Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review khác

Review Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh được thành lập với mục đích chính là đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực y tế cho tỉnh nhà Bắc Ninh và các tỉnh lân cận. Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh đã ngày càng kiện toàn về chương trình đào tạo, bộ máy tổ chức cũng như cơ sở vật chất của trường, đem lại những trải nghiệm tích cực cho sinh viên theo học.

7.7
Tốt
Top 200
Khu phố Thượng, phường Khắc Niệm, Bắc Ninh
0222 382739
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
8.2
Môi trường HT
8.3
Hoạt động ngoại khoá
7.0
Cơ hội việc làm
7.7
Tiến bộ bản thân
7.3
Thủ tục hành chính
7.5
Quan tâm sinh viên
7.9
Hài lòng về học phí
8.0
Sẵn sàng giới thiệu
7.0

Trường Cao Đẳng Y tế Bắc Ninh là một trong những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực giáo dục đào tạo hàng nghìn cán bộ y tế cho tỉnh nhà và các tỉnh thành trong cả nước, nhiều học sinh của trường hiện giữ những trọng trách tại các bệnh viện lớn và các sở ban ngành. Với bề dày truyền thống và kinh nghiệm đào tạo nguồn nhân lực y tế, trong những năm qua, trường Cao đẳng y tế Bắc Ninh đã nhận được nhiều phần thưởng cao quý. Đđồng thời cũng là sự công nhận đến từ các ban, ngành lãnh đạo cũng như xã hội đối với nó hà trường. Trong bài viết sau, Reviewedu xin được chia sẻ đến cho bạn đọc một số thông tin cơ bản về ngôi trường trên.

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y tế Bắc Ninh (Tên tiếng Anh: Bac Ninh Medical College)
 • Địa chỉ: Khu phố Thượng, phường Khắc Niệm, Bắc Ninh
 • Website: https://ytebacninh.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/ytebacninh.edu.vn/
 • Mã tuyển sinh: CDD1908
 • Email tuyển sinh: truongybacninh@gmail.com
 • Số điện thoại tuyển sinh: 0222 382739

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh có tiền thân là Trường Trung cấp Y tế Bắc Ninh. Vào năm 2017, với sự giúp đỡ và tin tưởng của các cấp, ban, ngành, nhà trường được nâng cấp thành Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh. Trong quá trình xây dựng và trưởng thành, sự thành công và phát triển của nhà trường đến từ sự đóng góp của nhiều thế hệ cán bộ giảng viên, công nhân viên, phụ huynh và đặc biệt là các sinh đã và đang học tập tại trường.

Mục tiêu phát triển

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh là đào tạo đào tạo nhân lực y tế bậc Cao đẳng có chất lượng, góp phần nâng cao chất lượng đội ngũ thầy thuốc, nhân viên y tế trong hệ thống y tế công lập và ngoài công lập của Việt Nam. Trong những năm sắp tới, trường sẽ trở thành một trong những trường chuyên đào tạo nhân lực thuộc lĩnh vực y tế có chất lượng hàng đầu tại khu vực.

Vì sao nên theo học tại trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh ?

Đội ngũ cán bộ

Hiện tại số lượng giảng viên cơ hữu và thỉnh giảng có hơn 200 người trong đó trên 70% có trình độ sau Đại học. Với phương châm “Lấy chất lượng làm uy tín”, nhà trường luôn chú trọng vào việc bồi dưỡng và đào tạo đội ngũ cán bộ có trình độ, nhiệt huyết với nghề, kỹ năng giảng dạy cao. Trải qua nhiều năm xây dựng và phát triển, nhìn chung đội ngũ cán bộ của trường đã hoàn thiện cả về số lượng và chất lượng, đáp ứng được nhu cầu giảng dạy và nghiên cứu.

