Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội có nhiều cơ sở khác nhau tại Hà Nội, Bắc Ninh và Hải Phòng. Đây là một địa chỉ chuyên đào tạo và bồi dưỡng nguồn nhân lực Y tế có trình độ cao đẳng, trung cấp và sơ cấp. Ngoài ra Nhà trường còn có chức năng phối hợp liên kết với các Trường Đại học về các chuyên ngành Y Dược theo hướng đa dạng hóa các loại hình đào tạo. Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội thuộc hệ thống giáo dục quốc dân, là cơ sở đào tạo có uy tín, chất lượng và mang tính chuyên ngành cao.

7,2
Tốt
225 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội
024 2212 6330
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên nước ngoài
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.0
Cơ sở vật chất
7.5
Môi trường HT
7.0
Hoạt động ngoại khoá
7.0
Cơ hội việc làm
6.8
Tiến bộ bản thân
7.2
Thủ tục hành chính
6.5
Quan tâm sinh viên
7.5
Hài lòng về học phí
7.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.4

Cao đẳng Y Dược Hà Nội là ngôi trường chuyên đào tạo nghề y có trụ sở đặt tại thành phố Bắc Ninh. Hiện nay trường còn có hai cơ sở chi nhánh đặt tại Hà Nội và Hải Phòng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong tổ chức giảng dạy các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhà trường tự tin là điểm đến lý tưởng của học sinh yêu thích ngành y trên cả nước. Hãy cùng ReviewEdu điểm qua một vài thông tin quan trọng trong đề án tuyển sinh năm 2021 của nhà trường ở bài viết này nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y Dược Hà Nội
 • Địa chỉ:
 1. 225 Trường Chinh, Quận Thanh Xuân, TP. Hà Nội (cơ sở Hà Nội)
 2. Khúc Toại, Khúc Xuyên, TP. Bắc Ninh (trụ sở)
 3. 176 Quán Trữ, Đồng Hòa, Kiến An, TP. Hải Phòng (cơ sở Hải Phòng)
 4. Tòa nhà VAS, ngõ 44 Nguyễn Cơ Thạnh, khu đô thị Mỹ Đình 1, phường Cầu Diễn, quận Nam Từ Liêm, TP. Hà Nội
 • Website: https://cdyduochanoi.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/cdyduochanoi/
 • Mã tuyển sinh: CDD1919
 • Email tuyển sinh: tuyensinh.ydhn@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 024 2212 6330 – 0963 918 333 (Hà Nội), 022 2246 0246 – 0977 284 855 (Bắc Ninh), 0225 662 9992 – 0968 266 311 (Hải Phòng)

Giới thiệu về trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

Lịch sử phát triển

Tiền thân của trường là Cao đẳng nghề Kỹ thuật y tế Thăng Long được thành lập vào ngày 16/6/2015 theo quyết định số 1108 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Đến 23/8/2016, trường được đổi tên thành Cao đẳng nghề Y – Dược Thăng Long. Ngày 28/10 cùng năm, nơi đây tiếp tục được đổi tên thành Cao đẳng Y Dược Hà Nội và sử dụng tiếp tên này cho mãi đến ngày nay.

Mục tiêu phát triển

Nhà trường đang không ngừng tập trung nâng cao chất lượng đào tạo để cung cấp một lượng lao động lớn cho khu vực Đông Bắc Bộ. Trong những năm tới, Trường sẽ tiếp tục tổ chức nghiên cứu khoa học, sáng tạo giải pháp công nghệ trong giảng dạy để từng bước trở thành một trong những cơ sở dạy nghề hàng đầu cả nước. Phấn đấu đến năm 2030 sẽ được nâng cấp thành trường Đại học chuyên đào tạo về lĩnh vực Y tế.

Đội ngũ cán bộ

Nhà trường luôn tự hào về truyền thống bồi dưỡng và tập huấn cán bộ thường niên. Thông qua những nỗ lực không ngừng của ban lãnh đạo, chất lượng giảng viên của trường luôn được đánh giá ở mức rất tốt. 100% đạt chuẩn dạy nghề theo quy định của Bộ GD&ĐT. Ngoài ra, họ đều là giáo viên có kiến thức chuyên môn tốt, kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp và tình yêu, nhiệt huyết với công việc. Nhờ vào đó mà chất lượng đào tạo của trường đã ngày càng được nâng cao rõ rệt.

Cơ sở vật chất

Trong khuôn viên trường hiện có hệ thống phòng học, phòng thí nghiệm – thực hành được trang bị hiện đại. Trong đó, mỗi phòng thực hành chuyên môn đều được bố trí các loại thiết bị chuyên dụng như máy xét nghiệm, máy đo nhịp tim, ống thở… Đây là điều kiện cơ sở hết sức lý tưởng để sinh viên được trải nghiệm thực tế sau các giờ học lý thuyết. Ngoài ra, trường còn có một số phòng tự học yên tĩnh được lắp đặt hệ thống internet tốc độ và dàn máy tính cấu hình cao để sinh viên tự do sử dụng. Nhìn chung, chất lượng cơ sở hạ tầng của trường đáp ứng được hầu hết yêu cầu học tập, nghiên cứu cũng như giải trí của học viên.

Thông tin tuyển sinh

Thời gian xét tuyển

Nhà trường xét tuyển nhiều đợt trong năm. Hiện nay đang diễn ra đợt nhận hồ sơ bổ sung lần 2, thời gian bắt đầu từ 1/9/2021 và kéo dài đến 30/9/2021. Lưu ý rằng nhà trường có thể kết thúc trước dự kiến nếu đã nhận đủ hồ sơ.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc tương đương, có sức khỏe tốt
 • Phạm vi tuyển sinh: trên toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Nhà trường áp dụng chung phương thức xét tuyển, cụ thể là xét điểm trung bình năm lớp 10, 11 và học kỳ I lớp 12 để làm căn cứ tuyển sinh. Yêu cầu chung cho cả 5 ngành là điểm xét tuyển tối thiểu đạt 6,5/10.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Ngưỡng đảm bảo chất lượng sẽ được căn cứ theo quy định của Bộ GD&ĐT về tuyển sinh các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Trong đó, Dược là ngành được dự đoán có điểm sàn tương đối cao so với các ngành còn lại.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Trường áp dụng chính sách tuyển thẳng, ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh hiện hành của Bộ GD&ĐT. Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn nội dung này, các bạn có thể truy cập vào trang thông tin trực tuyến của Bộ GD&ĐT để đọc cụ thể.

Năm nay trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội tuyển sinh các ngành nào?

Năm học 2021. nhà trường tuyển sinh 1000 chỉ tiêu cho 5 ngành hệ cao đẳng gồm Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Kỹ thuật xét nghiệm và Kỹ thuật phục hồi chức năng. Hiện ban tuyển sinh của trường chưa đưa ra số lượng tuyển sinh cụ thể cho từng ngành. Các bạn có thể tiếp tục theo dõi thêm tại trang web tuyển sinh để cập nhật tình hình xét tuyển theo từng đợt.

STT Mã ngành Tên ngành
1 6720201 Dược
2 6720301 Điều dưỡng
3 6720303 Hộ sinh
4 6720602 Kỹ thuật xét nghiệm
5 6720603 Kỹ thuật phục hồi chức năng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

ReviewEdu rất lấy làm tiếc khi thông tin chính xác về điểm chuẩn những năm gần đây của trường chưa được cập nhật kịp thời. Chúng tôi sẽ cố gắng bổ sung nhanh nhất để gửi đến bạn đọc. Hãy quay lại trong thời gian tới để biết thêm chi tiết.

Học phí trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2020 – 2021, mức thu học phí kỳ I là 4.500.000 đồng/sinh viên (thời gian học: 5 tháng). Nhà trường tạm thu học phí của kỳ I năm 2021 – 2022 là 1.500.000 đồng/sinh viên để xác nhận nhập học. Sau khi chính thức trở thành sinh viên của trường, tùy vào ngành đào tạo mà các bạn có thể sẽ phải nộp bổ sung thêm. Ngoài ra, nhà trường cũng áp dụng một số chính sách hỗ trợ người học trong năm 2021 – 2022 như: đào tạo liên kết, giới thiệu việc làm, hỗ trợ vay vốn không lãi suất… Nếu quan tâm đến các nội dung trên, bạn có thể tìm hiểu thêm tại trang web của trường nhé.

Review đánh giá Cao đẳng Y Dược Hà Nội có tốt không?

Với nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo nghề y, trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội được đánh giá rất cao về trình độ chuyên môn trong tổ chức dạy học, thực hành. Bên cạnh đó, trường cũng luôn nhận được đánh giá tích cực từ phía các doanh nghiệp đối tác về chất lượng đào tạo. Vậy nên không có gì ngạc nhiên khi nói đây là lựa chọn rất tốt cho các bạn học sinh đang tìm kiếm một địa điểm chuyên giảng dạy về lĩnh vực y tế. Hy vọng rằng, bài viết này đã đưa cho bạn một số gợi ý về các ngành đào tạo của trường. Chúc bạn sớm tìm ra điểm dừng chân lý tưởng cho con đường học tập sắp đến.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

4.35 / 5 (89 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

89 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội

 1. Hồng Hạnh

  Khuôn viên xanh, có vườn hoa, cây xanh xung quanh trường

 2. Hồng Chi

  Môi trường học tập thân thiện
  Trường có đầy đủ trang thiết bị để học tập

 3. Lê Quỳnh

  Vệ sinh sạch sẽ, nằm trên tuyến đường thuận tiện đi lại

 4. bích la

  Môi trường đào tạo kết hợp bệnh viện

 5. Mạnh Cường

  Cơ sở vật chất được đầu tư từ bộ nên khá tốt.
  Đội ngũ giáo viên cũng khá tốt

 6. Giang Giang

  Cơ sở vật chất tốt. Trường xây dựng sạch sẽ, khang trang, thoáng mát

 7. Bích Phương

  Trường rộng, đẹp, khuôn viên thoáng mát
  Trường học khang trang

 8. Ngọc Huyền

  Cơ sở vật chất được đầu tư từ bộ nên khá tốt.
  Đội ngũ giáo viên cũng khá tốt

 9. Vũ Văn Khôi

  Trường nhiều thành tích tốt

 10. Đỗ Thị Hà

  Quá hay

 11. Hồ Thủy Vân

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục chuyên nghiệp !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp bậc tại Việt Nam, cung cấp nguồn nhân công chất lượng cao và thích nghi nhanh với thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành nghề có tiêu chuẩn quốc tế.

 12. Bùi Sơn Khang

  Đào tạo ok

 13. Võ Lan Hạnh

  Trường là nơi cho học sinh phát triển về học thức của bản thân cũng như kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá mới và tốt bên cạnh đó có nhiều hoạt động vui chơi có ích cho sinh viên. Trường học đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các chương trình.

 14. Ngô Tùng Trọng

  Địa điểm đẹp, rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 15. Hồ Thị Huyền

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 16. Bùi Hải Hạnh

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường học có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 17. Vũ Đăng Gia

  Giáo viên nhiệt tình

 18. Nguyễn Hồng Hà

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực có chuyên môn tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 19. Trần Hải Thu

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho học sinh tạo điều kiện rất bổ ích và đáng khen.

 20. Trần Thanh Ngọc

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, đất nước chúng ta cũng đang nhanh chóng thực hiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường học cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và lâu dài của đất nước.

 21. Trần Minh Mạnh

  Học phí oke

 22. Lê Thu Hằng

  Tuyệt vời một môi trường học cho sinh viên có thể tự do phát triển hết khả năng nhưng cần hạn chế vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 23. Hồ Đăng Tài

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chương trình hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học hàng đầu tại Việt Nam và có vị thế nhất định trong khu vực.

 24. Đỗ Ngọc Trang

  Trường đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 25. Võ Thị Nhung

  Ngôi trường học với khuôn viên tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hồi ức không thể nào quên.

 26. Ngô Thị Trang

  Nơi đây là một trong những trường học khá lâu đời. Nơi đây nổi tiếng bởi nhiều lứa giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên hiện đại, sạch sẽ.

 27. Đỗ Mỹ Phương

  Website trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 28. Phạm Minh Tài

  Đây được xem là một ngôi trường học thân thiện, không gian quang đãng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc học sinh rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học viên!

 29. Hoàng Văn Chí

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân học sinh và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giáo viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 30. Huỳnh Diệu Thu

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho học sinh ra trường tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển nhân viên.

 31. Vũ Đình Trường

  Là một nơi đây học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường học năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học sinh tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 32. Vũ Thiện Tùng

  Rất đẹp, mang trong mình truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường học đặc biệt thoáng đãng, nhiều cây xanh, ký túc xá thuận lợi đối với học tập của sinh viên

 33. Hoàng Thị Ngọc

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Nơi đây rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 34. Phan Chí Tuấn

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị khang trang, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng tốt nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều chương trình ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học viên, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 35. Hoàng Thị Hạnh

  Tại địa điểm này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng tri thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả giảng viên, đã tận tình dạy học viên nên người.

 36. Trần Gia Kiến

  Ngôi Trường thứ hai chính bản thân đã trải qua học, xúc cảm mỗi khi đến Trường nó khác biệt đối với lần đầu. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì bây giờ cảm xúc ấy lại như ban đầu, có lẽ mình đã qua cái thời gian tươi đẹp tuổi đi học rồi. Thầy cô ngay đây trông cũng dễ thương và nồng nhiệt giúp đỡ, luôn giúp đỡ mình với các dối tác của mình hoàn thành những mục tiêu cùng kế hoạch đã đưa ra. Xin cảm ơn đến các bậc giáo viên của trường. Chúc mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 37. Đỗ Thụ Thiên

  Môi trường học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà nơi đây. Chất lượng giảng viên, cơ sở vật chất cực kỳ tốt. Mức học phí rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích sinh viên có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho bản thân

 38. Hồ Bích Yến

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống khác quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Hái trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 39. Nguyễn Ngọc Trọng

  Bình thường

 40. Đỗ Thị Ngọc

  Được

 41. Đặng Thùy Hương

  Trường học có tỉ lệ sinh viên ra nơi đây sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường. Tập thể các giảng viên đầy kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy đa dạng các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho học sinh theo học. Và tiêu biểu cảnh quan xanh trong ngôi nơi đây luôn có các dấu ấn đặc trưng đối với từng mùa

 42. Đặng Đình Hoàng

  Chương trình đào tạo oke

 43. Huỳnh Hữu Thiện

  Nơi đây được xây dựng lâu đời, truyền thống nền nếp, cơ sở hạ tầng mới mẻ, cùng nhiều hoạt động vui chơi ngoại khoá. Trước kia chỉ đào tạo các ngành nghề liên quan nhưng hiện tại đã mở rộng rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 44. Nguyễn Nhật Anh

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Trường có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn sinh viên ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 45. Lý Sơn Gia

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 46. Đặng Bích Trang

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, tất cả cán bộ, thầy cô và học sinh của trường học đã luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh giúp trường học vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và có được các mục tiêu phát triển.

 47. Hồ Tài Đông

  Lắng nghe tích cực, đối xử bình đẳng sự đa dạng và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân mục đích tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, bên cạnh đó tôn trọng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường làm việc và học tập thân thiện tại Nơi đây

 48. Lý Huy Đình

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây xanh tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất rộng, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học tập lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 49. Phan Phúc Huy

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 50. Hồ Thùy Yến

  Chất lượng tạm ổn

 51. Trần Thanh Thanh

  Xuất sắc

 52. Thu Thảo

  Cơ sở vật chất đầy đủ, thầy cô tận tâm, giảng dạy nhiệt tình.

 53. Võ Trọng Chiến

  Trường đẹp

 54. Phan Hải Yến

  Chất lượng tốt

 55. Võ Thủy Trang

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây quan trọng trong hệ thống giáo dục học trên khắp đất nước.

 56. Hoàng Thị Hương

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi trường hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 57. Võ Hoàng Tài

  Chương trình giảng dạy nhiều phần rườm rà, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên môn. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở kí túc xá chưa thật sự tốt.

