Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề Thái Bình có tốt không?

Trung tâm Dạy nghề Thái Bình được thành lập năm 2004 chính là tiền thân của trường Cao đẳng nghề Thái Bình ngày nay. Năm 2014, trường chính thức đổi tên thành Cao đẳng nghề Thái Bình. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp dưới sự quản lý của Ủy ban nhân dân tỉnh, chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghể của Bộ Lao động- Thương binh và Xã hội; hoạt động  theo Điều lệ mẫu trường cao đẳng nghề và quy định của pháp luật về dạy nghề.

7.6
Tốt
Top 200
Số 514, đường Long Hưng, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình
0363.745.564
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
7.8
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
7.6
Tiến bộ bản thân
7.3
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
7.4
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Nếu bạn có đam mê học tập và muốn ra nghề nhanh thì hiện nay cũng có nhiều trường Cao đẳng với chế độ tuyển sinh rộng mở. Một ví dụ có thể kể đến là Cao đẳng nghề Thái Bình – một trường xét tuyển theo hình thức xét học bạ. Trường thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, đào tạo từ hệ Sơ cấp đến Cao đẳng. Các bạn hãy cùng ReviewEdu tìm hiểu bài viết dưới đây để xem Cao Đẳng nghề Thái Bình có những điểm gì mới trong kỳ tuyển sinh năm nay nhé.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Thái Bình (tên tiếng Anh: Thai Binh Vocational College)
 • Địa chỉ: Số 514, đường Long Hưng, phường Hoàng Diệu, thành phố Thái Bình, tỉnh Thái Bình
 • Website: http://www.cdnthaibinh.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDD2601
 • Email tuyển sinh: vanphongtuyensinhcdntb@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0363.745.564

Lịch sử phát triển

Tiền thân là Trung tâm Dạy nghề Thái Bình được thành lập ngày 21 tháng 4 năm 2006. Đây cũng là trường Trung cấp dạy nghề được thành lập lần đầu tiên trên cả nước. Qua quá trình xây dựng và phát triển, vào 7/7/2014, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội thực hiện Quyết định số 779/QĐ-LĐTBXH thành lập trường Cao đẳng nghề Thái Bình.

Mục tiêu phát triển

Trở thành một trong những trung tâm giáo dục nghề nghiệp hàng đầu trong khu vực, đạt chuẩn chất lượng cao. Trong đó có các ngành đào tạo đạt chuẩn quốc gia, quốc tế. Bên cạnh đó, nhà trường còn tập trung vào việc nâng cao chất lượng đào tạo để đáp ứng nhu cầu lao động có trình độ và tay nghề cao của các công ty, xí nghiệp trong và ngoài tỉnh Thái Bình. Ngoài ra, trường bồi dưỡng nguồn lực đa ngành nghề, đa cấp, gắn giáo dục với nâng cao năng lực, kỹ năng, đóng góp vào công cuộc phát triển của tỉnh và trên toàn quốc.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Thái Bình?

Đội ngũ giáo viên

Đến nay, đội ngũ giáo viên trong nhà trường gồm có hơn 50 người với 100% giảng viên đạt trình độ đại học trở lên, trong đó có 15 thạc sĩ (chiếm 30%). 

Ngoài ra, với sự nỗ lực và cố gắng không ngừng, nhà trường đã xây dựng được khối chương trình 5 nghề mũi nhọn là Cơ khí, Hàn, Tin học, May thời trang, Điện công nghiệp.

Cơ sở vật chất

Năm 2010, nhà trường đã được UBND tỉnh phê duyệt triển khai xây dựng khu đất có diện tích 3ha để xây trường. Với tổng kinh phí đầu tư gần 20 tỷ đồng, nhà trường đã sử dụng nguồn đầu tư ấy mua sắm các trang thiết bị trên 5 tỷ đồng bao gồm 3 xưởng may, 2 xưởng nghề dành cho công nghệ ô tô, 5 xưởng nghề điện, 1 xưởng nghề cơ khí hàn và 2 phòng máy tính. Tất cả những cơ sở này đều phục vụ, đáp ứng yêu cầu dạy học cho gần 1000 học sinh sinh viên hiện nay.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Thái Bình

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 4/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng nghề Thái Bình mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS có đủ điều kiện sức khoẻ để học tập trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển kết quả học bạ THPT và THCS

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình học mấy năm?

Thời gian học tại trường Cao đẳng nghề Thái Bình rơi vào 3 năm. Đây là một khoảng thời gian đào tạo dài hơn so với những trường cao đẳng khác, nhưng đảm bảo chất lượng đầu ra cho các sinh viên.

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình học có dễ ra trường không?

Vì hầu hết các ngành trường đào tạo thiên về chức năng ứng dụng thực tiễn trong cuộc sống, cần trình độ kỹ thuật cao nên hầu hết các bạn sinh viên đều phải được đào tạo kỹ lưỡng. Tuy nhiên, nếu các sinh viên chăm chỉ, dành thời gian cho việc học ở trường thì việc nhận tấm bằng tốt nghiệp ở trường không phải là điều gì khó khăn.

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình là trường công hay tư

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình là đơn vị sự nghiệp công lập, thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Thái Bình. Trường là cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm tại tỉnh Thái Bình được thành lập vào năm 2014.

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng nghề Thái Bình tuyển sinh 9 ngành của chương trình đào tạo kỹ sư thực hành. Chi tiết ở bảng dưới đây:

STT

Tên ngành

1 Điện công nghiệp
2 Điện tử công nghiệp
3 May thiết kế thời trang
4 Công nghệ thông tin
5 Công nghệ ô tô
6 Cơ khí hàn

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Thái Bình chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Học phí của trường Cao đẳng nghề Thái Bình là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Các bạn có thể quay lại ReviewEdu.net trong thời gian sắp đến để xem thêm.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Dựa vào những chính sách hỗ trợ sinh viên của trường. Sinh viên khi theo học tại trường sẽ được:

 • Nhận bằng cao đẳng kỹ sư thực hành
 • Thực tập làm việc được hưởng lương
 • Đi làm việc tại Nhật Bản sau khóa học
 • Có thể học liên thông lên Đại học

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Thái Bình có dễ xin việc không?

Nhà trường cam kết đảm bảo 100% sinh viên đạt chuẩn đầu ra và có việc làm. Sau khi học xong sinh viên sẽ được giới thiệu qua Nhật Bản để làm việc hoặc có thể làm việc trong nước. 

Vì vậy, bạn sẽ không cần phải lo lắng về vấn đề việc làm trong tương lai khi theo học tại Cao đẳng nghề Thái Bình

Review đánh giá Cao đẳng nghề Thái Bình có tốt không?

Với khung chương trình học chủ yếu là thực hành, các học viên sẽ được tiếp xúc với trực quan của nghề nghiệp ngay khi đang còn ngồi trên ghế của nhà trường. Điều này tạo điều kiện cho học viên dễ dàng thích ứng và dễ hòa nhập với môi trường làm việc, với những yêu cầu khắt khe của công việc sau này. Thêm vào đó, học viên còn được giới thiệu, tư vấn làm việc tại các công ty, doanh nghiệp là đối tác của nhà trường. Hy vọng bài viết trên đây đã đem đến cho bạn những thông tin hữu ích, phần nào giúp bạn xác định được nguyện vọng của bản thân.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Thái Bình

4.12 / 5 (90 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

90 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Thái Bình

 1. Ngô Hoàng Tấn

  Trường nhiều thành tích tốt

 2. Lê Ngọc Huyền

  Trường là nơi cho học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 3. Đỗ Quốc Trung

  Cơ sở tốt

 4. Hồ Quốc Minh

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 5. Ngô Minh Phúc

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 6. Võ Ngọc Hiền

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 7. Đặng Tuấn Trung

  Chất lượng bình thường

 8. Hoàng Mai Hiền

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 9. Phan Trung Thiên

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 10. Vũ Hồng Phương

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 11. Hoàng Hoàng Tài

  Khuôn viên trường lớn

 12. Vũ Thị Hương

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 13. Huỳnh Chiến Sơn

  Bình thường

 14. Ngô Thủy Trang

  Có thể xem là trung tâm đào tạo học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích nghi cùng việc làm trong xã hội, tự tạo việc làm đối với chính bản thân mình ngoài ra mang lại cho những người khác, có may mắn hợp tác công minh đối với quan hệ quốc tế, phục vụ mong muốn chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 15. Nguyễn Hữu Trường

  Hỗ trợ sinh viên oke

 16. Lê Nhật Hùng

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 17. Nguyễn Trung Khôi

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 18. Đỗ Bích Thu

  Cũng tạm

 19. Bùi Lan Huyền

  Trường đẹp

 20. Đỗ Sơn Hải

  Chiều sâu chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Nơi đây

 21. Lê Chí Thụ

  Cơ sở rất tiện nghi

 22. Bùi Mỹ Hiền

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 23. Lê Hùng Đoàn

  Căn nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 24. Đặng Văn Chí

  Ổn

 25. Phan Thị Hương

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 26. Lê Đăng Anh

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, ký túc xá tiện ích cho học tập của học sinh

