Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Đại học Swinburne Việt Nam có tốt không?

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) tự hào là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 386 các trường đại học trên thế giới. Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến với gần 20 năm trong vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Đại học Công nghệ Swinburne tự hào liên kết với Đại học FPT để đưa đến Việt Nam chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế 

Ngành học thế mạnh của Swinburne Việt Nam là công nghệ thông tin

8.1
Tốt
Top 200
Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội, 244C Nguyen Huu Tho, Hai Cau District, Da Nang City,A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
0939 403 555
Ưu điểm nổi bật
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8
Cơ sở vật chất
9
Môi trường HT
9
Hoạt động ngoại khoá
5
Cơ hội việc làm
9
Tiến bộ bản thân
8
Thủ tục hành chính
6
Quan tâm sinh viên
6
Hài lòng về học phí
5
Sẵn sàng giới thiệu
8

Đại học Swinburne Việt Nam là cái tên không còn quá xa lạ đối với quý bậc phụ huynh và học sinh Việt Nam. Đây là một trong những cơ sở giáo dục danh giá, chuyên đào tạo sinh viên có định hướng theo khối ngành Công nghệ thông tin. Trường có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực bác sĩ chuyên về nhóm ngành máy tính. Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu về ngôi trường này thông qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne)
 • Địa chỉ:
  • Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 244C Nguyen Huu Tho, Hai Chau District, Da Nang City
 • Website: https://tuyensinh.swin.edu.vn/
 • Link facebook: https://www.facebook.com/swinburnevntoday/
 • Email tuyển sinh: swinburne@fe.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0939 403 555

Lịch sử phát triển

Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne) tự hào là trường đại học danh tiếng nằm trong TOP 386 các trường đại học trên thế giới. Tại Việt Nam, Swinburne được biết đến với gần 20 năm trong vai trò là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia.

Đại học Công nghệ Swinburne tự hào liên kết với Đại học FPT để đưa đến Việt Nam chất lượng đào tạo đẳng cấp quốc tế 

Ngành học thế mạnh của Swinburne Việt Nam là công nghệ thông tin.

Mục tiêu phát triển 

Swinburne Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang lại sự thành công cho người học. Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Công nghệ Swinburne?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên Đại học Swinburne đều có chuyên môn trong ngành cao, có bằng cử nhân, thạc sĩ, và bằng tiến sĩ từ các trường danh giá trong nước và ngoài nước.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giảng đường chuyên dụng, thư viện tiếp cận tới hàng nghìn đầu sách, hàng triệu tư liệu từ thư viện Swinburne Online.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Công nghệ Swinburne

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Swinburne Việt Nam muốn tuyển các thí sinh có tinh thần tiên phong thay đổi để học tập tốt hơn (Change Makers). Tại Swinburne, sinh viên sẽ có cơ hội nắm bắt được những cơ hội để thành công trong cuộc sống và sự nghiệp, từ đó có một tương lai tươi sáng hơn.

Phương thức tuyển sinh

Tuyển sinh theo hình thức thi tuyển gồm xem xét hồ sơ theo kết quả học tập lớp 11 và kết quả gần nhất lớp 12. Kỹ năng sử dụng tiếng Anh và các hoạt động xã hội . Xem xét các thí sinh tham gia thi tuyển theo các bài thi và phỏng vấn đánh giá. Bên cạnh đó, trường cũng mong muốn hiểu rõ về năng lực. Mục tiêu học tập của sinh viên tạo lộ trình đào tạo phù hợp nhất. Swinburne sẽ căn cứ và có được kết quả thi tuyển xét các mức học bổng cho thí sinh.

 • Vòng 1: Nộp hồ sơ và đăng ký thi tuyển – Hồ sơ bao gồm kết quả học tập gần nhất; Các chứng chỉ tiếng Anh; các bằng chứng về các hoạt động xã hội.
 • Vòng 2: Thi tuyển và phỏng vấn – Thí sinh phỏng vấn với lãnh đạo Swinburne. Để có những sự thấu hiểu đôi bên về năng lực, nguyện vọng học tập.

Swinburne sẽ thông báo kết quá trúng tuyển sau 2 tuần. Thí sinh khi xác nhận đăng ký nhập học cần có thư Offer và đóng các khoản phí liên quan tới đăng ký nhập học.

Kết quả xét học bổng sẽ được đánh giá trên thành tính học tập; kỹ năng ngoại ngữ; kết quả thi tuyển; phỏng vấn và được quyết định bởi lãnh đạo của trường Đại học Swinburne Việt Nam.

Các ngành đào tạo tại trường Đại học Swinburne Việt Nam ?

Công nghệ thông tin

 • Chương trình học bao gồm các chuyên ngành về phát triển phần mềm và quản trị hệ thống. Sinh viên có điều kiện tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong ngành như trí tuệ nhân tạo, bigdata, cybersecurity, IoT.
 • Sinh viên sẽ được tiếp cận thực tiễn từ các chuyên gia trong lĩnh vực với các công nghệ đang được nghiên cứu và áp dụng của Tập đoàn FPT.

Kinh doanh 

 • Các ngành học Kinh doanh sẽ đem đến cho sinh viên những kiến thức và kinh nghiệm nhằm ứng tuyển vào các doanh nghiệp trong nước và quốc tế. 
 • Việc học gắn với thực hành giúp sinh viên có thêm nhiều trải nghiệm về nghề nghiệp và ứng dụng công nghệ 4.0 từ đó dễ dàng thích ứng với quá trình chuyển đổi số đang diễn ra trên toàn cầu 

Truyền thông Đa phương tiện

 •  Với sự phát triển của công nghệ số trong lĩnh vực truyền thông, ví dụ như internet, mạng xã hội, điện thoại thông minh, công nghệ thực tế ảo đã dẫn tới những thay đổi toàn diện các hoạt động truyền thông xã hội.
 • Chương trình học cung cấp các kiến thức kinh doanh, marketing số, truyền thông xã hội, phát triển nội dung, quảng cáo, thiết kế hình ảnh và video phục vụ cho xây dựng và triển khai các chiến lược và chiến dịch truyền thông.

Khoa học máy tính

 • Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ trong kỉ nguyên số đã dẫn tới khát nhu cầu nhân lực chất lượng cao trong các ngành Khoa học Máy tính như trí tuệ nhân tạo (AI), IoT và kỹ sư phần mềm.
 • Thông qua kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất và những trải nghiệm thực tế trong quá trình học từ chương trình học tập – làm việc tại các doanh nghiệp. Sinh viên đã tốt nghiệp sẽ mạnh mẽ cạnh tranh cơ hội làm việc trên toàn cầu.

Trường Đại học Đại học Công nghệ Swinburne tuyển sinh các ngành nào?

Sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam được học cùng một chương trình được kiểm định.  Với cùng một tiêu chuẩn chất lượng như các sinh viên đang học tại Swinburne University of Technology, Australia. Dưới đây là chương trình đào tạo gồm 3 ngành chính:

Cử nhân ngành Công nghệ thông tin, bao gồm 3 chuyên ngành:

 • Phát triển phần mềm (Software Development)
 • Quản lý hệ thống (System Management)
 • Quản lý dữ liệu (Data Management)

Cử nhân ngành Kinh doanh, bao gồm 3 chuyên ngành:

 • Quản trị kinh doanh (Business Administration)
 • Kinh doanh quốc tế (International Business)
 • Marketing (Digital Marketing)

Cử nhân ngành Truyền thông đa phương tiện, bao gồm 2 chuyên ngành:

 • Truyền thông xã hội (Social Media)
 • Quảng cáo số (Digital Advertising)

Điểm chuẩn trường Đại học Swinburne chính xác nhất

Thông thường, các trường Đại học tại Việt Nam đều tuyển sinh theo hình thức thi tuyển. Tức là sẽ có điểm chuẩn đầu vào theo từng năm và từng chuyên ngành. Tuy nhiên, Swinburne Việt Nam là trường Đại học quốc tế thuộc Swinburne Australia. Nên cách tuyển sinh cũng có sự khác biệt so với hệ thống giáo dục truyền thống của nước ta. Vì vậy, sẽ không có điểm chuẩn của Đại học Swinburne Việt Nam. Mà trường sẽ xét tuyển theo vào các tiêu chuẩn riêng. 

Xem thêm: Điểm chuẩn trường Đại học Swinburne chính xác nhất

Học phí của trường Đại học Swinburne là bao nhiêu?

Học phí của trường Đại học Swinburne:

 • Chương trình công dân toàn cầu: 14.000.000 VND/level với chương trình gồm 6 level. Thí sinh được đánh giá đầu vào để xếp lớp thích hợp.
 • Chương trình chuyên ngành: 155.000.000 VNĐ/Năm: Thời gian học thường là 3 năm. Học bổng từ 10% – 30% cho các sinh viên có tinh thần tiên phong, đổi mới, sáng tạo.

Xem thêm: Học phí trường Đại học Swinburne mới nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Chương trình học bổng hấp dẫn

Swinburne Việt Nam cấp học bổng có cho các ứng viên mong muốn được học tập các kiến thức và kỹ năng để trở thành công dân toàn cầu. Hiện trường đang có 2 suất học bổng:

 • Học bổng Olympia 2000 USD.
 • Học bổng chắp cánh ước mơ 4000 USD.

Swinburne cam kết mang lại chương trình đào tạo chất lượng cao

Đơn vị giáo dục đi đầu trong các lĩnh vực khoa học, công nghệ, sáng tạo, kinh doanh và thiết kế.  Bảng xếp hạng Good Universities Guide năm 2019 đã đánh giá Swinburne hạng 5 sao nhờ tỉ lệ giảng viên trên sinh viên cũng như chất lượng trải nghiệm giáo dục tổng thể của trường.Học xá Hawthorn sở hữu cơ sở vật chất tối tân, đặc biệt là với những công nghệ kỹ thuật số 4.0 mới nhất. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tiếp cận với những nghiên cứu toàn cầu có tầm ảnh hưởng cao.

Các khóa học tại Swinburne 

Dưới sự tư vấn của các chuyên gia trong ngành, đồng nghĩa với việc học viên sẽ được tốt nghiệp với những kỹ năng, trải nghiệm đáp ứng sự trông đợi của các nhà tuyển dụng. Swinburne được biết đến và đánh giá cao trong việc giúp cho người học sẵn sàng với môi trường thực tiễn phù hợp với thị trường.

Tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ Swinburne có dễ xin việc không?

Có hơn 80% sinh viên tốt nghiệp Swinburne tìm được việc làm trong vòng bốn tháng sau khi kết thúc khóa học.

Ngoài ra, 18% sinh viên là học viên nước ngoài, Swinburne tự hào với vị thế của một trường đại học đa văn hóa, nhà trường cũng vô cùng  rất năng nổ trong việc quảng bá môi trường học tập toàn diện cho toàn thể sinh viên.

Review đánh giá trường Đại học Swinburne có tốt không? 

Từ những thông tin trên, Reviewedu hy vọng đã giúp cho bạn hiểu rõ hơn về Đại học Swinburne Việt Nam. Với chất lượng đào tạo và chất lượng cơ sở tốt, Swinburne hứa hẹn sẽ là một môi trường học tập lý tưởng, là cái nôi đào tạo ra nhiều nhân tài nhằm xây dựng và phát triển đất nước.

Đánh giá bài viết
Tỉnh/thành phố

, ,

Khối ngành

Hệ đào tạo

,

Review Trường Đại học Swinburne Việt Nam

4.14 / 5 (98 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

98 đánh giá cho Trường Đại học Swinburne Việt Nam

 1. hong

  tot

 2. Hong

  Cả cái toà nhà màu trắng là trường 🤧, hịn, hỏi ra mới biết là trường các anh chị Olympia học, staff siêu nice

 3. Ngô Minh Kiến

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học viên

 4. Phạm Minh Khôi

  Là một trong những mái trường chất lương chính nơi đây đã sản sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên cả Việt Nam về nhập học ở chỗ này. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, KTX không khác chi là nhà ở của tất cả các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 5. Huỳnh Chiến Thiên

  Ổn

 6. Đặng Phương Giang

  Học phí hơi cao

 7. Bùi Thị Hương

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 8. Võ Huy Đoàn

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 9. Bùi Thùy Thu

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 10. Nguyễn Thị Thanh Ngọc

  Trường đẹp

 11. Huỳnh Thùy Hạnh

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 12. Vũ Sơn Hoàng

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 13. Lý Thụ Trung

  Trường tốt

 14. Võ Thị Giang

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 15. Phan Nhật Ngọc

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 16. Vũ Mai Linh

  Được

 17. Thành

  Mới đến 1 lần mà thấy mê các anh chị sinh viên ở đây. Học giỏi, tiếng Anh siêu, lại đẹp trai xinh gái nữa

 18. Võ Văn Tùng

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 19. Phan Thị Hoa

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 20. Phan Văn Quốc

  Đào tạo ok

 21. Sơn

  Môi trường quốc tế học tập tốt
  Cơ hội du học Úc dễ dàng
  Chương trình công dân toàn cầu chất lượng cao
  Học tập đi kèm trải nghiệm thực tế
  Hỗ trợ sinh viên nhiệt tình chuyên nghiệp

 22. Vũ Thị Thu Vân

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 23. Võ Đoàn Đức

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 24. Lý Thị Hằng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 25. Ngô Quốc Tuấn

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 26. Lý Bích Ngọc

  Nhiều hoạt động bổ ích

 27. Trần Thụ Mạnh

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 28. Đặng Gia Thông

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 29. Huỳnh Chiến Anh

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 30. Huỳnh Trung Hoàng

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 31. Hồ Kiến Thanh

  Ổn

 32. Đặng Sơn Khang

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 33. Ngô Thiện Nhật

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 34. Lê Hồng Hà

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 35. Phan Mạnh Tùng

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 36. Võ Hồng Phương

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 37. Hoàng Hải Phương

  Cơ sở tốt

 38. Hoàng Tuấn Hoàng

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều kỉ niệm khó quên.

 39. Trần Huyền Anh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 40. Nguyễn Hùng Sơn

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 41. Hoàng Phúc Hùng

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 42. Ngô Chí Bảo

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 43. Huỳnh Đông Bảo

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 44. Ngô Hà Giang

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 45. Võ Diệu Hương

  Rất tốt

 46. Hồ Mai Hoa

  Tạm ổn

 47. Lý Thu Trang

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 48. Lý Đăng Trường

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 49. Ngô Thùy Nga

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 50. Trần Ngọc Mạnh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 51. Vũ Khánh Linh

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 52. Đặng Tuấn Đình

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi lí thú để gặp mặt bạn bè

 53. Nguyễn Diệu Thu

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 54. Huỳnh Chí Đình

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 55. Phan Mỹ Phương

  Chất lượng bình thường

 56. Phan Mai Ngọc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 57. Hoàng Huy Tài

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 58. Ngô Văn Gia

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên mới mẻ

 59. Huỳnh Phúc Khang

  Được xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 60. Trần Thị Hoa

  Ngôi trường xinh đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 61. Trần Quốc Thiện

  Trường dạy ok

 62. Hồ Gia Tấn

  Bản thân đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 63. Vũ Thị Ngọc

  Rất tốt

 64. Vũ Hồng Trang

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 65. Nguyễn Trung Tuấn

  Chất lượng tạm ổn

 66. Phạm Trường Hoàng

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, có rất nhiều cổ thụ, KTX thuận lợi cho học tập của học sinh

 67. Võ Anh Tuấn

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 68. Phạm Thị Yến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 69. Huỳnh Thanh Nhung

  Chất lượng bình thường

 70. Huỳnh Bích Hoa

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 71. Huỳnh Diệu Thảo

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 72. Ngô Văn Anh

  Trường thứ hai chính bản thân đã trải qua học tập, cảm xúc khi tới Trường nó cảm thấy xa lạ trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và hớn hở thì bây giờ nó lại như ban đầu, chắc chính mình đã qua cái thời sinh viên rồi. Thầy cô ngay nơi đây cũng cũng dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng giúp đỡ mình và những đồng nghiệp của mình làm xong những đích đến cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn tới các giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 73. Đặng Phúc Minh

  Khuôn viên trường lớn

 74. Lý Hải Phương

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 75. Bùi Thị Mai

  Cũng tạm

 76. Vũ Tấn Chí

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 77. Phan Hữu Chí

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 78. Huỳnh Thụ Hùng

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 79. Ngô Phúc Tấn

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 80. Ngô Mạnh Chí

  Trường học có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 81. Trần Thị Hiền

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 82. Đặng Quốc Thụ

  Chất lượng oke

 83. Đặng Hùng Mạnh

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 84. Hồ Thị Thu Vân

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 85. Hồ Thị Thu Hằng

  Căn nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 86. Phan Kiến Chiến

  Học phí hơi đắt

 87. Hồ Thanh Hương

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 88. Đỗ Thị Phương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 89. Hoàng Anh Thông

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 90. Bùi Thị Ngọc

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 91. Lê Hải Hà

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 92. Lê Thị Thanh Hằng

  Quá hay

 93. Quang

  Môi trường đào tạo tốt, giảng viên chất lượng, sinh viên tài năng, năng động. Good <3

 94. Trung

  Mình đang học tại Swinburne và được trải nghiệm khá nhiều cuộc thi thực tế. Ví dụ như cuộc thi INDUSTRY LINK COMPETITION dành riêng cho các sinh viên ngành IT như mình.

 95. Ly

  Sinh viên Swinburne rất tài năng, cá tính, khả năng giao tiếp tốt cả bằng tiếng anh và tiếng việt. Nhiều sinh viên có tín chỉ tiếng anh cao và thành tích học tập xuất sắc nhưng vẫn tham gia sự kiện một cách năng nổ. Rất ấn tượng với cách đào tạo thế hệ trẻ tại Swinburne Việt Nam. Ngoài ra chương trình học bổng tại Swinburne cũng rất ấn tượng, đáng để trải nghiệm (Y)

 96. Oanh

  High recommendation cho các bạn học sinh tìm hiểu về chương trình đại học quốc tế tại Việt Nam. Chương trình ranking cao, môi trường thân thiện, học phí hợp lý với PH Việt, nhiều bạn học sinh xuất sắc. Chúc Swinburne phát triển mạnh mẽ trong thời gian tới .

 97. Anh Nam

  Ai cũng dễ gần hết, từ các bạn sinh viên, giảng viên đến các anh chị nhân viên

 98. Ngân

  Học tại Swinburne để làm công dân toàn cầu, không lo thất nghiệp rồi haha