Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Học viện Biên phòng có tốt không?

Học viện Biên phòng có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Biên phòng cấp phân đội và chiến thuật; Đào tạo các chức danh cán bộ như: Chỉ huy đồn Biên phòng, chỉ huy Biên phòng cấp tỉnh, thành phố và tập huấn, bồi dưỡng cán bộ Biên phòng các cấp. Nhiều thế hệ xuất sắc của đất nước đã được chắp cánh tại đây mở ra một môi trường đáng tin cậy để học tập mà nhiều sinh viên mong muốn được gắn bó.

8.6
Tốt
Top 50
Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội
0984.987.789
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
7.9
Cơ sở vật chất
6.9
Môi trường HT
7.3
Hoạt động ngoại khoá
7.3
Cơ hội việc làm
6.9
Tiến bộ bản thân
8.2
Thủ tục hành chính
9.5
Quan tâm sinh viên
9.0
Hài lòng về học phí
9.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.8

Học viện Biên phòng là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học của lực lượng Bộ đội biên phòng, là đơn vị thường trực sẵn sàng chiến đấu của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. Có bao giờ bạn thắc mắc trường tuyển sinh như thế nào? Mức điểm chuẩn đầu vào của trường có cao hay không? Học phí theo học tại trường ra sao? Hãy cùng đội ngũ Reviewedu tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Học Viện Biên Phòng
 • Tên tiếng Anh: Border Guard Academy (HVBP)
 • Địa chỉ: Phường Sơn Lộc, Thị xã Sơn Tây, Thành phố Hà Nội
 • Website: http://www.hvbp.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/hocvienbienphong 
 • Mã trường: BPH
 • Số điện thoại: 0984.987.789
 • Email: bbt@hvbp.edu.vn

Lịch sử phát triển

Học viện Biên phòng (trước đây là Trường Sĩ quan Công an nhân dân vũ trang) được thành lập ngày 20/5/1963 trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành, Học viện Biên phòng đã trải qua các giai đoạn phát triển chính như sau:

 •   Thời kỳ 1963 – 1975, là Trường Sĩ quan Công an nhân dân vũ trang nằm trong Bộ nội vụ (nay là Bộ Công an) được giao nhiệm vụ đào tạo, bồi dưỡng Sỹ quan với 04 chuyên ngành: Sĩ quan Biên phòng, Trinh sát Biên phòng, Quản lý cửa khẩu và Quản lý nội địa, đáp ứng yêu cầu quản lý, bảo vệ biên giới, giới tuyến tạm thời, bảo vệ lãnh tụ và các cơ quan đầu não của Đảng và Nhà nước; các mục tiêu chính trị, kinh tế, văn hoá và ngoại giao quan trọng.
 •   Ngày 27 tháng 11 năm 1976, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) ra Nghị định cho phép Trường Sĩ quan Công an nhân dân Vũ trang được đào tạo sĩ quan có trình độ Đại học nằm trong các trường đại học của Bộ Nội vụ (Sĩ quan Cảnh sát, Sĩ quan An ninh, Sĩ quan Công an nhân dân Vũ trang) và hệ thống các trường đại học của Quốc gia.
 •   Năm 2000, Trường Đại học Biên phòng được giao nhiệm vụ đào tạo Thạc sĩ Biên phòng với 3 chuyên ngành: Quản lý biên giới, Quản lý cửa khẩu và Trinh sát Biên phòng.
 •  Năm 2003, Trường Đại học Biên phòng được nâng cấp thành Học viện Biên phòng nằm trong hệ thống các học viện, nhà trường QĐND Việt Nam.
 •   Ngày 01/12/2009, Thủ tướng Chính phủ ký Quyết định số 2006/QĐ-TTg giao nhiệm vụ đào tạo Tiến sỹ, sau đó Bộ trưởng Bộ Giáo dục & Đào tạo có quyết định giao nhiệm vụ đào tạo tiến sĩ chuyên ngành quản lý biên giới, quản lý cửa khẩu cho Học viện Biên phòng. 

Mục tiêu phát triển

Trải qua hơn 55 năm xây dựng và phát triển, Học viện Biên phòng đã đào tạo nhiều lớp thế hệ nhân tài phục vụ cho đất nước. Trường còn đào tạo Tiến sĩ chuyên ngành quản lý biên giới và quản lí cửa khẩu. 

Ngôi trường được thành lập ngày 20/5/1963 với nhiệm vụ là trung tâm đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và nghiên cứu khoa học của lực lượng Bộ đội biên phòng. Ngoài ra trường còn được xem là đơn vị thường trực sẵn sàng chiến đấu của Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. 

Học viện Biên phòng có nhiệm vụ đào tạo và bồi dưỡng cán bộ Biên phòng cấp phân đội và chiến thuật; Đào tạo các chức danh cán bộ như: Chỉ huy đồn Biên phòng, chỉ huy Biên phòng cấp tỉnh, thành phố và tập huấn, bồi dưỡng cán bộ Biên phòng các cấp. Nhiều thế hệ xuất sắc của đất nước đã được chắp cánh tại đây mở ra một môi trường đáng tin cậy để học tập mà nhiều sinh viên mong muốn được gắn bó.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Biên phòng?

Đội ngũ giảng viên

Trong bất kỳ giai đoạn, hoàn cảnh nào, đội ngũ nhà giáo của Học viện Biên phòng luôn đoàn kết một lòng, nêu gương sáng về đạo đức nghề nghiệp. Các đồng chí đã thường xuyên quán triệt và vận dụng sáng tạo đường lối, quan điểm giáo dục của Đảng, nghệ thuật quân sự, khoa học công nghệ vào giảng dạy. Với lòng yêu nghề và tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tụy, miệt mài của cán bộ, giảng viên trở thành nguồn cổ vũ, động viên to lớn cho lớp lớp các thế hệ học viên học tập, noi theo. Sự trưởng thành vững vàng với những thành tựu nổi bật của Học viện Biên phòng hôm nay có sự đóng góp không nhỏ của lớp lớp các thế hệ cán bộ, giảng viên.

Cơ sở vật chất

Đến thời điểm hiện tại, nhà trường đã chuẩn bị 92 phòng học, trong đó có 15 phòng học chuyên dùng, 2 phòng học ngoại ngữ, 4 phòng học tin học và một trung tâm mô phỏng, sẵn sàng đón học viên bước vào năm học mới.

Học Viện Biên Phòng đã chuẩn bị 1 thao trường huấn luyện dã ngoại, đồng thời phối hợp với các đơn vị bạn chuẩn bị 3 trường bắn để đào tạo bắn súng và chiến thuật cho học viên. Một trong những điểm mới trong công tác đào tạo của Học viện trong năm học này là tăng cường nâng cao thể lực cho học viên. “Để chuẩn bị cho công tác này, nhà trường đã nghiệm thu một bể bơi có mái che và hệ thống lọc nước theo quy chuẩn của Cục Quân huấn và một hồ bơi chuyên ngành. 

Ngoài ra, nhà trường còn đầu tư xây dựng một bãi tập thể lực theo mô hình của Học viện Hải quân rộng khoảng 300m2, trong đó có các loại dụng cụ thể thao. Bãi tập thể lực này có thể tiếp nhận cùng lúc 100 – 150 học viên tập luyện. Nhà trường mới hoàn thành việc cải tạo, nâng cấp lại sân vận động để phục vụ công tác huấn luyện. Tất cả cơ sở vất chất đã sẵn sàng cho năm học mới”- Đại tá Nguyễn Bá Hòa, Trưởng phòng Đào tạo, Học Viện Biên Phòng cho hay.

Thông tin tuyển sinh của Học viện Biên phòng

Đối tượng tuyển sinh 

 • Hạ sĩ quan, binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên (tính đến thời điểm xét tuyển); Quân nhân chuyên nghiệp; Công nhân viên quốc phòng phục vụ đủ 12 tháng trở lên (tính đến thời điểm xét tuyển).
 • Nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ) số lượng đăng ký xét tuyển không hạn chế.

Phạm vi tuyển sinh

Tuyển sinh thí sinh nam trong cả nước; trong đó có phân chia tỉ lệ theo hộ khẩu thường trú: Thí sinh có hộ khẩu thường trú ở khu vực phía Bắc (tính từ Quảng Bình trở ra); thí sinh có hộ khẩu thường trú ở các tỉnh phía Nam, được xác định theo từng quân khu, đó là: Quân khu 4 (Gồm 02 tỉnh Quảng Trị và Thừa Thiên – Huế), Quân khu 5, Quân khu 7 và Quân khu 9.

