Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Đại Việt Hà Nội được thành lập năm 2008 theo quyết định của Bộ GD&ĐT. Đây là cơ sở giáo dục hệ tư thục đào tạo đa lĩnh vực, đa ngành, đa cấp và đa hệ với phương châm đào tạo theo yêu cầu của xã hội để cung cấp nguồn nhân lực có trình độ và chất lượng cao đáp ứng yêu cầu của giai đoạn phát triển mới đất nước.

7.6
Tốt
Top 200
xã Nội Duệ, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh
0962 288 486 - 0965 588 486
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.6
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
7.8
Cơ hội việc làm
7.9
Tiến bộ bản thân
7.3
Thủ tục hành chính
7.0
Quan tâm sinh viên
7.3
Hài lòng về học phí
7.1
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Xu hướng theo học cao đẳng sau khi tốt nghiệp phổ thông đang ngày càng phổ biến trong những năm gần đây. Có thể nói, số lượng hồ sơ đăng ký đã tăng gấp 5 – 7 lần so với giai đoạn trước. Hiểu được nhu cầu bức thiết của thời đại, các trường cao đẳng đã mở rộng quy mô đào tạo đa dạng hơn để thu hút thêm thí sinh. Nhằm giúp các bạn sĩ tử có thêm nhiều thông tin về kỳ tuyển sinh năm nay. ReviewEdu xin giới thiệu đến các bạn một ngôi trường uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong đào tạo nghề – trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội (tên tiếng Anh: Dai Viet College –  DVC)
 • Địa chỉ: 
  • Xã Nội Duệ, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh (trụ sở chính); 
  • Ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạch, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội (văn phòng tuyển sinh và đào tạo)
 • Website: https://dvc.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/daivietcollege.ceo
 • Mã tuyển sinh: CDD1907
 • Email tuyển sinh: tuyensinh@dvc.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0962 288 486 – 0965 588 486

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội hiện hoạt động theo hình thức tư thục. Đây là đơn vị thành viên thuộc hệ thống giáo dục của tập đoàn CEO. DVC chính thức được thành lập vào 22/2/2008 theo quyết định 816 của Bộ GD&ĐT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề, nhà trường đã dần xây dựng được thương hiệu vững chắc trong hệ thống giáo dục cao đẳng trên cả nước.

Mục tiêu phát triển

Chú trọng đào tạo ra đội ngũ nhân lực có trình độ cao, tay nghề và sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, trường còn tập trung rèn luyện cho người học tư duy sáng tạo, thích ứng nhanh trước mọi thay đổi. Ngoài ra, việc trang bị nền tảng ngoại ngữ vững vàng để sinh viên có thể tự tin đi làm ngay khi ra trường cũng rất được coi trọng. Với mong muốn đưa DVC trở thành cơ sở dạy nghề trọng điểm của cả nước, ban lãnh đạo nhà trường đang hết sức nỗ lực áp dụng các dự định trên vào thực tiễn.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội ?

Đội ngũ cán bộ

Đội ngũ giảng viên hiện đang công tác tại trường đều có kinh nghiệm học tập, giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, DVC còn thường xuyên mời nhiều cá nhân có trình độ chuyên môn tốt về thỉnh giảng để nâng cao chất lượng dạy học. Đó là những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ban lãnh đạo nhà trường trong công tác tổ chức đào tạo nghề, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên.

Cơ sở vật chất

Trường hiện có hai cơ sở đào tạo nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại mỗi nơi, nhà trường đều xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang với đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy vi tính, máy chiếu, bàn ghế… Tất cả đều đạt chuẩn theo quy định tổ chức dạy học của Bộ GD&ĐT. Ký túc xá tiện nghi đáp ứng được nhu cầu ăn ở của sinh viên. Ngoài trụ sở chính đặt tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh thì trường còn có 1 trung tâm khoa học kỹ thuật nằm tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Đây là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đáp ứng tốt hầu hết mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên, giảng viên trực thuộc.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội 

Thời gian xét tuyển

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển kéo dài từ tháng 3 – tháng 12 năm 2022. Trong đó chia thành hai đợt ngắn hạn gồm:

 • Đợt 1: từ 19/3/2022 – 29/6/2022
 • Đợt 2: từ 1/7/2022 – 15/8/2022

Nếu kết thúc hai đợt trên mà nhà trường vẫn còn thiếu chỉ tiêu thì sẽ tiếp tục xét tuyển kéo dài đến hết 31/12/2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 3/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: đã tốt nghiệp THPT hoặc có trình độ văn hóa tương đương
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường áp dụng chung phương thức xét tuyển để làm căn cứ tuyển sinh đầu vào cho tất cả các ngành đào tạo.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Thí sinh có thể tiếp tục theo dõi tại trang web của trường để cập nhật thêm. Ngoài ra, chỉ cần đáp ứng yêu cầu về trình độ học vấn (tốt nghiệp THPT) và có nguyện vọng theo học tại trường thì thí sinh có thể tự tin nộp đơn xét tuyển về cho DVC.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ được áp dụng theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học do Bộ GD&ĐT ban hành. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này, hãy truy cập trang thông tin điện tử của Bộ để biết thêm chi tiết.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội học mấy năm?

Theo kế hoạch học tập chuẩn toàn khoá đối với hình thức đào tạo chính quy là 3 năm

Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội có dễ ra trường không?

Đối với trường mỗi trường cao đẳng đều có một tiêu chuẩn nhất định cho mỗi sinh viên mong muốn ra trường. Tùy theo năng lực và trình độ của mỗi người mà có những đánh giá khác nhau về chương trình đào tạo và chất lượng giảng dạy.

Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội là trường công hay trường tư?

Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội là cơ sở giáo dục dân lập

Trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Kỳ tuyển sinh năm nay trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội chiêu sinh 9 ngành thuộc nhiều lĩnh vực như y tế, kinh tế – tài chính… Trong đó, ngành Kế toán lấy chỉ tiêu nhiều nhất – 105 thí sinh. Các ngành như Kỹ thuật chế biến món ăn, Quản trị khách sạn, Quản trị nhà hàng… cùng lấy 50 chỉ tiêu – mức tuyển sinh thấp nhất. 

Dưới đây là thông tin chi tiết để các bạn tham khảo thêm.

STT

Mã ngành Tên ngành

Chỉ tiêu dự kiến

1 6720201 Dược học 60
2 6720301 Điều dưỡng 60
3 6810101 Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành 50
4 6810201 Quản trị khách sạn 59
5 6810206 Quản trị nhà hàng 50
6 6810207 Kỹ thuật chế biến món ăn 50
7 6340404 Quản trị kinh doanh 70
8 6340202 Tài chính – Ngân hàng 70
9 6340301 Kế toán 105

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội chính xác nhất

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Chúng tôi sẽ cố gắng tìm kiếm và cập nhật điểm chuẩn sớm nhất trong khả năng để gửi đến bạn đọc. Hãy quay lại sau một thời gian nữa nhé!

Học phí trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí năm 2022 – 2023 áp dụng theo mức thu sau với từng ngành:

 • Các ngành về Y tế như Dược học, Điều dưỡng: 1.100.000 đồng/tháng
 • Các ngành còn lại: 700.000 đồng/tháng

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Nếu có bất kỳ sự thay đổi nào khác theo quy định mới của Bộ GD&ĐT, nhà trường sẽ cập nhật trên website để sinh viên được biết.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Trường Cao đẳng Đại Việt là trường thuộc Tập đoàn CEO và được các nhà giáo, nhà khoa học, nhà đầu tư có tâm huyết với sự nghiệp giáo dục cùng góp công sức và kinh phí để nhằm đào tạo ra nguồn nhân lực có trình độ và tay nghề kỹ thuật cao. Trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên vừa học, vừa làm để nâng cao tay nghề sớm kiếm một công việc phù hợp. 

Khi theo học tại trường, sinh viên sẽ được đào tạo và hướng dẫn bởi các giảng viên có trình độ và phẩm chất tốt. Là tiền đề, cơ hội để các bạn học tập và trau dồi kỹ năng của mình

Tốt nghiệp Trường Cao đẳng  Đại Việt – Hà Nội có dễ xin việc không?

Tỷ lệ sinh viên ra trường thất nghiệp ngày càng cao. Tuy nhiên, sinh viên trường Cao đẳng Đại Việt lại được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. Trường Cao đẳng Đại Việt đã áp dụng và triển khai chương trình đào tạo chất lượng. Với ưu thế là đơn vị thuộc CEO Group, Trường Cao đẳng Đại Việt đã tạo được sự tương tác và gắn kết tốt với các doanh nghiệp, Công ty của Tập đoàn trong quá trình đào tạo.  Nhờ đó sinh viên của Trường được va chạm với ngành nghề mình học nhiều hơn trong quá trình học tập tại Trường. 

Các chương trình học của Trường đào tạo chuyên sâu về nghiệp vụ chuyên môn, bồi dưỡng kỹ năng mềm, tin học, ngoại ngữ cho sinh viên. Đặc biệt để đáp ứng yêu cầu về trình độ ngoại ngữ của sinh viên theo yêu cầu của các doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Đại Việt đã mời giảng viên bản ngữ tham gia giảng dạy tiếng Anh chính khóa cho sinh viên. Các doanh nghiệp cũng tạo điều kiện cho sinh viên của Trường tham quan, thực tập và làm việc tại cơ sở của CEO Group và các doanh nghiệp ngay trong quá trình học tập, cũng như sau khi sinh viên tốt nghiệp. 

Review đánh giá Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội có tốt không?

Với nhiều nỗ lực trong công tác cải tiến cơ sở hạ tầng, nâng cao chất lượng đào tạo… trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội đang ngày càng chứng tỏ được vai trò to lớn của mình trong bồi dưỡng và tổ chức dạy nghề. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với chuyên ngành đào tạo luôn ở mức rất cao, đáp ứng được phần lớn nhu cầu lao động của khu vực phía Bắc. Do đó, nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ uy tín để học nghề, hãy cân nhắc thêm về DVC. Bởi ReviewEdu tin chắc rằng, đây sẽ là lựa chọn phù hợp với rất nhiều bạn học sinh đấy!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Đại Việt - Hà Nội

4.17 / 5 (103 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

103 đánh giá cho Trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội

 1. Phạm Kiến Gia

  Môi trường học nơi đây, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm nhất tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái nơi đây này.

 2. Huỳnh Đức Tuấn

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 3. Đỗ Thị Anh

  Chất lượng tạm ổn

 4. Ngô Thị Huyền

  Học phí hơi cao

 5. Hồ Thông Trọng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá hiện tại chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 6. Võ Thùy Giang

  Chất lượng tốt

 7. Hồ Đăng Thanh

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe sang trọng, giá cũng mềm mại.

 8. Bùi Hùng Phúc

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 9. Trần Tài Trường

  Ổn

 10. Bùi Tuấn Hải

  Được xem là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học sinh nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 11. Nguyễn Thị Ngọc

  Nơi đây sở hữu những thiết bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường to lớn cũng vào hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt huyết thân thiện năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vậy nên đa số học sinh tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 12. Phan Hồng Huyền

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên mang nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường học rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn đặc trưng theo mỗi mùa

 13. Ngô Gia Tùng

  Cơ sở tốt

 14. Hoàng Hồng Thảo

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 15. Hồ Bảo Nhật

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 16. Nguyễn Kiến Đông

  Cơ sở tạm

 17. Huỳnh Hà Hạnh

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên khắp cả nước, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 18. Hoàng Bảo Bảo

  Môi trường giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là nơi đào tạo đa ngành nghề, đa cấp tại toàn quốc, cung cấp nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới việc làm; đích đến là trường học trọng điểm quốc gia, có một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 19. Phạm Đình Phúc

  Hệ thống cơ sở mới

 20. Huỳnh Thị Thu

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 21. Tiến Lê Dũng

  Cơ sở vật chất tốt, học phí khá cao.

 22. Trần Hà Anh

  Trường học có view siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 23. Huỳnh Diệu Hằng

  Chất lượng oke

 24. Trần Hồng Nga

  Trường dạy ok

 25. Phạm Trọng Thông

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 26. Vũ Trung Thông

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được tốt. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 27. Bùi Thanh Bảo

  Trường là nơi cho sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động giải trí có ích cho sinh viên. Nhà trường đang đổi mới căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; đẩy mạnh tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các hoạt động.

 28. Hồ Minh Nhật

  Nhiều hoạt động bổ ích

 29. Trần Văn Đức

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 30. Hồ Thanh Mạnh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 31. Vũ Thùy Vân

  Là một ngôi trường tuyệt vời nơi này đã sản sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc của quê hương cũng như các bạn học sinh trên khắp đât nước về nhập học tại chỗ này. Ngày hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ các lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn học viên rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 32. Võ Thị Nga

  Thực hành hơi ít

 33. Lý Hoàng Thụ

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em sinh viên

 34. Bùi Hải Tài

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường. Đào tạo lòng trung thực là việc làm cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 35. Võ Thiện Hữu

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 36. Võ Diệu Nga

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 37. Lê Thị Thu

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 38. Đặng Đăng Sơn

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Bản thân là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 39. Bùi Hùng Đoàn

  Chương trình giảng dạy chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất khang trang
  Quang cảnh khang trang

 40. Hoàng Chấn Thông

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 41. Huỳnh Anh Thanh

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 42. Huỳnh Văn Ngọc

  Cực yêu thích khuôn viên của trường này, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ vào công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 43. Đặng Mai Anh

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 44. Đặng Thị Thảo

  Trường nhiều thành tích tốt

 45. Bùi Gia Hữu

  Nơi đây là một trong những trường dường như đã lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa thầy cô, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên hiện đại, sạch sẽ.

 46. Phan Thị Nga

  Ngôi trường học không quá to nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 47. Vũ Thị Giang

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 48. Hồ Bảo Hải

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có khung cảnh biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 49. Trần Sơn Đoàn

  Trường có nhiều giảng viên giảng dạy lâu năm, nhiệt huyết với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 50. Lý Quốc Kiến

  Học phí oke

 51. Vũ Sơn Trường

  Rất tốt

 52. Võ Tấn Thanh

  Cơ sở rất tiện nghi

 53. Huỳnh Trung Kiến

  Ngôi nơi đây đẹp. Thầy cô hết mình, có tâm với nghề. Sinh viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn thuộc top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học tương đối thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 54. Lê Tấn Trung

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 55. Hồ Quỳnh Hương

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 56. Hồ Trọng Trường

  Trường có một sân thoải mái dành cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 57. Võ Lan Mai

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 58. Võ Thị Anh

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giáo viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 59. Phạm Thu Anh

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 60. Đặng Thiện Đăng

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo không gian thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 61. Phan Đoàn Đoàn

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 62. Nguyễn Thị Thảo

  Tốt

 63. Đỗ Hải Huyền

  Tốt nghiệp xong tầm một thời gian rồi tuy nhiên mình vẫn rất hay trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím laptop tại phòng học tập, mua đồ uống cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên nhìn ngắm mái trường đông đúc ngay lúc tan trường.

 64. Hoàng Hồng Hiền

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 65. Bùi Hải Tài

  Nơi đây với sân trường mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm sinh viên tại đây.

 66. Vũ Chấn Phúc

  Vị trí dễ tìm kiếm
  không gian rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 67. Minh Tuấn

  Trường Cao đẳng Đại Việt – Hà Nội hiện hoạt động theo hình thức tư thục. Đây là đơn vị thành viên thuộc hệ thống giáo dục của tập đoàn CEO. DVC chính thức được thành lập vào 22/2/2008 theo quyết định 816 của Bộ GD&ĐT. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề, nhà trường đã dần xây dựng được thương hiệu vững chắc trong hệ thống giáo dục cao đẳng trên cả nước.

 68. Nguyễn Khôi Nhật

  Cơ sở vật chất tiện nghi và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần cải thiện. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 69. Trần Tấn Huy

  Ngôi Trường thứ 2 mà bản thân đã trải qua học tập, cảm xúc mỗi dịp tới Trường nó cảm giác khác lạ với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và vui tươi thì lúc này nó trở lại như ban đầu, có lẽ chính mình đi qua cái thời gian tươi đẹp tuổi sinh viên rồi. Giảng viên ở nơi đây cũng cũng dễ mến và nhiệt tình, luôn hỗ trợ mình và những dối tác của tôi hoàn thành những mục tiêu cùng kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những giảng viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 70. Lý Sơn Đông

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 71. Bùi Hữu Đức

  Cơ sở tạm ổn

 72. Trần Chiến Hữu

  Nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh nơi đây từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 73. Vũ Quốc Thiên

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 74. Huỳnh Anh Trọng

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều ký ức không thể nào quên.

 75. Bùi Văn Anh

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 76. Phạm Bảo Trường

  Là một trường học đã có từ lâu đời. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 77. Lý Kiến Bảo

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng thực hiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển để có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 78. Trần Hải Gia

  Đào tạo ok

 79. Bùi Phúc Minh

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 80. Hồ Bích Nga

  Cũng tạm

 81. Đặng Thị Huyền

  Bản thân không nhớ là trường học thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức đẹp về ngôi trường học này.

 82. Huỳnh Gia Hùng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 83. Hồ Phương Mai

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 84. Lê Hồng Hằng

  Giáo viên nhiệt tình

 85. Võ Quỳnh Hương

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 86. Phạm Tấn Huy

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường học là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 87. Trần Thiên Khôi

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 88. Nguyễn Thanh Giang

  Chất lượng bình thường

 89. Đỗ Hữu Đức

  Rất tốt

 90. Đặng Quốc Đăng

  Vô cùng đẹp, sở hữu truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường đặc biệt rộng rãi, nhiều cây xanh, KTX thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 91. Phạm Khôi Chiến

  Xuất sắc

 92. Vũ Minh Linh

  Tôi đã học tại đây hơn 4 năm. Những năm vất vả nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 93. Đỗ Hồng Ngọc

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 94. Lý Quỳnh Hiền

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra trường học tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có mong muốn tuyển cộng sự.

 95. Trần Anh Khang

  Lắng nghe tích cực, tôn trọng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân nhằm phát huy hết mức năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 96. Lê Anh Nhật

  Trường nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 97. Lý Chấn Hùng

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có kiến thức chuyên ngành cao, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị đi đầu trong việc đào tạo. Các khóa học có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 98. Hoàng Anh Hoàng

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 99. Vũ Thông Trường

  Trường được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giải trí ngoại khoá. Ngày trước chỉ đào tạo mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 100. Yến Nhi

  Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển sẽ được áp dụng theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học do Bộ GD&ĐT ban hành. Nếu các bạn muốn tìm hiểu kỹ hơn về nội dung này, hãy truy cập trang thông tin điện tử của Bộ để biết thêm chi tiết.

 101. Phan Kiến Tuấn

  Tạm ổn

 102. Thế Phông

  Đội ngũ giảng viên hiện đang công tác tại trường đều có kinh nghiệm học tập, giảng dạy nhiều năm tại các trường đại học lớn ở trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, DVC còn thường xuyên mời nhiều cá nhân có trình độ chuyên môn tốt về thỉnh giảng để nâng cao chất lượng dạy học. Đó là những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ban lãnh đạo nhà trường trong công tác tổ chức đào tạo nghề, rèn luyện kỹ năng cho sinh viên.

 103. Đình Thịnh

  Trường hiện có hai cơ sở đào tạo nằm trên địa bàn thành phố Hà Nội. Tại mỗi nơi, nhà trường đều xây dựng hệ thống phòng học, phòng thực hành khang trang với đầy đủ thiết bị hiện đại như: máy vi tính, máy chiếu, bàn ghế… Tất cả đều đạt chuẩn theo quy định tổ chức dạy học của Bộ GD&ĐT. Ký túc xá tiện nghi đáp ứng được nhu cầu ăn ở của sinh viên. Ngoài trụ sở chính đặt tại huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh thì trường còn có 1 trung tâm khoa học kỹ thuật nằm tại khu công nghệ cao Hòa Lạc. Đây là hệ thống cơ sở vật chất vô cùng hiện đại, đáp ứng tốt hầu hết mọi nhu cầu học tập, nghiên cứu của sinh viên, giảng viên trực thuộc.