Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng có tốt không?

Trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng là cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ Quốc Phòng. Hiện nay, trường đang đào tạo các ngành nghề học từ Cao đẳng, trung cấp cho tới sơ cấp. Bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của thầy và trò, trường cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng đã nhận được nhiều bằng khen, giấy khen của các cấp bộ, ban ngành.

7.7
Tốt
Top 200
Số 233, đường Quang Trung, tổ 8, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên
0280.3646.053
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.1
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
8.2
Tiến bộ bản thân
7.5
Thủ tục hành chính
7.6
Quan tâm sinh viên
7.2
Hài lòng về học phí
7.6
Sẵn sàng giới thiệu
7.2

Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng luôn coi trọng đổi mới chương trình, nội dung và phương pháp đào tạo, tiếp tục mở rộng quy mô đào tạo đi đôi với nâng cao chất lượng. Bên cạnh đó, trường cũng định hướng chuyên môn đi kèm với một số lĩnh vực khác như nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ nhằm đáp ứng cho sự phát triển kinh tế xã hội. Trong bài viết sau đây, ReviewEdu.net sẽ gửi tới bạn đọc những thông tin cơ bản về ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng (tên tiếng Anh: Ministry of National Defence – The Vocational College No.1)
 • Địa chỉ: Số 233, đường Quang Trung, tổ 8, phường Tân Thịnh, thành phố Thái Nguyên
 • Mã tuyển sinh :CDT 1203
 • Website: http://truong1bqp.edu.vn
 • Facebook: www.facebook.com/Truong1bqp.edu.vn/
 • Email tuyển sinh: caodang1bqp@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0280.3646.053

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Nghề Số 1 – Bộ Quốc Phòng với 50 năm xây dựng, trưởng thành và kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo các ngành nghề Kinh tế – Kỹ thuật – Dược học và là trường công lập của Bộ Quốc phòng được thành lập từ năm 1965. Trường tập trung đào tạo về các lĩnh vực như công nghệ thông tin, sửa chữa thiết bị, kỹ thuật, điện tử…

Mục tiêu phát triển

Phấn đấu là trường Cao đẳng nghề có uy tín của khu vực miền núi phía Bắc, có môi trường sư phạm tốt và thân thiện với các cơ sở sản xuất, dịch vụ. Nhà  trường đang đẩy mạnh trình độ chuyên môn một số ngành nghề mũi nhọn và đặc thù của Nhà trường đảm bảo cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho các cơ sở sản xuất, dịch vụ của cả trong lẫn ngoài nước trong điều kiện nền kinh tế nước nhà hòa nhập hoàn toàn với kinh tế thế giới. Nhà trường đang đẩy mạnh nguồn nhân lực chất lượng cao để góp phần tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế xã hội, xóa đói giảm nghèo, đảm bảo quốc phòng an ninh.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ cán bộ giảng viên của trường vẫn đang đẩy mạnh thiết lập mối quan hệ với các bộ, sở ban ngành liên quan trong công tác đào tạo. Hiện nay, trường Cao đẳng Nghề số 1 – Bộ Quốc phòng đang tiếp tục đầu tư chuẩn hóa đội ngũ giáo viên chuyên môn cao nhằm chuẩn hóa, đào tạo học viên một cách tốt nhất. Nhà trường luôn động viên cán bộ, giảng viên khắc phục mọi khó khăn, quyết tâm nhận và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mới được giao, được cấp ủy, chính quyền, Công an các đơn vị, địa phương và lãnh đạo Bộ Công an ghi nhận, đánh giá cao.

Cơ sở vật chất

Trường Cao đẳng  Nghề số 1 – Bộ Quốc Phòng được xây dựng và trang bị đầy đủ các cơ sở vật chất bao gồm nhà hiệu bộ, thư viện, kí túc xá, các phòng học lý thuyết, phòng tập… Mỗi một khu vực đều được cân nhắc trang bị đầy đủ các thiết bị mới, hiện đại, diện tích đảm bảo rộng rãi. Từng khu vực học tập đều được đảm bảo đầu tư đồng bộ, các công cụ dụng cụ phục vụ thực hành hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu cho học viên và xu hướng phát triển của nhà trường.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng

Thời gian xét tuyển

Trường CĐN số 1 – Bộ Quốc phòng dự kiến tổ chức 2 đợt tuyển sinh học viên như sau:

 • Đợt 1: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển đến hết tháng 3. Thời gian nhập học từ tháng 2 đến hết tháng 3.
 • Đợt 2: Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển từ tháng 4 đến hết tháng 11. Thời gian nhập học từ tháng 8 đến hết tháng 11.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh của trường mở rộng với tất cả các thí sinh đã tốt nghiệp THPT, THCS được chia như sau:

 • Hệ cao đẳng: Thí sinh đã tốt nghiệp THPT
 • Hệ trung cấp: Thí sinh tốt nghiệp THCS trở lên

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường hiện chưa đưa ra thông tin chính xác về phương thức tuyển sinh. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay nhà trường chưa đưa ra thông báo về ngưỡng đảm bảo và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển. Các bạn đọc vui lòng theo dõi website thường xuyên, ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật thông tin mới nhất gửi đến các bạn.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển được ban tuyển sinh thống nhất áp dụng theo quy định tuyển sinh cao đẳng, đại học hiện hành của Bộ GD&ĐT.

Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng tuyển sinh các ngành nào?

Trường CĐN 1 – Bộ Quốc phòng đưa ra chỉ tiêu dự kiến tương ứng với từng ngành đào tạo như sau:

STT

Chuyên ngành đào tạo Hệ cao đẳng Hệ trung cấp

Hệ sơ cấp

1 Công nghệ ô tô X X X
2 Điện công nghiệp X X X
3 Điện tử công nghiệp   X X X
4 KT Máy lạnh và ĐHKK X X X
5 KT lắp đặt điện và ĐK trong CN X X X
6 Công nghệ Hàn X X X
7 Cắt gọt kim loại  X X X
8 Thiết kế đồ họa  X X
9 Công nghệ thông tin (ứng dụng phần mềm) X
10 KT sửa chữa và lắp ráp máy tính X X
11 Vận hành máy thi công nền X X
12 Vận hành xe nâng X
13 Sửa chữa xe máy  X
14 Cấp thoát nước X
15 May công nghiệp  X
16 Tin học văn phòng X
17 Sửa chữa điện thoại di động  X
18 Sửa chữa máy nông nghiệp X
19 Hàn công nghệ cao X
20 Lái xe ô tô hạng: B1( số tự động) B2,… X

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng chính xác nhất?

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Học phí của trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng là bao nhiêu?

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Các bạn vui lòng theo dõi ở website của nhà trường hoặc quay trở lại ReviewEdu.net trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Các loại giáo trình, bài giảng được chắt lọc từ các loại sách chuyên khảo trong và ngoài nước có uy tín, hợp với chương trình khung cũng như hướng dẫn của cơ quan chức năng. Nhà trường chú trọng tăng số giờ thực hành để học viên không chỉ nắm vững lý thuyết, mà còn thuần thục trong công việc thực tiễn. 

Hơn thế nữa, nhà trường còn chủ động phối hợp với các công ty, doanh nghiệp tư vấn xuất khẩu lao động, hợp đồng về chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu lao động của các cơ quan, đơn vị. 

Doanh nghiệp có nguồn lao động chất lượng cao, nhà trường thu hút được nhiều học viên đăng ký theo học. Trong đó đặc biệt quan tâm đến đối tượng là bộ đội xuất ngũ, đối tượng chính sách, chuẩn bị mọi mặt để đào tạo các nghề có trình độ cao đẳng theo lộ trình đã xác định.

Quyền lợi với học viên là Bộ đội xuất ngũ

 • Miễn giảm học phí theo thẻ học nghề.
 • Nhà trường sẽ giới thiệu việc làm thêm ngoài giờ học 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng có dễ xin việc không?

Sau khi tốt nghiệp được liên thông lên Trung cấp, giới thiệu việc làm trong nước hoặc đi xuất khẩu lao động. Sinh viên ngành công nghệ kỹ thuật ô tô sau khi ra trường có thể đảm nhận các vị trí như: Kỹ sư vận hành, giám sát sản xuất phụ tùng, phụ kiện và lắp ráp ô tô, máy động lực tại các nhà máy sản xuất, cơ sở sửa chữa, bảo trì, bảo dưỡng ô tô; Kiểm định viên tại các trạm đăng kiểm ô tô; Nhân viên kinh doanh tại các doanh nghiệp kinh doanh ô tô, máy động lực, phụ tùng ô tô…

Đây là yếu tố quan trọng để nhà trường luôn phá. Qua đó giới thiệu việc làm cho hơn 50% học viên sau khi tốt nghiệp với các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Ninh Bình và các tỉnh lân cận.

Review đánh giá Cao đẳng nghề số 1- Bộ Quốc Phòng có tốt không?

Trường CĐN số 1 – Bộ Quốc Phòng đang trong thời gian đổi mới và hoàn thiện nội dung đào tạo, phương pháp giảng dạy nhằm đảm bảo theo kịp với yêu cầu phát triển nhanh chóng của đất nước. Bên cạnh đó, nhà trường cũng đặt ra kế hoạch, phương hướng mới để nhà trường có đạt kết quả cao cũng như tạo được uy tín trong ngành giáo dục trong tương lai.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề số 1 - Bộ Quốc phòng

4.17 / 5 (103 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

103 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề số 1 – Bộ Quốc phòng

 1. Hồng Hạnh

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát

 2. Hồng Chi

  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 3. Lê Quỳnh

  Môi trường học tập thân thiện
  Trường có đầy đủ trang thiết bị để học tập

 4. bích la

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại

 5. Mạnh Cường

  Trường dạy học rất tốt bài bản, ra trường có việc làm ngay

 6. Lý Hữu Trọng

  Trường sở hữu trang bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng thuộc dạng top tại Việt Nam với nhiều ngành học thuộc top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt tình tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên đa số học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 7. Đặng Huy Đoàn

  Trường học là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho học sinh. Trường học đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 8. Vũ Thùy Trang

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 9. Đặng Thanh Tuấn

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 10. Huỳnh Quỳnh Hương

  Ổn

 11. Phạm Thanh Hữu

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 12. Hoàng Huy Đoàn

  Rất tốt

 13. Lý Ngọc Vân

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 14. Hồ Chí Thụ

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 15. Phạm Hồng Hoa

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 16. Phan Thiện Khang

  Vô cùng thích quang cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 17. Thu Thảo

  Thầy cô tận tâm, nhiệt huyết trong giảng dạy; học sinh, sinh viên được học tập trong môi trường tốt, có gắn với thực tế tại doanh nghiệp, có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp ra trường

 18. Vũ Thị Giang

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 19. Phạm Thị Mai

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 20. Ngô Hồng Phương

  Khuôn viên trường lớn

 21. Đặng Văn Nhật

  Chất lượng tạm ổn

 22. Ngô Văn Tuấn

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường học tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 23. Trần Sơn Anh

  Trường dạy ok

 24. Huỳnh Trung Thanh

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 25. Huỳnh Ngọc Trọng

  Bản thân đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm vất vả nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 26. Trần Ngọc Thu

  Cũng tạm

 27. Ngô Tài Thiên

  Chất lượng bình thường

 28. Ngô Khánh Anh

  Trường học có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 29. Phan Đăng Nhật

  Ngôi trường tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 30. Phan Ngọc Giang

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 31. Ngô Thị Hoa

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là việc làm rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 32. Võ Thanh Kiến

  Thực hành hơi ít

 33. Phạm Hải Hạnh

  Tốt

 34. Bùi Thanh Tài

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 35. Phạm Thị Yến

  Cực kì đẹp, có truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây cối, KTX tiện ích cho học tập của học sinh

 36. Lý Hà Ngọc

  Học phí hơi đắt

 37. Nguyễn Hồng Hằng

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 38. Võ Thiện Đức

  Tạm ổn

 39. Đặng Thị Linh

  Học phí oke

 40. Nguyễn Hồng Hà

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 41. Ngô Chấn Thụ

  Trường tốt

 42. Trần Trọng Tuấn

  Ổn

 43. Bích Phương

  Cơ sở giáo dục uy tín, đào tạo các thợ lành nghề. 1 nơi đáng tin cậy để phụ huynh gửi gắm con em

 44. Lý Thiện Khang

  Trường là cơ sở đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu năng lực thích nghi cùng việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm cho chính bản thân mình và những người xung quanh, có may mắn đồng hành công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe tất cả mọi người

 45. Trần Thanh Đình

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 46. Bùi Hải Đức

  Nơi đây là một trong những trường học dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 47. Hoàng Hoàng Hữu

  Trường học có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 48. Phạm Hồng Ngọc

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 49. Ngô Hà Hoa

  Trường nhiều thành tích tốt

 50. Huỳnh Thụ Thiện

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 51. Lý Đình Thanh

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở KTX chưa thật sự tốt.

 52. Nguyễn Minh Nhung

  Trường học nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 53. Lê Hải Minh

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để học và trải nghiệm.

 54. Lê Thị Hà

  Cơ sở bình thường

 55. Vũ Thị Yến

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 56. Huỳnh Minh Hà

  Rất tốt

 57. Ngọc Huyền

  Cơ sở vật chất được đầu tư từ bộ nên khá tốt.
  Đội ngũ giáo viên cũng khá tốt

 58. Trần Thị Hằng

  Chất lượng bình thường

 59. Bùi Chấn Đoàn

  Ngôi trường nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 60. Lý Thị Thu Anh

  Chất lượng oke

 61. Phan Thị Yến

  Bình thường

 62. Phạm Hải Trang

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 63. Lê Hồng Hiền

  Hệ thống cơ sở mới

 64. Phan Thị Thu

  Trường học có cực kì nhiều khoa đào tạo. Đối với giảng viên sở hữu kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 65. Ngô Mai Hạnh

  Được xem là một nơi đào tạo tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 66. Trần Quốc Khôi

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 67. Huỳnh Phương Vân

  Trường học học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học viên thử sức và trưởng thành.

 68. Giang Giang

  Trường rộng, đẹp, khuôn viên thoáng mát
  Trường học khang trang

 69. Ngô Kiến Tài

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng nơi đây là thiên đường ăn quà vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 70. Huỳnh Thị Hằng

  Trường đẹp

 71. Đặng Khánh Huyền

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và hỗ trợ sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 72. Võ Thị Thanh Trang

  Ngôi nơi đây không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 73. Lý Chí Chí

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 74. Phạm Thị Nga

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường học rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 75. Lý Khánh Yến

  Chương trình đào tạo oke

 76. Đỗ Văn Tuấn

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 77. Phạm Thị Hiền

  Môi trường học tập học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên để sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 78. Bùi Quỳnh Hiền

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 79. Hoàng Nhật Đông

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng tuyệt vời.

 80. Lê Thùy Hạnh

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều kết quả cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí trường ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 81. Bùi Mạnh Chí

  Trường học rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 82. Vũ Minh Trang

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường học làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn đặc trưng theo từng mùa

 83. Trần Thị Trang

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 84. Thu Thúy

  Chất lượng đào tạo và giảng dạy tốt. Hy vọng trường có nhiều đổi mới hơn nữa, ngày càng nâng cao đội ngũ giáo viên và cơ sở vật chất.

 85. Lý Thị Anh

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 86. Lý Phương Phương

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 87. Bùi Trọng Đăng

  Được xem là một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 88. Bùi Huyền Nga

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 89. Hồ Huyền Vân

  Ngôi nhà thứ hai chính bản thân đã từng học, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó khác xa so với lần đầu. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì bây giờ nó lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ngay nơi đây trông rất dễ mến và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn luôn giúp đỡ mình cùng các người bạn của tôi hoàn thành các mục tiêu và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc thầy các cô của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 90. Lý Văn Trường

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 91. Đỗ Thị Vân

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 92. Hoàng Hữu Thiện

  Trường với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 93. Lê Thị Thu Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 94. Lý Khôi Thiên

  Hỗ trợ sinh viên oke

 95. Phạm Thị Hạnh

  Là một ngôi trường tuyệt vời nơi này đã sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên cả nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, rộng rãi trang bị tất cả các lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 96. Hồ Mỹ Yến

  Xuất sắc

 97. Võ Thị Hiền

  Trường học có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 98. Đặng Bích Phương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 99. Huỳnh Đăng Tài

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 100. Hồ Thị Nga

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường học này.

 101. Đặng Minh Tài

  Quá hay

 102. Lê Hải Bảo

  Cơ sở tạm ổn

 103. Đặng Phương Phương

  Cơ sở rất tiện nghi