Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề Hải Dương có tốt không?

Cao đẳng nghề Hải Dương là một trong những cái tên nhiều năm liền được vinh dự được góp mặt trong các bảng xếp hạng cơ sở đào tạo nghề nghiệp uy tín của cả nước. Với nỗ lực hoàn thiện không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên, trong tương lai không xa, nhà trường nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

7.0
Tốt
Top 150
khu Tiền Trung, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
0877 44 22 99 - 0220 3753 402
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.7
Cơ sở vật chất
8.6
Môi trường HT
6.5
Hoạt động ngoại khoá
7.0
Cơ hội việc làm
6.3
Tiến bộ bản thân
6.4
Thủ tục hành chính
6.7
Quan tâm sinh viên
6.9
Hài lòng về học phí
8.7
Sẵn sàng giới thiệu
6.3

Cao đẳng nghề Hải Dương là cái tên không còn xa lạ gì với phụ huynh và học sinh các tỉnh miền Bắc. Ra đời từ năm 2000, là một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm được Thủ tướng Chính phủ ký quyết định đầu tư tập trung nên dù về chất lượng đào tạo hay điều kiện cơ sở vật chất của trường cũng luôn được đánh giá cao. Để giúp các bạn học sinh hiểu rõ hơn về quy chế tuyển sinh của HDVTC, ReviewEdu.net đã tiến hành tổng hợp những thông tin quan trọng cần chú ý trong bài viết này. Hãy đọc tiếp cùng chúng tôi để hiểu thêm nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề Hải Dương (tên viết tắt: HDVTC hay Hai Duong Vocational Training College)
 • Địa chỉ: khu Tiền Trung, Phường Ái Quốc, TP Hải Dương, tỉnh Hải Dương
 • Website: http://hdvtc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/caodangnghehaiduong
 • Mã tuyển sinh: CDD2101
 • Email tuyển sinh: dangkycdnhd@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0877 44 22 99 – 0220 3753 402

Lịch sử phát triển

Trường được thành lập vào 20/6/2000 theo quyết định 2018/QĐ-UBND của UBND tỉnh Hải Dương. Tên gọi ban đầu lúc đi vào hoạt động là trường Công nhân kỹ thuật Hải Dương. Đến tháng 2/2007, trường chính thức được nâng cấp lên hệ cao đẳng theo quyết định 260/QĐ-BLĐTBXH. Và cái tên trường Cao đẳng nghề Hải Dương cũng ra đời từ đó.

Mục tiêu phát triển

Trong những năm sắp đến, ban lãnh đạo trường hướng tới mục tiêu xây dựng Cao đẳng nghề Hải Dương trở thành cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm của tỉnh và khu vực. Bên cạnh việc chú trọng cải tiến cơ sở vật chất và nâng cao chất lượng giảng dạy, nhà trường còn tích cực xây dựng mạng lưới quan hệ với các công ty, doanh nghiệp để cam kết đầu ra ổn định cho sinh viên. Tầm nhìn đến năm 2045, Cao đẳng nghề Hải Dương sẽ trở thành trung tâm nghiên cứu, ứng dụng và chuyển giao công nghệ hàng đầu trong khối cao đẳng.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Hải Dương?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên trực thuộc HDVTC không những có trình độ chuyên môn cao mà còn có tay nghề thuần thục, đạo đức tốt. Với nhiều năm kinh nghiệm trong công tác nghiên cứu, giảng dạy tại các cơ sở đào tạo lớn ở trong và ngoài nước, họ là nguồn nhân lực cốt cán tạo nên thành công của nhà trường. Không những vậy, họ còn là những người truyền động lực cho sinh viên đang theo học tại mái trường Cao đẳng nghề Hải Dương thêm yêu nghề, yêu lao động để tiếp bước truyền thống dạy tốt, học tốt hơn 20 năm qua của HDVTC.

Cơ sở vật chất

Được khởi công xây dựng và khánh thành vào năm 2000, đến nay tuy đã hơn 20 năm trôi qua nhưng hệ thống cơ sở vật chất của trường vẫn còn nguyên tính hiện đại, tiện ích. Trong khuôn viên của HDVTC có dãy phòng học với sức chứa đa dạng (từ 30 – 200 người/phòng) được trang bị đầy đủ máy chiếu, loa, micro…, đáp ứng tốt nhu cầu học tập của sinh viên. Ngoài ra, thư viện được cập nhật tài liệu thường xuyên là địa điểm lý thú để các bạn học tập, đọc sách, sinh hoạt ngoài giờ… Hệ thống phòng thực hành chuyên môn tạo môi trường thực tế cho sinh viên gia tăng trải nghiệm, rèn luyện tay nghề. 

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Hải Dương

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 6/2023 đến khi đủ chỉ tiêu tuyển sinh.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc trình độ tương đương (áp dụng với hệ cao đẳng và hệ trung cấp); thí sinh tốt nghiệp THPT và có bằng trung cấp (áp dụng với hệ liên thông cao đẳng); thí sinh đã tốt nghiệp THCS (áp dụng với hệ trung cấp 9+)
 • Phạm vi tuyển sinh: Trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Năm nay, trường Cao đẳng nghề Hải Dương áp dụng phương thức tuyển sinh chung là xét tuyển cho tất cả các ngành của các hệ đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng sẽ được nhà trường công bố sau khi bắt đầu tổ chức công tác xét tuyển. Thí sinh có thể tham khảo mức quy định do Bộ GD&ĐT công bố để dự đoán trước điểm sàn của Cao đẳng nghề Hải Dương.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Theo Quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề Hải Dương tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, trường tuyển sinh 8 ngành sau đây ở các bậc đào tạo gồm cao đẳng, liên thông cao đẳng, trung cấp và trung cấp 9+.

STT

Tên ngành

1 Cơ điện tử
2 Điện công nghiệp
3 Điện tử công nghiệp
4 Cắt gọt kim loại
5 Công nghệ Hàn
6 Công nghệ thông tin (ứng dụng)
7 May thời trang
8 Vận hành sửa chữa thiết bị lạnh

Học phí của trường Cao đẳng nghề Hải Dương là bao nhiêu?

Dựa vào từng chất lượng cấp bậc đào tạo mà trường đã có những mức học phí khác nhau. Cụ thể:

Hệ cao đẳng:

 • Nghề Hàn, Cắt gọt kim loại: 210.000đ/tháng.
 • Các nghề còn lại: 700.000đ/tháng.

Hệ trung cấp:

 • Tốt nghiệp THPT hoặc tương đương:
 • Nghề Hàn, Cắt gọt kim loại 204.000đ/tháng.
 • Các nghề còn lại: 680.000 đ/tháng.
 • Tốt nghiệp THCS: Miễn 100% học phí học nghề.

Hệ sơ cấp: Học phí theo chương trình đào tạo từng nghề.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Hải Dương chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để xem thêm.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở các trình độ Cao đẳng nghề, Trung cấp nghề và Sơ cấp nghề nhằm trang bị cho sinh viên năng lực thực hành nghề tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khoẻ, đạo đức lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp. Tạo điều kiện cho người lao động làm quen với công việc và có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Hải Dương có dễ xin việc không?

Trường Cao đẳng nghề Hải Dương cam kết 100% sinh viên khi tốt nghiệp ra trường sẽ được tư vấn và giới thiệu việc làm. Với việc hợp tác và liên kết với hơn 150 doanh nghiệp thì nhà trường sẽ đảm bảo 95% sinh viên có việc làm ngay sau khi ra trường.

Review đánh giá Cao đẳng nghề Hải Dương có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề Hải Dương nhiều năm liền được vinh dự được góp mặt trong các bảng xếp hạng cơ sở đào tạo nghề nghiệp uy tín của cả nước. Với nỗ lực hoàn thiện không ngừng của ban lãnh đạo và đội ngũ giảng viên. Trong tương lai không xa, nhà trường nhất định sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Vậy nên, nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường năng động, chất lượng để theo học thì hãy cân nhắc lựa chọn Cao đẳng nghề Hải Dương nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Hải Dương

4.29 / 5 (91 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

91 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Hải Dương

 1. Nguyễn Đức Huy

  Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Hải Dương dễ xin việc

 2. Hồng Hạnh

  Trường Cao đẳng nghề Hải Dương là trường đào tạo nghề chất lượng cao cấp độ Quốc tế và khu vực ASEAN. Với chương trình đào tạo tiên tiến, trang thiết bị hiện đại và đội ngũ giảng viên trẻ có trình độ cao, nhiệt tình tâm huyết trong giảng dạy

 3. Lê Quỳnh

  1. Chất lượng đào tạo cao.
  2. Dễ dàng chọn lựa khoá học phù hợp
  3. Cơ hội việc làm dành

 4. Bích La

  Trường Cao đẳng nghề Hải Dương đã và đang phát triển thành Trường cao đẳng nghề chất lượng cao, và là trường duy nhất ở khu vực được đầu tư đào tạo nghề cấp độ Quốc tế và khu vực ASEAN. Học viên được học tập với chương trình đào tạo và phương pháp dạy và học tiên tiến; thực hành trên thiết bị hiện đại bậc nhất của các nước Châu Âu và Mỹ… Đội ngũ giảng viên có trình độ Thạc sỹ, kỹ sư tay nghề bậc cao và chuyên gia giỏi ở các doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia giảng dạy

 5. Mạnh Cường

  Trường Cao đẳng nghề Hải Dương. Địa chỉ tin cậy để bạn lựa chọn học nghề! Trường có các nghề đào tạo như: Điện công nghiệp, Cơ điện tử, Vận hành và sửa chữa thiết bị lạnh, Điện tử công nghiệp, Công nghệ thông tin, Hàn, Cắt gọt kim loại, May thời trang….

