Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review FPT Jetking có tốt không?

FPT Jetking có 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành An ninh mạng tại Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hiện nay, chương trình đào tạo của FPT Jetking đã được nghiên cứu và cập nhật sát với xu hướng thị trường, giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ giảng viên ngày càng được nâng cấp về năng lực dạy học.

9.2
Tốt
100
391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
0931313329 - 0981578920
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
9.1
Môi trường HT
8.7
Hoạt động ngoại khoá
8.5
Cơ hội việc làm
9.5
Tiến bộ bản thân
8.9
Thủ tục hành chính
8.8
Quan tâm sinh viên
9.2
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
9.0

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, sự phát triển của Công nghệ thông tin đã trở thành một xu hướng tất yếu. Chính vì sự bùng nổ công nghệ thông tin mà nguy cơ đe dọa về an ninh mạng cũng tăng cao, các công việc liên quan đến bảo mật trở nên “hot” hơn bao giờ hết. FPT Jetking là một trong những đơn vị đào tạo ngành An ninh mạng uy tín tại Việt Nam. Với chương trình đào tạo luôn được cập nhật mới và phương pháp đào tạo sát thực tiễn, FPT Jetking là cái nôi của nhiều nhà Quản trị An ninh mạng trong và ngoài nước. Vậy chính sách tuyển sinh của FPT Jetking có gì nổi bật và sinh viên sẽ được nhận những quyền lợi như thế nào khi theo học tại học viện này? Hãy cùng ReviewEdu giải đáp những thắc mắc trên qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên đơn vị: Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế – FPT Jetking 
 • Địa chỉ: 391A, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 7, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh
 • Website: https://jetking.fpt.edu.vn/
 • Link Facebook: https://www.facebook.com/fptjetkingvietnam/
 • Hotline: 0931313329 – 0981578920   

Lịch sử phát triển

Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking là đơn vị liên kết giữa Tổ chức giáo dục FPT và Học viện Jetking Ấn Độ. Jetking là học viện chuyên đào tạo An ninh mạng số 1 Ấn Độ với 75 năm kinh nghiệm đào tạo 1 000 000 sinh viên trên toàn thế giới. Ngoài ra, Học viện Jetking còn giành được nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý về đào tạo nguồn nhân lực Công nghệ thông tin nói chung và ngành An ninh mạng nói riêng trên phạm vi trong và ngoài nước.

Mục tiêu phát triển

Hệ Thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking chú trọng phát triển toàn diện kỹ năng của sinh viên trước khi họ bước chân vào làm việc tại doanh nghiệp. Phương pháp đào tạo hiện đại tập trung kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực hành, giờ học thực tế cùng doanh nghiệp và các chuyên gia giúp sinh viên có thể đáp ứng được nhu cầu của nhiều doanh nghiệp.

Bên cạnh đó, FPT Jetking trang bị cho sinh viên hệ thống kiến thức hiện đại, kỹ năng sống, kỹ năng nghề nghiệp, khả năng tự học, tự nghiên cứu, thích ứng với môi trường làm việc sau khi tốt nghiệp tạo điều kiện cho sinh viên cơ hội trở thành những chuyên gia ngành An ninh mạng.

Vì sao nên theo học tại FPT Jetking?  

Đội ngũ giảng viên

Đội ngũ giáo viên, chuyên gia của FPT Jetking có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực An ninh mạng nói chung và ngành giáo dục đào tạo nói riêng tại Việt Nam. Không chỉ giỏi về chuyên môn, giảng viên tại FPT Jetking còn rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên kể cả sau giờ học.

Cơ sở vật chất

Trong quá trình hình thành và phát triển, trường luôn chú trọng đầu tư cơ sở vật chất đảm bảo phục vụ học tập và giảng dạy của học viên và giảng viên. Tất cả lớp học của FPT Jetking đều được trang bị máy lạnh và ổ cắm điện ở mỗi bàn học.

Chương trình học

FPT Jetking luôn không ngừng nghiên cứu cùng các đối tác để nâng cấp chương trình học theo xu hướng mới nhất của thị trường. Bên cạnh đó, sinh viên còn được tham gia: Giờ học doanh nghiệp, Giờ học cùng chuyên gia, Workshop/Talkshow định hướng chuyên ngành,… giúp sinh viên có thể phát triển toàn diện năng lực cá nhân.

Ưu điểm nổi bật

 • 12 năm kinh nghiệm dạy ngành An ninh mạng
 • Bằng cấp quốc tế, có giá trị toàn cầu do Ấn Độ cấp
 • Học 70% thực hành, học cùng doanh nghiệp và chuyên gia
 • Được tham gia các hoạt động định hướng định kỳ và cập nhật kiến thức trọn đời
 • 100% giới thiệu việc làm tại Tập đoàn FPT và các doanh nghiệp liên kết

Thông tin tuyển sinh của trường FPT Jetking

Hồ sơ tuyển sinh

 • Phiếu đăng ký nhập học theo mẫu của FPT Jetking.
 • 01 bản công chứng Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời.
 • 01 bản photo CMND/CCCD công chứng.
 • 4 ảnh 3×4 (chụp không quá 6 tháng gần đây)

Đối tượng tuyển sinh

 • Học sinh
 • Sinh viên
 • Người đi làm

Phương thức tuyển sinh

Tuyển thẳng các thí sinh có trình độ THPT (không thi đầu vào)

Học phí của trường FPT Jetking là bao nhiêu? 

