Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) có tốt không?

Đại học Quốc tế Hồng Bàng được thành lập năm 1997, là một trong những cơ sở tư nhân cung cấp dịch vụ giáo dục trực thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). Trường hiện tổ chức đào tạo nhiều ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau theo mô hình chuẩn quốc tế với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ nhân lực có kiến thức, kỹ năng và đạo đức để phụng sự đất nước, cống hiến cho nghiên cứu khoa học.

8,2
Tốt
Top 200
số 215 đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM
0287.308.3456
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
9.5
Môi trường HT
8.8
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
8.2
Thủ tục hành chính
7.8
Quan tâm sinh viên
8.2
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Theo Review Edu, Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là một trong những cơ sở tư nhân cung cấp dịch vụ giáo dục trực thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). Trường tổ chức đào tạo nhiều ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau theo mô hình chuẩn quốc tế. Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu những nội dung mới nhất về trường qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (tên viết tắt: HIU hay Hongbang International University)
 • Địa chỉ:
  • Cơ sở 1: Số 215 đường Điện Biên Phủ, Phường 15, Quận Bình Thạnh, TP.HCM (trụ sở chính)
  • Cơ sở 2: 120 Hòa Bình, Phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM
 • Website: https://hiu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/hiu.vn
 • Mã tuyển sinh: HIU
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@hiu.vn – admission@hiu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0287.308.3456

Review Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU)

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng là trường tư thục. Trung bình các sinh viên theo học tại trường có thời gian đào tạo từ 3,5 – 4,5 năm. Thời gian đào tạo sẽ khác nhau, tùy thuộc vào chương trình đào tạo và khả năng của mỗi sinh viên.

Review Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU)
Review Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng (HIU)

Dựa vào những thông tin mà Review Edu tìm hiểu, yêu cầu tốt nghiệp ra trường tại Đại học Hồng Bàng không hề dễ dàng, phụ thuộc vào đặc thù của mỗi ngành và năng lực của từng sinh viên. Nhưng trường lại có tỉ lệ tốt nghiệp khá cao, khoảng từ 85% – 93%. Môi trường học tập đáp ứng mọi tiêu chuẩn quốc tế, Đại học Quốc tế Hồng Bàng còn có đội ngũ giảng viên có khối kiến thức chuyên môn vững chắc, kỹ năng và kiến thức sư phạm hoàn hảo cùng nhiều chuyên gia đầu ngành cả trong nước và quốc tế. Bên cạnh đó, trường còn được trang bị cơ sở vật chất hiện đại và phù hợp học việc nghiên cứu và học tập của sinh viên.

Tổng hợp dựa vào những thông tin từ đề án tuyển sinh mà Review Edu đã tìm hiểu. Mức điểm chuẩn đầu vào của Trường khoảng từ 15 – 22,5 điểm, tùy vào từng ngành khác nhau. Đây là mức điểm được đánh giá là không quá cao so với các trường khác. Học phí tại trường được đánh giá là khá cao so với mặt bằng chung. Hiện tại trường có mức học phí khoảng từ 55 – 250 triệu đồng/năm.

Trường hiện tuyển sinh tất cả học sinh đã tốt nghiệp THPT với phạm vi trên cả nước. Bên cạnh đó còn hỗ trợ học sinh xét tuyển với 6 phương thức khác nhau. Giúp học sinh có nhiều cơ hội được theo học tại trường. Ngoài ra còn có những chính sách ưu tiên xét tuyển và tuyển thẳng khác.

Sinh viên tốt nghiệp tại Đại học Quốc tế Hồng Bàng có cơ hội việc rất cao. Có thể làm việc tại các bệnh viện, công ty, ngân hàng,… Nhờ vào các chính sách và liên kết, hợp tác từ trường với các doanh nghiệp hiện nay.

Sinh viên Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng HIU
Sinh viên Trường Đại học Quốc Tế Hồng Bàng HIU

Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) có tốt không?

Trước khi đưa ra kết luận Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) có phải là một trong những ngôi trường tốt hay không. Review Edu sẽ đưa ra những ưu điểm và mặt hạn chế của Trường trong quá trình đào tạo được sinh viên đề xuất. Các bạn có thể tìm hiểu và từ đó đưa ra những đánh giá riêng về Trường có phù hợp với bản thân hay không?

Điểm cộng của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU):

 • Cơ sở vật chất các phòng lab tốt.
 • Văn phòng khoa làm việc nhiệt tình, tận tâm.
 • Kiến thức chuyên môn của giảng viên rất thực tiễn.
 • Mức học phí của HIU không quá cao, phù hợp với chi phí học tập trung bình của gia đình
 • Là Trường tư nhưng chất lượng đào tạo vô cùng tốt, được nhà nước công nhận
 • Tỉ lệ sinh viên tốt nghiệp cao. Sinh viên sau khi tốt nghiệp có cơ hội làm việc tại các tập đoàn lớn và ngành nghề phù hợp
 • Ngành nghề đào tạo đa dạng, giảng viên có chuyên môn cao trong việc giảng dạy
 • Sinh viên theo học tại trường sẽ được trải nghiệm môi trường đa dạng, thực hành tốt.

Điểm trừ của Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU):

 • Cơ sở vật chất phòng học, máy chiếu, máy lạnh còn chưa tốt.
 • Nhà vệ sinh vần được cải thiện.
 • Thêm bãi đỗ xe có mái che.

Dựa vào các thông tin trên mà ReviewEdu đã tổng hợp. Có thể thấy Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) là ngôi trường tốt, phù hợp với đa số các bạn học sinh – sinh viên. Chúc các bạn sẽ có những lựa chọn phù hợp dựa vào những đánh giá khách quan và nhận xét qua bài viết trên.

4.5/5 - (2 bình chọn)
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , , , , , , , , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

4.26 / 5 (145 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

145 đánh giá cho Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU)

 1. Vũ Hùng

  môi trường giảng dạy rất tốt, giảng viên tận tình, tư vấn cặn kẽ chi tiết

 2. Lý Thị Vân

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 3. Phạm Thông Nhật

  Cũng tạm

 4. Phan Đăng Trường

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 5. Trần Phúc Thông

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang kiến thức chuyên ngành tốt, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 6. Lê Thông Thiên

  Tốt

 7. Đỗ Thụ Chấn

  Ổn

 8. Trần Trung Tài

  Cơ sở rất tiện nghi

 9. Hồ Hùng Đăng

  Là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 10. Hồ Chí Hải

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 11. Bùi Nhật Khôi

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để họp mặt bạn bè

 12. Phan Khánh Hiền

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 13. Võ Thị Yến

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 14. Võ Trọng Hùng

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 15. Phan Quốc Đăng

  Học phí oke

 16. Bùi Huy Huy

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 17. Lý Thùy Linh

  Quang cảnh trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 18. Phan Đăng Chấn

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 19. Lý Thị Thanh Nhung

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 20. Phạm Khánh Thảo

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 21. Hồ Thu Hà

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường học là nơi đào tạo đa ngành, đa cấp bậc ở cả nước, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học quan trọng của Việt Nam, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn quốc tế.

 22. Lê Thu Phương

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi nơi đây học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 23. Lý Hoàng Gia

  Trường được những thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to lớn cũng thuộc dạng top tại đất nước với đa dạng ngành học thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vì thế rất nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 24. Huỳnh Chiến Trung

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng tuyệt vời.

 25. Võ Thị Ngọc

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 26. Lý Tài Trường

  Nhiều hoạt động bổ ích

 27. Trần Minh Đông

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 28. Trần Huy Hoàng

  Chất lượng bình thường

 29. Hoàng Bích Nhung

  Học phí hơi đắt

 30. Hồ Mạnh Chấn

  Mình là học sinh, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Trường học rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 31. Hồ Thùy Linh

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 32. Hoàng Thị Giang

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 33. Hoàng Mỹ Hằng

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 34. Bùi Văn Khôi

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để học sinh có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 35. Vũ Thị Thu Giang

  Chất lượng tạm ổn

 36. Đặng Mạnh Đoàn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 37. Võ Thanh Trang

  Cơ sở tạm ổn

 38. Phan Mỹ Thu

  Xuất sắc

 39. Đặng Thùy Hoa

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 40. Đỗ Văn Hải

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường thích thật

 41. Vũ Hùng Trọng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 42. Lê Chí Anh

  Ngôi nhà thứ 2 mà bản thân từng học, cảm xúc mỗi dịp tới Trường nó khác xa trái nghich với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì giờ nó trở lại như ban đầu, chắc bản thân đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên tại đây thoạt nhìn cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ tôi cùng các dối tác của tôi làm xong các hạng mục cùng kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn đến các giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 43. Phạm Thị Hằng

  Trường là cơ sở hướng dẫn học sinh; có tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có khả năng thích ứng đối với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm cho mình cũng như mang lại cho những người xung quanh, mang đến năng lực đồng hành bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe nhân dân

 44. Nguyễn Kiến Tuấn

  Chất lượng tốt

 45. Lý Bảo Đông

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý tưởng của các em học viên

 46. Đỗ Hà Ngọc

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 47. Lê Kiến Thụ

  Hỗ trợ sinh viên oke

 48. Phan Mai Giang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 49. Bùi Thị Hiền

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 50. Bùi Thùy Hạnh

  Chất lượng tạm ổn

 51. Phạm Ngọc Yến

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 52. Đặng Nhật Chấn

  Trường nhìn rất rộng, tham quan lần đầu tiên chắc hẳn sẽ lạc, giờ trường đã dán một số tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh ở trường khu vực nào cũng đẹp và nhiều hồi tưởng!! ^^

 53. Bùi Khánh Hiền

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 54. Đỗ Hà Vân

  Hệ thống cơ sở mới

 55. Đỗ Thị Trang

  Trường học là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho học sinh. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 56. Phạm Hùng Thiện

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 57. Phạm Phương Nhung

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường

 58. Hoàng Thị Giang

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 59. Hồ Thị Huyền

  Khuôn viên trường lớn

 60. Võ Thị Vân

  Giáo viên nhiệt tình

 61. Trần Quỳnh Giang

  Bình thường

 62. Phạm Hùng Trường

  Cơ sở tốt

 63. Phạm Thị Huyền

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 64. Lý Hương Phương

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 65. Võ Minh Anh

  Một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 66. Hồ Mai Nga

  Đào tạo ok

 67. Đỗ Lan Hà

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 68. Nguyễn Văn Kiến

  Trường học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 69. Đặng Văn Đông

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 70. Võ Diệu Trang

  Trường học có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 71. Bùi Huyền Mai

  Là một trong những ngôi trường chất lương nơi này đã sinh ra rất nhiều người con tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học sinh trên mọi miền nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, thoáng rộng mát trang bị tất cả tại những phòng học, KTX không khác chi là nhà ở đối với tất cả em học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học căng thẳng.

 72. Lý Đình Tùng

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 73. Nguyễn Bích Nga

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 74. Hoàng Thụ Trường

  Trường đẹp

 75. Phạm Ngọc Hoa

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 76. Lý Hữu Hải

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 77. Lê Bảo Anh

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng định vị, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 78. Nguyễn Thị Hiền

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 79. Đặng Văn Sơn

  Trường dạy ok

 80. Hồ Thị Thu Mai

  Thực hành hơi ít

 81. Bùi Lan Hương

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 82. Bùi Thị Thu Hà

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 83. Huỳnh Thiện Tấn

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 84. Ngô Thị Hà

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 85. Phan Quốc Quốc

  Bản thân đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 86. Vũ Hà Giang

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 87. Lê Thị Huyền

  Chất lượng oke

 88. Đỗ Thanh Tùng

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên hết mình, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 89. Huỳnh Khánh Hà

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 90. Huỳnh Minh Thiện

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là điều rất quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 91. Huỳnh Phúc Khang

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 92. Phan Khôi Nhật

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh hiện đại

 93. Hoàng Ngọc Thu

  Rất tốt

 94. Trần Quỳnh Anh

  Rất tốt

 95. Võ Sơn Huy

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 96. Ngô Nhật Thanh

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 97. Phan Đoàn Hoàng

  Tôi không nhớ là trường học hình thành năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 98. Hoàng Thu Anh

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 99. Phạm Chí Đông

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 100. Lê Thị Anh

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 101. Hồ Hồng Hằng

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 102. Hồ Đình Ngọc

  Học phí hơi cao

 103. Vũ Ngọc Huyền

  Trường nhiều thành tích tốt

 104. Đỗ Thùy Ngọc

  Cơ sở tạm

 105. Đặng Mai Hằng

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 106. Đặng Thị Phương

  Rất rất đẹp, có truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường đặc biệt thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường thuận lợi đối với học tập của học sinh

 107. Bùi Ngọc Khôi

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 108. Bùi Văn Quốc

  Cực yêu thích quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, giáo viên xứng đáng điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 109. Ngô Thiên Trung

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 110. Phạm Chiến Chiến

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường bước qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 111. Hoàng Thị Ngọc

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 112. Hồ Huyền Hà

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 113. Lý Trung Quốc

  Cơ sở bình thường

 114. Nguyễn Chấn Hùng

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 115. Hoàng Sơn Tài

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 116. Vũ Thu Mai

  Ổn

 117. Trần Hữu Anh

  Có thể xem là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 118. Trần Bích Nga

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 119. Phan Khánh Vân

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 120. Huỳnh Khang Tài

  Chương trình đào tạo oke

 121. Đặng Kiến Nhật

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 122. Lý Minh Giang

  Trường tốt

 123. Hoàng Anh Đình

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 124. Lê Diệu Trang

  Tạm ổn

 125. Bùi Tài Đoàn

  Quá hay

 126. Trần Thị Thảo

  Sau khi ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất hay ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ máy tính tại phòng tự học, mua nước và bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm ngôi trường náo nhiệt ngay lúc tan trường.

 127. Phạm Gia Tuấn

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 128. Huỳnh Chí Tấn

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy các ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 129. Đỗ Thụ Quốc

  Được

 130. Thiên Kỳ

  Cơ sở vật chất tốt. Tòa nhà chính có kiến trúc đặc biệt, hiện đại, đầy đủ tiện nghi: thư viện, nhà hàng, giảng đường. Hầu như ai đi qua cũng ngó lên chỉ trỏ.

  Đồng phục đẹp, giáo viên hầu hết là độ tuổi trẻ học xong được giữ lại dạy nên không khí khá thoải mái.

  Dạy đủ các môn từ kiến trúc tới kinh tế, y khoa… đến spa, thẩm mỹ… học phí cao trong top các trường ngoài công lập cả nước.

 131. Hoàng Dương

  Sau 23 năm hình thành và phát triển, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng đạt được nhiều thành tựu đáng tự hào. Đến nay, Trường có 12 khoa với hơn 41 hướng chuyên sâu (chuyên ngành) của hầu hết các lĩnh vực quan trọng có nhu cầu cao của xã hội.

  Đến với Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU), các bậc phụ huynh và các em sinh viên có nhiều lựa chọn phong phú về ngành nghề. Các ngành đào tạo của trường có tính thực tiễn cao như Y, Dược, Công nghệ kỹ thuật, Kinh tế, Ngôn ngữ và Văn hóa quốc tế, Xã hội nhân văn, Quan hệ quốc tế, Du lịch và Mỹ thuật ứng dụng.

  Với đội ngũ cán bộ Quản lý và Giảng viên trình độ cao, giàu kinh nghiệm, tâm huyết với nghề, với một chương trình đào tạo hướng tới các chuẩn mực Quốc tế, đến với trường, sinh viên sẽ được chăm sóc, đào tạo một cách bài bản, có chất lượng.

 132. Quốc

  Toà nhà nhìn rất hoành tráng nhưng thang máy, toilet, bãi giữ xe rất dỡ. Giờ cao điểm chỉ đi đc 2 thang, đợi rất là lâu. Dùng giấy vệ sinh khó phân hủy, dể bị nghẹt phải đựng trong thùng rác rất mất vệ sinh. Tầng hầm giữ xe thông gió kém không khí rất nặng, thiếu người xếp xe giờ cao điểm. Nếu cty thường có khách quốc tế Âu, Mỹ, Úc thì ko nên đặt văn phòng ở toà nhà “quốc tế” này.

 133. Hà Quang

  Với kiến trúc theo tiêu chuẩn quốc tế cùng hệ thống cơ sở hạ tầng cao cấp, tiện lợi phục vụ cho phần lớn nhu cầu học tập và sinh hoạt của sinh viên, trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (HIU) đã được bình chọn là ngôi trường đại học “5 sao” trong lòng nhiều bạn trẻ.
  Lấy người học làm trung tâm, lấy toàn cầu hoá làm bối cảnh, hệ thống giáo dục nhân bản, cung cấp cho người học môi trường học tập hạnh phúc hôm nay, thịnh vượng ngày mai trong mối quan hệ toàn cầu xuyên suốt tiến trình nhằm thúc đẩy tính thực học trong nền giáo dục nhân bản

 134. Nguyễn Hải

  Mình vô trường này vào ngày chủ nhật nên cũng sinh viên ở đây như thế nào. Nhưng nhìn chung thì trường khá nhỏ, có 2 hầm gửi xe mà tệ tới nỗi không biết phân phân hầm ra 1 hầm giữ xe máy, hầm còn lại gửi xe hơi( xe ô tô ). Xung quanh trường trang trí, bày bố bàn ghế hợp lí với có nhiều chỗ vẽ đường nhìn đẹp. Trong khuôn viên có quán cà phê, ministop rộng rãi thoáng mát và hơi ít cây cối được trồng quanh trường. Cổng vào khá lớn và có 4 cái thang máy cỡ khủng lên xuống cực nhanh, WC sạch sẽ có dội nước tự động nhưng bồn rửa tay chỉ có 2 cái nên chờ hơi lâu. Tất cả các phòng tại đây đều lắp kính -> tận dụng tối đa ánh sáng mặt trời, trường 5 sao mà máy lạnh không ra hồn ngồi trong phòng mà mồ hôi nhiễu như mưa , tại sảnh của các khoa đều có máy bán nước và bán bánh tự động.

 135. Pu My

  Đẹp lắm nha mn 🤭
  Gặp được anh chàng đại bàng HIU nữa này 😂😂

 136. Hà Trần

  Trường có view khá đẹp nhưng mỗi tầng thì khá nhỏ, hôm mình đi thì nhà vệ sinh bị cúp nước nên giấy vệ sinh lăn lốc hết ra bồn 😒 sinh viên nhiệt tình, dễ thương

 137. Thiên Hữu

  Trường kết hợp cho thuê mb làm văn phòng nữa, nên nếu ai có hẹn ở đây thì đừng ngạc nhiên giống mình lần đầu đến nhé. Vs lại địa chỉ 215 ĐBP thì cis tới 2 chỗ lận nên mn lưu ý nhé. Ghi rõ ĐH HB sẽ dễ tìm hơn ạ. =)))

 138. Tiến

  nhà đẹp- nới này mình đã làm 10 năm- bao nhiêu thành tích tai đây
  6 huy chương vàng toàn thành môn bóng chuyền. nhớ thầy hùng quá.

 139. Minh Quân

  Năm 1997, Trường Đại học dân lập Hồng Bàng (Hong Bang University, viết tắt HBU) được thành lập theo QĐ số 518/TTG, PSG. TS. Nguyễn Mạnh Hùng là Hiệu trưởng đầu tiên của trường.

  Năm 2009, Nhà trường được đổi tên thành Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng (Hong Bang International University) theo QĐ số 666/QĐ-TTg

  Năm 2015, Trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng được đầu tư mạnh bởi Tập đoàn Nguyễn Hoàng.[5]

  Ngày 10/08/2017, Tòa nhà Con tàu Tri thức (Ship of knowledge) được khánh thành. Tòa nhà trở thành 1 trong những campus chính của HIU.

 140. Bích Ngọc

  Đại học Quốc tế Hồng Bàng được thành lập năm 1997, là một trong những cơ sở tư nhân cung cấp dịch vụ giáo dục trực thuộc tập đoàn Nguyễn Hoàng (NHG). Trường hiện tổ chức đào tạo nhiều ngành thuộc các lĩnh vực khác nhau theo mô hình chuẩn quốc tế với sứ mệnh đào tạo ra đội ngũ nhân lực có kiến thức, kỹ năng và đạo đức để phụng sự đất nước, cống hiến cho nghiên cứu khoa học.

 141. Lã Thanh Huyền

  Trường view cực kì đẹp. Vô đây tha hồ mà sống ảo, chụp hình selfie thoải mái. Học phí bây giờ tầm 20 đến 30tr một học kì, khi đóng học phí các bạn sẽ có cơ hội đc tặng nón bảo hiểm, balo, vân vân và mây mây.

 142. Minh Ngọc

  Sinh viên HIU hãy học làm người trước tiên.

  Sinh viên trường này thật tồi tệ hại. Cái việc thể hiện văn minh của con người là XẾP HÀNG mà cái trường mang mác quốc tế này lại ko làm được. Không hiểu các bạn sinh viên nghĩ gì khi thang máy mở ra đã thi nhau ùa vào như bầy thú hoang? Người bên trong chưa kịp bước ra nữa?

  Sinh viên nghĩ gì khi mua hàng ở ministop mà chen lên tính tiền? Không hề biết xấu hổ khi bỏ hàng để muốn được tính tiền đầu tiên? Các bạn bỏ nhiều tiền đi học nhưng lại ko có cái văn minh con người à?

  Tôi hi vọng thầy cô hãy sang Văn Lang xem các em bên ấy được dạy dỗ như thế nào. Từ cách xếp hàng đi thang máy, ở căn tin đến cách cư xử.

  Sinh viên HIU – hãy học làm người trước tiên.

 143. Hoàng Quân

  Trường lớn, trang trí đẹp, khu vực phía trước trường rộng, nhìn trường rất bề thế. Trường đào tạo rất nhiều lĩnh vực như kinh tế, du lịch, môi trường, xã hội,…

 144. Xuân Thanh

  Trường thiết kế nhìn ngoài có ve thoáng nhưng thực tế không phải. Hầm gửi xe chật, ô tô đậu xíu giá 50 nghìn, thấy mấy người tìm chỗ đậu các hẻm xung quanh, quán xá bán hàng ăn xung quanh nhiều giá rẻ nhưng có vẻ không sạch.

 145. Phương Bùi

  Trường có cơ sở vật chất hiện đại, phòng tiếp Phụ huynh – Sinh viên sang trọng, ấm cúng. Các phong chức năng được trang bị chu đáo. Bộ phận tiếp SV thân thiện, nhiệt tình. Khu thực hành ngành du lịch xịn xò, đẹp và chuyên nghiệp