 6. Ngọc Huyền

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát

 7. Thu Thảo

  thiết bị đồ dùng đầy đủ phòng thực hành tin có đủ máy cho học viên thầy cô dễ mến , bác bảo vệ rất hiền

 8. Bích Phương

  Trường có đầy đủ trang thiết bị để học tập
  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 9. Phạm Thu Trang

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 10. Hồ Thùy Yến

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 11. Nguyễn Hồng Phương

  Khuôn viên trường trông rất rộng, đến đây một lần có khi sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây đã dán những tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh ở trường nơi nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 12. Hồ Hồng Hà

  Đây là trung tâm hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, sở hữu khả năng thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự mang đến việc làm cho bản thân ngoài ra những người thân, sở hữu năng lực hợp tác công minh đối với quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 13. Ngô Hữu Chiến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 14. Hoàng Thị Hà

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 15. Lý Hải Trường

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 16. Huỳnh Thị Hạnh

  Tôi đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 17. Vũ Thị Hà

  Chất lượng tạm ổn

 18. Trần Bích Hoa

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 19. Vũ Thùy Nga

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 20. Huỳnh Kiến Thông

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh mới mẻ

 21. Võ Nhật Tấn

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 22. Hoàng Hữu Hùng

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 23. Phan Sơn Đông

  Chương trình đào tạo oke

 24. Hoàng Khang Hữu

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 25. Phan Minh Vân

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 26. Trần Thanh Quốc

  Trường thứ hai mà bản thân đã từng học, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó cảm giác khác lạ so với lần đầu. Cảm xúc đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì giờ nó lại như ban đầu, chắc mình đã qua cái thời đi học rồi. Giáo viên tại đây cũng rất đáng yêu và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ mình và các dối tác của tôi làm xong những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 27. Phạm Thị Trang

  Cực thích khung cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 28. Lê Thị Thu

  Chính tôi cũng không nhớ là nơi đây hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 29. Bùi Huy Trọng

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 30. Lý Lan Hà

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 31. Hồ Thông Hoàng

  Rất tốt

 32. Đỗ Huy Tài

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 33. Võ Thị Nga

  Bình thường

 34. Trần Thị Hạnh

  Cơ sở tạm ổn

 35. Lý Hải Khang

  Ổn

 36. Lê Văn Bảo

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên.

 37. Phạm Thị Vân

  Trường tốt

 38. Đỗ Văn Quốc

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 39. Lý Thị Thảo

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 40. Ngô Bích Hằng

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học viên nên người.

 41. Ngô Hồng Anh

  Chính tôi cũng đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 42. Ngô Hồng Hoa

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 43. Bùi Chiến Thiện

  Cơ sở tốt

 44. Đặng Hải Chấn

  Hệ thống cơ sở mới

 45. Lê Chiến Thụ

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 46. Vũ Mai Hoa

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 47. Nguyễn Mai Nhung

  Trường dạy ok

 48. Trần Thiện Gia

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 49. Đặng Hồng Thảo

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 50. Phan Sơn Trọng

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 51. Bùi Phương Hiền

  Học phí hơi cao

 52. Nguyễn Quỳnh Nhung

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 53. Đặng Thị Ngọc

  Trường học có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 54. Lý Quốc Đoàn

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 55. Giang Giang

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại
  Môi trường học tập thân thiện

 56. Phan Phương Linh

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 57. Đỗ Ngọc Huyền

  Là một trong những ngôi trường tuyệt vời chính nơi này đã sản sinh ra nhiều người con giỏi giang xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn sinh viên trên cả Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại các lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở của các em sinh viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học căng thẳng.

 58. Huỳnh Bích Hằng

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em sinh viên

 59. Nguyễn Bích Vân

  Rất tốt

 60. Lê Hồng Mai

  Trường học là một trong những trường khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 61. Đặng Chí Thụ

  Chất lượng tạm ổn

 62. Lý Thị Nhung

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 63. Hoàng Thanh Thảo

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 64. Đặng Thị Thu Anh

  Chất lượng tốt

 65. Phạm Quỳnh Thảo

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 66. Hoàng Phương Nhung

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 67. Vũ Khánh Hiền

  Đào tạo ok

 68. Hoàng Văn Khôi

  Tốt

 69. Hồ Hải Thụ

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 70. Vũ Trọng Thông

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 71. Hoàng Trường Kiến

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 72. Huỳnh Thị Nga

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 73. Đỗ Bích Yến

  Trường nhiều thành tích tốt

 74. Võ Hữu Huy

  Tạm ổn

 75. Hồ Thị Giang

  Quá hay

 76. Huỳnh Huy Gia

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 77. Đỗ Tài Chiến

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 78. Vũ Trường Tấn

  Ổn

 79. Đỗ Thị Nhung

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 80. Hoàng Lan Nhung

  Mình là sinh viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 81. Hồ Lan Hạnh

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 82. Trần Thông Ngọc

  Cũng tạm

 83. Bùi Hồng Hạnh

  Cơ sở tạm

 84. Võ Thị Hà

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 85. Lý Hồng Hoa

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 86. Hồ Văn Tài

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 87. Đặng Huyền Thảo

  Cơ sở bình thường

 88. Võ Thị Hoa

  Cơ sở rất tiện nghi

 89. Phạm Tuấn Thiên

  Khuôn viên trường lớn

 90. Lê Văn Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 91. Đỗ Minh Hiền

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật