Học phí 2024 Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) là bao nhiêu?

Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) là một trong những trường Đại học công lập. Vậy nên mức học phí HUNRE có thay đổi theo từng năm, tăng hay giảm là vấn đề được tất cả mọi người quan tâm đến. Hãy cùng Reviewedu tìm hiểu cụ thể hơn về mức học phí của trường này nhé.

Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội năm 2024 là bao nhiêu?

Theo thông tin được công bố, học phí của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) năm 2023 là 294.700 đối với ngành Kinh tế. Còn các ngành còn lại sẽ có học phí là 351.900 VND/tín chỉ. Đây được xem là mức học phí tương đối thấp so với các trường đào tạo cùng ngành khác.

Chi tiết mức học phí của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) như sau:

STT

Ngành

Học phí

1 Kinh tế 294.700đ/Tín chỉ
2 Nhóm ngành khác 351.900 đ/Tín chỉ

Dựa theo mức tăng học phí của các năm trở lại đây. ReviewEdu dự kiến học phí năm 2024 trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội sẽ tăng 10% so với năm 2023. Tương ứng tăng từ 30.000 VNĐ đến 40.000 VNĐ cho một tín chỉ đào tạo.

Mức học phí năm 2020 – 2021 của Trường Đại học HUNRE đối với nhóm ngành kinh tế là 297.000 đ/ tín chỉ. Riêng đối với nhóm ngành khác: 354.500 đ/ tín chỉ. Mức học phí năm 2019 – 2020 đối với ngành Quản trị kinh doanh, Kinh tế tài nguyên thiên nhiên: 4.050.000 đồng/ học kì khoảng 8.100.000 đồng/năm học. Trường quy định đối với các ngành còn lại: 4.800.000 – 5.100.000 đồng/học kì khoảng 9.600.000 – 10.000.000 đồng/năm học

Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)
Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE)

Chính sách học phí của Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội

Trường Đại học FPT có 2 hình thức thanh toán học phí. Sinh viên có thể nộp các khoản phí bằng cách sau:

Thanh toán qua ứng dụng BIDV Smartbanking:

 • Sinh viên có thể dễ dàng thực hiện thanh toán học phí bằng cách sử dụng ứng dụng BIDV Smartbanking trên điện thoại di động. Đầu tiên, hãy đảm bảo rằng bạn đã tải và cài đặt ứng dụng Smartbanking từ cửa hàng ứng dụng trên điện thoại của mình. Sau đó, đăng nhập vào ứng dụng và chọn tùy chọn thanh toán hóa đơn. Nhập thông tin cần thiết, bao gồm mã viên sinh viên và số tiền học phí. Cuối cùng là xác nhận giao dịch để hoàn tất thanh toán.

Nộp tiền mặt tại quầy giao dịch BIDV trên toàn quốc:

 • Sinh viên cũng có thể nộp học phí bằng cách đến trực tiếp các quầy giao dịch của Ngân hàng BIDV trên toàn quốc. Hãy đảm bảo mang theo mã viên sinh viên và số tiền học phí cần nộp khi đến quầy giao dịch. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình nộp tiền và cung cấp biên nhận sau khi giao dịch hoàn tất.

Để thuận tiện cho sinh viên, hãy đảm bảo cung cấp mã viên sinh viên khi thực hiện giao dịch ngân hàng để đảm bảo việc nộp học phí được ghi nhận chính xác.

Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) là bao nhiêu
Học phí Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) là bao nhiêu

Theo đề án đã công bố, Trường Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội thiết lập thời hạn đóng học phí theo từng khóa học, với mỗi khóa học có thời gian đóng phí riêng. Việc đóng học phí được thực hiện trong khoảng thời gian quy định. Để đảm bảo quy trình hành chính suôn sẻ và đúng hạn. Sinh viên cần truy cập vào trang web chính thức hoặc liên hệ với phòng quản lý học phí để biết thời hạn cụ thể của từng khóa học. Thông tin này sẽ được cung cấp rõ ràng và chi tiết, giúp sinh viên thực hiện thanh toán kịp thời và tránh vi phạm. Chính sách này nhằm bảo vệ quyền lợi của sinh viên và tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình học tập và quản lý tài chính tại trường.

Dựa vào quy định của nhà trường, sinh viên nào chưa nộp học phí, lệ phí sau thời hạn đóng học phí sẽ không được tham gia thi kết thúc học phần, bị hạ một bậc điểm rèn luyện trong học kỳ tương ứng. Điều này thể hiện sự nghiêm túc của nhà trường trong việc quản lý tài chính và khuyến khích tính trách nhiệm của sinh viên đối với việc hoàn thành các nghĩa vụ học phí. Do đó, sinh viên nên xem xét đóng học phí đúng thời hạn để đảm bảo quyền lợi của mình.

Qua những thông tin mà ReviewEdu đã đưa ra, có thể thấy ​​mức học phí của Đại học Tài nguyên và Môi trường Hà Nội (HUNRE) năm 2024 dự kiến sẽ tăng không đáng kể. Mong rằng với những chia sẻ trên sẽ giúp bạn hiểu thêm những góc nhìn mới về ngôi trường này.Hãy xem xét thật kĩ về môi trường đào tạo và học phí để đưa ra quyết định phù hợp nhất trong tương lai. Tham khảo thêm nhiều trường khác tại Reviewedu nhé! Chúc bạn thành công!

Xem thêm: 

4.7/5 - (8 bình chọn)
  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Mức học phí với sinh viên chính quy năm học 2022 cụ thể như sau:

   Học phí : 297.000đ/Tín chỉ đối với nhóm ngành Kinh tế
   Học phí : 354.500 đ/Tín chỉ đối với nhóm ngành khác
   em tham khảo học phí các năm trước thì có theer xem tại bài em nhé

  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Chính sách giảm học phí cho các sinh viên đăng ký nhập học sớm tại trường. Với mức giảm lớn nhất là 50% của HK1 trong năm học 2021 – 2022.
   Trường dành tặng các suất học bổng cho tân sinh viên có điểm trung bình học bạ 3 năm cấp 3 đạt 7,0 trở lên. Với mỗi suất 3.000.000 vnđ và 5.000.000 vnđ khi đạt kết quả học tập 3 năm cấp 3 từ 8,0 trở lên.

  • Phạm Bảo Toàn ReviewEdu
   Quản trị viên đã trả lời:

   Mức học phí với sinh viên chính quy năm học 2022 cụ thể như sau:

   Học phí : 297.000đ/Tín chỉ đối với nhóm ngành Kinh tế
   Một năm bạn học bn tín chỉ thì lấy số tín chỉ nhân với số tiền nha bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *