Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUFA) có tốt không?

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học chuyên ngành về đào tạo nhóm ngành mỹ thuật tại Việt Nam. Trường trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch.

8.1
Xuất sắc
Top 150
Số 5 Phan Đăng Lưu, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
(083).841.6010
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
8.5
Môi trường HT
8.2
Hoạt động ngoại khoá
7.6
Cơ hội việc làm
8.7
Tiến bộ bản thân
7.4
Thủ tục hành chính
8.0
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
8.3
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Ngày nay có rất nhiều bạn trẻ có ước mơ theo đuổi các ngành học thuộc lĩnh vực mỹ thuật, hội hoạ hay thiết kế. Để có thể theo đuổi đam mê của mình, ngoài việc bạn có năng khiếu thì bạn cần có một môi trường đào tạo lý tưởng để năng khiếu của bạn được phát huy và rèn giũa. Ngoài các trung tâm đào tạo thì trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn. Cùng Reviewedu.net tìm hiễu về ngôi trường này nhé.

Danh mục bài viết

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Fine Arts (HCMUFA))
 • Địa chỉ: Số 5 Phan Đăng Lưu, P.13, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
 • Website: http://hcmufa.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/DhMyThuatHCM/
 • Mã tuyển sinh: MTS
 • Email tuyển sinh: info@hcmufa.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (083).841.6010

Lịch sử phát triển

Năm 1901, Chính quyền Pháp mở trường Mỹ nghề đồ mộc ở Thủ Dầu Một. Năm 1903, trường Mỹ nghệ Biên Hòa được thành lập. Trường học này chuyên dạy kỹ thuật gốm và đục tượng nhỏ bằng đồng theo kiểu Trung Quốc mà người Pháp yêu thích.

Đến tháng 10/1954, một số họa sĩ tiến bộ đã tổ chức hội nghị giáo khoa mỹ thuật – mỹ nghệ tại Gia Định và đề nghị thành lập trường Cao đẳng Mỹ thuật tại Sài Gòn.

Ngày 31/12/1954, Chính quyền Sài Gòn đã chấp nhận đề nghị này và thành lập trường Cao đẳng Mỹ thuật Sài Gòn.

Sau nhiều năm hoạt động và đạt được nhiều thành tích, ngày 29 tháng 9 năm 1981, Hội đồng bộ trưởng đã ra quyết định đổi tên trường thành trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh.

Mục tiêu phát triển

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh sẽ trở thành trung tâm đào tạo nguồn nhân lực có uy tín về mỹ thuật hàn lâm, mỹ thuật ứng dụng ở khu vực phía Nam và trong cả nước.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh?

Đội ngũ cán bộ

Hiện tại, số giảng viên cơ hữu trong trường là 52 người. Họ là những người có trình độ tiến sĩ, thạc sĩ và đại học. Ngoài ra nhà trường còn thỉnh giảng rất nhiều giảng viên là giáo sư, phó giáo sư có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề về giảng dạy trực tiếp tại trường.

Cơ sở vật chất

Tổng diện tích đất của trường là 5.852 m2. Trong đó, diện tích xây dựng trực tiếp đào tạo là 11627 m2. Nhà trường xây dựng nhà ký túc xá với 48 phòng được trang bị đầy đủ thiết bị sinh hoạt. Phòng thực hành, phòng học được lắp đặt hệ thống cơ sở vật chất hiện đại, đạt chuẩn nhằm phục vụ tốt cho công tác học tập.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Mỹ thuật Thành TP HCM

Chính sách xét tuyển

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức thi các môn năng khiếu

Thời gian xét tuyển

Thời gian nộp hồ sơ xét tuyển: từ ngày có thông báo đến 2/7/2022. 

Thời gian thi: từ ngày 19 – 21/7/2022 (trước đó 8h ngày 18/7/2022, thí sinh sẽ phải có mặt tại trường để nghe thủ tục, quy chế thi).

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 7/2023 đến cuối tháng 8/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Đối tượng tuyển sinh: Dành cho những người có năng khiếu về Mỹ thuật và có đủ các điều kiện dự thi theo quy chế tuyển sinh của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Phạm vi tuyển sinh: Áp dụng trong cả nước.

Phương thức tuyển sinh

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức tuyển sinh theo phương thức thi tuyển các môn năng khiếu kết hợp với xét tuyển môn Ngữ văn.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào: 

 • Các thí sinh thuộc diện xét trúng tuyển phải đạt 5 điểm trở lên đối với mỗi môn thi (chưa nhân hệ số với môn hình hoạ hoặc tượng tròn).
 • Khi có kết quả tuyển sinh, nhà trường sẽ công bố trên website của trường.

Cụ thể ngưỡng điểm đảm bảo chất lượng đầu vào xem chi tiết tại mục 2.5 trong đề án tuyển sinh của trường.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

 • Chính sách tuyển thẳng: Do đặc thù chuyên môn, nhà trường không tuyển thẳng đối với thí sinh tốt nghiệp phổ thông trung học.
 • Ưu tiên xét tuyển: Theo quy chế ưu tiên của Bộ giáo dục và Đào tạo.

Trường Đại học Mỹ thuật Thành TP HCM học mấy năm?

 • Từ 4-5 năm tùy vào chuyên ngành học

Trường Đại học Mỹ thuật Thành TP HCM học có dễ ra trường không?

 • Sẽ phụ thuộc vào năng lực học tập của mình

Trường Đại học Mỹ thuật Thành TP HCM là trường công hay tư?

 • Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh là một trường đại học hệ công lập chuyên ngành về đào tạo nhóm ngành mỹ thuật tại Việt Nam

Trường Đại học Mỹ thuật Thành TP HCM tuyển sinh các ngành nào?

Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh tuyển sinh các ngành đại học chính quy hệ 4 năm và hệ 5 năm với các tổ hợp xét tuyển và chỉ tiêu dự kiến như sau:

STT

Mã ngành Tên ngành Chỉ tiêu dự kiến Tổ hợp xét tuyển

Hệ đào tạo 5 năm

1 7210103 Hội họa 40 Khối H: Ngữ Văn, Hình họa, Bố cục tranh màu.
2 7210104 Đồ họa tạo hình 40 Khối H: Ngữ Văn, Hình họa, Bố cục tranh màu.
3 7210105 Điêu khắc 5 Khối H: Ngữ văn, Tượng tròn, Bố cục chạm nổi.

Hệ đào tạo 4 năm

4 7210101 Lý luận lịch sử và phê bình mỹ thuật 5 Khối H: Ngữ Văn, Hình họa, Bố cục tranh màu.
5 7140222 Sư phạm Mỹ thuật 25 Khối H: Ngữ Văn, Hình họa, Trang trí màu.
6 7210403 Thiết kế đồ họa 94 Khối H: Ngữ Văn, Hình họa, Bố cục tranh màu.

Mức học phí của trường Đại học Mỹ thuật TP Hồ Chí Minh là bao nhiêu

Dựa theo các mức tăng những năm trước, học phí năm 2023 của trường ĐH Mỹ Thuật sẽ tăng tối đa 10%. Tương ứng với 13.200.000 đồng/học kỳ/sinh viên. Bên cạnh đó, sinh viên cũng sẽ nộp lệ phí xét tuyển là 250.000 đồng/Thí sinh khi muốn tham gia thi xét tuyển vào trường.

Xem thêm: Học phí Trường Đại học Mỹ thuật TP HCM mới nhất

Điểm chuẩn trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh chính xác nhất

Điểm chuẩn của Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh năm 2023 chưa được công bố. Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 2 điểm so với năm học trước đó.

Xem thêm: Điểm chuẩn Trường Đại học Mỹ thuật TP HCM (HCMUFA) chính xác nhất

Trường Đại học Mỹ thuật TP HCM xét học bạ cần những gì?

Thời gian xét tuyển học bạ THPT

 • Đối với các phương thức xét tuyển sử dụng kết quả học bạ thì thời gian đăng ký xét tuyển như sau:

Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT

 • Thí sinh nộp hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học chính quy tại trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh theo thời gian quy định (Mẫu phiếu đăng ký dự thi và Form khai báo sẽ được đăng kèm với thông báo tuyển sinh của nhà trường được đăng tải chính thức trên trang web https://hcmufa.edu.vn sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh năm 2022, dự kiến vào cuối tháng 5/2022), đồng thời thực hiện Đăng ký xét tuyển trên Cổng thông tin tuyển sinh của bộ GDĐT. Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí thi bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Đối với thí sinh tự do tốt nghiệp THPT trước năm tuyển sinh

 • Thí sinh nộp Hồ sơ đăng ký dự thi tuyển sinh đại học chính quy tại trường Đại học Mỹ thuật TP. Hồ Chí Minh theo thời gian quy định (Mẫu phiếu đăng ký dự thi và Form khai báo sẽ được đăng kèm với thông báo tuyển sinh của nhà trường được đăng tải chính thức trên trang web https://hcmufa.edu.vn sau khi Bộ Giáo dục và Đào tạo ban hành Quy chế tuyển sinh năm 2022, dự kiến vào cuối tháng 5/2022). Thí sinh ở xa có thể nộp hồ sơ đăng ký dự thi và lệ phí thi bằng hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện.

Thời gian thi

 • Năm 2022 Nhà trường tổ chức một kỳ thi tuyển sinh đại học chính quy từ ngày 19/07/2022 đến 21/07/2022 cho các thí sinh vào các ngành hội họa, Đồ họa, Thiết kế đồ họa, Điêu khắc, Sư phạm mỹ thuật, Lý luận, Lịch sử và phê bình mỹ thuật.

Dự kiến các quy định về đối tượng xét học bạ của trường năm 2023 – 2024 không có gì thay đổi so với năm 2022. Khoảng thời gian xét học bạ năm 2023 dự kiến sẽ bắt đầu từ cuối tháng 5.

Xem thêm: Trường Đại học Mỹ thuật TP HCM (HCMUFA) xét tuyển học bạ

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường 

Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trực thuộc Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch. Đây là ngôi trường công lập lâu đời nhất về đào tạo nhóm ngành mỹ thuật tại Việt Nam. Với những giảng viên lành nghề, cùng cơ sở vật chất cổ kính mà hiện đại, sinh viên sẽ được đào tạo những kỹ năng quan trọng nhất về hội họa mỹ thuật. 

Thêm vào đó, trường cũng thường xuyên tổ chức các ngày hội việc làm, chương trình liên kết với nhiều doanh nghiệp, tập đoàn, tạo cơ hội để sinh viên vừa học, vừa thực tập, phát triển kỹ năng, kinh nghiệm.

Tốt nghiệp trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh có dễ xin việc không?

Theo khảo sát tình hình việc làm của sinh viên sau tốt nghiệp Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh trong những năm gần đây, trên 90% sinh viên đều có việc làm. Trong đó, một số ngành đạt tỷ lệ 100% có việc như là hội họa, thiết kế đồ họa, sư phạm mỹ thuật. 

Với kiến thức, kỹ năng được học, được đào tạo tại trường, các bạn có thể xin vào làm việc ở các cơ quan tư nhân, nhà nước, thậm chí là những ai thành thạo ngoại ngữ thì còn có cơ hội được tuyển dụng bởi các công ty nước ngoài.

Review đánh giá Đại học Mỹ thuật Thành TP HCM có tốt không?

HCMUFA là trường đại học đào tạo đa ngành nghề. Từ khi thành lập cho đến nay, trường đã nhận được nhiều sự đánh giá uy tín và chất lượng. Đây xứng đáng là ngôi trường để các bạn xem xét, đánh giá.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUFA)

4.21 / 5 (119 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

119 đánh giá cho Trường Đại học Mỹ thuật Thành phố Hồ Chí Minh (HCMUFA)

 1. Đỗ Anh Chiến

  Chất lượng bình thường

 2. Trần Thanh Thu

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 3. Hoàng Thị Trang

  Xuất sắc

 4. Huỳnh Hà Phương

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho bản thân

 5. Võ Nhật Đông

  Bản thân đã học tại nơi này suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của đất nước, quãng đời đói khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường học, nhìn ký túc xá phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 6. Trần Diệu Thu

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực tốt tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 7. Đặng Thị Thanh Hằng

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giáo viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng sinh viên.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 8. Đỗ Thủy Anh

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết sinh viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 9. Hồ Minh Hương

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của các giá trị cá nhân để khai thác tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 10. Lý Bích Thu

  Trường có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 11. Lê Gia Chấn

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường là nơi đào tạo đa lĩnh vực, đa cấp bậc tại Việt Nam, mang lại nguồn nhân lực chất lượng tốt và thích ứng nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của đất nước, mang trong mình một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 12. Hồ Mạnh Kiến

  Hỗ trợ sinh viên oke

 13. Bùi Thị Thu Hiền

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 14. Đỗ Kiến Hải

  Vị trí dễ tìm kiếm
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giảng viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 15. Vũ Thiện Chấn

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 16. Hồ Quỳnh Hạnh

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 17. Phạm Hải Thông

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 18. Trần Hương Trang

  Ổn

 19. Phan Thiện Sơn

  trường học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 20. Đặng Thị Hiền

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh khang trang

 21. Lý Ngọc Anh

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho sinh viên sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho sinh viên những trải nghiệm vô cùng thú vị

 22. Võ Thị Huyền

  Có rất nhiều ngành nghề đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn học viên rất tốt bụng và vui vẻ. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 23. Nguyễn Thiện Đăng

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường nơi đây.

 24. Phan Chấn Tuấn

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng phát triển, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học viên tìm thấy con đường của mình. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 25. Đỗ Hồng Nhung

  Chính tôi cũng không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm thanh xuân về ngôi trường học này.

 26. NGUYỄN VĂN THỊNH

  Trường rất tuyệt vời luôn!!!

 27. Đỗ Mai Thảo

  Địa điểm đẹp, thoáng rộng.
  Đáng để theo học và trải nghiệm.

 28. Võ Mạnh Chí

  Đào tạo ok

 29. Bùi Chấn Hữu

  Tốt nghiệp xong tầm khoảng thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất có rất nhiều cơ hội trở lại tham quan ngôi trường này, vẫn ngồi gõ máy tính tại căn phòng ôn tập, mua nước ngọt và bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường hay ngắm trường đông vui lúc tan học.

 30. Lý Thị Thanh Hoa

  Cơ sở tạm ổn

 31. Lê Văn Thiên

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho sinh viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 32. Phạm Thị Yến

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 33. Phan Hùng Khôi

  Cũng tạm

 34. Bùi Kiến Bảo

  Trường đẹp

 35. Bùi Trọng Gia

  khung cảnh kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khuôn viên kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khung cảnh rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 36. Đặng Khôi Sơn

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất trên toàn quốc, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được đảm bảo. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 37. Hồ Bảo Trung

  Quá hay

 38. Phan Ngọc Hải

  Chất lượng tạm ổn

 39. Lê Thông Trường

  Nhà mình sát cạnh nơi đây. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Lúc trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 40. Võ Thanh Hà

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng nở hoa đỏ rực mỗi khi hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 41. Hồ Hồng Yến

  Trường học sở hữu rất nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên sở hữu kiến thức chuyên môn cao, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị tiên phong đối với việc đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 42. Bùi Thị Hà

  Mình là sinh viên, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 43. Phan Trung Hải

  Học phí hơi cao

 44. Vũ Thị Ngọc

  Cơ sở tốt

 45. Võ Bích Vân

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống xa xưa. Quang cảnh của trường vô cùng rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích cho học tập của học sinh

 46. Võ Khang Chiến

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 47. Vũ Thị Hạnh

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 48. Hoàng Tấn Anh

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 49. Hoàng Tùng Kiến

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại trường và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường học này.

 50. Phạm Chấn Gia

  Trường có một sân to cho các CLB và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 51. Vũ Thị Anh

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ sinh viên. Ngoài ra, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 52. Võ Diệu Huyền

  Giáo viên nhiệt tình

 53. Nguyễn Hương Huyền

  Trường học với sân trường học mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ biết bao nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học viên tại đây.

 54. Vũ Hương Hà

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã ghi dấu nhiều hồi ức khó quên.

 55. Bùi Đoàn Nhật

  Ngôi nơi đây đẹp. Giáo viên nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn thuộc top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường học mới mẻ, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 56. Đỗ Mạnh Tài

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 57. Huỳnh Thông Đoàn

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những nhóm, những trang kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mục đích thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 58. Phạm Thanh Đoàn

  Bình thường

 59. Vũ Minh Thu

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học viên trường học thích thật

 60. Võ Thị Giang

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau quyết tâm với những chương trình hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học hàng đầu trên toàn quốc và có vị trí nhất định trong khu vực.

 61. Phan Trung Ngọc

  Nơi đây có trang bị đầy đủ cùng thiết bị hiện đạ. Khuôn viên trường lớn cũng vào dạng top của Việt Nam với nhiều ngành học thuộc top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giáo viên rất nhiệt huyết tốt bụng năng lực tốt, xứng đáng là nơi đào tạo tốt vì thế có nhiều học viên tìm đến trường trong đó cũng có đa số là du học sinh.

 62. Trần Thị Mai

  Là một trong những ngôi trường chất lương nơi này đã xuất hiện ra rất nhiều người con giỏi giang vô cùng xuất sắc đối với đất nước cũng như những bạn học viên trên cả Tổ Quốc về nhập học ở nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đầy sao, không có mưa bay chỉ có chút se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến ngắm nhìn mái trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, thoáng đãng trang bị tất cả tại những phòng học, ký túc xá chẳng khác chi là nhà ở đối với các em sinh viên rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 63. Võ Huyền Hương

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mong muốn có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 64. Bùi Văn Hoàng

  Chất lượng oke

 65. Lê Thị Trang

  Cực thích khuôn viên nhà trường, cực kì rộng rãi, xanh đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm ok, giảng viên xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tình, và quan trọng 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của nơi này.

 66. Nguyễn Thị Yến

  Trung thực đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường. Đào tạo lòng trung thực là điều vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 67. Lê Thị Thanh Hoa

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 68. Vũ Kiến Thanh

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình đào tạo đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong trường làm nên môi trường học rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng đối với mỗi mùa

 69. Đặng Thị Hà

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 70. Lê Huyền Anh

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân sự.

 71. Bùi Hương Hà

  Chất lượng chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường học. Phát triển các nguồn nhân lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 72. Ngô Tấn Minh

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Nơi đây thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học viên tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 73. Đỗ Thị Hà

  Ổn

 74. Võ Lan Huyền

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 75. Vũ Chiến Đoàn

  Học phí oke

 76. Phạm Hải Hạnh

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 77. Phan Thị Thu Giang

  Nhiều hoạt động bổ ích

 78. Ngô Đăng Tùng

  Tạm ổn

 79. Bùi Bích Nga

  Trường tốt

 80. Phan Khang Đăng

  Rất tốt

 81. Võ Thanh Giang

  Nơi đây rộng . Khuôn viên mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học sinh giá rẻ. Lại gần chợ xanh thoải mái đi mua sắm đồ sinh viên.

 82. Lý Mỹ Vân

  Trường rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em sinh viên

 83. Võ Minh Hằng

  Ngôi nhà thứ hai mình đã từng học, cảm giác mỗi dịp đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần đầu tiên. Cảm xúc đầu tiên nó háo hức và vui mừng thì lúc này cảm xúc ấy quay lại như ban đầu, có lẽ chính mình đã qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Giảng viên ngay đây thoạt nhìn cũng dễ mến và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ mình và những người bạn mình hoàn thành những đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các bậc giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 84. Huỳnh Phương Phương

  Lần đầu đưa đứa em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần nơi đây có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 85. Phạm Quốc Tài

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 86. Võ Thiên Tài

  Học phí hơi đắt

 87. Nguyễn Thị Thu Vân

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giáo viên được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 88. Đỗ Thiện Minh

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giảng viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 89. Lý Mai Anh

  Chương trình đào tạo oke

 90. Lê Hải Yến

  Chất lượng tốt

 91. Phạm Thị Mai

  Mình nhận xét dưới góc nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường ko lớn nhưng cơ sở vật chất chất lượng, khang trang, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 92. Huỳnh Đoàn Đoàn

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 93. Hoàng Bích Anh

  Trường là nơi hướng dẫn học sinh; mang tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, sở hữu khả năng thích ứng với việc làm trong xã hội, tự mang đến việc làm cho mình và những người xung quanh, sở hữu năng lực hợp tác công bằng đối với các mối quan hệ nước ngoài, phục vụ mong muốn chăm lo, che chở và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 94. Bùi Thị Hoa

  Chất lượng bình thường

 95. Lý Đoàn Thụ

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 96. Trần Thị Thanh Thu

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 97. Đặng Gia Đức

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 98. Nguyễn Kiến Hải

  Trường được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củasinh viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 99. Lý Bích Hà

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 100. Võ Văn Quốc

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cánh cổng trường là thiên đường ăn vặt,..
  Nơi vô cùng tuyệt vời để họp mặt bạn bè

 101. Vũ Thu Mai

  Trường học là nơi cho học sinh phát triển về kiến thức cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá mới và tốt và có nhiều hoạt động vui chơi bổ ích cho học sinh. Trường đang đổi mới cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong các chiến dịch.

 102. Nguyễn Đức Tấn

  Trường dạy ok

 103. Lý Minh Vân

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tuyệt vời.

 104. Trần Thị Thanh Thảo

  Khuôn viên trường trông rất rộng, đi lần đầu có khi lạc đường, bây giờ nơi đây đã gắn những tấm biển tên chỉ đường rồi, chụp hình ở trường cảnh nào đều tuyệt vời và nhiều kỷ niệm!! ^^

 105. Phạm Văn Phúc

  Hệ thống cơ sở mới

 106. Ngô Diệu Hằng

  Được

 107. Ngô Đình Hải

  Trường học được xây dựng lâu đời, truyền thống gia giáo, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 108. Bùi Mạnh Khang

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 109. Hồ Bích Hoa

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 110. Hoàng Diệu Phương

  Được xem là một trong những ngôi trường học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 111. Nguyễn Thị Hương

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị hiện đại, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận nghề nghiệp tương lai.

 112. Ngô Nhật Đức

  Trường là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 113. Bùi Trường Thanh

  Web nơi đây hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 114. Kiều

  Vị trí đẹp, kiến trúc hiện đại, dễ tìm kiếm.
  Hiện tại đang học ở đây, chương trình học khá tốt, giảng viên giỏi, phòng học tiện nghi. Một trong những cái nôi của nền mỹ thuật Việt Nam

 115. Duyên

  Trường rộng rãi,nằm ngay ngã 3 rất thoáng mát. sinh viên được tự do làm những gì mình muốn , bay hết mình với tuổi trẻ ^^

 116. Quang

  Là trường Đại học duy nhất của thành phố chuyên về nghệ thuật tạo hình với số lượng tuyển chọn ít ỏi sinh viên vào trường mỗi năm so với các trường Đại học khác. Sinh viên vào đây phải có năng khiếu về hội họa hoặc điêu khắc. Hiện tại trường đã mở thêm một số môn chuyên khoa mới ,hoặc kết hợp giao lưu với các trường Đại học nước ngoài khác để sinh có điều kiện học hỏi thêm. Trường đào tạo những họa sĩ, nhà điêu khắc giỏi cho thành phố và đất nước.

 117. Trang

  Đại học MT là một tòa nhà được sơn màu xanh lá hình hộp chữ nhật. Có chút cũ kĩ, nhưng ít ai biết được rằng ẩn sâu bên trong nó chứa cả một bầu trời nghệ thuật á!!!
  Là một ngôi trường có tuổi đời trên 100 tuổi.
  Nằm ngay vị trí trung tâm của bình thạnh, bên ngoài thì ồn ào náo nhiệt vội vàng tấp nập bên trong trường thì lại ngược cực kì yên bình, không gian cực kì yên tĩnh vào lúc chiều tà.
  Nơi đây là một cái tổ chim khổng lồ, là nơi ở của một đàn bồ câu
  Nơi mà không có sự hiện diện của kẻ thù Toán, Lí, Hóa.
  Ở đây có các bác bảo vệ cực kì vui tính, lại còn nhớ mặt các sinh viên trong trường. Và còn một chú bảo vệ biết chụp ảnh và có một cái len xịn ơi là xịn, len và máy chú còn xịn hơn len của sinh viên trong trường nữa cơ =)))
  Đây là nơi mà bạn được là chính bạn, được tự do, được thoải mái mơ mộng, và tha hồ được vẽ mà ko một ai cấm. Vẽ đến nỗi bạn không thể vẽ nỗi nữa.
  Con trai nơi đây thì để tóc dài con gái thì lại để tóc ngắn. Nhìn từ phía sau bạn sẽ không thể phân biệt rõ đâu. Lúc đầu mình đi thi mình cũng bị lầm khi trên xe bus.
  Nơi mà đi đâu quanh trường cũng thấy nghệ thuật, tranh và tượng được đặt khắp mọi nơi trong trường nhìn không khác gì nơi triển lãm trưng bày nghệ thuật.
  Ngoài ra ở đây còn có một khu vườn bí mật đẹp ơi là đẹp, vừa có trà và có bánh kẹo, còn nuôi cá khu này là do thầy bên đồ hoạ trồng và mấy bạn bên đồ hoạ làm mà ít sinh viên biết đến.
  Là nơi mà nắng chiếu từ sáng tới chiều, và view ngắm bình minh, hoàng hônvà thành phố về đêm cực kì xịn nha !!!

 118. Thương

  Đây là nơi rèn luyện tuyệt vời dành cho ngành mỹ thuật tại Tp. HCM, có không gian học tập rộng rãi, trang thiết bị đầy đủ và giảng viên tận tâm đã đào tạo ra những sinh viên đầy nhiệt huyết và tài năng.

 119. Kha

  Trường cũ của tôi, tôi thích trường tôi hồi trước năm 2010 hơn, khi mọi thứ vẫn còn giữ được nét cổ kính đầy chất nghệ thuật, khi mà các thầy cô là các họa sỹ có thâm niên và rất tâm huyết với nghệ thuật.
  Hiện giờ trường vẫn còn các thầy cô già đầy tâm huyết, nhưng thời gian là hữu hạn, các thầy cô cũng sắp phải nghỉ hưu, nhường chỗ cho các giáo viên trẻ hơn nhưng vẫn có nhiều kinh nghiệm