Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường FPT Jetking có tốt không?

FPT Jetking có 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành An ninh mạng tại Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hiện nay, chương trình đào tạo của FPT Jetking đã được nghiên cứu và cập nhật sát với xu hướng thị trường, giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ giảng viên ngày càng được nâng cấp về năng lực dạy học.

9.2
Tốt
100
391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
0931313329 - 0981578920
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
9.1
Môi trường HT
8.7
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
9.5
Tiến bộ bản thân
8.9
Thủ tục hành chính
8.8
Quan tâm sinh viên
9.2
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
9.0

Theo như Review Edu tổng hợp được, FPT Jetking đã có 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành An ninh mạng tại Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hiện nay, FPT Jetking đã nghiên cứu chương trình đào tạo, thay đổi và cập nhật sát với xu hướng thị trường. Bài viết dưới đây sẽ tìm hiểu thông tin mới nhất và chính xác nhất về trường.

Thông tin chung

 • Tên đơn vị: Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking
 • Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://jetking.fpt.edu.vn/
 • Link Facebook: https://www.facebook.com/fptjetkingvietnam/
 • Hotline: 0931313329 – 0981578920

Review Trường FPT Jetking

Trường FPT Jetking là trường tư thục, cung cấp các chương trình đào tạo với thời gian khác nhau. Tùy thuộc vào chuyên ngành và trình độ bạn lựa chọn. Thời gian đào tạo ở trường là 4 kỳ tương ứng với 2 năm. Bên cạnh đó, yêu cầu tốt nghiệp ở trường không dễ nhưng tỷ lệ tốt nghiệp lại khá cao, từ 80% – 90%.

Học viên tham gia đăng ký tuyển sinh tại Trường FPT Jetking
Học viên tham gia đăng ký tuyển sinh tại Trường FPT Jetking

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia của FPT Jetking có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh mạng nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam. Không chỉ giỏi về chuyên môn, giảng viên tại FPT Jetking còn rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên kể cả sau giờ học.

Trong quá trình hình thành và phát triển, trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ học tập và giảng dạy của học viên và giảng viên. Tất cả lớp học của FPT Jetking đều được trang bị máy lạnh và ổ cắm điện ở mỗi bàn học.

Theo đề án tuyển sinh, Trường FPT Jetking đã quy định về đối tượng và phạm vi tuyển sinh trên khắp cả nước. Trường còn hỗ trợ phương thức tuyển sinh đơn giản và dễ dàng giúp học sinh, sinh viên tự tin đăng ký theo học.

Chương trình đào tạo tại FPT Jetking có mức học phí là 19.932.000 đồng/kỳ. Sinh viên sẽ học 4 học kỳ, tương đương với 79.782.000 đồng/2 năm học. Đây là mức học phí không quá cao và phù hợp với đa số các sinh viên hiện nay. Ngoài những ưu điểm trên, sinh viên tại trường còn được tham gia các hoạt động khóa khóa khác nhau.

Tham gia các câu lạc bộ Cybersecurity và các Talkshow/Workshop chia sẻ cách học và định hướng chuyên ngành. Bởi các cựu sinh viên thành công ngoài việc học chính ở FPT Jetking.

Dựa vào khảo sát mà Review Edu đã tìm hiểu. Đối với các sinh viên theo học trong lĩnh vực CNTT, An ninh mạng và Lập trình tại trường đều có cơ hội việc làm rất cao. Với tấm bằng tại FPT Jetking, các sinh viên đều có khả năng thực tập và làm việc ở nhiều công ty trong và ngoài nước.

Các thông tin review trên được dựa vào các thông tin được cung cấp trên cổng điện tử của trường FPT Jetking (jetking.fpt.edu.vn), fanpage, và từ chia sẻ của các bạn sinh viên và phụ huynh của các em sinh viên học tại trường.

Học viên tại FPT Jetking
Học viên tại FPT Jetking

Trường FPT Jetking có tốt không?

Để đưa ra kết luận Trường FPT Jetking có tốt hay không. Theo quan điểm ReviewEdu, chúng ta cần phải xét nhiều yếu tố khách quan và chủ quan từ phía nhà trường và chất lượng học viên được đào tạo đầu ra như thế nào. Từ đó sẽ xác định được trường có thực sự phù hợp với bạn hay không.

Điểm cộng của Trường FPT Jetking:

 • Học phí ở mức trung bình, phù hợp với học viên
 • Dễ dàng dăng ký hồ sơ để học tập
 • Là trường Tư thục nên thời gian đào tạo sắp xếp phù hợp với học viên
 • Tỉ lệ tốt nghiệp cao
 • Đào tạo ngành nghề có cơ hội phát triển trong tương lai, hướng ra thị trường lao động quốc tế
 • Học viên sau khi tốt nghiệp có tỉ lệ việc làm khá cao
 • Đào tạo các ngành nghề hot so với thị trường lao động
 • Trụ sở được đặt tại TP Hồ Chí Minh, một trung tâm thị trường tốt nhất trên cả nước.

Điểm trừ của Trường FPT Jetking:

 • Trường FPT Jetking chỉ chuyên đào tạo về mảng ngành CNTT, không đào tạo đa ngành như các trường Đại học khác.

Theo đánh giá chung của ReviewEdu thì FPT Jetking có môi trường học tập gần gũi, sôi nổi khiến bản thân học viên phát triển được bản thân. Giúp bản thân tiến bộ hơn, học hỏi được nhiều kĩ năng hơn cho nghê nghiệp sau này. Hy vọng bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin mà bạn đang tìm kiếm. Chúc các bạn có những sự lựa chọn đúng ngành, làm đúng nghề!

5/5 - (1 bình chọn)
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Trường FPT Jetking

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Trường FPT Jetking”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.