Cơ sở vật chất

Bên cạnh việc nâng cao trình độ đội ngũ cán bộ, cơ sở vật chất phục vụ cho công tác giảng dạy cũng được chú trọng đầu tư. Hiện đại 100% giảng đường lý thuyết tại nhà trường được lắp đặt hệ thống âm thanh, đèn chiếu hiện đại. Các phòng thực hành được trang bị máy móc, dụng cụ thực hành hiện đại đạt chuẩn tiêu chí quy định của Bộ Y tế và Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Thông tin tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

Thời gian xét tuyển

Cao đẳng Y tế Bắc Ninh nhận hồ sơ xét tuyển nhiều đợt trong năm như sau:

 • Đợt 1: Tháng 03 năm 2022
 • Đợt 2: Tháng 06 năm 2022
 • Đợt 3: Tháng 09 năm 2022
 • Đợt 4: Tháng 12 năm 2022

Năm học 2023 – 2024, thời gian xét tuyển dự kiến của trường sẽ bắt đầu từ tháng 3/2023 đến cuối tháng 12/2023.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng tuyển sinh chính tại trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh là học sinh tốt nghiệp trung học phổ thông (THPT) hoặc tương đương.
 • Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc.

Phương thức tuyển sinh

Năm 2023, trường chỉ áp dụng phương thức tuyển sinh dựa vào kết quả học tập lớp 12.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Hiện nay, vẫn chưa có thông tin cụ thể đến từ nhà trường về ngưỡng đảm bảo chất lượng và điều kiện nhận hồ sơ.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên tuyển thẳng

Hiện nay, các chính sách tuyển thẳng và ưu tiên trong tuyển sinh sẽ được trường áp dụng dựa theo quy định của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh tuyển sinh những ngành nào?

Tùy thuộc vào hệ học mà các thí sinh đăng ký, thí sinh sẽ có cơ hội xét tuyển vào những ngành như sau:

Hệ cao đẳng

STT

Mã ngành Tên ngành

Tổ hợp xét tuyển

1 6720301 Điều dưỡng Toán + Sinh
2 6720201 Dược Toán + Hóa học
3 6720303 Hộ sinh Toán + Sinh

Hệ Trung cấp

STT

Tên ngành Mã ngành

Tổ hợp xét tuyển

1 Y sĩ 5720101 Toán + Sinh
2 Y sĩ y học cổ truyền 5720102 Toán + Sinh

Điểm chuẩn của trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh chính xác nhất

Hiện nay, điểm chuẩn trúng tuyển vào trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh chưa công bố điểm chuẩn cụ thể. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin đến quý bạn đọc trong các bài viết sau.

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí của trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh là bao nhiêu?

Học phí năm học 2022 kỳ đầu tiên của trường được tính như sau:

 • Hệ Cao đẳng: 4.320.000 VNĐ (270.000đ/tín chỉ x 16 tín chỉ, tổng tín chỉ toàn khóa học: 95 tín chỉ).
 • Hệ Trung cấp: 3.735.000 VNĐ (747.000đ/tháng x 5 tháng).

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh là đơn vị đào tạo Y dược công lập duy nhất tại tỉnh Bắc Ninh. Thực hiện các nhiệm vụ chiến lược của tỉnh Bắc Ninh trong việc đào tạo, bồi dưỡng cung cấp nguồn nhân lực y tế chất lượng cao. 

Được sự quan tâm, đầu tư cơ sở vật chất của Tỉnh nhằm đào tạo, cung cấp đội ngũ y tế cho các bệnh viện, doanh nghiệp y dược trong tỉnh và các tỉnh khu vực phía Bắc.

Sinh viên khi theo học tại trường có cơ hội được thực tập tại các bệnh viện tuyến tỉnh, các trung tâm y tế huyện (thành phố), phòng khám, nhà thuốc và các công ty dược hàng đầu Bắc Ninh

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh có dễ xin việc không?

Sinh viên Cao đẳng Y Tế Bắc Ninh có cơ hội làm việc tại các đơn vị Y tế liên kết với nhà trường và các doanh nghiệp xuất khẩu lao động sang Đức, Nhật Bản…

Review đánh giá Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh có tốt không?

Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh được đánh giá là một cơ sở giáo dục chuyên nghiệp, đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ Trung cấp, Cao đẳng chất lượng cao và uy tín. Trong suốt nhiều năm hoạt động, trường luôn ý thức được tầm quan trọng của việc bồi dưỡng đội ngũ cán bộ chất lượng cũng như nâng cấp, cải thiện cơ sở vật chất hiện đại hỗ trợ công tác giảng dạy.

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

4.13 / 5 (116 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

116 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y tế Bắc Ninh

 1. Vũ Bảo Quốc

  Là một nơi đây học đã có từ rất lâu. Khuôn viên trường rộng rất thoáng mát. Một môi nơi đây năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học sinh có những không gian tự do để sáng tạo . Nơi đây cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động đội nhóm

 2. Bùi Lan Anh

  Quang cảnh trường rộng và thoáng mát, với hàng cây phượng trổ hoa đỏ rực mỗi khi mùa hè đến. Những hàng cây cổ thụ rợp bóng mát, cùng với tà áo dài. Bên cạnh đó, thầy cô giảng dạy rất nhiệt tình

 3. Lý Đăng Trường

  Cơ sở vật chất mới, là nơi học tập thực hành của sinh viên. Bãi đậu xe nhỏ, thiếu chỗ đậu xe và lúc ra về dẫn xe ra hơi khó.

 4. Lê Chí Chấn

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để theo học và trải nghiệm.

 5. Đặng Đức Tuấn

  Trường là nơi đào tạo học sinh; mang phẩm chất chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, mang trong mình năng lực thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự mang đến công việc cho chính bản thân mình và những người xung quanh, sở hữu may mắn hợp tác bình đẳng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khỏe tất cả mọi người

 6. Huỳnh Hồng Hạnh

  Là một trong những mái trường tốt tại đây đã sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho đất nước cũng như tất cả các bạn học sinh trên cả đât nước về nhập học ở nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Ba anh, em tôi tiêp tục lên đường đến tham quan ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to, rộng rãi đầy đủ tại những lớp học, KTX không khác gì là nhà ở của tất cả em học viên rồi đến khu vui chơi trí tuệ sau nhiều tiết học siêng năng.

 7. Trần Minh Vân

  Trường đẹp

 8. Hoàng Chấn Thụ

  Mình là sinh viên, trường đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 9. Lê Kiến Quốc

  Trường học có đội ngũ tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tuyệt vời

 10. Hồ Văn Tuấn

  Nơi đây là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và nhiều ngành nghề chất lượng cao, là một trong các trường học nơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học trên toàn quốc.

 11. Lê Thị Giang

  Chương trình đào tạo chất lượng
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 12. Lê Thị Thu Hương

  trường có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh trường cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học sinh có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình đào tạo cũ, lối giảng dạy cũ khi ra trường học ít áp dụng được.

 13. Nguyễn Thu Giang

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện cải cách giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả đối với tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Nơi đây cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu trước mắt và lâu dài của đất nước.

 14. Phạm Đình Nhật

  Cơ sở vật chất hiện đại chất lượng, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, có nhiều hoạt động ngoại khóa gắn kết học sinh. Nhưng mức học phí tăng theo từng năm.

 15. Ngô Đức Thụ

  Mình đã đi qua trường thấy cổng trường rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 16. Võ Tấn Bảo

  Cơ sở rất tiện nghi

 17. Ngô Thị Hoa

  Môi trường học tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 18. Nguyễn Thùy Huyền

  Được xem là một trong những ngôi trường học học có view biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường học rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Trường rất nhiều cây.

 19. Bùi Nhật Huy

  Trung thực gắn liền với đạo đức tạo nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và sinh viên trường học. Nuôi dưỡng và bồi đắp lòng chính trực là điều cực kỳ quan trọng tạo nên sự thành công của trường học.

