Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng là cơ sở đào tạo nghề công lập, đào tạo đa ngành nghề và đa bậc học gắn với nghiên cứu khoa học, phát triển sản xuất kinh doanh, làm tốt chính sách xã hội, đáp ứng nhu cầu giáo dục và đào tạo của cộng đồng.

Tầm nhìn: Trường CĐN số 23-BQP phấn đấu đến sau năm 2025 sẽ trở thành một trong những trường Cao đẳng nghề hàng đầu của Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực Công nghệ và Kỹ thuật, phục vụ nền kinh tế toàn cầu hoá và sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước.

7.7
Tốt
Top 200
Tổ 12, P. Thủy Phương, TX. Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
02343.962.966
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.5
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
8.0
Thủ tục hành chính
7.1
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.2
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Một trong nhiều ngôi trường Cao đẳng nghề trực thuộc cũng như chịu sự quản lý của Bộ Quốc phòng. Đây là ngôi trường không chỉ chào đón các bạn học sinh sinh viên, nó cũng là cơ sở giáo dục nghề nghiệp chào đón các nam thanh niên hoàn thành nghĩa vụ quân sự trên cả nước theo học các ngành về công nghệ, kỹ thuật. Một mùa tuyển sinh nữa lại về, để giúp các bạn có thêm cái nhìn khách quan hơn về ngôi trường này, mời quý bạn đọc theo dõi bài viết dưới đây của ReviewEdu.net nhé.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng
 • Địa chỉ:
  • Trụ sở chính: Tổ 12, P. Thủy Phương, TX. Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Cơ sở 1: Số 1 La Sơn Phu Tử, P. Tây Lộc, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
  • Cơ sở 2: xã Thủy Bằng, TX. Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Website: http://www.truong23bqp-hue.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/Trường-Cao-đẳng -nghề-số-23-BQP-490684477975392/
 • Email tuyển sinh: caodang23bqp@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02343.962.966

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ quốc phòng có tiền thân là trường trung cấp nghề số 23 – Bộ Quốc phòng. Sau khi thấy được khả năng đào tạo của trường ngày càng phát triển và lớn mạnh, ngày 16/9/2014, Bộ Trưởng bộ Lao động, Thương Binh và xã hội đã ký quyết định số 1186/QĐ-LĐTBXH, thành lập trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng trên cơ sở nâng cấp trường trung cấp nghề số 23 – Bộ Quốc phòng.

Mục tiêu phát triển

Trường hướng mục tiêu phát triển trở thành ngôi trường đào tạo nghề uy tín, ngày càng củng cố nâng cao chất lượng dạy và học. Không những vậy, ban lãnh đạo nhà trường còn mong muốn đào tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao, có tay nghề và kỹ năng vững chắc, góp phần xây dựng xã hội tiên tiến và giàu mạnh. Đây là những mục tiêu dài hạn mà nhà trường đã và đang nỗ lực để đạt được.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng?  

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường có đội ngũ giáo viên có trình độ tay nghề cao, nhiều kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực đang giảng dạy, đào tạo. 

Ngoài ra, những giáo viên của trường còn không ngừng chuẩn hóa phương pháp dạy học hiện đại phù hợp với từng giai đoạn. Cuối cùng, tâm huyết và tận tình với nghề, yêu thương quý mến học viên chính là điều mà mỗi giảng viên trong trường đều có được.

Cơ sở vật chất

Nhà trường có cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị mới hoàn toàn để giúp sinh viên có thể thực hành đúng với những hệ thống công nghiệp, công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt cách kỹ năng thực hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ví dụ như xưởng công nghệ cao, các cabin hàn, xưởng cơ khí,…

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng

Thời gian xét tuyển

Nhà trường tuyển sinh nhiều đợt và nhận hồ sơ liên tục trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường tiến hành tuyển sinh trên địa bàn cả nước với các thí sinh tốt nghiệp THCS/THPT hoặc tương đương.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường sử dụng xét tuyển là phương thức tuyển sinh chung cho tất cả các ngành nghề và hệ đào tạo tại trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện tại, trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng không đưa ra bất kỳ yêu cầu đầu vào nào đối với sinh viên có nguyện vọng muốn theo học tại trường. Tuy nhiên, thí sinh cần đạt yêu cầu nhận hồ sơ xét tuyển là đã tốt nghiệp THCS, THPT hoặc đã hoàn thành chương trình đào tạo hệ THPT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Hiện tại, nhà trường không sử dụng chính sách tuyển thẳng cũng như ưu tiên xét tuyển trong kỳ tuyển sinh năm nay.

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng học mấy năm?

