Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt có tốt không?

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt được thành lập ngày 27/12/2012, tiền thân là trường Trung cấp Du lịch Đà Lạt được thành lập theo quyết định số 480/QĐ-TCDL, ngày 29 tháng 9 năm 2006 của Tổng cục du lịch Việt Nam. Trường hiện nay là đơn vị trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, được thành lập với nhiệm vụ đào tạo bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành du lịch cho khu vực Tây Nguyên và các tỉnh lân cận; với chức năng đào tạo nguồn nhân lực du lịch ở trình độ Cao Đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và Bồi dưỡng nghiệp vụ.

7.7
Tốt
Top 200
Km5, đường Cam Ly, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
02633.554.913
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
8.0
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
7.1
Thủ tục hành chính
7.2
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt là một công trình kiến trúc độc đáo, vừa tôn vinh nét đẹp lãng mạn của thành phố sương mù vừa mang lại môi trường học tập chất lượng cho sinh viên. Qua gần 15 năm hình thành và phát triển, trường đã và đang khẳng định vai trò của mình trong việc đào tạo nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho tỉnh Lâm Đồng nói riêng và khu vực Tây Nguyên nói chung. Để tìm hiểu rõ hơn về quá trình phát triển cũng như những dự án sắp tới của trường. Hãy cùng ReviewEdu.net đến với bài viết hôm nay nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Du lịch Đà Lạt (tên viết tắt: DTC hay Dalat Tourism College)
 • Địa chỉ: Km5, đường Cam Ly, Phường 7, TP. Đà Lạt, Lâm Đồng
 • Website: https://dtc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/dtc.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDT4202
 • Email tuyển sinh: bantuyensinh@dtc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 02633.554.913 – 0948.33.54.54

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt là ngôi trường gắn liền với nhiều kỉ niệm của thành phố. Đầu tiên, tiền thân là trường Trung cấp Du lịch Đà lạt, được thành lập vào ngày 29/9/2006 theo quyết định số 480/QĐ-TCDL của Tổng cục du lịch Việt Nam. Mãi đến ngày 27/12/2012, trường mới được thành lập với cái tên như hiện tại – Cao đẳng Du lịch Đà Lạt.

Mục tiêu phát triển

DTC được thành lập với nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực ngành du lịch ở 4 cấp trình độ Cao đẳng, Trung cấp, Sơ cấp và Bồi dưỡng nghiệp vụ. Bên cạnh đó, trường còn rất quan tâm đến chất lượng đào tạo, luôn đảm bảo nguồn lao động có trình độ ổn định, có đạo đức nghề nghiệp, tình trạng sức khỏe tốt,… Để cung ứng nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho ngành du lịch khu vực phía Nam, Tây nguyên và cả nước. 

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt? 

Đội ngũ cán bộ

Đa số các giảng viên đang làm việc tại trường đã được đào tạo, bồi dưỡng tại những trường nổi tiếng về du lịch ở trong và ngoài nước. Nhờ vậy mà đội ngũ giảng viên trực thuộc DTC không những có kiến thức chuyên môn vững vàng mà còn dày dặn kinh nghiệm trong công tác giảng dạy. Bên cạnh đó, sự năng động và nhiệt huyết của giảng viên đã truyền lửa cho các thế hệ sinh viên, góp phần duy trì truyền thống dạy tốt, học tốt của DTC.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt nằm cạnh bên khu du lịch Cam Ly – Măng Lin của Thành phố Đà Lạt đầy mộng mơ, với diện tích quy hoạch lên đến 23,7 ha. Trường bao gồm 4 khu chính: Trung tâm học tập với 72 phòng học lý thuyết, thực hành; Khu ký túc xá quy mô lớn phục vụ hơn 2700 sinh viên; Khu dịch vụ thể thao có mái che; Khu nhà ăn tiện nghi, hiện đại. 

Dự kiến trong tương lai, trường sẽ xây dựng một khách sạn cao cấp chuẩn 4 sao với công suất 140 phòng. Khách sạn này sẽ là nơi phục vụ công tác đào tạo cho nhà trường, tổ chức các hoạt động học tập gắn liền trải nghiệm thực tế, giúp sinh viên tiếp cận nghiệp vụ thực tiễn đồng thời kết hợp hoạt động thu hút kinh doanh.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt 

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 11/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Về đối tượng tuyển sinh, nhà trường đưa ra những quy định cụ thể như sau:

 • Hệ cao đẳng: Yêu cầu đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ tương đương
 • Hệ trung cấp: Yêu cầu đã tốt nghiệp THCS

Về phạm vi, trường tổ chức tuyển sinh trên cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Tất cả các ngành thuộc các hệ đào tạo đều được áp dụng hình thức xét tuyển (không thi tuyển). Nhà trường sẽ xét điểm học bạ THPT (đối với hệ cao đẳng) hoặc học bạ THCS (đối với hệ trung cấp). Thí sinh cần lưu ý chuẩn bị đầy đủ hồ sơ để có thể đăng ký xét tuyển tại trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện tại DTC không đưa ra yêu cầu cụ thể nào về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của tất cả các ngành.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường không áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển nào cho kỳ tuyển sinh năm nay.

Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt tuyển sinh các ngành nào?

Mỗi chương trình đào tạo sẽ xét tuyển các ngành nghề khác nhau. Hãy cùng xem trường sẽ tuyển sinh những ngành nào trong năm học mới này nhé!

STT

Mã ngành Tên ngành

Hệ cao đẳng

1 6810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
2 6810103 Hướng dẫn du lịch
3 6810201 Quản trị khách sạn
4 6810104 Quản trị lữ hành
5 6810206 Quản trị nhà hàng

Hệ trung cấp

1 5810103 Hướng dẫn du lịch
2 5810207 Kỹ thuật chế biến món ăn
3 5810201 Quản trị khách sạn
4 5810206 Nghiệp vụ nhà hàng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn thí sinh vui lòng quay lại website vào những lần sau để tìm hiểu thêm.

Học phí của trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt là bao nhiêu?

DTC đề ra mức học phí cho năm học 2022 – 2023 như sau:

 • Hệ cao đẳng: 7.000.000 đồng/năm
 • Hệ trung cấp: miễn phí 100%.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Trường đã đầu tư trang thiết bị đảm bảo cho việc học lý thuyết trên lớp và học thực hành tại chỗ: Hệ thống máy chiếu, màn chiếu, và các phòng học thực hành theo tiêu chuẩn EU cho các nghiệp vụ Lễ tân, Buồng, Bàn, Bar, Bếp Âu, Á và bếp làm. 

Ngoài ra, Trường còn ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học cũng như quản lý. Hệ thống phòng lab, phòng internet giúp cho học sinh nắm bắt, tiếp cận kịp thời các thông tin về du lịch; bên cạnh đó, đa số giảng viên và cán bộ công nhân viên nhà trường được hỗ trợ học tập, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ, phương pháp giảng dạy hiện đại ở nước ngoài, từng bước tiếp cận chuẩn quốc tế trong thời đại mới góp phần đào tạo, phát triển nguồn nhân lực du lịch chất lượng cao cho tỉnh Lâm Đồng

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt có dễ xin việc không?

Nhà trường là nơi phục vụ công tác đào tạo cho nhà trường gắn liền thực tập “học đi đôi với hành” giúp các em tiếp cận nghiệp vụ thực tiễn đồng thời kết hợp hoạt động thu hút kinh doanh. 

Ngoài ra, trường luôn tự hào về năng lực thực tế, khả năng tự tin của sinh viên sau khi tốt nghiệp, và tại địa phương là một địa danh du lịch trọng yếu nên gần như tất cả sinh viên tốt nghiệp đều được làm đúng với ngành nghề mong muốn.

Review đánh giá Cao đẳng Du lịch Đà Lạt có tốt không?

Với đội ngũ giảng viên năng động, nhiều kinh nghiệm; chương trình đào tạo đạt chuẩn quốc tế; cơ sở vật chất liên tục được đổi mới; tổ chức nhiều hoạt động hợp tác quốc tế,… học sinh, sinh viên ra trường sẽ có khả năng thích ứng cao với môi trường làm việc thức tế ở trong và ngoài nước. DTC với những nỗ lực vươn xa không ngừng nghỉ hứa hẹn trong tương lai sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa. Nếu bạn yêu thích xứ sở ngàn thông và đam mê ngành du lịch, đừng bỏ qua cái tên Cao đẳng Du lịch Đà Lạt nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt

4.34 / 5 (118 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

118 đánh giá cho Trường Cao đẳng Du lịch Đà Lạt

 1. Lý Thủy Linh

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 2. Hồ Đức Ngọc

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học yêu thích của các em học sinh

 3. Đặng Hà Vân

  Tự giác đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là việc làm rất quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 4. Nguyễn Huy Thông

  Thực hành hơi ít

 5. Bùi Bích Nga

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giáo viên và học viên của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 6. Trần Mỹ Ngọc

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 7. Đặng Thị Thu Huyền

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cánh cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm thú vị để gặp mặt bạn bè

 8. Đỗ Thị Thu

  Trường tốt

 9. Hồ Lan Hương

  Khuôn viên trường lớn

 10. Phạm Bảo Nhật

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 11. Ngô Tùng Đình

  Tuyệt vời một môi nơi đây cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 12. Lý Khang Minh

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 13. Ngô Trường Sơn

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 14. Nguyễn Văn Mạnh

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 15. Vinh

  Khuôn viên rất đẹp, được coi là một điểm tham quan mới của Dalat. Nhất là vào mùa cỏ hồng. Cả trường lung linh luôn. Trường chuyên về đào tạo các ngành/nghề du lịch, rất chuyên nghiệp. Học sinh, sinh viên thân thiện 👍

 16. Lý Ngọc Thụ

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay quay lại thăm mái trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính ở căn phòng ôn tập, mua đồ uống và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Vẫn ngắm trường náo nhiệt ngay lúc tan học.

 17. Bùi Đăng Tuấn

  Có thể xem là cơ sở hướng dẫn học sinh; sở hữu phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang khả năng thích nghi cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm đối với mình bên cạnh đó mang lại cho những người khác, có năng lực hợp tác công bằng trong các mối quan hệ nước ngoài, đáp ứng yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 18. Phạm Phúc Thiên

  Ngôi Trường thứ 2 mình từng học tập, xúc cảm khi đi dến Trường nó khác biệt so với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì giờ cảm xúc ấy quay lại như ban đầu, có lẽ bản thân trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giảng viên ngay đây trông rất dễ thương và nhiệt tình, luôn giúp đỡ mình với những đồng nghiệp của tôi làm xong những đích đến và kế hoạch đề ra. Xin cảm ơn đến các giảng viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 19. Bùi Thị Ngọc

  Ngôi nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 20. Phạm Thiện Thanh

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 21. Phạm Mỹ Huyền

  Một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 22. Hoàng Anh Đăng

  Bản thân đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 23. Bùi Đăng Quốc

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 24. Lý Huy Đông

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  cảnh quan đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được trang bị máy chiếu và wifi

 25. Phạm Phúc Tùng

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 26. Phan Trọng Tùng

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ học sinh.

 27. Huỳnh Thị Vân

  Đào tạo ok

 28. Phan Diệu Thảo

  Cơ sở rất tiện nghi

 29. Trần Mỹ Hoa

  Tốt

 30. Đỗ Thùy Hằng

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 31. Vũ Thiên Kiến

  Chất lượng tạm ổn

 32. Bùi Khánh Mai

  Cơ sở tạm ổn

 33. Ngô Phương Huyền

  Nơi đây nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 34. Bùi Thiên Khang

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục rất tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc tại toàn quốc, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh với thế giới công việc; đích đến là trường học quan trọng của Việt Nam, có một số ngành có tiêu chuẩn thế giới.

 35. Đà

  Trường học tuyệt vời thích hợp cho các bạn học du lịch, giáo viên xinh đẹp

 36. Vũ Thủy Thảo

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 37. Lê Quốc Trường

  Xuất sắc

 38. Đặng Anh Thông

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 39. Võ Phương Linh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 40. Phan Thanh Thanh

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Khuôn viên của trường học vô cùng thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX tiện ích đối với học tập của sinh viên

 41. Đỗ Thanh Mai

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , chính tôi luôn có 1 kỷ niệm tươi đẹp về ngôi trường học này.

 42. Hoàng Thu Anh

  Chất lượng tốt

 43. Hồ Tấn Trường

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã phát triển thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 44. Vũ Tài Tuấn

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 45. Võ Tùng Trung

  Học phí hơi cao

 46. Nguyễn Hà Ngọc

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 47. Trần Đình Bảo

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 48. Bằng

  Nơi lý tưởng cho đào tạo Du lịch và phù hợp cho những ai ham thích nghề du lịch muốn có kiến thức và kỹ năng chuẩn hoá quốc tế để làm việc.

 49. Hồ Ngọc Ngọc

  Nơi đây là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt còn có nhiều hoạt động giải trí tốt cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 50. Bùi Tài Bảo

  Trường có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 51. Ngô Thủy Thảo

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều ký ức khó quên.

 52. Bùi Khôi Thông

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 53. Bùi Đoàn Trung

  Trường học có nhiều giáo viên dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 54. Bình Dương

  như lời giới thiệu trên

 55. Đặng Bích Mai

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 56. Võ Hồng Nga

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 57. Đặng Khánh Nhung

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 58. Lý Diệu Yến

  Học phí hơi đắt

 59. Hoàng Trung Chiến

  Nơi đây học tư năng động nhất ở Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 60. Bùi Thu Ngọc

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 61. Lý Quỳnh Anh

  Ổn

 62. Bùi Hải Quốc

  Trường có cực kì nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh thầy cô có kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với việc đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 63. Nguyễn Huy Anh

  Ổn

 64. Trần Mỹ Nga

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 65. Đặng Sơn Thiên

  Học phí oke

 66. Đỗ Trung Khôi

  Trường đẹp

 67. Phan Quỳnh Mai

  Là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 68. Bùi Trọng Thông

  Trường dạy ok

 69. Bùi Nhật Sơn

  Nơi đây là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 70. Phan Diệu Ngọc

  Nơi đây là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 71. Phan Hồng Nga

  Là một trong những mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã xuất hiện ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học sinh trên khắp Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ các lớp học, KTX không khác chi là nhà ở đối với tất cả em học viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 72. Lê Tùng Quốc

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 73. Vũ Thiện Tùng

  Rất yêu mến khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 74. Nguyễn Thông Khôi

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 75. Lý Chấn Hải

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 76. Bùi Diệu Yến

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 77. Nguyễn Đức Sơn

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 78. Phan Bích Linh

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường học thích thật

 79. Nguyễn Thủy Yến

  Rất tốt

 80. Hồ Đông Đông

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 81. Bùi Phương Nga

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 82. Huỳnh Minh Hiền

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 83. Hoàng Thị Mai

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 84. Công Minh

  Có thể coi đây là một trong những ngôi trường có cảnh quan đẹp nhất việt nam, ngang tầm một khu du lịch. Điều ấn tượng nhất là một cây cầu treo bắc qua hồ cảnh quan nhân tạo. Cây cầu treo là một địa chỉ chụp ảnh lý tưởng. ngoài ra Hồ nước ở đây được thả rất nhiều cá, nhưng không được câu. Mùa cỏ hồng vào đây chụp ảnh cũng rất đẹp luôn. Nói chung đây là nơi nên ghé vào khi tới Đà lạt

 85. Bùi Quỳnh Giang

  Giáo viên nhiệt tình

 86. Vũ Văn Đức

  Nhiều hoạt động bổ ích

 87. Trần Minh Thụ

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 88. Nguyễn Chí Phúc

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học sinh , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 89. Nguyễn Minh Hoa

  Ngôi trường nơi đây tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 90. Phan Thị Nhung

  Cơ sở tạm

 91. Hồ Khánh Thu

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 92. Đỗ Lan Hạnh

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 93. Lê Chấn Thiện

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 94. Hồ Hữu Chí

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 95. Lý Phúc Hải

  Là một trường học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 96. Lý Hoàng Chấn

  Trường rộng ơi là rộng, đến đây một lần có khi có khi, ngay lúc này nơi đây có định vị những tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại trường khu vực nào cũng cảm thấy tuyệt vời và nhiều hồi tưởng!! ^^

 97. Đỗ Hồng Hiền

  Rất tốt

 98. Huỳnh Thị Thu

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 99. Lê Mỹ Phương

  Cơ sở tốt

 100. Võ Thị Thu Hạnh

  Sở hữu rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học sinh rất tốt bụng và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 101. Đặng Thiên Đức

  Hệ thống cơ sở mới

 102. Bùi Hồng Phương

  Bản thân đã học ở nơi này hơn 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm nơi đây, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 103. Lê Thùy Linh

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị đầy đủ cung với thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường to cũng vào dạng top tại Việt Nam với đa dạng ngành học nằm trong top 3 giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là một trong những trường tốt vì lí do đó có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 104. Võ Thị Hằng

  Chương trình đào tạo oke

 105. Lý Kiến Trường

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 106. Võ Thị Giang

  Tạm ổn

 107. Lý Tùng Khôi

  nơi đây học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 108. Huỳnh Hữu Chiến

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 109. Huỳnh Thùy Linh

  Hỗ trợ sinh viên oke

 110. Phan Tài Anh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 111. Trần Quốc Bảo

  Được

 112. Lý Thị Hạnh

  Trường nhiều thành tích tốt

 113. Ngô Đăng Nhật

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 114. Hoàng Tài Đức

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 115. Ngô Minh Hà

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh mới mẻ

 116. Phạm Bích Hạnh

  Quá hay

 117. Võ Đức Đình

  Ngôi trường học xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà nơi đây luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường khang trang, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 118. Kiên

  Nằm giữa rừng thông xanh, ngôi trường được thiết kế độc đáo để hòa mình với tự nhiên. Một nơi lý tưởng để học tập.