Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang có tốt không?

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang là trường cao đẳng kĩ thuật nghề đa ngành, được thành lập ngày 31 tháng 8 năm 2012. Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang trực thuộc Ủy ban nhân dân tỉnh Bắc Giang; chịu sự quản lý nhà nước về dạy nghề của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Ngôi trường này hoạt động theo Điều lệ mẫu trường cao đẳng nghề và quy định của pháp luật về dạy nghề tại Việt Nam. Đây là dự án giáo dục dạy nghề có quy mô lớn, có ý nghĩa quan trọng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế của Bắc Giang, là biểu tượng của tình hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Hàn Quốc.

7.9
Tốt
Top 200
Xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
0204 3686 998
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.5
Cơ sở vật chất
8.3
Môi trường HT
7.7
Hoạt động ngoại khoá
8.7
Cơ hội việc làm
8.2
Tiến bộ bản thân
7.0
Thủ tục hành chính
6.9
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
8.6
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang là một cơ sở giáo dục nghề nghiệp trọng điểm tại tỉnh Bắc Giang. Ngôi trường này ra đời chính là minh chứng cho tình hữu nghị của hai nước Việt Nam – Hàn Quốc. Với sự đa dạng về ngành nghề đào tạo cùng hệ thống cơ sở vật chất chất lượng cao, đây là ngôi trường được nhiều bạn trẻ lựa chọn theo học. Bài viết sau của Reviewedu.net xin chia sẻ một số thông tin hữu ích xoay quanh ngôi trường này.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang (Tên tiếng Anh: Vietnam – Korea College of Technology – VKTech)
 • Địa chỉ: Xã Dĩnh Trì, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang
 • Website: http://www.vktech.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/vktech1
 • Mã tuyển sinh: CDD1802
 • Email tuyển sinh: caodangviethan@bacgiang.gov.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0204 3686 998

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang được thành lập vào ngày 31/8/2012 dựa trên quyết định số 1176/QĐ-LĐTBXH của Bộ trưởng bộ Lao động – Thương binh và xã hội ký kết. Đây là một trong số nhiều ngôi trường cao đẳng hệ công lập trên cả nước. Sự ra đời của trường chính là sự đánh dấu cho bước phát triển mới về kinh tế, xã hội cũng như giáo dục của tỉnh Bắc Giang.

Mục tiêu phát triển

VKTech hướng mục tiêu xây dựng đội ngũ cán bộ công nhân viên chức đạt chuẩn về số lượng cũng như chất lượng, ngày càng nâng cao năng lực chuyên môn. Ngoài ra, ban lãnh đạo nhà trường còn tập trung xây dựng hệ thống cơ sở vật chất theo hướng chuẩn hóa và kiên cố hóa, phục vụ tốt hơn trong công tác đào tạo. Không dừng lại ở đó, VKTech còn mong muốn sớm sẽ đạt chuẩn kiểm định về chất lượng đào tạo không chỉ ở tầm quốc gia mà còn có thể là tầm khu vực, quốc tế.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt- Hàn Bắc Giang?  

Đội ngũ cán bộ

Theo thông tin tìm hiểu, nhà trường có tổng số 143 người lao động, công chức, viên chức. Đây là đội ngũ cốt lõi, giúp nhà trường tiến đến gần hơn với những mục tiêu dài hạn. Cụ thể, giảng viên trong trường đều là những thầy cô giáo yêu nghề, tận tâm với công tác giảng dạy. Họ đã từng học tập tại các trường đại học có uy tín trong nước cũng như nước ngoài, đạt những học vị cao như phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất của VKTech được ban giám hiệu nhà trường tập trung chú trọng, đồng bộ. Nhà trường cho đi vào các dãy phòng học lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị như TV, máy chiếu, loa, micro,… Ngoài ra, thư viện trường với hàng ngàn đầu sách về các lĩnh vực đang được giảng dạy trong trường như điện, cơ điện tử, cơ khí,… cũng là nguồn tài nguyên tham khảo quý giá. Ngoài ra, VKTech còn có khu ký túc xá khang trang, sạch sẽ dành cho các bạn có nhu cầu ở trọ học, đảm bảo sinh hoạt, ăn uống.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng nghề Công nghệ Việt- Hàn Bắc Giang

Thời gian xét tuyển

Tuyển sinh nhiều đợt trong năm và nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển liên tục. Ngoài ra, VKTech còn có nhiều đợt xét tuyển và nhập học trong năm 2023. Các bạn có thể theo dõi fanpage của nhà trường để cập nhật những tin tức sớm nhất.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Nhà trường tiến hành tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc với các thí sinh đã tốt nghiệp THCS/THPT.

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường sử dụng xét tuyển là phương thức tuyển sinh chính đối với tất cả các ngành học tại trường. Cụ thể như sau:

Đối với hệ Cao đẳng:

 • Xét điểm tổng kết học kỳ I lớp 12
 • Xét điểm thi THPTQG 2023

Đối với hệ trung cấp:

 • Xét tuyển dựa trên kết quả năm học lớp 9
 • Xét điểm học kỳ I lớp 12

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

VKTech chưa đưa ra bất kỳ yêu cầu nào về ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào. Tuy nhiên, điều kiện để nhận hồ sơ xét tuyển đó là thí sinh phải tốt nghiệp THCS/THPT để có thể theo học các ngành học tại trường.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Thông tin về chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng vẫn chưa được nhà trường công bố. ReviewEdu.net sẽ cố gắng cập nhật ngay khi có thông tin chính xác.

Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 3 năm

Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang là là trường công hay trường tư?

Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang là cơ sở giáo dục công lập

Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang tuyển sinh các ngành nào?

Năm học mới này, nhà trường chào đón tất cả các thí sinh tại 9 ngành học hệ cao đẳng, 12 ngành học hệ trung cấp và 01 ngành học liên kết đào tạo. Các bạn có thể quan sát bảng sau để có thêm thông tin khách quan nhất.

Hệ đào tạo Cao đẳng

Hệ đào tạo Trung cấp
STT Tên chuyên ngành Chỉ tiêu STT Tên chuyên ngành

Chỉ tiêu

1 Điện tử công nghiệp 120 1 Điện tử công nghiệp 140
2 Điện công nghiệp 120 2 Điện công nghiệp 130
3 Kỹ thuật lắp đặt và điều khiển trong công nghiệp 33 3 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 30
4 Cắt gọt kim loại 40 4 Cắt gọt kim loại 33
5 Công nghệ ô tô 99 5 Công nghệ thông tin 90
6 Cơ điện tử 30 6 Quản trị mạng máy tính 70
7 Công nghệ thông tin 72 7 Thiết kế đồ họa 30
8 Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí 36 8 Cơ điện tử 30
9 May thời trang 66 9 Hàn 61
Hệ liên kết đào tạo 10 Công nghệ ô tô 66
1 May thời trang 22 11 May thời trang 72
12 Thiết kế trang web 30

Điểm chuẩn trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang chính xác nhất

VKTech sử dụng xét tuyển là phương thức tuyển sinh chính trong năm nay, cùng một số tiêu chí nhất định của hội đồng tuyển sinh. Do vậy, các thí sinh trúng tuyển sẽ được nhà trường công bố lên các phương tiện thông tin đại chúng thay vì đưa ra mức điểm chuẩn cụ thể.

Học phí Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang là bao nhiêu?

VKTech là ngôi trường có mức học phí khá ổn định, không quá cao so với mặt bằng chung. Tùy theo từng hệ theo học mà mức học phí sẽ khác nhau. Sinh viên theo học hệ trung cấp sẽ được miễn giảm 100% học phí theo quy định của Nhà nước. Các hệ đào tạo còn lại mức học phí sẽ dao động từ 2.330.000 VNĐ – 4.500.000 VNĐ/sinh viên/học kỳ. 

Ngoài ra, nhà trường còn tổ chức trao rất nhiều học bổng khuyến học cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt.

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường  

Sinh viên được đào tạo tại trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang, là ngôi trường được xây dựng với sự hỗ trợ và hợp tác bởi Cơ quan hợp tác quốc tế (KOICA) Hàn Quốc. Chủ yếu đào tạo 05 ngành nghề: Cơ khí, Công nghệ Ô tô, CNTT, Điện Công nghiệp, Điện tử Là một trong 40 trường nghề chất lượng cao trên toàn quốc được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện tại. 

Tốt nghiệp trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt- Hàn Bắc Giang có dễ xin việc không?

Là đơn vị có mối quan hệ hợp tác với các doanh nghiệp Hàn quốc như LG, Samsung,và các trường Đại học nổi tiếng của Hàn Quốc như Koreatech, Shinheung college. Sinh viên ra trường sẽ được trường giới thiệu liên thông và làm việc tại các chi nhánh doanh nghiệp.

Review Đánh giá trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang có tốt không?

Là một đơn vị giáo dục nghề nghiệp của tỉnh Bắc Giang, trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang đã ngày càng khẳng định được năng lực đào tạo của mình trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam. Thông qua việc ký kết hợp tác với các doanh nghiệp trên cả nước cũng như với các công ty nước ngoài, sinh viên của trường có nhiều cơ hội học tập, tìm hiểu hoặc làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. Từ đó, những sinh viên của VKTech khi ra trường có khả năng thích ứng nhanh chóng với công việc chuyên môn.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt - Hàn Bắc Giang

4.21 / 5 (129 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

129 đánh giá cho Trường Cao đẳng nghề Công nghệ Việt – Hàn Bắc Giang

 1. Nguyễn Chiến Trọng

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 2. Bùi Huy Sơn

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 3. Huỳnh Trường Thanh

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất có rất nhiều cơ hội trở lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop ở căn phòng học tập, mua nước ngọt và bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn ngôi trường đông đúc ngay lúc tan trường.

 4. Đặng Hoàng Huy

  Rất tốt

 5. Lê Thủy Ngọc

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 6. Huỳnh Gia Hoàng

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 7. Hồ Văn Tuấn

  Học phí hơi đắt

 8. Lê Thị Thu Hương

  Chất lượng tạm ổn

 9. Huỳnh Thông Đoàn

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 10. Đặng Chấn Hoàng

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 11. Bình An

  Theo thông tin tìm hiểu, nhà trường có tổng số 143 người lao động, công chức, viên chức. Đây là đội ngũ cốt lõi, giúp nhà trường tiến đến gần hơn với những mục tiêu dài hạn. Cụ thể, giảng viên trong trường đều là những thầy cô giáo yêu nghề, tận tâm với công tác giảng dạy. Họ đã từng học tập tại các trường đại học có uy tín trong nước cũng như nước ngoài, đạt những học vị cao như phó giáo sư, tiến sĩ, thạc sĩ,…

 12. Hải Đường

  Cơ sở vật chất của VKTech được ban giám hiệu nhà trường tập trung chú trọng, đồng bộ. Nhà trường cho đi vào các dãy phòng học lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị như TV, máy chiếu, loa, micro,… Ngoài ra, thư viện trường với hàng ngàn đầu sách về các lĩnh vực đang được giảng dạy trong trường như điện, cơ điện tử, cơ khí,… cũng là nguồn tài nguyên tham khảo quý giá. Ngoài ra, VKTech còn có khu ký túc xá khang trang, sạch sẽ dành cho các bạn có nhu cầu ở trọ học, đảm bảo sinh hoạt, ăn uống.

 13. Tuyết Bích

  Cơ sở vật chất của VKTech được ban giám hiệu nhà trường tập trung chú trọng, đồng bộ. Nhà trường cho đi vào các dãy phòng học lắp đặt đầy đủ các trang thiết bị như TV, máy chiếu, loa, micro,… Ngoài ra, thư viện trường với hàng ngàn đầu sách về các lĩnh vực đang được giảng dạy trong trường như điện, cơ điện tử, cơ khí,… cũng là nguồn tài nguyên tham khảo quý giá. Ngoài ra, VKTech còn có khu ký túc xá khang trang, sạch sẽ dành cho các bạn có nhu cầu ở trọ học, đảm bảo sinh hoạt, ăn uống.

 14. Mạnh Đức

  Rất tốt. Trường được Hàn Quốc đầu tư 100% cơ sở vật chất, trang thiết bị, nhà xưởng.

 15. Khải Ban

  môi trường học đẹp đẽ khang trang cùng lượng ngành nghề đa dạng chất lượng

 16. Bỉnh Khiêm

  Ngôi trường sau này sẽ scale up quy mô lớn. Hứa hẹn sẽ thu hút sinh viên từ các tỉnh lân cận và khu vực Trung Bộ trở ra Bắc Bộ. Xung quanh dân cư lên đầu tư cơ sở hạ tầng đón đầu số lượng sinh viên học tập và làm việc tại đây tăng nhanh so với cùng kỳ năm ngoái.

 17. Đức Hải

  Môi trường tuyệt vời để các bạn có ước muốn khởi nghiệp học tập
  Ngôi trường là môi trường học tập và làm việc tốt cho các con em trong khu vực và các tỉnh.

