Điểm chuẩn năm 2024 Trường Đại học Công nghệ Swinburne mới nhất

Điểm chuẩn Đại học Swinburne

Đại học Công nghệ Swinburne là trường đại học danh tiếng nằm trong top 386 các trường đại học trên thế giới. Tại nước ta, Swinburne được biết đến với nhiều năm liền là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ về mức điểm chuẩn Trường Đại học Swinburne Việt Nam giúp bạn đọc có cái nhìn tổng quát hơn về trường. Các bạn hãy tham khảo thông tin mà Reviewedu tổng hợp dưới đây nhé!

Thông tin về Trường Đại học Công nghệ Swinburne

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Swinburne (Swinburne)
 • Địa chỉ:
  • Số 2 Dương Khuê, Quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội
  • A35, Bạch Đằng, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh
  • 244C Nguyen Huu Tho, Hai Chau District, Da Nang City
 • Website: https://tuyensinh.swin.edu.vn/
 • Link facebook: https://www.facebook.com/swinburnevntoday/
 • Email tuyển sinh: swinburne@fe.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0939 403 555

Mục tiêu phát triển

Swinburne Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang lại sự thành công cho người học. Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, giảng đường chuyên dụng, thư viện tiếp cận tới hàng nghìn đầu sách, hàng triệu tư liệu từ thư viện Swinburne Online

Điểm chuẩn của trường Đại học Swinburne Việt Nam là bao nhiêu
Điểm chuẩn của trường Đại học Swinburne Việt Nam là bao nhiêu

Điểm chuẩn của Trường Đại học Swinburne Việt Nam là bao nhiêu?

Thông thường các trường Đại học tại Việt Nam đều tuyển sinh theo phương thức xét điểm thi. Sẽ có điểm chuẩn đầu vào theo từng ngành và từng năm. Chính vì vậy, rất nhiều người tò mò về điểm chuẩn của Đại học Swinburne Việt Nam khi tìm hiểu về chương trình tuyển sinh.

Tuy nhiên, vì là trường Đại học quốc tế thuộc Swinburne Australia. Nên Đại học Swinburne Việt Nam tuyển sinh cũng không giống với hệ thống giáo dục của nước ta. Do đó, sẽ không có điểm chuẩn của Đại học Swinburne Việt Nam. Bên cạnh đó, trường sẽ xét tuyển theo vào các tiêu chí riêng.

Hồ sơ xét tuyển và kiểm tra năng lực của Trường Đại học Công nghệ Swinburne

 • Điểm trung bình học tập lớp 11 và kết quả học kỳ gần nhất lớp 12. 
 • Khả năng sử dụng tiếng Anh tốt: IELTS 6.0 – không kỹ năng nào dưới 6.0, PTE 50 hoặc B2,… 
 • Tích cực tham gia các hoạt động xã hội. 
 • Thi tuyển bằng bài đánh giá năng lực và phỏng vấn để tìm ra chương trình học phù hợp.

Quy trình xét tuyển của Trường Đại học Công nghệ Swinburne

Quy trình xét tuyển được chia thành 2 vòng:

Vòng 1: Nộp hồ sơ và đăng ký thi tuyển

 • Kết quả học tập gần nhất; 
 • Chứng chỉ quốc tế tiếng Anh;
 • Giấy chứng nhận tham gia các hoạt động xã hội; 
 • Chứng nhận tham dự các cuộc thi sáng tạo, khởi nghiệp (nếu có); 

Sau khi đậu vòng 1, các bạn thí sinh sẽ tiếp tục tham gia vòng 2.

Vòng 2: Thi tuyển và phỏng vấn 

Thí sinh tham gia thi tuyển và phỏng vấn trực tiếp với đội ngũ của Swinburne Việt Nam. Vòng này giúp đánh giá năng lực, hiểu nguyện vọng của thí sinh để đưa ra chương trình học phù hợp nhất. Sau khoảng 2 tuần, bộ phận tuyển sinh sẽ thông báo kết quả và xác nhận nhập học. Việc của các bạn là xác nhận thư, nộp học phí và đăng ký nhập học. 

Lưu ý: thí sinh phải hoàn thành chương trình THPT, đạt điểm trung bình tích lũy lớp 12 trên 7.0 và tốt nghiệp THPT trước khi nhập học.

Quy chế cộng điểm ưu tiên của Trường Đại học Công nghệ Swinburne như thế nào?

Vì đây là trường quốc tế nên nhà trường sẽ không áp dụng các quy chế cộng điểm ưu tiên mà Bộ Giáo Dục quy định. Thay vào đó, nhà trường sẽ ưu tiên các loại học bổng. Đây là một cơ hội tuyệt vời dành cho những thí sinh muốn theo đuổi việc học tại trường. Quá trình thi tuyển không chỉ là cơ hội để thí sinh chứng tỏ năng lực của mình, mà còn là một cơ hội để trường đánh giá và xem xét cấp học bổng cho những ứng viên xuất sắc.

Kết quả thi tốt, với điểm số cao, sẽ giúp thí sinh có cơ hội nhận được mức học bổng từ 20% đến 60% học phí. Điều này không chỉ giúp giảm bớt gánh nặng tài chính cho gia đình, mà còn là sự ghi nhận của trường về năng lực và thành tích học tập xuất sắc của thí sinh.

Trường sẽ xem xét các yếu tố như điểm số, thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa, và các tiêu chí khác để đánh giá và cấp học bổng cho những ứng viên xứng đáng. Đây là cơ hội không thể bỏ qua dành cho những thí sinh có khát vọng và nỗ lực học tập cao.

Học sinh tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Swinburne Việt Nam
Học sinh tra cứu điểm chuẩn của trường Đại học Swinburne Việt Nam

Cách tính điểm của Trường Đại học Công nghệ Swinburne là gì?

Là một môi trường học tập quốc tế, đại học Swinburne luôn chú trọng đến việc đánh giá toàn diện các thí sinh, dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau. Cách tính điểm chuẩn không đơn giản chỉ là xét tuyển, mà còn bao gồm việc đánh giá học vấn và các bằng cấp liên quan của từng ứng viên.

Trường sẽ xem xét kỹ lưỡng hồ sơ của thí sinh, bao gồm kết quả học tập, điểm số, chứng chỉ, và các hoạt động ngoại khóa. Điều này không chỉ giúp trường tuyển chọn được những ứng viên có năng lực phù hợp, mà còn tạo cơ hội công bằng cho tất cả thí sinh, không phân biệt quốc tịch hay nguồn gốc.

Quá trình đánh giá còn bao gồm việc xem xét các bằng cấp quốc tế mà thí sinh đã đạt được. Trường sẽ xem xét và tính điểm tương đương để đảm bảo rằng mọi ứng viên đều được đối xử công bằng, không phân biệt nền giáo dục của họ.

Đây là một cách thức tuyển chọn đa dạng và toàn diện, nhằm tạo cơ hội cho những thí sinh xuất sắc, có đủ năng lực và khát vọng được học tập trong môi trường quốc tế chất lượng cao tại đại học Swinburne.

Kết luận

Qua bài viết này, mong rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về phương thức tuyển sinh của ngôi trường danh giá này. Reviewedu hy vọng các bạn có thể lựa chọn ngành học phù hợp với khả năng của mình. Chúc các bạn vượt qua kỳ tuyển sinh với kết quả tốt nhất.

Xem thêm: 

4.5/5 - (2 bình chọn)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *