Tìm kiếm

Khối ngành

Tỉnh/Thành phố

Review Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có tốt không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được thành lập năm 2008, do Bộ Lao động thương binh – Xã hội quản lý. Đây là ngôi trường chuyển đào tạo các ngành nghề thuộc lĩnh vực sức khỏe có uy tín tại TP.HCM. Hãy cùng theo chân ReviewEdu tìm hiểu về một số điểm đáng quan tâm trong quy chế tuyển sinh năm 2021 của trường qua bài viết này nhé!

8,5
Tốt
Top 200
37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM
028.6295.6295 (cơ sở Bình Thạnh) - 0799.913.913 (cơ sở Bình Tân)
Ưu điểm nổi bật
 • Giáo viên Việt Nam
 • Máy lạnh
 • Máy chiếu
 • Wifi
 • Thư viện
Mức độ hài lòng
Giảng viên
8.8
Cơ sở vật chất
7.9
Môi trường HT
9.2
Hoạt động ngoại khoá
8.2
Cơ hội việc làm
8.7
Tiến bộ bản thân
7.8
Thủ tục hành chính
8.7
Quan tâm sinh viên
8.3
Hài lòng về học phí
9.1
Sẵn sàng giới thiệu
8.3

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là cơ sở đào tạo nghề y nổi tiếng ở TP.HCM nói riêng và khu vực miền Nam nói chung. Nhiều năm qua, nhà trường đã liên tục đạt được nhiều thành tích đáng kể trong công tác đào tạo và bồi dưỡng nhân lực. Kỳ tuyển sinh năm học mới này, nhà trường dự kiến mở những ngành nào? Có điểm gì mới trong chương trình đào tạo so với các năm trước? ReviewEdu sẽ giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết này nên bạn đừng bỏ qua nhé!

Thông tin chung

 • Tên trường: Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM
 • Địa chỉ: 
  • 37/3 Ngô Tất Tố, P. 21, Q. Bình Thạnh, TP. HCM (cơ sở Bình Thạnh)
  • 913/3 Quốc Lộ 1A, Ph. An Lạc, Q. Bình Tân, TP. HCM (cơ sở Bình Tân)
 • Website: https://caodangyduochcm.edu.vn/
 • Facebook: https://www.facebook.com/CaoDangDuocTPHCM
 • Mã tuyển sinh: CDD1301
 • Email tuyển sinh: contact@caodangyduocpasteurtphcm.edu.vn
 • Số điện thoại tuyển sinh: 028.6295.6295 (cơ sở Bình Thạnh) – 0799.913.913 (cơ sở Bình Tân)

Lịch sử phát triển

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP. HCM được thành lập chính thức vào năm 18/7/2008 theo quyết định 99 của Bộ Lao động thương binh – Xã hội. Tính đến nay, cơ sở giáo dục này đã trải qua chặng đường hơn 10 năm dạy nghề. Bằng những kinh nghiệm tích lũy được trên hành trình đó, ban lãnh đạo đã đưa ra nhiều chính sách hiệu quả để không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo và nghiên cứu của trường.

Mục tiêu phát triển

Trong những năm vừa qua, nhà trường đã luôn không ngừng chủ động nâng cao chất lượng giảng dạy. Bên cạnh đó, để đạt được mục tiêu trở thành trung tâm đào tạo nghề y hàng đầu cả nước, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM còn nỗ lực cải tiến chương trình học, chú trọng thực hành, giảm thời lượng lý thuyết. Đó là những chủ trương hết sức cụ thể của ban lãnh đạo trong công tác tổ chức giáo dục tại trường.

Vì sao nên theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh?

Đội ngũ cán bộ

Ban lãnh đạo nhà trường luôn tâm niệm rằng “Thầy giỏi mới dạy nên trò tốt”. Do đó đội ngũ giảng viên của trường luôn được chú trọng tuyển chọn và bồi dưỡng thường xuyên. Phần đông giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ các chuyên ngành liên quan đến y tế. Tất cả họ đều đã từng học tập, công tác tại các trường đại học, các viện nghiên cứu lớn ở trong và ngoài nước. Đó là điểm mạnh trong công tác đào tạo của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

Cơ sở vật chất

Trong những năm qua, nhà trường đã đầu tư xây dựng khu phòng học và thực hành khang trang. Bên trong phòng học lý thuyết đều được trang bị hệ thống bàn ghế thông minh, có thể tháo rời, 1 máy chiếu và 1 máy vi tính. Ngoài ra, trường hiện là đơn vị tiên phong áp dụng đào tạo song song giữa nhà trường và bệnh viện để nâng cao tay nghề, kỹ năng thực tế của sinh viên. 

Trong mỗi phòng thực hành chuyên môn đều được ưu tiên lắp đặt nhiều thiết bị hiện đại như: máy thở, máy đo nhịp tim, thiết bị mổ chuyên dụng… Đây là điều kiện vật chất hết sức lý tưởng để sinh viên cũng như giảng viên được tự do học tập, nghiên cứu trong môi trường y tế đạt chuẩn quốc tế. 

Thông tin tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh

Thời gian xét tuyển

Nhà trường nhận hồ sơ liên tục trong cả năm. Khi tiến hành sàng lọc đủ chỉ tiêu sẽ thông báo đến thí sinh và mở lớp đào tạo. Các bạn có thể theo dõi thêm thông tin tại website tuyển sinh trực tuyến của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM để lựa chọn khung thời gian phù hợp với bản thân.

Đối tượng và phạm vi tuyển sinh

 • Đối tượng: thí sinh đã tốt nghiệp THPT, bổ túc văn hóa hoặc trình độ tương đương, có sức khỏe tốt.
 • Phạm vi tuyển sinh: toàn quốc

Phương thức tuyển sinh

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chủ trương xét tuyển thẳng thí sinh có trình độ văn hóa đạt mức nhà trường quy định, gồm người đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa.

Ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào và điều kiện nhận hồ sơ xét tuyển

Thông tin về ngưỡng điểm đầu vào của trường chưa được công bố chính thức. Các bạn có thể tham khảo mức điểm sàn Bộ GD&ĐT quy định cho các ngành thuộc lĩnh vực chăm sóc sức khỏe để có thêm định hướng cho bản thân.

Chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển

Nhà trường dự kiến áp dụng chính sách tuyển thẳng và ưu tiên xét tuyển theo quy chế tuyển sinh cao đẳng, đại học do Bộ GD&ĐT ban hành. Ngoài ra, trường cũng tạo điều kiện cho thí sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc bổ túc văn hóa được tuyển thẳng nếu có nguyện vọng theo học tại Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM tuyển sinh các ngành nào?

Kỳ tuyển sinh năm học mới này, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM dự kiến tuyển sinh 5 ngành hệ cao đẳng gồm Dược, Điều dưỡng, Hộ sinh, Xét nghiệm Y học và Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhà trường không giới hạn số lượng chỉ tiêu nên thí sinh không phải quá lo lắng về vấn đề này. Dưới đây là thông tin về mã ngành để các bạn xem thêm.

STT

Mã ngành

Tên ngành

1 6720201 Dược
2 6720301 Điều dưỡng
3 6720602 Xét nghiệm Y học
4 6720303 Hộ Sinh
5 6720604 Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng

Điểm chuẩn trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chính xác nhất

Hiện điểm chuẩn các năm gần đây của trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM chưa được cập nhật chính xác. ReviewEdu rất làm tiếc vì chưa thể chia sẻ đến bạn đọc nội dung này. Các bạn có thể truy cập vào trang web của nhà trường để theo dõi thông báo chính thức từ phía hội đồng tuyển sinh nhé!

Mức điểm chuẩn dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng thêm từ 0.5 đến 1 điểm so với năm học trước đó.

Học phí trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM là bao nhiêu?

Nhà trường áp dụng mức thu chỉ 940.000 đồng/tháng/sinh viên. Thông tin cụ thể về học phí trong năm 2022 – 2023  hiện chưa được đại diện nhà trường đưa ra. Thí sinh có thể tham khảo một số chính sách miễn, giảm chi phí học tập khác như sau:

 • Miễn hoàn toàn học phí cho thí sinh có hộ khẩu thường trú tại 1 trong 5 tỉnh Sơn La, Tuyên Quang, Yên Bái, Lai Châu và Lào Cai khi đăng ký nhập học tại cơ sở Yên Bái. cũng được hưởng chế độ tương tự.
 • Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 01/8/2022 đến hết ngày 15/08/2022 sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn giảm 50% học phí năm 2022 mà không cần bất cứ điều kiện gì kèm theo.
 • Tất cả thí sinh XÉT TUYỂN & NHẬP HỌC từ ngày 02/08/2022 đến hết ngày 15/09/2022 đi sẽ được hưởng các chính sách ưu đãi giáo dục miễn 100% học phí năm 2022 nếu học sinh đạt từ 18 điểm trở lên theo Tổ hợp 3 môn khối A; B theo điểm thi tốt nghiệp THPT hoặc xét học bạ lớp 12.
 • Thí sinh là trẻ mồ côi cả bố lẫn mẹ (miễn 100%) hoặc có người nhà hiện đang làm việc trong ngành Y Việt Nam (miễn 100%)

Mức học phí dự kiến năm học 2023 – 2024 sẽ tăng 500.000 đến 1.000.000 VND/học kỳ so với năm học trước đó.

Những quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường

Đến với Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh, sinh viên sẽ được đào tạo và trang bị đầy đủ những kiến thức đại cương, những kiến thức chuyên ngành Y dược. Không chỉ vậy sinh viên được thực hành thực tập lâm sàng bệnh viện và làm quen với môi trường làm việc thực tế trước khi ra trường. 

Trường được đầu tư, trang bị hệ thống cơ sở vật chất tốt, hệ thống phòng thực hành thí nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế với nhiều phòng chức năng cùng với thiết bị Y học hiện đại đồng bộ để sinh viên Y khoa có điều kiện tốt nhất khi thực tập, thực tế ngành y.  Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM cũng phối hợp với những cơ quan, tổ chức khác để tổ chức những buổi hội thảo, chuyên đề chia sẻ kinh nghiệm, giúp sinh viên có được nhiều trải nghiệm thú vị trong quá trình học. 

Ngoài ra các bạn sẽ được hưởng thêm các quyền lợi khác như:

 • Được hỗ trợ vay vốn ngân hàng trong quá trình học tập; được tạo nhiều điều kiện, ưu đãi về học phí
 • Được giới thiệu việc làm thêm để tự trang trải chi phí học tập;
 • Có cơ hội được học chuyển tiếp du học tại CHLB Đức, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc với chi phí ưu đãi thấp.
 • Đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy, hàng năm đào tạo ra nguồn nhân lực tay nghề cao cho xã hội
 • Được học liên thông lên Đại học Y Dược sau khi tốt nghiệp Cao đẳng nếu có nhu cầu;
 • Được thực tập tại các bệnh viện lớn hàng đầu của Bộ Y tế và các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh dược phẩm.

Tốt nghiệp trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành phố Hồ Chí Minh có dễ xin việc không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Thành Phố Hồ Chí Minh là Trường cam kết chất lượng đào tạo gắn luôn với việc làm đúng chuyên ngành đào tạo, sinh viên tốt nghiệp ra trường có việc làm ngay và làm ngay được việc tại các cơ sở y tế khám chữa bệnh. Theo những thống kê về các khóa sinh viên tốt nghiệp hằng năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM, hơn 80% sinh viên ra trường có thể tìm được công việc phù hợp thuộc lĩnh vực Y Dược mà mình đang theo đuổi. 

Nhà trường luôn hỗ trợ các bạn một số thông tin việc làm ở các diễn đàn, hội nhóm tin tưởng mà người học có thể tìm kiếm. Ngoài ra, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TPHCM còn chủ động liên kết với những Công ty, Doanh nghiệp trong ngành để giúp kết nối các sinh viên giỏi và các nhà tuyển dụng, giúp các bạn nhanh chóng có được việc làm sau khi tốt nghiệp.

Review đánh giá Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM có tốt không?

Với những chính sách hỗ trợ người học, trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM được đánh giá là cơ sở giáo dục có chế độ phúc lợi vô cùng ưu đãi đối với học viên. Nếu bạn đang có mong muốn theo học ngành Y nhưng điều kiện kinh tế không cho phép chi trả khoản học phí đắt đỏ thì đây chắc chắn là lựa chọn hàng đầu cho chặng đường sắp đến. ReviewEdu hy vọng bài viết này hữu ích với bạn. Hãy tiếp tục đón đọc chuyên mục review các trường đại học, cao đẳng trên cả nước của chúng tôi nhé!

Đánh giá bài viết
Hệ đào tạo

Khối ngành

Tỉnh/thành phố

,

Review Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

4.22 / 5 (97 đánh giá)
5
4
3
2
1

Thêm đánh giá

97 đánh giá cho Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP.HCM

 1. Huỳnh Huy Minh

  Lần đầu đưa đứa em đi làm hồ sơ nhập học, mình thấy trường rất đẹp, rộng, hiện đại, sinh viên năng động, nơi đây có khu để xe máy rộng, có hồ nước to, nhiều cây đại thụ. Gần trường có bến xe bus, xung quanh trường toàn cây, không có nhà dân, không có hàng quán.

 2. Võ Hùng Thiện

  Nơi đây được trang thiết bị hoành chỉnh và dụng cụ hiện đạ. Khuôn viên trường to cũng vào hàng đầu của Việt Nam với đa dạng ngành học nằm trong top 3 giảng dạy ở Việt Nam. Giảng viên rất nhiệt tình tốt bụng năng lực tốt, rất xứng là một trong những trường chất lượng vậy nên đa số sinh viên tìm đến đây trong đó cũng có rất nhiều du học sinh.

 3. Trần Khánh Hoa

  Rất đẹp, có truyền thống cha ông. Khuôn viên của trường rất thoáng đãng, nhiều cây xanh, KTX của trường tiện ích đối với học tập của sinh viên

 4. Huỳnh Thị Ngọc

  Cơ sở tạm ổn

 5. Phạm Thị Thảo

  Môi trường học tập học và dạy được trang bị bởi Ban lãnh đạo nhà trường học. Kinh nghiệm của giảng viên, cơ sở vật chất rất tốt. Chi phí học tập rất phù hợp. Nhiều hoạt động bổ ích được tổ chức thường xuyên nhằm mục đích học sinh có thể giao lưu học hỏi cũng như có thêm kiến thức cho mình

 6. Vũ Thị Hạnh

  Vị trí đẹp, thoáng rộng.
  Xứng đáng để học và tận hưởng.

 7. Hoàng Diệu Hiền

  Chất lượng tạm ổn

 8. Hoàng Hùng Hoàng

  Trường học nằm giữa trung tâm thành phố. Các giảng viên quản lý rất trẻ và nhiệt huyết. Trường học thường xuyên tổ chức hội thảo kết nối doanh nghiệp và hướng nghiệp cho sinh viên tạo cở hội rất bổ ích và đáng khen.

 9. Phạm Thủy Yến

  Tuyệt vời một môi trường cho học viên có thể tự do phát triển hết năng lực nhưng cần cân nhắc vì cần khả năng tự học, tính tự giác cao.

 10. Lý Thị Thu

  Học phí oke

 11. Mỹ Vy

  Thang máy, lớp học, thư viện phải nói là hoàn hảo. Tầng hầm, căn tin đều có. Đáp ứng đủ nhu cầu

 12. Phan Thị Thu Trang

  Có thể coi là trường học học có thiết kế đẹp và quy mô bậc nhất Việt Nam, khuôn viên nơi đây rộng cảnh quan đẹp văn minh và quy củ từ những người bảo vệ. Chúc trường học luôn duy trì được những phẩm chất trên Quang cảnh thoáng đãng, rộng rãi. Xung quanh hơi vắng vẻ. Sở hữu nhiều dịch vụ kèm theo nhưng chưa được tốt. Cuộc sống học sinh khá vui vẻ!

 13. Trần Quốc Phúc

  Trường có cảnh quan siêu đẹp, có thể ngắm cảnh biển, khung cảnh mát mẻ, nhiều nơi nghỉ ngơi, nhiều cây xanh bóng mát

 14. Phạm Gia Đăng

  Chương trình đào tạo tốt
  Cơ sở vật chất mới mẻ
  Khuôn viên hiện đại

 15. Hồ Trung Đức

  Trường có nhiều thầy cô giảng dạy lâu năm, hết lòng với nghề. Có bề dày lịch sử nơi đây chuyên nghiệp

 16. Bùi Tài Thiên

  Có khuôn viên rộng rãi và đặc biệt rất nhiều cây đại thụ tạo không khí dễ chịu, thiên nhiên. Có bãi gửi xe rất to, và dịch vụ đi trong trường là rất tốt. Khu vực học lúc nào cũng sạch sẽ, thoáng mát. Điều hòa mọi nơi.

 17. Vũ Ngọc Anh

  Trường thứ 2 chính bản thân đã trải qua học, cảm giác mỗi khi đi tới Trường nó cảm giác khác lạ với lần đầu tiên. Cảm giác lần đầu tiên nó rạo rực và vui mừng thì bây giờ cảm xúc ấy lại bình thường đến lạ, chắc chính mình trải qua cái thời đi học rồi. Giáo viên tại nơi đây thoạt nhìn rất dễ thương và nhiệt tình, sẵn sàng giúp đỡ tôi cùng các dối tác của mình làm xong các đích đến và kế hoạch đề ra. Xin gửi lời cảm ơn chân thành đến các giảng viên của nhà trường. Chúc tất cả mọi người sức khoẻ hạnh phúc và bình an. Trân trọng!

 18. Vũ Mỹ Giang

  Cơ sở vật chất và điều kiện học tập tốt. Chương trình đào tạo và đội ngũ giảng viên chất lượng chất lượng cao.

 19. Hồ Thông Chí

  Môi trường, không khí trong lành, giáo viên thân thiện hết sức nhiệt tình, học viên chăm ngoan.
  Phương hướng giáo dục thay đổi hiệu quả!
  Hiện tại em mình đang là sinh viên năm 1 tại nơi đây và cảm thấy rất hạnh phúc dưới mái trường này.

 20. Võ Khánh Yến

  Trong suốt quá trình xây dựng và phát triển, tập thể cán bộ, thầy cô và học viên của trường đã cố gắng đoàn kết, đồng lòng. Đoàn kết chính là sức mạnh hỗ trợ nơi đây bước qua mọi gian nan, thách thức hoàn thành tốt công việc được giao và đạt được các mục tiêu phát triển.

 21. Hồ Thị Ngọc

  Nơi đây được xây dựng lâu năm, truyền thống gia giáo, cơ sở vật chất khang trang, cùng nhiều hoạt động giao lưu ngoại khoá. Ngày trước chỉ chỉ dạy mấy ngành nghề liên quan nhưng giờ đây đã phát triển thêm rất nhiều chuyên ngành mới. Chỉ mỗi cái tên trường học là ko thay đổi.

 22. Lê Thị Hà

  Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết

 23. Lê Mai Phương

  Nền giáo dục của các nước trong khu vực đã đạt đến trình độ cao, Việt Nam cũng đang nhanh chóng hoàn thiện đổi mới giáo dục để vươn đến trình độ tương tự cả về tốc độ phát triển cũng như chất lượng giáo dục. Có thể thấy rằng Trường cần phải hội nhập và phát triển với mục đích có thể thỏa mãn những yêu cầu về đào tạo nhân lực trình độ cao, cũng như thực hiện tốt công tác nghiên cứu khoa học phục vụ cho mục tiêu hiện tại và sau này của đất nước.

 24. Hồ Chiến Mạnh

  Chất lượng chứ không phải tên gọi làm nên thương hiệu trường. Phát triển các nguồn nhân lực, đầu tư cho chất lượng – là yếu tố quyết định đẩy mạnh bản hiệu Trường học

 25. Nguyễn Văn Đoàn

  Nhiều hoạt động bổ ích

 26. Hồ Gia Thiên

  Trường rất tuyệt vời
  Phía sau cổng trường học là thiên đường ăn hàng,..
  Địa điểm vô cùng tuyệt vời để gặp mặt bạn bè

 27. Phan Thị Phương

  Hỗ trợ sinh viên oke

 28. Bùi Thị Thanh Linh

  Tôi đã học tập khóa học ở đây. Csvc sạch đẹp. Nhân viên phụ trách care lớp mình rất tận tâm, phương pháp làm việc rất chuyên nghiệp, nhiệt tình và rất có tâm.

 29. Huỳnh Mỹ Nga

  Trường có bộ phận tư vấn chưa được tốt. Nhưng bù lại giáo viên ở đây rất nhiệt tình hỗ trợ sinh viên. Bên cạnh đó, môi trường học tập tại đây là một môi trường tốt

 30. Phạm Bảo Tuấn

  Có những khoảng đất trống trồng cây xanh tạo quan cảnh thoáng mát hợp lý giữa các khu dãy trọ cho học viên , có những khẩu phần ăn đầy đủ nhưng chưa thể no được . Nhưng ngược lại chế độ và chính sách đào tạo và giảng dạy của trường khá tốt

 31. Võ Lan Hà

  Khuôn viên trường đẹp, rộng rãi và rất xanh. Môi trường học học tập và chất lượng giáo viên tốt. Chất lượng cơ sở vật chất ở tạm ổn, được thay mới thường xuyên (bao gồm cả giáo trình).

 32. Lê Thông Tùng

  Tôi thật sự bất ngờ trước sự hoành tráng của trường học . Các bạn nhân viên tiếp tân rất nhiệt tình và giúp đỡ cho các tân sinh viên và phụ huynh . trường học có đội ngũ thầy cô được đào tạo chất lượng, đa số giảng viên là du học sinh đã tốt nghiệp học ở các trường nổi tiếng nước ngoài. Số ngành học của trường cũng rất đa dạng, kể cả về LƯỢNG và Chất . Cùng với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát, lớp học mát mẻ, đúng là nơi để các phụ huynh an tâm gửi con em mình đến HỌC tập. Một điểm đáng chú ý là những năm gần đây các nhà tuyển dụng rất quan tâm đến học sinh vừa tốt nghiệp học ở Trường.

 33. Đặng Khôi Nhật

  Là một nơi có quang cảnh đẹp những trường còn thiếu sự cải thiện về khung cảnh quanh phòng học. Nhưng bù lại chất lượng giảng dạy của trường rất tốt và giáo viên rất nhiệt tình

 34. Võ Huyền Giang

  Trường nhiều thành tích tốt

 35. Vũ Hồng Hương

  Đây được xem là một ngôi nơi đây thân thiện, không gian rộng thoáng mát, cảnh quan đẹp! Đội ngũ giáo viên sở hữu trình độ chuyên môn cao, nhiệt tình, năng động, sáng tạo, yêu quý, gần gũi, chăm sóc sinh viên rất chu đáo.
  Đây chính là “ nơi ước đến” để học tập và trải nghiệm của các bạn học sinh!

 36. Nguyễn Thanh Vân

  Cơ sở rất tiện nghi

 37. Đỗ Thị Hương

  Vô cùng yêu thích quang cảnh nhà trường, cực kì rộng rãi, cây cối xanh sạch đẹp. Nhà học, thư viện, phòng thí nghiệm vô cùng tốt, giáo viên được điểm 10 dành cho sự thân thiện, nhiệt tâm, đặc biệt 4 năm gắn bó và trưởng thành nhờ công tác và phong trào Đoàn – Hội của trường.

 38. Đỗ Trọng Bảo

  Khuôn viên nơi đây rất rộng, nhiều cây xanh, trường có nhiều clb sinh hoạt cho học sinh, thư viện trường học lớn, nhà đa năng cùng các phòng học đầy đủ tiện nghi

 39. Trần Thị Nhung

  Trang thiết bị vật chất nghiên cứu học tập vô cùng hiện đại, khu ký túc xá rất rộng. Rất tuyệt vời và đây là môi nơi đây hoàn hảo cho các bạn sinh viên.

 40. Vũ Bích Trang

  Chất lượng tốt

 41. Võ Hà Vân

  Ngôi trường tôi đã theo học , là những kỉ niệm mãi không thể nào quên với giảng viên và bạn bè . Mong trường vẫn mãi như vậy.

 42. Trần Thiện Đình

  Đội ngũ tư vấn hỗ trợ sinh viên nhiệt tình

 43. Đỗ Quốc Chiến

  Trường học nhận thức rõ mình đang ở đâu và cùng nhau nỗ lực hết mình với những chiến dịch hành động cụ thể, phấn đấu trở thành một trong những trường học top đầu trong nước và có vị trí nhất định trong khu vực.

 44. Bùi Sơn Thụ

  Được

 45. Nguyễn Quốc Phúc

  Trường có tỉ lệ sinh viên ra trường học sớm tìm thấy việc làm trong top đầu các trường học. Đoàn thể các giảng viên có nhiều kinh nghiệm. Chương trình giảng dạy bao gồm nhiều các ngành. Có chương trình tiên tiến với nước ngoài. Quang cảnh thoáng đãng trong nơi đây tạo lên môi trường rất tốt cho sinh viên theo học. Và đặc biệt cảnh quan xanh trong ngôi trường học luôn có các dấu ấn riêng theo từng mùa

 46. Nguyễn Thông Ngọc

  cảnh quan kiến trúc cũ đẹp và hợp lý.
  khung cảnh kiến trúc mới chưa phù hợp nhưng trông cũng mới mẻ và hay ho
  khuôn viên rộng và thoáng mát nhưng ít thấy sinh viên vui chơi tại đây

 47. Trần Thu Vân

  Khuôn viên trường lớn

 48. Phạm Mạnh Đoàn

  trường học có quang cảnh đẹp, trong lành, khu vực xung quanh nơi đây cũng vậy. người dân hiền hòa, ăn uống tiện lợi. Là trường để học viên có cuộc sống thoải mái. Nhưng không phải nơi để bạn phát triển chuyên môn và học tập. vì chương trình giảng dạy cũ, lối giảng dạy cũ khi ra nơi đây ít áp dụng được.

 49. Ngô Hải Đăng

  Bình thường

 50. Trần Khánh Yến

  Trường đẹp

 51. Ngọc Ly

  Chất lượng đào tạo và giảng viên: mình đánh giá là ổn, giảng viên đa phần là thạc sĩ, tiến sĩ là nhiều. 

 52. Lý Chiến Thụ

  Chất lượng bình thường

 53. Đỗ Đức Phúc

  Tôi không nhớ là trường học thành lập năm nào, nhưng cứ mỗi lần thăm nơi đây , bản thân luôn có 1 hồi ức tươi đẹp về ngôi trường này.

 54. Ngô Văn Ngọc

  Website trường học hay gặp lỗi nhưng thầy cô hỗ trợ rất nhiều. Công tác hỗ trợ sinh viên, giải đáp vấn đề, page trường học trả lời chưa bám sát.
  Quản trị tổ chức và hành chính chưa được tốt lắm nhưng bù lại rất nhiệt tình.
  Dịch vụ cho học sinh có một số vẫn chưa thỏa đáng.

 55. Hoàng Ngọc Hà

  Rất tốt

 56. Phạm Mỹ Mai

  Ngôi trường học không quá lớn nhưng trang thiết bị cho từng cơ sở là rất tiện nghi. Là ngôi trường đẹp và năng động với bề dày thành tích về học tập và sáng tạo cả đất nước

 57. Anh Thư

  Đội ngũ hỗ trợ tại trường: Luôn trả lời và giải đáp khi có thắc mắc.

 58. Đỗ Thị Thanh Nhung

  Hệ thống cơ sở mới

 59. Vũ Minh Huyền

  Một ngôi trường tốt chính nơi đây đã sinh ra rất nhiều thế hệ tài giỏi xuất sắc cho đất nước cũng như các bạn sinh viên trên mọi miền đât nước về nhập học tại nơi đây. Ngày hôm nay một buổi tối không gian đẹp, không có mưa bay chỉ có hơi lạnh của mùa xuân. Chúng tôi tiêp tục đi đến ngắm nhìn ngôi trường xinh đẹp này. Ngôi trường to lớn, thoáng rộng mát đầy đủ tại các lớp học, ký túc xá không khác gì là nhà ở của tất cả các bạn học sinh rồi đến khu vui chơi giải trí sau nhiều tiết học chăm chỉ.

 60. Lý Lan Hà

  Lắng nghe tích cực, xem trọng sự đa dạng và sự khác biệt của những giá trị cá nhân nhằm tận dụng tối đa năng lực của mỗi cá nhân, đồng thời đối xử bình đẳng tập thể là căn cứ cơ bản tạo dựng môi trường học làm việc và học tập thân thiện tại Trường học

 61. Đặng Đăng Sơn

  Môi trường nơi đây tôi đang theo học. Tuy có 1 số môn học hơi bị thừa nhưng cái quan tâm là môi trường học rất tốt tạo cho học sinh sự thoải mái thực tiễn và luôn hướng đến vấn đề cọ xát mang tới cho học sinh những trải nghiệm vô cùng thú vị

 62. Hồ Tài Tùng

  Tổ giáo vụ làm việc chưa được ok. Nhưng ngược lại cũng có nhiều thầy cô có tâm, nhiệt huyết, yêu nghề. Rất đáng được trân trọng.

 63. Huỳnh Quỳnh Linh

  Khuôn viên của trường nhìn rất rộng, đến đây lần đầu tiên có khi lạc đường, hiện tại nơi đây đã gắn những tấm biển tên đường rồi, chụp ảnh ở trường góc nào cũng tuyệt vời và đầy ký ức!! ^^

 64. Đỗ Thị Thanh Giang

  Cơ sở bình thường

 65. Ngô Đình Quốc

  Cơ sở tốt

 66. Đặng Trọng Đăng

  Trường học mang cực kì nhiều khoa đào tạo. Với giảng viên sở hữu trình độ chuyên môn tốt, học thức thâm sâu trường được xem là đơn vị tiên phong trong việc đào tạo. Các khóa sẽ truy cập tại đây để học hỏi và nghiên cứu. Bản thân từng học tại đây thời gian dài, cơ sở vật chất đầy đủ, trang thiết bị học tập hiện đại.

 67. Phan Thanh Trung

  Trường học đẹp, quan cảnh xanh mát, thoáng đãng, học viên trẻ trung năng động. Là môi nơi đây lý tưởng để học tập, phát triển bản thân.

 68. Bùi Bích Hà

  Học phí hơi cao

 69. Ngô Thị Giang

  Căn nhà mình ngay cạnh trường học. Sống cạnh trường từ hồi còn nhỏ. Hồi trước còn dễ vào, bây giờ vào hơi khó khăn chút, vì phải là giảng viên hoặc có thẻ học sinh mới được vào. Phía trong trường sạch sẽ hiện đại, khuôn viên nhỏ, nhiều cây cối

 70. Hồ Hương Nga

  Trường học là một trung tâm giảng dạy học, sau học, nghiên cứu và ứng dụng khoa học giáo dục và đa ngành chất lượng cao, là một trong các trườngnơi đây trọng điểm trong hệ thống giáo dục học Việt Nam.

 71. Đỗ Quỳnh Hằng

  Có thể xem là cơ sở hướng dẫn học sinh; sở hữu tư duy chính trị, đạo đức tốt, có sức khỏe, có năng lực thích nghi với việc làm bên trong xã hội, tự tạo việc làm cho chính bản thân mình ngoài ra mang lại cho những người xung quanh, sở hữu may mắn hợp tác bình đẳng trong các mối quan hệ quốc tế, thỏa đáp mong muốn chăm sóc, che chở và đề cao sức khỏe mọi người

 72. Lý Minh Giang

  Chất lượng bình thường

 73. Phan Hải Phương

  Trường dạy ok

 74. Phan Thị Hà

  Nơi đây là một trong những nơi đây rất lâu đời. Trường nổi tiếng bởi nhiều thế hệ giáo viên, và sinh viên tốt nghiệp xuất sắc, nơi đây mới được tu sửa nên mới mẻ, sạch sẽ.

 75. Bùi Bảo Thụ

  Cơ sở tạm

 76. Đặng Thanh Trang

  view rộng, đẹp
  Thầy cô tận tình và nhiệt huyết
  khung cảnh đẹp cực kì.
  Mỗi giảng đường đều được gắn máy chiếu và wifi

 77. Phan Nhật Mạnh

  Ngôi trường học với Khung cảnh tương đối rộng và xanh bởi những hàng cây ở khắp nơi. 4 năm tuổi trẻ của Bản thân may mắn học dưới mái trường này và cũng đã để lại nhiều hoài niệm không thể nào quên.

 78. Khánh Huyền

  Chất lượng giảng dạy rất tốt!
  Nhiều sự kiện ngoại khóa giúp hướng nghiệp.
  Khá nhiều clb để tham gia.

 79. Nguyễn Thị Thảo

  Tự giác đi đôi với đạo đức làm nên sự chính trực – là nguyên tắc sống và làm việc của các thế hệ lãnh đạo, cán bộ, thầy cô và học viên nơi đây. Đào tạo lòng trung thực là việc làm vô cùng quan trọng hình thành sự thành công của trường học.

 80. Hồ Chí Đoàn

  Là một trường học học đã có từ lâu. Khuôn viên trường học rộng rất thoáng mát. Một môi trường năng động đầy sáng tạo. Giúp cho học viên có những không gian tự do để sáng tạo . Trường học cũng rất quan trọng trong việc lịch sự lễ phép. Có nhiều hoạt động ngoài trời và giúp học viên tăng thêm sự đoàn kết và những hoạt động nhóm

 81. Hồ Hải Khôi

  Tốt

 82. Võ Diệu Nhung

  Khuôn viên trường học rất rộng, nhiều cây xanh, rất thoáng mát. Những trường còn hạn chế một số mặt về khuôn viên thể thao

 83. Nguyễn Nhật Trường

  nơi đây học phí hơi đắt nhưng tiền nào của đó !! trường học đào tạo hay, phù hợp với thực tế ngoài, học viên ra trường là có cơ hội có việc làm.

 84. Trần Phương Giang

  Đây là một ngôi trường tuyệt vời. Trước đây hơn 4 năm, cũng là giảng đường ấy, chúng tôi chỉ đơn thuần là bạn bè sống cách quê và cùng nhau lên học. Thời gian nhanh quá. Ăn trộm xoài, tổ chức sinh nhật ở khu thư viện, đi chợ xanh. Thời gian nhanh quá bây giờ chỉ biết ngồi hôi ức lại hình ảnh và nhớ về nhau thôi.

 85. Phan Diệu Yến

  Chương trình đào tạo oke

 86. Võ Tuấn Hùng

  Địa điểm tuyệt vời, rộng.

 87. Võ Thị Yến

  Một trong những ngôi trường học học có cảnh quan biển rất đẹp và độ bao phủ xanh . Trường rất rộng, các khu cách nhau khá xa. Có những con đường lên dốc uốn lượn thơ mộng. Nơi đây rất nhiều cây.

 88. Trần Thị Thu Hạnh

  Trường học sạch đẹp, cơ sở vật chất tốt. Một nơi đáng học và lưu giữ kĩ niệm dưới mái trường học.

 89. Huỳnh Thụ Hải

  Là một ngôi trường tốt, thân thiện với tất cả mọi người nói chung và sinh viên nói riêng. Về mặt Giáo dục thì vẫn luôn nằm trong top đầu của Giáo dục của khăp cả nước

 90. Lê Gia Thanh

  Không gian học tập và đào tạo giáo dục cực kỳ tốt !
  Trường là cơ sở đào tạo đa ngành nghề, đa cấp ở toàn quốc, mang lại nguồn nhân lực chất lượng có kỹ thuật và thích nghi nhanh cùng thế giới công việc; hướng đến là trường học quan trọng của Việt Nam, sở hữu một số ngành đạt tiêu chuẩn thế giới.

 91. Ngô Khánh Hạnh

  Mỗi khoá, mỗi khoa đều có những tổ chức, những fanpage kết nối và chia sẻ tin tức trên mạng xã hội Facebook.
  Nếu thấy những review này có ích, bạn nhớ nhấn Like mong muốn thêm động lực cho review nhiều hơn và chi tiết hơn nhé!

 92. Lý Hải Phúc

  Mình là học sinh, nơi đây đẹp, môi trường học học rất tốt. Trường rất nhiều khu chức năng, nhiều hoạt động, gần biển.

 93. Phạm Kiến Kiến

  Trường được thành lập từ rất lâu đời có sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực chất lượng tốt. Thầy cô thân thiện nhiệt tình hỗ trợ cho sinh viên

 94. Đỗ Ngọc Huyền

  Không gian rộng rãi, khoáng đạt, trong lành và bình yên. Chưa nhiều cây, ít cây cổ thụ do thời gian phát triển chưa lâu. Môi nơi đây học tập năng động, hiện đại, mới mẻ, thầy cô nhiệt tình và nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như kinh nghiệm thực tiễn. Mức học phí cao so với mặt bằng chung, tuy nhiên so với các trường tư thì ở mức trên ngưỡng trung bình. Rất thích hợp với học sinh trung bình khá về năng lực nhưng muốn có cơ hội phát triển bản thân, hoặc gia đình có chút điều kiện kinh tế nhưng muốn con tự lập trên đôi chân của mình.

 95. Lê Hùng Trung

  Mình đã đi qua nơi đây thấy cổng trường học rất đẹp nhưng không được vào bên trong nên không biết thế nào

 96. Bùi Trọng Sơn

  Ngôi trường học nơi Tôi làm việc thay da đổi thịt hàng ngày, tôi tự hào khi Tôi là một phần đang nỗ lực vì sự phát triển của trường học

 97. Phan Thị Hương

  Đào tạo rất nhiều ngành học đa dạng. Trường dễ dàng tìm kiếm, vị trí thuận lợi đi lại. Gần nhiều quán ăn cho học sinh giá cả phải chăng. các bạn sinh viên rất thân thiện và năng động. Có nhiều bãi giữ xe trong trường học. view cũng khá đẹp. có thể check in trong nơi đây. tôi rất thích ngôi trường học này. tôi sẽ cho đánh giá 5 sao…..