Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Viglacera có tốt không?

Trường Cao đẳng Viglacera có tiền thân là trường công nhân kỹ thuật gạch ngói Phổ Yên ra đời năm 1973. Trải qua thời gian dài xây dựng, năm 2009, trường chính thức mang tên Cao đẳng Viglacera. Đây là cơ sở giáo dục nghề nghiệp có nhiệm vụ tổ chức đào tạo nhân lực kỹ thuật trực tiếp trong sản xuất, dịch vụ ở các trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp nhằm trang bị cho người học năng lực thực hành, thuần thục kỹ năng nghề nghiệp tương xứng với trình độ đào tạo, có sức khỏe, đạo đức, lương tâm nghề nghiệp, ý thức kỷ luật, tác phong công nghiệp, tạo điều kiện cho họ có khả năng tìm việc làm, tự tạo việc làm hoặc tiếp tục học lên trình độ cao hơn, đáp ứng yêu cầu thị trường lao động và xã hội.

7.7
Tốt
Top 200
Khu đô thị Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
0222.3884.588
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
8.3
Tiến bộ bản thân
7.6
Thủ tục hành chính
7.4
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.4
Sẵn sàng giới thiệu
7.1

Trường Cao đẳng Viglacera là được đánh giá là một trong những trường cao đẳng chất lượng tại Việt Nam với nhiệm vụ đào tạo và cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao phục vụ công cuộc công nghiệp hóa hiện đại hóa, đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của xã hội. Để giúp bạn đọc lựa chọn được một ngôi trường phù hợp cho bản thân. ReviewEdu.net đã tổng hợp một số thông tin về trường và đề án tuyển sinh năm học mới trong bài viết sau.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng Viglacera (tên tiếng Anh: Viglacera Vocational College)
 • Địa chỉ: Khu đô thị Yên Phong, Đông Phong, Yên Phong, Bắc Ninh
 • Website: http://viglacera.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/CaoDangNgheViglacera
 • Email tuyển sinh: viglaceravc@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0222.3884.588

Lịch sử phát triển

Tiền thân là trường công nhân kỹ thuật gạch ngói Phổ Yên ra đời năm 1973. Qua quá trình xây dựng, đổi tên, nâng cấp và phát triển trường mới thì đến năm 2009, Trường cao đẳng Viglacera chính thức được thành lập. Trường Cao đẳng Viglacera đã và đang từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng đào tạo của trường trong những năm tới.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu phát triển của Cao đẳng Viglacera là xây dựng trường đào tạo chuyên ngành vật liệu xây dựng chính đứng hàng đầu Việt Nam và ngang tầm với các học viện, cao đẳng, đại học dạy nghề trong khu vực và thế giới. Đồng thời, tạo nên một đơn vị giáo dục đi đầu trong xu hướng chỉ đào tạo những ngành nghề nổi trội mà xã hội đang cần nhân lực.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Viglacera?

Đội ngũ cán bộ

Một trong những yếu tố chính đóng góp vào sự phát triển của nhà trường đó là đội ngũ cán bộ chất lượng. Hiện trường có trên 101 cán bộ giảng viên có trình độ cao, giàu kinh nghiệm và tâm huyết với nghề giáo. Trong những năm sắp tới, ban lãnh đạo trường sẽ nâng cấp chương trình học hiện tại thành chương trình đào tạo ưu việt gắn liền với thực tiễn và chuẩn quốc tế.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất được đầu tư mạnh mẽ lên đến 200 tỷ đồng. Trong đó, trường có 9 phòng học lý thuyết, 6 phòng thực hành khang trang, hiện đại, xưởng thực hành. Ngoài ra còn có khu nhà Hiệu bộ, khu vực thể thao như sân bóng đá, cầu lông,… Bên cạnh đó, nhà trường lắp đặt các trang thiết bị hiện đại, tiên tiến phục vụ các ngành nghề khác nhau.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề Viglacera

Thời gian xét tuyển

Trường Cao đẳng Viglacera tổ chức tuyển sinh vào nhiều đợt trong năm.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của Cao đẳng Viglacera mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS trong phạm vi toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Viglacera sử dụng một phương thức tuyển sinh là xét tuyển.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện chưa có thông báo cụ thể về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển của trường. Bạn đọc có thể theo dõi website tuyển sinh của trường để nắm được những thông tin mới nhất.

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển

Áp dụng theo quy chế hiện hành của Bộ GD&ĐT. Bạn đọc có thể theo dõi website tuyển sinh của trường để cập nhật thêm.

Trường Cao đẳng Viglacera tuyển sinh các ngành nào?

Trường Cao đẳng Viglacera đưa ra các ngành đào tạo hệ cao đẳng và hệ trung cấp. 

Chi tiết ở bảng dưới đây:

Ngành đào tạo

Sản xuất gốm xây dựng
Sản xuất sứ xây dựng
Sản xuất sản phẩm kính thủy tinh
Công nghệ kỹ thuật Vật liệu xây dựng
Điện công nghiệp
Điện tử công nghiệp
Công nghệ thông tin
Kế toán doanh nghiệp
Tiếng Anh
Tiếng Hàn Quốc

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Viglacera chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

ReviewEdu.net sẽ cập nhật nhanh chóng ngay khi có thông tin về điểm chuẩn.

Học phí của trường Cao đẳng Viglacera là bao nhiêu?

Mức học phí trường Cao đẳng Viglacera thu theo quy định đối với trường công lập:

 • Hệ Cao đẳng chính quy: 500.000 đồng/sinh viên/tháng

Ngoài ra, học sinh sinh viên thuộc diện gia đình chính sách sẽ được nhà trường xem xét miễn giảm học phí áp dụng theo quy định của Nhà nước đã ban hành.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Sinh viên học tại trường sẽ được rút ngắn thời gian học chỉ còn 2 – 3 năm so với 4 năm đại học. Sinh viên có thể ra trường sớm, đi thực tập và làm việc nhanh hơn. 

Được tiếp cận chương trình học tiên tiến và chất lượng, bám sát nhu cầu thực tiễn trong đó 70% là thực hành. 

Thêm vào đó, học phí tại trường khá rẻ phù hợp cho học sinh, sinh viên nào có hoàn cảnh khó khăn. Có thể tham gia các câu lạc bộ, chương trình mà nhà trường tổ chức để học hỏi và nâng cao kỹ năng mềm. 

Sinh viên có thể học liên thông lên đại học nếu muốn tiếp tục chương trình học của mình.  Được thực tập và du học ở nước ngoài. 

Ngoài ra, sinh viên còn được tư vấn và hỗ trợ tìm việc trong suốt quá trình học tập tại trường. Nhà trường cam kết sẽ bố trí việc làm cho đến khi sinh viên tìm được công việc ưng ý. 

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng nghề Viglacera có dễ xin việc không? 

Trường cam kết hỗ trợ việc làm trong và ngoài nước cho sinh viên sau tốt nghiệp. Đặc biệt, sau khi tốt nghiệp cao đẳng, sinh viên có thể tiếp tục học liên thông từ 1,5 đến 2 năm lên đại học tại các trường đại học liên kết với trường. Hoặc có thể ra trường và làm việc tại nhiều vị trí tại các doanh nghiệp và tập đoàn trong ngoài nước.

Review đánh giá Cao đẳng Viglacera có tốt không?

Trường Cao đẳng Viglacera đã từng bước khẳng định được uy tín và chất lượng qua những năm qua. Tại đây, sinh viên có nhiều sự lựa chọn về ngành nghề đã được nhà trường xây dựng và thẩm định. Bên cạnh đó, ngoài việc học chính khóa trên lớp, trường còn tạo điều kiện cho học sinh sinh viên tham gia các hoạt động ngoại khóa về kỹ năng mềm, câu lạc bộ, hội thảo khoa học và các hoạt động cộng đồng,… Ngoài ra, nhờ có mạng lưới đã được trường thiết lập với các doanh nghiệp và công ty trong nước và ngoài nước, sinh viên sau khi tốt nghiệp tại trường sẽ được hỗ trợ học tập và làm việc.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Viglacera

4.15 / 5 (107 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

107 đánh giá cho Trường Cao đẳng Viglacera

 1. Võ Tấn Thiên

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 2. Hoàng Thanh Thiện

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 3. Phạm Ngọc Thảo

  Nơi đây có cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên có kiến thức chuyên môn tốt, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 4. Ngô Quỳnh Linh

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 5. Nguyễn Quỳnh Hằng

  Thực hành hơi ít

 6. Bùi Văn Đông

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 7. Lê Tùng Huy

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích tốt nhất. Chất lượng giáo dục nhà nơi đây luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 8. Đỗ Tài Chiến

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 9. Đỗ Văn Thiện

  Quá hay

 10. Ngô Thụ Đức

  Học phí hơi cao

 11. Đặng Tấn Tài

  Chất lượng oke

 12. Lê Hải Nhung

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 13. Phan Hữu Thông

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 14. Hoàng Thiên Ngọc

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 15. Huỳnh Khôi Tùng

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 16. Phạm Thiên Tùng

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 17. Đỗ Lan Yến

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 18. Nguyễn Minh Đình

  Quang cảnh nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 19. Võ Hoàng Thiện

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại phòng tự học, mua nước ngọt và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngắm mái trường náo nhiệt ngay lúc tan học.

 20. Ngô Thùy Giang

  rất rất yêu thích khung cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giảng viên được điểm 10 đối với sự thân thiện, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 21. Trần Thị Linh

  Giáo viên nhiệt tình

 22. Nguyễn Huy Trung

  Trường dạy ok

 23. Bùi Phúc Khang

  Nơi đây sở hữu những thiết bị đầy đủ cung với dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng vào dạng top của đất nước với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vì thế rất nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 24. Huỳnh Tấn Tài

  Cơ sở tốt

 25. Lê Nhật Trung

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 26. Ngô Tuấn Hùng

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 27. Huỳnh Đức Phúc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 28. Đỗ Thị Hương

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 29. Phan Phúc Đức

  Học phí oke

 30. Bùi Ngọc Nhung

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm không thể nào quên.

 31. Lý Hồng Hương

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm rất quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 32. Trần Nhật Nhật

  Chất lượng tạm ổn

 33. Võ Thị Thanh Linh

  Trường đẹp

 34. Huỳnh Tài Hải

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 35. Vũ Đức Chí

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất khang trang
  Khuôn viên hiện đại

 36. Nguyễn Đình Kiến

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân nhằm phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 37. Huỳnh Trường Thiên

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 38. Trần Đình Minh

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 39. Phạm Bảo Đình

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 40. Trần Văn Hùng

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng chất lượng nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 41. Bùi Tấn Trọng

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 42. Bùi Thủy Nga

  Trường là trung tâm đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích nghi với việc làm trong xã hội, tự tạo công việc đối với mình cũng như những người thân, có may mắn hợp tác công minh đối với quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 43. Bùi Thiện Minh

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 44. Ngô Thu Hạnh

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 45. Hoàng Thị Hoa

  Trường có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 46. Phan Lan Vân

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 47. Hồ Thùy Thảo

  Chương trình đào tạo oke

 48. Huỳnh Đoàn Nhật

  Chất lượng tốt

 49. Đỗ Hoàng Anh

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 50. Lý Anh Minh

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cổ thụ, KTX thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 51. Bùi Sơn Hữu

  Cơ sở rất tiện nghi

 52. Trần Trung Thụ

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 53. Trần Tấn Kiến

  Là một trong những mái trường vô cùng tuyệt vời nơi đây đã sinh ra rất nhiều người con tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn sinh viên trên cả nước về nhập học tại nơi đây. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, thoáng đãng trang bị tất cả tại các phòng học, ký túc xá không khác chi là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 54. Bùi Tài Trung

  Ngôi Trường thứ 2 chính bản thân từng học tập, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ với lần thứ nhất. Cảm xúc đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy quay lại như ban đầu, có lẽ mình đi qua cái thời đi học rồi. Giảng viên tại đây cũng rất dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ bản thân cùng các đồng nghiệp mình làm xong các mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc giáo viên của nhà trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 55. Đỗ Minh Hùng

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 56. Lê Khôi Huy

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 57. Đỗ Thị Hiền

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được chuyên nghiệp. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 58. Ngô Thiên Tùng

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 59. Hoàng Trường Tấn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 60. Phạm Lan Hiền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 61. Ngô Tuấn Bảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 62. Đỗ Văn Minh

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 63. Đặng Kiến Hải

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho sinh viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 64. Nguyễn Hữu Hùng

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 65. Đặng Lan Hạnh

  Trường tốt

 66. Hồ Khánh Yến

  Trường nhiều thành tích tốt

 67. Hồ Thùy Hằng

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 68. Ngô Lan Yến

  Tốt

 69. Ngô Thị Thanh Thu

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 70. Bùi Trường Đức

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất vô cùng tốt.

 71. Vũ Thủy Linh

  Được

 72. Hoàng Thu Linh

  Nơi đây là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 73. Lê Anh Hữu

  Ổn

 74. Hồ Thu Thu

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 75. Võ Đông Nhật

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 76. Nguyễn Hồng Yến

  Ngôi trường học nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 77. Bùi Đức Quốc

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 78. Võ Minh Chiến

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 79. Nguyễn Thanh Thảo

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 80. Trần Đức Thiên

  Rất tốt

 81. Võ Hà Hằng

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 82. Trần Đức Huy

  Cơ sở tạm ổn

 83. Võ Văn Quốc

  Khuôn viên trường lớn

 84. Lê Chí Đoàn

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 85. Đặng Tùng Minh

  Chất lượng bình thường

 86. Đặng Thu Yến

  Khuôn viên của trường rộng ơi là rộng, tham quan lần đầu chắc chắn sẽ lạc, bây giờ nơi đây đã dán những tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh ở nơi đây góc nào cũng tuyệt vời và nhiều ký ức!! ^^

 87. Huỳnh Quỳnh Hằng

  Cơ sở bình thường

 88. Lý Chấn Thụ

  Tạm ổn

 89. Trần Tài Quốc

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng với nhiều chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 90. Hoàng Chí Gia

  Chất lượng tạm ổn

 91. Hoàng Bích Linh

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp ở Việt Nam, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; đích đến là trường học trọng điểm quốc gia, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 92. Đỗ Đình Minh

  Cũng tạm

 93. Nguyễn Chấn Hữu

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 94. Vũ Diệu Giang

  Chính tôi cũng đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 95. Hoàng Bích Ngọc

  Bình thường

 96. Ngô Sơn Tài

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 97. Đỗ Huyền Hằng

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 98. Vũ Huyền Linh

  Nhiều hoạt động bổ ích

 99. Nguyễn Diệu Ngọc

  Đào tạo ok

 100. Bùi Thùy Yến

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Nơi thú vị để gặp mặt bạn bè

 101. Lý Mỹ Anh

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 102. Vũ Bích Ngọc

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 103. Hoàng Quốc Trung

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 104. Huỳnh Đông Tài

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 105. Võ Phúc Thụ

  Hệ thống cơ sở mới

 106. Huỳnh Văn Thanh

  Bản thân không nhớ là trường học hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 107. Nguyễn Thông Khang

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.