Thời gian đào tạo tại trường cụ thể như sau:

 • Bậc cao đẳng: 30 – 36 tháng
 • Bậc trung cấp: 18 – 24 tháng

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng học có dễ ra trường không?

Với mục tiêu sẽ trở thành một trong những trường Cao đẳng nghề hàng đầu của Việt Nam, đào tạo nguồn nhân lực trình độ cao trong lĩnh vực Công nghệ và Kỹ thuật, phục vụ nền kinh tế toàn cầu hoá và sự nghiệp công nghiệp hoá, hiện đại hoá đất nước, nhà trường luôn đảm bảo chất lượng đầu ra của sinh viên. 

Vậy nên, nếu muốn thuận lợi tốt nghiệp ra trường, các sinh viên nên chuyên cần tham gia các buổi học, buổi thực hành do nhà trường tổ chức bởi tính chất đặc thù của ngành học.

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng là trường công hay tư?

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng là cơ sở đào tạo nghề công lập. Những năm qua, bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của thầy và trò, trường đã đạt được một số thành tựu tiêu biểu nhất định.

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng tuyển sinh các ngành nào?

Trong năm mới này, nhà trường tuyển sinh ở 6 ngành học hệ cao đẳng và trung cấp, 14 ngành học hệ sơ cấp. Một số ngành tiêu biểu như: Công nghệ ô tô, hàn, sửa chữa, lắp ráp máy tính,…

Hệ Cao đẳng – Trung cấp

STT

Tên ngành STT

Tên ngành

1 Công nghệ ô tô 4 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
2 Hàn 5 Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
3 Điện công nghiệp 6 Quản trị mạng máy tính

Hệ sơ cấp

STT

Tên ngành STT

Tên ngành

1 Công nghệ ô tô 8 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí
2 Sửa chữa điện, điện lạnh ô tô 9 Điện công nghiệp
3 Sửa chữa cơ khí động cơ 10 Sửa chữa, lắp ráp máy tính
4 Vận hành máy công trình 11 Sửa chữa máy may công nghiệp
5 Lái xe nâng chuyển 12 Lái xe ô tô hạng B
6 Hàn 13 Lái xe ô tô hạng C
7 Hàn công nghệ cao 14 Đào tạo nâng hạng từ B – FC

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng chính xác nhất

Trên thực tế, nhà trường chỉ yêu cầu học sinh tốt nghiệp bậc THPT đối với hệ Cao đẳng và tốt nghiệp THCS đối với hệ trung cấp là đã có khả năng theo học tại trường. Do đó, trường không đưa ra mức điểm chuẩn cụ thể nào đối với các bạn học sinh có nguyện vọng theo học.

Học phí của trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng là bao nhiêu?

Học phí đối với sinh viên các hệ sẽ được thu theo quy định của nhà nước, tùy theo từng hệ đào tạo mà mức học phí sẽ khác nhau, trung bình ở mức 3.500.000 VNĐ/sinh viên – 7.200.000 VNĐ/sinh viên. 

Mức thu này sẽ được quy định tùy theo khóa học vài tháng hay thời gian học từ 1,5 – 3 năm. Bên cạnh đó, nhà trường còn trao nhiều học bổng khuyến khích học tập cho những sinh viên có thành tích học tập xuất sắc.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Sinh viên được đào tạo bởi Đội ngũ giáo viên Nhà trường có trình độ cao, nhiều kinh nghiệm. Được chuẩn hóa phương pháp dạy học hiện đại, nhiệt tình tâm huyết với nghề nghề theo ba cấp trình độ: Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và sơ cấp nghề. 

Ngoài ra, sinh viên còn được bồi dưỡng nâng cao trình độ kỹ năng nghề cho người lao động theo yêu cầu của cơ sở sản xuất, kinh doanh, dịch vụ và người lao động.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng có dễ xin việc không?

Sinh viên ra trường sẽ được tư vấn, giới thiệu việc làm cho các tổ chức, cá nhân có nhu cầu sử dụng lao động hợp pháp trong và ngoài nước. Trực tiếp đào tạo lao động có tay nghề cao và ngoại ngữ kết hợp xuất khẩu lao động ra nước ngoài. 

