Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Sĩ quan Pháo binh có tốt không?

Trường Sĩ quan Pháo binh là một trường đào tạo sĩ quan chỉ huy chiến thuật cấp phân đội chuyên ngành pháo binh trực thuộc Binh chủng Pháo binh, Bộ Quốc phòng Việt Nam.

7.8
Tốt
Top 200
Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội
0433.930.194 - 069.595.831
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
8.5
Hoạt động ngoại khoá
6.5
Cơ hội việc làm
9
Tiến bộ bản thân
8.5
Thủ tục hành chính
7
Quan tâm sinh viên
8
Hài lòng về học phí
8
Sẵn sàng giới thiệu
7

Với truyền thống “Tự lực, tự cường, chủ động, sáng tạo, dạy tốt, học tốt, công tác tốt” Trường Sĩ quan Pháo binh luôn là lá cờ đầu của Binh chủng và Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng. Vậy để các bạn trẻ có thêm thông tin về ngôi trường này. Hãy cùng Reviewedu.net tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Sĩ quan Pháo binh 
 • TTên tiếng Anh: Artillery Officer School in Vietnam)
 • Địa chỉ: Thanh Mỹ, Sơn Tây, Hà Nội
 • Website: http://tsqpb.edu.vn/ 
 • Facebook: www.facebook.com/TruongPhaobinhVietNam 
 • Mã tuyển sinh: PBH
 • Email tuyển sinh: tsqpbvn@gmail.com 
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0433.930.194 – 069.595.831

Lịch sử phát triển

Tiền thân trường Sĩ quan Pháo binh là Phân khoa Pháo binh thuộc trường trung học Lục quân Trần Quốc Tuấn. Ngày 1/5/1949, Phân khoa đã khai giảng lớp học viên đầu tiên và trong 8 năm từ năm 1949 đến năm 1957 đã hoàn thành 5 khóa học và cho ra trường 1.714 cán bộ pháo binh. Đây là những đồng chí cán bộ nòng cốt xây dựng Binh chủng Pháo binh và xây dựng quân đội.

Ngày 18/2/1957, Bộ trưởng Bộ Quốc phòng kiêm Tổng tư lệnh Quân đội nhân dân Việt Nam đã tách Phân khoa Pháo binh thuộc Trường Sĩ quan Lục quân thành Trường Sĩ quan Pháo Binh Việt Nam.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của trường chính là đào tạo những thanh niên, quân nhân có đủ tiêu chuẩn theo quy định trở thành Sĩ quan Chỉ huy Phân đội Pháo binh, có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, có trình độ đại học, năng lực toàn diện về chỉ huy, lãnh đạo, quản lý và huấn luyện bộ đội, có thể lực tốt, đáp ứng yêu cầu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Vì sao nên theo học tại Trường Sĩ quan Pháo binh?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên trong trường 100% có trình độ Đại học trở lên. Trong đó có 01 đồng chí được nhà nước phong tặng danh hiệu Nhà giáo nhân dân, 07 đồng chí được phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú, 04 đồng chí được bổ nhiệm Phó giáo sư, 20 đồng chí có học vị Tiến sĩ và 40 đồng chí đạt giải Giảng viên giỏi cấp Bộ quốc phòng.

Cơ sở vật chất

Hệ thống phòng học thực hành, phòng học mô phỏng, phòng học chuyên dụng được trang bị các thiết bị hiện đại và đồng bộ. Nhà trường sử dụng nhiều phương tiện hỗ trợ hữu ích cho người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo chất lượng cao của Nhà trường. Hệ thống thao trường, bãi tập tổng hợp, khu thể thao đa năng, bể bơi, sân bóng đá, bóng chuyền được quy hoạch liên hoàn, đồng bộ giúp học viên có điều kiện rèn luyện và phát triển toàn diện.

Thông tin tuyển sinh của Trường Sĩ quan Pháo binh

Thời gian xét tuyển

 • Thời gian đăng ký sơ tuyển bắt đầu từ ngày 01/3/2022 đến ngày 15/5/2022.
 • Thời gian đăng ký dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022 theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Thời gian xét tuyển: Theo quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Quốc phòng.

Năm học 2023 – 2024, thời gian đăng ký sơ tuyển sẽ từ đầu tháng 3/ 2023 đến cuối tháng 4/2023. Thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 9/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Trường Sĩ quan Pháo binh tuyển sinh các đối tượng sau:

 • Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự từ 12 tháng trở lên, tính đến tháng 4 năm tuyển sinh.
 • Quân nhân chuyên nghiệp, Công nhân và viên chức quốc phòng phục vụ trong quân đội đủ 12 tháng trở lên (tính đến tháng 9 năm tuyển sinh).
 • Các Nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ và công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia công an nhân dân), số lượng đăng ký dự tuyển không giới hạn.

Yêu cầu về độ tuổi của thí sinh (tính đến năm tuyển sinh):

 • Độ tuổi từ 17 đến 21 tuổi đối với các nam thanh niên.
 • Quân nhân, công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia công an nhân dân từ 18 đến 23 tuổi.

Phạm vi tuyển sinh: Tuyển các thí sinh nam trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Xét tuyển dựa theo kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2022. 

Năm học 2023 – 2024, trường sẽ dựa trên kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: Nhà trường dựa vào kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2023, sau khi có quyết định phê duyệt phương án ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được công bố trên các phương tiện thông tin đại chúng và trên website của trường.

Điều kiện nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển

 • Trường Sĩ quan Pháo binh chỉ nhận hồ sơ xét tuyển quân sự đối với những thí sinh đã qua sơ tuyển, đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng và tham gia kỳ thi THPTQG 2023.
 • Trường hợp thí sinh không gửi hồ sơ xét tuyển, không đăng ký đúng tổ hợp xét tuyển thì được điều chỉnh nguyện vọng theo đúng thời gian và sẽ mất quyền xét tuyển nguyện vọng 1.
 • Đối với thí sinh không đủ điều kiện sơ tuyển hoặc nộp hồ sơ không cùng nhóm trường được đăng ký xét tuyển thì không được xét tuyển nguyện vọng 1.
 • Đợt 1: Trường chỉ xét tuyển vào hệ quân sự đối với các thí sinh đã qua sơ tuyển, nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất).
 • Sau khi có kết quả, thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng trong nhóm các học viện: Hậu cần, Hải quân, Biên phòng, Phòng không – Không quân (hệ Chỉ huy tham mưu) và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, Chính trị, Đặc công, Tăng Thiết giáp, Phòng hóa, Thông tin, Công binh theo đúng vùng miền và đối tượng tuyển sinh.
 • Sau khi được duyệt ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào sẽ được nhà trường công bố trên website của trường.
 • Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 sẽ được xét tuyển các nguyện vọng kế tiếp vào các trường ngoài Quân đội.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển được thể hiện chi tiết trong đề án tuyển sinh của trường năm 2023. Để có thêm thông tin, các bạn có thể truy cập vào trang web tuyển sinh riêng của trường.

Trường Sĩ quan Pháo binh tuyển sinh các ngành nào?

Trường sĩ quan Pháo binh tuyển sinh với chỉ tiêu dự kiến cho thí sinh 2 miền Nam – Bắc như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Tổ hợp xét tuyển

1 7860205 Chỉ huy tham mưu Pháo binh 182 A00, A01
Chỉ huy tham mưu Pháo binh khu vực Phía Bắc 118
Chỉ huy tham mưu Pháo binh khu vực Phía Nam 64

Điểm chuẩn trường Sĩ quan Pháo binh chính xác nhất

Cũng như các trường quân đội khác, điểm chuẩn để vào trường sĩ quan Pháo binh cũng khá cao. Mức điểm chuẩn dao động từ 22 đến 23 điểm. Mức điểm đối với thí sinh miền Nam và miền Bắc lại có sự khác nhau. Cụ thể:

Ngành

Tổ hợp xét tuyển Điểm trúng tuyển
Năm 2018 Năm 2019 Năm 2020

Chỉ huy tham mưu Pháo binh

Chỉ huy tham mưu Pháo binh khu vực Phía Bắc A00, A01 20.85 20.35 22.40
Chỉ huy tham mưu Pháo binh khu vực Phía Nam 19.5 17.25 22.10

Ghi chú:

 • Khu vực phía Bắc từ Quảng Bình trở ra.
 • Khu vực phía Nam từ Quảng trị trở vào.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn trường sĩ quan Pháo Binh chính xác nhất

Học phí trường Sĩ quan Pháo binh là bao nhiêu?

Trường Sĩ quan Pháo binh là trường đại học trực thuộc của Bộ Quốc Phòng. Do đó, các thí sinh sẽ được chu cấp toàn bộ học phí cũng như ăn uống sinh hoạt trong môi trường quân đội này.

Xem thêm: Học phí Trường Sĩ quan Pháo binh mới nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Khi trở thành học viên của những trường. Bạn sẽ được trang bị mọi vật dụng cần thiết. Từ chăn màn, quân phục, giày dép và những đồ dùng cá nhân khác. Đặc biệt, bạn không những không phải đóng tiền học phí mà mỗi tháng còn được trợ cấp một khoản tiền nhỏ.

Ngoài ra, bạn sẽ sống và làm việc trong một môi trường quân đội. Trong trường, ngoài việc học tập, học viên được rèn luyện toàn diện về phẩm chất chính trị, đạo đức, tác phong, nếp sống, sinh hoạt chính quy theo kỷ cương điều lệnh quân đội.

Tốt nghiệp Trường Sĩ quan Pháo binh có dễ xin việc không?

100% Học viên theo học tại trường sẽ được bố trí công việc cụ thể sau khi tốt nghiệp tại trường. Vậy nên nếu đã là học viên của trường; thì các bạn hoàn toàn không cần phải chú ý và quan tâm đến phải tự tìm kiếm việc làm sau khi tốt nghiệp.

Review đánh giá Trường Sĩ quan Pháo binh có tốt không?

Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển.Trường Sĩ quan Pháo binh đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào. Nhà trường được Đảng, Nhà nước, Quân đội và các nước bạn trao tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên đều là những người đã trải qua thực tế; chỉ huy đơn vị và có nhiều kinh nghiệm trong giảng dạy, nghiên cứu khoa học. Bởi vậy, nếu bạn muốn trở thành người con Pháo binh của đất nước. Thì đừng bỏ qua ngôi trường này nhé.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Tỉnh/thành phố

,

Khối ngành

Review Trường Sĩ quan Pháo binh

4.26 / 5 (123 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

123 đánh giá cho Trường Sĩ quan Pháo binh

 1. Vũ Quốc Chí

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 2. Hoàng Hải Ngọc

  Trường đẹp

 3. Đỗ Thủy Thảo

  Giáo viên nhiệt tình

 4. Hồ Hữu Đình

  Mình là học viên, trường đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 5. Lý Diệu Vân

  Sau khi tốt nghiệp được khoảng thời gian rồi nhưng mình vẫn rất có rất nhiều cơ hội trở lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại căn phòng ôn tập, mua sữa và bánh ở cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm ngôi trường đông đúc lúc tan học.

 6. Huỳnh Diệu Hạnh

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đội ngũ các giáo viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 7. Hồ Hà Vân

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân viên.

 8. Bùi Hữu Chiến

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 9. Bùi Thị Hạnh

  Chất lượng bình thường

 10. Lý Khánh Hạnh

  Cơ sở rất tiện nghi

 11. Vũ Lan Thảo

  Cơ sở tốt

 12. Nguyễn Diệu Hương

  Cơ sở tạm ổn

 13. Ngô Thị Thảo

  Hỗ trợ sinh viên oke

 14. Phạm Thụ Khang

  Có thể xem là cơ sở hướng dẫn học sinh; có tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình khả năng thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự tạo công việc cho bản thân ngoài ra những người thân, sở hữu năng lực hợp tác bình đẳng đối với quan hệ quốc tế, đáp ứng mong muốn chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 15. Hoàng Đình Chiến

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 16. Trần Thùy Linh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình đào tạo và đội ngũ giáo viên chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 17. Ngô Hà Nga

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 18. Phan Lan Hiền

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 19. Phan Ngọc Yến

  Học phí hơi cao

 20. Hồ Hồng Vân

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 21. Hồ Thị Huyền

  Rất tốt

 22. Phạm Kiến Đăng

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 23. Đặng Thiên Hải

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 24. Vũ Thụ Nhật

  Chất lượng tạm ổn

 25. Phan Tài Mạnh

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 26. Lê Thị Hoa

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 27. Hoàng Thu Thảo

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 28. Bùi Thị Yến

  Hệ thống cơ sở mới

 29. Lý Chấn Tuấn

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 30. Hoàng Tài Khôi

  Nơi đây sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Bên cạnh giảng viên có trình độ chuyên môn cao, kiến thức sâu sắc trường được xem là đơn vị tiên phong trong công tác đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 31. Lê Thị Hiền

  khung cảnh rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 32. Vũ Hải Hiền

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 33. Phan Thị Thu Hương

  Trường học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 34. Đỗ Hồng Thu

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động giải trí được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 35. Trang

  Trải qua hơn 60 năm xây dựng và phát triển, trường Sĩ quan Pháo binh đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, nhà trường được Đảng, Nhà nước, Quân đội và các nước bạn trao tặng danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân”.

 36. Phạm Hữu Hoàng

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 37. Lê Khánh Ngọc

  Khuôn viên trường lớn

 38. Ngô Thị Nhung

  Đào tạo rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 39. Nguyễn Minh Hương

  Rất tốt

 40. Võ Hương Ngọc

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 41. Ngô Thị Thanh Hà

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Đáng để học và tận hưởng.

 42. Hồ Thùy Yến

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những thầy cô truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giáo viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 43. Phạm Diệu Mai

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 44. Phạm Quỳnh Nga

  Trường tốt

 45. Đỗ Bảo Tài

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 46. Bùi Hoàng Khôi

  Được xem là một trong những ngôi trường học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 47. Lý Trung Minh

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 48. Lý Quốc Tùng

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 49. Võ Trọng Chiến

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 50. Đặng Văn Thanh

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân để phát huy tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 51. Võ Diệu Huyền

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên nơi đây thích thật

 52. Hồ Thiện Đức

  Chương trình đào tạo oke

 53. Huỳnh Đoàn Chấn

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 54. Tuấn

  Là trường đại học pháo binh. Hiện đại hoành tráng. Trường đã góp phần làm nên thắng lợi cho quân đội nhân dân Việt Nam trong hai cuộc kháng chiến chống Pháp và chống Mỹ

 55. Lê Thanh Huy

  Ổn

 56. Nguyễn Văn Khôi

  Chương trình giảng dạy tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 57. Đỗ Thị Thảo

  Môi trường giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao và thích ứng nhanh cùng thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 58. Hồ Tuấn Đình

  Trường dạy ok

 59. Ngô Thùy Hạnh

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 60. Ngô Khôi Thông

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 61. Nguyễn Thị Linh

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 62. Vũ Thị Trang

  Quá hay

 63. Phạm Trọng Trường

  Là một ngôi trường tuyệt vời nơi này đã sinh ra nhiều người con tài giỏi vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như các bạn sinh viên trên khắp Việt Nam về nhập học tại nơi đây. Hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi trang bị tất cả các lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở đối với các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học căng thẳng.

 64. Vũ Thị Ngọc

  Trường là một trong những trường học khá lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 65. Lý Thị Trang

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX tiện ích đối với học tập của học viên

 66. Đặng Thị Thu

  rất rất thích quang cảnh của trường này, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, thầy cô được điểm 10 đối với sự tốt bụng, nhiệt tình, đặc biệt 4 năm gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 67. Huỳnh Đoàn Huy

  Ổn

 68. Hoàng Phúc Khôi

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 69. Võ Bích Thảo

  Đây là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên có trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 70. Hoàng Kiến Thông

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để tụ tập bạn bè

 71. Võ Minh Hoàng

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 72. Nguyễn Thị Thu Vân

  Trường là nơi cho học viên phát triển về học thức của bản thân cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt và có nhiều hoạt động giải trí có ích cho học sinh. Trường đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 73. Nguyễn Chấn Tuấn

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 74. Vũ Thanh Hiền

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 75. Phan Phương Trang

  Môi trường học nơi đây, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm 1 tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 76. Đặng Thụ Nhật

  Chất lượng tốt

 77. Phạm Hải Phương

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 78. Võ Hoàng Gia

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và học sinh của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường học bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 79. Phan Hồng Trang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 80. Trần Gia Thiên

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều kỉ niệm khó quên.

