Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV) có tốt không?

Đại học Fulbright là trường Đại học Dân lập với 100% vốn đầu tư của chính phủ Hoa Kỳ. Đây là một trong hai trường Đại học ở Việt Nam có nền giáo dục khai phóng (liberal arts education). Trường xây dựng môi trường học tập đẳng cấp quốc tế và chủ trương đào tạo bằng hình thức giáo dục khai phóng, sinh viên có cơ hội phát huy hết cỡ kỹ năng của mình, đặc biệt trong khả năng tư duy lãnh đạo và vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn.

8,3
Tốt
Top 200
105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
(+84) 28 7303 7788
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
9.0
Cơ sở vật chất
9.2
Môi trường HT
8.5
Hoạt động ngoại khoá
8.8
Cơ hội việc làm
8.0
Tiến bộ bản thân
8.2
Thủ tục hành chính
7.8
Quan tâm sinh viên
8.5
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
8.0

Đại học Fulbright là trường Đại học Dân lập với 100% vốn đầu tư của chính phủ Hoa Kỳ. Là một trong hai trường Đại học ở Việt Nam có nền giáo dục khai phóng (liberal arts education), Fulbright là trường Đại học hiếm hoi cho phép sinh viên dành trọn một năm Đại học để học các môn tự chọn nhằm định hướng ngành nghề và sẵn sàng cho phép sinh viên của mình đăng ký học chuyên ngành kép. Vậy “Giáo dục khai phóng” ở Fulbright được triển khai như thế nào, và bên cạnh sự đổi mới trong phương pháp dạy ấy, trường còn có những điều thú vị nào khác nữa không? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn làm rõ điều đó.

Thông tin chung

 • Tên trường: Đại học Fulbright Việt Nam (Fulbright University Vietnam – FUV)
 • Địa chỉ: 105 Tôn Dật Tiên, Phường Tân Phú, Quận 7, TP Hồ Chí Minh
 • Website: https://fulbright.edu.vn/vi/
 • Facebook: https://www.facebook.com/FulbrightUniVN/ 
 • Mã tuyển sinh: FUV
 • Email tuyển sinh: apply@fulbright.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: (+84) 28 7303 7788

Lịch sử phát triển

Trước khi Việt Nam và Mỹ bình thường hóa quan hệ vào năm 1995, Đại học Kinh tế TP. HCM đã cùng với Đại học Harvard Kennedy thành lập Chương trình Giảng dạy Fulbright. Năm 2013, Fulbright đã được nhắc đến trong Tuyên bố chung của Chủ tịch nước Việt Nam Trương Tấn Sang và Tổng thống Mỹ Barack Obama. Đến năm 2014, chủ trương thành lập trường Đại học Fulbright chính thức được Việt Nam chấp thuận. Sau một vài năm hoàn thành các thủ tục để nhận vốn đầu tư từ Hoa Kỳ và cấp đất. Năm 2016, lễ khởi công trường Đại học Fulbright đã được diễn ra với sự góp mặt của Bộ trưởng bộ Ngoại giao Hoa Kỳ – ông John Kerry. Kể từ đây, Đại học Fulbright chính thức được vận hành và hoạt động đến bây giờ.

Mục tiêu phát triển

Là trường đại học đầu tiên tại Việt Nam hoạt động không vì lợi nhuận. Đại học Fulbright nỗ lực hết mình trong việc định nghĩa lại giáo dục Việt Nam, góp phần đào tạo nên những nhà lãnh đạo có khả năng đương đầu với các vấn nạn toàn cầu. Bằng cách xây dựng môi trường học tập đẳng cấp quốc tế và chủ trương đào tạo bằng hình thức giáo dục khai phóng, sinh viên có cơ hội phát huy hết cỡ kỹ năng của mình, đặc biệt trong khả năng tư duy lãnh đạo và vận dụng kiến thức lý thuyết vào thực tiễn – một điều mà sinh viên Việt Nam chưa thật sự được đánh giá cao. Với những nỗ lực không ngừng này, Đại học Fulbright được đánh giá sẽ là một trong “Chú rồng vàng” chễm chệ trên bản đồ Đại học thế giới.

Vì sao nên theo học tại trường Đại học Fulbright Việt Nam?

Đội ngũ cán bộ

Tuy không đưa ra các số liệu thống kê cụ thể, song chẳng thể nghi ngại gì về đội ngũ cán bộ của đại học Fulbright. Nếu bạn có theo dõi trang Facebook của trường, bạn dễ dàng bắt gặp các bài viết giới thiệu những Tiến sĩ, Giáo sư đã được chiêu mộ về làm giảng viên tại trường, có thể kể đến Tiến sĩ Aaron Anderson (Đại học California), Tiến sĩ Andrew Bellisari (Đại học Harvard), Tiến sĩ Vũ Minh Hoàng (Đại học Cornell), Tiến sĩ Graeme (Đại học Simon Fraser), PGS. Phạm Duy Nghĩa (Đại học Stanford, Đại học Harvard, Đại học Leipzig)… và rất nhiều tên tuổi khác.

Cơ sở vật chất

Fulbright luôn quan tâm và chăm sóc cho sinh viên của mình ở bất kỳ phương diện nào. Nhà trường luôn mong muốn đem lại những trải nghiệm tích cực cho từng cá nhân khi sinh hoạt dưới mái trường. Do đó, cơ sở vật chất thân thiện được ra đời tại Fulbright. Từ lối đi vào thang máy, phòng học cho đến cách bày biện nội thất đều được trường thiết kế để việc đi lại bằng xe lăn trở nên dễ dàng nhất. Ngoài ra, tất cả bảng chỉ dẫn lối đi trong trường đều được thiết kế bằng chữ nổi để phục vụ cho sinh viên khiếm thị. Trường còn lắp các thiết bị chuyên dụng cho người khuyết thị như trình đọc màn hình Jaws, máy hiển thị chữ nổi… Fulbright luôn tạo mọi điều kiện để lấy đầy những khoảng cách của sinh viên.

Thông tin tuyển sinh của trường Đại học Fulbright Việt Nam

Phương thức tuyển sinh

FUV là trường có phương thức tuyển sinh khác so với các trường trong nước. FUV không tuyển sinh thông qua các bài thi THPT hay ĐGNL. Để tham gia xét tuyển vào trường, bạn cần có:

STT

Hồ sơ tuyển sinh

1 Thông tin cá nhân
2 Thông tin học lực (điểm học bạ hoặc các chứng chỉ quốc tế)
3 Các hoạt động và giải thưởng
4 Một bài luận cá nhân bằng tiếng Anh hoặc một sản phẩm do bạn thực hiện

Là một trong hai trường Đại học ở Việt Nam có nền giáo dục khai phóng (liberal arts education), Fulbright là trường Đại học hiếm hoi cho phép sinh viên dành trọn một năm Đại học để học các môn tự chọn nhằm định hướng ngành nghề và sẵn sàng cho phép sinh viên của mình đăng ký học chuyên ngành kép.

Tiêu chí tuyển sinh

Trường Đại học Fulbright tại Việt Nam tuyển sinh dựa trên 3 tiêu chí phẩm chất – năng lực – kiến thức.

*Về phẩm chất, nhà trường chú trọng tìm kiếm nhất trong quá trình tuyển sinh. Những sinh viên mà chúng tôi tìm kiếm là những con người:

 • Khát khao học hỏi, thích thách thức, ham học hỏi, cởi mở với những ý tưởng mới và sẵn sàng thay đổi suy nghĩ trước những lập luận chặt chẽ hoặc bằng chứng thuyết phục.
 • Tinh thần tiên phong, tràn đầy tinh thần khởi nghiệp, những người dám dấn thân, thử nghiệm những điều mới mẻ và sáng tạo trong giải quyết vấn đề, sẵn sàng học hỏi từ những sai lầm của mình.
 • Hướng tới cộng đồng, hợp tác và tương trợ lẫn nhau. Xây dựng một trường đại học mới đòi hỏi chúng ta phải nuôi dưỡng ngay từ ban đầu một văn hóa mới mà ở đó mọi người có thể hòa đồng, cùng hào hứng chung tay làm cho thế giới trở nên tốt đẹp hơn.
 • Tận tâm, nói là làm và làm đến cùng, vượt qua thử thách bằng sự khéo léo, và linh hoạt khi giải quyết vấn đề. Ngoài việc kiên định với những đam mê của mình, đây là những bạn trẻ còn biết quan tâm đến những người thân yêu và cộng đồng xung quanh mình.
 • Chính trực, thẳng thắn và chân thành. Fulbright tìm kiếm những người được tin tưởng và tôn trọng trong cộng đồng của mình nhờ vào các giá trị và chuẩn mực mà họ đã chọn.

Về năng lực, tìm kiếm những bạn sinh viên có thể chứng minh khả năng tư duy phản biện và sáng tạo, giao tiếp và làm việc nhóm hiệu quả, tìm kiếm và phân tích thông tin, và khả năng xây dựng các lập luận. Nhà trường cũng tìm kiếm những bạn có nền tảng Kiến thức vững chắc.

Mô hình đào tạo của Fulbright dựa trên mô hình giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ, đặt trọng tâm vào giáo dục khai phóng, khoa học và kỹ thuật. Trường kỳ vọng sẽ định nghĩa lại giáo dục đại học như một môi trường học tập và giảng dạy cho phép sinh viên làm chủ trải nghiệm của mình. Do vậy, nếu bạn yêu thích cách giảng dạy và học tập theo chuẩn quốc tế, thì đây là một môi trường rất đáng để trải nghiệm.

Thời gian xét tuyển

Năm tuyển sinh 2022-2023 là năm đầu tiên Fulbright có ba kỳ thay vì hai kỳ như trước. Dưới đây là những mốc thời gian quan trọng của ba kỳ tuyển sinh Khóa 2022-2027:

Kỳ Tuyển sinh Sớm:

 • Vòng Hồ sơ từ ngày 10/9/2022 đến ngày 17/10/2022
 • Kết quả tuyển sinh sẽ có vào giữa tháng 12/2022

Kỳ mùa Thu:

 • Vòng Hồ sơ từ ngày 10/9/2022 đến ngày 28/11/2022
 • Kết quả tuyển sinh sẽ có vào giữa tháng 3/2023

Kỳ mùa Xuân:

 • Vòng Hồ sơ từ ngày 15/12/2022 đến ngày 10/4/2023
 • Kết quả tuyển sinh sẽ có vào đầu tháng 7/2023

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường như sau:

 • Kỳ tuyển sinh sớm: từ tháng 9/2023 đến 10/2023
 • Kỳ mùa thu: từ tháng 9/2023 đến cuối tháng 11/2023
 • Kỳ mùa xuân: từ tháng 12/2023. 

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

Fulbright tuyển sinh tất cả học sinh đang học lớp 12 và chuẩn bị tốt nghiệp Đại học năm 2023 trong và ngoài nước hoặc những cá nhân đã tốt nghiệp THPT trước đó.

Phương thức tuyển sinh

Đại học Fulbright tuyển sinh dựa trên hình thức phỏng vấn. 

Mỗi ứng viên sẽ cần tham gia một trong hai vòng phỏng vấn sau:

 • Vòng phỏng vấn Alpha: Diễn ra trước hạn đóng hồ sơ tuyển sinh. Ứng viên được đề cử qua Chương trình Giới thiệu Ứng viên (Fulbright Referral Program)* sẽ nhận được thư mời tham gia phỏng vấn từ Ban tuyển sinh
 • Vòng phỏng vấn Beta: Diễn ra sau hạn đóng hồ sơ tuyển sinh

Chương trình Giới thiệu Ứng viên (Fulbright Referral Program):

Mỗi sinh viên, cựu học viên, phụ huynh, giảng viên và cán bộ công nhân viên trường Đại học Fulbright Việt Nam và Ban giám hiệu, giáo viên của các trường THPT và cơ sở giáo dục trên các tỉnh thành Việt Nam có thể đề cử ứng viên để tham gia phỏng vấn Alpha.