Trung tâm giới thiệu việc làm của trường thường xuyên phối hợp chặt chẽ với các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn cung cấp thông tin tuyển dụng lao động cho sinh viên, tổ chức những ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm ngay tại nhà trường một cách thường niên

Review đánh giá trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp lấy người học làm trung tâm, gắn liền việc học tập lý thuyết với thực hành. Chính điều này đã đảm bảo người học sau khi ra trường có đủ khả năng làm việc trong các doanh nghiệp lớn nhỏ. Bên cạnh đó, với đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, tâm huyết với nghề, cơ sở vật chất luôn được đổi mới chính là những thế mạnh mà nhà trường có được. Nếu bạn đang phân vân chưa biết nên học trường nào, trường CĐ nghề số 23 – Bộ Quốc phòng là cái tên đáng để cân nhắc. Chúc bạn sớm thành công trên con đường đã chọn.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề số 23 - Bộ Quốc phòng

4.32 / 5 (118 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

118 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng

 1. Phạm Thị Thảo

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 2. Võ Thị Hà

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 3. Trần Thị Hoa

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 4. Hoàng Thanh Thông

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 5. Vũ Đông Huy

  Bản thân không nhớ là trường thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 6. Bùi Thủy Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 7. Võ Thị Huyền

  Rất tốt

 8. Võ Khánh Thảo

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em sinh viên

 9. Đỗ Phương Mai

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 10. Phạm Hùng Thụ

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 11. Đỗ Đăng Hùng

  Quá hay

 12. Phan Gia Chí

  Nhiều hoạt động bổ ích

 13. Nguyễn Hà Nhung

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 14. Lý Văn Chiến

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 15. Vũ Huyền Ngọc

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 16. Võ Khang Khang

  Hỗ trợ sinh viên oke

 17. Huỳnh Chiến Chí

  Cơ sở tạm ổn

 18. Nguyễn Thông Hữu

  Cơ sở tốt

 19. Vũ Gia Kiến

  Được xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 20. Lý Hồng Hoa

  Trường đẹp

 21. Phạm Bảo Minh

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 22. Ngô Đức Phúc

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giáo viên sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị đi đầu trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 23. Lê Diệu Phương

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 24. Phan Phúc Chí

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 25. Phạm Minh Sơn

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 26. Nguyễn Diệu Huyền

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 27. Hồ Khánh Anh

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 28. Hồ Thị Yến

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 29. Đặng Tùng Tuấn

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 30. Phạm Minh Hoàng

  Tốt

 31. Lý Thị Thanh Linh

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 32. Võ Thị Nga

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 33. Phạm Lan Phương

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường này và cũng đã ghi dấu nhiều ký ức không thể nào quên.

 34. Võ Thị Thu Nhung

  Đây là cơ sở đào tạo học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích nghi cùng việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho bản thân cũng như mang lại cho những người thân, mang đến năng lực hợp tác bình đẳng trong các mối quan hệ nước ngoài, thỏa đáp mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 35. Hồ Thanh Hà

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 36. Nguyễn Hữu Huy

  Trường nhiều thành tích tốt

 37. Lý Thị Hoa

  Chất lượng tốt

 38. Đỗ Minh Phúc

  Nơi đây có một sân rộng cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 39. Vũ Thanh Hà

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 40. Huỳnh Nhật Tấn

  Là một trong những ngôi trường chất lương chính nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho quê hương cũng như các bạn học sinh trên mọi miền Việt Nam về nhập học ở nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở đối với tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học siêng năng.

 41. Hồ Nhật Minh

  Hệ thống cơ sở mới

 42. Trần Hồng Huyền

  Trường có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 43. Vũ Thiên Đình

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 44. Đỗ Ngọc Kiến

  Học phí hơi cao

 45. Phan Thùy Nhung

  Trường sở hữu trang bị hoành chỉnh cung với thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng thuộc hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 46. Ngô Thông Thanh

  Cực yêu mến khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 47. Hoàng Thị Hạnh

  Tôi đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 48. Hồ Anh Trọng

  Chất lượng bình thường

 49. Hồ Ngọc Đăng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 50. Hoàng Thị Hương

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 51. Nguyễn Thông Sơn

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 52. Lê Minh Trang

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 53. Vũ Ngọc Thu

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 54. Bùi Thu Hoa

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm quốc gia, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 55. Vũ Trường Trọng

  Ngôi Trường thứ hai mình từng học tập, cảm xúc khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì bây giờ cảm xúc ấy lại như ban đầu, có lẽ chính mình đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giảng viên ở nơi đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng hỗ trợ tôi với những đồng nghiệp của tôi hoàn thành những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 56. Huỳnh Nhật Tùng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 57. Trần Hùng Khang

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 58. Nguyễn Thị Hương

  Nơi đây là nơi để học sinh phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho học sinh. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chương trình.

