Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (DHN) có tốt không?

Mặc dù tuổi đời còn non trẻ nhưng Cao đẳng Dược Hà Nội được đánh giá là một trong những trường cao đẳng có chất lượng đào tạo tốt trên cả nước. Tính đến thời điểm hiện tại, trường đã bồi dưỡng khá nhiều thế hệ cán bộ y tế cho các tỉnh thành phía Bắc, phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

7.0
Tốt
Top 200
Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
024.22.68.5656 - 0945.420.686 - 0988.049.924
Ưu điểm nổi bật
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
6.6
Cơ sở vật chất
8.4
Môi trường HT
6.5
Hoạt động ngoại khoá
6.8
Cơ hội việc làm
6.5
Tiến bộ bản thân
6.9
Thủ tục hành chính
6.4
Quan tâm sinh viên
6.8
Hài lòng về học phí
8.5
Sẵn sàng giới thiệu
6.5

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tự hào là cơ sở đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho ngành Y tế thủ đô nói riêng và khu vực miền Bắc nói chung. Hiểu được nhu cầu theo học nghề Y của phần đông các bạn học sinh, nhà trường đã liên tục cập nhật chương trình đào tạo và mở rộng quy mô tuyển sinh. Vậy trong năm học mới này, trường tuyển sinh những ngành gì? Mức học phí dự kiến là bao nhiêu? Hãy cùng ReviewEdu giải đáp những thắc mắc này qua bài viết dưới đây nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Dược Hà Nội (tên viết tắt: DHN hay Hanoi College of Pharmacy)
 • Địa chỉ: Trưng Trắc, Văn Lâm, Hưng Yên
 • Facebook: https://www.facebook.com/Truong.caodangduochn.edu.vn/
 • Website: https://caodangduochanoi.org.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDD2205
 • Email tuyển sinh: cdduochn.edu@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024.22.68.5656 – 0945.420.686 – 0988.049.924

Lịch sử phát triển

Tiền thân của DHN là trường cao đẳng nghề Quốc tế Apec được thành lập vào năm 2007. Đến năm 2014 thì trường được đổi tên và chính thức rẽ hướng hoạt động sang đào tạo nhân lực trong lĩnh vực Y tế như hiện nay. Ngoài trụ sở chính đặt tại tỉnh Hưng Yên, trường Cao đẳng Dược Hà Nội còn có các cơ sở tuyển sinh ở Thái Nguyên, Hà Nội và một số tỉnh/thành phố khác trên cả nước.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường chú trọng vào công tác bồi dưỡng và đào tạo nhân tài, nhằm đáp ứng nhu cầu thiếu hụt nhân lực chất lượng cao trong ngành Y tế. Trường hiện đề ra mục tiêu đến năm 2030 sẽ trở thành cơ sở đào tạo có uy tín hàng đầu khu vực. Bên cạnh đó, tiếp tục nâng cao được chất lượng đầu ra, phát huy khả năng nghiên cứu và ứng dụng khoa học công nghệ. Trực tiếp đóng góp vào quá trình xây dựng và bảo vệ Tổ quốc văn minh, giàu đẹp.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội?

Đội ngũ cán bộ

Hiện nay, 100% giáo viên đang công tác tại trường Cao đẳng Dược Hà Nội đều đạt chuẩn đào tạo nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Y tế. Đây là nguồn nhân lực có trình độ, tay nghề và đạo đức tốt luôn miệt mài cống hiến để làm rạng danh mái trường Cao đẳng Dược Hà Nội. Sự hy sinh thầm lặng của thầy cô là cơ sở góp phần nâng cao chất lượng đào tạo của mái nhà chung DHN.

Cơ sở vật chất

Với sự hỗ trợ của lãnh đạo ngành Y tế và Ủy ban nhân dân tỉnh Hưng Yên, nhà trường đã tiến hành xây dựng hệ thống phòng học khang trang, hiện đại. Khu phòng thí nghiệm, thực hành được trang bị nhiều loại thiết bị chuyên nghiệp như máy đo nồng độ thể tích, kính hiển vi,… Đây là những nỗ lực rất đáng ghi nhận của ban lãnh đạo nhà trường trong cải tiến cơ sở vật chất và xây dựng môi trường học lành mạnh, năng động nhằm thúc đẩy sinh viên, giảng viên nhà trường không ngừng học tập, nghiên cứu.

Thông tin tuyển sinh của trường Cao đẳng Dược Hà Nội

Thời gian xét tuyển

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 2/2023 đến cuối tháng 8/2023 và chia thành nhiều đợt.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: Công dân Việt Nam từ 18 – 35 tuổi; đã tốt nghiệp THPT hoặc trung cấp, cao đẳng, đại học; có sức khỏe tốt; không bị truy tố hình sự
 • Phạm vi xét tuyển: Trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường sử dụng phương thức xét học bạ lớp 12 hoặc bằng tốt nghiệp THPT để tuyển sinh hệ cao đẳng. Thí sinh có thể linh hoạt chọn một trong hai cách xét tuyển theo năng lực của bản thân.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện thông tin về ngưỡng đảm bảo đầu vào chưa được công bố. Sau khi Bộ GD&ĐT đưa ra thông báo chính thức về mức điểm sàn cho khối ngành Sức khỏe, nhà trường sẽ cập nhật ngay để thí sinh được biết. Về các yêu cầu của điều kiện nhận hồ sơ, thí sinh có thể xem lại ở mục “Đối tượng và phạm vi tuyển sinh” đã được đề cập đến phía trên.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học của Bộ GD&ĐT. Nếu muốn biết thêm nội dung chi tiết, các bạn có thể truy cập vào cổng thông tin trực tuyến của Bộ GD&ĐT để tìm hiểu.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022.

Trường Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Nhà trường dự kiến tuyển sinh 3 ngành hệ cao đẳng gồm Dược, Điều dưỡng và Nữ hộ sinh. Tổng chỉ tiêu là 800. Trong đó, Dược và Điều dưỡng cùng lấy 300 thí sinh mỗi ngành. Nữ hộ sinh dự kiến tuyển sinh 200 người. Dưới đây là thông tin để các bạn tham khảo thêm

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến

Hệ cao đẳng

1 6720201 Dược 300
2 6720301 Điều dưỡng 300
3 6720303 Nữ hộ sinh 200

Học phí của trường Cao đẳng Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí của trường Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2022 – 2023 sẽ không có nhiều thay đổi. Thí sinh nộp học phí 940.000 đồng/tháng. 

Nhà trường thu học phí theo học kỳ, mỗi kỳ gồm 5 tháng, thời gian đào tạo là 3 năm. 

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Dược Hà Nội chính xác nhất

Hiện thông tin về điểm chuẩn các ngành đào tạo của Cao đẳng Dược Hà Nội trong năm 2022 – 2023 chưa được cập nhật kịp thời. Đội ngũ biên tập viên của ReviewEdu rất lấy làm tiếc vì sự chậm trễ này. Các bạn có thể quay lại website của chúng tôi trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Sinh viên theo học trường Cao đẳng Dược Hà Nội sẽ được đào tạo bởi đội ngũ giảng viên nhiều năm kinh nghiệm. Chương trình đào tạo chất lượng, được cập nhật liên tục từ các Bác sĩ, Dược sĩ, chuyên gia dược học hàng đầu trong và ngoài nước. Phương pháp giảng dạy thực tiễn sinh viên được học và thực hành tại trường hoặc tại các viện nghiên cứu, công ty Dược, bệnh viện đa khoa có liên kết đào tạo với nhà trường. 

Bên cạnh đó, nhà trường có các chương trình liên kết quốc tế với đối tác Nhật Bản, CHLB Đức để giới thiệu và hỗ trợ việc làm điều dưỡng viên sang Nhật, Đức làm việc

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Dược Hà Nội có dễ xin việc không?

Nhà trường cam kết đào tạo có việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Theo kết quả thống kê hiện tại, trên 80% sinh viên tốt nghiệp có việc làm đúng chuyên ngành ngay sau khi tốt nghiệp.

Review đánh giá Cao đẳng Dược Hà Nội có tốt không?

Hiện nay trường đang tiến hành đào tạo liên kết ngành Điều dưỡng với một số doanh nghiệp của Nhật Bản và Cộng hòa liên bang Đức. Nếu bạn có nhu cầu làm việc tại hai quốc gia trên và yêu thích ngành Điều dưỡng thì có thể tham khảo thêm về chương trình học này. ReviewEdu hy vọng rằng bài viết này đã phần nào giúp các bạn gỡ rối được một số thắc mắc. Nếu còn thông tin gì cần được giải đáp, hãy để lại bình luận cho chúng tôi. ReviewEdu rất hân hạnh được đồng hành cùng sĩ tử cả nước trong giai đoạn chọn trường, chọn ngành đầy cam go này.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (DHN)

4.25 / 5 (91 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

91 đánh giá cho Trường Cao đẳng Dược Hà Nội (DHN)

 1. Hồng Hạnh

  có chỗ để xe rộng rãi
  vệ sinh sạch sẽ, thiệt bị phòng học ok

 2. Hồng Chi

  Ở đây rất khang trang sạch đẹp
  Khuôn viên trường rộng rãi

 3. Lê Quỳnh

  Trường có điều hoà, cơ sở vật chất còn mới
  Chất lượng đào tạo ok

 4. bích la

  Trường học xịn xò. cơ sở vật chất tốt, thầy cô thân thiện

 5. Mạnh Cường

  Được học ở đây là một vinh dự của tôi. Ngôi trường sạch đẹp với những thầy cô vui tính và năng động

 6. Phạm Văn Chiến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học viên vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 7. Phan Hữu Chấn

  Cực yêu thích khuôn viên nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, thầy cô được điểm 10 cho sự tốt bụng, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nhà trường.

 8. Huỳnh Thùy Hương

  Chất lượng tốt

 9. Trần Chiến Sơn

  Rất tốt

 10. Hồ Thông Tuấn

  Cơ sở tạm ổn

 11. Phan Khánh Hiền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 12. Đặng Đình Nhật

  Cũng tạm

 13. Lê Thiện Đức

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường học đẹp và vui vẻ với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo trên toàn quốc

 14. Ngô Hùng Tấn

  Là một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường chưa cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng giảng dạy của trường học rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 15. Võ Bích Anh

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 16. Lý Thụ Chí

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường học hoàn hảo cho các bạn học viên.

 17. Trần Minh Ngọc

  Trường có rất nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô có trình độ chuyên môn tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 18. Phạm Khang Đức

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp ở toàn quốc, đêm đến nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới việc làm; hướng đến là trường học trọng điểm quốc gia, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 19. Võ Anh Đức

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 20. Phạm Mỹ Phương

  Hệ thống cơ sở mới

 21. Lý Hùng Chiến

  Bản thân đã học ở nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của tổ quốc, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc ghé thăm trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 22. Ngô Anh Thụ

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 23. Phạm Nhật Chấn

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên khang trang

 24. Đặng Hương Huyền

  Tại vị trí này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 25. Bùi Hương Nga

  Là một mái trường vô cùng tuyệt vời chính nơi này đã sản sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang xuất sắc cho quê hương cũng như tất cả các bạn học viên trên mọi miền Tổ Quốc về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối trời đẹp, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Tất cả chúng tôi tiêp tục đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường lớn, thoáng đãng trang bị tất cả tại những lớp học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở của các các bạn sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều tiết học siêng năng.

 26. Phan Thu Linh

  Tốt

 27. Bùi Thùy Yến

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên cả nước.

 28. Võ Sơn Tùng

  Hỗ trợ sinh viên oke

 29. Phạm Thanh Thu

  Rất tốt

 30. Trần Quỳnh Giang

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao so với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 31. Hoàng Sơn Tài

  Học phí hơi đắt

 32. Lê Mạnh Hoàng

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giáo viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 33. Huỳnh Hà Trang

  Học phí oke

 34. Phan Tùng Tấn

  Chương trình đào tạo oke

 35. Ngô Tuấn Huy

  Khuôn viên trường học đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất được xem mức ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 36. Phan Mỹ Hà

  Nơi đây được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 37. Hoàng Huyền Yến

  Chất lượng tạm ổn

 38. Bùi Kiến Kiến

  Là một trường học học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Trường cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 39. Đặng Chấn Hải

  Đào tạo ok

 40. Hoàng Đoàn Chấn

  Ngôi nhà mình ngay cạnh trường. Sống cạnh trường học từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 41. Lê Trọng Ngọc

  Chất lượng bình thường

 42. Trần Đăng Tùng

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng vô cùng tuyệt vời.

 43. Phan Khang Sơn

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc chụp hình. Đủ tiện nghi và là môi nơi đây học lý tưởng của các em sinh viên

 44. Lê Hoàng Phúc

  Cực kì đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường học đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây cối, KTX tiện ích đối với học tập của học viên

 45. Đỗ Mạnh Thiên

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 46. Bùi Hải Quốc

  Địa điểm tuyệt vời, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và tận hưởng.

 47. Thu thúy

  Thiết bị phòng học đảm bảo cho việc giảng dạy
  Thầy cô nhiệt tình

 48. Diễm Thư

  Csvc đầy đủ,khuôn viên rộng rãi,sạch sẽ,,giảng viên nhiệt tình

 49. Nguyễn Phúc Chấn

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 50. Vũ Đông Nhật

  Ngôi nơi đây xinh đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại kết quả tốt nhất. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 51. Vũ Thu Huyền

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa tốt nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 52. Đỗ Nhật Phúc

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm lí thú để gặp mặt bạn bè

 53. Vũ Tài Huy

  Khuôn viên trường lớn

 54. Lý Ngọc Nhung

  Ngôi nhà thứ 2 mình đã trải qua học tập, cảm xúc khi đi tới Trường nó cảm giác khác lạ so với lần thứ nhất. Cảm giác đầu tiên nó rạo rực và hớn hở thì giờ cảm xúc ấy trở lại bình thường đến lạ, có lẽ mình trải qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Thầy cô ở nơi đây cũng rất dễ mến và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ tôi cùng các dối tác của mình hoàn thành những hạng mục cùng kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 55. Trần Sơn Sơn

  Đây được xem là một ngôi trường thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô mang trong mình trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 56. Đỗ Thị Thu

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 57. Lê Sơn Bảo

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 58. Trần Thùy Yến

  Xuất sắc

 59. Đỗ Nhật Thiện

  Chất lượng bình thường

 60. Huỳnh Đông Trung

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 61. Thu Thảo

  Vệ sinh khá sạch sẽ
  Khuôn viên rộng và thoáng
  Cở sở vật chất còn mới

 62. Nguyễn Khang Sơn

  Được coi là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 63. Bùi Thị Hạnh

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 64. Trần Quỳnh Thu

  Trường nhiều thành tích tốt

 65. Huỳnh Kiến Đông

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 66. Võ Thụ Tùng

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 67. Trần Thị Nhung

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 68. Huỳnh Văn Tùng

  Trường học có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 69. Phạm Thu Giang

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 70. Lý Thanh Huyền

  Quá hay

 71. Đỗ Tài Thụ

  Cơ sở bình thường

 72. Hồ Hữu Sơn

  Trường tốt

 73. Đặng Thị Hoa

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 74. Lê Tấn Hữu

  Nơi đây có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình hướng dẫn sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 75. Phạm Nhật Mạnh

  Lần đầu đưa thằng em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường học có bến xe bus, xung quanh trường học toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 76. Phan Quỳnh Hoa

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước đây chỉ chỉ dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở rộng rất nhiều lĩnh vực khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 77. Bùi Nhật Tùng

  Trường học có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 78. Bùi Thị Hạnh

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của tại Việt Nam

 79. Lý Thị Vân

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, giảng viên và học sinh của nơi đây đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh giúp trường bước qua mọi khó khăn, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 80. Ngô Huyền Ngọc

  Trường học có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với muôn vàn cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 81. Hồ Thị Linh

  Thực hành hơi ít

 82. Trần Mỹ Hương

  Tự giác gắn liền với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên trường. Đào tạo lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường.

 83. Ngô Trung Ngọc

  Nơi đây có trang thiết bị hoành chỉnh và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng vào dạng top của đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo tại Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế rất nhiều học viên tìm đến đây trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 84. Đặng Thanh Anh

  Trường học là một trong những nơi đây dường như đã lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và học sinh tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được trùng tu nên khang trang, sạch sẽ.

 85. Ngô Thị Thanh Anh

  Cơ sở tốt

 86. Phạm Bảo Phúc

  Nơi đây được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 87. Võ Khang Đông

  Được

 88. Trần Ngọc Hải

  Tạm ổn

 89. Ngô Hồng Huyền

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong nơi đây vẫn mãi như vậy.

 90. Võ Đình Phúc

  Ngôi trường thật sự rất rộng, đi một lần có khi lạc đường, hiện tại nơi đây có dán những tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại nơi đây nơi nào cũng cảm thấy tuyệt vời và đầy kỷ niệm!! ^^

 91. Ngọc Huyền

  Môi trường học tập thân thiện, thầy cô nhiệt tình