Những sinh viên được tuyển chọn trong mùa tuyển sinh này sẽ có thể lựa chọn nhập học vào kỳ học Mùa Thu 2023, hoặc Mùa Xuân 2024.

Trường Đại học Fulbright Việt Nam tuyển sinh các ngành nào?

Hiện nay, Fulbright đang đào tạo các chuyên ngành thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau, từ Kinh tế, Quản lý, Nhân văn cho đến Khoa học, Công nghệ. Một điều đặc biệt ở Fulbright là, các chuyên ngành này không chỉ bao gồm các môn học mà sinh viên phải học và lấy tín chỉ mà nó còn bao gồm cả một kế hoạch học tập dài hạn để khi tốt nghiệp, bạn sẽ có một bản CV với kinh nghiệm làm việc phong phú thông qua các chương trình thực tập, trao đổi du học của nhà trường đề ra. Sau đây là các chuyên ngành được giảng dạy tại Fulbright:

STT

Tên ngành

1 Khoa học Máy tính
2 Việt Nam học
3 Kinh tế Học
4 Tâm lý học
5 Nghiên cứu Truyền thông và Nghệ thuật
6 Khoa học Tích hợp
7 Văn học
8 Lịch sử
9 Kỹ thuật

Để hiểu thêm về các ngành trên, bạn có thể đọc qua phần mô tả các ngành tại Website của trường.

Học phí trường Đại học Fulbright Việt Nam là bao nhiêu?

Có thể thấy học phí của trường Fulbright không hề thay đổi trong những năm trở lại đây. Dự kiến học phí năm 2023 của trường sẽ là: 467.600.000 VNĐ. Phí ở ký túc xá (nếu có) là 58.450.000 VNĐ

Xem thêm: Học phí đại học Fulbright Việt Nam mới nhất

Điểm chuẩn của trường Đại học Fulbright Việt Nam chính xác nhất

Đại học Fulbright tuyển sinh dựa trên hình thức phỏng vấn. Trong hồ sơ xét tuyển, bạn cần liệt kê Thông tin cá nhân, Học lực, Các hoạt động và giải thưởng cùng một bài luận bằng Tiếng Anh hoặc sản phẩm bất kỳ do bạn thực hiện. Và đó là toàn bộ những yêu cầu của Fulbright đối với thí sinh tham gia xét tuyển vào trường.

Xem thêm: Điểm chuẩn của trường Đại học Fulbright Việt Nam chính xác nhất

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Đại học Fulbright Việt Nam

Đại học Fulbright Việt Nam áp dụng chính sách hỗ trợ tài chính cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn thay vì trao học bổng dựa trên thành tích giới hạn số lượng. Mô hình hỗ trợ tùy thuộc vào số lượng sinh viên và điều kiện tài chính. 

Một trong những ưu điểm của Đại học Fulbright Việt Nam đó là đời sống nội trú an toàn và tiện nghi cho sinh viên. Mỗi căn hộ, phòng ở đều được trang bị đầy đủ, không gian thoải mái và có đội ngũ cố vấn tùy thời hỗ trợ. 

Tốt nghiệp trường Đại học Fulbright Việt Nam có dễ xin việc không?

Đại học Fulbright Việt Nam là một trong top đầu các trường có chất lượng đầu ra tốt nhất, dễ xin việc nhất. Với 100% vốn đầu tư nước ngoài, Fulbright có chương trình đào tạo nổi bật và chất lượng, đảm bảo đầu ra tốt nhất cho doanh nghiệp. 

Review đánh giá Đại học Fulbright có tốt không?

Nếu bạn chưa biết rõ mình nên theo học ngành học nào, Fulbright là trường Đại học gần như duy nhất có thể giúp bạn. Nếu bạn có mong muốn theo học chuyên ngành kép tại 2 lĩnh vực khác nhau, Fulbright cũng sẽ là trường Đại học duy nhất có thể cho bạn điều đó. Ở Fulbright, các bạn hoàn toàn là những chủ nhân thực sự của cuộc đời mình. Giảng viên sẽ là người soi lối để bạn tự mình khám phá và ngụp lặn trong bể tri thức. Nếu bạn có mong muốn chiếm lĩnh tri thức và làm chủ cuộc đời mình, Fulbright sẽ luôn là sự lựa chọn thông thái nhất của bạn.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

, , ,

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV)

4.20 / 5 (102 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

102 đánh giá cho Trường Đại học Fulbright Việt Nam (FUV)

 1. Linh

  Ai cũng thích có môi trường học tập tốt nhưng nhìn qua học phí thì con công nhân viên chức nhà nước chỉ có mơ chứ không dám chạm.