 20. Vũ Thị Hiền

  Nhà mình ngay cạnh nơi đây. Sống cạnh trường học từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giáo viên hoặc có thẻ sinh viên mới được vào. Bên trong sạch sẽ khang trang, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 21. Phạm Thị Phương

  cảnh quan rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 22. Phạm Sơn Ngọc

  Ngôi trường học đẹp. Giảng viên hết mình, tận tâm với nghề. Học viên chăm ngoan học giỏi, mang lại thành tích cao. Chất lượng chuyên môn đào tạo nhà trường luôn đứng top. Không có gian lận thi cử. Cơ sở vật chất nhà nơi đây khang trang, sạch đẹp. Học phí trường học ít. Phong trào đoàn hội sôi nổi triển mọi phương diện.

 23. Bùi Mai Hằng

  Giáo viên nhiệt tình

 24. Hồ Hải Trường

  trường học học phí hơi cao nhưng tiền nào của đó !! trường đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học sinh ra trường học là có cơ hội có việc làm.

 25. Võ Nhật Chấn

  Chất lượng tạm ổn

 26. Hồ Hà Hằng

  Chương trình đào tạo oke

 27. Võ Thị Hằng

  Trường học rất đẹp, nhiều hoa, nhiều cây đại thụ, không khí trong lành, nhiều góc sống ảo. Đủ tiện nghi và là môi trường học học lý tưởng của các em học viên

 28. Ngọc Ly

  Đội ngũ hỗ trợ tại trường: Luôn trả lời và giải đáp khi có thắc mắc

 29. Ngô Huy Đoàn

  Nơi đây có những thiết bị đầy đủ và thiết bị hiện đạ. Quang cảnh tạ đây lớn cũng nằm trong hàng đầu của Việt Nam với nhiều ngành nghề đào tạo nằm trong top 3 đào tạo và giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên vô cùng nhiệt tình thân thiện có khả năng cao, rất xứng là nơi đào tạo chất lượng vậy nên đa số sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 30. Hồ Văn Tấn

  Chất lượng tạm ổn

 31. Phan Trung Tài

  Cơ sở vật chất hiện đại và ngày càng đi lên, chất lượng giáo dục dần nâng cao. Là nơi giúp cho nhiều học sinh tìm thấy con đường của bản thân. Tuy nhiên không tránh khỏi những tiêu cực như dành nhiều nguồn lực đào tạo các môn học không liên quan đến chuyên ngành, một số vấn đề còn nhiều thắc mắc, …

 32. Ngô Thị Huyền

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện đối với mọi người nói chung và học viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn thuộc top đầu của Giáo dục của cả nước

 33. Đỗ Mỹ Yến

  Ngôi trường học nơi Chính tôi cũng làm việc thay da đổi thịt mỗi ngày, tôi tự hào khi Chính tôi cũng là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 34. Hoàng Thu Nga

  Ổn

 35. Ngô Thị Hạnh

  Nơi đây nằm giữa trung tâm thành phố. Các thầy cô quản lý rất trẻ và năng động. Trường thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cơ sở rất bổ ích và đáng khen.

 36. Lý Thị Thu

  Ổn

 37. Bùi Thị Nga

  Chương trình hội chợ việc làm của nơi đây rất tốt, tạo điều kiện cho sinh viên ra nơi đây tiếp cận nhanh chóng tới các nhà tuyển dụng có nhu cầu tuyển cộng sự.

 38. Đặng Thông Thụ

  Học phí hơi đắt

 39. Hoàng Thiện Bảo

  Nhiều hoạt động bổ ích

 40. Phạm Hùng Gia

  Các dãy giảng đường với hệ thống phòng học được trang bị mới mẻ, phục vụ cho việc đào tạo và học tập với chất lượng cao nhất.
  Bên cạnh hoạt động dạy và học, các khoa thường tổ chức nhiều hoạt động ngoại khoá để giúp định hướng, phát triển kỹ năng cho học sinh, có thêm cơ hội tiếp cận công việc tương lai.

 41. Võ Hoàng Khôi

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian sống chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, khang trang, giáo viên nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Học phí cao đối với với mặt bằng chung, nhưng so với các nơi đây tư thục thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học viên trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội thay đổi bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 42. Bùi Mai Thu

  Trường sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường.

 43. Lý Hùng Tùng

  Cơ sở bình thường

 44. Hồ Thụ Tùng

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây gần 4 năm, vẫn giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn giản là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá giờ đây chỉ biết ngồi nhìn lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 45. Huỳnh Văn Chấn

  Được

 46. Đỗ Thị Thanh Hoa

  Vô cùng đẹp, mang trong mình truyền thống từ rất lâu. Khuôn viên của trường rất rộng rãi, có rất nhiều cây xanh, ký túc xá tiện ích đối với học tập của học viên

 47. Vũ Thị Huyền

  Có thể coi là trường học có thiết kế đẹp và quy mô nhất nhì trên khắp cả nước, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc nơi đây luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi im ắng. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng không được chất lượng. Cuộc sống học viên khá vui vẻ!

 48. Trần Thị Hoa

  Ngôi trường với khuôn viên tương đối to và xanh bởi những hàng cây ở tất cả mọi nơi. 4 năm tuổi trẻ của Chính tôi cũng may mắn học dưới mái trường học này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm khó quên.

 49. Võ Hồng Hiền

  Vị trí dễ di chuyển
  quan cảnh rộng rãi thoáng mát
  bãi giữ xe có bảo vệ
  giáo viên tận tình chu đáo và rất có tâm

 50. Lý Minh Phương

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 51. Huỳnh Tuấn Trung

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự màu sắc và sự khác biệt của nhiều giá trị cá nhân để khai thác tối đa khả năng của mỗi cá nhân, bên cạnh đó xem trọng tập thể là yếu tố cơ bản tạo dựng môi nơi đây làm việc và học tập thân thiện tại Trường

 52. Huỳnh Hà Linh

  Trường học là một trong những trường rất lâu đời. Trường học nổi tiếng bởi nhiều thế hệ thầy cô, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, trường mới được trùng tu nên mới mẻ, sạch sẽ.

 53. Lê Bích Hiền

  Có những khoảng không trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu phòng trọ cho học viên , có những suất ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 54. Phạm Huy Hải

  Nơi đây rộng . Quang cảnh mát mẻ. Có con đường tình yêu cực thích. Có nhiều dịch vụ đồ ăn sinh viên giá thấp. Lại gần chợ xanh thả ga đi mua sắm đồ học sinh.

 55. Đặng Thiện Tài

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu nơi đây. Phát triển các nguồn lực, đẩy mạnh hỗ trợ phát triển cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh thương hiệu Trường

 56. Đỗ Khang Sơn

  Trong suốt thời gian xây dựng và phát triển, đoàn thể cán bộ, thầy cô và sinh viên của trường học đã luôn luôn đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ trường vượt qua mọi thử thách, thách thức hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao và có được các hạng mục phát triển.

 57. Đỗ Thị Thu Hà

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập rất hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Thật tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn học viên.

 58. Trần Khánh Yến

  Trường học đẹp với rộng quá, nhiều cây nhiều đất nhiều hồ, không lo ùn tắc đường luôn vì ở ngoại thành. Không khí trong lành, các bạn học sinh trường thích thật

 59. Phan Hữu Hùng

  Nơi đây có thư viện với phòng đọc sách với vô vàn đầu sách phục vụ cho tất cả các chuyên ngành.
  Nơi đây có xây dựng dãy nhà ký túc xá dành cho các bạn học sinh ở xa. Nhiều người rất hài lòng với cuộc sống ở KTX ở đây

 60. Hồ Hồng Linh

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học sinh trẻ trung năng động. Là môi trường học lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 61. Hoàng Văn Tuấn

  Web trường hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ học sinh, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho sinh viên có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 62. Trần Hương Vân

  Chương trình giảng dạy nhiều phần lê thê, không cần thiết, không tập trung sâu vào chuyên ngành. Nhưng bên cạnh đó, đội ngũ thầy cô rất tận tình và chất lượng truyền đạt tốt. Không gian học tốt, không gian ở KTX chưa thật sự tốt.

 63. Võ Văn Thông

  Tạm ổn

 64. Trần Chiến Phúc

  Ngôi Trường thứ hai mình từng học tập, cảm giác mỗi khi tới Trường nó khác biệt đối với lần đầu. Cảm giác lần đầu nó rạo rực và vui mừng thì bây giờ nó quay lại bình thường đến lạ, chắc bản thân đi qua cái thời đi học rồi. Giảng viên tại đây thoạt nhìn rất dễ thương và nhiệt tình, luôn luôn hỗ trợ tôi cùng những đồng nghiệp của tôi làm xong các hạng mục và kế hoạch đề ra. Chân thành cảm ơn tới những giáo viên của trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 65. Hoàng Ngọc Ngọc

  Một nơi tốt để học tập ,cơ sở vật chất ổn với đội ngũ giảng viên được giảng dạy tận tình và chuyên nghiệp.

 66. Võ Thủy Hạnh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những trang kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những đánh giá này hữu ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 67. Lý Thụ Thiện

  Chất lượng tốt

 68. Khánh Huyền

  Thang máy, lớp học, thư viện phải nói là hoàn hảo. Tầng hầm, căn tin đều có. Đáp ứng đủ nhu cầu

 69. Đỗ Thị Hạnh

  Cơ sở tạm ổn

 70. Bùi Đăng Kiến

  Bản thân không nhớ là nơi đây thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần ghé vào nơi đây , tôi luôn có 1 hồi ức thanh xuân về ngôi trường học này.

 71. Anh Thư

   CLB ở trường thì khỏi phải bàn luôn, nhớ sơ sơ thì có mấy chục CLB lận đó!

 72. Ngô Mỹ Nga

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình bằng nhiều chiến dịch hành động cụ thể, nỗ lực hết mình trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 73. Bùi Phương Anh

  Trường tốt

 74. Võ Mai Nga

  Trường học là nơi để học sinh phát triển về kiến thức cùng với kinh nghiệm. Cơ sở vật chất khá khang trang và có nhiều hoạt động vui chơi tốt cho sinh viên. Nhà trường đang thay đổi cơ bản công tác tổ chức và quản lý Nhà trường; thúc đẩy tái cấu trúc, ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông đối với các hoạt động.

 75. Bùi Hoàng Đăng

  Chất lượng bình thường

 76. Võ Quỳnh Linh

  Nơi đây học tư năng động nhất trên toàn quốc với thầy cô có chuyên môn và nhiệt tình, có nhiều hoạt động để học sinh thử sức và trưởng thành.

 77. Lê Minh Hiền

  Trường học được thành lập từ rất lâu đời mang trong mình nhiệm vụ giảng dạy nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 78. Phạm Thị Yến

  Trường học được xây dựng lâu năm, truyền thống nền nếp, cơ sở vật chất mới mẻ, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Trước đây chỉ giảng dạy những ngành nghề liên quan nhưng hiện nay đã mở thêm rất nhiều chuyên ngành khác. Chỉ mỗi cái tên trường là ko thay đổi.

 79. Vũ Minh Linh

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 80. Bảo Châu

  Chất lượng đào tạo và giảng viên: mình đánh giá là ổn, giảng viên đa phần là thạc sĩ, tiến sĩ là nhiều. 

 81. Trần Tài Sơn

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Nơi đây là cơ sở đào tạo đa ngành, đa cấp tại cả nước, mang lại nguồn nhân công chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; nhắm đến là trường học trọng điểm đất nước, mang trong mình một số ngành nghề có tiêu chuẩn thế giới.

 82. Ngô Phúc Trọng

  Tốt nghiệp xong được một thời gian rồi tuy nhiên mình cũng rất có rất nhiều cơ hội quay lại thăm ngôi trường này, vẫn ngồi bấm bàn phím laptop tại phòng ôn tập, mua nước ngọt cùng bánh mì ngọt ở cây bán hàng tự động. Vẫn ngó nhìn sinh viên trường náo nhiệt lúc tan học.

 83. Võ Thùy Yến

  Trường học có khung cảnh siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khuôn viên mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 84. Lý Chấn Hải

  Trường dạy ok

 85. Phan Văn Đức

  Chất lượng oke

 86. Phạm Bảo Hoàng

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều câu lạc bộ sinh hoạt cho học sinh, thư viện nơi đây lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 87. Nguyễn Ngọc Thu

  Cơ sở tạm

 88. Đỗ Thị Vân

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng nơi đây là thiên đường ăn vặt,..
  Địa điểm thú vị để tụ tập bạn bè

 89. Phạm Lan Hoa

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của nơi đây . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . nơi đây có đội ngũ giảng viên được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 90. Lê Hà Nhung

  Xuất sắc

 91. Lê Bảo Thiên

  Chất lượng bình thường

 92. Hoàng Hải Đông

  Bình thường

 93. Phạm Thủy Nga

  Trường nhiều thành tích tốt

 94. Đỗ Tài Chấn

  Đào tạo ok

 95. Hoàng Chiến Đoàn

  Trường học có nhiều thầy cô dạy học lâu năm, hết mình với nghề. Có bề dày lịch sử trường học chuyên nghiệp

 96. Bùi Diệu Hiền

  Được xem như một nơi có khung cảnh đẹp những trường chưa cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giảng viên rất nhiệt tình

 97. Lý Hồng Trang

  Cũng tạm

 98. Hồ Thanh Khang

  Học phí oke

 99. Đặng Thiên Khôi

  Tốt

 100. Phạm Mỹ Yến

  Khuôn viên trường rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 101. Ngô Thanh Thu

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Chất lượng giáo viên, cơ sở vật chất rất tốt. Mức học phí rất thỏa đáng. Nhiều hoạt động tư duy được tổ chức thường xuyên để học viên có thể giao lưu học hỏi bên cạnh đó có thêm kiến thức cho mình

 102. Phan Thị Linh

  Ngôi trường không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất hiện đại. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo tại Việt Nam

 103. Lý Lan Hiền

  Học phí hơi cao

 104. Ngô Thị Linh

  Trường mang rất nhiều khoa đào tạo. Với giáo viên mang kiến thức chuyên ngành tốt, kiến thức sâu sắc trường luôn luôn là đơn vị dẫn đầu đối với công tác đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học tập và nghiên cứu. bản thân tôi trải qua thời gian học tập tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập tiện nghi.

 105. Trần Nhật Hải

  Lần đầu đưa thằng em đến để làm hồ sơ nhập học, mình thấy nơi đây rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 106. Lê Mạnh Phúc

  Môi trường, không khí trong lành, giảng viên thân thiện tận tình, sinh viên chăm ngoan.
  Phương pháp giáo dục cải cách hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 107. Trần Quỳnh Anh

  Tại nơi này, đã nuôi lớn bao nhiêu nhân tài, bao nhiêu startup đã khởi nghiệp từ kho tàng kiến thức bổ ích nơi đây, với những giảng viên truyền đạt kiến thức rất có tâm đến từng học sinh.
  Chân thành cảm ơn tất cả thầy cô, đã tận tình dạy sinh viên nên người.

 108. Phạm Thị Hoa

  Ngôi trường nơi đây tôi đã học tập , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giáo viên và bạn bè . Mong trường học vẫn mãi như vậy.

 109. Ngô Hương Hiền

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được hoàn hảo. Nhưng ngược lại cũng có nhiều giảng viên có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 110. Võ Huy Gia

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình giảng dạy và đội ngũ thầy cô chất lượng chất lượng cao.

 111. Đặng Nhật Đức

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 112. Hồ Trọng Gia

  Thực hành hơi ít

 113. Huỳnh Thị Huyền

  khuôn viên kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  cảnh quan kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 114. Bùi Thị Huyền

  Nơi đây có một sân to cho các câu lạc bộ và những người khác, họ có thể đi chơi cùng nhau. Nếu không, họ cũng có thể mua sắm xung quanh với rất nhiều cửa hàng cà phê và những người bán hàng rong gần đó.

 115. Phạm Chấn Mạnh

  Cơ sở tốt

 116. Anh Khoa

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.