 81. Hồ Quỳnh Yến

  Là một trường học đã có từ lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 82. Võ Huyền Hương

  Ngôi trường xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 83. Võ Thùy Hạnh

  Được

 84. Vũ Thị Thu Hoa

  Trường được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 85. Hồ Chí Nhật

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới chính mình, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 86. Phạm Khôi Chí

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 87. Lý Đức Khôi

  Chương trình đào tạo nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, quan cảnh ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 88. Lê Thủy Huyền

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 89. Vũ Văn Anh

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 90. Bùi Thiện Hữu

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 91. Hoàng Thiên Hải

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường học có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 92. Nguyễn Sơn Trọng

  Nơi đây có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 93. Lê Ngọc Trang

  Trường nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm bằng những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 94. Bùi Thị Linh

  Trường rộng ơi là rộng, đi lần đầu có khi có khi, ngay lúc này nơi đây có dán các tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại trường khu vực nào cũng tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 95. Hồ Thị Linh

  Cũng tạm

 96. Võ Thị Thanh Hiền

  Tuyệt vời một môi trường học cho học viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 97. Phan Khang Khôi

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 98. Hoàng

  Môi trường quân nhân tuyệt vời. Nơi sản sinh ra những con người nhiệt huyết.

 99. Lê Thị Yến

  Chính tôi cũng đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng nhiệt tình, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 100. Đặng Thị Vân

  Chất lượng tạm ổn

 101. Phan Ngọc Chiến

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 102. Lê Ngọc Tùng

  Trường nhiều thành tích tốt

 103. Võ Hồng Vân

  Tốt

 104. Đặng Sơn Đông

  Tôi không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường này.

 105. Hoàng Thị Phương

  Ngôi nhà thứ 2 mình từng học tập, cảm xúc mỗi dịp đi tới Trường nó khác biệt với lần đầu. Cảm giác lần đầu tiên nó mong đợi và vui tươi thì lúc này cảm xúc ấy lại như ban đầu, có lẽ bản thân đã qua cái khoảng thời gian đi học rồi. Giáo viên ở đây thoạt nhìn cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, sẵn sàng hỗ trợ tôi với những dối tác của mình hoàn thành các đích đến cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các thầy các cô của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 106. Huỳnh Lan Nga

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 107. Lê Quốc Mạnh

  Vị trí dễ di chuyển
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 108. Phạm Mai Hoa

  Chính tôi cũng đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 109. Phan Hữu Gia

  Nơi đây sở hữu trang thiết bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên tạ đây lớn cũng vào hàng đầu tại đất nước với nhiều ngành học nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 110. Huỳnh Chiến Đức

  Tự giác gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm vô cùng quan trọng tạo nên sự thành công của nơi đây.

 111. Phạm Thị Hương

  Xuất sắc

 112. Huỳnh Mạnh Thông

  Nhiều hoạt động bổ ích

 113. Hồ Hải Vân

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 114. Phạm Sơn Đoàn

  Học phí oke

 115. Hoàng Huyền Phương

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 116. Võ Thị Thu Hoa

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 117. Hồ Văn Hùng

  Là một nơi đào tạo chất lượng, thân thiện đối với mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 118. Nguyễn Thị Linh

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 119. Đặng Khôi Tùng

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 120. Huỳnh Lan Nga

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 121. Ngô Minh Nga

  Ngôi trường học tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 122. Duy

  Ngôi trường đào tạo học viên sĩ quan là cơ sở sau này trên cương vị sĩ quan phát triển ơi các quân khu quân đoàn

 123. Thúy

  Hệ thống phòng học thực hành, phòng học mô phỏng, phòng học chuyên dụng được trang bị các thiết bị hiện đại và đồng bộ. Nhà trường sử dụng nhiều phương tiện hỗ trợ hữu ích cho người học nhằm đáp ứng yêu cầu đào tạo chất lượng cao của Nhà trườngv