Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc có tốt không?

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc được thành lập trên cơ sở trường Trung học Lâm nghiệp I TW theo Quyết định số 7191/QĐ-BGDĐT ngày 12/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trải qua gần 60 năm phấn đấu xây dựng phát triển, trường đã đào tạo 24.325 lao động, bao gồm: 2.166 cử nhân cao đẳng, 18.251 trung cấp, 130 công nhân kỹ thuật và 3.778 sơ cấp hiện đang có mặt trên mọi miền của đất nước được các cơ sở chấp nhận là đơn vị đào tạo có chất lượng.

7.6
Tốt
Top 200
Số 607 Mạc Đăng Dung, Phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh
02033 873 153
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
7.8
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa ngành nghề, đa cấp trình độ, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vùng Đông Bắc và cho đất nước. Cụ thể, trường đã đào tạo 24.325 lao động hiện đang có mặt trên mọi miền của đất nước được các cơ sở công nhận là đơn vị đào tạo có chất lượng. Chính vì vậy không quá ngạc nhiên, khi có đông đảo sinh viên lựa chọn học tập tại trường hàng năm. Trong bài viết sau, Reviewedu.net xin được gửi đến cho các bạn đọc những thông tin bổ ích về ngôi trường trên.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc (tên tiếng Anh: North East College of Agriculture and Forestry)
 • Địa chỉ: 607 Mạc Đăng Dung, Phường Minh Thành, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng Ninh
 • Website: http://afcdongbac.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/Truongcaodangnonglamdongbac/
 • Mã tuyển sinh: CDT1704
 • Email tuyển sinh: cdnldb@mard.gov.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02033 873 153 – 0203 3873 009

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc được thành lập trên cơ sở trường Trung học Lâm nghiệp I TW vào năm 2007. Trường Trung học Lâm nghiệp I TW trước đây thành lập theo Quyết định số 205 NN/QĐ ngày 27/4/1962 của Tổng cục Lâm nghiệp với tên gọi Trường Trung cấp kỹ thuật I.

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu đến năm 2025 trở thành trường cao đẳng chất lượng cao. Năm 2030 có trên 50% các ngành/nghề đào tạo tiếp cận trình độ các nước ASEAN và Quốc tế. Trở thành địa chỉ đào tạo và nghiên cứu ứng dụng có uy tín trong nước, có hệ thống quản trị tốt, có năng lực tự chủ và hoạt động hiệu quả. Từ đó, góp phần nâng cao chất lượng nhân lực phát triển ngành Nông nghiệp và PTNT, kinh tế – xã hội của tỉnh Quảng Ninh và của vùng Đông Bắc.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc?

Đội ngũ cán bộ

Số lượng cán bộ, giáo viên, công nhân viên hiện tại của trường là hơn 200 người. Trong đó, phần lớn các giảng viên đều có kiến thức chuyên môn, học vị cao và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm. Từ đó, góp phần giúp nâng cao chất lượng đào tạo tại trường.

Cơ sở vật chất

Được thiết kế và xây dựng lấy yếu tố hài hòa với thiên nhiên làm chủ đạo. Từ đó, xây dựng khuôn viên với các dãy phòng, tòa nhà hiện đại, khang trang nhưng thoáng mát. Bên cạnh các kiến trúc phục vụ cho công tác giảng dạy như phòng lý thuyết, thực hành, thí nghiệm,… trường còn chú trọng đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí khác của cán bộ sinh viên như: sân bóng đá, thư viện, căn tin,…

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

Chính sách xét tuyển

Chỉ xét kết quả học tập THPT và THCS cho thí sinh đạt học sinh trung bình và hạnh kiểm khá trở lên

Thời gian xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ liên tục.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương đối với hệ cao đẳng
 • Thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc tương đương đối với hệ trung cấp

Phạm vi tuyển sinh: Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc có phạm vi tuyển sinh trên toàn quốc. 

Phương thức tuyển sinh

Hiện trường đang áp dụng hai phương thức tuyển sinh như sau:

 • Xét tuyển học bạ.
 • Tốt nghiệp loại trung bình và hạnh kiểm khá trở lên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc hiện chưa công bố cụ thể ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Tuy nhiên, điều kiện tiếp nhận hồ sơ chính là sinh viên tốt nghiệp từ loại trung bình và phải có hạnh kiểm khá trở lên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc không áp dụng thêm các chính sách về tuyển sinh trong năm nay.

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc học mấy năm?

Thời gian đào tạo tại trường cụ thể như sau:

Thời gian đào tạo:

 • Bậc cao đẳng: 1-3 năm
 • Bậc trung cấp: 2 năm
 • Bậc trung cấp kết hợp học văn hóa THPT hệ GDTX: 3 năm

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc học có dễ ra trường không?

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những cơ sở đào tạo nguồn nhân lực có uy tín với trình độ chất lượng cao đáp ứng yêu cầu phát triển nông nghiệp, nông dân và nông thôn cũng như các ngành kinh tế khác, đồng thời là cơ sở nghiên cứu, ứng dụng, chuyển giao các tiến bộ khoa học công nghệ vào thực tiễn sản xuất góp phần vào sự nghiệp phát triển bền vững kinh tế – xã hội của đất nước, có năng lực hội nhập khu vực và quốc tế, nhà trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. 

Vậy nên, nếu muốn thuận lợi tốt nghiệp ra trường, các sinh viên nên chuyên cần tham gia các buổi học, buổi ngoại khóa do nhà trường tổ chức bởi tính chất đặc thù của ngành học.

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là trường công hay tư?

Trường là cơ sở đào tạo nghề công lập, trực thuộc Bộ Nông nghiệp và PTNT – tiền thân là Trường Công nhân Kỹ thuật Lâm nghiệp I Trung ương. Những năm qua, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò, trường đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu nhất định.

Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc tuyển sinh các ngành nào?

Trường tuyển sinh các ngành như sau:

Ngành học

Nghiệp vụ nhà hàng, khách sạn
Kỹ thuật chế biến món ăn
Điện công nghiệp
Thiết kế trang web
Tin học ứng dụng
Phát triển nông thôn
Khuyến nông
Quản lý tài nguyên và môi trường
Trồng trọt và bảo vệ thực vật
Công nghệ sinh học
Chăn nuôi – Thú y
Quản lý tài nguyên rừng
Lâm nghiệp
Quản lý đất đai
Kế toán doanh nghiệp
Quản trị nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Học phí trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là bao nhiêu

Đối với hệ cao đẳng, trường áp dụng mức học phí 400.000 đồng/tháng. Về hệ trung cấp thí sinh tốt nghiệp THPT sẽ đóng học phí 350.000 đồng/tháng và miễn hoàn toàn học phí đối với thí sinh tốt nghiệp THCS.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc chính xác nhất

Trường vẫn chưa công bố điểm chuẩn của các ngành được đào tạo tại trường. Chủ yếu là xét học bạ cho mọi sinh viên tốt nghiệp THPT loại trung bình và hạnh kiểm khá trở lên

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Nhà trường luôn có trách nhiệm đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. 

Trường luôn hỗ trợ các sinh viên thuận lợi tốt nghiệp ra trường, bằng cách giới thiệu tham gia các buổi học, buổi ngoại khóa do nhà trường tổ chức bởi tính chất đặc thù của ngành học, một các thực tiễn

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc có dễ xin việc không?

Học sinh tham gia vào chương trình đào tạo của trường sẽ có nhiều cơ hội việc làm, các doanh nghiệp tham gia đào tạo cùng nhà trường sẽ là các đơn vị tuyển dụng sau khi học sinh sinh viên ra trường. 

Nhà trường luôn đẩy mạnh các mối quan hệ với nhiều địa phương và doanh nghiệp trong cả nước, qua đó góp phần thúc đẩy các hoạt động đào tạo và giới thiệu việc làm cho sinh viên của Nhà trường tốt nghiệp ra trường với nhiều cơ hội việc làm và thu nhập ổn định theo nghề, được các địa phương và doanh nghiệp đánh giá cao về khả năng thích ứng và kỹ năng tay nghề khi tham gia sản xuất.

Review đánh giá Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc có tốt không?

Trải qua gần 60 năm xây dựng phát triển, đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy và cán bộ phục vụ công tác giảng dạy của trường ngày càng hoàn thiện về số lượng và chất lượng chuyên môn. Đồng thời, cơ sở vật chất kỹ thuật của trường cũng được củng cố và cải thiện thường xuyên. Có thể nói, trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là một trong số ít trường có mức học phí hạt dẻ nhưng vẫn đem lại chất lượng cao cho người học. Vậy nên, nếu bạn đang tìm một ngôi trường không chỉ có uy tín và chất lượng cao mà còn phù hợp với điều kiện kinh tế của mình thì Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là một cái tên đáng cân nhắc.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

4.39 / 5 (107 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

107 đánh giá cho Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc

 1. Hoàng Trường Trường

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm rất quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 2. Nguyễn Khôi Chấn

  Chất lượng bình thường

 3. Hoàng Phương Thảo

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tốt.

 4. Võ Hải Anh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 5. Ngô Tuấn Chiến

  Hệ thống cơ sở mới

 6. Đặng Văn Trường

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường này.

 7. Lý Minh Anh

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 8. Đặng Hải Hương

  Trường học có rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có kiến thức chuyên ngành cao, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 9. Vũ Bảo Tùng

  Trường dạy ok

 10. Phan Lan Linh

  Là một trong những mái trường tuyệt vời nơi đây đã sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của đất nước cũng như các bạn học sinh trên cả nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng đãng đầy đủ các phòng học, KTX không khác chi là nhà ở của tất cả em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 11. Vũ Hương Hạnh

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức khả năng của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 12. Phạm Thị Hương

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 13. Hoàng Hồng Hoa

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 14. Phan Mạnh Thanh

  Chương trình đào tạo oke

 15. Hồ Thụ Thanh

  Đào tạo ok

 16. Võ Văn Trung

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 17. Hồ Anh Đăng

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất hay trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính ở phòng tự học, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Vẫn nhìn ngắm trường đông đúc giờ tan trường.

 18. Hoàng Hồng Vân

  Trường có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 19. Hoàng Chí Hùng

  Thực hành hơi ít

 20. Nguyễn Đông Trọng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 21. Đỗ Hải Yến

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 22. Bùi Thị Thanh Linh

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 23. Trần Thị Vân

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 24. Lê Thị Thu Anh

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 25. Võ Quốc Huy

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 26. Lý Trường Trường

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 27. Huỳnh Thị Nga

  Tuyệt vời một môi trường cho học sinh có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 28. Huỳnh Ngọc Thảo

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 29. Trần Mạnh Thông

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 30. Ngô Bích Anh

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 31. Phan Thanh Khôi

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em học sinh

 32. Phạm Tuấn Đình

  Ổn

 33. Phan Khánh Anh

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 34. Bùi Hồng Thu

  Tốt

 35. Nguyễn Khang Huy

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 36. Hoàng Tấn Tùng

  Chất lượng oke

 37. Huỳnh Đăng Trường

  Trường đẹp

 38. Ngô Phúc Đông

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 39. Phan Phương Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 40. Đặng Thị Trang

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi lí thú để họp mặt bạn bè

 41. Hồ Trọng Trường

  Nhiều hoạt động bổ ích

 42. Phan Quốc Phúc

  Rất tốt

 43. Vũ Thị Hà

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 44. Đặng Trọng Nhật

  Trường tốt

 45. Huỳnh Thiện Đoàn

  Trường nhiều thành tích tốt

 46. Vũ Trọng Hữu

  Quá hay

 47. Ngô Thủy Hương

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 48. Nguyễn Thị Hạnh

  Đây là nơi đào tạo học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang năng lực thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho mình và mang lại cho những người khác, có khả năng đồng hành bình đẳng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 49. Huỳnh Thùy Hoa

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 50. Trần Khôi Minh

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh hiện đại

 51. Đỗ Ngọc Nga

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 52. Phan Huyền Hạnh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 53. Đặng Thị Hà

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 54. Bùi Diệu Phương

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 55. Huỳnh Thị Hương

  Nơi đây có trang bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng nằm trong hàng đầu của đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường tốt vì thế đa số học sinh tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 56. Đỗ Hà Huyền

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 57. Trần Văn Hùng

  Được

 58. Lê Tuấn Khôi

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 59. Hoàng Hoàng Đăng

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 60. Võ Phương Hằng

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 61. Nguyễn Thị Huyền

  Trường là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 62. Trần Thị Thanh Mai

  Nơi đây có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 63. Hoàng Ngọc Anh

  Cơ sở rất tiện nghi

 64. Phan Tuấn Anh

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 65. Huỳnh Diệu Linh

  Cơ sở tạm ổn

 66. Phạm Trọng Chí

  Xuất sắc

 67. Lê Thị Hằng

  Học phí hơi cao

 68. Phan Văn Hữu

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 69. Ngô Thị Trang

  Rất yêu thích khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 70. Vũ Văn Hải

  Chất lượng tốt

 71. Phan Khang Chí

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 72. Phạm Mạnh Tùng

  Nơi đây là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 73. Võ Thùy Hoa

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 74. Lý Thanh Đoàn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 75. Huỳnh Gia Chí

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 76. Trần Thiện Hữu

  Cực kì đẹp, có truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX của trường thuận lợi cho học tập của học viên

 77. Trần Thị Thu Vân

  Trường thứ 2 mà bản thân đã trải qua học, cảm giác mỗi khi tới Trường nó khác biệt so với lần thứ nhất. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì bây giờ cảm xúc ấy trở lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giảng viên ở nơi đây thoạt nhìn cũng đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ bản thân với các người bạn của tôi làm xong những đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới các giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 78. Hồ Văn Trọng

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 79. Nguyễn Mỹ Thu

  Ngôi trường học xinh đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 80. Ngô Thị Thu Trang

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 81. Ngô Thủy Hoa

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 82. Hoàng Hoa

  Được thiết kế và xây dựng lấy yếu tố hài hòa với thiên nhiên làm chủ đạo. Từ đó, xây dựng khuôn viên với các dãy phòng, tòa nhà hiện đại, khang trang nhưng thoáng mát. Bên cạnh các kiến trúc phục vụ cho công tác giảng dạy như phòng lý thuyết, thực hành, thí nghiệm,… trường còn chú trọng đáp ứng các nhu cầu sinh hoạt và giải trí khác của cán bộ sinh viên như: sân bóng đá, thư viện, căn tin,…

 83. Trần Thị Hà

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 84. Huỳnh Sơn Chấn

  Khuôn viên trường lớn

 85. Vũ Hà Yến

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 86. Huỳnh Trung Chí

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 87. Phan Thị Hoa

  Trường rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 88. Hoàng Diệu Trang

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 89. Trần Trường Thụ

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 90. Bùi Mỹ Hà

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 91. Nguyễn Thủy Yến

  Khuôn viên của trường rộng ơi là rộng, đến đây một lần chắc hẳn sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây có định vị những biển tên đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào cũng cảm thấy đẹp và đầy kỷ niệm!! ^^

 92. Nguyễn Đăng Trường

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng tốt và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 93. Hoàng Mỹ Nhung

  Chất lượng bình thường

 94. Lê Huyền Trang

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 95. Vũ Thị Hiền

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 96. Hoàng Bích Hạnh

  Cũng tạm

 97. Vũ Mừng

  Hi vọng một ngày không xa em được về thăm lại trường xưa với rất nhiều kỷ niệm thân yêu….Hẹn gặp lại nhé.
  Vũ Mừng I42 khóa 2002 – 2004

 98. Lương Thu Hiền

  xin chào! Mình là cựu hs trường THLN1TW ( nay là trường CĐNLĐB) khoá 36 năm 1996- 1999

 99. Tuyền Nguyễn

  Môi trường học tập tốt, đa ngành nghề. Giáo viên chuyên nghiệp. Ra trường có nhiều cơ hội xin đc việc làm ngay.

 100. Dũng Đào Đức

  Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc là cơ sở giáo dục nghề nghiệp đa ngành nghề, đa cấp trình độ, có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực đảm bảo chất lượng đáp ứng cho sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa vùng Đông Bắc và cho đất nước. Cụ thể, trường đã đào tạo 24.325 lao động hiện đang có mặt trên mọi miền của đất nước được các cơ sở công nhận là đơn vị đào tạo có chất lượng. Chính vì vậy không quá ngạc nhiên, khi có đông đảo sinh viên lựa chọn học tập tại trường hàng năm.

 101. Công Minh Lê

  Trường cực kì rộng, khung cảnh thanh bình, nhiều cây xanh. Các dãy nhà học thấp tầng, vị trí ngay mặt đường quốc lộ 18. Đào tạo cả hệ trung cấp, em nào không thích học cấp 3 có thể vào đây học. 2 năm qua trường được Bộ nông nghiệp đầu tư cải tạo sửa chữa cơ sở vật chất khá nhiều nên khá sang tráng. Đáp ứng tốt nhu cầu của người học.

 102. Dương Nghĩa

  Trường rất rộng, hàng cây đẹp kiểu Hàn Quốc, có sân bóng cỏ nhân tạo luôn. Rất tiện

 103. Ngoan Văn Trần

  Là địa chỉ đào tạo các bậc học Cao đẳng, Trung cấp ngành uy tín chất lượng của thế hệ trẻ…

 104. Thanh Yến

  Lịch sử phát triển

  Trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc được thành lập theo quyết định số 7191/QĐ-BGD ĐT ngày 12/11/2007 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo trên cơ sở nâng cấp trường Trung học Lâm nghiệp I TW. Ngày 26/11/2007 Bộ trưởng Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã ký Quyết định số 3719/QĐ-BNN-TCCB Quy định chức năng, nhiệm vụ và cơ cấu tổ chức của trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc. Như vậy Trường Trung học Lâm nghiệp I TW đã bước sang một chương mới tiếp theo của lịch sử xây dựng, phát triển nhà trường, thêm nhiệm vụ mới đó là đào tạo cán bộ có trình độ Cao Đẳng có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện nay.

  Được thành lập theo Quyết định số: 205 NN/QĐ ngày 27 tháng 04 năm 1962 của Tổng cục Lâm nghiệp, trường có tên gọi là Trường Trung cấp kỹ thuật I. Năm tháng trôi qua, do việc sắp xếp tổ chức cơ cấu đào tạo cán bộ, Bộ Lâm nghiệp đã giải tán các trường Trung học Lâm nghiệp phía Bắc; Trường Trung học Cơ khí Lâm nghiệp năm 1970; Trường Trung học Kinh tế Lâm nghiệp, Trung học Công nghiệp rừng Cúc phương năm 1983 và sát nhập vào trường Trung cấp kỹ thuật I thành Trường Trung học Lâm nghiệp I Trung ương đóng tại Phường Minh thành, Thị xã Quảng Yên, Tỉnh Quảng ninh.

  Ngay từ những năm 1971 trường đã quyết định đưa việc tổ chức giảng dạy kết hợp phục vụ sản xuất 2 môn Điều tra và Trồng rừng trong kế hoạch đào tạo. Mặc dù bước đầu còn nhiều bỡ ngỡ và khó khăn, song với hướng đi đúng đắn và được các ngành các cấp cổ vũ khích lệ, trường đã thành công bước đầu trong việc giảng dạy, học tập theo nguyên lý: học đi đôi với hành, giảng dạy kết hợp với lao động sản xuất, nhà trường gắn liền với xã hội.

  Với kinh nghiệm đó, nhà trường đã tiến hành xây dựng đề án “Kết hợp”. Đề án thực hiện trong 03 năm gồm nhiều vấn đề:

  + Nội dung giảng dạy qua lý thuyết và thực hành môn học.

  + Thực tập tổng hợp kết hợp phục vụ sản xuất trên 10 môn học.

  + Xây dựng cơ sở vật chất, đổi mới chương trình, biên soạn nhiều quy trình tổ chức thực tập phù hợp với nội dung đào tạo kết hợp.

  Nhờ cải tiến lề lối làm việc, lề lối quản lý, và xây dựng được những qui định, qui chế cụ thể, đề án đã được thực hiện, chất lượng đào tạo được nâng cao, đặc biệt khâu kỹ năng nghề nghiệp.

  Từ năm 1985 đến nay, phát triển đề án kết hợp lên một bước cao hơn dưới sự chỉ đạo của hai Bộ (Bộ Giáo dục – Đào tạo và Bộ Lâm nghiệp), Trường đã chỉ đạo xây dựng đề án tổ hợp: ”Đào tạo gắn với sản xuất và nghiên cứu khoa học”. Từ mô hình đào tạo này, nhà trường đã được Bộ chủ quản và UBND tỉnh Quảng ninh cấp cho gần 1.000 ha rừng và đất rừng để tổ chức quản lý, xây dựng vốn rừng, phục vụ rèn nghề và nghiên cứu khoa học.

  Trải qua 50 năm phấn đấu xây dựng phát triển, trường đã đào tạo được trên hai mươi ngàn cán bộ kỹ thuật viên trung học có mặt trên mọi miền của đất nước được các cơ sở chấp nhận là đơn vị đào tạo có chất lượng. Đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ giảng dạy và cán bộ phục vụ công tác giảng dạy ngày một hoàn thiện về số lượng và chất lượng chuyên môn. Cơ sở vật chất kỹ thuật được củng cố, chất lượng đào tạo được xã hội chấp nhận.

  Với sự cố gắng liên tục trong suốt 50 năm xây dựng và trưởng thành, trường Trung học Lâm nghiệp I TW đã tạo nên nền tảng vững chắc cho trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc hình thành và phát triển. Với bề dày kinh nghiệm đào tạo, Đội ngũ giáo viên, viên chức không ngừng được nâng cao về chất lượng, tinh thần đoàn kết thống nhất, đó là những động lực thúc đẩy sự lớn mạnh của trường Cao đẳng Nông Lâm Đông Bắc trong tương lai. Đó cũng là hy vọng lớn lao của toàn bộ giáo, viên chức trong toàn trường. Hy vọng lớn lao đó có thành sự thật hay không còn phụ thuộc vào sự đoàn kết nhất trí vượt qua mọi thử thách của đội ngũ giáo viên, viên chức và đặc biệt là của những thế hệ đứng mũi chịu sào lái con thuyền đi tới thành công trong tương lai của nhà trường.

 105. Chiến Đinh

  xin chào các thầy cô cùng các bạn.Tôi là một cựu hs của trường. lớp a38 khóa học 1998-2001. khi trường còn là THLN1 TW. tôi dag công tác tại sở nn ptnt tỉnh điện biên. đã nhìu lần tôi tìm web cua trường nhưng k thấy.hm nay tinh cờ tìm dc tôi vui quá.các thầy cô ngay xưa chăc đã về hưu hết rùi. nhưng tôi biết còn thầy Cường dạy lâm sinh,thầy Thủy dạy thể duc, thầy sơn dạy khuyến nông.Nhìn ảnh các thầy cũng đã già rùi.
  Các thầy ơi trường mình bây giờ có khang trang k? hơn 10 năm nay tôi xa trường chăc giờ thay đổi nhìu lắm

 106. Thi Đình

  Trường có lịch sử rất anh hùng từ thời chiến cho đến thời bình sau này
  Rất nhiều Gia Đình có lịch sử gắn liền với truyền thống và sự phát triển của ngôi trường này

 107. Ngọc Nguyễn

  Quang cảnh rất đẹp, cơ sở vật chất khá ổn. Đặc biệt có sân cỏ nhân tạo dành cho những người đam thích sống ảo, đam mê bóng đá. Vào những buổi chiều mng có thể đến đây thưởng thức những trận bóng gay cấn hấp dẫn