Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Swinburne Việt Nam có tốt không?

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) tự hào là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 386 các trường đại học trên thế giới. Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến với gần 20 năm trong vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Đại học Công nghệ Swinburne tự hào liên kết với Đại học FPT để đưa đến Việt Nam chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế 

Ngành học thế mạnh của Swinburne Việt Nam là công nghệ thông tin

8.1
Tốt
Top 200
Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, 244C Nguyen Huu Tho, Hai Cau District, Da Nang City,A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
0939 403 555
Ưu điểm nổi bật
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8
Cơ sở vật chất
9
Môi trường HT
9
Hoạt động ngoại khoá
5
Cơ hội việc làm
9
Tiến bộ bản thân
8
Thủ tục hành chính
6
Quan tâm sinh viên
6
Hài lòng về học phí
5
Sẵn sàng giới thiệu
8

Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam (Swinburne Việt Nam) là cơ sở đào tạo chất lượng cao tại Việt Nam. Nổi tiếng với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, đội ngũ giảng viên tâm huyết và môi trường học tập năng động, Swinburne Việt Nam thu hút đông đảo sinh viên mỗi năm và là lựa chọn hàng đầu cho những ai mong muốn theo đuổi ngành học công nghệ và kinh doanh. Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những thông tin quan trọng về cơ sở vật chất, chất lượng đào tạo, cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, học phí, chính sách tuyển sinh,… Hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam (Swinburne Việt Nam)
 • Địa chỉ:
  • Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 244C Nguyen Huu Tho, Hai Chau District, Da Nang City
 • Website: https://tuyensinh.swin.edu.vn/
 • Link facebook: https://www.facebook.com/swinburnevntoday/
 • Email tuyển sinh: swinburne@fe.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0939 403 555

Review Trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam

​​Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam (Swinburne Việt Nam) là chương trình liên kết quốc tế giữa đại học Swinburne University of Technology (Swinburne Australia) và đại học FPT. Sinh viên theo học tại Swinburne Việt Nam được đào tạo cùng một chương trình và cùng một tiêu chuẩn chất lượng như các sinh viên đang học tại Swinburne University of Technology, Australia.

Trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam tuyển sinh năm học mới
Trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam tuyển sinh năm học mới

Trường có chương trình đào tạo gồm 3 ngành chính: Công nghệ thông tin, Kinh doanhTruyền thông đa phương tiện. Với ngành Công nghệ thông tin, sinh viên có thể lựa chọn 3 chuyên ngành, bao gồm Phát triển phần mềm (Software Development), Quản lý hệ thống (System Management) và Quản lý dữ liệu (Data Management). Còn ở ngành Kinh doanh, sinh viên có thể lựa chọn 3 chuyên ngành bao gồm Quản trị kinh doanh (Business Administration), Kinh doanh quốc tế (International Business) và Marketing (Digital Marketing). Trong khi đó, đối với ngành Truyền thông đa phương tiện, sinh viên chỉ có thể chọn giữa 2 chuyên ngành là Truyền thông xã hội (Social Media) và Quảng cáo số (Digital Advertising).

Dựa trên thông tin được Trường công bố, đội ngũ giảng viên của Swinburne Việt Nam là những người có chuyên môn trong ngành, có bằng cử nhân, thạc sĩ, và bằng tiến sĩ từ các trường danh giá trong nước và ngoài nước. Bên cạnh đó, theo đánh giá từ sinh viên học tại Trường, cơ sở vật chất của Swinburne Vietnam đầy đủ và hiện đại. Từ giảng đường chuyên dụng đến thư viện với hàng nghìn đầu sách và hàng triệu tư liệu trực tuyến từ thư viện Swinburne Online. Sinh viên được tiếp cận với nguồn tài nguyên vô hạn để phát triển kiến thức và kỹ năng. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

​​Swinburne Việt Nam là trường Đại học quốc tế thuộc Swinburne Australia. Nên cách tuyển sinh cũng có sự khác biệt so với hệ thống giáo dục truyền thống của nước ta. Vì vậy, sẽ không có điểm chuẩn của Đại học Swinburne Việt Nam. Mà trường sẽ xét tuyển theo vào các tiêu chuẩn riêng.

Học phí Swinburne Việt Nam tương đối cao. Đối với chương trình công dân toàn cầu, học phí sẽ là 14.000.000 VND/level, biết chương trình gồm 6 level. Thí sinh được đánh giá đầu vào để xếp lớp thích hợp. Còn đối với chương trình chuyên ngành, học phí lên đến 155.000.000 VNĐ/Năm. Thời gian học thường là 3 năm. Tuy nhiên, Trường có trao học bổng từ 10% – 30% cho các sinh viên có tinh thần tiên phong, đổi mới, sáng tạo.

Theo khảo sát của ReviewEdu, tỉ lệ sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp Swinburne Việt Nam khá cao. Cụ thể, có hơn 80% sinh viên tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi kết thúc khóa học. Ngoài ra, 18% sinh viên là học viên nước ngoài. Do đó, sinh viên theo học tại Trường được học trong môi trường đa văn hóa và toàn diện.

Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam 
Sinh viên Trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam

Trường Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam có tốt không?

Theo quan điểm của Review Edu, để đưa ra câu trả lời cho vấn đề Trường ​​Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam (Swinburne Việt Nam) có phải là một ngôi trường tốt hay không? Chúng ta nên xem xét nhiều phía, đặc biệt từ nhận xét đánh giá trực tiếp của những sinh viên theo học tại trường.

Ưu điểm của Trường ​​Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam (Swinburne Việt Nam):

 • Là chương trình liên kết với trường top của Úc
 • Đội ngũ cán bộ có trình độ và chuyên môn vững chắc
 • Cơ sở vật chất tiên tiến và khang trang
 • Tỷ lệ ra trường có việc làm khá cao
 • Có học bổng ưu đãi cho sinh viên

Nhược điểm của Trường ​​Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam (Swinburne Việt Nam):

 • Không có đa dạng ngành nghề
 • Mức học phí khá cao

Qua kết quả mà Review Edu khảo sát được, có thể thấy Trường ​​Đại học Công nghệ Swinburne Việt Nam (Swinburne Việt Nam) là ​​nơi đào tạo lý tưởng cho những bạn học sinh có định hướng theo học khối ngành Công nghệ, Kinh doanh và Truyền thông. Với môi trường học tập sáng tạo, đội ngũ giảng viên tài năng và cơ sở vật chất hiện đại. Sinh viên có nhiều cơ hội học tập, nghiên cứu và phát triển bản thân. Nếu bạn đang trong quá trình cân nhắc chọn trường thì đừng quên đặt ngôi trường này trong danh sách nhé!

Đánh giá bài viết
Tỉnh/thành phố

, ,

Khối ngành

Hệ đào tạo

,

Review Trường Đại học Swinburne Việt Nam

4.14 / 5 (98 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

98 đánh giá cho Trường Đại học Swinburne Việt Nam

 1. hong

  tot

 2. Hong

  Cả cái toà nhà màu trắng là trường 🤧, hịn, hỏi ra mới biết là trường các anh chị Olympia học, staff siêu nice

 3. Ngô Minh Kiến

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học viên

 4. Phạm Minh Khôi

  Là một trong những mái trường chất lương chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên cả Việt Nam về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, KTX không khác chi là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 5. Huỳnh Chiến Thiên

  Ổn

 6. Đặng Phương Giang

  Học phí hơi cao

 7. Bùi Thị Hương

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 8. Võ Huy Đoàn

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 9. Bùi Thùy Thu

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 10. Nguyễn Thị Thanh Ngọc

  Trường đẹp

 11. Huỳnh Thùy Hạnh

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 12. Vũ Sơn Hoàng

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 13. Lý Thụ Trung

  Trường tốt

 14. Võ Thị Giang

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 15. Phan Nhật Ngọc

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 16. Vũ Mai Linh

  Được

 17. Thành

  Mới đến 1 lần mà thấy mê các anh chị sinh viên ở đây. Học giỏi, tiếng Anh siêu, lại đẹp trai xinh gái nữa

 18. Võ Văn Tùng

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 19. Phan Thị Hoa

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 20. Phan Văn Quốc

  Đào tạo ok

 21. Sơn

  Môi trường quốc tế học tập tốt
  Cơ hội du học Úc dễ dàng
  Chương trình công dân toàn cầu chất lượng cao
  Học tập đi kèm trải nghiệm thực tế
  Hỗ trợ sinh viên nhiệt tình chuyên nghiệp

 22. Vũ Thị Thu Vân

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 23. Võ Đoàn Đức

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 24. Lý Thị Hằng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 25. Ngô Quốc Tuấn

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 26. Lý Bích Ngọc

  Nhiều hoạt động bổ ích

 27. Trần Thụ Mạnh

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 28. Đặng Gia Thông

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 29. Huỳnh Chiến Anh

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 30. Huỳnh Trung Hoàng

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 31. Hồ Kiến Thanh

  Ổn

 32. Đặng Sơn Khang

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 33. Ngô Thiện Nhật

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 34. Lê Hồng Hà

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 35. Phan Mạnh Tùng

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 36. Võ Hồng Phương

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 37. Hoàng Hải Phương

  Cơ sở tốt

 38. Hoàng Tuấn Hoàng

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 39. Trần Huyền Anh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 40. Nguyễn Hùng Sơn