 58. Huỳnh Thùy Nga

  Có rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, địa điểm thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho sinh viên giá cả phải chăng. các bạn học viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường. view cũng khá đẹp. có thể check in trong trường học. tôi rất thích ngôi trường này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..

 59. Phan Khôi Phúc

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 60. Bùi Gia Chí

  Ngôi trường đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, đạt nhiều thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường học luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây hiện đại, sạch đẹp. Học phí trường học thấp. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 61. Lê Chí Thiện

  Một vị trí tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ thầy cô được đào tạo tận tình và chuyên nghiệp.

 62. Đặng Chí Kiến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh nơi đây thích thật

 63. Huỳnh Thị Phương

  Cơ sở tốt

 64. Vũ Thiên Hoàng

  quan cảnh rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi trường học học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tế. Mức học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất phù hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội đổi mới bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 65. Ngô Minh Hải

  Là một trong những mái trường chất lương chính nơi này đã sinh ra nhiều thế hệ giỏi giang vô cùng xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn học viên trên mọi miền nước về nhập học tại nơi này. Ngày hôm nay vào buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi se lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi lại lên đường đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát trang bị tất cả các lớp học, KTX chẳng khác gì là nhà ở đối với các em học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều giờ học chăm chỉ.

 66. Ngô Thị Trang

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, học viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục đổi mới hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là học sinh năm 1 tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 67. Hồ Chấn Thiện

  Nhiều hoạt động bổ ích

 68. Hoàng Thị Hoa

  Ổn

 69. Lý Thị Hiền

  Tôi không nhớ là trường thành lập năm bao nhiêu, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , tôi luôn có 1 kỷ niệm đẹp về ngôi trường học này.

 70. Ngô Phúc Gia

  Thực hành hơi ít

 71. Hoàng Ngọc Trang

  Được coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được chất lượng. Đời sống học viên khá vui vẻ!

 72. Lê Thị Phương

  Nơi đây có rất nhiều khoa đào tạo. Đối với thầy cô sở hữu kiến thức chuyên ngành tốt, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị đi đầu đối với việc đào tạo. Các khóa có thể vào đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập mới mẻ.

 73. Phạm Nhật Ngọc

  Ra trường tầm khoảng thời gian rồi nhưng mình cũng rất hay quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop ở căn phòng tự học, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt ngay tại cây bán hàng tự động. Luôn luôn ngắm ngôi trường đông đúc ngay lúc tan trường.

 74. Trần Sơn Ngọc

  Nơi đây có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giảng viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 75. Lê Diệu Ngọc

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên trường học. Đào tạo lòng trung thực là điều rất quan trọng hình thành sự thành công của trường.

 76. Huỳnh Thị Anh

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi nơi đây học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 77. Nguyễn Thùy Hoa

  Chương trình đào tạo chuyên nghiệp
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Quang cảnh mới mẻ

 78. Ngô Mỹ Thu

  Bản thân đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất nhiệt tình, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 79. Trần Minh Hương

  Cơ sở vật chất mới mẻ chất lượng, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 80. Đỗ Hùng Tuấn

  Khung cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi độ hè về. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 81. Huỳnh Khánh Linh

  Là một nơi có khung cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về quang cảnh quanh phòng học. Nhưng ngược lại chất lượng đào tạo của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 82. Hoàng Diệu Thu

  Hệ thống cơ sở mới

 83. Vũ Thị Giang

  Tốt

 84. Đỗ Thị Vân

  Trường học được hình thành với kiến trúc hiện đại cơ sở vật chất đầy đủ phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và sinh hoạt củahọc viên cả về kiến thức và thể chất rất tốt.

 85. Phạm Trường Đông

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 86. Phạm Trọng Minh

  Ngôi nơi đây không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường học đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 87. Nguyễn Thị Nhung

  Cơ sở vật chất đầy đủ, là nơi học tập thực hành của học sinh. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 88. Đặng Hồng Mai

  Ngôi nơi đây nơi Bản thân làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của nơi đây

 89. Hoàng Hồng Hiền

  Rất tốt