Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang là cơ sở giáo dục nghề nghiệp tại tỉnh Tuyên Quang. Ngôi trường được chính thức đi vào hoạt động năm 2003. Trường chịu sự quản lý của UBND tỉnh Tuyên Quang cùng các bộ ngành liên quan. Sự ra đời của trường đóng vai trò quan trọng trong việc đào tạo đội ngũ nhân lực cho tỉnh nhà.

7.7
Tốt
Top 200
Số 138, đường Kim Quan, tổ 4, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
02073.811.375 - 0383.707.289
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Theo đánh giá của Review Edu, Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang (CDNTQ) là một trong những trường cao đẳng nghề uy tín hàng đầu tại khu vực miền núi phía Bắc. Với hơn 20 năm đào tạo, nhà trường đã khẳng định được vị thế của mình trong việc cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho thị trường lao động. Bài viết này sẽ chia sẻ những đánh giá chi tiết về CDNTQ. Nhằm giúp bạn có cái nhìn tổng quan và đưa ra quyết định chọn trường phù hợp, hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang
 • Địa chỉ: Số 138, đường Kim Quan, tổ 4, phường Ỷ La, thành phố Tuyên Quang, tỉnh Tuyên Quang
 • Website: http://kn-tq.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdntq
 • Mã tuyển sinh: CDD0901
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02073.811.375 – 0383.707.289 – 0388.668.955

Review Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang

Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang (CDNTQ) là trường Cao đẳng công lập. Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy, sinh viên theo học tại Trường có thời gian đào tạo là 2.5 năm. Trường đào tạo 14 chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực. Trong đó, một số ngành “hot” được nhiều bạn sinh viên theo học là: Công nghệ ô tô, Công nghệ thông tin, Kinh doanh thương mại

Sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang
Sinh viên Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang

Theo thông tin được Trường công bố, Trường có đội ngũ cán bộ lành nghề và đạt chuẩn theo quy định của bộ GD&ĐT. Giảng viên của Trường là những người đã từng theo học tại các trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước, đạt được học vị cao như Giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ hoặc cử nhân đại học. Điều này cho thấy Trường rất chú trọng trong trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo cho sinh viên. Đây chắc chắn sẽ là một ưu điểm lớn giúp Trường ghi điểm với học sinh trong mùa tuyển sinh năm học mới này.

Đánh giá từ sinh viên theo học tại Trường cho thấy cơ sở vật chất của CDNTQ chất lượng và hiện đại. ​​Trường sở hữu diện tích sử dụng rộng 636.126 m². ​​Cung cấp hệ thống phòng học và làm việc tiện nghi, đảm bảo môi trường giảng dạy và học tập chất lượng. Với 8 xưởng thực hành, 1 nhà thi đấu đa năng, 2 phòng thí nghiệm và sân tập lái ô tô. Trường tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên rèn luyện kỹ năng thực tế. Bên cạnh đó, Trường còn có 1 thư viện với đa dạng tài liệu, 1 khu ký túc xá rộng rãi và 1 khu sân bãi ngoại khóa cho sinh viên chơi thể thao. Có thể thấy với tất cả những tiện ích này, nhà trường tạo nên một môi trường học tập đa chiều và phát triển toàn diện cho sinh viên trong thời đại hiện nay.

Theo tìm hiểu của ReviewEdu, CDNTQ áp dụng phương thức xét tuyển kết quả học bạ THPT /THCS cho tất cả các hệ đào tạo. Mức điểm sàn của các ngành đào tạo hiện nay vẫn chưa được Trường công bố. Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để tìm hiểu thêm. Nếu so với cấp bậc Đại học thì học Cao đẳng có ưu thế hơn hẳn về chi phí. Mức học phí năm học mới này dự kiến chỉ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó. Ngoài ra, Trường có những chính sách hỗ trợ học phí nhằm tạo cơ hội học tập cho học viên. Cụ thể, Trường miễn 100% học phí cho sinh viên thuộc hộ nghèo, cận nghèo hoặc học sinh đã hoàn thành THCS và theo học trung cấp tại trường. ​​Đồng thời, nhà trường còn trao nhiều học bổng khuyến khích học tập cho sinh viên có thành tích xuất sắc trong quá trình học tập và rèn luyện tại trường.

Nhà trường thường xuyên tổ chức các buổi định hướng với mong muốn cho các em sinh viên tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp, có cơ hội tiếp xúc các cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp. Do đó, Trường cam kết 100% học sinh sinh viên có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang tuyển sinh năm học mới
Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang tuyển sinh năm học mới

Trường Cao Đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang có tốt không?

Để có thể đưa ra câu trả lời công tâm cho vấn đề Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang (CDNTQ) có tốt hay không? ReviewEdu sẽ tổng hợp những ưu điểm và nhược điểm của Trường dựa trên những nhận xét trực tiếp từ các sinh viên theo học tại trường để có những cái nhìn khách quan nhất. Các bạn hãy cùng Review Edu khám phá để biết liệu Trường có phù hợp với bản thân hay không nhé!

Ưu điểm của Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang (CDNTQ):

 • Đội ngũ giảng viên có trình độ cao
 • Có đa dạng ngành học thuộc nhiều lĩnh vực
 • Cơ sở vật chất hiện đại và chất lượng
 • Học phí không quá cao phù hợp với điều kiện của nhiều sinh viên
 • Có sự hỗ trợ tâm lý và tư vấn nghề nghiệp.
 • Có nhiều thành tựu trong giảng dạy
 • Mức điểm xét tuyển xet tuyển học bạ đầu vào tương đối thấp, phù hợp với nhiều học sinh.

Nhược điểm của Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang (CDNTQ):

 • Tình trạng chạy theo số lượng

Dựa trên những thông tin mà đội ngũ ReviewEdu đã tổng hợp trên bài viết. Có thể thấy Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang (CDNTQ) là một trong những trường cao đẳng uy tín trong cộng đồng giáo dục tại Việt Nam. CDNTQ đã đào tạo ra nhiều thế hệ học sinh, sinh viên có kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp tốt, được các doanh nghiệp sử dụng lao động đánh giá cao trong suốt hơn 20 năm qua. Vậy nên, nếu bạn đang trong quá trình cân nhắc chọn trường, hãy để ngôi trường này vào trong danh sách nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang

4.18 / 5 (119 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

119 đánh giá cho Trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật Công nghệ Tuyên Quang

 1. Bằng Lăng

  CĐN KT – CN TQ có đội ngũ giảng viên lành nghề, đạt chuẩn theo quy định của bộ GD&ĐT. Họ còn là những người theo học tại các trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước, đạt được học vị cao như Giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ hoặc cử nhân đại học. Trong tương lai không xa, nhà trường còn phát triển hơn nữa về mặt đội ngũ cán bộ, giảng viên để nâng cao chất lượng đào tạo.

 2. Bá Sơn

  Trường được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 122.484,3 m2 với hệ thống các phòng làm việc, phòng học lý thuyết với đầy đủ trang thiết bị nghe nhìn, đảm bảo việc dạy và học của giảng viên, sinh viên nhà trường. Ngoài ra, trường còn có 08 xưởng thực hành, 01 nhà thi đấu đa năng, 02 phòng thí nghiệm cùng hệ thống sân tập lái ô tô. Bên cạnh đó, người học còn có thể tham khảo nguồn tài liệu quý giá tại thư viện rộng 120m2, ở lại ngay tại trường với khu ký túc xá rộng 1.298m2 và tham gia thể thao tại khu sân bãi thể thao ngoài trời.

 3. Thiên Minh

  Lịch sử phát triển
  Tiền thân của trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang chính là trường Kỹ nghệ Tuyên Quang, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2003. 4 năm sau, trường được đổi tên thành trường Trung cấp nghề Tuyên Quang. Cái tên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang chính thức được sử dụng bắt đầu từ ngày 12/5/2010, dựa trên quyết định số 596/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  Mục tiêu phát triển
  Nhà trường phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển về nhiều mặt không chỉ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang mà còn ở cả các tỉnh Tây Bắc cũng như toàn quốc. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo nhà trường cũng đặt mục tiêu kiện toàn bộ máy tổ chức, nâng cao trình độ của giảng viên trong trường và phát triển hơn về chương trình đào tạo, từng bước tiến tới đạt chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, nhà trường còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại hơn, giúp sinh viên có môi trường học thuật hiệu quả.

 4. Minh Loan

  Cơ sở 2 đại học tân trào

  (Translated by Google)
  Tan Trieu 2 university campus

 5. Tuấn Anh

  Nơi đào tạo rèn luyện và và cần hướng nghiệp cho các em nữa

  (Translated by Google)
  A place to train and train and need career guidance for children

 6. Nguyễn Anh Đức

  Tiếp công dân chưa được nhiệt tình chu đáo,có thái độ với người dân và học sinh mới đến.

  (Translated by Google)
  Reception of citizens has not been enthusiastic, attentive, and has an attitude to people and new students.

 7. Khánh Phương

  CĐN KT – CN TQ có đội ngũ giảng viên lành nghề, đạt chuẩn theo quy định của bộ GD&ĐT. Họ còn là những người theo học tại các trường đại học danh tiếng cả trong và ngoài nước, đạt được học vị cao như Giáo sư, tiến sĩ, thạc sỹ hoặc cử nhân đại học. Trong tương lai không xa, nhà trường còn phát triển hơn nữa về mặt đội ngũ cán bộ, giảng viên để nâng cao chất lượng đào tạo.