 2. Peter Teo

  Trường học luôn đem đến hạnh phúc cho người học!

 3. Trần Thủy Nhung

  Hỗ trợ sinh viên oke

 4. Đỗ Mạnh Chiến

  Có thể xem là nơi đây học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên toàn quốc, khuôn viên trường học rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường luôn duy trì được những phẩm chất trên Không gian thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học sinh khá vui vẻ!

 5. Vũ Bích Hằng

  Chất lượng oke

 6. Trần Kiến Khôi

  Nền giáo dục của nhiều nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để đạt được trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển để có thể đáp ứng những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và sau này của đất nước.

 7. Nguyễn Phương Hiền

  Cũng tạm

 8. Phạm Mai Linh

  Tôi không nhớ là trường hình thành năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 9. Đỗ Huy Hải

  Được

 10. Hoàng Sơn Đức

  Học phí hơi cao

 11. Nguyễn Đông Kiến

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số thầy cô là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 12. Lê Thị Vân

  Nơi đây là nơi để sinh viên phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Trang thiết bị khá khang trang còn có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Nơi đây đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 13. Lý Đăng Ngọc

  Ổn

 14. Ngô Văn Kiến

  Được xem là một ngôi trường chất lượng, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn đứng top đầu của Giáo dục của cả nước

 15. Bùi Thị Anh

  Nơi đây được những thiết bị hoành chỉnh cùng dụng cụ hiện đạ. Quang cảnh tạ đây to lớn cũng nằm trong dạng top tại đất nước với đa dạng ngành nghề đào tạo thuộc top 3 đào tạo ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt huyết thân thiện có khả năng cao, xứng đáng là một trong những trường chất lượng vì thế có nhiều sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 16. Phạm Gia Thiện

  Rất đẹp, sở hữu truyền thống lâu đời. Quang cảnh của trường học đặc biệt rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích đối với học tập của sinh viên

 17. Võ Ngọc Yến

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất hiện đại
  Khuôn viên mới mẻ

 18. Bùi Văn Chấn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 19. Đặng Văn Hải

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều sở hữu những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ thông tin trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 20. Hồ Huyền Phương

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là nơi đây để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 21. Hoàng Thu Trang

  Cơ sở bình thường

 22. Bùi Trường Hoàng

  Bình thường

 23. Vũ Trọng Tuấn

  Nơi đây có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm được việc làm trong top đầu các trường. Đội ngũ các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành học. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Không gian thoáng đãng trong nơi đây làm nên môi trường nơi đây rất tốt cho học viên theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 24. Vũ Mỹ Vân

  Trường có một sân rộng dành cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 25. Võ Gia Nhật

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Cách đây khoảng 4 năm, cũng là giảng đường cũ ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống xa quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 26. Vũ Huyền Anh

  Cơ sở rất tiện nghi

 27. Lê Thị Thu Vân

  Quá hay

 28. Lý Thị Thanh Trang

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc giảng dạy và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho sinh viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 29. Huỳnh Văn Đông

  Chất lượng tốt

 30. Đỗ Mỹ Nhung

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều chương trình ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 31. Trần Mai Giang

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 32. Đỗ Thanh Hoa

  Trường có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà KTX dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở ký túc xá ở đây

 33. Hoàng Thị Hoa

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 34. Huỳnh Thị Nga

  Học phí hơi đắt

 35. Bùi Lan Thu

  Một địa điểm tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 36. Bùi Thùy Thảo

  Vô cùng thích quang cảnh nhà trường, rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm rất tốt, thầy cô xứng đáng điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, và quan trọng 4 năm cùng gắn bó và phát triển nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 37. Lý Tuấn Chiến

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Tôi may mắn học dưới mái nơi đây này và cũng đã để lại nhiều ký ức không thể nào quên.