Phương thức tuyển sinh 

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT. Thí sinh đăng ký và dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào

Trên cơ sở phổ điểm thi tốt nghiệp THPT năm 2023, Học viện xây dựng phương án ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào, báo cáo Ban Tuyển sinh quân sự Bộ đội Biên phòng và Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng. Khi có quyết định phê duyệt ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của Ban Tuyển sinh quân sự Bộ Quốc phòng, Học viện sẽ đăng thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng và Website của Học viện.\

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Tổ hợp xét tuyển

Học viện Biên phòng: Tuyển sinh theo tổ hợp xét tuyển C00 và A01;

 • Tổ hợp xét tuyển C00 (gồm các môn: Văn, Sử, Địa).
 • Tổ hợp xét tuyển A01 (gồm các môn: Toán, Lý, tiếng Anh);

Quy định tuyển sinh

 • Chỉ tiêu tuyển sinh của Học viện Biên phòng theo tổ hợp xét tuyển A01: Không quá 25% tổng chỉ tiêu.
 • Học viện Biên phòng tuyển 45% chỉ tiêu thí sinh có hộ khẩu thường trú ở phía Bắc (từ tỉnh Quảng Bình trở ra), thí sinh có hộ khẩu thường trú tại các tỉnh phía Nam được xác định đến từng quân khu: Quân khu 4 (tỉnh Quảng Trị và tỉnh Thừa Thiên Huế): 04 %, Quân khu 5: 14%, Quân khu 7: 17%, Quân khu 9: 20%;

Điểm chuẩn của Học viện Biên phòng chính xác nhất

Dựa theo đề án tuyển sinh năm học mới nhất, Học Viện Biên Phòng đã thông báo mức điểm tuyển sinh của các ngành cụ thể như sau:

Tên trường/Đối tượng

Tô hợp xét tuyển Điểm

Ghi chú

HỌC VIỆN BIÊN PHÒNG      
a) Ngành Biên phòng      
* Tổ hợp A01      
Thí sinh Nam miền Bắc      
Xét tuyển HSG bậc THPT   26.05  
Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT   19.80  
Thí sinh Nam Quân khu 4 (Quảng Trị

và TT-Huế)

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT

  26.70  
Thí sinh Nam Quân khu 5

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT

A01 24.00  
Thí sinh Nam Quân khu 7      
Xét tuyển HSG bậc THPT   24.60  
Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT   23.50  
Thí sinh Nam Quân khu 9

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT

  24.50  
* Tổ hợpC00      
Thí sinh Nam miền Bắc      
Xét tuyển HSG bậc THPT   28.00  
Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT   28.75 Thí sinh mức 28,75 điểm:

Điểm môn Văn >9,25

Thí sinh Nam Quân khu 4 (Quảng Trị

và TT-Huế)

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT

Thí sinh Nam Quân khu 5

C00 28.00 Thí sinh mức 28,00 điểm:

Tiêu chí phụ 1: Điểm môn Văn >8,25.

Tiêu chí phụ 2: Điểm môn Sử >9,75

Thí sinh mức 25,75 điểm:

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT   25.75 Tiêu chí phụ 1: Điểm môn Văn >7,25

Tiêu chí phụ 2: Điểm môn Sử >9,25

Thí sinh Nam Quân khu 7

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT

  25.75 Thí sinh mức 25,75 điểm:

Điểm môn Văn >7,75

Thí sinh Nam Quân khu 9

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT

  26.75 Thí sinh mức 26,75 điểm:

Điểm môn Văn >7,75

b) Ngành Luật:      
Thí sinh Nam miền Bắc

Xét tuyển từ kết quả thi TNTHPT

C00 28.25 Thí sinh mức 28,25 điểm:

Tiêu chí phụ 1: Điểm môn Văn >8,50.

Tiêu chí phụ 2: Điểm môn Sử = 10.00

Thí sinh Nam miền Nam

Xét tuy vển từ kết mả thi TNTHPT

  26.75 Thí sinh mức 26,75 điểm:

Điểm môn Văn >7.25

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Học viện Biên phòng là bao nhiêu?

Dựa trên quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo và Bộ Công an thì sinh viên khi theo học tại trường sẽ hoàn toàn được miễn học phí.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Theo thông tin từ Ban TSQS Bộ Quốc phòng, khi thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan sẽ được quân đội bảo đảm về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. Học viên không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất, trang thiết bị, đồ dùng phục vụ học tập. Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi hợp pháp nếu chưa có bảo hiểm y tế cũng sẽ được quân đội mua, cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.

Học tập trong môi trường quân đội, bên cạnh tiếp thu các kiến thức chuyên ngành, học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị kiến thức toàn diện về chính trị, đạo đức, lối sống, sinh hoạt… theo Điều lệnh Quản lý bộ đội; được nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định. 

Ngoài ra, học viên có cơ hội được cử đi học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Học viên xếp loại học tập xuất sắc, loại giỏi, có các thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện sẽ được hưởng các chế độ khen thưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Tốt nghiệp trường Học viện Biên phòng có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phân công làm việc tại các đơn vị nên gần như không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra Trường.

Review đánh giá Học viện Biên phòng có tốt không?

Qua bài viết trên, các bạn có thể hình dung được Học viện Biên phòng là một trong những cơ sở đào tạo chất lượng bậc nhất tại Việt Nam. Hy vọng các bạn sẽ là một trong những người góp phần xây dựng bảo vệ Tổ quốc trong tương lai. Chúc các bạn sẽ đạt được thành tích cao trong kỳ thi sắp tới.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Biên phòng

4.17 / 5 (104 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

104 đánh giá cho Học viện Biên phòng

 1. Võ Ngọc Bảo

  Đào tạo ok

 2. Lý Đông Kiến

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 3. Phan Văn Quốc

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 4. Phan Bảo Kiến

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 5. Trần Đoàn Chấn

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là việc làm cực kỳ quan trọng hình thành sự thành công của nơi đây.

 6. Hoàng Thu Anh

  Một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 7. Đỗ Quỳnh Hoa

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 8. Lê Tuấn Hùng

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 9. Hồ Tài Khang

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các thầy cô mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành nghề. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong trường làm nên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo mỗi mùa

 10. Huỳnh Trọng Đoàn

  Chính tôi cũng đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua nơi đây, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 11. Bùi Hồng Huyền

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 12. Hồ Thị Hiền

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 13. Phan Hoàng Đăng

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 14. Lý Thiện Khang

  Cơ sở bình thường

 15. Vũ Thị Nhung

  Chất lượng tốt

 16. Hoàng Minh Linh

  Ổn

 17. Lý Mỹ Mai

  Môi trường tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 18. Phan Thị Hà

  Nơi đây có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 19. Đỗ Tấn Khang

  Ngôi trường không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 20. Bùi Thu Linh

  Cơ sở tạm

 21. Lê Thiện Bảo

  Học phí hơi đắt

 22. Đỗ Huy Thông

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 23. Hồ Phúc Thông

  Trang Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 24. Phan Thị Hạnh

  Là một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 25. Võ Tài Mạnh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho học viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 26. Hoàng Hải Tùng

  Chất lượng bình thường

 27. Lê Thị Hiền

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 28. Phạm Ngọc Hoa

  Chất lượng oke

 29. Vũ Hương Hà

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 30. Phan Chí Hải

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 31. Hoàng Thu Hạnh

  Cơ sở vật chất mới mẻ và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 32. Nguyễn Huyền Linh

  Cơ sở rất tiện nghi

 33. Nguyễn Mỹ Ngọc

  Rất tốt

 34. Ngô Mỹ Linh

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giáo viên và sinh viên của trường đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 35. Lý Thị Hằng

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 36. Vũ Lan Trang

  Trường rất tuyệt vời
  Đằng sau cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm thú vị để gặp mặt bạn bè

 37. Trần Thị Nga

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến sinh viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 38. Nguyễn Anh Phúc

  Thực hành hơi ít

 39. Phạm Thị Anh

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 40. Phan Thị Hà

  nơi đây có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 41. Hồ Hồng Phương

  Căn nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Hồi trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 42. Lê Đăng Huy

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy học sinh nên người.

 43. Đỗ Đông Anh

  Một ngôi trường tuyệt vời nơi đây đã sinh ra rất nhiều người con giỏi giang xuất sắc của đất nước cũng như các bạn học viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với các các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 44. Hoàng Thị Hà

  Chất lượng tạm ổn

 45. Võ Huy Thiên

  Bình thường

 46. Trần Minh Ngọc

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 47. Ngô Thủy Nga

  Cơ sở tốt

 48. Nguyễn Ngọc Tấn

  Hệ thống cơ sở mới

 49. Vũ Quốc Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 50. Võ Minh Trang

  Được

 51. Huỳnh Hồng Vân

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 52. Võ Huy Chiến

  Rất tốt

 53. Nguyễn Ngọc Trường

  Chương trình đào tạo oke

 54. Hoàng Hoàng Hải

  Khuôn viên trường lớn

 55. Hoàng Minh Đức

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 56. Bùi Diệu Trang

  Ngôi trường với Khung cảnh tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã ghi dấu nhiều hoài niệm khó quên.

