Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có tốt không?

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có tiền thân là trường Công nhân kỹ thuật nhà máy Cơ khí Trung tâm Cẩm Phả, thành lập năm 1975. Mãi sau này, năm 2007, trường mới được nâng cấp và có cái tên như bây giờ. Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có mục tiêu đến 2035 sẽ đưa trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo theo hướng ứng dụng, có uy tín và chất lượng cao trên cả nước.

7.7
Tốt
Top 200
Phường Cẩm Thủy, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh
02033.969.661
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.0
Hoạt động ngoại khoá
8.1
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.3

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có trụ sở đặt tại thành phố Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh. Với kinh nghiệm hơn 40 năm trong đào tạo nghề đa lĩnh vực, đây là một trong những cơ sở giáo dục có uy tín trong hệ thống các trường cao đẳng trên cả nước. Nhằm giúp các bạn học sinh hiểu thêm về quy chế tuyển sinh của trường, ReviewEdu đã tổng hợp một số thông tin cần chú ý trong bài viết này. Hãy đọc hết nội dung dưới đây nếu bạn đang tìm hiểu về ngôi trường này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả (tên tiếng Anh: Cam Pha Industrial College)
 • Địa chỉ: phường Cẩm Thủy, Tp. Cẩm Phả, tỉnh Quảng Ninh
 • Website: http://www.cdcncp.edu.vn/ 
 • Mã tuyển sinh: CDT1705
 • Facebook: https://www.facebook.com/TruongCaoDangCongNghiepCamPha/?locale=vi_VN
 • Email tuyển sinh: cdcncampha.quangninh@moet.edu.vn 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02033.969.661

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả được thành lập vào 5/1975 với tên gọi là trường “Công nhân kỹ thuật nhà máy Cơ khí Trung tâm Cẩm Phả”. Trải qua nhiều lần đổi tên sau đó, đến tháng 3/1998, trường được nâng cấp thành trường Trung học Công nghiệp Cẩm Phả. Gần 10 năm sau, vào tháng 11/2007, trường Trung học Công nghiệp Cẩm Phả tiếp tục được nâng cấp thành trường cao đẳng ngày nay.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường chú trọng vào đào tạo nhân lực trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, khoa học, công nghệ… để đáp ứng nhu cầu lao động của tỉnh và khu vực lân cận. Ngoài ra, ban lãnh đạo còn đề ra phương hướng đến 2035 sẽ đưa trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo theo hướng ứng dụng, có uy tín và chất lượng cao.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả?

Đội ngũ cán bộ

Theo báo cáo công khai năm 2014 – 2015, nhà trường có 105 giảng viên thuộc biên chế. Trong đó gồm 52 thạc sĩ, 52 cử nhân và 1 giảng viên có trình độ khác. Đạt tỷ lệ 100% đủ trình độ dạy nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là yếu tố đảm bảo chất lượng giáo dục của Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, góp phần nâng cao tỷ lệ cạnh tranh của trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.

Cơ sở vật chất

Nhà trường có tổng diện tích sử dụng rộng hơn 1,7 héc-ta. Trong những năm vừa qua đã tiến hành xây dựng hệ thống phòng học gồm: 3 phòng máy tính, 1 phòng ngoại ngữ chuyên dụng và 32 phòng lý thuyết. Các phòng học này đều được trang bị hệ thống dụng cụ chuyên dùng như tai nghe, màn hình chiếu, micro… để quá trình dạy học được diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Bên cạnh đó, trường còn có khu thí nghiệm gồm 20 xưởng thực hành và 8 phòng chuyên môn. Tất cả đều được sử dụng cho mục đích học tập, nghiên cứu của học viên, giảng viên nhà trường. Ngoài ra, khu ký túc xá rộng 44 phòng được tích hợp nhiều tiện ích như nhà ăn, nhà để xe, mạng internet tốc độ cao… là nơi sinh hoạt ổn định cho sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả

Thời gian xét tuyển

Không giống với các trường cao đẳng khác trong cả nước, trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả tổ chức tuyển sinh liên tục trong cả năm. Khi nhận đủ hồ sơ, sẽ bắt đầu tiến hành mở lớp đào tạo. Quy định về thời gian nhận hồ sơ này áp dụng chung cho tất cả các hệ đào tạo (cao đẳng, trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên).

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (hệ cao đẳng); thí sinh đã tốt nghiệp THCS hoặc có trình độ tương đương (hệ trung cấp, sơ cấp và đào tạo thường xuyên)
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Kỳ tuyển sinh năm nay, trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả sử dụng phương thức xét tuyển để làm căn cứ tuyển sinh chung cho tất cả các hệ đào tạo. 

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện thông tin về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào chưa được ban tuyển sinh công bố. Các bạn có thể quay lại trong thời gian tới để cập nhật thêm.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Các nội dung về chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được nhà trường áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện đang lưu hành của Bộ GD&ĐT. Thí sinh có thể tìm hiểu thêm về quy định này trên trang website trực tuyến của Bộ GD&ĐT.

Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 2 năm

Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Cẩm Phả là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường tuyển sinh 130 chỉ tiêu cho 6 ngành hệ cao đẳng và 450 chỉ tiêu cho 9 ngành hệ trung cấp. Trong đó, một số ngành như: Điện tử công nghiệp (Điện tử công nghiệp và dân dụng), Kế toán doanh nghiệp, Điện công nghiệp (Điện công nghiệp và dân dụng)… được tuyển sinh ở cả hai hệ đào tạo. 

Dưới đây là thông tin cụ thể về mã ngành và chỉ tiêu để các bạn tham khảo.

STT

Mã ngành, nghề

Tên ngành, nghề

Cao đẳng Trung cấp
1 6510201 Công nghệ kỹ thuật cơ khí
2 6340301  5520222 Điện tử công nghiệp/Điện tử công nghiệp và dân dụng
3 6340302  5340302 Kế toán doanh nghiệp
4 6520227  5520223 Điện công nghiệp/Điện công nghiệp và dân dụng
5 6510216 Công nghệ Ô tô
6 6520225 5520123  Hàn
7 5520117 Cơ khí chế tạo
8 5520159 Bảo trì và sửa chữa Ôtô
9 5480206 Tin học ứng dụng
10 5480102 Kỹ thuật sửa chữa, lắp ráp máy tính
11 5520121  Cắt gọt kim loại 

Ngoài ra, nhà trường còn tuyển sinh 300 chỉ tiêu hệ sơ cấp và đào tạo thường xuyên. Các ngành nhận hồ sơ gồm: Tiện, Tiện CNC, Nguội, Cắt gọt kim loại, Hàn hơi, Hàn điện, Gò, Hàn công nghệ cao, Sửa chữa ô tô, Điện dân dụng, Điện tử dân dụng, Lắp đặt điện nội thất, Sửa chữa xe gắn máy, Điện công nghiệp, Sửa chữa quạt… Thông tin chi tiết về các ngành đào tạo, thí sinh có thể xem thêm tại website tuyển sinh của trường.

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả chính xác nhất 

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Thí sinh có thể quay lại ReviewEdu trong thời gian tới để biết thêm nội dung này. Chúng tôi sẽ cố gắng cập nhật nhanh nhất trong khả năng để gửi đến các bạn!

Học phí trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả là bao nhiêu?

Học phí được thu theo quy định của nhà nước. Trong đó:

 • Học sinh tốt nghiệp THPT theo học các ngành gồm Hàn, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp hệ cao đẳng: được hỗ trợ 745.000 đồng/tháng
 • Học sinh tốt nghiệp THPT theo học ngành Hàn hệ trung cấp: được hỗ trợ 596.000 đồng/tháng
 • Học sinh tốt nghiệp THCS theo học bất kỳ ngành nghề nào hệ trung cấp đều được miễn toàn bộ học phí
 • Miễn 100% tiền ký túc xá cho sinh viên theo học tại trường.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường?

Nếu như thời gian học ở đại học là 4 – 6 năm thì thời gian học Cao đẳng chỉ kéo dài 2- 3 năm. Sinh viên sẽ có thời gian rút ngắn hơn giúp bạn tiết kiệm thời gian, tranh thủ được thời gian đi làm lấy kinh nghiệm trong năm nhất và năm 2 sau khi ra trường.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có dễ xin việc không?