 38. Lý Chiến Tài

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, cảnh quan mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 39. Nguyễn Huyền Nga

  Cơ sở vật chất tiện nghi, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 40. Ngô Văn Bảo

  Trường tốt

 41. Bùi Văn Minh

  Chương trình hội chợ việc làm của trường học rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 42. Phạm Hà Hạnh

  Tôi đã trải nghiệm khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 43. Nguyễn Trung Kiến

  Căn nhà mình sát cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn bé. Ngày trước còn dễ vào, giờ đây vào hơi bất tiện chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Bên trong sạch sẽ mới mẻ, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 44. Hoàng Trung Thông

  Trường là một trung tâm đào tạo học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 45. Võ Đông Minh

  Trang Web trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page nơi đây trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 46. Trần Mai Yến

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  view đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được cài máy chiếu và wifi

 47. Vũ Khánh Nga

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp sinh viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 48. Đỗ Thị Yến

  Nơi đây rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây xanh, không khí trong lành, nhiều góc chụp ảnh. Đủ tiện nghi và là môi trường học yêu thích của các em học sinh

 49. Lý Thông Đoàn

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập vô cùng tuyệt vời. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng tốt.

 50. Đặng Ngọc Yến

  Trường học rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ ăn uống học viên giá phải chăng. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học viên.

 51. Phạm Thanh Khôi

  Môi trường, thiên nhiên trong lành, thầy cô thân thiện hết sức nhiệt tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học viên năm nhất tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 52. Nguyễn Chiến Đức

  Trường mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với thầy cô mang kiến thức chuyên môn tốt, kiến thức thâm sâu trường được xem là đơn vị tiên phong đối với công tác đào tạo. Các khóa sẽ vào đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 53. Huỳnh Thiên Tấn

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 54. Đỗ Khang Hải

  Tạm ổn

 55. Hoàng Tuấn Tùng

  Ngôi trường học tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với thầy cô và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 56. Phan Thông Tùng

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp tuy nhiên trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và thầy cô rất nhiệt tình

 57. Huỳnh Sơn Phúc

  Môi trường giáo dục rất tốt !
  Trường học là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp ở toàn quốc, đêm đến nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích ứng nhanh với thế giới công việc; đích đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 58. Trần Quỳnh Linh

  Chương trình đào tạo nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 59. Lý Hương Nhung

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Nơi đây rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 60. Lê Ngọc Vân

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  cảnh quan rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 61. Phan Khánh Trang

  Chất lượng tạm ổn

 62. Đỗ Thị Anh

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu KTX rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn học sinh.

 63. Phan Anh Khang

  Rất tốt

 64. Hồ Thị Nga

  Ổn

 65. Phạm Minh Hằng

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều clb sinh hoạt cho học viên, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 66. Võ Mỹ Hằng

  Nơi đây đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, sinh viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 67. Đặng Trung Chí

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các trường tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với sinh viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con đi trên đôi chân của mình.

 68. Bùi Thị Giang

  Là một mái trường tuyệt vời chính nơi này đã sản sinh ra nhiều người con tài giỏi xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học tại nơi đây. Hôm nay một buổi tối trời đẹp, không mưa chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại đi đến tham quan mái trường tuyệt vời này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại các lớp học, ký túc xá không khác chi là nhà ở của các em học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều giờ học căng thẳng.

 69. Đặng Ngọc Vân

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường

 70. Phan Chiến Tấn

  Trường nhiều thành tích tốt

 71. Phan Thụ Hùng

  Vị trí dễ định vị
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  thầy cô tận tình chu đáo và rất có tâm

 72. Hồ Phúc Kiến

  Thực hành hơi ít

 73. Nguyễn Thị Linh

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! nơi đây đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, sinh viên ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 74. Vũ Mỹ Hà

  Hệ thống cơ sở mới

 75. Huỳnh Trung Sơn

  Mình đã đi qua trường học thấy cổng nơi đây rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 76. Huỳnh Mai Nga

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong nơi đây là rất tốt. Khu vực phòng học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 77. Nguyễn Thanh Đoàn

  Đào tạo ok

 78. Hoàng Hồng Thu

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo nghẽn tắt đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn sinh viên trường thích thật

 79. Phan Thị Thảo

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Kinh nghiệm của thầy cô, cơ sở vật chất vô cùng tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 80. Hoàng Hương Linh

  Trường là một trong những trường học khá lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và học viên tốt nghiệp xuất sắc, trường học mới được tu sửa nên khang trang, sạch sẽ.

 81. Lê Lan Ngọc

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất tương đối tốt.

 82. Ngô Ngọc Đăng

  Xuất sắc

 83. Phạm Hương Nhung

  Chất lượng bình thường

 84. Đặng Minh Nga

  Trung thực đi đôi với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của những thế hệ lãnh đạo, cán bộ, giảng viên và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều rất quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 85. Bùi Gia Đoàn

  Nơi đây có nhiều giáo viên giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử trường chuyên nghiệp

 86. Huỳnh Thị Thanh Hạnh

  Tốt nghiệp xong được khoảng thời gian rồi tuy nhiên bản thân cũng rất thường xuyên ghé lại tham quan trường này, vẫn ngồi gõ máy tính ở không gian tự học, mua đồ uống cùng bánh mì ngọt tại cây bán hàng tự động. Thường xuyên ngó nhìn ngôi trường đông vui lúc tan trường.

 87. Ngô Huyền Phương

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, đi một lần có khi sẽ lạc, ngay lúc này trường đã gắn các biển tên chỉ đường rồi, chụp hình tại trường nơi nào cũng tuyệt vời và nhiều ký ức!! ^^

 88. Phạm Đoàn Gia

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 89. Huỳnh Văn Đăng

  Được xem là một trong những ngôi trường học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 90. Lý Thu Thảo

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 91. Huỳnh Diệu Mai

  Chất lượng tạm ổn

 92. Đặng Thu Giang

  Ngôi nơi đây đẹp. Giảng viên nhiệt huyết, tận tâm với nghề. Học sinh chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn đứng top. Không có vi phạm quy chế thi cử. Cơ sở vật chất nhà trường hiện đại, sạch đẹp. Học phí nơi đây ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 93. Phan Thị Thu

  Chương trình đào tạo oke

 94. Hoàng Trọng Đông

  Học phí oke

 95. Đỗ Đăng Tài

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 96. Lê Thị Thu Linh

  Giáo viên nhiệt tình

 97. Phan Trung Bảo

  Trường thứ hai mình đã từng học, cảm giác mỗi khi đi dến Trường nó cảm thấy xa lạ so với lần đầu tiên. Cảm xúc lần đầu tiên nó háo hức và vui tươi thì lúc này nó trở lại bình thường đến lạ, có lẽ bản thân trải qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Giáo viên ở nơi đây cũng rất đáng yêu và nhiệt tình, luôn luôn giúp đỡ bản thân và các đồng nghiệp của mình làm xong các hạng mục và kế hoạch đã đưa ra. Chân thành cảm ơn tới những giáo viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 98. Hoàng Thu Nhung

  Chiều sâu chứ không phải cái tên làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 99. An

  Nơi tuyệt vời để các nhà giáo dục học hỏi, chia sẻ và kết nối. Tôi hy vọng nhà trường có thể tổ chức nhiều sự kiện hơn nữa để cộng đồng cùng tham gia.

 100. richart

  Trường Đại học ở Quận 7, một trong những trường đại học tốt nhất Việt Nam, tiên phong trong giáo dục nghệ thuật tự do, nơi sinh viên đến từ mọi nơi trên đất nước Việt Nam và trên biển

 101. Thiên

  Vị trí khá tốt, hội trường và thư viện khá đẹp, nằm gần hồ đẹp và có quán ăn ngon, khóa học thích hợp cho người lớn cải tạo.

 102. Khanh

  Đại học Sáng tạo với một số mô hình & khung đào tạo đặc biệt, độc đáo.