Chương trình đào tạo tại FPT Jetking năm học 2023 – 2024 có mức học phí là 19.932.000 đồng/kỳ. Sinh viên sẽ học 4 học kỳ, tương đương với 79.782.000 đồng/2 năm học.

Điểm chuẩn của trường FPT Jetking chính xác nhất

Vì chỉ cần đủ điều kiện xét tuyển là thì sinh viên đã có thể được tuyển thẳng vào trường đến khi hết chỉ tiêu nên FPT Jetking không có điểm chuẩn. 

Chương trình học tại FPT Jetking

Chuyên ngành: Quản Trị An Ninh Mạng & Đám mây (Cloud & Cybersec Management)

Học kỳ 1

Học kỳ 2 Học kỳ 3

Học kỳ 4

Quản trị và bảo mật mạng

(Network Administration & Security)

Quản trị và bảo mật hệ thống

(System Administration & Security)

Quản trị và bảo mật đám mây

(Cloud Management & Security)

Vận hành đám mây và Quản trị An toàn thông tin

(Cloud & CyberSec Management)

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Sinh viên khi theo học tại FPT Jetking sẽ được nhận một số quyền lợi đặc biệt như:

 • Thời gian học tập 2 năm
 • Không học các môn đại cương, tập trung học kiến thức về chuyên ngành Quản trị An ninh mạng.
 • Lớp học từ 20-25 sinh viên để tối đa hóa hiệu quả giảng dạy.
 • Được thực hành các dự án thực tế do đích thân giảng viên hướng dẫn.
 • Được định hướng việc làm kỹ lưỡng trong quá trình học và đào tạo; đảm bảo cho sinh viên học và làm việc đúng với ngành nghề mình chọn.
 • Được tham gia các chương trình huấn luyện về kỹ năng mềm; cũng như kỹ năng về chuyên môn thực tế đến từ những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành An ninh mạng.
 • Tham gia các hoạt động giải trí như thể thao, teambuilding, workshop,… do Tập đoàn FPT tổ chức nói chung và khối giáo dục FPT nói riêng.

Tốt nghiệp FPT Jetking có dễ tìm việc không?

Quản trị An ninh mạng & Đám mây là một trong những ngành xu hướng hiện nay nên nhu cầu tuyển dụng nhân sự là rất lớn. Sinh viên tại FPT Jetking sau khi tốt nghiệp sẽ nhận văn bằng quốc tế Higher Diploma in Cloud & Cybersec Management (HDCCM) do Tập đoàn Jetking Ấn Độ cấp và được giới thiệu việc làm tại các doanh nghiệp FPT Jetking đang liên kết hợp tác như FPT Software, FPT Telecom, FPT Information System, Phương Nam Telecom, VNETWORK, Vietnix, HPT,… và nhiều tiềm năng cơ hội làm việc tại các tập đoàn hàng đầu hiện nay.

Review Hệ thống Đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking có tốt không?

FPT Jetking có 12 năm kinh nghiệm trong việc đào tạo ngành An ninh mạng tại Việt Nam. Để bắt kịp xu hướng chuyển đổi số hiện nay, chương trình đào tạo của FPT Jetking đã được nghiên cứu và cập nhật sát với xu hướng thị trường. Giúp sinh viên có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để làm việc tại các doanh nghiệp sau khi tốt nghiệp. Đội ngũ cán bộ giảng viên ngày càng được nâng cấp về năng lực dạy học. Về cơ sở vật chất, trường luôn chú trọng phát triển đầu tư từng ngày; để tạo ra môi trường tốt nhất cho sinh viên học tập. FPT Jetking hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thành quả cho đất nước; đào tạo ra nhiều nguồn nhân lực chất lượng cao để phục vụ đất nước trong kỷ nguyên số.

Hệ thống đào tạo An ninh mạng Quốc tế FPT Jetking là một trong những đơn vị uy tín đối với các bạn thí sinh quan tâm đến ngành An ninh mạng. Trên đây là những thông tin liên quan đến vấn đề tuyển sinh của trường. Mong rằng bài viết cung cấp đầy đủ những thông tin mà bạn cần. Chúc các bạn lựa chọn đúng ngành, làm đúng nghề!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review FPT Jetking

0.0 / 5 (0 đánh giá)
5
4
3
2
1

Hãy là người đầu tiên nhận xét “FPT Jetking”

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.