 57. Trần Quỳnh Hoa

  Xuất sắc

 58. Đặng Khôi Chí

  Khuôn viên của trường khá rộng lớn, đến đây một lần có khi có khi, giờ trường có gắn một số biển tên đường rồi, chụp ảnh tại nơi đây góc nào cũng đẹp và nhiều hồi ức!! ^^

 59. Trần Lan Nga

  Trường là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho học sinh. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 60. Huỳnh Hương Trang

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 61. Hồ Ngọc Hà

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng định vị, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 62. Lý Thị Yến

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 63. Đỗ Thiện Thụ

  Nơi đây nhìn nhận rõ mình đang ở đâu và cùng nhau cố gắng bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị thế nhất định trong khu vực.

 64. Lý Thu Thu

  Trường học có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 65. Phan Sơn Trường

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 66. Nguyễn Quỳnh Hương

  Vị trí tuyệt vời, rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 67. Hoàng Mai Hằng

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường giảng dạy hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 68. Phạm Huyền Linh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập chất lượng cao. Chương trình đào tạo và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 69. Trần Thị Hiền

  Nơi đây có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 70. Đỗ Hùng Hải

  Hỗ trợ sinh viên oke

 71. Lê Hồng Phương

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, vẫn giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 72. Nguyễn Thụ Trọng

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn sinh viên!

 73. Hồ Minh Trang

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 74. Huỳnh Minh Tài

  Nhiều hoạt động bổ ích

 75. Đặng Thanh Nga

  Trường học mang rất nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô có kiến thức chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường được xem là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 76. Hồ Tấn Huy

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, hiện đại, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 77. Ngô Phúc Chấn

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 78. Bùi Hải Mạnh

  Ngôi Trường thứ hai mà bản thân đã từng học tập, cảm giác mỗi dịp tới Trường nó khác biệt trái nghich với lần thứ nhất. Cảm giác lần đầu nó mong đợi và hớn hở thì lúc này cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ chính mình đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giáo viên ở nơi đây trông rất đáng yêu và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn giúp đỡ mình với những dối tác của mình hoàn thành các đích đến và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến những giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 79. Phan Hữu Khôi

  Học phí oke

 80. Phạm Trung Huy

  Trường là trung tâm hướng dẫn học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, có năng lực thích nghi đối với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến việc làm cho chính bản thân mình ngoài ra mang lại cho những người khác, mang đến may mắn hợp tác bình đẳng trong các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm sóc, che chở và nâng cao sức khỏe mọi người

 81. Huỳnh Thị Yến

  Nơi đây sở hữu những thiết bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Khuôn viên tạ đây to cũng vào dạng top của đất nước với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giáo viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì lí do đó đa số học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 82. Lý Chấn Đoàn

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường học đặc biệt rộng rãi, nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của học viên

 83. Trần Hồng Hiền

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em sinh viên

 84. Phan Bích Hằng

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 85. Nguyễn Thanh Phương

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 86. Hoàng Thanh Tuấn

  Nơi đây sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 87. Hồ Thanh Ngọc

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 88. Trần Tấn Anh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 89. Lý Gia Hữu

  Học phí hơi cao

 90. Đặng Thị Thu Nhung

  Cơ sở tạm ổn

 91. Lý Hà Nhung

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 92. Võ Hồng Mai

  Sau khi tốt nghiệp được một thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại không gian tự học, mua đồ uống và bánh ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn trường đông đúc lúc tan học.

 93. Lý Thủy Hiền

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống sinh viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 94. Nguyễn Khánh Phương

  Nơi đây với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 95. Phạm Văn Tài

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 96. Lê Thị Trang

  Trường tốt

 97. Đặng Thị Hà

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ bạn. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 98. Bùi Ngọc Ngọc

  Chính tôi cũng không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường này.

 99. Hồ Quốc Mạnh

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 100. Đặng Chiến Chấn

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Quang cảnh khang trang

 101. Võ Hải Hoa

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được tốt. Đời sống sinh viên khá vui vẻ!

 102. Nguyễn Lan Vân

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, hiện đại, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 103. Lê Mỹ Trang

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 104. Bùi Sơn Thiện

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, học sinh chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại trường học và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái nơi đây này.