Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có tốt không?

Trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập kinh tế quốc tế sâu rộng như hiện nay, muốn vươn lên cùng thời đại thì nhân tố con người có tri thức, kỹ năng, chuyên môn giỏi là nhân tố quyết định. Với sứ mệnh là đào tạo nguồn nhân lực cho ngành điện ở khu vực miền Bắc và nhiều vùng miền của đất nước, 51 năm qua Trường Cao đẳng điện lực miền Bắc đã khẳng định là cơ sở đào tạo có uy tín, cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng đáp ứng yêu cầu phát triển và hội nhập của đất nước hướng đến đạt trường chuẩn khu vực và thế giới.

7.9
Tốt
Top 200
Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội
024 22175587
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.4
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
8.1
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
7.8
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Ngày nay, nhu cầu theo học hệ cao đẳng các nghề về điện đang trở nên thịnh hành ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc với hơn 50 năm kinh nghiệm trong đào tạo và bồi dưỡng cán bộ thuộc lĩnh vực điện tự tin sẽ đem lại nhiều trải nghiệm xứng đáng cho các bạn học sinh. Hãy cùng ReviewEdu.net tìm hiểu thêm về quy chế tuyển sinh năm học mới nhất của trường nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Điện lực miền Bắc 
 • Địa chỉ:
  • Tân Dân, Sóc Sơn, Hà Nội (cơ sở 1)
  • Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội (cơ sở 2)
 • Mã Trường: CDT0103
 • Website: https://nepc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/NEPC.Thapsangniemtin/
 • Email tuyển sinh: bantvts.nepc@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 22175587 – 0984 963 354

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là trường Công nhân kỹ thuật Điện được thành lập vào ngày 18/9/1967. Trải qua nhiều lần thay đổi tên gọi và quy mô hoạt động sau đó, mãi cho đến ngày 18/5/2017 (50 năm sau), cái tên trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc mới chính thức xuất hiện. Đánh dấu một chặng đường phát triển mới sau nửa thế kỷ không ngừng cải tổ và nâng cấp.

Mục tiêu phát triển

Trong suốt hơn 50 năm hoạt động, nhà trường luôn chú trọng đẩy mạnh công tác đào tạo nguồn nhân lực có kiến thức và tay nghề cao trong lĩnh vực điện. Hằng năm, trường Cao đẳng điện lực miền Bắc đưa ra thị trường một lượng lớn lao động, đáp ứng tốt nhu cầu nhân lực của ngành điện miền Bắc. Trong tương lai không xa, ban lãnh đạo kỳ vọng nhà trường sẽ trở thành một trong những cơ sở dạy nghề điện trọng điểm của thủ đô.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc?  

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay nhà trường có tổng cộng 123 cán bộ, giáo viên thuộc biên chế. Trong đó có 47 thạc sỹ, 70 cá nhân đã tốt nghiệp đại học chính quy và 5 giảng viên đang theo học chương trình sau đại học. Đội ngũ giảng viên của trường thường xuyên tham gia các hội thi dạy giỏi, làm nghiên cứu khoa học và đạt được thành tích cao. Đó là điểm mạnh đáng ghi nhận trong công tác bồi dưỡng và nâng cao trình độ cán bộ của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

Cơ sở vật chất

Từ năm 2012 – 2017, nhà trường đã có nhiều sự thay đổi đáng kể về cơ sở vật chất. Với nguồn đầu tư lớn từ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, trường đã lần lượt khánh thành hai cơ sở mới ở Sóc Sơn và Gia Lâm (Hà Nội). Hiện nay, trong khuôn viên trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, hệ thống phòng học được xây dựng kiên cố, vững chắc, có đầy đủ máy chiếu, loa… để phục vụ công tác dạy và học. Bên cạnh đó, khu ký túc xá rộng rãi được trang bị nhiều tiện ích chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Các dãy phòng thực hành, xưởng sản xuất… được đưa vào sử dụng để nâng cao trải nghiệm cho sinh viên khi kết hợp học song song giữa lý thuyết và thực hành.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 2/2023 đến cuối tháng 10/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng: được quy định cho từng hệ đào tạo như sau

 • Với hệ sơ cấp: đủ từ 15 tuổi trở lên
 • Với hệ trung cấp: đã tốt nghiệp từ THCS trở lên
 • Với hệ cao đẳng: đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương
 • Với hệ cao đẳng liên thông: đã tốt nghiệp trung cấp hoặc trung cấp nghề chuyên ngành điện

Phạm vi tuyển sinh: cả nước

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường áp dụng chung một phương thức xét tuyển cho tất cả các ngành thuộc các hệ đào tạo (sơ cấp, trung cấp, cao đẳng, cao đẳng liên thông).

Xét tuyển học bạ THPT/ THCS.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Thí sinh có thể tiếp tục theo dõi thêm tại trang tin tức tuyển sinh của Cao đẳng Điện lực miền Bắc để cập nhật thêm. Ngoài ra, nếu đáp ứng đủ tiêu chí về học lực như đã đề cập ở mục “đối tượng và phạm vi xét tuyển”, thí sinh có thể nộp hồ sơ vào bất kỳ các ngành đào tạo của trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Căn cứ theo quy định hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường chủ trương tuyển sinh 9 ngành học gồm các hệ cao đẳng, trung cấp. Có thể kể đến một số ngành như Điện công nghiệp, Quản lý kinh doanh điện, đo lường điện,…

STT

Mã ngành Tên ngành Trình độ đào tạo
Cao đẳng Trung cấp Sơ cấp Trung cấp

Cao đẳng

1 5520265 Hệ thống điện x
2 6520257 5520257 Quản lý vận hành, sửa chữa đường dây và trạm biến áp có điện áp 110kV trở xuống x x x
3 6520259 5520259 Đo lường điện x x
4 6520260 5520260 Thí nghiệm điện x x x
5 6520246 5520246 Vận hành nhà máy thủy điện x x x
6 6520247 5520247 Vận hành nhà máy nhiệt điện x x
7 6340419 5340419 Quản lý kinh doanh điện x x
8 6520244 5520244 Lắp đặt đường dây tải điện và trạm biến áp có điện áp 110kV trở xuống x
9 6520255 5520255 Điện công nghiệp x x x

Học phí trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc là bao nhiêu

Nhà trường sẽ áp dụng chính sách thu học phí theo quy định hiện hành của nhà nước. Sau khi có kết quả trúng tuyển, thông tin về học phí sẽ được gửi kèm theo giấy báo trúng tuyển của thí sinh.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường luôn giúp sinh viên phát triển các ngành nghề đào tạo phù hợp với đòi hỏi thực tiễn, đáp ứng yêu cầu đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao của EVN, EVNNPC về công nghệ cao phục vụ sản xuất, phục vụ phát triển công nghiệp. Đảm bảo tuyển sinh đủ chỉ tiêu theo cơ cấu ngành nghề đăng ký. Đổi mới công tác tuyển sinh, đảm bảo chất lượng đầu vào. Hướng tới đào tạo các lớp chất lượng cao. 

Ngoài ra luôn đổi mới tổ chức quá trình đào tạo và đánh giá theo tiêu chuẩn bậc thợ đã được EVN, EVNNPC ban hành. Tổ chức đào tạo thí điểm theo mô hình chất lượng cao. Chuẩn hoá các chương trình đào tạo để vừa phù hợp với nhu cầu vừa tiếp cận trình độ công nghệ tiên tiến theo hướng tương thích khu vực và quốc tế.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có dễ xin việc không?

Với 100% sinh viên được cấp chứng chỉ kỹ năng nghề quốc gia theo tiêu chuẩn của các nghề trọng điểm ở từng cấp độ cộng với trường thường niên tổ chức phiên giao dịch việc làm và ngày hội việc làm sinh viên để tạo điều kiện cơ hội việc làm cho sinh viên và tạo cơ hội làm việc ngay sau khi sinh viên ra trường.

Review đánh giá Cao đẳng Điện lực miền Bắc có tốt không?

Hiện nay, trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc có thể được đánh giá là cơ sở đào tạo nghề điện uy tín hàng đầu cả nước. Với đội ngũ giảng viên trẻ trung, nhiệt huyết, nhà trường đang không ngừng phấn đấu để phát huy hơn nữa truyền thống học tập, nghiên cứu vẻ vang của thế hệ đàn anh. Nếu bạn đang tìm kiếm một ngôi trường có chất lượng cơ sở hạ tầng tốt, môi trường năng động, được chú trọng đào tạo thực tế, ứng dụng thì đây chắc chắn là điểm dừng chân lý tưởng cho hành trình học tập sắp đến đấy!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

4.09 / 5 (108 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

108 đánh giá cho Trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc

 1. Phạm Thị Yến

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 2. Đỗ Thiên Mạnh

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 3. Hoàng Thị Hạnh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 4. Nguyễn Văn Thiện

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 5. Ngô Mai Linh

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 6. Nguyễn Khánh Vân

  Trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên có khi có khi, hiện tại trường đã định vị các tấm biển tên đường rồi, chụp hình ở nơi đây khu vực nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy hồi ức!! ^^

 7. Hồ Hoàng Nhật

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 8. Hoàng Thủy Linh

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 9. Đỗ Lan Hằng

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi lí thú để gặp mặt bạn bè

 10. Phạm Hồng Hoa

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 11. Lý Thủy Hà

  Chương trình đào tạo oke

 12. Lý Huy Hải

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 13. Đặng Hương Hiền

  Trường được những thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào hàng đầu của đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó đa số sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 14. Lý Diệu Trang

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 15. Bùi Trung Thông

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 16. Phạm Phương Giang

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 17. Đỗ Thị Hà

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 18. Ngô Huy Thụ

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 19. Trần Huy Quốc

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 20. Vũ Đình Thiên

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 21. Hồ Tuấn Thiện

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 22. Đỗ Trường Thiên

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 23. Trần Nhật Khang

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều ký ức không thể nào quên.

 24. Phạm Chí Hải

  Rất tốt

 25. Trần Thụ Anh

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 26. Đặng Huyền Huyền

  Cũng tạm

 27. Phan Tấn Thiên

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 28. Khánh Hạ

  Đội ngũ cán bộ
  Hiện nay nhà trường có tổng cộng 123 cán bộ, giáo viên thuộc biên chế. Trong đó có 47 thạc sỹ, 70 cá nhân đã tốt nghiệp đại học chính quy và 5 giảng viên đang theo học chương trình sau đại học. Đội ngũ giảng viên của trường thường xuyên tham gia các hội thi dạy giỏi, làm nghiên cứu khoa học và đạt được thành tích cao. Đó là điểm mạnh đáng ghi nhận trong công tác bồi dưỡng và nâng cao trình độ cán bộ của trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc.

  Cơ sở vật chất
  Từ năm 2012 – 2017, nhà trường đã có nhiều sự thay đổi đáng kể về cơ sở vật chất. Với nguồn đầu tư lớn từ Tổng Công ty Điện lực miền Bắc, trường đã lần lượt khánh thành hai cơ sở mới ở Sóc Sơn và Gia Lâm (Hà Nội). Hiện nay, trong khuôn viên trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc, hệ thống phòng học được xây dựng kiên cố, vững chắc, có đầy đủ máy chiếu, loa… để phục vụ công tác dạy và học. Bên cạnh đó, khu ký túc xá rộng rãi được trang bị nhiều tiện ích chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhu cầu sinh hoạt của sinh viên. Các dãy phòng thực hành, xưởng sản xuất… được đưa vào sử dụng để nâng cao trải nghiệm cho sinh viên khi kết hợp học song song giữa lý thuyết và thực hành.

 29. Nguyễn Thùy Hạnh

  Tốt

 30. Phạm Thị Vân

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 31. Ngô Thị Thu Trang

  Cơ sở tạm

 32. Võ Thùy Yến

  Trường nhiều thành tích tốt

 33. Hồ Phúc Khôi

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 34. Huỳnh Minh Đông

  Học phí hơi cao

 35. Bùi Thị Huyền

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 36. Nguyễn Khang Trọng

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 37. Huỳnh Thị Anh

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 38. Vũ Thị Trang

  Trường sở hữu cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giáo viên mang kiến thức chuyên môn cao, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 39. Lý Quốc Mạnh

  Đào tạo ok

 40. Trần Lan Phương

  Chất lượng tạm ổn

 41. Huỳnh Chiến Anh

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 42. Võ Thụ Mạnh

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 43. Trần Thị Thanh Trang

  Xuất sắc

 44. Hồ Quỳnh Hương

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 45. Đặng Thị Huyền

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 46. Lý Thị Vân

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 47. Đỗ Đức Chiến

  Trường tốt

 48. Lý Thùy Hoa

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 49. Trần Hải Ngọc

  Học phí oke

 50. Lý Đông Đình

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 51. Phan Thị Linh

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 52. Đặng Tuấn Thiên

  rất rất yêu thích khung cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 53. Phạm Hải Ngọc

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 54. Đỗ Thị Thu Huyền

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 55. Lê Đông Gia

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 56. Võ Bích Linh

  Cơ sở bình thường

 57. Vũ Thụ Thiện

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 58. Phạm Minh Nga

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 59. Lý Đăng Thiên

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên trường. Đào tạo lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 60. Lê Minh Quốc

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 61. Đặng Hải Ngọc

  Chất lượng oke

 62. Hồ Mỹ Vân

  Bình thường

 63. Đặng Thị Thanh Hương

  Trường học là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 64. Ngô Văn Tuấn

  Cơ sở tạm ổn

 65. Đặng Quỳnh Phương

  Chất lượng bình thường

 66. Hoàng Thị Hà

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 67. Vũ Đông Kiến

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 68. Võ Thị Phương

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 69. Trần Văn Tùng

  Cơ sở tốt

 70. Lý Bích Hà

  Chất lượng tạm ổn

 71. Lý Tài Đông

  Chất lượng tốt

 72. Trần Hoàng Trường

  Sau khi ra trường được một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất thường xuyên trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím máy tính tại không gian học tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm ngôi trường đông vui giờ tan học.

 73. Bùi Hồng Linh

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 74. Lê Thanh Thụ

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 75. Lý Thị Hoa

  Nơi đây có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 76. Vũ Hùng Ngọc

  Tạm ổn

 77. Lý Đăng Tấn

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 78. Nguyễn Thị Huyền

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 79. Ngô Thanh Thảo

  Khuôn viên trường lớn

 80. Lý Quốc Thiện

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 81. Phan Bảo Mạnh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 82. Võ Khôi Hùng

  Vô cùng đẹp, có truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây cối, KTX thuận lợi cho học tập của học viên

 83. Vũ Hà Hương

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 84. Ngô Phương Hoa

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 85. Phạm Thị Phương

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 86. Đặng Bích Linh

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em sinh viên

 87. Lý Tùng Anh

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 88. Hồ Huy Hữu

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 89. Huỳnh Hoàng Chiến

  Học phí hơi đắt

 90. Vũ Thị Thu Mai

  Giáo viên nhiệt tình

 91. Nguyễn Mỹ Mai

  Ổn

 92. Đặng Kiến Chiến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 93. Ngô Diệu Nhung

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 94. Đỗ Lan Thu

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 95. Đặng Nhật Thông

  Hệ thống cơ sở mới

 96. Đặng Thị Giang

  Thực hành hơi ít

 97. Vũ Hà Thảo

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 98. Đặng Minh Thiên

  Chất lượng bình thường

 99. Đặng Ngọc Mai

  Trường có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 100. Hoàng Thu Trang

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 101. Đỗ Chí Đức

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 102. Nguyễn Thị Nhung

  Quá hay

 103. Hoàng Thị Thu Anh

  Cơ sở rất tiện nghi

 104. Trần Văn Hoàng

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 105. Phan Mai Phương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 106. Mạnh Kiên

  Trường học rất ít học viên. Từ khi chuyển nhập về NPC thì có nhiều khóa học ngắn hạn và ngôi trường cũng ấm lên nhiều

 107. Tình Hải

  Thư cảm ơn
  Tôi là Nguyễn Hải Tình công tác tại phòng An toàn, Công ty Điện lực Yên Bái. Xin cảm ơn các anh, chị phòng Hành chính trường Cao đẳng Điện lực miền Bắc (Anh Diệu, anh Hùng) đã cất giữ và gửi lại cho tôi đầy đủ túi đồ tôi để quên tại phòng nghỉ 206 nhà H1 ngày 27/12/2018. Xin chân trọng cảm ơn và kính chúc các anh năm mới 2019 mạnh khỏe, hạnh phúc và thành đạt. Hải Tình PCYB

 108. Hùng Đặng

  Nơi đào tạo công nhân nghành điện tốt nhất
  Kí túc xá trường này nhà trường bắt học sinh phải ở kí túc xá không cho học sinh ở ngoài trọ nên mọi người ai có ý định vào trường này nên có suy nghĩ kĩ trước khi vào trường