 59. Huỳnh Hải Huyền

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 60. Phan Phương Hiền

  Trường là một trong những trường khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 61. Hồ Đăng Gia

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 62. Bùi Thanh Đình

  Bình thường

 63. Vũ Thị Linh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 64. Lý Đăng Trung

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 65. Trần Tùng Phúc

  Rất tốt

 66. Trần Thị Hà

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 67. Bùi Huyền Hiền

  Trường tốt

 68. Trần Trường Tấn

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 69. Đỗ Thùy Hiền

  Rất rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường rất rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích cho học tập của học sinh

 70. Lý Đình Đăng

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 71. Lý Hương Phương

  Cũng tạm

 72. Trần Hồng Vân

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 73. Hồ Thị Yến

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 74. Đỗ Thị Trang

  Giáo viên nhiệt tình

 75. Võ Thị Nga

  Sau khi tốt nghiệp tầm một thời gian rồi nhưng bản thân vẫn rất hay quay lại tham quan trường, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại căn phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn trường đông đúc giờ tan học.

 76. Nguyễn Văn Đông

  Chất lượng oke

 77. Hoàng Hồng Hạnh

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 78. Hoàng Bách

  Nhà trường có cơ sở vật chất được đầu tư, trang bị mới hoàn toàn để giúp sinh viên có thể thực hành đúng với những hệ thống công nghiệp, công nghệ hiện đại và đạt chuẩn quốc tế. Điều này giúp sinh viên có cơ hội nhanh chóng tiếp cận, nắm bắt cách kỹ năng thực hành một cách nhanh chóng và hiệu quả. Ví dụ như xưởng công nghệ cao, các cabin hàn, xưởng cơ khí,…

 79. Phạm Thị Thanh Anh

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 80. Phạm Huyền Mai

  Mình đánh giá dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 81. Hoàng Hương Nga

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 82. Phạm Thị Hằng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học viên.

 83. Bùi Khánh Hạnh

  Học phí oke

 84. Phan Sơn Tuấn

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 85. Võ Văn Thụ

  Trường trông rất rộng, đến đây lần đầu tiên có khi sẽ lạc, bây giờ trường đã định vị các biển tên địa chỉ rồi, chụp hình tại nơi đây góc nào đều tuyệt vời và nhiều hồi ức!! ^^

 86. Lê Ngọc Hoa

  Ổn

 87. Lý Thiện Đức

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 88. Đỗ Gia Thiện

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 89. Huỳnh Đăng Đình

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 90. Phạm Thị Thu Giang

  Được

 91. Trần Huy Anh

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 92. Nguyễn Thiện Hữu

  Tạm ổn

 93. Hồ Phúc Huy

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 94. Bùi Hà Trang

  Cơ sở rất tiện nghi

 95. Bùi Quỳnh Nga

  Cơ sở tạm

 96. Ngô Phương Hiền

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 97. Hồ Thùy Trang

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 98. Trần Trường Chấn

  Đào tạo ok

 99. Lý Chí Tấn

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 100. Đỗ Đăng Quốc

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 101. Vũ Thị Hạnh

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 102. Võ Thu Giang

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 103. Đỗ Hữu Huy

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 104. Nguyễn Hải Huyền

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 105. Lê Thị Hương

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 106. Hoàng Chiến Huy

  Khuôn viên trường lớn

 107. Trần Hoàng Hùng

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 108. Đặng Đông Mạnh

  Xuất sắc

 109. Bùi Hải Trang

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 110. Nguyễn Hà Hằng

  Chương trình đào tạo oke

 111. Hoàng Thanh Huy

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 112. Hoàng Minh Vân

  Trường dạy ok

 113. Trần Thùy Trang

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 114. Võ Thiên Anh

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi nơi đây học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 115. Hoàng Khôi Huy

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 116. Thiên Quy

  Trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ quốc phòng có tiền thân là trường trung cấp nghề số 23 – Bộ Quốc phòng. Sau khi thấy được khả năng đào tạo của trường ngày càng phát triển và lớn mạnh, ngày 16/9/2014, Bộ Trưởng bộ Lao động, Thương Binh và xã hội đã ký quyết định số 1186/QĐ-LĐTBXH, thành lập trường Cao đẳng nghề số 23 – Bộ Quốc phòng trên cơ sở nâng cấp trường trung cấp nghề số 23 – Bộ Quốc phòng.

 117. Hoàng Minh Hải

  Đây là Trường dạy nghề có quy mô và hiện đại nhất khu vực:
  + 4 cơ sở đào tạo nghề với tổng diện tích sàn: 35000m2
  + Đào tạo trọng điểm nhóm nghề kỹ thuật và Đào tạo lái xe
  + Quy mô đào tạo lái xe gồm 2 sân Đào tạo và Sát hạch; lưu lượng trên 1000 HV/1 khoá

 118. Kỳ Trần

  trường đào tạo nghề tốt, ra trường lành nghề ngây