 8. Mạnh Quỳnh

  Trường được xây dựng trên khu đất có tổng diện tích là 122.484,3 m2 với hệ thống các phòng làm việc, phòng học lý thuyết với đầy đủ trang thiết bị nghe nhìn, đảm bảo việc dạy và học của giảng viên, sinh viên nhà trường. Ngoài ra, trường còn có 08 xưởng thực hành, 01 nhà thi đấu đa năng, 02 phòng thí nghiệm cùng hệ thống sân tập lái ô tô. Bên cạnh đó, người học còn có thể tham khảo nguồn tài liệu quý giá tại thư viện rộng 120m2, ở lại ngay tại trường với khu ký túc xá rộng 1.298m2 và tham gia thể thao tại khu sân bãi thể thao ngoài trời.

 9. Kim Cương

  Lịch sử phát triển
  Tiền thân của trường Cao đẳng Nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang chính là trường Kỹ nghệ Tuyên Quang, được thành lập và chính thức đi vào hoạt động năm 2003. 4 năm sau, trường được đổi tên thành trường Trung cấp nghề Tuyên Quang. Cái tên trường Cao đẳng nghề Kỹ thuật – Công nghệ Tuyên Quang chính thức được sử dụng bắt đầu từ ngày 12/5/2010, dựa trên quyết định số 596/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

  Mục tiêu phát triển
  Nhà trường phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, đáp ứng nhu cầu phát triển về nhiều mặt không chỉ trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang mà còn ở cả các tỉnh Tây Bắc cũng như toàn quốc. Bên cạnh đó, ban lãnh đạo nhà trường cũng đặt mục tiêu kiện toàn bộ máy tổ chức, nâng cao trình độ của giảng viên trong trường và phát triển hơn về chương trình đào tạo, từng bước tiến tới đạt chuẩn quốc tế. Thêm vào đó, nhà trường còn xây dựng hệ thống cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại hơn, giúp sinh viên có môi trường học thuật hiệu quả.

 10. Nghĩa Cao

  Tiếp công dân chưa được nhiệt tình chu đáo,có thái độ với người dân và học sinh mới đến.

  (Translated by Google)
  Reception of citizens has not been enthusiastic, attentive, and has an attitude to people and new students.

 11. Vũ Hương Ngọc

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học viên

 12. Vũ Diệu Hạnh

  Vị trí dễ định vị
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 13. Vũ Phương Vân

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 14. Ngô Thị Ngọc

  Đào tạo ok

 15. Trần Phương Nhung

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 16. Phạm Hồng Trang

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 17. Trần Chấn Bảo

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 18. Ngô Văn Đoàn

  Trường được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 19. Trần Hà Thảo

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 20. Đỗ Anh Hoàng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 21. Nguyễn Tài Đức

  Cơ sở tạm

 22. Bùi Hồng Hạnh

  Trường dạy ok

 23. Đỗ Quốc Khôi

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp bậc tại cả nước, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 24. Lê Thủy Hằng

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 25. Võ Hồng Nhung

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 26. Ngô Trung Tấn

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Khuôn viên của trường học đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cây cối, KTX thuận lợi cho học tập của sinh viên

 27. Phan Diệu Hiền

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 28. Đặng Hà Hương

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 29. Vũ Thị Vân

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 30. Hoàng Thị Thảo

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 31. Phạm Hải Yến

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 32. Võ Thiên Trung

  Nơi đây có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 33. Huỳnh Hồng Phương

  Giáo viên nhiệt tình

 34. Phan Kiến Hải

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 35. Đặng Thủy Hiền

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 36. Võ Thị Phương

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 37. Phan Huy Gia

  Được xem là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 38. Vũ Phúc Bảo

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 39. Lê Đăng Chí

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 40. Hoàng Tuấn Thụ

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 41. Võ Hồng Hạnh

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng thầy cô tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 42. Đỗ Hải Mai

  Chất lượng tạm ổn

 43. Võ Thiên Quốc

  Rất tốt

 44. Vũ Ngọc Hằng

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đoàn thể các giáo viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 45. Trần Thị Thu Phương

  Trường nhiều thành tích tốt

 46. Huỳnh Thị Thanh Nhung

  Trường thứ 2 mình đã trải qua học, xúc cảm khi đi tới Trường nó khác xa với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu nó háo hức và vui mừng thì bây giờ cảm giác ấy quay lại như ban đầu, chắc chính mình trải qua cái thời đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây thoạt nhìn rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn giúp đỡ mình với các người bạn của mình làm xong những đích đến và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 47. Phan Diệu Anh