 27. Võ Lan Nga

  Cơ sở tạm ổn

 28. Nguyễn Đức Phúc

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 29. Đặng Thị Hương

  Một trong những ngôi nơi đây học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 30. Hồ Hùng Huy

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 31. Phạm Hùng Quốc

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. quan cảnh học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 32. Hoàng Quỳnh Hoa

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 33. Lý Tấn Khang

  Được

 34. Trần Tấn Tấn

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 35. Trần Ngọc Yến

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 36. Phan Nhật Quốc

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 37. Trần Thị Thu Trang

  Học phí hơi cao

 38. Ngô Huyền Hạnh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 39. Nguyễn Thị Thu

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 40. Vũ Hồng Thu

  Rất tốt

 41. Bùi Thị Hạnh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 42. Phạm Trường Hùng

  Chất lượng bình thường

 43. Hồ Hương Hà

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 44. Ngô Thị Vân

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 45. Đỗ Văn Chấn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 46. Võ Nhật Trọng

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 47. Vũ Chiến Đăng

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 48. Lê Đông Thông

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 49. Ngô Chấn Tùng

  Trường đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 50. Võ Thị Ngọc

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 51. Ngô Thanh Phương

  Trường tốt

 52. Trần Thị Thảo

  Cơ sở bình thường

 53. Đặng Lan Hà

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh hiện đại

 54. Đặng Thị Anh

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho sinh viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 55. Phạm Đình Quốc

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 56. Đỗ Bích Mai

  Hệ thống cơ sở mới

 57. Ngô Thông Đức

  Giáo viên nhiệt tình

 58. Bùi Mạnh Tùng

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 59. Lý Minh Phương

  Cơ sở tạm

 60. Phan Mỹ Thu

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 61. Võ Chí Hải

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 62. Vũ Hà Nga

  Xuất sắc

 63. Nguyễn Trọng Đông

  Tốt

 64. Đỗ Thị Thanh Thu

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho học viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 65. Phan Nhật Huy

  Mình là học sinh, trường học đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 66. Lê Minh Huy

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 67. Nguyễn Thị Linh

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 68. Phan Thụ Anh

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 69. Vũ Thị Thanh Hằng

  Học phí oke

 70. Ngô Lan Hiền

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường này.

 71. Trần Thanh Hải

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy các ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 72. Võ Tài Thụ

  Tạm ổn

 73. Bùi Thị Yến

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 74. Võ Hải Hương

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 75. Võ Tấn Chiến

  Trường có trang bị hoành chỉnh cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng nằm trong hàng đầu của Việt Nam với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì lí do đó có nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 76. Phạm Thị Hương

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 77. Ngô Thụ Đức

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 78. Hồ Bảo Thanh

  Trường có một sân rộng dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 79. Ngô Văn Khôi

  Ra trường tầm một thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay trở lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop ở phòng ôn tập, mua đồ uống cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm sinh viên trường nhộn nhịp lúc tan trường.

 80. Đặng Thủy Anh

  Trường thứ 2 mình đã từng học tập, cảm xúc mỗi khi đi dến Trường nó cảm giác khác lạ đối với lần thứ nhất. Cảm giác đầu tiên nó háo hức và vui tươi thì lúc này cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, chắc chính mình trải qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ở đây thoạt nhìn rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân với những đồng nghiệp của tôi làm xong các đích đến và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các thầy các cô của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 81. Vũ Đình Tuấn

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 82. Hồ Tuấn Đức

  Mình đã đi qua trường thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 83. Phạm Chấn Chí

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 84. Huỳnh Thụ Đình

  Chất lượng oke

 85. Ngô Thùy Phương

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 86. Trần Mạnh Thanh

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 87. Phan Hồng Trang

  Chất lượng tạm ổn

 88. Hoàng Minh Nhung

  Khuôn viên trường khá rộng lớn, đến đây lần đầu chắc chắn có khi, hiện tại trường có dán một số tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây nơi nào cũng đẹp và đầy ký ức!! ^^

 89. Lê Huyền Hạnh

  Chất lượng tạm ổn

 90. Huỳnh Hải Thiên

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp