Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Học viện Phòng không Không quân có tốt không?

Học viện Phòng không- không quân đào tạo 100% giảng viên có trình độ đại học và sau đại học. Trong đó có 01 Giáo sư, 11 Phó Giáo sư, 89 Tiến sĩ, 01 Nhà giáo nhân dân, 13 nhà giáo ưu tú.

9.5
Tốt
Top 100
Xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội
0243.3614.557 - 069.592.892
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.5
Cơ sở vật chất
8.0
Môi trường HT
8.5
Hoạt động ngoại khoá
7.5
Cơ hội việc làm
7.0
Tiến bộ bản thân
9.0
Thủ tục hành chính
8.5
Quan tâm sinh viên
9.5
Hài lòng về học phí
6.5
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Học viện Phòng không – Không quân là một học viện quân sự chuyên đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu phòng không – không quân trình độ đại học, cao đẳng, kỹ sư hàng không và đào tạo sau đại học. Trường thuộc Quân chủng Phòng không- Không quân- Bộ Quốc phòng Việt Nam. Vậy học viện đào tạo những chuyên ngành nào? Học phí của trường ra sao? Điểm chuẩn đầu như thế nào? Để biết rõ hơn về ngôi trường này, hãy theo chân đội ngũ Review Edu tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

Thông tin chung 

 • Tên trường: Học viện Phòng không – Không quân
 • Địa chỉ: Xã Kim Sơn, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội
 • Mã trường: PKH
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0243.3614.557 – 069.592.892
 • Email tuyển sinh: hocvienpkkqdt@gmail.com – tuyensinhquansu@hocvienpkkq.com
 • Website: http://hocvienpkkq.com/
 • Facebook: www.facebook.com/hocvienphongkhongkhongquancshp

Mục tiêu và sứ mệnh 

Với mục tiêu đào tạo sĩ quan chỉ huy tham mưu phòng không- Không quân và kĩ sư hàng không. Đến nay trường đã có hơn 58 năm xây dựng và phát triển. Bên cạnh đó, học viện Phòng không – Không quân vẫn đang từng bước đổi mới về phong cách giảng dạy để phù hợp với các bạn học viên. 

Lịch sử phát triển 

Năm 1999, khi hai quân chủng Phòng không và Không quân sáp nhập lại thành Quân chủng Phòng không – Không quân. Ngày 15/10/1999, Học viện Phòng không – Không quân được thành lập trên cơ sở sáp nhập hai Học viện:

 • Học viện Không quân:đường Trường Chinh, Hà Nội,
 • Học viện Phòng không: Xã Kim Sơn và xã Trung Sơn Trầm, thành phố Sơn Tây, Hà Tây (nay là Hà Nội).
 • Ngày truyền thống của Học viện: 16/07/1964 

Mục tiêu phát triển

Với mục tiêu là mang lại chất lượng và hiệu quả. Học viện Phòng không – Không quân đã đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, sử dụng nguồn lực hiệu quả nhất, bên canh đó, trường còn đào tạo người học tư duy độc lập và sáng tạo,đào tạo con người phát triển toàn diện, sẵn sàng hội nhập xã hội, hội nhập quốc tế.

Vì sao nên theo học tại trường Học viện Phòng không – Không quân?

Đội ngũ cán bộ 

Học viện Phòng không- không quân đào tạo 100% giảng viên có trình độ đại học và sau đại học. Trong đó có 01 Giáo sư, 11 Phó Giáo sư, 89 Tiến sĩ, 01 Nhà giáo nhân dân, 13 nhà giáo ưu tú.

Cơ sở vật chất 

Với quy mô hơn 5000 người, trường có 6 phòng ban cơ quan, 15 khoa đào tạo, 5 hệ quản lý, 5 tiểu đoàn Học viên và 2 trung tâm. 

Thông tin tuyển sinh của Học viện Phòng không – Không quân 

Học viện Phòng không – Không quân tuyển sinh hệ đại học, sau đại học, cao đẳng

Thời gian tuyển sinh

 • Thời gian đăng ký sơ tuyển tại Ban Tuyển sinh quân sự các đơn vị, địa phương: Từ ngày 15/3/2022 đến ngày 20/5/2022.
 • Thời gian đăng ký dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT theo quy định của Bộ GD&ĐT.
 • Thời gian xét tuyển: Theo quy định chung của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng năm 2022.

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 2/2023 đến cuối tháng 5/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh 

Học viện Phòng không – Không quân tuyển sinh phạm vi trên cả nước với những đối tượng sau: 

 • Là những thí sinh nam 
 • Nam thanh niên ngoài Quân đội (kể cả quân nhân đã xuất ngũ và công dân hoàn thành nghĩa vụ tham gia công an nhân dân), số lượng đăng ký dự tuyển không hạn chế.
 • Hạ sĩ quan-binh sĩ đang phục vụ tại ngũ theo quy định của pháp luật về nghĩa vụ quân sự, có thời gian phục vụ tại ngũ 12 tháng trở lên, tính đến tháng 4 năm tuyển sinh; Quân nhân chuyên nghiệp; Công nhân và viên chức quốc phòng phục vụ trong quân đội đủ 12 tháng trở lên, tính đến tháng 9 năm tuyển sinh.

Phương thức tuyển sinh

Trường tuyển sinh theo những phương thức sau: 

 • Phương thức xét tuyển 

Xét tuyển trên cơ sở kết quả của Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023. Thí sinh đăng ký sơ tuyển và dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng.

 • Các đối tượng được hưởng chính sách ưu tiên và ưu tiên xét tuyển thẳng trong tuyển sinh đại học thực hiện theo quy định của Bộ GD&ĐT và Bộ Quốc phòng năm 2023.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và hồ sơ nhận xét tuyển 

Học viện chỉ nhận hồ sơ xét tuyển đại học quân sự đối với những thí sinh đã qua sơ tuyển vào hệ đại học quân sự của các trường Quân đội (theo nhóm trường được điều chỉnh nguyện vọng), có đủ tiêu chuẩn theo quy định của Bộ Quốc phòng, dự Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2023 để lấy kết quả xét tuyển đại học, các môn thi phù hợp với tổ hợp các môn thi để xét tuyển vào Học viện.

– Thí sinh được phép điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển trong nhóm trường theo đúng vùng miền và đối tượng tuyển sinh cụ thể như sau:

 • Nhóm 1: Gồm hệ Chỉ huy tham mưu của Học viện PK-KQ, các học viện: Hậu cần, Hải quân, Biên phòng và các trường sĩ quan: Lục quân 1, Lục quân 2, Chính trị, Đặc công, Pháo binh, Tăng Thiết giáp, Phòng hóa, Thông tin, Công binh.
 • Nhóm 2: Gồm hệ Kỹ sư hàng không của Học viện PK-KQ, các học viện: Kỹ thuật quân sự, Quân y, Khoa học quân sự.

– Trong xét tuyển đợt 1: Học viện chỉ xét tuyển vào hệ đào tạo đại học quân sự đối với các thí sinh đã qua sơ tuyển, đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào Học viện; các nguyện vọng còn lại thí sinh đăng ký vào các trường ngoài Quân đội. Trường hợp thí sinh không đăng ký xét tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất), đăng ký không đúng tổ hợp xét tuyển của trường đã nộp hồ sơ sơ tuyển hoặc đăng ký không đúng nhóm trường thí sinh được điều chỉnh nguyện vọng theo đúng thời gian quy định của Bộ GD&ĐT, Bộ Quốc phòng thì sẽ mất quyền xét tuyển nguyện vọng 1.

– Thí sinh không trúng tuyển nguyện vọng 1 (nguyện vọng cao nhất) vào Học viện, sẽ được xét tuyển các nguyện vọng kế tiếp vào các trường ngoài Quân đội theo thứ tự ưu tiên của các nguyện vọng thí sinh đăng ký xét tuyển theo quy định của Bộ GD&ĐT.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào của năm 2023 – 2024 dự kiến không có gì thay đổi so với năm 2022. 

Tiêu chuẩn sức khỏe

Tuyển chọn thí sinh nam đạt Điểm 1 và Điểm 2 theo quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2016/TTLT-BYT-BQP ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế – Bộ trưởng Bộ Quốc phòng quy định việc khám sức khỏe thực hiện nghĩa vụ quân sự ở các chỉ tiêu: Thể lực (trừ chiều cao, cân nặng có quy định riêng); mắt (trừ tật khúc xạ cận thị có quy định riêng); tai-mũi-họng; răng-hàm-mặt; nội khoa; tâm thần kinh; ngoại khoa; da liễu.

Một số tiêu chuẩn quy định riêng, như sau:

Ngành Chỉ huy Tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử:

 • Về Thể lực: Tuyển thí sinh nam cao từ 1,65 m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên;
 • Về Mắt: Không tuyển thí sinh mắc tật khúc xạ cận thị.

Ngành Kỹ thuật Hàng không:

 • Về Thể lực: Tuyển thí sinh nam cao từ 1,63 m trở lên, cân nặng từ 50kg trở lên;
 • Về Mắt: Được tuyển thí sinh mắc tật khúc xạ cận thị không quá 3 điốp, kiểm tra thị lực sau chỉnh kính đạt Điểm 1 theo quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2016/TTLT-BYT-BQP ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế-Bộ trưởng Bộ Quốc phòng (thị lực mắt phải đạt 10/10; tổng thị lực hai mắt đạt 19/10 trở lên).

Thí sinh có hộ khẩu thường trú từ 3 năm trở lên thuộc khu vực 1, hải đảo và thí sinh là người dân tộc thiểu số, dự tuyển vào Học viện: Được tuyển thí sinh có thể lực đạt Điểm 1 và Điểm 2 theo quy định tại Thông tư liên tịch số 16/2016/TTLT-BYT-BQP ngày 30 tháng 6 năm 2016 của Bộ trưởng Bộ Y tế-Bộ trưởng Bộ Quốc phòng, nhưng phải đạt chiều cao từ 1,62 m trở lên;

Thí sinh nam là người dân tộc thiểu số thuộc 16 dân tộc rất ít người theo quy định tại Khoản 1, Điều 2 Nghị định số 57/2017/NĐ-CP ngày 09/5/2017 của Thủ tướng Chính phủ về quy định chính sách ưu tiên tuyển sinh và hỗ trợ học tập đối với trẻ mẫu giáo, học sinh, sinh viên dân tộc thiểu số rất ít người (gồm các dân tộc: Cống, Mảng, Pu Péo, Si La, Cờ Lao, Bố Y, La Ha, Ngái, Chứt, Ơ Đu, Brâu, Rơ Măm, Lô Lô, Lự, Pà Thẻn, La Hủ) dự tuyển vào Học viện: Được lấy chiều cao từ 1,60 m trở lên, các tiêu chuẩn khác thực hiện như đối với thí sinh là người dân tộc thiểu số nói chung.

Học viện Phòng không – Không quân tuyển sinh những ngành nào?

Học viện tuyển sinh những ngành sau đây: 

Ngành 

Mã ngành 

Kỹ thuật Hàng không 7520120
Chỉ huy Tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử 7860226

Điểm chuẩn của Học viện Phòng không – Không quân chính xác nhất 

Năm 2022 – 2023, trường đã đưa ra mức điểm chuẩn cụ thể đối với các ngành như sau:

Ngành 

Điểm chuẩn

Kỹ thuật Hàng không
 • Miền Bắc: 23,65
 • Miền Nam: 23,95
Chỉ huy Tham mưu Phòng không, Không quân và Tác chiến điện tử
 • Miền Bắc: 17,35
 •  Miền Nam: 20,5

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 1 đến 3 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của Học viện Phòng không – Không quân là bao nhiêu?

Đối với chính sách học phí của trường. Các học viên khi trúng tuyển học tại các trường quân đội, công an sẽ không phải đóng học phí và nhận hỗ trợ từ Nhà nước.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Theo thông tin từ Ban TSQS Bộ Quốc phòng; khi thí sinh trúng tuyển vào đào tạo sĩ quan sẽ được quân đội đảm bảo về ăn, ở, mặc, phụ cấp hằng tháng. Học viên không phải đóng học phí, được bảo đảm các điều kiện về cơ sở vật chất; trang thiết bị; đồ dùng phục vụ học tập. Bên cạnh đó, thân nhân của học viên như bố mẹ đẻ, bố mẹ nuôi hợp pháp nếu chưa có bảo hiểm y tế cũng sẽ được quân đội mua; cấp thẻ bảo hiểm cho thân nhân ngay khi học viên nhập học.

Học tập trong môi trường quân đội, bên cạnh tiếp thu các kiến thức chuyên ngành. Học viên sẽ được nghiên cứu, trang bị kiến thức toàn diện về chính trị, đạo đức, lối sống, sinh hoạt… theo Điều lệnh Quản lý bộ đội; được nghỉ cuối tuần, nghỉ lễ theo quy định. Học viên có cơ hội được cử đi học tập ở nước ngoài để nâng cao trình độ. Học viên xếp loại học tập xuất sắc, loại giỏi, có các thành tích đặc biệt trong học tập, rèn luyện. Sẽ được hưởng các chế độ khen thưởng theo quy định của Bộ Quốc phòng.

Tốt nghiệp trường Học viện Phòng không – Không quân có dễ xin việc không?

Sinh viên sau khi tốt nghiệp sẽ được phân công làm việc tại các đơn vị nên gần như không phải lo lắng về vấn đề việc làm sau khi ra Trường.

Review Học viện Phòng không – Không quân có tốt không 

Học viện Phòng không- Không quân là một ngôi trường đào tạo ngành hàng không tốt nhất trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam. Đây là một ngôi trường đáng để các bạn cân nhắc về quyết định học tập. 

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

,

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

Review Học viện Phòng không Không quân

4.22 / 5 (81 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

81 đánh giá cho Học viện Phòng không Không quân

 1. Phan Khôi Mạnh

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những quan cảnh tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 2. Phan Hà Hạnh

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy vô cùng hạnh phúc dưới mái trường này.

 3. Bùi Đoàn Hùng

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . trường có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 4. Lý Thị Thu

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học viên, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 5. Ngô Đoàn Bảo

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 6. Vũ Thị Hiền

  Mình là học viên, nơi đây đẹp, môi trường học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 7. Hoàng Quỳnh Yến

  Tôi đã học ở đây suốt 4 năm. Những năm khó khăn nhất của Việt Nam, quãng đời đói khát đầy đau khổ nhất nhưng cũng vui và tình nghĩa nhất của chúng tôi. Hôm nay có việc qua trường, nhìn KTX phơi đầy quần áo chợt nhớ các bạn, nhớ ngày xưa tới nao lòng.

 8. Bùi Tấn Trọng

  Trường nhiều thành tích tốt

 9. Trần Văn Quốc

  Trường tốt

 10. Huỳnh Quốc Chiến

  Nơi đây có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 11. Nguyễn Thiện Tuấn

  Nơi đây mang rất nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên có trình độ chuyên ngành tốt, học thức sâu sắc trường luôn là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo. Các khóa học sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 12. Huỳnh Hùng Thanh

  Trường dạy ok

 13. Huỳnh Minh Vân

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 14. Phan Hải Anh

  Nơi đây là nơi để học viên phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động giải trí bổ ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi căn bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 15. Võ Bích Trang

  Nơi đây đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường học thích thật

 16. Lê Chí Đông

  Trường thứ hai mà bản thân từng học tập, cảm xúc khi tới Trường nó khác biệt trái nghich với lần đầu. Cảm giác đầu tiên nó mong đợi và hớn hở thì bây giờ cảm xúc ấy trở lại như ban đầu, có lẽ chính mình đi qua cái khoảng thời gian sinh viên rồi. Thầy cô ngay nơi đây cũng rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ mình với những người bạn của tôi làm xong các đích đến và kế hoạch đã đưa ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành tới những giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 17. Đỗ Đức Sơn

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Nơi đây

 18. Võ Thị Trang

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian rộng rãi thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ thầy cô sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất tận tình.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 19. Phạm Thị Thảo

  Ngôi nơi đây đẹp. Thầy cô nhiệt huyết, có tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng giáo dục nhà trường luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 20. Phan Thị Anh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like để thêm động lực cho đánh giá nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 21. Võ Khánh Thảo

  Rất tốt

 22. Lý Bích Nhung

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Quang cảnh của trường học vô cùng thoáng đãng, nhiều cây cối, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 23. Vũ Quốc Chiến

  Hệ thống cơ sở mới

 24. Ngô Thu Giang

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với nhiều đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 25. Lý Tùng Trọng

  Một trong những ngôi nơi đây học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 26. Lý Đức Hoàng

  Bình thường

 27. Trần Hùng Tùng

  Học phí hơi đắt

 28. Bùi Huy Trọng

  Ổn

 29. Phan Huy Nhật

  Cơ sở tạm

 30. Hồ Thị Thảo

  Nhiều hoạt động bổ ích

 31. Hồ Thị Mai

  Được xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên trường rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Có nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 32. Trần Gia Khôi

  Là một trong những ngôi trường chất lương chính nơi này đã xuất hiện ra nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc của đất nước cũng như những bạn học viên trên mọi miền đât nước về nhập học ở nơi này. Hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không mưa chỉ có chút lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại những lớp học, ký túc xá chẳng khác gì là nhà ở đối với các em học sinh rồi đến khu vui chơi thư giãn sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 33. Bùi Hà Linh

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học lý thú của các em học viên

 34. Đỗ Hà Yến

  Trường học với sân nơi đây mát mẻ, nhiều bóng cây.
  Nơi đây lưu giữ nhiêu nhiêu kỷ niệm của những bạn trẻ, trung niên đã từng làm học sinh tại đây.

 35. Huỳnh Thị Hoa

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 36. Đặng Hải Chí

  trường học học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra nơi đây là có cơ hội có việc làm.

 37. Võ Anh Đoàn

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước kia chỉ giảng dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng ngày nay đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác nhau. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 38. Phạm Thủy Huyền

  Học phí hơi cao

 39. Hoàng Đình Thiện

  Thực hành hơi ít

 40. Hồ Huy Chí

  Cơ sở bình thường

 41. Huỳnh Tài Thanh

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 42. Hoàng Mỹ Giang

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giáo viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 43. Trần Tấn Tấn

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giáo viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 44. Hoàng Kiến Thiện

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giáo viên và học viên nơi đây. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng làm nên sự thành công của trường học.

 45. Ngô Thùy Hoa

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng bản thân cũng rất thường xuyên ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ bàn phím máy tính tại phòng học tập, mua sữa cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn sinh viên trường đông đúc ngay lúc tan học.

 46. Nguyễn Thị Ngọc

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 47. Nguyễn Diệu Hà

  Chất lượng oke

 48. Nguyễn Đông Sơn

  Chất lượng tạm ổn

 49. Phan Văn Tấn

  Khuôn viên trường nhìn rất rộng, đi một lần chắc hẳn có khi, bây giờ trường đã định vị những tấm biển tên đường rồi, chụp hình tại trường khu vực nào đều tuyệt vời và đầy hồi tưởng!! ^^

 50. Phan Thị Phương

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 51. Ngô Thụ Trung

  Trường học đẹp, không gian xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi trường lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 52. Lý Minh Đình

  Rất tốt

 53. Ngô Nhật Nhật

  Trường học có nhiều giảng viên dạy học lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 54. Đặng Thủy Thu

  Trường học tư năng động nhất tại Việt Nam với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để sinh viên thử sức và trưởng thành.

 55. Đặng Văn Ngọc

  Giáo viên nhiệt tình

 56. Phạm Chí Gia

  Mình nhận xét dưới ánh nhìn là khách tới làm việc thôi nhé: Trường học ko lớn nhưng cơ sở vật chất tốt, mới mẻ, sạch đẹp.
  Nhà vệ sinh sạch sẽ (mình luôn đánh giá cao sự sạch sẽ của nhà WC)
  Sảnh có quán cafe khá đẹp, giá cũng mềm mại.

 57. Lê Phương Yến

  Được

 58. Hồ Thị Nga

  Xuất sắc

 59. Phạm Mỹ Huyền

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. khung cảnh cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi nơi đây này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 60. Vũ Khánh Huyền

  Học phí oke

 61. Ngô Thị Thanh Thu

  Có thể xem là cơ sở đào tạo học sinh; mang tư chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình khả năng thích ứng với việc làm trong xã hội, tự mang đến công việc cho bản thân cũng như mang lại cho những người thân, có khả năng hợp tác công minh trong các mối quan hệ quốc tế, đáp ứng yêu cầu chăm lo, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 62. Ngô Diệu Thu

  Tạm ổn

 63. Phan Khang Trường

  Cơ sở vật chất tiện nghi chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học viên. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 64. Đặng Hữu Hoàng

  Cơ sở tốt

 65. Phan Hồng Phương

  Môi trường học và dạy được đầu tư bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 66. Nguyễn Hồng Hiền

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại thầy cô ở đây rất nhiệt tình giúp đỡ học sinh. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 67. Hoàng Bích Huyền

  Trường rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 68. Trần Chấn Hải

  Hỗ trợ sinh viên oke

 69. Phan Hữu Thanh

  Có những khoảng trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 70. Hồ Thị Hằng

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết được xem là sức mạnh hỗ trợ trường học vượt qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 71. Đặng Diệu Trang

  Trường có một sân to dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 72. Huỳnh Thanh Trang

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường học cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để sinh viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường ít áp dụng được.

 73. Phạm Tuấn Sơn

  Trường học là một trong những trường học rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 74. Phạm Hữu Khôi

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường học rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, trường có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây xanh. Gần trường có bến xe bus, xung quanh nơi đây toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 75. Ngô Đăng Hoàng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 76. Hoàng Thông Mạnh

  Được xem như một nơi có quang cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 77. Bùi Bích Phương

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 78. Lý Thanh Hằng

  Đào tạo ok

 79. Phan Thiên Trung

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 80. Đặng Hữu Hùng

  Trường học là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 81. Lê Minh Chí

  Chất lượng tốt