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 48. Trần Minh Trường

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 49. Lý Văn Tấn

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 50. Hồ Anh Tùng

  Hệ thống cơ sở mới

 51. Phạm Thị Thanh Nhung

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 52. Vũ Văn Anh

  Cơ sở tạm ổn

 53. Bùi Thông Chấn

  Mình là học viên, trường đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 54. Huỳnh Minh Hùng

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 55. Bùi Hà Linh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 56. Ngô Hương Anh

  Được

 57. Huỳnh Thị Ngọc

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 58. Lý Văn Hoàng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 59. Đỗ Hùng Tuấn

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 60. Phan Hương Ngọc

  Chất lượng bình thường

 61. Ngô Văn Hải

  Là một nơi đây học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 62. Phan Bích Nga

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 63. Hồ Thị Mai

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 64. Nguyễn Mai Yến

  Nơi đây đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 65. Lý Thiên Gia

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 66. Võ Văn Ngọc

  Chất lượng bình thường

 67. Vũ Văn Tài

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 68. Võ Đăng Chí

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 69. Huỳnh Đức Sơn

  Rất tốt

 70. Hoàng Quỳnh Phương

  Cũng tạm

 71. Trần Thị Thu

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 72. Đỗ Tấn Tài

  Trường học có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 73. Đỗ Chiến Anh

  Cực yêu mến khung cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giáo viên được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 74. Hồ Diệu Phương

  Học phí oke

 75. Võ Minh Mai

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 76. Đặng Thùy Mai

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 77. Phạm Chiến Trường

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 78. Lý Đức Bảo

  Trường là cơ sở hướng dẫn học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích nghi với việc làm ở xã hội, tự mang đến công việc đối với chính bản thân mình và những người xung quanh, có may mắn đồng hành bình đẳng đối với các mối quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe mọi người

 79. Phạm Sơn Thiện

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 80. Bùi Lan Nga

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 81. Huỳnh Đình Chấn

  Nơi đây sở hữu những thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng nằm trong dạng top tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là nơi đào tạo tốt vậy nên có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 82. Phạm Minh Nga

  Vị trí tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và tận hưởng.

 83. Vũ Hà Phương

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Trường học đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 84. Vũ Anh Hải

  Chất lượng tốt

 85. Trần Hải Thảo

  Trường trông rất rộng, đi một lần chắc hẳn lạc đường, giờ trường có định vị các tấm biển tên địa chỉ rồi, chụp ảnh tại trường nơi nào cũng cảm thấy đẹp và nhiều kỷ niệm!! ^^

 86. Vũ Văn Ngọc

  Trường học học tư năng động nhất trên cả nước với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 87. Huỳnh Hữu Trung

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 88. Hồ Thụ Hùng

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 89. Ngô Mai Phương

  Tốt

 90. Đặng Hà Yến

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 91. Hồ Trường Khang

  Một mái trường tuyệt vời tại đây đã xuất hiện ra rất nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với quê hương cũng như những bạn sinh viên trên mọi miền đât nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các các bạn học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 92. Vũ Thị Thu Hằng

  Ngôi nơi đây nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 93. Huỳnh Quỳnh Thảo

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm đầu tiên tại trường và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 94. Phan Hữu Đình

  Hỗ trợ sinh viên oke

 95. Bùi Hải Minh

  Học phí hơi đắt

 96. Phan Mai Nga

  Tạm ổn

 97. Hồ Kiến Đình

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 98. Phan Ngọc Vân

  Thực hành hơi ít

 99. Bùi Huy Kiến

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên hết mình, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 100. Vũ Ngọc Khôi

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 101. Võ Phúc Anh

  Chất lượng tạm ổn

 102. Phạm Khang Chấn

  Nơi đây có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 103. Trần Trường Chiến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 104. Đặng Văn Trung

  Tôi đã học tại đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 105. Lý Quốc Chiến

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích phát huy hết mức khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 106. Lý Thanh Gia

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 107. Nguyễn Minh Hương

  Nơi đây mang rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên sở hữu kiến thức chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường luôn là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 108. Đặng Gia Bảo

  Quá hay

 109. Bùi Hương Ngọc

  Xuất sắc

 110. Đỗ Chấn Tấn

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 111. Lý Hà Thảo

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 112. Đỗ Quốc Đăng

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 113. Ngô Tuấn Trung

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của trên toàn quốc

 114. Hoàng Thị Hằng

  Trường tốt

 115. Ngô Tùng Thiên

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 116. Trần Huyền Hạnh

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 117. Lý Thị Mai

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 118. Lê Sơn Mạnh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 119. Vũ Ngọc Đông

  Học phí hơi cao