giá. Bên cạnh đó, trường cũng mong muốn hiểu rõ về năng lực. Mục tiêu học tập của sinh viên tạo lộ trình đào tạo phù hợp nhất. Swinburne sẽ căn cứ và có được kết quả thi tuyển xét các mức học bổng cho thí sinh.

 • Vòng 1: Nộp hồ sơ và đăng ký thi tuyển – Hồ sơ bao gồm kết quả học tập gần nhất; Các chứng chỉ tiếng Anh; các bằng chứng về các hoạt động xã hội.
 • Vòng 2: Thi tuyển và phỏng vấn – Thí sinh phỏng vấn với lãnh đạo Swinburnde. Để có những sự thấu hiểu đôi bên về năng lực, nguyện vọng học tập.

Swinburne sẽ thông báo kết quá trúng tuyển sau 2 tuần. Thí sinh khi xác nhận đăng ký nhập học cầng thư Offer và đóng các khoản phí liên quan tới đăng ký nhập học.

Kết quả xét học bổng sẽ được đánh giá trên thành tính học tập; kỹ năng ngoại ngữ; kết quả thi tuyển; phỏng vấn và được quyết định bởi lãnh đạo của trường Đại học Swinburne Việt Nam.

Hình thức xét học bổng?

Swinburne Việt Nam cấp học bổng có cho các ứng viên mong muốn được học tập các kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu. Hiện trường đang có 2 suất học bổng:

 • Học bổng Olympia 2000 USD.
 • Học bổng chắp cánh ước mơ 4000 USD.

Điểm chuẩn trường Đại học Swinburne

Dựa theo đề án tuyển sinh mà Trường đà có những mức điểm đầu vào cụ thể như sau:

Điểm chuẩn Swinburne việt nam

Xem thêm: Điểm chuẩn trường Đại học Swinburne chính xác nhất

Học phí trường Đại học Swinburne là bao nhiêu?

Học phí của trường Đại học Swinburne:

 • Chương trình công dân toàn cầu: 14.000.000 VND/level với chương trình gồm 6 level. Thí sinh được đánh giá đầu vào để xếp lớp thích hợp.
 • Chương trình chuyên ngành: 155.000.000 VNĐ/Năm: Thời gian học thường là 3 năm. Học bổng từ 10% – 30% cho các sinh viên có tinh thần tiên phong, đổi mới, sáng tạo. 

Xem thêm: Học phí trường Đại học Swinburne mới nhất

Review đánh giá trường Đại học Swinburn có tốt không? 

Từ những thông tin trên, Reviewedu hy vọng đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về Đại học Swinburne Việt Nam. Với chất lượng đào tạo và chất lượng cơ sở tốt, Swinburne hứa hẹn sẽ là một môi trường học tập lý tưởng, là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài nhằm xây dựng và phát triển đất nước. 

Tỉnh/thành phố

, ,

Khối ngành

Hệ đào tạo

,

9 đánh giá cho Trường Đại học Swinburne Việt Nam

 1. Ngân

  Học tại Swinburne để làm công dân toàn cầu, không lo thất nghiệp rồi haha

 2. Anh Nam

  Ai cũng dễ gần hết, từ các bạn sinh viên, giảng viên đến các anh chị nhân viên

 3. Oanh

  High recommendation cho các bạn học sinh tìm hiểu về chương trình đại học quốc tế tại Việt Nam. Chương trình ranking cao, môi trường thân thiện, học phí hợp lý với PH Việt, nhiều bạn học sinh xuất sắc. Chúc Swinburne phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới .

 4. Ly

  Sinh viên Swinburne rất tài năng, cá tính, khả năng giao tiếp tốt cả bằng tiếng anh và tiếng việt. Nhiều sinh viên có tín chỉ tiếng anh cao và thành tích học tập xuất sắc nhưng vẫn tham gia sự kiện một cách năng nổ. Rất ấn tượng với cách đào tạo thế hệ trẻ tại Swinburne Việt Nam. Ngoài ra chương trình học bổng tại Swinburne cũng rất ấn tượng, đáng để trải nghiệm (Y)

 5. Trung

  Mình đang học tại Swinburne và được trải nghiệm khá nhiều cuộc thi thực tế. Ví dụ như cuộc thi INDUSTRY LINK COMPETITION dành riêng cho các sinh viên ngành IT như mình.

 6. Quang

  Môi trường đào tạo tốt, giảng viên chất lượng, sinh viên tài năng, năng động. Good <3

 7. Sơn

  Môi trường quốc tế học tập tốt
  Cơ hội du học Úc dễ dàng
  Chương trình công dân toàn cầu chất lượng cao
  Học tập đi kèm trải nghiệm thực tế
  Hỗ trợ sinh viên nhiệt tình chuyên nghiệp

 8. Thành

  Mới đến 1 lần mà thấy mê các anh chị sinh viên ở đây. Học giỏi, tiếng Anh siêu, lại đẹp trai xinh gái nữa

 9. Hong

  Cả cái toà nhà màu trắng là trường 🤧, hịn, hỏi ra mới biết là trường các anh chị Olympia học, staff siêu nice

Thêm đánh giá