 18. Lý Đức

  Trường học khá được thầy cô giáo quan tâm sinh viên đã từng học tại 2 trường cao đẳng . cao đẳng y Thái Nguyên và đang học trường này. Thì cảm thấy mình chọn đúng trường cao đẳng Nghề việt Hàn đáng để mọi người học thật sự

 19. Vũ Mỹ Ngọc

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 20. Vũ Tấn Thiện

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 21. Huỳnh Kiến Tuấn

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều sinh viên tìm thấy con đường của chính mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực giảng dạy các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 22. Đặng Nhật Đông

  Cực thích quang cảnh của trường này, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 23. Hồ Minh Hương

  trường học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 24. Nguyễn Thủy Nhung

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em sinh viên

 25. Phạm Đông Hoàng

  Mình đánh giá dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Nơi đây ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 26. Hồ Thị Huyền

  Trường nhiều thành tích tốt

 27. Bùi Hồng Hà

  Ngôi trường học đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 28. Bùi Hải Trường

  Là một trường học học đã có từ lâu đời. Khuôn viên nơi đây rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 29. Hoàng Minh Yến

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 30. Ngô Thiên Phúc

  Hệ thống cơ sở mới

 31. Phan Ngọc Ngọc

  Nơi đây được xây dựng với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 32. Huỳnh Huy Tấn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 33. Hồ Đăng Phúc

  Nơi đây được trang thiết bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh trường lớn cũng vào hàng đầu tại Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy tại Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết tốt bụng có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường tốt vì thế có nhiều học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 34. Phan Văn Trường

  Chất lượng bình thường

 35. Đặng Khánh Thu

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 36. Nguyễn Văn Thiện

  Bình thường

 37. Nguyễn Chiến Ngọc

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình vô cùng trách nhiệm, cách làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 38. Bùi Tùng Trọng

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các thầy cô có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 39. Trần Nhật Kiến

  Trường với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây giữ lại nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 40. Đặng Chấn Trung

  Chất lượng bình thường

 41. Vũ Phúc Tấn

  Địa điểm tốt, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và trải nghiệm.

 42. Nguyễn Tuấn Trọng

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn vững vàng, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 43. Hồ Thị Phương

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 44. Lê Chiến Chí

  Chất lượng tốt

 45. Bùi Hà Hoa

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 46. Hoàng Thu Anh

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm đầu tiên tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 47. Vũ Hồng Trang

  Chương trình hội chợ việc làm của trường rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển nhân sự.

 48. Võ Tài Quốc

  Ổn

 49. Bùi Nhật Hải

  Cơ sở tốt

 50. Hoàng Sơn Tùng

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Chi phí học tập cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 51. Hồ Khánh Trang

  Khuôn viên trường lớn

 52. Lý Hồng Thảo

  Học phí hơi cao

 53. Võ Thị Linh

  Có khuôn viên vô cùng rộng và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 54. Hoàng Thị Thu Thu

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 55. Ngô Thị Nhung

  Nhiều hoạt động bổ ích

 56. Trần Kiến Đoàn

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 57. Huỳnh Thùy Hiền

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 58. Huỳnh Ngọc Nhung

  Trường học có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 59. Đỗ Thị Anh

  Bản thân không nhớ là nơi đây thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 60. Trần Mai Hương

  Học phí oke

 61. Vũ Văn Mạnh

  Trường tốt

 62. Đỗ Thu Ngọc

  Chất lượng oke

 63. Ngô Hương Vân

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 64. Hồ Hải Huyền

  Tạm ổn

 65. Hoàng Kiến Hữu

  Có thể coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những giá trị trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống sinh viên khá vui vẻ!

 66. Bùi Quỳnh Yến

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường học

 67. Ngô Mai Thảo

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường học rất nhiều cây.

 68. Vũ Anh Đông

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 69. Lê Tuấn Hoàng

  Cơ sở tạm ổn

 70. Ngô Thiện Thiện

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường học có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 71. Vũ Quỳnh Phương

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở thêm rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 72. Võ Thông Thiên

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 73. Nguyễn Thông Mạnh

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ mùa hè đến. Những hàng cây xanh rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 74. Ngô Chiến Hùng

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 75. Đỗ Thanh Tài

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi ngắm lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 76. Võ Mạnh Khang

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự màu sắc và sự khác biệt của các giá trị cá nhân mục đích khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 77. Ngô Lan Giang

  Tuyệt vời một môi trường cho sinh viên có thể thoải mái phát triển hết năng lực nhưng cần tính toán vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 78. Phan Phúc Tài

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, giảng viên và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây vượt qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 79. Phạm Chiến Tuấn

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường học để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 80. Phạm Hồng Hằng

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 81. Võ Văn Chiến

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, nơi đây có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 82. Hồ Thị Anh

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 83. Phan Huy Tùng

  Khuôn viên nơi đây đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giảng viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được đổi mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 84. Vũ Duy Anh

  Rất Tốt

 85. Vũ Thị Hoa

  Trường dạy ok

 86. Lý Ngọc Thông

  Giáo viên nhiệt tình

 87. Hồ Tấn Minh

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 88. Bùi Hương Huyền

  Mình là học viên, trường học đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 89. Đỗ Quỳnh Phương

  Cơ sở tạm

 90. Đặng Ngọc Ngọc

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 91. Lê Phúc Khang

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 92. Huỳnh Thu Giang

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với rất nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 93. Phạm Đức Sơn

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 94. Huỳnh Hải Trọng

  Ngôi trường trông rất rộng, đi lần đầu có khi sẽ lạc, ngay lúc này nơi đây đã gắn những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp ảnh tại trường góc nào cũng đẹp và đầy hồi ức!! ^^

 95. Phan Mạnh Minh

  Trường là cơ sở hướng dẫn học sinh; có phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, sức khỏe tốt, mang trong mình khả năng thích ứng cùng việc làm ở xã hội, tự tạo việc làm cho chính bản thân mình ngoài ra những người khác, có may mắn hợp tác công minh đối với các mối quan hệ quốc tế, phục vụ yêu cầu chăm sóc, bảo vệ và đề cao sức khỏe nhân dân

 96. Võ Thị Phương

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 97. Lê Anh Ngọc

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong nơi đây. cảnh quan cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 98. Nguyễn Thiện Chí

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường học có đội ngũ giáo viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 99. Võ Phúc Đoàn

  Trường học là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giảng viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 100. Hoàng Nhật Nhật

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 101. Vũ Hồng Hương

  Xuất sắc

 102. Hoàng Thị Vân

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 103. Trần Chiến Đăng

  Là một trong những mái trường tốt tại đây đã sản sinh ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học tại chỗ này. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to lớn, rộng rãi đầy đủ các lớp học, KTX chẳng khác chi là nhà ở của tất cả em học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học căng thẳng.

 104. Hoàng Văn Thụ

  Trường học là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chiến dịch.

 105. Phan Hồng Hương

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 106. Ngô Thị Giang

  Ngôi nhà thứ hai chính bản thân đã trải qua học tập, xúc cảm mỗi dịp tới Trường nó cảm giác khác lạ với lần thứ nhất. Cảm xúc lần đầu nó háo hức và vui tươi thì lúc này nó lại như ban đầu, chắc chính mình đã qua cái thời đi học rồi. Giáo viên tại nơi đây cũng cũng dễ thương và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ bản thân với các dối tác của mình làm xong các mục tiêu và kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn tới các giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 107. Nguyễn Gia Hải

  Trung thực gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng làm nên sự thành công của nơi đây.

 108. Vũ Thị Trang

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 109. Võ Huy Tấn

  Được

 110. Võ Thị Hạnh

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 111. Đặng Hương Huyền

  Cơ sở rất tiện nghi

 112. Võ Thị Mai

  Chương trình giảng dạy chất lượng
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên hiện đại

 113. Ngô Khang Anh

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 114. Lê Thiên Trường

  Rất tốt

 115. Võ Thanh Mai

  Thực hành hơi ít

 116. Đỗ Lan Thảo

  Trang Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 117. Trần Thị Huyền

  Rất rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích đối với học tập của sinh viên

 118. Bùi Chấn Kiến

  Tốt

 119. Trần Thị Thu Hằng

  Trường đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 120. Hồ Thị Anh

  Cơ sở bình thường

 121. Trần Văn Thụ

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 122. Ngô Thụ Tùng

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của nơi đây rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 123. Hoàng Quỳnh Thu

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 124. Hồ Trọng Thụ

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 125. Trần Thông Đăng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 126. Vũ Hương Vân

  Ổn

 127. Huỳnh Trọng Trường

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho sinh viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 128. Lý Diệu Hoa

  Căn nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 129. Bùi Hải Trọng

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để tụ tập bạn bè