Trường còn giới thiệu việc làm cho sinh viên tại các cơ sở doanh nghiệp trên địa bàn. Trường tạo điều kiện tốt nhất để sinh viên có việc làm ngay và học tập tại trường cũng có cơ hội du học để học và làm việc. 

Review đánh giá Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả có tốt không?

Bên cạnh các hệ đào tạo phong phú, nhà trường còn tổ chức đào tạo theo mô hình liên kết. Đây là chương trình được phối hợp thực hiện giữa trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả và các cơ sở giáo dục cao đẳng, đại học khác trong cả nước. Với những lợi thế trong kinh nghiệm giảng dạy, đội ngũ cán bộ nhà trường đang không ngừng cải thiện chất lượng đào tạo và cơ sở hạ tầng. Phấn đấu trong tương lai không xa sẽ đưa cái tên Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả trở thành địa điểm giáo dục uy tín được phụ huynh, học sinh cả nước tin tưởng lựa chọn. ReviewEdu tin rằng đây sẽ là một lựa chọn phù hợp với các bạn đang có nguyện vọng theo học các ngành công nghệ, kỹ thuật và tài chính đấy!

Đánh giá bài viết
Khối ngành

, , ,

Hệ đào tạo

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả

4.28 / 5 (120 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

120 đánh giá cho Trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả

 1. Ngô Đông Khang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 2. Lê Gia Hùng

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 3. Ngô Quốc Trường

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 4. Đỗ Diệu Trang

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 5. Huỳnh Bảo Tài

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 6. Hồ Trường Quốc

  Trường là cơ sở hướng dẫn học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích ứng cùng việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình cũng như những người xung quanh, có năng lực đồng hành công minh đối với quan hệ nước ngoài, thỏa đáp yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 7. Võ Tài Đăng

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 8. Lý Quỳnh Hạnh

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 9. Đỗ Khôi Mạnh

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 10. Lê Văn Đoàn

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 11. Vũ Khánh Linh

  Trường đẹp

 12. Trần Thu Hiền

  Trường học là một trong những trường rất lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 13. Bùi Sơn Trung

  Hệ thống cơ sở mới

 14. Võ Hồng Nhung

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức khó quên.

 15. Huỳnh Bích Nga

  Trường có những thiết bị đầy đủ và dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng vào hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì thế đa số học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 16. Phan Đông Hoàng

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 17. Vũ Văn Tùng

  Chất lượng tốt

 18. Lý Văn Kiến

  Chất lượng bình thường

 19. Ngô Thị Vân

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 20. Ngô Anh Thiện

  Một ngôi trường tốt tại đây đã sinh ra nhiều thế hệ tài giỏi vô cùng xuất sắc của đất nước cũng như tất cả các bạn sinh viên trên mọi miền nước về nhập học ở chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng đãng đầy đủ tại những phòng học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở của các em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 21. Bùi Hà Hà

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 22. Bùi Trọng Chiến

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 23. Phạm Thị Trang

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên nơi đây thích thật

 24. Hồ Tấn Quốc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 25. Nguyễn Thị Thu Trang

  Cơ sở tạm ổn

 26. Lê Mạnh Đình

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 27. Bùi Hà Giang

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 28. Hoàng Huy Đình

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 29. Lý Thùy Thảo

  Giáo viên nhiệt tình

 30. Nguyễn Tùng Hải

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 31. Võ Thông Gia

  Khuôn viên trường lớn

 32. Huỳnh Ngọc Nhật

  Vô cùng yêu mến quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 33. Đỗ Văn Anh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 34. Lý Tấn Đình

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho học sinh. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 35. Lý Thiên Hữu

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 36. Huỳnh Quốc Hùng

  Ngôi trường học đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 37. Ngô Ngọc Đăng

  Cơ sở tốt

 38. Phạm Trung Đông

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 39. Phạm Đông Gia

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Đào tạo lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 40. Nguyễn Trung Đình

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 41. Ngô Hương Ngọc

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 42. Đỗ Chiến Tùng

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 43. Nhi Lê

  Học phí được thu theo quy định của nhà nước. Trong đó:

  Học sinh tốt nghiệp THPT theo học các ngành gồm Hàn, Công nghệ ô tô, Điện công nghiệp hệ cao đẳng: được hỗ trợ 745.000 đồng/tháng
  Học sinh tốt nghiệp THPT theo học ngành Hàn hệ trung cấp: được hỗ trợ 596.000 đồng/tháng
  Học sinh tốt nghiệp THCS theo học bất kỳ ngành nghề nào hệ trung cấp đều được miễn toàn bộ học phí
  Miễn 100% tiền ký túc xá cho sinh viên theo học tại trường

 44. Hoàng Văn Bảo

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 45. Phan Thủy Hiền

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 46. Huỳnh Thủy Hoa

  Rất tốt

 47. Phan Hương Nga

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 48. Hồ Văn Đăng

  Học phí hơi đắt

 49. Bùi Đình Trọng

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường học tạo lên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với mỗi mùa

 50. Bùi Chí Kiến

  Được coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 51. Đỗ Thụ Ngọc

  Trường với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 52. Phan Hà Hạnh

  Tốt

 53. Hùng Mạnh

  Nhà trường có tổng diện tích sử dụng rộng hơn 1,7 héc-ta. Trong những năm vừa qua đã tiến hành xây dựng hệ thống phòng học gồm: 3 phòng máy tính, 1 phòng ngoại ngữ chuyên dụng và 32 phòng lý thuyết. Các phòng học này đều được trang bị hệ thống dụng cụ chuyên dùng như tai nghe, màn hình chiếu, micro… để quá trình dạy học được diễn ra thuận lợi, hiệu quả. Bên cạnh đó, trường còn có khu thí nghiệm gồm 20 xưởng thực hành và 8 phòng chuyên môn. Tất cả đều được sử dụng cho mục đích học tập, nghiên cứu của học viên, giảng viên nhà trường. Ngoài ra, khu ký túc xá rộng 44 phòng được tích hợp nhiều tiện ích như nhà ăn, nhà để xe, mạng internet tốc độ cao… là nơi sinh hoạt ổn định cho sinh viên.

 54. Thu Hiền

  Lịch sử phát triển
  Tiền thân của trường Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả được thành lập vào 5/1975 với tên gọi là trường “Công nhân kỹ thuật nhà máy Cơ khí Trung tâm Cẩm Phả”. Trải qua nhiều lần đổi tên sau đó, đến tháng 3/1998, trường được nâng cấp thành trường Trung học Công nghiệp Cẩm Phả. Gần 10 năm sau, vào tháng 11/2007, trường Trung học Công nghiệp Cẩm Phả tiếp tục được nâng cấp thành trường cao đẳng ngày nay.

  Mục tiêu phát triển
  Nhà trường chú trọng vào đào tạo nhân lực trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, khoa học, công nghệ… để đáp ứng nhu cầu lao động của tỉnh và khu vực lân cận. Ngoài ra, ban lãnh đạo còn đề ra phương hướng đến 2035 sẽ đưa trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo theo hướng ứng dụng, có uy tín và chất lượng cao.

 55. Hồ Văn Tùng

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 56. Huỳnh Đông Quốc

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 57. Đặng Thị Linh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 58. Nguyễn Thiện Khang

  Trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu có khi sẽ lạc, bây giờ trường có định vị những tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh tại trường góc nào đều đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 59. Trần Minh Hải

  Trường học có rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên có kiến thức chuyên ngành tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 60. Vũ Khánh Nhung

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 61. Lý Thị Yến

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 62. Phạm Phương Linh

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 63. Ngô Thanh Anh

  Học phí hơi cao

 64. Hồ Thông Phúc

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 65. Nguyễn Thủy Trang

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay ghé lại thăm trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại căn phòng ôn tập, mua đồ uống và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm mái trường đông vui lúc tan học.

 66. Nguyễn Khôi Trường

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 67. Lê Thanh Thảo

  Tôi đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 68. Võ Thụ Tùng

  Được

 69. Phan Phúc Tài

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 70. Hồ Thủy Giang

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học viên giá rẻ. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ sinh viên.

 71. Hoàng Quốc Chí

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 72. Đặng Quỳnh Hạnh

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 73. Vũ Thụ Anh

  Xuất sắc

 74. Hồ Thị Thu

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 75. Đặng Lan Thu

  Đây là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 76. Võ Chiến Hùng

  Ngôi nhà thứ hai mà bản thân từng học, cảm xúc mỗi dịp đến Trường nó cảm giác khác lạ trái nghich với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân đi qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giảng viên ở nơi đây trông rất dễ mến và nhiệt tình, luôn hỗ trợ bản thân cùng các người bạn của mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới các giảng viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 77. Lý Hoàng

  Minh hoc ở đây khoá 2006-2008 nói chung trường đào tạo tốt cơ sở vật chất ổn.thích hợp cho các bạn trẻ học nghề

 78. Trần Chí Mạnh

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 79. Trần Mỹ Hoa

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 80. Trần Phúc Quốc

  Cơ sở tạm

 81. Võ Thiên Sơn

  Trường nhiều thành tích tốt

 82. Hồ Thụ Đông

  Ổn

 83. Phạm Tùng Khang

  Vị trí tốt, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 84. Huỳnh Huyền Hạnh

  Đào tạo ok

 85. Ngô Kiến Kiến

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 86. Lý Ngọc Huy

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 87. Phan Phúc Chấn

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 88. Nguyễn Mạnh Chấn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 89. Nguyễn Tuấn

  Nơi đào tạo ra những nhân tài cho xã hội. Nơi đáng để chúng ta gắn gửi niềm tin để học hỏi

 90. Trần Thị Thanh Hằng

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 91. Lê Thị Thu

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 92. Võ Kiến Chiến

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 93. Hồ Hữu Đoàn

  Hỗ trợ sinh viên oke

 94. Ngô Anh Chiến

  Chương trình đào tạo oke

 95. Phạm Hùng Tuấn

  Cơ sở rất tiện nghi

 96. Nguyễn Minh Đình

  Trường học có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 97. Huỳnh Đoàn Chấn

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp tại Việt Nam, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành có tiêu chuẩn quốc tế.

 98. Lý Ngọc Nhung

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 99. Phan Thị Yến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 100. Bùi Minh Nhung

  Rất tốt

 101. Phan Khang Gia

  Học phí oke

 102. Hồ Văn Hữu

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 103. Trần Thùy Thảo

  Nhiều hoạt động bổ ích

 104. Trần Hà Yến

  Chất lượng bình thường

 105. Vũ Tài Quốc

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 106. Lê Diệu Trang

  Ổn

 107. Phan Văn Hoàng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 108. Ngô Thị Anh

  Trường dạy ok

 109. Phạm Mai Hương

  Rất rất đẹp, có truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường rất rộng rãi, nhiều cây xanh, ký túc xá thuận lợi cho học tập của học viên

 110. Phan Phương Hà

  Bình thường

 111. Đặng Thị Trang

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 112. Lý Bảo Trọng

  Nơi đây có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 113. Lê Thị Phương

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động trí tuệ được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 114. Hoàng Thị Hương

  Trường tốt

 115. Đặng Huyền Hạnh

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 116. Đỗ Thanh Đăng

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 117. Đặng Chấn Tấn

  Cơ sở bình thường

 118. Đặng Tài Tùng

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 119. Liêm Thành Phạm

  Trường có sân thể thao tốt. Mình có vào đánh cầu lông vài lần

 120. Hoàng Đức

  Mục tiêu phát triển
  Nhà trường chú trọng vào đào tạo nhân lực trong các lĩnh vực kinh tế, kỹ thuật, khoa học, công nghệ… để đáp ứng nhu cầu lao động của tỉnh và khu vực lân cận. Ngoài ra, ban lãnh đạo còn đề ra phương hướng đến 2035 sẽ đưa trường trở thành một trong những cơ sở giáo dục nghề nghiệp chuyên đào tạo theo hướng ứng dụng, có uy tín và chất lượng cao.

  Đội ngũ cán bộ
  Theo báo cáo công khai năm 2014 – 2015, nhà trường có 105 giảng viên thuộc biên chế. Trong đó gồm 52 thạc sĩ, 52 cử nhân và 1 giảng viên có trình độ khác. Đạt tỷ lệ 100% đủ trình độ dạy nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT. Đây là yếu tố đảm bảo chất lượng giáo dục của Cao đẳng Công nghiệp Cẩm Phả, góp phần nâng cao tỷ lệ cạnh tranh của trường trong hệ thống giáo dục quốc dân.