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 41. Hoàng Phúc Hùng

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 42. Ngô Chí Bảo

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 43. Huỳnh Đông Bảo

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 44. Ngô Hà Giang

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 45. Võ Diệu Hương

  Rất tốt

 46. Hồ Mai Hoa

  Tạm ổn

 47. Lý Thu Trang

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 48. Lý Đăng Trường

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 49. Ngô Thùy Nga

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 50. Trần Ngọc Mạnh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 51. Vũ Khánh Linh

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 52. Đặng Tuấn Đình

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi lí thú để gặp mặt bạn bè

 53. Nguyễn Diệu Thu

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 54. Huỳnh Chí Đình

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 55. Phan Mỹ Phương

  Chất lượng bình thường

 56. Phan Mai Ngọc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 57. Hoàng Huy Tài

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 58. Ngô Văn Gia

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên mới mẻ

 59. Huỳnh Phúc Khang

  Được xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 60. Trần Thị Hoa

  Ngôi trường xinh đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 61. Trần Quốc Thiện

  Trường dạy ok

 62. Hồ Gia Tấn

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 63. Vũ Thị Ngọc

  Rất tốt

 64. Vũ Hồng Trang

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 65. Nguyễn Trung Tuấn

  Chất lượng tạm ổn

 66. Phạm Trường Hoàng

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX thuận lợi cho học tập của học sinh

 67. Võ Anh Tuấn

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 68. Phạm Thị Yến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 69. Huỳnh Thanh Nhung

  Chất lượng bình thường

 70. Huỳnh Bích Hoa

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 71. Huỳnh Diệu Thảo

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 72. Ngô Văn Anh

  Trường thứ hai chính bản thân đã trải qua học tập, cảm xúc khi tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì bây giờ nó lại như ban đầu, chắc chính mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Thầy cô ngay nơi đây cũng cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ mình và những đồng nghiệp của mình làm xong những đích đến cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn tới các giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 73. Đặng Phúc Minh

  Khuôn viên trường lớn

 74. Lý Hải Phương

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 75. Bùi Thị Mai

  Cũng tạm

 76. Vũ Tấn Chí

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 77. Phan Hữu Chí

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 78. Huỳnh Thụ Hùng

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 79. Ngô Phúc Tấn

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 80. Ngô Mạnh Chí

  Trường học có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 81. Trần Thị Hiền

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 82. Đặng Quốc Thụ

  Chất lượng oke

 83. Đặng Hùng Mạnh

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 84. Hồ Thị Thu Vân

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 85. Hồ Thị Thu Hằng

  Căn nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 86. Phan Kiến Chiến

  Học phí hơi đắt

 87. Hồ Thanh Hương

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 88. Đỗ Thị Phương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 89. Hoàng Anh Thông

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 90. Bùi Thị Ngọc

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 91. Lê Hải Hà

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 92. Lê Thị Thanh Hằng

  Quá hay

 93. Quang

  Môi trường đào tạo tốt, giảng viên chất lượng, sinh viên tài năng, năng động. Good <3

 94. Trung

  Mình đang học tại Swinburne và được trải nghiệm khá nhiều cuộc thi thực tế. Ví dụ như cuộc thi INDUSTRY LINK COMPETITION dành riêng cho các sinh viên ngành IT như mình.

 95. Ly

  Sinh viên Swinburne rất tài năng, cá tính, khả năng giao tiếp tốt cả bằng tiếng anh và tiếng việt. Nhiều sinh viên có tín chỉ tiếng anh cao và thành tích học tập xuất sắc nhưng vẫn tham gia sự kiện một cách năng nổ. Rất ấn tượng với cách đào tạo thế hệ trẻ tại Swinburne Việt Nam. Ngoài ra chương trình học bổng tại Swinburne cũng rất ấn tượng, đáng để trải nghiệm (Y)

 96. Oanh

  High recommendation cho các bạn học sinh tìm hiểu về chương trình đại học quốc tế tại Việt Nam. Chương trình ranking cao, môi trường thân thiện, học phí hợp lý với PH Việt, nhiều bạn học sinh xuất sắc. Chúc Swinburne phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới .

 97. Anh Nam

  Ai cũng dễ gần hết, từ các bạn sinh viên, giảng viên đến các anh chị nhân viên

 98. Ngân

  Học tại Swinburne để làm công dân toàn cầu, không lo thất nghiệp rồi haha